Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021 cho thấy Thiên Bình sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Điều đó khiến bạn trở nên đa nghi và luôn có xu hướng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 28/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ cảm thấy thật bối rối vì suy nghĩ và hành động đang không được thống nhất. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cung hoàng đạo này khó mà giữ được bình tĩnh. Tuy không có gì to tát nhưng chính thái độ khó chịu của bạn lại khiến mọi người cảm thấy không thoải mái chút nào.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này mong muốn có thể bày tỏ được hết những tâm sự trong lòng cho đối phương biết được, nhưng lại sợ họ không chấp nhận. Chòm sao này mong muốn có thể thể hiện được sự quan tâm chăm sóc với nửa kia, nhưng không hiểu sao những hành động đó lại thành ra lạnh lùng, khó gần như thế.

Tâm trạng của bạn không được tốt sẽ có thể gây ra sự ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Hãy nghỉ ngơi thư giãn và nếu cần bạn nên chia sẻ cảm xúc với bất kỳ một ai đó để được cho những lời khuyên bổ ích nhất.

Con số may mắn: 17, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có thể gặp một số rắc rối lớn. Chòm sao này sẽ cần phải điều chỉnh lại những cảm xúc của bản thân nếu không muốn mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn nữa. Với các vấn đề đang gặp phải trong công việc thì bạn sẽ hoàn toàn có thể xử lý một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Về mặt tình cảm, sự căng thẳng trong mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ ngày càng cao hơn. Suy nghĩ chiếm hữu của chòm sao này sẽ có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt. Đây sẽ chính là nguyên nhân của những rạn nứt sẽ xảy ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động cho lắm. Tất cả những khoản chi tiêu sẽ đều được lên kế hoạch từ trước do đó bạn sẽ rất thảnh thơi mà không lo thiếu tiền.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui. Tinh thần phấn chấn sẽ giúp cho chòm sao này có thể vui vẻ chấp nhận mọi chuyện. Sự sáng tạo không phải ai cũng có được, do đó bạn sẽ ghi điểm được với mọi người và cấp trên.

Có vẻ như thần tài và may mắn đang đứng về phía của bạn khi sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này một cơ hội để kiếm tiền đầy bất ngờ. Bạn nên suy tính cẩn thận và chớp lấy thời cơ ngay khi có thể.

ADVERTISEMENT

Dường như bạn vẫn mãi vui vẻ và lạc quan và khiến cho không ít người thầm thương trộm nhớ. Có lẽ đây chính là lúc nên dừng lại ở một bến đỗ riêng cho mình rồi. Chắc chắn rằng sẽ có người yêu mến và rất trân trọng đang chờ đợi hồi đáp từ bạn.

Con số may mắn: 12, 16

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ phải gặp không ít khó khăn và trở ngại. Lời khuyên cho bạn lúc này là phải cẩn trọng trong mọi phương diện của đời sống. Công việc của chòm sao này sẽ chẳng được như ý muốn.

Bạn đừng quá vội tin vào những lời đường mật. Kiếm tiền sẽ không dễ dàng quá như thế. Dù cho là người quen thì bạn cũng phải giữ cho mình sự tỉnh táo và đừng nên nóng vội khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Khi bạn quá căng thẳng thì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của Cự Giải. Chính vì vậy, bạn cần cố dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn khi gặp áp lực hay khó khăn.

Con số may mắn: 55, 68

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn, bạn thường dễ bộc lộ sự nóng nảy của bản thân khi mà phải xử lý một vấn đề. Sự cố chấp của chòm sao này sẽ có thể khiến cuộc đối thoại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bạn cần thay đổi tính khí và cái nhìn khi đối diện với bất kỳ chuyện gì.

Sư Tử hôm nay sẽ có tư tưởng hôn nhân áp lực hơn hết, do đó mà cung hoàng đạo này cứ mãi độc thân và không suy nghĩ gì đến vấn đề tình cảm cả. Chỉ cần nhìn ở một khía cạnh khác là bạn sẽ có thể thấy được tình yêu và hôn nhân cũng sẽ mang đến cho bản thân niềm vui và sự hạnh phúc đến nhường nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Có vẻ như là tất cả những mối bận tâm của chòm sao này đang dồn hết vào công việc và tiền bạc cả rồi. Chính vì thế mà thành quả bạn đạt được rất xứng đáng với những nỗ lực kiếm tiền trước đó. Và bây giờ bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn: 05, 73

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có thể tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới và sẽ tỏa sáng rực rỡ vào hôm nay. Tinh thần làm việc một cách hăng say và sáng tạo trong ngày hôm nay, sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Không những thế, mà bạn sẽ còn rất tốt bụng khi mà sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn.

Có người khi mới tiếp xúc với Xử Nữ sẽ có cảm giác thấy khó gần nhưng khi đã thân quen bạn sẽ có thể hiểu được con người đối phương như thế nào. Chỉ cần bạn sẵn sàng mở cửa trái tim và chấp nhận đối phương, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có được mối quan hệ rất đẹp đấy.

Thời tiết đang rất nắng nóng sẽ khiến cho cơ thể của bạn trở nên mệt mỏi hơn ngày thường. Hãy nên uống thật nhiều nước, và ăn nhiều trái cây để tăng cường sức khỏe cho cơ thể hơn nữa.

Video đang HOT

Con số may mắn : 76, 95

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Điều đó khiến cho bạn trở nên đa nghi và luôn có xu hướng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện. Bạn đang cố gắng tạo dựng ra những mối quan hệ xã giao trong môi trường làm việc. Bởi vì dường như bạn không thích sự tranh đấu và cãi cọ chút nào, mà chỉ muốn có một không gian làm việc thật bình yên.

Trong phương diện tình cảm, nửa kia sẽ chẳng thể nào hiểu nổi những suy nghĩ của bạn nếu như Thiên Bình cứ tiếp tục giữ tâm tư trong lòng mãi như thế. Đôi khi những hành động thất thường của bạn sẽ chỉ khiến cho người ấy cảm thấy chán ngán hơn. Hãy trò chuyện và chia sẻ với người ấy nhiều hơn nữa, để cả hai thêm cảm thông và thấu hiểu nhau.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động vào hôm nay. Cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ xuất hiện, hãy tranh thủ nắm bắt thời cơ. Chú ý nên tìm hiểu thật kỹ càng để có quyết định sáng suốt khi lựa chọn.

Con số may mắn: 13, 67

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày dễ thở, và không cần phải lo lắng vấn đề nào nhiều cả. Công việc dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại đến đâu, cũng không thể làm khó được bạn chút nào. Cung hoàng đạo này là người luôn sống có trách nhiệm và ý thức được những vấn đề mà bản thân đang làm.

Thế nhưng tâm trạng thất thường của bạn lại sẽ chính là vật cản khiến cho bạn không thể tiến gần hơn được với nửa kia. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình, thì chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 3

Bọ Cạp luôn biết điều gì mới thực sự là tốt cho cơ thể. Bạn là người biết quan tâm đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình, cũng như là chăm chỉ tập luyện thể thao một cách điều độ để thể trạng khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 45, 70

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày với nhiều niềm vui và may mắn. Trong cả phương diện công việc và tình cảm của bạn sẽ đều có những bước chuyển biến rất tích cực. Không những thế mà mọi vấn đề thuộc vào phạm vi xử lý của bạn sẽ đều thuận lợi và rất suôn sẻ. Bạn tận dụng cơ hội khi thần may mắn đang đứng về phía mình để có thể khẳng định vị thế của mình và thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, sức hút của chòm sao này chưa bao giờ lại có thể mạnh mẽ đến thế. Khi mà đối phương nhìn thấy ở bạn có sức hấp dẫn lạ kỳ này, họ sẽ chỉ mong muốn có thể sớm được tay trong tay và nói lời yêu thương với bạn.

Ai cũng biết được khả năng tiêu tiền của chòm sao này cứ gọi là rơi vào hạng thượng thừa. Bảo sao mà bạn là lại lọt vào trong top những chòm sao tiêu tiền như nước. Nếu không có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm có lẽ bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 24, 66

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những khó khăn thử thách xảy đến một cách rất bất ngờ. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, thì bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề trước mắt một cách ổn thỏa và dễ dàng. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì những cố gắng đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Những mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều. Các cuộc tranh cãi dường như không có hồi kết khiến cho tình hình trở nên ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ mọi người để thay đổi theo hướng tốt hơn.

Tình hình tài chính của Ma Kết ngày hôm nay cũng không mấy là khả quan cho lắm, hơn thế nữa bạn còn có thể phải chi tiêu một khoản tương đối lớn cho những mục đích cá nhân.

Con số may mắn: 12, 98

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có được vận may trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì chòm sao này cũng chờ được đến ngày may mắn mình đến với mình. Mọi khó khăn vừa qua sẽ giúp bạn có thể nhìn ra được khả năng của mình. Chỉ cần Bảo Bình chú tâm và nỗ lực sáng tạo hơn nữa thì sẽ sớm trở thành đòn bẩy giúp bạn có thể tiến đến thành công.

Không phải ai cũng có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng như bạn đâu. Bạn có được quý nhân phù trợ và chỉ đường dẫn lối cho mình, còn chần chừ gì nữa mà nhân cơ hội để thay đổi vận mệnh tài lộc cho mình. Hãy sử dụng tài trí của bản thân để tiền bạc ngày càng được tạo ra nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Về tình trạng sức khỏe, chẳng mấy khi chòm sao này lại có những giờ phút thư giãn thoải mái đến như thế. Sức khỏe tinh thần của Bảo Bình sẽ có được củng cố rõ rệt.

Con số may mắn: 15, 36

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có thể gặp những rắc rối nho nhỏ, nhưng cũng sẽ không gây thiệt hại gì cả, tuy nhiên sự căng thẳng mà sẽ mang lại cho chòm sao này đưa ra các quyết định sai lầm. Nếu không thể tìm được câu trả lời riêng cho bản thân, cách tốt nhất là bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của mọi người.

Trong phương diện tình cảm, chỉ cần loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực trong đầu Song Ngư thì những mâu thuẫn sẽ đều được giải quyết rất đơn giản và dễ dàng. Bạn nên bày tỏ cho nửa kia biết chòm sao này đang cần gì, muốn gì, chứ đừng âm thầm chịu đựng mãi như vậy.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Ngư sẽ không được khả quan cho mấy nhưng chòm sao này đủ tiết kiệm để mua những món đồ yêu thích cho mình. Trong hoàn cảnh khó khăn ở hiện tại thì cuộc sống như bạn cũng là mơ ước của rất nhiều người.

Con số may mắn: 23, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021 cho thấy Song Ngư sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến chòm sao này tự thu mình trong sự lẻ loi và cô đơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có những ý tưởng sáng tạo rất bất ngờ. Với khả năng sắc bén khi xử lý những tình huống khiến cho ngày cuối tuần của bạn sẽ tươi sáng hơn nhiều. Những công việc mới sẽ phát sinh trong ngày này, tuy nhiên nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

Thế nhưng, trong vấn đề tình cảm bạn sẽ không được như ý muốn. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất tổn thương, bởi vì không nhận được sự tôn trọng từ phía đối phương. Tuy nhiên đừng vội đổ lỗi, hãy ngồi xuống nói chuyện để cả hai thêm thấu hiểu đối phương.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay của bạn sẽ được quản lý rất chặt chẽ và ổn thỏa. Đầu óc nhanh nhạy với những con số của cung hoàng đạo này chính là bí quyết để tiêu và giữ tiền.

Con số may mắn: 08, 27

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 5/9/2021 dự báo rằng Kim Ngưu sẽ có thể gặp được rất nhiều điều may mắn. Một cơ hội bất ngờ xuất hiện sẽ khiến bạn cảm thấy vui mừng khó tả. Thế nhưng, bạn vẫn sẽ không đánh mất sự cẩn thận và điềm tĩnh của bản thân trong mọi tình huống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 1

Về phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này sẽ thể hiện rõ nét vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến cá nhân bản thân mà không để ý đến suy nghĩ của người ấy.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nhạy cảm và căng thẳng. Công việc đang gặp phải một số trở ngại khiến bạn phải đau đầu để giải quyết.

Những mâu thuẫn giữa Song Tử và đối phương cứ mãi âm ỉ khiến cho chòm sao này cảm thấy khó chịu. Bạn đừng để cảm xúc tiêu cực chi phối lý trí của mình.

Dù cho có chuyện gì đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ bữa. Hãy dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 18, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bộc lộ bản thân rất có tinh thần trách nhiệm trong mọi vấn đề. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không nề hà khi có công việc phát sinh cần phải giải quyết.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cũng đừng quá thất vọng nếu như ví tiền của mình cứ mỏng đi. Không chỉ bạn gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh như thế này, hãy biết hài lòng với những gì bản thân đang có.

Con số may mắn: 05, 73

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất cô độc và buồn tẻ. Có vẻ như không ai hiểu điều mà bạn mong muốn. Bạn là người rất quyết đoán trong mọi hành động, dễ dàng xử lý nhanh gọn mọi vấn đề.

Khao khát được yêu thương của Sư Tử sẽ trở nên rất mãnh liệt vào hôm nay. Sự cô đơn đang bao trùm khiến chòm sao này cảm thấy rất lạnh lẽo. Nếu như bạn cởi mở hơn, thì sẽ có không ít người mong muốn được làm quen và kết bạn với bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 2

Tinh thần của cung hoàng đạo này đang bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát lại càng làm cho bạn cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Có lẽ 1 tách trà nóng hay cuốn sách nhỏ sẽ giúp bạn bớt căng thẳng và thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 02, 46

ADVERTISEMENT

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn tỏ thái độ nghiêm túc. Cung hoàng đạo này mong muốn mọi chuyện sẽ phải đúng theo ý của bản thân, chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không quá biến động, những ngày như thế này thì việc bạn ở nhà thường xuyên sẽ giúp bản thân tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Hãy dành số tiền đó chăm sóc cho bản thân trong những trường hợp cần thiết.

Con số may mắn: 18, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có thể gặp phải rất nhiều sự xáo trộn. Những mâu thuẫn trong cách giải quyết mọi việc sẽ khiến cung hoàng đạo này dễ bỏ cuộc. Mọi rắc rối bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho bạn cũng sẽ rất đau đầu để xử lý.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không ổn định lắm. Khi mà Thiên Bình ở nhà nhiều khiến cho bạn trở nên lười vận động và rất dễ có thể tăng cân một cách đáng kể. Ngay từ bây giờ bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống ngủ nghỉ và luyện tập cho cơ thể được khỏe mạnh.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 56

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo. Tinh thần thoải mái và vui vẻ mang đến cho cung hoàng đạo này một ngày rất tuyệt vời. Những ý tưởng của bạn sẽ khiến cho tất cả mọi người phải tán thưởng không ngừng. Không chỉ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà bạn còn sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi cần.

Về tình hình tài chính, với con mắt thấu đáo của mình, Bọ Cạp sẽ nhận thấy một cơ hội đầu tư rất béo bở. Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay, thì đây đúng là một cơ hội quý giá. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước quyết định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, có vẻ như cả hai đã lâu lắm không được gặp nhau, chính khoảng cách về địa lý khiến bạn và người ấy luôn xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi. Tuy nhiên, hai bạn vẫn rất yêu thương nhau, và sẽ luôn có cách để cả hai bình tĩnh và tìm lại sự cân bằng cho mối quan hệ tình cảm này.

Con số may mắn: 23, 64

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn ngày thường. Sẽ có những sự cố phát sinh trong ngày hôm nay, sẽ được bạn xử lý rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chòm sao này có phần hơi nhạy cảm. Giữa Nhân Mã và những người thân trong gia đình luôn có những xung đột và cãi vã. Cái tôi trong bạn rất cao và không muốn phải nghe theo bất cứ sự sắp đặt và quyết định của ai.

Chòm sao này cần phải đảm bảo được chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn hãy tự chọn cho bản thân một bài tập ngay chính tại nhà để nâng cao sức khỏe và thoải mái tinh thần.

Con số may mắn: 66, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên rất thận trọng. Mỗi quyết định của chòm sao này sẽ đều được tính toán rất kỹ lưỡng và chi tiết. Có thể thấy được chòm sao này rất nghiêm túc với mọi vấn đề nảy sinh.

ADVERTISEMENT

Đôi khi chính sự lạnh lùng của Ma Kết lại khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Bạn không nên quá cứng nhắc, chòm sao này có biết rằng bản thân đang bỏ lỡ những giây phút hạnh phúc hay không.

Về mặt tài chính vào hôm nay của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động. Chòm sao này biết cân đối hơn trong việc chi tiêu của mình để không bội chi.

Con số may mắn: 10, 35

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bất an trong lòng. Chòm sao này luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Trong vấn đề tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ có chiều hướng đi xuống. Bởi vì cung hoàng đạo này đang có xu hướng chi tiêu cho những đồ dùng không thật sự cần thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 4

Bạn không nên suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt cho sức khỏe của bản thân. Một bài tập thể dục vận động cơ thể để tiêu hao năng lượng và cũng có thể giúp ích cho cơ thể tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 14, 67

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến cung hoàng đạo này tự thu mình trong sự lẻ loi và cô đơn. Có quá nhiều vấn đề vẫn còn đang dang dở cần bạn giải quyết, chính điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy rối trí và mệt mỏi.

ADVERTISEMENT

Song Ngư đang lạm chi quá nhiều. Cung hoàng đạo này có vẻ như đang bị "nghiện" mua sắm online.

Sự căng thẳng khiến cho Song Ngư cảm thấy rất mệt mỏi, và ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc. Bạn hãy thoải mái đầu óc, đừng tự tạo áp lực và suy nghĩ quá nhiều cho cơ thể.

Con số may mắn: 22, 70

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Nốt ruồi' trên cơ thể đứa trẻ có nghĩa là 'may mắn'. Con bạn có bao nhiêu?
11:20:42 06/10/2022
3 con giáp được dự báo trong 10 ngày tới, có sự nghiệp phát triển đột phá, công thành danh toại, giá trị bản thân tăng cao
00:54:02 07/10/2022
Tử vi 4 ngày (7, 8, 9 và 10/10): Trong số 12 con giáp, 3 con giáp trời sinh tốt số, làm gì cũng gặp thuận lợi
00:45:05 07/10/2022
Cuối tuần (8-9/10), 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp 2 lần, đón từng 'cơn sóng' tài lộc, tài chính phủ phê, thành công vang dội
20:58:46 06/10/2022
3 tuổi trong 3 ngày tới (7-9/10) gặp xui xẻo bủa vây, vạn sự bất phân, cấp trên nghi ngờ, cấp dưới ganh ghét
00:51:38 07/10/2022
Làm tốt 4 điều này thì 'kiếp khó' trở thành 'phúc thọ', từ đó may mắn, tài lộc liên tục ập đến
11:10:32 06/10/2022
Xin chúc mừng top 3 con giáp vào ngày 7/10/2022, số đỏ hơn son, dứt bỏ vận đen, vận may tìm đến
00:37:48 07/10/2022
3 ngày cuối tuần 3 con giáp "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", quý nhân dõi bước đi đến đâu tiền theo đến đó
00:48:36 07/10/2022
Đúng 3 ngày cuối tuần (7, 8, 9/10), Thần Phật độ trì, Quý Nhân nâng đỡ, 3 con giáp 'phúc lộc thọ toàn', song hỷ lâm môn
00:50:01 07/10/2022
Tử vi ngày 6/10/2022: Tuổi Tý gặt hái thành công, tuổi Mùi dễ được cất nhắc
11:15:08 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Bắt 2 cảnh sát PCCC để điều tra liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương
22:52:39 07/10/2022
Tiệc sinh nhật Lý Bình - Phương Trinh Jolie, vợ diện đồ "ố dề" hở bạo
18:50:28 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay
18:29:03 07/10/2022
Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân
17:31:05 07/10/2022
Người đàn ông lạ mặt xuất hiện hồi tôi 5 tuổi đã khiến khuôn mặt mẹ tôi nhòe nước mắt
17:40:13 07/10/2022
Cận cảnh 2 nhà vườn rộng rãi của Lê Phương ở quê
17:59:46 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
Thiên Ân lộ nhược điểm dù khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc đỉnh cao
21:06:05 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng 4 ngày tiếp theo (7/10 - 10/10), 3 con giáp quét sạch mây mù, đen đủi cuốn gói, gánh vàng bạc về nhà

00:43:29 07/10/2022
Người tuổi Tý biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy, họ không chấp nhận phải đối mặt với cuộc sống khó khăn trắc trở. Không như những người khác chạy trốn khi gặp vấn đề khó khăn, tuổi Tý sẽ ra sức tìm cách giải quyết, tìm cách thay đổ...

Trong 5 ngày tới (7-11/10) 3 con giáp được Thần Tài che chở, quý nhân kề cận, tiền chất như núi, xây nhà mua xe

00:41:47 07/10/2022
Những con giáp gặt hái được rất nhiều thành tựu trong công danh, tài lộc vì được Thần Tài che chở, kè cận trong 5 ngày tới

Cuối tuần này (8/10, 9/10): 3 con giáp sải cánh phượng hoàng, cơ ngơi rộng mở, dư bạc dư vàng, giàu nhanh chóng mặt

00:40:35 07/10/2022
Tử vi có nói, cuối tuần này, sự nghiệp của 3 con giáp khá nhiều may mắn nhờ có cát tinh phù hộ, rất có thể sẽ được thăng chức

Đừng bỏ qua hình ảnh may mắn sau, yêu tinh may mắn hứa sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe, bình an cho các con giáp sau

00:39:02 07/10/2022
Cuối tuần này (9/10) các con giáp được yêu tinh may mắn chỉ điểm sẽ hứng trọn lộc trời, một bước lên mây, giàu sang phú quý, xóa hết nợ nần, trời quang mây tạnh, mọi chuyện đều tốt đẹp

Trong 2 ngày cận kề Rằm tháng 9 (12/9, 13/9), 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền tài bạt ngàn, phú quý sung túc, nhận nhiều phúc lành

00:35:34 07/10/2022
Tử vi dự đoán, tỏng 2 ngày kề cận Rằm tháng 9, 3 con giáp may mắn sau đây sẽ có vận may lội ngược dòng, thần tài liên tục ghé thăm cho lộc lá

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Phật sủng ái trong 3 ngày cuối tuần (7, 8, 9/10), sự nghiệp may mắn thành công

00:33:40 07/10/2022
Theo tử vi 3 ngày cuối tuần (7, 8, 9/10), 3 con giáp này sẽ trúng số độc đắc, vận trình hanh thông, tiền đẻ ra tiền, đánh đâu thắng đó

Sau ngày mai (7/10), 3 con giáp như Phượng Hoàng tái sinh, làm đâu thắng đấy, tiền tài rộng mở, cuộc đời đón nhận nhiều tin vui

20:57:31 06/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu thường chân thành, tốt bụng và liêm khiết. Con giáp này tốt bụng, bao dung, luôn thấu hiểu và sẵn sàng tha thứ cho người khác. Bản mệnh luôn sống tự lập. Dù sinh trưởng trong hoàn cảnh nào, người t...

Trong 15 ngày tiếp theo (7-21/10): Đây sẽ là khoảng thời gian mà 3 con giáp này cực kì rủng rỉnh tiền tiêu, làm chơi ăn thật

20:56:12 06/10/2022
Trong 15 ngày tiếp theo (7-21/10), Thần tài kêu tên 3 con giáp này, túi tiền nặng trĩu, làm chơi ăn thật, trong trường hợp nào cũng được quý nhân giúp đỡ
ADVERTISEMENT

3 ngày cuối tuần (7/10 - 9/10): Thần Phật thương tình, 3 con giáp hiền lương sinh phú quý, lộc lá bao vây, giàu nứt đố đổ vách

20:55:03 06/10/2022
Một số con giáp dưới đây khi sang 3 ngày cuối tuần sẽ có cơ hội gặp quý nhân, thăng tiến trong công việc, tài lộc ngày càng vượng phát, đào hoa cũng nở rộ, gặp được tình yêu của đời mình

Thần Tài “nối mệnh” giàu sang trong 2 tuần tới (từ 06-20/10/2022): 3 cặp con giáp cứ bắt tay làm ăn là tài lộc tự động tìm đến

20:53:44 06/10/2022
Là con giáp phát tài trong 2 tuần tới (từ 06-20/10/2022) nên vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều điểm sáng đáng kể. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản lớn nhờ vào sức lao động của chính mình, càng chăm chỉ bao nhiêu, đồng ti...

Tử vi 2 ngày cuối tuần (8, 9/10): top 3 con giáp trọn vẹn yêu thương, được Thần Tài báo mộng trúng số độc đắc

20:52:23 06/10/2022
Dần vốn có tính cách ngay thẳng, cầu tiến và luôn cố gắng trước những khó khăn của cuộc đời. Trong cuộc sống gia đình, con giáp này là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù đi làm có vất vả nhưng khi về nhà, Dần cũng luôn giúp đỡ...

Top 3 con giáp trúng lớn liên tiếp trong 2 ngày cuối tuần (8/10 - 9/10), vận mệnh ‘nằm duỗi mà ăn’, đếm tiền không xuể

20:51:17 06/10/2022
Xếp hạng vận tài lộc 2 ngày cuối tuần (8/10 - 9/10) của 12 con giáp có người tuổi Tý xếp hạng 1. Khi mà ngũ hành cung mạng được ủng hộ, cùng vận số tam hợp cục mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho bạn

3 con giáp đổi đời giàu sang, tay cầm tiền tỷ, rinh tài lộc mỏi tay nhờ có quý nhân kề cận tron ngày 7/10

20:49:52 06/10/2022
Tính cách của người tuổi Sửu thực ra rất đơn giản. Những người này luôn có chủ kiến và thái độ riêng, tính tình trầm ổn, biết đối nhân xử thế, không thích so đo, tính toán với người khác. Hơn nữa, họ là kiểu người rất độc lập. Trong hầu...

Đúng 2 tuần tới, Thần Tài chỉ mặt đích danh, 3 con giáp trúng thưởng giải độc đắc tiền tỷ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

20:48:16 06/10/2022
Người tuổi Dậu rất cẩn trọng và tỉ mỉ, họ luôn mang thái độ sống lạc quan, tích cực và đầy tham vọng. Trong cuộc sống lẫn công việc, con giáp này có lòng từ bi nhân hậu khó ai sánh bằng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác kể cả không hề que...

Đúng 2 ngày Rằm tháng 9 (14, 15/9): 3 con giáp may mắn ngút ngàn, tắm mát dưới cơn mưa tài lộc

20:46:55 06/10/2022
Dự đoán dưới đây là 3 con giáp may mắn, làm việc đạt thành tích tốt nên được thưởng nóng, tài khoản tăng lên cấp số nhân vào thời gian 2 ngày Rằm tháng 9

Tử vi 3 ngày cuối tuần (7, 8, 9/10): 3 người tuổi này nhất định xoay đổi vận mệnh, rũ bùn đứng dậy, Thần Tài ban lộc

20:45:32 06/10/2022
Trong 3 ngày cuối tuần này (7, 8, 9/10) sẽ mở ra vận may, top 3 con giáp dưới đây sẽ đón lấy những sự kiện hạnh phúc liên tục
ADVERTISEMENT

Bước sang ngày mai, thứ Sáu (07/10), Thần Tài mở rộng cửa kho bạc đón chào, 3 con giáp "xuôi chèo mát mái"

20:44:04 06/10/2022
Trong ngày mai, không những tuổi Tỵ gặp may mắn về nguồn thu tài chính đến với mình mà còn có đường tình duyên rộng mở. Đối với những người đang còn độc thân, đây là cơ hội tốt để tuổi Tỵ bộc lộ tình cảm chân thật của mình. Hãy cho nửa ...

Đúng 5 ngày tới (7-11/10), 3 con giáp tài vận cực thịnh, phú quý cát tường, công danh thành toại

20:42:12 06/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần khá mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy vậy, đôi khi họ cũng tỏ ra bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến trái chiều từ người khác. Con giáp này rất kiên trì, ngay cả trong thời điểm gặp khó khăn. Họ vẫn không n...

3 con giáp được thần tài chiếu cố, không lo thiếu tiền chuẩn bị tinh thần được tăng lương, thăng chức

20:40:55 06/10/2022
Người tuổi Thân 7 ngày tới (từ 06-13/10/2022) với nhiều vận may chờ đợi. Con giáp sẽ có một chút thay đổi trong công việc nhưng đừng lo vì bản mệnh hoàn toàn có thể xoay sở vượt qua trở ngại. Các mối quan hệ xã hội trong thời gian này c...

Nốt ruồi chu sa trên ngón tay cái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

11:06:35 06/10/2022
Những người có hiểu biết nhất định về nhân tướng học đều biết rằng khuôn mặt và tướng tay của một người là những bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học, nhưng điều mà nhiều người không biết là nốt ruồi thực sự có rất nhiều trong nh...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trước khi hầu tòa cựu cán bộ thanh tra tỉnh mắc tâm thần

Pháp luật

01:20:19 08/10/2022
Bị can Nguyễn Đức Hiệu, cựu trưởng phòng của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã mắc tâm thần trước khi bị xét xử

Đi câu cá, người dân phát hiện sự thật khó tin dưới đập nước

Đời sống

01:17:58 08/10/2022
Chiều 7-10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thị xã Phước Long tổ chức khám nghiệm, điều tra cái chết của một người đàn ông được phát hiện tử vong trên đập nước

KungFu Kickball – Đội Bóng Thiếu Lâm Được Tặng Miễn Phí Trên Steam

Game offline

01:16:50 08/10/2022
KungFu Kickball, tựa game đối kháng hấp dẫn mang phong cách Đội bóng Thiếu Lâm đang được tặng miễn phí trên Steam từ nay đến hết ngày 11/10/2021

Free Fire: Cách Gửi Kim Cương Làm Quà Tặng Cho Bạn Bè

Game online

01:08:43 08/10/2022
Cách tặng kim cương trong Free Fire Nó rất đơn giản cho bạn bè.Nếu bạn chưa biết hãy cùng .vn tìm hiểu nhé Cách chuyển kim cương trong Free Fire Đơn giản bên dưới

Ukraine giải thích đề nghị NATO "tấn công phủ đầu Nga" của ông Zelensky

Thế giới

00:25:14 08/10/2022
Quan chức Ukraine giải thích, tuyên bố của Tổng thống Zelensky về việc NATO cần tấn công phủ đầu Nga không phải là một cuộc tấn công quân sự mà là áp đặt các lệnh trừng phạt quyết liệt nhắm vào Moscow

"Cô Gái Từ Quá Khứ" không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Phim việt

23:58:16 07/10/2022
Sau khi Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành kiểm duyệt, Đạo diễn lập tức xác nhận phim giữ nguyên 105 phút không cắt gọt

3 homestay cực lãng mạn ở Ấn Độ dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

23:57:09 07/10/2022
Dưới đây là những căn homestay siêu lãng mạn ở Ấn Độ. Tất cả đều có sự kết hợp giữa bầu không khí hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ làm tăng thêm yếu tố lãng mạn cho kỳ nghỉ của bạn

Hậu giảm cân, Goo Hye Sun tự tin thả dáng trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan

Hậu trường phim

23:54:33 07/10/2022
Goo Hye Sun thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với diện mạo mới tại Liên hoan phim quốc tế Busan

Nhan sắc trẻ trung và cuộc sống tự tại của Thỏ Ngọc "Tây Du Ký" ở tuổi U60

Phim châu á

23:22:05 07/10/2022
Nếu điểm danh những mỹ nhân ấn tượng nhất Tây Du Ký, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Lý Linh Ngọc. Trong phim, bà đảm nhận cùng lúc hai vai Thỏ Ngọc và Công chúa Thiên Trúc ở tập Thu phục Thỏ Ngọc ở Thiên Trúc

"Điêu đứng" trước visual vạn người mê của Thuỳ Tiên trong Gala Dinner tại Bali

Sao việt

23:16:13 07/10/2022
Hiện tại, đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang có mặt ở Bali, Indonesia để tham gia các hoạt động cùng với cuộc thi Miss Grand International 2022

Karik, Only C đứng đầu #zingchart với hit mới ‘Có chơi có chịu’

Nhạc việt

23:13:19 07/10/2022
Karik và nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Only C vốn là cặp bài trùng ăn ý của thị trường nhạc Việt. Cả 2 từng có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang lớn như Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Yêu đơn phương, Có lẽ anh chưa từng

Loạt show thời trang nổi bật tại Fashion Week 2022

Thời trang

22:28:54 07/10/2022
Từ những item mang tính lịch sử như corset, áo sơmi tay phồng, tùng váy crinoline, ren burano... Maria Grazia Chiuri đã kiến tạo nên một hình tượng phái đẹp đầy bản lĩnh giữa giao điểm của quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó thì kiểu dáng ...