Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/4/2024: Song Ngư cần nghỉ ngơi

Theo dõi VGT trên

Thứ Sáu ngày 5/4/2024, Kim Ngưu gặp được nhiều người bạn mới, Thiên Bình cần có người chỉ dẫn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/4/2024: Song Ngư cần nghỉ ngơi - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình ổn định, bạn không nên mãi chần chừ, chậm chạp trong mọi việc, nên hành động một cách nhanh chóng những việc mình muốn làm thì tốt hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không có dấu hiệu khởi sắc. Trong công việc cần chú ý nâng cao hiệu quả, xử lí mọi việc một cách nhanh chóng, lúc nào cũng chậm trễ sẽ khiến cho mọi người không muốn hợp tác làm việc cùng bạn.

Tài lộc: Khi tìm được cơ hội cải thiện kinh tế, Bạch Dương cần dũng cảm hành động. Nếu bạn rụt rè, lo sợ thì sẽ bỏ lỡ cơ hội, tình hình tài chính mãi mãi sẽ không được phát triển.

Tình duyên: Tình yêu không diễn ra như ý muốn. Cung hoàng đạo này luôn khao khát những mối quan hệ lâu dài, nhưng thật không may, những mối tình cũ đến và đi rất nhanh. Người mà bạn đang tìm kiếm đã xuất hiện để xoa dịu nỗi đau của bạn, vì vậy đừng nản lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe không xảy ra điều gì xấu nhưng bạn không nên chủ quan, bạn hãy tích cực tập luyện thể dục thể thao để giữ gìn thân thể luôn khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận may khá tốt, bạn được hợp tác với những người chuyên nghiệp hơn mình, từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức thú vị từ họ.

Sự nghiệp: Kim Ngưu làm việc gì cũng có tác phong nghiêm túc, điều đó làm cho khách hàng và cấp trên đ.ánh giá cao phong cách làm việc của bạn và họ có thể yên tâm giao cho bạn những dự án tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu phát triển thuận lợi. Cung hoàng đạo này là người luôn biết tính toán chi tiêu hợp lý nên bạn không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính.

Tình duyên: Nếu Kim Ngưu và nửa kia thường xuyên xảy ra mâu thuẫn thì nên cân nhắc đến việc tạm xa nhau. Điều này không làm mối quan hệ của bạn yếu đi mà sẽ giúp cả hai có không gian riêng tư để suy nghĩ rõ ràng hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tạm ổn, Kim Ngưu hãy chú ý duy trì chế độ ăn uống điều độ và dinh dưỡng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận trình bình thường, trong cuộc sống và trong công việc cần tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, một nhóm cùng nhau làm việc sẽ mang lại kết quả cao hơn cá nhân làm.

Sự nghiệp: Trong công việc, Song Tử cần chú ý duy trì sự hòa thuận với đồng nghiệp. Bạn hãy ít tính toán và bao dung hơn, nên trao đổi kịp thời với các thành viên trong nhóm khi gặp khó khăn.

Tài lộc: Nhìn chung, những người thuộc cung hoàng đạo này không có nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới nên nguồn tài chính của bạn vẫn ổn định.

Tình duyên: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển mới, những Song Tử độc thân ít có khả năng tìm thấy tình yêu. Nếu cung hoàng đạo này đủ mạnh dạn để tham dự các buổi tụ họp và gặp gỡ bạn bè, khả năng cao sẽ có thể thoát khỏi sự cô đơn.

Sức khỏe: Hãy luôn vui vẻ và lạc quan để làm cho tinh thần và sức khỏe được ở trong trạng thái tốt nhất.

Advertisements

Ads end in 27

X

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải hôm nay không được tốt, bạn muốn thay đổi những điều chưa tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống nhưng lại bị hạn chế về khả năng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hơi kém, không có cơ hội tốt trong công việc. Tiến độ thực hiện các dự án cũng không suôn sẻ, tử vi khuyên bạn nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên lập những kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lý hơn. Sẽ dễ phạm sai lầm và tổn thất tài chính nếu bạn không có dự định cụ thể.

Tình duyên: Cự Giải và nửa kia không nên nhìn vào khuyết điểm của nhau mà để xảy ra tình trạng tranh cãi. Cả hai hãy nhìn vào ưu điểm, thấu hiểu cho sự vất vả của đối phương để yêu thương nhau hơn.

Sức khỏe: Về sức khỏe, cần cẩn thận tránh để va chạm hay tổn thương khi ra ngoài.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/4/2024: Song Ngư cần nghỉ ngơi - Hình 2

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hôm nay bình thường, tinh thần không được tốt và bạn bối rối không biết phải làm gì để vực dậy tinh thần

Sự nghiệp: Làm việc gì cũng phải nỗ lực, kiên trì. Không có ai muốn hợp tác làm việc với một người lúc nào cũng chán nãn và có ý định bỏ cuộc.

Tài lộc: Không có nhiều cách để k.iếm t.iền, nhưng những người thuộc cung hoàng đạo này vẫn có một nguồn tài chính ổn định. Và để ngân sách được cải thiện hơn trong tương lai, bạn hãy lên kế hoạch đầu tư từ bây giờ.

Tình duyên: Những Sư Tử độc thân sẽ có cơ hội để bạn gặp được người yêu mà mình muốn tìm kiếm bấy lâu nay. Bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được người này bằng sự chân thật và tinh tế của mình, nhưng mối quan hệ có phát triển hay không còn phụ thuộc vào cảm nhận của hai người.

Sức khỏe: Căng thẳng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Sư Tử hãy sắp xếp thời gian để bản thân có thời gian thư giãn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Tử vi vui hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình khá tốt, bạn sẽ thấy mình còn có thể làm tốt hơn rất nhiều, đừng quá tự ti hay lo sợ.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ khá thuận lợi. Bạn hãy mạnh dạn làm những việc mình giỏi, không nên để áp lực tâm lý quá lớn, trình độ chuyên môn của bạn không tệ.

Tài lộc: Tình hình tài chính đang đối mặt với rất nhiều rủi ro. Sự liều lĩnh và mạo hiểm khi đưa ra các quyết định đầu tư và kinh doanh có thể làm cho ngân sách bị hao hụt. Vì vậy, Xử Nữ hãy thận trọng và bình tĩnh hơn trong các vấn đề liên quan đến t.iền bạc.

Tình duyên: Xử Nữ luôn tìm kiếm tình yêu đích thực và lâu dài vì không muốn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ nhất thời. Tuy nhiên, sự đa nghi của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy không hài lòng và ảnh hưởng xấu đến tình cảm của cả hai. Bạn cần biết rằng một mối quan hệ bền vững không thể tồn tại nếu không có sự tin tưởng từ cả hai phía.

Sức khỏe: Vận động là tốt nhưng không nên lạm dụng, bạn chỉ cần tập luyện cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có chút lận đận trong công việc lẫn trong cuộc sống, bạn cần có một người chỉ dẫn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc có thể bạn sẽ bị người khác chỉ trích, xem ra họ chẳng vừa ý với bạn. Nếu là người xấu tính luôn tìm cách gây khó dễ cho bạn thì bạn không cần phải nghe họ nói.

Tài lộc: Tài chính được cải thiện đáng kể, sự thành công của các dự án đã giúp cho cung hoàng đạo này có được nguồn thu nhập cao hơn. Hơn nữa, sau một thời gian dài tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một hướng đi mới có thị trường tiềm năng và lợi nhuận vững chắc.

Tình duyên: Những Thiên Bình độc thân cần mạnh dạn nói cho người mình yêu biết cảm xúc của mình vì đây là cơ hội tốt để cả hai có thể về chung một nhà. Còn những Thiên Bình đã có người thương nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia nhiều hơn để nhanh chóng hâm nóng tình cảm đang lạnh nhạt.

Sức khỏe: Có vẻ như Thiên Bình hơi lười vận động cơ thể, bạn sẽ thấy mệt mõi nếu để tình trạng đó kéo dài. Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao từ bây giờ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cần điều chỉnh tâm lý để đối mặt với nhiều tình huống khẩn cấp, mọi việc sẽ không đạt kết quả như ý muốn nếu bạn mất bình tĩnh.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp hơi yếu. Một lần giải quyết những rắc rối trong công việc chưa chắc đã đủ, bạn phải kiên nhẫn, từ từ giải quyết, tâm thái ổn định thì mọi việc sẽ dễ dàng thành hiện thực.

Tài lộc: Vận trình tài chính may mắn không có gì đáng ngại. Thói quen chi tiêu có kế hoạch và liên tục tiết kiệm đã giúp cung hoàng này có nguồn tài chính dồi dào và ổn định. Hãy tiếp tục duy trì như hiện tại để ngân sách của bạn không ngừng tăng lên.

Tình duyên: Quá trình yêu đương nảy sinh một số bất đồng. Cung hoàng đạo này có xu hướng muốn kiểm soát đối phương, thường xuyên nổi giận và hay ghen tuông vô cớ. Nếu không làm tổn thương đối phương bằng những lời nói nóng giận, bạn cần học cách kiềm chế tính chiếm hữu của mình và nhìn nhận sự việc một cách lý trí hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe sẽ được cải thiện hơn khi bạn giảm suy nghĩ tiêu cực và tức giận.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/4/2024: Song Ngư cần nghỉ ngơi - Hình 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã không nên kết thân với những người nhiều chuyện, cẩn thận kẻo bạn trở thành đề tài bàn tán của họ.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm làm việc, Nhân Mã chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của bản thân. Bạn không nên lo lắng hay tham gia vào việc của người khác, có khi không được cảm ơn mà còn bị chỉ trích.

Tài lộc: Nếu có cơ hội k.iếm t.iền, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ bỏ lỡ. Ngược lại, bạn luôn nắm bắt cơ hội và sử dụng kiến thức của mình để mang lại lợi nhuận cho ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa Nhân Mã và nửa kia dường như đang rơi vào giai đoạn trầm lắng khi cả hai bắt đầu cảm thấy quen thuộc và không còn hào hứng, nồng nàn như thuở ban đầu.

Sức khỏe: Nhân Mã cần lên thực đơn ăn uống phù hợp. Ăn uống với một lượng thức ăn vừa đủ và đúng giờ là tốt cho sức khỏe nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết hôm nay không tệ, khi muốn làm gì đều phải suy xét thật kĩ từ tình hình thực tế, không nên nông nổi, nóng vội mà để mọi thứ thất bại.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này cần bình tĩnh xem lại kết quả trước khi báo cáo với cấp trên. Nếu để khách hàng hay sếp nhận được kết quả sai, họ sẽ nghĩ bạn là người làm việc cẩu thả mà không muốn làm việc cùng bạn.

Tài lộc: Tài lộc chuyển biến tích cực. Theo tử vi, thu nhập của cung hoàng đạo này có thể tăng cao trong thời gian tới nhờ vào sự nỗ lực không ngừng. Cho dù số t.iền thu về không nhiều như mong đợi nhưng cũng đủ để chi tiêu thoải mái hơn trước.

Tình duyên: Ma Kết và nửa kia hiếm khi xảy ra tình trạng cãi vã, vì bạn có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Và cung hoàng đạo này cũng rất trân trọng mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, đôi khi quá lý trí làm cho chuyện tình cảm trở nên khô khan.

Sức khỏe: Bạn có thực đơn ăn uống hơi đơn giản, hãy bổ sung thêm nhiều dưỡng chất để cải thiện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có vận trình khá thuận lợi, mọi việc trong công việc cũng như trong cuộc sống có thể không được hoàn thành nhanh chóng nên bạn hãy kiên nhẫn và đừng quá lo lắng.

Sự nghiệp: Nhìn chung, vận trình công việc không có khó khăn nào lớn, về cơ bản làm tốt nhiệm vụ của bạn là đủ. Khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, bạn sẽ không bị ai bắt lỗi hay gây khó dễ.

Tài lộc: Tài chính của Bảo Bình ở thời điểm này vẫn khá tốt. Nhưng bạn vẫn nên xây dựng kế hoạch quản lý tài chính cụ thể chứ đừng vội tiêu xài hoang phí.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Bảo Bình không được tốt. Do ngại chủ động nên bạn dễ bỏ lỡ những người phù hợp. Tử vi khuyên bạn hãy chủ động hơn trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn và không nên làm việc quá sức.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận trình hơi tệ, có nhiều gánh nặng khó khăn cần phải hoàn thành, như thể giao phó hết công việc cho bạn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp kém may mắn và bạn phải học cách từ chối người khác. Ngừng làm những việc không nên làm, không cần phải sợ hãi và khiêm nhường, nếu không bạn sẽ luôn bị bắt nạt.

Tài lộc: Có vẻ như đây chưa phải thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này mạnh tay chi t.iền cho các khoản đầu tư hay kinh doanh. Vì môi trường xung quanh bạn vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến bạn bị tổn thất tài chính.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Song Ngư ngập tràn hạnh phúc. Bằng sự tử tế và tình cảm chân thành, Song Ngư có thể nhanh chóng chiếm được trái tim của nửa kia. Khi yêu, hãy luôn có một niềm tin rằng chỉ có sự chân thành mới đem lại hạnh phúc trọn vẹn.

Sức khỏe: Song Ngư cần để cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên làm việc quá sức.

Trên đây là tử vi ngày 5/4/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi thứ Sáu 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mông lung

Tử vi thứ Sáu 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đừng dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai.

Người chân thành với bạn sẽ quan tâm tới bạn bằng hành động thực tế.

Tử vi thứ Sáu 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mông lung - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 22/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy rất nhanh nhạy trong thời điểm ngày hôm nay, khi sao Thủy tạo nên góc 30 độ với sao Thiên Vương. Bạn có thể lập tức hiểu ý của người khác.

- Công việc: Nhờ đầu óc tỉnh táo mà bạn đưa ra nhiều phương án giải quyết vấn đề hợp lý, giúp tập thể vượt qua khúc mắc suố thời gian qua.

- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy diễn ra êm đềm. Bạn chú ý hơn đến cách nói năng và hành xử để không khiến người ấy phải buồn.

- T.iền bạc: Nhờ khả năng quản lý t.iền bạc xuất sắc mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Thậm chí bạn còn có thừa t.iền cho người khác vay mượn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hành xử quá nóng nảy trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 180 độ với sao Hỏa. Bạn có thể gây tổn thương cho người khác lúc nào không hay.

- Công việc: Hãy dành thời gian để cân nhắc các vấn đề kĩ hơn. Nhiều khi mọi việc có những hướng giải quyết khác nhau, hãy tìm cách giải quyết khôn ngoan nhất.

- Tình cảm: Nếu bạn cứ trút những cơn giận dữ lên đầu người ấy, dần dần đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và dứt ra khỏi mối quan hệ này.

- T.iền bạc: Nếu muốn k.iếm t.iền về đầy túi, bạn cần xác định được điểm mạnh của mình nằm ở đâu. Bạn cũng có thể hỏi thêm ý kiến của người đi trước.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử nhạy cảm dễ cảm thấy tổn thương trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Diêm Vương.

- Công việc: Hãy nhìn nhận mọi việc xung quanh mình theo chiều hướng tích cực hơn. Mọi người xung quanh vốn luôn có thiện ý với bạn.

- Tình cảm: Khi hai người xảy ra khúc mắc, cả hai nên chủ động trò chuyện với nhau, không nên để mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

- T.iền bạc: Nếu có t.iền trong tay, bạn nên giữ gìn cho cẩn thận. Nếu quá cả tin, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, khiến đồng t.iền không cánh mà bay.

Tử vi thứ Sáu 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mông lung - Hình 2

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải có thể lý tưởng hóa nhiều vấn đề trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn có thể sẽ phải thất vọng đấy.

- Công việc: Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Làm việc theo cảm hứng dễ khiến bạn bỏ dở giữa chừng.

- Tình cảm: Đừng dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai. Người chân thành với bạn sẽ quan tâm tới bạn bằng hành động thực tế.

- T.iền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử chớ nên hành xử một cách vô lý trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 135 độ với sao Thủy. Đừng bắt người khác phải nghe theo ý mình.

- Công việc: Có vẻ mọi việc chẳng mấy suôn sẻ trong ngày này. Bạn nên hành xử chín chắn hơn, chớ gây nên mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

- Tình cảm: Hai bạn có thể vướng vào tranh cãi vì một khúc mắc nào đó. Bạn cần cẩn thận trong lời nói, chớ khiến nửa kia tổn thương.

- T.iền bạc: Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất có trách nhiệm trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 144 độ với sao Diêm Vương. Bạn muốn mọi công việc của mình đều được hoàn thành hoàn hảo nhất.

- Công việc: Dù cẩn thận đến đâu thì một vài sai sót nhỏ nhặt vấn khó có thể tránh khỏi. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn và tránh tự tạo áp lực cho bản thân.

- Tình cảm: Mối quan hệ của hai người khá yên bình trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy dần bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

- T.iền bạc: Khoản t.iền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi t.iền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình khá cứng đầu, bướng bỉnh trong ngày sao Thủy tạo nên góc 30 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn không muốn làm theo ý người khác.

- Công việc: Hãy bình tĩnh hơn khi cân nhắc các vấn đề, không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là chính xác. Hãy thử đặt bản thân vào góc nhìn khác xem sao.

- Tình cảm: Những đòi hỏi của bạn khiến cho nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Bạn chớ nên tìm cách biến người ấy thành hình mẫu mình mong muốn.

- T.iền bạc: Cung hoàng đạo này có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp thành góc 180 độ với sao Hỏa, Hổ Cáp không nên cố chấp, ép buộc người khác nghe theo mình.

- Công việc: Muốn các công việc nhóm tiến triển suôn sẻ, bạn nên chú ý hơn trong việc hợp tác với mọi người xung quanh, đừng tự tiện làm mọi việc theo ý mình.

- Tình cảm: Bạn quá cố chấp nên không chịu lắng nghe lời người ấy. Cứ tiếp tục như vậy, đối phương sẽ dần cảm thấy mệt mỏi và cho rằng mình khong được tôn trọng.

- T.iền bạc: Nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ bước sai đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã muốn chứng tỏ giá trị của bản thân mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Diêm Vương.

- Công việc: Đừng quá nóng vội thể hiện quan điểm của bản thân. Nếu không chú ý đến hoàn cảnh xung quanh, bạn có thể trở thành kẻ 'múa rìu qua mắt thợ'.

- Tình cảm: Chớ đến với ai đó một cách quá vội vàng. Những lời ngon tiếng ngọt đối phương nói với bạn chưa chắc đã thật lòng.

- T.iền bạc: Bạn có thể chi tiêu một khoản t.iền lớn cho việc mua sắm. Cũng may mà túi t.iền của bạn vẫn còn dư dả nên bạn không phải nghĩ quá nhiều.

Tử vi thứ Sáu 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mông lung - Hình 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với Mặt Trời, Ma Kết dành nhiều thời gian tập trung cho sự nghiệp.

- Công việc: Dù muốn sớm ngày gặt hái thành công, bạn cũng không nên cố gắng quá sức. Mọi việc đều cần phải có một quá trình.

- Tình cảm: Vì quá tập trung cho công việc của mình nên bạn chẳng còn thời gian quan tâm đến nửa kia. Đừng để quan hệ lứa đôi dần trở nên lạnh nhạt.

- T.iền bạc: Nhờ thay đổi phương thức làm ăn kinh doanh mà bạn có thể kiếm về một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu thoải mái không cần suy nghĩ quá nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thông minh có thể nhanh chóng hoàn thành mọi việc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy.

- Công việc: Đừng quá kiêu ngạo vì những thành tích mà mình đạt được. Bạn vẫn còn nhiều điều cần phải học hỏi từ mọi người xung quanh đấy.

- Tình cảm: Hãy dành cho người ấy một không gian riêng tư. Bạn không nên kiểm soát nửa kia quá chặt chẽ, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.

- T.iền bạc: Tình hình tài chính đang khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể lên kế hoạch cho những mục tiêu xa xôi hơn, k.iếm t.iền về trong túi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo nên góc 144 độ với sao Diêm Vương, Song Ngư dành nhiều thời gian để lắng nghe chính mình.

- Công việc: Bạn hiểu mình cần gì, muốn gì nên bạn thực hiện công việc một cách tuần tự. Mọi công việc đều hoàn thành tốt trong hôm nay.

- Tình cảm: Dường như bạn vẫn đang đóng cửa trái tim mình. Bạn không muốn mở lòng cho người ngoài vì sợ phải chịu tổn thương trong tương lai.

- T.iền bạc: Tình hình tài chính có những bước tiến khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên đơn hàng luôn tấp nập.

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc
09:26:38 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội
09:04:44 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm
09:23:22 29/05/2024
Danh sách 5 cung hoàng đạo sinh ra đã có mệnh giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó
09:49:08 30/05/2024

Tin đang nóng

Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh
08:22:28 30/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024

Tin mới nhất

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Xử Nữ phát triển, Ma Kết khó khăn

09:46:31 30/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều may mắn, Ma Kết hãy chú ý cẩn thận.

Xem ngay lịch âm hôm nay 30/5 và ngày tốt tháng 5

09:39:40 30/05/2024
Xem ngay lịch âm 30/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 30/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 cho 12 con giáp

09:37:28 30/05/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ những thông tin về giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 dưới đây.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay

10:48:15 28/05/2024
Nhờ phát huy hết tiềm năng, 3 con giáp này đạt thành tựu vang dội trong công việc, có thu nhập dồi dào trong tháng 6.

Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"

10:43:49 28/05/2024
Theo người xưa, nếu có 3 thứ này chặn cửa, Thần Tài sẽ đi đường vòng, tài lộc không vào nhà. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Có thể bạn quan tâm

Người một nhà - Tập 19: Diệp ra sức thả thính Trí

Phim việt

13:34:00 30/05/2024
Diệp (Quỳnh Châu) và Trí (Duy Hưng) đều có t.uổi thơ thiếu thốn tình cảm của bố mẹ nên cả hai dễ đồng cảm và xích lại gần nhau hơn.

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?

Tin nổi bật

13:33:05 30/05/2024
Ngay sau khi sự việc cháu bé 5 t.uổi ở trường Mầm non Hồng Nhung (xã Phú Xuân, TP.Thái Bình) được phát hiện bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường suốt một ngày dẫn đến t.ử v.ong gây phẫn nộ trong dư luận.

Khả năng OPEC+ tiếp tục cắt giảm sản lượng dầu mỏ ngày càng tăng

Thế giới

13:28:01 30/05/2024
IEA cho rằng có các dấu hiệu cho thấy dự trữ dầu tăng trong tháng 4/2024, khi dầu thô và nhiên liệu được dỡ từ các tàu và xuất khẩu từ Nga và châu Mỹ giảm.

Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé

Hậu trường phim

13:24:32 30/05/2024
Chuyện phim Đi về phía Mặt trời kể về hành trình vượt đồi của cô sinh viên dân tộc Dao đến với xóm trọ độc lạ giữa lòng thành phố.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn áo tắm bốc lửa

Phong cách sao

13:18:46 30/05/2024
Mới đây, buổi Summer private show Island Life của NTK Katy Nguyễn nhằm giới thiệu bộ sưu tập hè 2024, tại TP.HCM quy tụ gần 100 khách mời nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

Sao châu á

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.

Nhóm aespa đầy ma mị trong album 'Armageddon' vừa ra mắt

Nhạc quốc tế

12:06:57 30/05/2024
Chiều nay (27/5), album mang tên Armageddon của nhóm nhạc Hàn Quốc aespa đã được phát hành đồng thời trên kênh YouTube của SMTOWN và các nền tảng khác.

Nhan sắc đời thường xinh như búp bê của Thanh Thúy bóng chuyền, cao 1m80 vừa được giải phụ công xuất sắc nhất giải châu Á

Sao thể thao

11:57:20 30/05/2024
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vô địch giải châu Á - AVC Challenge Cup 2024 tối ngày 29/5. Đáng chú ý, Lê Thanh Thúy được trao giải Phụ công xuất sắc nhất

Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ

Netizen

11:24:10 30/05/2024
Với thái độ thiếu tôn trọng và lời nói không đúng mực của nhân viên, sự việc đã khiến nhiều người phẫn uất và đề nghị tẩy chay quán cơm tấm này.

Sao nam đình đám bậc nhất showbiz Việt: Lắm thị phi, cưới 8 năm chưa có con vẫn mặn nồng bên vợ hơn t.uổi

Sao việt

11:23:17 30/05/2024
Trong suốt 8 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won gặp rất nhiều thị phi nhưng vẫn gắn bó, mặn nồng như thuở ban đầu.

5 thói quen vào buổi sáng giúp bạn có làn da 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

11:21:46 30/05/2024
Cách bạn bắt đầu mỗi ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đến làn da của bạn. Thói quen mở mắt ngay lập tức và cầm điện thoại có thể gây hại cho làn da, bởi ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây lão hóa da.