Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021 cho thấy Thiên Bình sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Điều đó khiến bạn trở nên đa nghi và luôn có xu hướng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 28/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ cảm thấy thật bối rối vì suy nghĩ và hành động đang không được thống nhất. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cung hoàng đạo này khó mà giữ được bình tĩnh. Tuy không có gì to tát nhưng chính thái độ khó chịu của bạn lại khiến mọi người cảm thấy không thoải mái chút nào.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này mong muốn có thể bày tỏ được hết những tâm sự trong lòng cho đối phương biết được, nhưng lại sợ họ không chấp nhận. Chòm sao này mong muốn có thể thể hiện được sự quan tâm chăm sóc với nửa kia, nhưng không hiểu sao những hành động đó lại thành ra lạnh lùng, khó gần như thế.

Tâm trạng của bạn không được tốt sẽ có thể gây ra sự ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Hãy nghỉ ngơi thư giãn và nếu cần bạn nên chia sẻ cảm xúc với bất kỳ một ai đó để được cho những lời khuyên bổ ích nhất.

Con số may mắn: 17, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có thể gặp một số rắc rối lớn. Chòm sao này sẽ cần phải điều chỉnh lại những cảm xúc của bản thân nếu không muốn mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn nữa. Với các vấn đề đang gặp phải trong công việc thì bạn sẽ hoàn toàn có thể xử lý một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Về mặt tình cảm, sự căng thẳng trong mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ ngày càng cao hơn. Suy nghĩ chiếm hữu của chòm sao này sẽ có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt. Đây sẽ chính là nguyên nhân của những rạn nứt sẽ xảy ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 1

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động cho lắm. Tất cả những khoản chi tiêu sẽ đều được lên kế hoạch từ trước do đó bạn sẽ rất thảnh thơi mà không lo thiếu tiền.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui. Tinh thần phấn chấn sẽ giúp cho chòm sao này có thể vui vẻ chấp nhận mọi chuyện. Sự sáng tạo không phải ai cũng có được, do đó bạn sẽ ghi điểm được với mọi người và cấp trên.

Có vẻ như thần tài và may mắn đang đứng về phía của bạn khi sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này một cơ hội để kiếm tiền đầy bất ngờ. Bạn nên suy tính cẩn thận và chớp lấy thời cơ ngay khi có thể.

Dường như bạn vẫn mãi vui vẻ và lạc quan và khiến cho không ít người thầm thương trộm nhớ. Có lẽ đây chính là lúc nên dừng lại ở một bến đỗ riêng cho mình rồi. Chắc chắn rằng sẽ có người yêu mến và rất trân trọng đang chờ đợi hồi đáp từ bạn.

Con số may mắn: 12, 16

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ phải gặp không ít khó khăn và trở ngại. Lời khuyên cho bạn lúc này là phải cẩn trọng trong mọi phương diện của đời sống. Công việc của chòm sao này sẽ chẳng được như ý muốn.

Bạn đừng quá vội tin vào những lời đường mật. Kiếm tiền sẽ không dễ dàng quá như thế. Dù cho là người quen thì bạn cũng phải giữ cho mình sự tỉnh táo và đừng nên nóng vội khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Khi bạn quá căng thẳng thì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của Cự Giải. Chính vì vậy, bạn cần cố dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn khi gặp áp lực hay khó khăn.

Con số may mắn: 55, 68

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn, bạn thường dễ bộc lộ sự nóng nảy của bản thân khi mà phải xử lý một vấn đề. Sự cố chấp của chòm sao này sẽ có thể khiến cuộc đối thoại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bạn cần thay đổi tính khí và cái nhìn khi đối diện với bất kỳ chuyện gì.

Sư Tử hôm nay sẽ có tư tưởng hôn nhân áp lực hơn hết, do đó mà cung hoàng đạo này cứ mãi độc thân và không suy nghĩ gì đến vấn đề tình cảm cả. Chỉ cần nhìn ở một khía cạnh khác là bạn sẽ có thể thấy được tình yêu và hôn nhân cũng sẽ mang đến cho bản thân niềm vui và sự hạnh phúc đến nhường nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 2

Có vẻ như là tất cả những mối bận tâm của chòm sao này đang dồn hết vào công việc và tiền bạc cả rồi. Chính vì thế mà thành quả bạn đạt được rất xứng đáng với những nỗ lực kiếm tiền trước đó. Và bây giờ bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn: 05, 73

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có thể tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới và sẽ tỏa sáng rực rỡ vào hôm nay. Tinh thần làm việc một cách hăng say và sáng tạo trong ngày hôm nay, sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Không những thế, mà bạn sẽ còn rất tốt bụng khi mà sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn.

Có người khi mới tiếp xúc với Xử Nữ sẽ có cảm giác thấy khó gần nhưng khi đã thân quen bạn sẽ có thể hiểu được con người đối phương như thế nào. Chỉ cần bạn sẵn sàng mở cửa trái tim và chấp nhận đối phương, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có được mối quan hệ rất đẹp đấy.

Thời tiết đang rất nắng nóng sẽ khiến cho cơ thể của bạn trở nên mệt mỏi hơn ngày thường. Hãy nên uống thật nhiều nước, và ăn nhiều trái cây để tăng cường sức khỏe cho cơ thể hơn nữa.

Video đang HOT

Con số may mắn : 76, 95

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Điều đó khiến cho bạn trở nên đa nghi và luôn có xu hướng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện. Bạn đang cố gắng tạo dựng ra những mối quan hệ xã giao trong môi trường làm việc. Bởi vì dường như bạn không thích sự tranh đấu và cãi cọ chút nào, mà chỉ muốn có một không gian làm việc thật bình yên.

Trong phương diện tình cảm, nửa kia sẽ chẳng thể nào hiểu nổi những suy nghĩ của bạn nếu như Thiên Bình cứ tiếp tục giữ tâm tư trong lòng mãi như thế. Đôi khi những hành động thất thường của bạn sẽ chỉ khiến cho người ấy cảm thấy chán ngán hơn. Hãy trò chuyện và chia sẻ với người ấy nhiều hơn nữa, để cả hai thêm cảm thông và thấu hiểu nhau.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động vào hôm nay. Cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ xuất hiện, hãy tranh thủ nắm bắt thời cơ. Chú ý nên tìm hiểu thật kỹ càng để có quyết định sáng suốt khi lựa chọn.

Con số may mắn: 13, 67

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày dễ thở, và không cần phải lo lắng vấn đề nào nhiều cả. Công việc dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại đến đâu, cũng không thể làm khó được bạn chút nào. Cung hoàng đạo này là người luôn sống có trách nhiệm và ý thức được những vấn đề mà bản thân đang làm.

Thế nhưng tâm trạng thất thường của bạn lại sẽ chính là vật cản khiến cho bạn không thể tiến gần hơn được với nửa kia. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình, thì chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 3

Bọ Cạp luôn biết điều gì mới thực sự là tốt cho cơ thể. Bạn là người biết quan tâm đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình, cũng như là chăm chỉ tập luyện thể thao một cách điều độ để thể trạng khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 45, 70

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày với nhiều niềm vui và may mắn. Trong cả phương diện công việc và tình cảm của bạn sẽ đều có những bước chuyển biến rất tích cực. Không những thế mà mọi vấn đề thuộc vào phạm vi xử lý của bạn sẽ đều thuận lợi và rất suôn sẻ. Bạn tận dụng cơ hội khi thần may mắn đang đứng về phía mình để có thể khẳng định vị thế của mình và thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Về phương diện tình cảm, sức hút của chòm sao này chưa bao giờ lại có thể mạnh mẽ đến thế. Khi mà đối phương nhìn thấy ở bạn có sức hấp dẫn lạ kỳ này, họ sẽ chỉ mong muốn có thể sớm được tay trong tay và nói lời yêu thương với bạn.

Ai cũng biết được khả năng tiêu tiền của chòm sao này cứ gọi là rơi vào hạng thượng thừa. Bảo sao mà bạn là lại lọt vào trong top những chòm sao tiêu tiền như nước. Nếu không có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm có lẽ bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 24, 66

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những khó khăn thử thách xảy đến một cách rất bất ngờ. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, thì bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề trước mắt một cách ổn thỏa và dễ dàng. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì những cố gắng đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Những mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều. Các cuộc tranh cãi dường như không có hồi kết khiến cho tình hình trở nên ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ mọi người để thay đổi theo hướng tốt hơn.

Tình hình tài chính của Ma Kết ngày hôm nay cũng không mấy là khả quan cho lắm, hơn thế nữa bạn còn có thể phải chi tiêu một khoản tương đối lớn cho những mục đích cá nhân.

Con số may mắn: 12, 98

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có được vận may trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì chòm sao này cũng chờ được đến ngày may mắn mình đến với mình. Mọi khó khăn vừa qua sẽ giúp bạn có thể nhìn ra được khả năng của mình. Chỉ cần Bảo Bình chú tâm và nỗ lực sáng tạo hơn nữa thì sẽ sớm trở thành đòn bẩy giúp bạn có thể tiến đến thành công.

Không phải ai cũng có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng như bạn đâu. Bạn có được quý nhân phù trợ và chỉ đường dẫn lối cho mình, còn chần chừ gì nữa mà nhân cơ hội để thay đổi vận mệnh tài lộc cho mình. Hãy sử dụng tài trí của bản thân để tiền bạc ngày càng được tạo ra nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm - Hình 4

Về tình trạng sức khỏe, chẳng mấy khi chòm sao này lại có những giờ phút thư giãn thoải mái đến như thế. Sức khỏe tinh thần của Bảo Bình sẽ có được củng cố rõ rệt.

Con số may mắn: 15, 36

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có thể gặp những rắc rối nho nhỏ, nhưng cũng sẽ không gây thiệt hại gì cả, tuy nhiên sự căng thẳng mà sẽ mang lại cho chòm sao này đưa ra các quyết định sai lầm. Nếu không thể tìm được câu trả lời riêng cho bản thân, cách tốt nhất là bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của mọi người.

Trong phương diện tình cảm, chỉ cần loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực trong đầu Song Ngư thì những mâu thuẫn sẽ đều được giải quyết rất đơn giản và dễ dàng. Bạn nên bày tỏ cho nửa kia biết chòm sao này đang cần gì, muốn gì, chứ đừng âm thầm chịu đựng mãi như vậy.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Ngư sẽ không được khả quan cho mấy nhưng chòm sao này đủ tiết kiệm để mua những món đồ yêu thích cho mình. Trong hoàn cảnh khó khăn ở hiện tại thì cuộc sống như bạn cũng là mơ ước của rất nhiều người.

Con số may mắn: 23, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021 cho thấy Song Ngư sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến chòm sao này tự thu mình trong sự lẻ loi và cô đơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có những ý tưởng sáng tạo rất bất ngờ. Với khả năng sắc bén khi xử lý những tình huống khiến cho ngày cuối tuần của bạn sẽ tươi sáng hơn nhiều. Những công việc mới sẽ phát sinh trong ngày này, tuy nhiên nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

Thế nhưng, trong vấn đề tình cảm bạn sẽ không được như ý muốn. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất tổn thương, bởi vì không nhận được sự tôn trọng từ phía đối phương. Tuy nhiên đừng vội đổ lỗi, hãy ngồi xuống nói chuyện để cả hai thêm thấu hiểu đối phương.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay của bạn sẽ được quản lý rất chặt chẽ và ổn thỏa. Đầu óc nhanh nhạy với những con số của cung hoàng đạo này chính là bí quyết để tiêu và giữ tiền.

Con số may mắn: 08, 27

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 5/9/2021 dự báo rằng Kim Ngưu sẽ có thể gặp được rất nhiều điều may mắn. Một cơ hội bất ngờ xuất hiện sẽ khiến bạn cảm thấy vui mừng khó tả. Thế nhưng, bạn vẫn sẽ không đánh mất sự cẩn thận và điềm tĩnh của bản thân trong mọi tình huống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 1

Về phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này sẽ thể hiện rõ nét vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến cá nhân bản thân mà không để ý đến suy nghĩ của người ấy.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nhạy cảm và căng thẳng. Công việc đang gặp phải một số trở ngại khiến bạn phải đau đầu để giải quyết.

Những mâu thuẫn giữa Song Tử và đối phương cứ mãi âm ỉ khiến cho chòm sao này cảm thấy khó chịu. Bạn đừng để cảm xúc tiêu cực chi phối lý trí của mình.

Dù cho có chuyện gì đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ bữa. Hãy dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 18, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bộc lộ bản thân rất có tinh thần trách nhiệm trong mọi vấn đề. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không nề hà khi có công việc phát sinh cần phải giải quyết.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cũng đừng quá thất vọng nếu như ví tiền của mình cứ mỏng đi. Không chỉ bạn gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh như thế này, hãy biết hài lòng với những gì bản thân đang có.

Con số may mắn: 05, 73

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất cô độc và buồn tẻ. Có vẻ như không ai hiểu điều mà bạn mong muốn. Bạn là người rất quyết đoán trong mọi hành động, dễ dàng xử lý nhanh gọn mọi vấn đề.

Khao khát được yêu thương của Sư Tử sẽ trở nên rất mãnh liệt vào hôm nay. Sự cô đơn đang bao trùm khiến chòm sao này cảm thấy rất lạnh lẽo. Nếu như bạn cởi mở hơn, thì sẽ có không ít người mong muốn được làm quen và kết bạn với bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 2

Tinh thần của cung hoàng đạo này đang bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát lại càng làm cho bạn cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Có lẽ 1 tách trà nóng hay cuốn sách nhỏ sẽ giúp bạn bớt căng thẳng và thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 02, 46

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn tỏ thái độ nghiêm túc. Cung hoàng đạo này mong muốn mọi chuyện sẽ phải đúng theo ý của bản thân, chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không quá biến động, những ngày như thế này thì việc bạn ở nhà thường xuyên sẽ giúp bản thân tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Hãy dành số tiền đó chăm sóc cho bản thân trong những trường hợp cần thiết.

Con số may mắn: 18, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có thể gặp phải rất nhiều sự xáo trộn. Những mâu thuẫn trong cách giải quyết mọi việc sẽ khiến cung hoàng đạo này dễ bỏ cuộc. Mọi rắc rối bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho bạn cũng sẽ rất đau đầu để xử lý.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không ổn định lắm. Khi mà Thiên Bình ở nhà nhiều khiến cho bạn trở nên lười vận động và rất dễ có thể tăng cân một cách đáng kể. Ngay từ bây giờ bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống ngủ nghỉ và luyện tập cho cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 23, 56

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo. Tinh thần thoải mái và vui vẻ mang đến cho cung hoàng đạo này một ngày rất tuyệt vời. Những ý tưởng của bạn sẽ khiến cho tất cả mọi người phải tán thưởng không ngừng. Không chỉ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà bạn còn sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi cần.

Về tình hình tài chính, với con mắt thấu đáo của mình, Bọ Cạp sẽ nhận thấy một cơ hội đầu tư rất béo bở. Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay, thì đây đúng là một cơ hội quý giá. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước quyết định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 3

Về phương diện tình cảm, có vẻ như cả hai đã lâu lắm không được gặp nhau, chính khoảng cách về địa lý khiến bạn và người ấy luôn xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi. Tuy nhiên, hai bạn vẫn rất yêu thương nhau, và sẽ luôn có cách để cả hai bình tĩnh và tìm lại sự cân bằng cho mối quan hệ tình cảm này.

Con số may mắn: 23, 64

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn ngày thường. Sẽ có những sự cố phát sinh trong ngày hôm nay, sẽ được bạn xử lý rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chòm sao này có phần hơi nhạy cảm. Giữa Nhân Mã và những người thân trong gia đình luôn có những xung đột và cãi vã. Cái tôi trong bạn rất cao và không muốn phải nghe theo bất cứ sự sắp đặt và quyết định của ai.

Chòm sao này cần phải đảm bảo được chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn hãy tự chọn cho bản thân một bài tập ngay chính tại nhà để nâng cao sức khỏe và thoải mái tinh thần.

Con số may mắn: 66, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên rất thận trọng. Mỗi quyết định của chòm sao này sẽ đều được tính toán rất kỹ lưỡng và chi tiết. Có thể thấy được chòm sao này rất nghiêm túc với mọi vấn đề nảy sinh.

Đôi khi chính sự lạnh lùng của Ma Kết lại khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Bạn không nên quá cứng nhắc, chòm sao này có biết rằng bản thân đang bỏ lỡ những giây phút hạnh phúc hay không.

Về mặt tài chính vào hôm nay của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động. Chòm sao này biết cân đối hơn trong việc chi tiêu của mình để không bội chi.

Con số may mắn: 10, 35

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bất an trong lòng. Chòm sao này luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Trong vấn đề tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ có chiều hướng đi xuống. Bởi vì cung hoàng đạo này đang có xu hướng chi tiêu cho những đồ dùng không thật sự cần thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2021: Song Ngư nhạy cảm - Hình 4

Bạn không nên suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt cho sức khỏe của bản thân. Một bài tập thể dục vận động cơ thể để tiêu hao năng lượng và cũng có thể giúp ích cho cơ thể tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 14, 67

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến cung hoàng đạo này tự thu mình trong sự lẻ loi và cô đơn. Có quá nhiều vấn đề vẫn còn đang dang dở cần bạn giải quyết, chính điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy rối trí và mệt mỏi.

Song Ngư đang lạm chi quá nhiều. Cung hoàng đạo này có vẻ như đang bị "nghiện" mua sắm online.

Sự căng thẳng khiến cho Song Ngư cảm thấy rất mệt mỏi, và ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc. Bạn hãy thoải mái đầu óc, đừng tự tạo áp lực và suy nghĩ quá nhiều cho cơ thể.

Con số may mắn: 22, 70

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36

Tiêu điểm

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:31:53 15/10/2021
3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc
18:35:58 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam
19:29:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021

Tin mới nhất

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

23:57:37 16/10/2021
Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

23:55:39 16/10/2021
Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không... vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở th...

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết

23:55:21 16/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng

22:59:58 16/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc.

56 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, tiền vô như thác đổ, nhận lộc lớn bất ngờ

22:59:29 16/10/2021
Tuổi Tuất làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán...

Điều bất ngờ nào đang chờ đón bạn trong mùa thu đông này? hãy chọn một bức hình để nhận thông điệp bí mật từ vũ trụ gửi đến cho bạn…

22:59:01 16/10/2021
Món quà bất ngờ nào từ vũ trụ gửi đến cho bạn trong tháng 10 này, đập hộp khám phá ngay bằng cách chọn cho mình 1 trong 3 bức hình mà bản thân cảm thấy bị thu hút nhất.

Mắc 3 lỗi phong thủy “cực to đùng” trong ví tiền thế này, bảo sao cày cuốc quanh năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo…

22:58:22 16/10/2021
Chính vì vậy mà thay vì giữ hóa đơn trả tiền vào trong ví, thì bạn có thể cất nó vào trong một cuốn sổ nào đó kẹp lại, hoặc xếp vào trong một cái hộp nếu muốn.

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no

19:28:25 16/10/2021
Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

Có thể bạn quan tâm

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

Gói ghém những hy vọng vào túi thuốc dành cho F0

Đời sống

01:32:25 17/10/2021
Di chuyển cực kỳ hạn chế, nguồn thuốc khan hiếm, thời gian hoàn thành đóng gói cực ngắn và nhiều trở ngại khác, nhưng những nhân viên, dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu vẫn nỗ lực hết mình để trao đi 20.000 túi thuốc cho F0 tại TP.HCM và ...

Kẻ hiếp dâm lộ tẩy từ nghiên cứu của nạn nhân

Thế giới

01:17:31 17/10/2021
Kẻ hiếp dâm nhà khoa học Helena Greenwood sau 13 năm đã bị phát hiện nhờ công nghệ ADN do nạn nhân nghiên cứu.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

'Ronaldo xứng đáng Quả bóng vàng hơn bao giờ'

Bóng đá thế giới

23:59:55 16/10/2021
Người đại diện Jorge Mendes tuyên bố, Ronaldo xứng đáng chiến thắng Quả bóng vàng 2021, hơn bao giờ.

Đam mê cháy bỏng của chàng tiền đạo U18 Quốc gia

Bóng đá việt nam

23:58:11 16/10/2021
Phan Xuân Đại là cầu thủ đam mê bóng đá từ nhỏ, hiện tại em đang là tiền đạo đầy triển vọng của bóng đá xứ Nghệ.

5 món om hâm nóng ngày lạnh

Ẩm thực

23:51:34 16/10/2021
Bằng cách tẩm ướp gia vị thấm đều trên các nguyên liệu, đun nhỏ lửa cho món ăn thấm và có chút nước dùng sền sệt, những món om làm bữa cơm trong ngày lạnh trở nên thật ấm cúng và ngon lành.

Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung

Sao việt

23:48:23 16/10/2021
Phía diễn viên Sam cho biết đã chuyển 125,9 triệu đồng kêu gọi được vào tài khoản từ thiện của Thúy Diễm từ tháng 10/2020.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Pháp luật

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.