Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Nhân Mã có dự định lớn

Nhân Mã đang có những dự định lớn để khẳng định năng lực bản thân. Cung hoàng đạo cần phải nắm bắt cơ hội để vươn tới mục tiêu của mình.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 6/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ có cái nhìn rất nhanh nhạy và nắm bắt mọi chuyện khá chuẩn xác. Điều này sẽ rất giúp ích cho bạn. Khi được giao cho bất cứ mọi công việc gì, chòm sao này sẽ có thể dành hết tâm trí để hoàn thành xuất sắc nhất.

Video đang HOT

Về phương diện tình cảm của chòm sao này vào hôm nay khá là tích cực vì cung hoàng đạo này luôn biết đem đến niềm vui cho đối phương. Mỗi khi nửa kia gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần có bạn ở bên động viên và sẻ chia chắn hẳn người ấy sẽ cảm thấy rất cảm động và phấn chấn hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang ở mức rất ổn định. Cũng có thể điều đó là do bạn mới lĩnh lương và giờ thì mới chỉ là đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ chẳng có nhu cầu chi tiêu gì lắm vào những ngày giãn cách.

Con số may mắn: 68, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần hãy thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân, và sẽ chẳng ngại nếu điều đó tạm thời sẽ khiến chòm sao này tốn nhiều thời gian. Hôm nay, bạn cần xác định được rõ những điều gì mà bản thân mong muốn, hoàn thành chúng xuất sắc nhất để có thể nổi bật giữa đám đông.

Với mối quan hệ xã hội tốt đẹp cùng sự vận đào hoa vượng thắm hứa hẹn đem đến cho chòm sao này những cuộc gặp gỡ đầy sự bất ngờ. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho bản thân một đối tượng phù hợp nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Nhân Mã có dự định lớn - Hình 1

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo không đến nỗi túng thiếu tuy nhiên cũng chẳng phải là dư dả cho lắm. Bạn hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 56

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có thể phát huy được mọi khả năng của mình, cho mọi người thấy được rằng Song Tử có năng lực thực sự. Cung hoàng đạo này sẵn sàng và rất nhiệt huyết trong mọi công việc được giao phó. Và chính điều đó sẽ giúp cho bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, ngày hôm nay của bạn sẽ rất lạc lõng khi mà những người bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp, riêng mình bạn là mãi cô đơn một mình.

Chính những hành động quá nuông chiều bản thân có thể khiến chòm sao này có những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình. Chế độ sinh hoạt điều độ, và việc bạn ăn uống lành mạnh chính là bí quyết có một sức khỏe tốt.

Con số may mắn: 05, 76

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chất chứa khá nhiều cảm xúc xen kẽ và bối rối trong lòng và không biết cần phải chia sẻ với ai. Tâm trạng của chòm sao này vì thế mà bị đè nén đi rất là nhiều. Hôm nay, rất có thể bạn sẽ phải đau đầu và bận tâm rất nhiều về những vấn đề liên quan tới công việc của mình. Thế nhưng dù thế nào đi chăng nữa cũng phải thật bình tĩnh và cố gắng để vượt qua.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có xu hướng đòi hỏi rất nhiều từ phía người bạn suốt đời của mình, và họ cũng đòi hỏi nhiều từ Cự Giải. Để tránh những xung đột cho cả hai thì bạn hãy biết lắng nghe đối phương để tìm ra giải pháp hợp lý nhất.

Áp lực công việc đè nén sẽ khiến cho Cự Giải cảm thấy căng thẳng quá mức, từ đó tinh thần sa sút, ăn không ngon, ngủ cũng không yên. Cung hoàng đạo này nên nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 22, 56

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang khiến cho mọi người nghĩ rằng bản thân mình rất bốc đồng thẳng tính, nghĩ gì nói nấy trước khi có tất cả mọi người. Đây quả thực là điều mà chòm sao này sẽ không hề mong muốn chút nào. Cung hoàng đạo này nên học cách kiên nhẫn hơn trong xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến, lời khuyên của mọi người.

Về phương diện tình yêu , với những ai còn đang độc thân có vẻ đang khắt khe với chính mình. Bạn nên thả lỏng bản thân và sống thoải mái hơn, bao dung hơn, rồi tự khắc tình yêu cũng sẽ đến với bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Nhân Mã có dự định lớn - Hình 2

Sư Tử hãy nên chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt. Mùa hè với thời tiết oi bức, khó chịu sẽ rất dễ khiến bạn mất nước. Cùng với đó là tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, do đó bạn cũng hạn chế ra ngoài và chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 12, 75

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn có một niềm tin vững chắc vào những việc mà mình đã làm. Hôm nay là một ngày cung hoàng đạo này có thể thỏa sức phát huy và tỏa sáng với tài năng sáng tạo của bản thân, Bạn biết sử dụng chúng trong công việc để có thể gặt hái được thành công cho mình.

Về mặt tình cảm của những người đang yêu sẽ có dấu hiệu tiến triển khá tốt. Xử Nữ sẽ biết cách chăm sóc và vun vén cho tình yêu của cả hai người. Chòm sao này thả lỏng bản thân và thoải mái nhất khi được ở bên cạnh người ấy.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ rất khả quan.

Con số may mắn: 33, 76

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có tinh thần phơi phới và lạc quan. Bạn thân thiện và hòa ái với mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy cần kiên trì theo đuổi lý tưởng mà bản thân đặt ra.

Về phương diện tình cảm giữa bạn và nửa kia sẽ xảy ra một chút cãi cọ nho nhỏ vào hôm nay, tuy nhiên bạn lại cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Hai bạn vẫn thỉnh thoảng cãi cọ một chút, nhưng nó lại chính là gia vị của tình yêu giúp cho bạn hạnh phúc và gắn bó hơn.

Về tài chính, Thiên Bình quyết tâm lên kế hoạch chi tiêu thật hợp lý và khoa học.

Con số may mắn: 08, 27

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy rằng bản thân đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Cung hoàng đạo này cần mạnh dạn làm theo điều mình mong muốn, có thế mới đạt được ước vọng. Trong công việc, bạn rất hăng hái và nỗ lực hết sức mình để có thể cống hiến cho công ty, điều đó sẽ được cấp trên và mọi người ghi nhận.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp vẫn diễn ra êm đềm. Hai bạn luôn dành cho nhau niềm tin tuyệt đối nên mối quan hệ này sẽ càng bền vững hơn trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Nhân Mã có dự định lớn - Hình 3

Nếu cung hoàng đạo này đang có ý định đầu tư tiền bạc cho một kế hoạch nào đó thì bạn hãy tìm những nguồn đáng tin cậy từ người quen. Đầu tư đúng nơi đúng chỗ, chắc chắn rằng bạn sẽ được hưởng thành lớn ở trong tương lai.

Con số may mắn: 02, 54

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có những dự định lớn để khẳng định năng lực bản thân. Cung hoàng đạo cần phải nắm bắt cơ hội để vươn tới mục tiêu của mình. Thành công không phải một sớm một chiều mà sẽ là quãng đường dài đầy khó khăn và thách thức.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được sự căng thẳng giữa hai bạn vẫn chưa được giải quyết vào hôm nay. Chuyện tình cảm không phải cứ nói bỏ là bỏ, hai người nên dành thời gian để suy nghĩ và nói chuyện với nhau để giải quyết mọi khúc mắc mới là cách tốt nhất bây giờ.

Hôm nay sức khỏe của cung hoàng đạo này đang không được tốt lắm, do đó mà nếu muốn khỏe mạnh thì bạn hãy làm việc vừa phải và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 22, 54

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào hôm nay trở nên năng động hơn mọi ngày. Cung hoàng đạo này tràn ngập những ý tưởng. Chòm sao này quyết tâm lên kế hoạch cụ thể để giải quyết công việc được nhanh nhất và đạt kết quả cao nhất.

Về mặt tình cảm vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Chòm sao này cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người luôn yêu thương và chăm sóc bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu suy nhược và giảm sút. Hãy bổ sung những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng để cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại.

Con số may mắn: 18, 98

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay hãy kiểm soát tốt cái tôi của mình. Bảo Bình đang có xu hướng buông thả những cảm xúc do đó trở nên nổi loạn và rất dễ dẫn đến sai lầm nếu như mà bạn để bản thân mình buông thả như vậy. Hãy chú ý hơn đến sự thể hiện và cảm xúc cá nhân đừng để làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt. Tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Nhân Mã có dự định lớn - Hình 4

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn. Bạn đừng nên quá nhiều thời gian cho những thú vui của cá nhân, thay vào đó hãy có cho mình một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Con số may mắn: 27, 95

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ rất sẵn lòng để lắng nghe những tâm sự của mọi người xung quanh vì bạn đang hiểu cảm giác khi có tâm sự mà không biết chia sẻ với ai sẽ khó chịu ra sao. Thời điểm này cung hoàng đạo này đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

Nếu những ai còn đang độc thân, hôm nay sẽ là một ngày rất tốt để bạn có thể mở rộng những mối quan hệ của mình. Khi có thêm những người bạn mới cũng sẽ giúp cho bạn có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Tình hình tài chính của bạn đang rất ổn định. Song Ngư cũng chẳng có nhu cầu chi tiêu quá nhiều, do đó mà ví tiền của bạn cũng sẽ được bảo toàn.

Con số may mắn: 73, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực

Bọ Cạp hôm nay sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ khá là tiêu cực. Nên suy nghĩ tích cực, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không nên cư xử quá vô lý. Chòm sao này làm mọi việc theo cảm xúc nhất thời mà không có quan tâm tới suy nghĩ của mọi người xung quanh. Điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên biệt lập và nhận những nhận xét trái chiều từ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được Bạch Dương sẽ rất dễ bị kích động bởi những hành động hay đơn thuần chỉ là lời nói vô tình của đối phương. Điều này có thể khiến cho cả hai rất dễ rơi vào tình trạng "chiến tranh lạnh".

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có dấu hiệu rất ổn định, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí. Để tránh tình trạng chưa tới cuối tháng đã hết tiền thì bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Con số may mắn: 25, 88

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là người bướng bỉnh, nếu đã có quyết định rồi thì sẽ rất khó có thể khiến cho bạn thay đổi được, cho dù mọi người xung quanh có khuyên nhủ cũng sẽ không có gì làm lung lay bạn được. Điều đó có thể giúp cho bạn gặt hái được rất nhiều thành công, tuy nhiên lại khiến bạn mất đi những người bạn xung quanh vì sự bảo thủ đến độc đoán.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ cần quan tâm hơn tới đối phương chứ đừng khăng khăng với cảm xúc của bản thân. Có thể hành động của chòm sao này đang khiến nửa kia phải buồn lòng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực - Hình 1

Với cách chi tiêu rất hợp lý mà túi tiền của Kim Ngưu đang rất rủng rỉnh và dư dả. Cung hoàng đạo này sẽ có thể suy nghĩ đến vấn đề đầu tư sinh lời.

Con số may mắn: 86, 90

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có đức tính ham học hỏi. Bạn luôn có mong muốn có thật nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi mọi thứ xung quanh mình. Cung hoàng đạo này có thể hoàn thành tốt công việc mà không cần tới trợ giúp.

Về phương diện tình cảm, Song tử đang không quan tâm đến đối phương cho lắm, do đó mà mà tình cảm của cả hai đang dần dần lạnh nhạt. Nếu không thay đổi thì rất có khả năng là chòm sao này sẽ đánh mất nửa kia.

Trong vấn đề tài chính ngày hôm nay của Song Tử không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này có thể mua một số những một vài món đồ cần thiết cho bản thân.

Con số may mắn: 14, 54

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất dễ nổi nóng với những ai có ý kiến đối nghịch với bạn. Cự Giải không thực sự sẵn sàng lắng nghe lời góp ý của người khác. Bản chất của cung hoàng đạo này là tốt bụng, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới cách thể hiện của mình để người đối diện không hiểu lầm.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải là người biết lắng nghe và đồng cảm, điều này khiến cho cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng ghi điểm với người khác giới. Có thể sắp tới chòm sao này sẽ tìm được một người ưng ý và quan tâm bạn rất nhiều.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng để đưa ra các quyết định đầu tư kinh doanh vào hôm nay, nếu bạn không muốn mình rơi vào cảnh thất thoát thì nên chờ đợi cơ hội đến.

Con số may mắn: 22, 75

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể suy nghĩ về vai trò giữa của mình trong tập thể xung quanh. Cung hoàng đạo này luôn muốn là người đứng đầu và chinh phục sự tin tưởng của mọi người. Với sự tự tin của mình, bạn có thể sẽ trở thành người gắn kết trong tập thể và nổi bật giữa đám đông.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử cần dành ra nhiều thời gian hơn để lắng nghe tâm sự của người ấy, bạn muốn mình có thể hiểu về nửa kia nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này dần trở nên biết quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực - Hình 2

Tình hình tài chính của Sư Tử vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động gì nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách chi tiêu và đầu tư kinh doanh nhiều hơn.

Con số may mắn: 03, 18

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đặt ra cho bản thân những đích đến rất cao xa vào hôm nay. Cùng với đó chòm sao này cũng có những yêu cầu rất nghiêm khắc với những người làm cùng mình. Tham vọng là tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phải xác định rõ khả năng của bản thân để lượng sức mình thực hiện tốt được mọi việc.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ hãy nên khoan dung với đối phương của mình hơn. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét thì khó có thể hạnh phúc được.

Về mặt tài chính của chòm sao này khá ổn định, tuy nhiên Xử Nữ có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều vào hôm nay.

Con số may mắn: 35, 77

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người cởi mở và hòa đồng, do đó mà cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng chinh phục được ánh mắt của mọi người đối diện. Trong công việc, Thiên Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nếu như gặp phải vấn đề nào khó khăn quá, thì chòm sao này sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình mong muốn có một mối quan hệ ổn định, do đó chòm sao này suy nghĩ rất kỹ trước khi đến với ai. Cung hoàng đạo này không muốn tốn thời gian với các đối tượng không có ý định nghiêm túc và lâu dài.

Về phương diện tài chính của Thiên Bình không có biến động quá lớn, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng vào hôm nay, thế nhưng chòm sao này hãy nên suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 33, 79

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ khá là tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn nhiều, mọi chuyện cũng chẳng còn quá khó khăn như trước nữa. Cung hoàng đạo này không nên cố chấp làm mọi việc theo ý của bản thân mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực - Hình 3

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp nên kiểm soát, tránh ghen tuông vô cớ khiến mối quan hệ dần trở nên có khoảng cách.

Bọ Cạp hôm nay không nên vội vàng đầu tư vào hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới.

Con số may mắn: 02, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được đánh giá là một người cực kỳ hài hước vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cho rằng khả năng của bản thân sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt. Tuy nhiên đôi khi Nhân Mã lại không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của bản thân và vô tình làm mất lòng người khác.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã là một người rất rộng lượng và sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia, do đó mà mối quan hệ của cả hai lúc nào cũng vui vẻ và dễ thở.

Dù mới là thời điểm đầu tháng thôi nhưng tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đã chẳng mấy khả quan. Bạn cần chú ý trong vấn đề chi tiêu.

Con số may mắn: 12, 76

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay hãy nên nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của mình và có ý định sửa đổi. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng càng ngày, bản thân sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn, khiến cho mọi người xung quanh tán thưởng.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như Ma Kết đang hơi thiếu quan tâm tới nửa kia. Bạn nên trò chuyện với đối phương nhiều hơn để thấu hiểu.

Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ có thể tốn một khoản tiền kha khá để mua đồ thiết yếu.

Con số may mắn: 08, 27

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có kiên nhẫn đối diện với khó khăn, dù cho có vất vả thế nào cũng chẳng nghĩ tới việc đầu hàng. Cung hoàng đạo biết rằng đây chính là cơ hội để bản thân khẳng định mình. Bảo Bình có cơ hội để ghi điểm trong mắt các sếp, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang dành quá nhiều thời gian cho công việc vì chòm sao này biết đây là thời gian quan trọng của bản thân. Cung hoàng đạo này nên nói rõ với đối phương có thể thông cảm, và chia sẻ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực - Hình 4

Bảo Bình hãy nên tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất kỳ kế hoạch gì. Hi vọng rằng mọi kế hoạch đó sẽ có thể giúp cho bạn gặt hái được khoản thu nhập lớn.

Con số may mắn: 18, 98

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ khá căng thẳng. Với cảm xúc thay đổi thất thường của chòm sao này sẽ khiến cho mọi người có thể khó lòng phán đoán được. Bạn nên cân bằng cảm xúc và tránh bốc đồng cảm xúc để ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ khá lo lắng về mối quan hệ với nửa kia dành cho bạn, bởi vì bạn băn khoăn không biết đó có thật sự là tình yêu thật sự không. Song Ngư hi vọng rằng người ấy có nhiều hành động quan tâm và tới bạn hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay không được ổn định cho lắm. Hãy nên tiết kiệm để sử dụng cho những vấn đề cấp thiết hơn sau này.

Con số may mắn: 23, 75

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới
23:49:37 21/09/2021
4 loại cây giúp xua đuổi vận đen, trừ tà khí trong nhà còn mang đến vận may tài lộc cho gia chủ
23:49:03 21/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021
Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy
17:54:15 23/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê!
16:46:52 23/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi 2022-2025: 3 con giáp gánh lộc về nhà, cuộc sống lên hương, giàu có không ai sánh bằng

22:05:03 23/09/2021
Người tuổi Tuất sẽ được hưởng vượng khí từ gia môn. Quý nhân chẳng ở đâu xa, chính là người thân của con giáp này. Họ được hưởng phúc từ tổ tiên để lại. Cuộc đời cơ bản an lành, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến nguy thành a...

Tử vi năm 2022-2023: 3 con giáp rũ bùn tỏa sáng, cuộc sống giàu sang sung túc ít ai sánh bằng

22:04:35 23/09/2021
Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là người chăm chỉ, kiên cường và cũng là tuổi khôn khéo. Họ sống khiêm tốn, khép kín, thậm chí là bí ẩn. Cho đến khi họ quá giàu, bạn cũng không biết họ đã kiếm tiền bằng cách nào, và ra làm sao, vì họ có bao...

Cuối tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành

22:04:13 23/09/2021
Cuối tháng 9, Tý được sao đào hoa chiếu mệnh nên chuyện tình duyên và công việc đều gặp may mắn. Người độc thân được người khác giới theo đuổi, tỏ tinh. Còn người làm công ăn lượng có cơ hội quay trở lại với công việc đồng thời gia tăng...

Đúng 0 giờ ngày 24/9/2021, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, giàu lên 3-4 lần, tài lộc chờ trước ngõ

22:03:44 23/09/2021
Nửa đầu tháng 9 do không được ơn trên che chở khiến con giáp gặp nhiều rủi ro ngoài ý muốn, thậm chí tai hoạ về tài chính. Từ 0 giờ ngày 24/9/2021 sẽ khác, cung sự nghiệp của con giáp được phúc tinh cai quản.

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

20:33:20 23/09/2021
Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

20:32:49 23/09/2021
Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

20:32:27 23/09/2021
Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Kết thúc tháng 9, người mệnh Mộc tuổi này được trao cơ hội làm giàu, vượt qua khó khăn, trả hết nợ nần, tạo được cuộc sống sung túc

11:05:42 23/09/2021
Vận khí thăng trầm đưa đến nhiều cơ hội cho người này đồng thời mang đến khó khăn, thử thách cho người khác. Số mệnh một người sẽ luôn có sự song hành của hai điều này. Bởi vậy, việc chúng ta không ngừng cố gắng để đợi chờ thời cơ luôn ...

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Có thể bạn quan tâm

Loạt ảnh chứng minh nhân dân không muốn nhìn lại của sao Việt

Sao việt

22:45:54 23/09/2021
Các nghệ sĩ Việt khiến cư dân mạng phát hoảng khi để lộ những tấm ảnh thẻ dìm nhan sắc trên chứng minh nhân dân.

Bà Phương Hằng phản bác tin đồn "thông chốt" từ Bình Dương về TP.HCM bằng xe cứu thương

Đời sống

22:44:04 23/09/2021
Trước những thông tin trên mạng xã hội về việc dùng xe cứu thương thông chốt từ Bình Dương về TP.HCM, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bày tỏ rằng việc mình có xe cứu thương là bình thường và hoàn toàn hơ...

Người dân du lịch, tụ họp, Hàn Quốc lo bùng dịch hậu Trung thu

Thế giới

22:39:51 23/09/2021
Các cuộc tụ họp gia đình, du lịch trong kỳ nghỉ lễ Trung thu khiến nhiều người Hàn Quốc lo ngại sẽ làm lây lan virus SARS-CoV-2.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

Tâm sự

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi

Sao châu á

22:35:11 23/09/2021
Từ khi kết hôn với ông xã quân nhân Hà Tiệp, Trương Hinh Dư có màn xoay chuyển tình thế ngoạn mục, từ gái hư đình đám Cbiz trở thành vợ hiền dâu thảo chuyên tâm chăm lo cho gia đình.

Quyết soán ngôi của tuyển Việt Nam, Indonesia nhảy vào cuộc cạnh tranh đăng cai AFF Cup

Bóng đá việt nam

22:28:25 23/09/2021
Indonesia đã có động thái cụ thể trong việc chạy đua đăng cai AFF Cup 2021 với Thái Lan, Campuchia và Singapore.

Nhan sắc nóng bỏng của hot girl tố cựu tuyển thủ U21 Việt Nam phụ bạc

Bên lề sân cỏ

22:22:51 23/09/2021
Thảo Luna - bạn gái cũ của trung vệ Lê Thành Phong - sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn.

Vaccine Nanocovax được đánh giá khả năng sinh miễn dịch tại Ấn Độ

Sự kiện nóng

22:20:05 23/09/2021
Chính phủ Ấn Độ hôm 23/9 đã cho phép Viện Công nghệ sinh học THSTI của Ấn Độ thử nghiệm khả năng sinh miễn dịch của vaccine Nanocovax.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được

Hậu trường phim

22:07:41 23/09/2021
Đảm nhận vai phụ nhưng đôi khi còn nổi bật hơn diễn viên chính, loạt diễn viên Hàn này đã tìm được cho mình cơ hội đổi đời.

Thuận Nguyễn, Song Luân và dàn sao nam Vbiz U30 sở hữu body 6 múi

Phong cách sao

22:06:23 23/09/2021
Nếu hội chị em Vbiz thi nhau khoe eo thon, dáng mảnh thì đấng mày râu cũng chăm chỉ luyện tập để có thân hình 6 múi.

Tôm luộc cho muối thôi là chưa đủ, muốn tôm tươi ngon thì đừng quên nguyên liệu này

Ẩm thực

22:06:10 23/09/2021
Món tôm luộc tưởng là đơn giản nhất nhưng nếu chế biến không đúng cách thì tôm sẽ có mùi tanh nồng, ăn mất ngon.

Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào

Nhạc việt

22:02:42 23/09/2021
Chuyện là vào trưa ngày 19/6, Nathan Lee đăng đàn 1 câu gọn lỏn nhưng gây hoang mang cực độ cho các thánh hóng: Tôi bực mình bà lắm á nha bà Tiên. Tại Tiên. Thậm chí, Nathan Lee còn đưa thêm gợi ý có đến 2 bà Tiên sắp tới công chuyện.

Màn xuất hiện của BTS tại LHQ lên sóng gameshow nổi tiếng nước Mỹ nhưng lại khiến fan giận dữ!

Nhạc quốc tế

22:00:42 23/09/2021
Mới đây, nam MC James Corden đã có màn giới thiệu về nhóm nhạc Kpop đình đám BTS trong gameshow trứ danh The Late Late Show With James Corden.

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 

Netizen

22:00:13 23/09/2021
Bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của nhà báo Hàn Ni.

Càng đối đầu Apple, Epic càng khiến Fornite rơi vào nguy hiểm 

Thế giới số

21:57:56 23/09/2021
Fortnite vẫn chưa được trở lại App Store, đây hệ quả của cuộc chiến pháp lý giữa Apple và nhà sản xuất trò chơi điện tử Epic Games.