Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có lẽ đang phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn phía trước.

Chòm sao này hãy làm việc chú tâm, đừng để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 29/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng trong ngày hôm nay Bạch Dương vào hôm nay sẽ thấy hạnh phúc khi mà mọi thứ bạn mong muốn sẽ thực hiện như ý, đây là thành quả sau nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Chòm sao này là người có nhiều tham vọng và ước muốn.

Trong phương diện tình cảm, theo tử vi ngày mới thì bạn sẽ không phải cố gắng nhiều để thể hiện mình và sức hút của bản thân để có thể gây ấn tượng với người đối diện, vì có vẻ như bạn đã có người thương ở bên cạnh rồi.

Về vấn đề sức khỏe trong hôm nay, vì lý do mà bạn làm việc với cường độ cao, không có thời gian để mà ăn uống và nghỉ ngơi sẽ có thể khiến cho cơ thể yếu đi rất nhiều. Hãy chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn nữa, bạn nên biết rằng không có ai quan tâm bạn bằng chính mình.

Con số may mắn: 10, 76

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 29/9/2021 cho biết Kim Ngưu có lẽ đang phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn phía trước. Chòm sao này hãy làm việc chú tâm, đừng để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc, và lợi ích chung của mọi người.

Hôm nay Kim Ngưu cần chú ý hơn trong phương diện tình cảm, vì sẽ có thể sẽ xảy ra những xung đột giữa cả hai. Cả bạn và đối phương sẽ có những bất đồng quan điểm, không tìm được cách giải quyết và sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian dài chiến tranh lạnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách - Hình 1

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này có nguy cơ xảy ra sự hao hụt, xảy ra nhiều nguy cơ khiến cho bạn bị mất tiền của, tuy nhiên Kim Ngưu sẽ vẫn đủ tỉnh táo thì vẫn có thể cứu nguy được tình hình.

Con số may mắn: 18, 90

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong ngày hôm nay có thể sẽ có được vận may lớn là cải thiện thu nhập cho chính mình, và không nên bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Vấn đề kinh doanh của chòm sao này sẽ có những biến chuyển rất tốt đẹp, những giao dịch sẽ đều không gặp bất cứ khó khăn nào.

Về mặt tình cảm của Song Tử cũng sẽ có nhiều may mắn, khi mà có thể chòm sao này lại sẽ gặp được người mình yêu trong một tình huống rất ngẫu nhiên trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mọi chuyện diễn ra quá nhanh và nằm ngoài dự định độc thân của mình.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Song Tử sẽ có cơ hội để có thể đầu tư làm ăn lớn vào ngày hôm nay, Song Tử nên biết nắm bắt cơ hội, nếu bỏ lỡ bạn sẽ rất hối tiếc. Bạn không nên quá lo lắng, mọi người sẽ cùng hỗ trợ và ủng hộ bạn rất nhiều.

Con số may mắn: 15, 67

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm với người ấy, nếu như vẫn chần chừ thì bạn sẽ đánh mất cơ hội có được hạnh phúc.

Trong phương diện công việc, bạn là tuýp người nếu như đã có quyết tâm làm việc gì thì sẽ bằng mọi cách để có thực hiện cho bằng được mới thôi. Dù có khó khăn đến mấy thì cung hoàng đạo này vẫn sẽ quyết tâm đề ra mục tiêu và đặt được sớm.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này đôi khi sẽ cảm thấy mệt mỏi vì đang có rất nhiều công việc cần phải giải quyết. Điều đó cũng là nguyên nhân khiến cho đồng hồ sinh học của bạn bị đảo lộn và gây ra những căn bệnh về dạ dày.

Con số may mắn: 02, 46

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cần phải thật thận trọng vì sẽ đánh mất một khoản tiền vì sự mù quáng và không nắm bắt sự việc của bạn. Vì sự tin tưởng quá mức vào những kẻ lừa đảo mà bạn sẽ có thể gây ra sự hao hụt rất lớn về số tiền tiết kiệm mà mình đang có. Chòm sao này nên cân nhắc kỹ mọi chuyện khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm Sư Tử không muốn đối phương phải quá bận tâm hay lo lắng cho bạn, do đó mà có nhiều vấn đề bạn sẽ chỉ giấu kín trong lòng mà sẽ không chia sẻ cho người ấy được viết. Tuy nhiên, điều đó lại khiến cho đối phương thêm nghi ngờ về bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách - Hình 2

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang có những dấu hiệu báo động khi mà bạn bỏ bê vấn đề ăn uống và ngủ nghỉ không đủ giấc, khiến cơ thể dễ bị suy nhược. Hãy chú ý và quan tâm đến sức khỏe của mình trước khi quá muộn.

Con số may mắn: 12, 16

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên biết hôm nay sẽ không phải là thời điểm có thể lơ là, và mất cảnh giác vì rất có thể điều đó sẽ khiến bạn phải hối hận đấy. Sẽ có cơ hội để bạn thể hiện bản thân. Bạn cần phải biết cũng những lúc cần phải lùi một bước để tiến xa hơn trong công việc.

Sự ấm áp và quan tâm của Xử Nữ sẽ khiến cho nửa kia chẳng thể nào rời xa được. Tình cảm của cả 2 người sẽ càng bền vững, do đó bạn cũng cần cho đối phương có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này đang cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc nên tinh thần cũng vì thế mà trở nên tốt hơn nhiều. Chòm sao này có thể sẽ tìm ra được nhiều phương pháp để thư giãn, giải trí cho bản thân, để không còn phải để áp lực hay ảnh hưởng đến bản thân.

Video đang HOT

Con số may mắn: 18, 98

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp phải những điều không may mắn. Bạn sẽ cần phải chú ý và cẩn thận hơn trong những quyết định mà mình đưa ra, để tránh được những thất bại, gây thất thoát lớn về tiền bạc.

Trong phương diện tình yêu , Thiên Bình đang có những suy nghĩ mâu thuẫn. Khi mà bạn đã có người thương rồi, nhưng lại có cảm tình với một đối tượng khác. Bạn tự hỏi liệu rằng đó có phải chỉ là những dung động cảm nắng bình thường. Hãy đính chính lại mối quan hệ của chính mình.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn sẽ khá là tệ, lời khuyên cho Thiên Bình không nên tiêu xài quá hoang phí, mà cần tiết kiệm hơn. Chẳng ai biết được ngày mai sẽ xảy ra điều gì và bạn cần có tiền để xử lý mọi chuyện.

Con số may mắn: 25, 73

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang đi rất đúng phương hướng, hãy tiếp tục lạc quan mà bước về phía trước, bạn sẽ thấy cơ hội đến với mình. Hôm nay bạn cần phải khéo léo hơn trong cách xử sự với người khác. Có người muốn làm khó dễ bạn, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết ổn thỏa.

Trong phương diện tình yêu, Bọ Cạp sẽ cần biết cách để thể hiện tình cảm của bản thân chứ không muốn mãi che giấu như thế. Thực sự thì sự ẩn giấu sau ngoài lạnh lùng của bạn là trái tim bỏng cháy và khao khát yêu đương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách - Hình 3

Nếu bạn đang làm ăn kinh doanh thì cũng đừng nên quá lo lắng, và lo sợ túi tiền của mình sẽ bị ảnh hưởng. Hãy cứ tự tin, và cố gắng hơn nữa thì chắc chắn rằng thành công sẽ đến với bạn sớm.

Con số may mắn: 12, 16

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có lẽ đang phải những vướng bận vào một số vấn đề và không có thời gian để đùa giỡn với mọi người chút nào cả. Dù đã tập trung tinh thần để hoàn thành mọi việc, nhưng dường như kết quả vẫn không được như mong đợi của bạn cho lắm.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ Nhân Mã đang cảm thấy lo lắng và bận tâm khi người ấy có rất nhiều sự thay đổi trong hành động và lời nói của bản thân, bạn lo sợ rằng cả hai người sẽ dần xa cách và lạc mất nhau nếu cứ tiếp diễn như hiện tại.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của bạn cũng không được ổn định cho lắm, vì tâm trạng bất ổn, không tập trung được nên bạn không có được tâm trí để kiếm tiền. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể gặp phải rắc rối vì sự bất cẩn của chính mình.

Con số may mắn: 90, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không cần phải hoang mang về một vấn đề nào đó quá đâu nhé. Bạn cần làm thật tốt nhiệm vụ được giao là tốt rồi, khi ấy chòm sao này sẽ thấy rằng không có bất cứ vấn đề gì là khó khăn cả.

Nếu như Ma Kết có yêu thương một ai rồi thì chòm sao này cũng đừng sợ bị từ chối, mà hãy bày tỏ tình cảm với đối phương, chỉ cần bạn thực sự yêu thương và chân thành họ, thì chắc chắn người ấy cũng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành này của bạn.

Về tình trạng sức khỏe lời khuyên cho chòm sao này hãy nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để có thể tăng cường sức khỏe nhé. Cùng với việc thiết lập một chế độ ăn uống điều độ ít dầu mỡ, thì chắc chắn rằng cân nặng của bạn cũng sẽ được giảm xuống một cách đáng kể.

Con số may mắn: 14, 76

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong cuộc sống. Có thể chòm sao này sẽ cảm thấy bất đồng ý kiến với đồng nghiệp dẫn đến những vấn đề phát sinh hơn trong công việc, bạn và mọi người sẽ khó có thể suôn sẻ và thuận lợi hợp tác được với nhau như trước.

Về phương diện tình cảm, đối phương đang có phần thất vọng khi mà chòm sao này không thể nào tâm lý được như mong chờ. Thực ra thì bạn đã rất cố gắng hết sức rồi, tuy nhiên chòm sao này vẫn muốn để cho người ấy thấy được rằng ngoài đời thực tế khác trong phim như thế nào, và mỗi người sẽ đều có một hoàn cảnh riêng, và không ai giống ai được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách - Hình 4

Về mặt sức khỏe, chòm sao này đang cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi, do đó bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho cơ thể thoải mái. Có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, tuy nhiên bạn cũng đặt sức khỏe lên hàng đầu.

Con số may mắn: 10, 15

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có thể đạt được những điều mà bản thân mong muốn. Trong vấn đề công việc, dù cho có gặp phải những khó khăn, tuy nhiên bạn biết tự lượng sức mình, có đủ khôn khéo và nhanh chóng tiến thoái đúng lúc, giành chiến thắng về cho bản thân mình.

Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ biết bản thân đang làm gì, biết rằng nửa kia sẽ cảm thấy vui khi nhận được những món quà như mong đợi. Sự tinh ý của bạn sẽ khiến cho mối quan hệ ngày càng gắn kết và bền chặt hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của chòm sao này cũng đang có dấu hiệu biến chuyển rất tốt. Vấn đề kinh doanh của bạn sẽ có nhiều dấu hiệu đáng mừng, nếu như mà bạn biết nắm bắt được cơ hội thì sẽ phát tài lớn.

Con số may mắn: 73, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách

Nhân Mã cần phải giữ trạng thái làm việc tích cực nhất. Bạn hãy thử thách bản thân nhiều hơn để có thể là tìm ra điểm mạnh điểm yếu của mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ cần phải dành ra nhiều thời gian để bạn có thể tìm hiểu và hiểu thấu đáo mọi người xung quanh bạn. Bạch Dương hãy nên sống một cách rất vô tâm, cung hoàng đạo hãy học cách lắng nghe và thấu cảm nhận với mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, với những ai còn đang độc thân sẽ dần hiểu được suy nghĩ cũng như kỳ vọng của gia đình đối với mình, do đó sẽ với ai không còn quá ác cảm với các buổi gặp gỡ, giới thiệu nữa. Nếu đã có người thương rồi, thì bạn bày tỏ tình cảm với đối phương nhiều hơn, theo đó mà mối quan hệ của hai bạn cũng trở nên nồng nhiệt hơn trước đó nhiều.

Bạch Dương có thể hoàn thành công việc trong đúng thời gian cho phép mà không cần phải làm thêm ngoài giờ. Chắc chắn cấp trên sẽ đánh giá cao về khả năng của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu tốt hơn, khi mà bạn đang cố gắng thay đổi thói quen tiêu xài hoang phí của bản thân. Trong tuần này Bạch Dương sẽ không dành quá nhiều tiền cho những thú vui hay là sở thích nhất thời của bản thân.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ cần suy nghĩ lạc quan và thoải mái, cho dù cung hoàng đạo này có phải đối diện với các vấn đề không mong muốn. Nếu Kim Ngưu cứ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động quá nhiều thì bạn sẽ không thấy vui vẻ và khỏe mạnh được.

Về mặt tình cảm, với những bạn độc thân sẽ đã hoàn toàn sẵn sàng mở lòng cho một mối tình mới bắt đầu. Vào tuần này, một số người sẽ tiếp cận với bạn, hãy thử mở lòng và đón nhận. Nếu đã có nửa kia, thì cả hai bạn sẽ có ngày một thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 1

Trong vấn đề liên quan tới công việc của bạn có thể thấy sẽ thuận lợi, và suôn sẻ hơn rất nhiều vào tuần này. Kim Ngưu có thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chú, do đó mà chòm sao này có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn có thể nhận được một số các tin tức tốt lành liên quan tới việc đầu tư, do đó mà cung hoàng đạo này sẽ có thêm quyết tâm đi theo con đường đã xác định từ trước.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ chẳng hề bị bất cứ điều gì mà cung hoàng đạo này không thích trói buộc. Bên cạnh đó, bạn có thể sống tự do tự tại và tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn đang rảnh rỗi, hãy dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có vẻ khá đào hoa trong tuần này. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ dành thời gian chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Trong tuần này, Song Tử có thể tự do tiến hành công việc dựa vào suy nghĩ và quan điểm của bản thân. Rất có thể rằng cung hoàng đạo này sẽ gây được ấn tượng với đồng nghiệp và lãnh đạo.

Về lĩnh vực tài chính, Song Tử sẽ có thể được thưởng một khoản vì bản thân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn cần coi đó là sự cổ vũ động viên để tiếp tục cố gắng và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên giữ cho cảm xúc của mình được ổn định trong suốt tuần tới, bạn đừng vì sự nông nổi nhất thời mà đưa ra các quyết định sai lầm. Khi gặp chuyện không vui hay không được như ý, nên tìm những người đáng tin cậy để được sẻ chia.

Về phương diện tình yêu, Cự Giải có thể đơn phương tương tư một người nào đó tuy nhiên lại không dám thổ lộ hay kéo gần khoảng cách. Cung hoàng này có các suy nghĩ khá bi quan về tình cảm của bản thân. Nếu đã có người thương thì cả hai bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để hòa giải nhiều thắc mắc và tranh cãi.

Cung hoàng đạo này đang dần dần học được cách chi tiêu khoa học hơn khoảng thời gian trước đó, do đó mà trong tuần này, Cự Giải sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Chòm sao này đã dần biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của mình hơn rất nhiều bằng cách tập trung vào những việc quan trọng và từ tốn xử lý các vấn đề còn sai sót ngày trước. Từ đó bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn nhờ sự cố gắng đó của bản thân.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào trong tuần mới sẽ rất tự tin vào chính mình và tự bản thân có thể hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra. Cung hoàng đạo này vốn rất tài giỏi và hoàn toàn có khả năng hoàn thành công việc mà sẽ không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Vấn đề công việc khá tốt trong tuần này, bạn sẽ làm việc tập trung nên hiệu quả công việc khá cao. Trong tương lai, Sư Tử sẽ có thể được giao cho phụ trách các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 2

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ tạm thời không gặp được cơ hội đầu tư thu lợi cao cho lắm, tuy nhiên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng chú ý hơn nữa trong việc chi tiêu hợp lý để không bị bội chi.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy xác định một mục tiêu cố định cho bản thân. Cần phải nhìn sâu vào thực tế, bạn đừng mãi mơ mộng những điều xa vời. Cung hoàng đạo này cần phải bắt đầu bằng việc lên một thời gian biểu khoa học cho bản thân.

Về mặt tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có thể dành nhiều thời gian để suy nghĩ về các ưu điểm của bản thân mình. Xử Nữ đang muốn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người khác phái. Nếu bạn đã có nửa kia, cả hai vẫn sẽ duy trì tình cảm ngọt ngào đang có.

Bạn cần có cách thể hiện điểm mạnh của mình để tạo được ấn tượng với sếp của mình nhiều hơn. Nhờ đó bạn sẽ có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không mấy khả quan. Dù cho các mối đầu tư trước mắt có vẻ hấp dẫn đến thế nào đi nữa thì cung hoàng đạo này cũng không nên quá vội đưa ra những quyết định đầu tư. Chòm sao này hãy lắng nghe ý kiến của mọi người và tham khảo trước khi có những quyết định cuối cùng.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải cần khiêm nhường hơn hơn. Dù cho thành tích đạt được là rất cao, tuy nhiên bạn cũng không nên tự coi bản thân là người tài giỏi nhất. Mỗi người xung quanh đều có những đặc điểm sáng để bạn có thể soi theo và học hỏi.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình tỏ vẻ khá lãnh đạm với những đối tượng khác phái đang có ý định theo đuổi mình. Có vẻ như bạn chưa muốn yêu đương gì trong khoảng thời gian này. Còn nếu như đã tìm được nửa kia, cả hai cần phải trò chuyện với nhau để sẻ chia và thấu hiểu đối phương hơn nữa.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện công việc, Thiên Bình dường như không nên quá kiêu ngạo không nghe theo lời khuyên của mọi người. Cung hoàng đạo này cũng chớ nên tỏ vẻ khoe mẽ, coi mình là tài giỏi.

Tình hình tài chính trong tuần này của Thiên Bình vẫn rất ổn định, cũng có thể vì bạn đã lý trí hơn trong việc chi tiêu, do đó mà chòm sao này đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Cung hoàng đạo này sẽ có thể để dành số tiền này cho các kế hoạch lớn hơn ở tương lai.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào trong tuần mới hãy học cách bao dung và nhượng bộ hơn. Không phải việc nào cũng có thể được như mong muốn của Bọ Cạp. Bên cạnh đó, hãy tham khảo ý kiến của mọi người, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị để áp dụng cho bản thân.

Nếu Bọ Cạp vẫn còn đang độc thân thì bạn hãy tin tưởng hơn vào chuyện tình yêu. Nếu như có ai chủ động tiếp cận bạn, cung hoàng đạo này hãy nên cho người ta cơ hội. Còn nếu như đã có nửa kia, hãy nên cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa, để họ có thể thêm tin tưởng vào tình cảm của hai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 3

Tình hình công việc của bạn vào tuần này cũng cần phải chú ý hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp nhiều hơn. Đôi bên hợp tác ăn ý thì công việc mới có thể đạt hiệu quả cao.

Trong tuần này việc tiết kiệm và chi tiêu có phần hợp lý hơn, do đó mà tài chính vẫn rất ổn định vì vậy Bọ Cạp cũng không cần phải lo lắng quá. Nếu bạn muốn dư dả hơn, thì hãy suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải giữ trạng thái làm việc tích cực nhất. Bạn hãy thử thách bản thân nhiều hơn để có thể là tìm ra điểm mạnh điểm yếu của mình. Nhân Mã cũng có những khả năng khiến người khác phải ghen tị.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ có cơ hội thể hiện sức hút của bản thân, do đó sẽ chinh phục được ánh mắt người khác phái. Nếu bạn đã có nửa kia, đối phương sẽ chiều chuộng khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Nhân Mã trong tuần này sẽ rất tập trung vào công việc và có thể giải quyết kịp thời các khó khăn bất chợt xảy đến. Bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản thân trong tuần tới này.

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ thu được kết quả khá tích cực trong tuần mới tới, nếu dám thử thách với các cơ hội đặt ra trước mắt. Chòm sao này hãy cứ tiếp tục phát huy và cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái được thành công.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên cảm thấy quá căng thẳng và áp lực. Cung hoàng đạo này cần giữ một trạng thái tinh thần tích cực và thoải mái nhất, bạn sẽ cảm thấy mọi việc đơn giản và dễ dàng giải quyết hơn nhiều. Nếu phải đối diện với thất bại đi chăng nữa, đừng tự oán trách mình.

Về mặt tình cảm, những ai còn đang độc thân cảm thấy không tự tin cho lắm, dường như Ma Kết cảm thấy rằng bản thân không có điểm gì để hấp dẫn người khác giới. Bên cạnh đó, khi có người tiếp cận, Ma Kết cũng tỏ ra rất bối rối. Nếu đã có nửa kia, chòm sao này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối phương nhiều hơn.

Về phương diện liên quan tới vấn đề công việc, Ma Kết sẽ cần giải tỏa các cảm xúc tiêu cực của bản thân, đừng để nó gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng đang có những dấu hiệu không mấy tốt cho lắm. Bạn hãy cần thay đổi thói quen sinh hoạt ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân, nếu như mà không muốn cho cơ thể mình sẽ phải mắc phải các căn bệnh về dạ dày.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ giải quyết các khó khăn một cách khá thuận lợi, do đó mà chòm sao này cũng cảm thấy rằng tương lai của bản thân tươi sáng hơn nhiều. Bạn nhận ra rằng chỉ cần quyết tâm thì không gì là bản thân sẽ không giải quyết được.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể kéo gần quan hệ với người mà bản thân bạn đang thầm mến đã lâu rồi. Cả hai sẽ đều có cơ hội phát triển xa hơn. Nếu đã tìm được người yêu rồi thì cả hai bạn cùng nhau chia sẻ những sở thích hay tâm tư, mục tiêu của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 4

Về tình hình tài chính, Bảo Bình cần bình tĩnh chờ đợi một cơ hội thích hợp với bản thân. Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo nếu bạn không muốn gặp rủi ro.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần tăng cường trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn, đừng để đến lúc bắt tay tiến hành rồi sau đó lại mỗi người một ý kiến.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào tuần mới này không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy học cách biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, bởi vì sẽ chẳng phải khi nào chòm sao này cũng luôn đúng được.

Về phương diện công việc của chòm sao này trong tuần tới cũng cần cởi mở hơn trong việc tiếp thu các kiến thức mới mẻ, do đó thì Song Ngư mới bồi dưỡng được kỹ năng của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ có thái độ khá tích cực khi tiếp xúc với những người mà mình được giới thiệu. Cung hoàng đạo này đã sẵn sàng để bước vào một cuộc tình mới hoàn toàn nghiêm túc. Với những ai đã có nửa kia, thì có lẽ bạn sẽ hi vọng bản thân nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối phương nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính trong tuần này của Song Ngư có thể học được những kinh nghiệm đầu tư, và kinh doanh hữu ích từ những người đi trước. Nếu như bạn biết áp dụng những điều mà bản thân đã học được, thì chòm sao này cũng sẽ nhanh chóng giàu có hơn.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21

Tiêu điểm

Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa
23:34:23 18/10/2021
Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
11:31:11 20/10/2021
4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ
17:36:59 18/10/2021
3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'
20:51:58 18/10/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ
06:49:40 19/10/2021
Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022
21:46:38 19/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'
20:48:26 18/10/2021
Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục
23:48:55 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021
Xót xa dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi: "Con đi thanh thản..."
14:50:44 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình

17:09:58 20/10/2021
Lấy được một người vợ biết lo lắng cho gia đình, chăm lo được cho con cái cũng giống như ôm được kho vàng. Vì vậy hãy trân trọng cô gái bên cạnh bạn nhé!

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì

11:26:51 20/10/2021
Bọ Cạp từ nhỏ đã sống độc lập, có chuyện gì cũng tự giải quyết, người ngoài có ý kiến cũng chỉ vui vẻ lắng nghe còn làm theo hay không thì tùy có hợp ý với họ hay không nữa.

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, đều là những người có tiền và có quyền khiến ai cũng ngưỡng mộ

11:20:25 20/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, trời sinh vốn là nhân vật xuất sắc ưu tú, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Đúng 88 ngày tới, 3 con giáp 'độc chiếm' thần tài, tiền bạc đổ về như thác, mọi việc vạn sự hanh thông

07:06:31 20/10/2021
Dường như tuổi Sửu luôn nhiệt huyết với bất cứ điều gì được giao cho dù nó có đem lại lợi ích hay không. Đây là một ưu điểm lớn trong mắt mọi người xung quanh mà tuổi Sửu có được.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp chuẩn bị làm đại gia, giàu sang không ai sánh bằng

07:06:02 20/10/2021
Trong 7 ngày tới, con giáp tuổi Mùi còn có cơ hội gặp quý nhân, nhận được sự giúp đỡ để phát triển mọi mặt trong cuộc sống, may mắn nối tiếp may mắn. Thời gian tới, con giáp tuổi Mùi giống như chuột sa chĩnh gạo, sống sung túc, đủ đầy.

21 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong năm, sự nghiệp phất lên 5-6 lần, tiền vô như nước

07:05:18 20/10/2021
Bởi chỉ cần thành công bạn sẽ ngập trong nhung lụa, đời sang trang mới trong chớp mắt. Chưa kể, bạn còn có cơ hội nhận một món tiền khủng từ bạn bè, người thân và lộc lá tràn ngập từ giờ đến tận sang năm.

Xin chúc mừng những phụ nữ sở hữu 3 nét này trên khuôn mặt chính là số phú quý, sau khi lập gia đình cuộc sống hạnh phúc viên mãn

06:56:44 20/10/2021
Lông mày đẹp: Nhân tướng học phụ nữ, chân mày tượng trưng cho khí chất, tính cách,... trên khuôn mặt của phụ nữ, nếu lông mày của phụ nữ thanh tú và đôi mắt sáng, là người phụ nữ có tướng mạo tốt, vượng phu ích tử.

3 con giáp sau đón Rằm tháng 9 với rất nhiều hồng phúc, chuẩn bị túi ba gang để 'đựng' vận may ập tới

06:56:13 20/10/2021
Ngoài ra, những người này cũng có tài lãnh đạo và biết nhìn xa trông rộng nên từ sớm đã có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Đứng trước mọi vấn đề, người này luôn có thể giải quyết được một cách trôi chảy và hợp lý.

Hung tinh án ngữ, tiểu nhân quấy nhiễu, 3 con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau vào ngay 19/10/2021 tránh cản đường thăng tiến

06:55:38 20/10/2021
Ngoài ra còn có những tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp trong quá làm làm việc khiến đôi bên không thoải mái. Chuyện này chủ yếu liên quan tới lợi ích và cạnh tranh vị trí nên chắc chắn không thể nhường nhịn qua loa được.

Đúng 39 ngày tới, 3 con giáp uống no lộc trời, gặp dữ hoá lành, vạn sự hanh thông như ý

06:54:48 20/10/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ khiêm tốn, có ý chí nên cho dù có đạt được thành tích cao cũng không nói với người khác, dù khó khăn vẫn nỗ lực vươn lên tìm kiếm thành công làm nên sự nghiệp lẫy lừng khiến ai cũng vô cùng ghen tỵ.

Đúng 26 ngày tới, vận may tới tấp đến với 3 con giáp, thần tài chiếu mệnh, tài lộc ùn ùn kéo về

06:54:11 20/10/2021
Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Tỵ bẩm sinh đã được Thần Phật phù hộ nên tài vận trong 26 ngày tới vô cùng hanh thông, thu nhập tăng lên phi mã, vận may của con giáp này cũng liên tiếp kéo đến.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này tài lộc hanh thông sau tuổi 40, kiến rất nhiều tiền, gia đình viên mãn

06:53:43 20/10/2021
Người tuổi Tý luôn được biết đến là con giáp chính chắn, thông minh, hoạt bát và có tinh thần cầu tiến. Thế nên khi bước vào tuổi 40 sẽ là thời điểm chín mùi để con giáp này phát triển toàn diện.

Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng

23:38:35 19/10/2021
Vận trình của người tuổi Mão trong tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhất là trong 4 ngày tới đây. Bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc

21:47:09 19/10/2021
Nếu là bàn thờ thần tài, tế công, tổ tiên, điều này không cấm kỵ. Nhưng tốt nhất nên cố gắng để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên hình thành một đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Xem bói nốt ruồi ở môi nam giới và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

21:46:14 19/10/2021
Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

12 chòm sao nữ sẽ thấy hạnh phúc "nhất quả đất" khi được anh chàng hoàng đạo này yêu chiều như nữ hoàng

21:45:39 19/10/2021
Một người yêu lý tưởng có thể không cần phải là người biết nói quá nhiều lời hoa mỹ, không cần phải là người ưu tú nhất, chỉ cần đối phương khiến mình cảm thấy đã tìm đúng người là đủ.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà?

21:45:20 19/10/2021
Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, người tuổi Dần chính là con giáp có đường tài lộc vượng nhất trong khoảng thời gian cuối năm này. Vì vậy, bạn luôn dư dả tiền tiêu, nhiều khi mở hầu bao mua sắm mà không cần phải lo lắng h...

Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó

18:23:23 19/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn cuối năm 2021. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt thì thành công ngay trong tầm tay.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân?

18:19:54 19/10/2021
Trong cuộc sống, bạn không cần quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người.

5 con giáp có tuổi trẻ lận đận, vất vả, đến tuổi trung niên tiền tài dư dả

18:17:48 19/10/2021
Nhưng tính cách của họ khi còn trẻ khá bướng bỉnh, vì vậy trong các mối quan hệ cá nhân có khó khăn, hay nảy sinh xung đột. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trẻ sinh vào 4 khung giờ Âm lịch số mệnh may mắn, mang đến phước lành cho cha mẹ

18:15:37 19/10/2021
Không những thế, trẻ sinh vào khung giờ Tuất Âm lịch còn được ví như ngôi sao may mắn của cha mẹ. Sinh con giờ này, nhiều bậc phụ huynh làm ăn phát tài, gặp nhiều cơ may trong công việc, sự nghiệp.

3 con giáp nữ chuẩn bị tinh thần nhận đống quà ngày 20/10

18:14:50 19/10/2021
Nếu còn độc thân, tuổi Dần dễ dàng tạo ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thậm chí trong ngày này, một số người sẽ nhận được hoa, tặng và lời bày tỏ từ đối phương.

Xin chúc mừng phụ nữ sở hữu 3 nét phú quý, viên mãn

18:12:35 19/10/2021
Trong nhân tướng phụ nữ, mũi đại diện cho sự giàu sang, phúc lộc. Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn là người có mục tiêu phát triển và mưu cầu sự nghiệp, khả năng tài chính tốt.

Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt

18:10:42 19/10/2021
Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì con giáp này luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi

17:51:59 19/10/2021
Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều ...

Phẩm chất tốt đẹp trong con người bạn khiến mọi người ngưỡng mộ là gì, chỉ cần chọn con công mình thích để giải mã

15:47:04 19/10/2021
Bạn là người công bằng, chân thành, sẵn sàng cởi mở và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Bạn có thái độ tích cực trước mọi tình huống.

Có thể bạn quan tâm

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội

Sự kiện nóng

17:19:26 20/10/2021
Sau gần 5 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương. Hiện, cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Lâm Chí Dĩnh - Bồ cũ Lâm Tâm Như mời Hoắc Kiến Hoa đến nhà chơi, cách xưng hô khiến Cnet ngỡ ngàng

Sao châu á

17:17:20 20/10/2021
Trước khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như từng có khoảng thời gian hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh.

Mãn nhãn với loạt túi hiệu giá trên trời của em chồng Hà Tăng

Netizen

17:12:48 20/10/2021
Cuộc sống của các ái nữ, quý tử con nhà giàu luôn là chủ đề được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Đầu bếp chế biến lươn khổng lồ trên đường phố New York 

Clip hay

17:12:11 20/10/2021
Thực khách khi đặt món sẽ được trực tiếp chứng kiến đầu bếp chế biến lươn khổng lồ thành những món ăn hấp dẫn như lươn xào ớt hay lươn tẩm bột chiên giòn.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

Phim âu mỹ

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

Chi tiết thủ tục mua xe trả góp

Ôtô

17:01:02 20/10/2021
Thủ tục mua xe trả góp không quá phức tạp, dưới đây là thông tin chi tiết.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

Show việt

17:00:19 20/10/2021
LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.

Thanh niên gồng năng lượng kiểu Son Goku giúp đội nhà kéo co thắng 

Hài hước

16:55:46 20/10/2021
Đợi tao biến hình cái, nam thanh niên said.

Món thịt nguội cuộn dưa chuột muối ngon lạ miệng

Ẩm thực

16:54:36 20/10/2021
Món thịt nguội cuộn dưa chuột muối ngon lạ miệng với những cuộn thịt thơm ngon lại mang một hương vị mới giúp cho bạn thấy thích thú hơn rất nhiều.

Sao nhí dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì dậy thì thất bại: Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp lụi tàn

Hậu trường phim

16:52:27 20/10/2021
Từng là sao nhí đình đám trên màn ảnh Hong Kong nhưng nữ diễn viên này đã tự hủy sự nghiệp vì dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì trên phim trường.

Thiều Bảo Trâm có động thái lạ sau nghi vấn “nối lại tình xưa” với Sơn Tùng

Sao việt

16:52:03 20/10/2021
Suốt từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao khi soi được hint nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng quay lại với nhau.

Thanh Sơn điên cuồng thả thính Khả Ngân, hết bắn tim lại làm mặt đáng yêu sến xỉu ở 11 Tháng 5 Ngày

Phim việt

16:48:36 20/10/2021
Đã 2 tập phim trôi qua, Thanh Sơn và Khả Ngân mới có dịp thể hiện tình cảm ở 11 Tháng 5 Ngày.