Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 26/1/2021: kim ngưu lạc quan, thiên bình tự cao

Cùng xem trong ngày thứ thứ Ba ngày 26/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 26/1/2021 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương tránh để cảm xúc lấn át lý trí làm việc. Đừng vì nể nang một ai mà tự hạ thấp giá trị bản thân, điều đó không tốt chút nào. Những Bạch Dương độc thân có chút sốt ruột, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm, định mệnh của bạn có vẻ vẫn chưa đến. Thói quen lẫn lộn thời gian nghỉ ngơi và làm việc đang bào mòn sức khỏe của bạn.

Số may mắn: 6, 27

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi ngày 26/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về tình cảm, tính cách hài hước và dễ chịu khiến Kim Ngưu nhận được yêu mến, tạo ấn tượng và ghi điểm trong mắt các đối tượng khác giới. Hôm nay, bạn rất có lí tưởng. Nhờ thái độ lạc quan cho phép bản thân bạn làm được nhiều việc nhưng nếu bị thúc ép Kim Ngưu lại trở nên mất hứng thú. Tình hình tài vận của bạn khá ổn định, cứ tập trung vào công việc vận may tài chính sẽ đến.

Số may mắn: 7, 21

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 26/1/2021 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày này, Song Tử sẽ phải đối mặt với các rắc rối trong công việc. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Song Tử phải thực sự bình tĩnh để xử lý linh, chớ tức giận kẻo gây hại cho sức khỏe . Bù lại, vận tình duyên của bạn có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí giúp người độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Số may mắn: 19, 13

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 26/1/2021: kim ngưu lạc quan, thiên bình tự cao - Hình 1

Tử vi ngày 26/1/2021 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hiện nên tập trung vào công việc. Người chọn nghề mà nghề cũng chọn người, bạn đừng quá để tâm chuyện lặt vặt mà hãy dành hết tâm sức làm việ ắt sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tử vi hàng ngày khuyên rằng, những gì mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là sự thực. Dù có chuyện gì xảy ra cũng hãy cho đối phương cơ hội tỏ bày. Hiện thu nhập không cao nhưng cứ cố gắng bạn sẽ được đền đáp.

Số may mắn: 4, 12

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Tử vi ngày 26/1/2021 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, tình cảm của Sư Tử không mấy yên ấm. Bạn nên lựa chọn thời điểm để hóa giải mâu thuẫn, tốt hơn hết là khi bạn và đối phương đều đã bình tĩnh, bớt tức giận. Sư Tử hôm nay còn dễ vấp phải sự phản đối của cấp trên. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng để thuyết phục mọi người nghe theo mình lại là việc khác. Mối quan hệ của bạn và cấp trên không mấy hài hòa. Tài chính hiện đi xuống nhẹ.

Số may mắn: 8, 27

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 26/1/2021 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình Xử Nữ bị giảm sút đáng kể. Bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể kẻo rước họa vào thân. Những kế hoạch của Xử Nữ đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra. Tình cảm của Xử Nữ cũng không tốt đẹp, dù luôn cố gắng hết sức vì đối phương, nhưng dường như họ lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bạn vô tâm.

Số may mắn: 13, 32

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 26/1/2021: kim ngưu lạc quan, thiên bình tự cao - Hình 2

Tử vi ngày 16/1/2021 của Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra, tài chính đang ở mức tương đối ổn định có lẽ bởi tâm trạng chẳng mấy vui vẻ nên bạn không có ý định tiêu xài. Hôm nay Thiên Bình cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn muốn mọi người làm theo ý mình nhưng lại chẳng nghe theo lời khuyên của họ. Hiện Thiên Bình và nửa kia rất dễ xảy ra tranh cãi do bạn cứ giữ thái độ cáu kỉnh với họ.

Số may mắn: 4, 24

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trong tình cảm, mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người ấy có thể trở nên căng thẳng vì những suy diễn vô lý của bạn. Đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán chường và bị áp đặt. Trong công việc, Bọ Cạp sẵn sàng tìm những vấn đề còn khúc mắc ra từ trước đến nay ra để giải quyết một thể. Sự thẳng thắn giúp việc xử lý rắc rối diễn ra nhanh chóng. Bạn còn chi tiêu khá phung phí vào thời điểm này, nếu điều kiện kinh tế không cho phép chỉ nên mua những món đồ vừa tầm.

Số may mắn: 6, 11

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 16/1/2021 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ngày này, Nhân Mã nhất định phải đề phòng vì hôm nay thị phi vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì Nhân Mã nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm bực bội vì lời nói của bạn. May mắn là tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa hoặc đi ăn uống với bạn bè. Còn về chuyện tình cảm, Nhân Mã hôm nay nên cân nhắc xem liệu có tình địch đang nhăm nhe xen vào giữa hai người không?

Số may mắn: 5, 17

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 26/1/2021: kim ngưu lạc quan, thiên bình tự cao - Hình 3

Tử vi ngày 26/1/2021 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những suy nghĩ, quyết định riêng trong ngày hôm nay. Sự quyết đoán giúp Ma Kết tránh lỡ dở do chần chừ mà để mất cơ hội. Trong tình yêu , Ma Kết có sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà cả hai không mấy khi mâu thuẫn, mà luôn biết ơn và trân trọng tình cảm này. Tài chính của bạn khá rủng rỉnh nhưng chớ tiêu xài phung phí vào những thứ không cần thiết.

Số may mắn: 2, 14

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 26/1/2021 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Bảo Bình có ý tưởng tốt tạo ra những sản phẩm vô cùng mới lạ và độc đáo. Bên cạnh đó, bạn nên tôn trọng đồng nghiệp, đừng để cảm xúc tự cao mà đẩy các mối quan hệ đi xa khỏi tầm kiểm soát. Trong tình cảm, có vẻ hôm nay Bảo Bình yêu đương cuồng nhiệt nhưng lại tự cao tự đại, thích ra lệnh hay quát tháo. Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại.

Số may mắn: 8, 2

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi ngày 26/1/2021 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bao giờ vội kết luận khi chưa rõ ràng bất cứ điều gì, sự vội vàng có thể khiến Song Ngư gặp rắc rối. Việc gì cũng cần tìm hiểu tường tận rồi hãy kết luận bạn nhé. Trong tình cảm, Song Ngư đừng quá câu nệ xem ai nên chủ động. Khi tình yêu đủ lớn, ai chủ động đều không còn quan trọng. Tài chính lúc này không ổn bởi bạn không cân đối khoản tiết kiệm và khoản có thể tiêu.

Số may mắn: 10, 16

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay

12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận khá nhiều điều bất ngờ trong tuần mới.

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương cần nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn. Bạn hãy hướng về hiện tại và tương lai, đừng đắm chìm quá trong những kí ức của quá khứ và khiến bản thân mình rơi vào trạng thái mệt mỏi, trầm cảm. Trong công việc, nhờ biết sắp xếp hợp lý, phân biệt được mức độ ưu tiên nên bạn nâng cao được hiệu quả công việc một cách rõ rệt. Tài chính của bạn trong tuần này sẽ có xu hướng tăng lên đáng kể.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy nhớ rằng may mắn chỉ đến khi bạn có năng lực. Hãy tự giác và kỉ luật hơn, làm những gì mình nên làm và cần làm, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy rung động và hạnh phúc trong tuần này. Công việc của Kim Ngưu cũng đạt được đỉnh cao trong tuần này khi bạn có cơ hội thể hiện bản thân, lại được quý nhân giúp đỡ nên mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc.

Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá biến động. Nếu nhận ra được những sai lầm của mình và nhanh chóng sửa sai thì bạn có thể khiến tình hình trở nên khả quan hơn. Với những Song Tử độc thân, vẻ ngoài tươi tắn, duyên dáng của bạn sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng. Trong tuần này, công việc cùa bạn cần được xem xét kĩ lưỡng, tỉ mỉ và lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu.

Cự Giải

Cự Giải nhờ nắm bắt được những kỉ năng cần thiết trong cuộc sống nên bạn đạt được thành quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực. Đừng ngại trau dồi bản thân mình và học hỏi thêm những điều mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần thành thật nhưng cũng cần khéo léo hơn trong cách xử lý những vấn đề gặp phải, như vậy thì mối quan hệ của bạn mới bền vững, hạnh phúc.

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay - Hình 1

Sư Tử

Chiêm tinh tuần mới khuyên rằng Sư Tử không nên tỏ ra đơn độc một mình trong khoảng thời gian này. Hãy giao tiếp với mọi người, cho dù đó là người quen hay người lạ. Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề xa hội, kĩ năng giao tiếp và rèn luyện sức khỏe để có một tinh thần khỏe mạnh hơn. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử và người ấy có thể sẽ cùng nhau đưa ra một quyết định quan trọng trong tuần mới này. Hai bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình sẽ có thêm một bước tiến mới và hào hứng hơn với tương lai.

Xử Nữ

Xử Nữ cần học cách chấp nhận và buông tay trong tuần mới này, có như vậy bạn mới cảm thấy cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn, trạng thái tinh thần cũng vui vẻ hơn. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và người ấy sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn và hai bạn cần nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm của mình hơn. Trong tuần này, Xử Nữ sẽ đạt được rất nhiều thành quả trong công việc và bạn sẽ nhận được sự ưu ái vô cùng của cấp trên.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ khá nhiều về ý nghĩa của cuộc sống. Bạn nhận ra rằng, những cuộc gặp gỡ trong đời đều mang ý nghĩa nhất định và mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó. Những gì Thiên Bình nhận ra đã khiến rắc rối trong cuộc sống của bạn được giảm bớt. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy sẽ được hâm nóng trở lại, hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi ở bên nhau.

Bọ Cạp

Sự tự tin và tích cực tham gia các hoạt động xã hội của Bọ Cạp giúp bạn có được thêm rất nhiều mối quan hệ mới. Với những Bọ Cạp còn độc thân, đây chính là cơ hội để bạn "thoát ế". Còn với những cặp đôi, tuần này Bọ Cạp không nên tỏ ra ghen tuông thái quá, điều đó có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng hơn. Công việc của Bọ Cạp trong tuần khá ổn định, thậm chí bạn còn thu về được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay - Hình 2

Nhân Mã

Nếu biết tha thứ cho người khác và buông bỏ những chuyện buồn trong quá khứ, những rắc rối trong cuộc sống của Nhân Mã sẽ từ từ biến mất. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần chú ý hơn đến cảm xúc của đối phương hơn. Đừng vì nóng nảy mà nói ra những câu nói vô tình khiến người khác tổn thương. Môi trường công việc thoải mái nên Nhân Mã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Ma Kết

Ma Kết bỗng trở nên ích kỉ hơn trong tuần mới này. Chính vì vậy, trong mọi hành động và suy nghĩ, bạn dễ mắc sai lầm hơn. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, Ma Kết có thể sẽ khiến đối phương thất vọng và buồn phiền. Công việc của Ma Kết trong tuần này cũng gặp khá nhiều biến động, tâm trạng bất ổn khiến cho Ma Kết dễ để xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp hơn. Chiêm tinh nhắn nhủ rằng, sự cố chấp sẽ chỉ mang lại cho Ma Kết những sự phiền phức mà thôi.

Bảo Bình

Cánh cửa cơ hội đang mở ra cho Bảo Bình vào tuần mới này. Chỉ cần chủ động nắm bắt, cuộc đời của Bảo Bình có thể sẽ thay đổi một cách ngoạn mục. Trong chuyện tình cảm, sự ngọt ngào và lãng mạn mà Bảo Bình dành cho đối phương khiến người ấy vô cùng hạnh phúc. Chuyện tình của bạn sẽ nở hoa kết trái trong tuần mới này. Về công việc, Bảo Bình sẽ nhận được những đánh giá cao của cấp trên và đây là thời điểm bạn nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cả năm qua.

Song Ngư

Từ khóa cho Song Ngư trong tuần này là sự kiên trì. Chiêm tinh tuần mới khuyên rằng Song Ngư không nên dễ dàng từ bỏ những nỗ lực của mình từ trước đến nay. Bạn đang ở gần đến đích rồi và đừng vì một phút giây nản lòng mà vội từ bỏ tẩ cả cố gắng. Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tuần này khá lãng mạn và ngọt ngào, hai bạn đã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương lai. Ngoài ra, công việc của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Đúng ngày 10/4, 3 con giáp bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia lắm tiền nhiều của
14:24:17 10/04/2021
Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu
16:09:34 10/04/2021
Top 3 con giáp giàu có ngút ngàn, tiền đồ cao như núi thái sơn khi tuổi còn rất trẻ
21:36:04 10/04/2021
Thời đến cản không kịp, 3 con giáp này làm đâu thắng đó, tài lộc rực rỡ, tiền tiêu không phải nghĩ trong 20 ngày tới
16:04:46 10/04/2021
Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình
13:56:42 11/04/2021
3 con giáp nữ trời sinh mạnh mẽ, đàn ông nhìn vào cũng phải nể phục
14:47:21 10/04/2021
Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng
07:43:00 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi
15:08:28 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng
15:56:04 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021

Tin mới nhất

Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021

19:48:09 11/04/2021
Năm 2021 là năm Tân Sửu, dưới đây là những con giáp phạm Thái Tuế tránh tiến hành những việc lớn, không may rước họa vào thân.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 12/4 - 18/4: Kim Ngưu tỏa sáng trong các hoạt động, Song Ngư có 7 ngày nhàn rỗi

19:33:38 11/04/2021
Kim Ngưu trong tuần này vô cùng tỏa sáng trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới

19:30:43 11/04/2021
Đúng ngày đầu tiên của tuần mới cũng chính là cơ hội vàng son để bạn đổi đời, đừng nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘độc chiếm tài lộc’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối 

19:19:25 11/04/2021
May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại nghiệp. Có thể khoảng thời gian này sẽ giúp họ lấy lại những gì đã mất trong những tháng đầu năm.

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, mang mệnh phú quý, tiền tài hội tụ, hậu vận cực viên mãn

19:19:23 11/04/2021
Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền viên mãn, hậu vận tốt lạnh.

7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim

19:17:31 11/04/2021
Trong 7 tháng cuối năm 2021, những con giáp dưới đây sẽ được Ngọc Hoàng yêu mến, Thần Tài phù hộ làm gì cũng ra nhiều tiền bạc.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận hung tinh đeo bám, Tuất tài lộc vượng phát 

18:55:23 11/04/2021
Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

3 con giáp nữ giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được phúc 10 đời 

18:51:23 11/04/2021
Người đàn ông nào lấy được nàng giáp này về làm vợ đúng là có phúc 10 đời. Bởi họ là người tháo vát, thông minh, vượng phu ích tử.

Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 

18:48:50 11/04/2021
Trong 7 ngày tới những con giáp này vô cùng may mắn cuộc sống của bạn lên như điều no gió, tiền tình đều viên mãn.

Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 

18:46:09 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới có những con giáp này cực kỳ may mắn đụng đâu thắng đó tiền bạc luôn rủng rỉnh hầu bao.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan

16:41:41 11/04/2021
Nhân Mã hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy lạc quan. Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này.

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3

16:13:53 11/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến bạn bị tổn thất nặng nề về kinh tế.

Đúng 49 ngày tới những tuổi ‘tiền tình đỏ rực’, may mắn đố ai sánh bằng

10:17:48 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón vận may hiếm có này. Nếu biết nắm lấy cơ hội bạn sẽ trở thành đại gia khủng trong năm 2021.

Trong 5 năm tới, 4 con giáp sẽ phất lên như 'diều gặp gió', giàu sang phú quý, gánh lộc về nhà

10:15:58 11/04/2021
Từ năm 2021 đến 2025, 3 con giáp này sẽ được hái trái ngọt, tài lộc thăng hoa, gánh lộc về nhà, tiệc bạc điều trong tầm tay.

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối và thị phi

10:14:40 11/04/2021
Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Bạn là ai trong xóm Bố Già? - Soi cung hoàng đạo của các nhân vật trong bộ phim đình đám Bố Già

07:41:15 11/04/2021
Xóm Bố Già náo động làng điện ảnh nước già sau một thời gian dài trầm lắng. Dưới góc nhìn hoàng đạo, bạn sẽ có tính cách gần với nhân vật nào nhất?

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

07:40:13 11/04/2021
Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu, sự hài hòa, và sự sáng tạo.

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tham vọng

16:10:41 10/04/2021
Ma Kết có chút tham vọng, đam mê và đó là động lực để tiến xa hơn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ấy nhưng cũng đừng vì thế mà quá khó khăn với chính mình hay người xung quanh.

Tử vi ngày 10/4: Sửu có thể sẽ đánh mất một khoản tiền lớn, Tỵ đang được cát tinh soi đường chỉ lối

16:10:09 10/04/2021
Tử vi ngày 10/4: Sửu có thể sẽ đánh mất một khoản tiền lớn, Tỵ đang được cát tinh soi đường chỉ lối

Đúng ngày mai, Chủ Nhật ngày 11/4/2021: Top 3 con giáp tiền tài ‘ngập cửa’, tài vận thăng hoa, phất ‘9 tầng mây’

15:59:41 10/04/2021
Đúng ngày mai, Chủ Nhật ngày 11/4/2021: Top 3 con giáp tiền tài ‘ngập cửa’, tài vận thăng hoa, phất ‘9 tầng mây’

Những món đồ cũ 'đại kỵ' phá hủy vượng khí nhà mới, xui này kéo theo xui khác vào nhà

15:05:21 10/04/2021
Theo phong thủy, khi từ bỏ ngôi nhà cũ chuyển sang nhà mới là gia chủ đang chuyển dần sự may mắn, thịnh vượng sang cho ngôi nhà thứ 2. Vì vậy, cần lưu ý một số đồ dùng trước khi mang đến để tránh phá hủy phong thủy của ngôi nhà.

Có thể bạn quan tâm

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

Tâm sự

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Hai HLV người Hàn Quốc được dự đoán giữ ghế HLV Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

21:07:15 11/04/2021
Hà Nội FC được cho là đã tìm được người thay thế vị trí thuyền trưởng của HLV Hoàng Văn Phúc, đáng chú ý đây là HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử của đội bóng.

Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

Đời sống

21:05:28 11/04/2021
Tỉnh Bạc Liêu là địa phương có khá đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt của Đảng và Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển, từng bước được khởi sắc hơn.

Biến thể của virus SARS-CoV-2 lây lan mạnh tại Canada

Thế giới

21:04:28 11/04/2021
Theo mạng truyền hình Canada (CTV), tính đến chiều 10/4 (giờ địa phương), Canada ghi nhận tổng cộng 30.108 ca nhiễm 3 loại biến thể của virus SARS-CoV-2 và sự lây lan của các loại biến thể này được cho là nguyên nhân khiến làn sóng dịch...

Những thời điểm nào dễ bị đột quỵ?

Sức khỏe

21:04:07 11/04/2021
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, biến thiên của huyết áp và độ đặc của máu trong 24 giờ có tác động đến sự hình thành đột quỵ, dẫn đến bệnh dễ khởi phát vào một số thời điểm nhất định trong ngày. 

Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát

Sao việt

20:49:18 11/04/2021
Nghệ sĩ Thuý Nga đã đưa Kim Ngân tới tiệm để chọn mua một cây đàn. Nhìn thấy những chiếc đàn trong tiệm, đôi mắt Kim Ngân sáng bừng, rạng rỡ.

Đánh bom liều chết tại quán cafe ở Somalia

Pháp luật

20:47:00 11/04/2021
Ngày 10/4, 6 dân thường đã thiệt mạng và 7 người khác bị thương khi một phần tử đánh bom liều chết Al-Shabaab tự kích nổ quả bom trên người y bên ngoài một quán cafe ở Somalia.

Những cặp sao nên duyên sau khi đóng phim chung

Hậu trường phim

20:45:57 11/04/2021
Việc đóng cùng một bộ phim đã se duyên cho nhiều cặp sao Hollywood, nổi tiếng nhất là Brad Pitt - Angelina Jolie, Tom Cruise - Nicole Kidman và Jennifer Lopez - Ben Affleck...

Muôn kiểu cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng, sững sờ nhất là màn khóa môi công khai của Phúc - Châu

Phim việt

20:41:34 11/04/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, Hướng Dương Ngược Nắng đã có cho mình 3 màn cưỡng hôn vô cùng đặc sắc.

Toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021, Thiên Nhai Khách bỗng dưng bị đổ lỗi?

Phim châu á

20:36:59 11/04/2021
Thông tin Cục phim ảnh Hoa ngữ cấm sóng toàn bộ phim đam mỹ sắp tới khiến fan hốt hoảng.

'Có 3 điểm 10 hẵng nghĩ tới ngành Khoa học máy tính của Bách khoa'

Học hành

20:15:04 11/04/2021
Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra hôm nay 11/4.

Ngoài luộc, dạ dày heo chế biến theo những cách này cũng ngon miệng, ai ăn cũng nghiền

Ẩm thực

20:11:56 11/04/2021
Dạ dày heo sau khi đã chế biến đúng cách sẽ có độ giòn, dai rất thú vị, không ngấy, không dễ ngán, ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều cực kì phù hợp.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

Thế giới số

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Sao châu á

20:09:22 11/04/2021
Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.

Tài xế nhậu rồi lái xe tông chết 2 người bị xử lý như thế nào?

Sự kiện nóng

20:08:07 11/04/2021
Với hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, tông tử vong 2 người và làm 5 người bị thương, Châu Văn Ánh có thể bị xử lý hành chính lẫn hình sự.