Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn

Sư Tử đừng quá tự mãn mà đánh mất đi một số giá trị tốt đẹp khác của mình.

Bạn nên dễ gần, dễ trò chuyện với mọi người. Có lúc bạn cũng cần phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Video đang HOT

Tử vi ngày 28/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ trở nên rất khó gần, một phần cũng là do chòm sao này đã không tìm được người cùng có chung tư tưởng với mình. Mọi người xung quanh có thể làm trái ý bạn, khiến cho bạn sẽ cảm thấy rất là khó chịu và bực dọc.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này hôm nay đang tương đối ổn định, Bạch Dương cần ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý và điều độ hơn nữa để có một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn nếu muốn tránh được tiêu xài hoang phí, thì nên đặt ra số tiền được chi tiêu vào đầu tuần là bao nhiêu, khi đã chi hết số tiền đặt ra thì cũng cần phải dừng lại. Điều này giúp cho cung hoàng đạo này sẽ tránh tình trạng rỗng ví.

Con số may mắn: 16, 85

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được ý tưởng độc đáo của bản thân. Có thể thấy được sự sáng tạo của bạn được phát huy một cách tối đa nhất nhất và sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn.

Về phương diện về tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ luôn cảm thấy nhớ xao xuyến về một số kỷ niệm đã qua. Cảm xúc của bạn sẽ rất tự nhiên, cung hoàng đạo này hãy nhớ, tuy nhiên đừng quên những thứ ở hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn - Hình 1

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay dường như không được tốt cho lắm, nếu như cung hoàng đạo này đang có ý định muốn giảm cân thì hay tham khảo những chế độ ăn uống phù hợp, chứ không nên để cơ thể thiếu chất dinh dưỡng.

Con số may mắn: 25, 54

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang rất mong muốn có một thay đổi, và sống phá cách hơn nữa. Cung hoàng đạo này là người không thích lề thói hàng ngày nếu nó cứ lặp đi lặp lại. Chòm sao này cũng đừng ngại thay đổi để tìm được nhiều những niềm cảm hứng hơn trong công việc.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đang có dấu hiệu không được ổn định cho lắm, bởi nếu trong ví cứ có tiền là bạn sẽ chi tiêu phung phí hết. Có thể chỉ là số tiền nhỏ, nhưng nếu biết tiết kiệm bạn sẽ có được một khoản kha khá.

Về mặt tình cảm, bạn đang có phần lơ là và dường như là không chăm sóc cho người ấy đúng cách. Song Tử hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, có thế thì tình cảm mới thêm phần gắn bó và sâu đậm.

Con số may mắn: 08, 27

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được sống đúng với đam mê của mình và thực hiện được điều mà chòm sao này đã ấp ủ.

Về mặt tình cảm, giai đoạn mà cung hoàng đạo này cảm thấy hạnh phúc mặn nồng đúng như những gì mà bạn mong muốn. Người đó sẽ luôn biết chia sẻ và đồng cảm với những gì mà Cự Giải đã trải qua.

Trong vấn đề liên quan tới sức khỏe, lời khuyên cho bạn nên ăn nhiều rau hơn trong bữa ăn để bổ sung chất xơ, thúc đẩy tiêu hóa và cân bằng vi khuẩn trong đường ruột.

Con số may mắn: 03, 16

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đừng quá tự mãn mà đánh mất đi một số giá trị tốt đẹp khác của mình. Bạn nên dễ gần, dễ trò chuyện với mọi người. Có lúc bạn cũng cần phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn - Hình 2

Về mặt sức khỏe, hãy lên kế hoạch sinh hoạt, ăn uống cũng như nghỉ ngơi thật khoa học. Tránh thức quá khuya và hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ.

Nếu bạn muốn yên tâm trong tương lai thì hãy nên tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 34, 75

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay đang cảm thấy phân vân giữa lối sống tối giản và lối sống xa hoa mà mọi người đều muốn hướng tới. Chòm sao này nên tự tìm ra phong cách cho mình. Nếu bạn cứ mãi băn khoăn thì cuối cùng bạn sẽ không thể sớm chạm tới thành công.

Về phương diện tình cảm, nếu xảy ra những cuộc tranh cãi, nếu bạn cứ mãi cho rằng bản thân là người đúng thì sẽ chỉ khiến cho bản thân thêm bế tắc. Cả hai người hãy nhìn nhận ra lỗi của mình trên cơ sở xây dựng tình cảm gắn bó hơn.

Sức khỏe của Xử Nữ đang không được tốt cho lắm khi mà tình trạng ngủ ít và thức đêm sẽ khiến khả năng làm việc cũng bị giảm đi đáng kể.

Con số may mắn: 18, 90

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hành động quá vội vàng, hấp tấp. Chòm sao này thường tham gia câu chuyện của người khác và đưa ra những đánh giá có phần hơi bị chủ quan và phiến diện, khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu.

Về mặt tình cảm, có lẽ bạn đừng quá phụ thuộc vào người ấy và việc gì cũng nhờ khiến cho nửa kia sẽ cảm giác rằng bạn đang là tác nhân phiền phức, rắc rối cho họ.

Bạn có thể áp dụng hình thức mỗi tuần chỉ chi tiêu một khoản cố định. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể kiểm soát và không chi tiêu quá kế hoạch.

Con số may mắn: 05, 66

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một trí nhớ tuyệt vời và nhờ khả năng phân tích, xử lý thông tin rất nhanh, có thể là người đi đầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần cố gắng học cách làm việc chi tiết, trách nhiệm hơn trong cả các công việc nhỏ.

Về tình trạng sức khỏe, bạn nên ăn nhiều trứng, thịt gà, cá, thịt nạc và đậu. Và những thực phẩm này đều rất giàu protein và tương đối ít chất béo, đảm bảo cho cung hoàng đạo này đủ năng lượng để làm việc hiệu quả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn - Hình 3

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, đừng nên tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn, nên xem xét chủ yếu vào các hành động mà họ cư xử.

Con số may mắn: 25, 76

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên xác định được trách nhiệm của mình là gì và làm tròn trách nhiệm đó. Chòm sao này đừng để những lo lắng khiến bản thân không được là chính mình nữa. Và cũng không nên tỏ ra xem thường ai, nghề nghiệp không thể phân chia sang hèn.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ khá may mắn. Bạn có thể tính tới việc tăng thu nhập bằng tham khảo các hình thức đầu tư phù hợp và an toàn.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt lắm, nên ưu tiên ăn vặt với các đồ ăn lành mạnh như là các loại hạt tự nhiên và không chế biến với muối hoặc đường, trái cây, sữa chua ít béo…

Con số may mắn : 25, 86

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dường như đang gánh vác quá nhiều và trở nên ức chế, khó chịu. Chòm sao này nên biết nói không khi cần.

Về mặt tình cảm, Ma Kết cũng đừng cố gượng ép khi không có cảm xúc, bạn phải chấp nhận sự cô đơn sẽ là cảnh giới trí tuệ đầy khôn ngoan. Trước phải hòa hợp với chính bạn, sau đó mới học được cách hòa hợp với mọi người xung quanh mình.

Chòm sao này đang tiêu tiền theo thói quen, đôi khi lãng phí một cách không thực sự là cần thiết. Vì vậy cung hoàng đạo này nên cắt giảm chi tiêu.

Con số may mắn: 57, 84

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể không kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ nói điều không hay khiến người khác tổn thương. Hãy có kế hoạch thay đổi cách thức làm việc, từ đó bạn mới có thể nhanh chóng vươn tới thành công.

Bạn cần phải bổ sung lượng nước đầy đủ để có thể cải thiện sức khỏe cho bản thân. Nếu như đang muốn giảm cân, nên uống nước trước bữa ăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn - Hình 4

Về phương diện tình cảm, nếu không làm được thì đừng hứa hẹn, Bảo Bình cũng đừng nuôi hy vọng quá nhiều trong lòng người ấy. Sự tin tưởng sẽ được xây dựng từ những điều nhỏ nhoi nhất.

Con số may mắn: 76, 95

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo này đang tự gây ra áp lực không cần thiết cho bản thân, khiến cho Song Ngư đã khó tập trung làm việc. Không nên đưa quá nhiều lời khuyên cho người khác, khi mà chính bản thân bạn cũng không hiểu rõ được câu chuyện đó.

Về mặt tình cảm, chòm sao này cần tách bạch chuyện công việc với chuyện tình cảm, nếu mà bạn cứ để cảm xúc lấn sang thì sẽ dễ ảnh hưởng tới tình yêu của cả hai người.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp phải một số bệnh lý khiến cho cơ thể đau mỏi liên tục trong thời gian dài. Chính vì vậy mà Song Ngư hãy cần hãy tập thói quen ngủ sớm và đúng giờ để luôn khỏe mạnh.

Con số may mắn: 16, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng

Kim Ngưu rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 27/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp một vài rắc rối. Có những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cho bạn sẽ trở nên lo lắng và căng thẳng hơn bình thường. Bạn cứ bình tâm lại, đừng vội vàng ra quyết định để rồi xảy ra lỗi.

Về phương diện tài chính của bạn khoản thu chẳng đủ bù chi trong khoảng thời gian này khiến cho bạn sẽ không biết phải làm sao. Tình hình tài chính cứ liên tục thâm hụt mà lại không có dấu hiệu khởi sắc chút nào. Đã đến lúc Bạch Dương hãy nên xem lại việc quản lý tiền bạc của bản thân, đừng để tiền vào cửa trước tiền ra cửa sau như vậy.

Trạng thái tâm lý không ổn định sẽ khiến cho bạn có xu hướng trút giận lên những người xung quanh, đặc biệt là với nửa kia. Bạn đừng nóng nảy vô cớ, hãy chia sẻ những vướng mắc, biết đâu bạn sẽ nhận được lời các lời khuyên rất hữu ích.

Con số may mắn: 04, 74

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng tỏa sáng với tài năng của bản thân. Cung hoàng đạo này rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào. Kim Ngưu cũng không ngần ngại giúp đỡ người khác khi họ gặp phải khó khăn.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ có một ngày khá yên bình. Các hiểu lầm những ngày qua cuối cùng cũng được hóa giải. Cả hai người sẽ ngày càng hiểu và thông cảm cho đối phương hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 1

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, vì vậy hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa. Bạn cũng đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể dù chỉ là những biểu hiện nhỏ nhất.

Con số may mắn: 14, 65

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay rất có thể sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trở ngại. Tâm trạng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của bạn. Cung hoàng đạo này rất dễ bị xao nhãng bởi vì các chuyện ngoài lề. Bạn cần tỉnh táo lại và tập trung hết sức lực để xử lý mọi công việc.

Về phương diện tình cảm, chính vì tính hay quên đến quá vô tâm của bạn sẽ có thể khiến đối phương cảm thấy buồn chán và thất vọng. Bạn cần quan tâm và dành tình cảm cho nửa kia nhiều hơn.

Bạn vẫn chưa thể bỏ được những thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe như thức khuya, ăn uống không điều độ, do đó sức khỏe mới càng ngày càng có chiều hướng đi xuống như vậy. Bây giờ chính là lúc Song Tử sẽ cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân.

Con số may mắn: 66, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhận được nhiều tin vui. Mọi chuyện sẽ đều diễn ra khá thuận lợi và trôi chảy. Chính nhờ năng lực của bạn dù có gặp trở ngại cũng có thể nhanh chóng xử lý vấn đề mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung. Cự Giải nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Đó là nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng mà cung hoàng đạo này đã đề ra từ trước.

Con số may mắn: 10, 95

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chông gai thử thách có thể sẽ ngáng đường thăng tiến của Sư Tử. Bạn đã quá quen với việc những khó khăn trở ngại cứ xuất hiện trong công việc. Vì vậy cung hoàng đạo này hãy đừng quá lo lắng, điềm tĩnh đối mặt với thực tế, tập trung tìm ra những cách giải quyết và xử lý vấn đề tốt nhất có thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 2

Về mặt tình cảm, những mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên khó hòa hợp hơn trong thời gian gần đây. Chính sự độc đoán chuyên quyền của Sư Tử khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt và thực sự mệt mỏi. Nếu bạn cứ mãi không chịu sửa đổi, thì những vết rạn nứt giữa hai bạn sẽ càng nhiều hơn.

Con số may mắn: 22, 74

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các vướng mắc trong công việc làm bạn phải quay cuồng để xử lý. Những mối quan hệ xã giao chẳng mấy hài hòa khiến cho Xử Nữ sẽ khó lòng tìm được sự giúp đỡ từ ai khác. Cung hoàng đạo này phải tự bản thân vượt qua những thử thách này.

Trong mặt tình cảm, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày càng lớn dần lên. Cả hai bạn đang đều bướng bỉnh, chẳng ai chịu nhường ai. Cung hoàng đạo này còn vô tình nói ra những lời khiến cho cho nửa kia tổn thương.

Hôm nay sẽ cũng chẳng phải là một ngày may mắn với bạn khi mà tiền trong túi bạn cứ tiêu tốn ngày một nhiều. Lựa chọn đầu tư trong hiện tại của bạn cũng chưa phải là ý hay, thay vào đó chòm sao này hãy cứ từ từ nhận định tình hình thiệt hơn rồi hãy ra quyết định.

Con số may mắn: 46, 86

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ trở nên do dự, thiếu quyết đoán trong cách xử lý mọi vấn đề. Đến thời khắc quyết định vấn đề, bạn đừng mãi chần chừ như vậy. Thiên Bình phải có chính kiến của riêng mình, tiến, lùi hay dừng lại đều là bản thân đã lựa chọn. Chỉ cần chòm sao này có thể xem xét kỹ lưỡng tình hình, kiên định với mục tiêu của bản thân thì mọi việc sẽ sớm ổn thỏa.

Về vấn đề tình cảm của cung hoàng đạo này khá tốt đẹp. Bạn và người ấy sẽ tìm được tiếng nói chung, cùng đồng lòng bước qua mọi khó khăn và thử thách, trái ngọt đang chờ cả hai người ở phía trước.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này đầu tư. Bạn không nên vội tin những lời ngon ngọt của người khác mà đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng.

Con số may mắn: 26, 97

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. May mắn rằng công việc sẽ không làm khó được bạn. Với bất cứ vấn đề nào chòm sao này đều quyết tâm làm đến cùng, dù có khó khăn chất chồng cũng sẽ không chùn bước.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này vào hôm nay có phần thất thường, lúc vui mừng khôn xiết, lúc lại buồn rầu sầu bi. Với nửa kia thì bạn quả đúng là bài toán vô cùng khó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 3

Hiện tại có thể thấy túi tiền của bạn đang dần cạn kiệt. Với thói quen chi tiêu vô tội vạ của cung hoàng đạo này thì đây cũng là điều chẳng có gì ngạc nhiên. Bạn cần lập kế hoạch quản lý tài chính chi tiết hơn nữa.

Con số may mắn: 27, 98

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cho bạn có được một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các ý tưởng sáng tạo của Nhân Mã sẽ khiến mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên không ngớt lời tán thưởng. Đây có thể là bước ngoặt giúp cho chòm sao này khẳng định được vị thế của mình và nhanh đi tới thành công.

Về chuyện tình cảm, với những bạn đang độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm thấy được đối phương phù hợp của mình. Chẳng phải là Nhân Mã nhút nhát e dè, chỉ đơn giản là chưa có ai khiến cho cung hoàng đạo phải cảm mến và rung động.

Trong vấn đề sức khỏe, bạn hãy cần tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học và điều độ hơn. Bạn hãy bổ sung chất dinh dưỡng để có thể tăng sức đề kháng, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật.

Con số may mắn: 30, 46

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ có cơ hội để phát huy tài năng của mình. Lúc Ma Kết đối mặt với thách thức cũng chính là chòm sao này bộc lộ rõ bản lĩnh và năng lực thực sự của bản thân.

Ma Kết biết rõ ràng đâu là mục tiêu của bản thân. Những mối quan hệ xã giao của bạn đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu cho cung hoàng đạo này.

Chính sự lạnh lùng của bạn trong thời gian gần đây là một trong những nguyên nhân khiến cho người ấy buồn phiền. Bạn cũng đừng chỉ sống trong thế giới của riêng bản thân, hãy chia sẻ mọi buồn vui với đối phương.

Con số may mắn: 27, 68

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào, bạn nhiệt tình và năng nổ hơn thường ngày. Với tinh thần hứng khởi, mọi việc hôm nay được bạn xử lý trơn tru và nhanh gọn hơn trước rất nhiều.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ luôn biết cách làm cho đối phương luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đối phương cảm nhận được tình cảm trìu mến mà bạn dành cho, bởi thế nên mối quan hệ giữa hai người sẽ càng trở nên nồng nàn, thắm thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 4

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay sẽ có dấu hiệu không được tốt. Có thể là do bạn đã quá miệt mài công việc mà bỏ bữa, ăn uống, ngủ nghỉ thất thường.

Con số may mắn: 08, 10

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có thiên hướng bị cảm xúc chi phối nhiều hơn. Bạn khó có thể tập trung vào công việc khi chuyện tình cảm cứ làm Song Ngư phiền lòng như vậy. Nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh lại, gạt mọi chuyện sang một bên và dồn tâm huyết vào thì chuyện sẽ sớm được giải quyết mọi chuyện tốt nhất.

Bạn sẽ cứ chìm đắm trong cảm xúc của bản thân mà không nhận ra rằng mối quan hệ giữa cả hai chưa có gì rõ ràng. Bạn cần xác định tình cảm của cả hai bạn, đừng kéo dài sự ngộ nhận.

Dường như đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền đến với chòm sao này, tuy nhiên bạn lại bỏ lỡ chúng một cách đáng tiếc. Song Ngư cần tỉnh táo và nắm bắt kịp thời.

Con số may mắn: 15, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Con thích thú khi bố hóa Bartender02:26Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Cuộc thi cưỡi cừu cho trẻ dưới 7 tuổi ở Mỹ 01:13Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Người dân chứng kiến cảnh sườn núi sụp đổ ở Trung Quốc 01:21

Tiêu điểm

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà
23:59:26 16/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
4 nét tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng mấy vẫn đói meo
22:27:16 16/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021
Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại
07:35:42 17/09/2021
Từ 15/9 trở đi, top 3 con giáp vượng tài vận, may mắn xuất hiện dồn dập khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ
23:58:57 16/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Top 4 con giáp mất tiền tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:01:23 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
NS Hồng Vân bị netizen "bão" công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại
12:20:09 18/09/2021
Phản ứng của Trang Trần khi xem vợ chồng Thủy Tiên đi sao kê?
13:59:38 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Chòm sao nữ nào xinh đẹp nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo?

17:46:05 18/09/2021
Song Ngư được mệnh danh là chòm sao xinh đẹp nhất không chỉ vì họ được trời phú cho nét đẹp ấy mà còn bởi vì họ rất biết sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng bằng việc trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục,... phù hợp với mình.

Khi suy nghĩ quá nhiều, 12 chòm sao sẽ dễ vướng phải vấn đề gì?

17:45:27 18/09/2021
Sự tiêu cực đó thể hiện rõ ràng ở cách hành xử của bạn, khiến bạn không thể bình tĩnh khi trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Khi nói chuyện với ai, bạn cũng sẽ cảm thấy đối phương đang bắt bẻ mình, vì thế, bạn sẽ lại vội vàng tì...

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong cuộc đời này

16:30:18 18/09/2021
Điều mà bạn sợ đánh mất chính là trái tim không ngại gian khổ của mình. Bạn là người thẳng thắn và bộc trực, bạn không tiếc công sức để làm những gì mình muốn.

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

16:29:32 18/09/2021
Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm có chuyển biến gì tích cực?

16:28:54 18/09/2021
3 tháng cuối năm mang những điều tích cực gì đến với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo?

Phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cuộc sống tự nhiên giàu sang phú quý, luôn gặp được quý nhân, hậu vận ít phiền muộn

16:28:36 18/09/2021
Trong một giai đoạn nào đó họ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, nhưng sau tất cả thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sau 35 tuổi, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này tự nhiên được tận hưởng cuộc sống tươi đẹ...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải "nắm tay" tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi

13:11:48 18/09/2021
Trong số 12 con giáp, có nhiều cặp con giáp hợp nhau nhưng không hề hay biết. Cho đến khi duyên phận đưa đẩy, khiến họ có cơ hội kết hợp với nhau và tạo ra được nhiều thành công, thì lúc đó họ mới biết được rằng, đâu vừa là bạn, vừa là ...

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

13:11:02 18/09/2021
Cho đến trước cột mốc giao mùa 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Top 3 con giáp giàu có nhất nhì trong tuần mới (20-26/9), phúc lộc gia tăng, sự nghiệp và cuộc sống đều vạn sự như ý

06:53:10 18/09/2021
Nếu nói tới những con giáp có vận số tốt nhất trong tuần mới thì quả thật thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tuổi Dần. Con giáp này được Thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.

3 con giáp sinh ra có số làm đại gia, muốn nghèo cũng khó, quý nhân vây quanh giúp đỡ phát tài nhanh chóng

06:52:25 18/09/2021
So với 12 con giáp, tuổi Dần được xếp vào danh sách những con giáp khiêm tốn nhất. Người tuổi Dần trong cuộc sống vô cùng nỗ lực, chịu khó, chăm chỉ, họ đã muốn có được điều gì thì phải phấn đấu bằng hết sức mình.

Ai nghèo xơ xác mặc ai, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang tấn tới, của nả thiên hạ chảy ào ạt về túi

06:50:58 18/09/2021
Người tuổi Thìn thông minh, tài giỏi, luôn biết tận dụng mọi thế mạnh để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới. Họ biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy, không chấp nhận phải đối mặt với cuộc sống khó khăn trắc trở.

11 ngày tới, 3 con giáp gặp may 'tiền xông vào cửa', thần tài cưng hết mực, ví tiền phình to

06:50:21 18/09/2021
Vận trình 11 ngày tới của người tuổi Sửu thăng tiến ầm ầm. Chủ chốt là về mặt sự nghiệp, nhất là người đang làm ăn kinh doanh hoặc làm về ngân hàng, tài chính,... tài lộc thăng hoa rực rỡ, trên cung mệnh cũng xuất hiện rất nhiều cơ hội ...

Sau ngày 15/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn phất lên giàu có, một tay nắm hết cả công danh lẫn tiền của

23:57:00 17/09/2021
Sau ngày 15/8 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi cũng vô cùng hanh thông, công việc thuận lợi, thu nhập gia tăng. Được Thần Tài nâng bước cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hợi làm việc gì cũng thu về kết quả tốt nhất, chắc chắn sẽ ...

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 18/9/2021, 3 con giáp hanh thông tài vận, phú quý ngập nhà, tha hồ tiêu pha chẳng cần nhìn giá

23:56:27 17/09/2021
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người độc thân khả năng cao sẽ gặp đối tượng như ý, hỷ sự kéo đến tận nhà. Với người đã thành gia lập thất, con giáp có cuộc sống gia đình hòa thuận và v...

Cuối tuần (18-19/9), top 3 con giáp tài khí ngút trời, có lộc trời ban, hút tiền không ngớt về túi

23:55:58 17/09/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, cuối tuần này, tuổi Hợi may mắn đủ đường, tài khí thịnh vượng khủng khiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ có những khoản thu hoạch bất ngờ ở một số dự án đầu tư.

Những ngày cuối tháng 8 âm lịch,3 con giáp vận hạn chực chờ, phải đề phòng kẻo dính họa tiểu nhân

23:45:33 17/09/2021
Trong những ngày còn lại của tháng 8 âm lịch này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại.

Bản mệnh phú quý, 3 con giáp sinh vào giờ Âm lịch này, phúc lộc dồi dào, vạn sự tất thành

23:08:42 17/09/2021
Cũng vì con giáp này có tính cách dễ chịu nên cả những người bình dân và những người có tước vị đều thích kết giao với họ. Tuổi Thìn sinh vào giờ này có tiềm lực vô hạn, tiền độ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa là người có qu...

7 nét tướng phụ nữ long đong lận đận, cả đời nặng gánh chữ 'tình'

23:07:05 17/09/2021
Họ dễ hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực, bị vật chất lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, họ thường vung tay quá trán, tiền mất tật mang.

Nhìn vào xoáy tóc đoán được tương lai, vận mệnh một người

23:06:34 17/09/2021
Người có 1 xoáy tóc lớn lên thường mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn. Họ cũng là người có tính công bằng, làm việc có nguyên tắc, sẵn sàng phân cao thấp với người vi phạm nguyên tắc của mình.

Tử vi 180 ngày tới: 3 con giáp chuyển mình, tiền bạc chật ví

23:06:08 17/09/2021
Tử vi cho biết tuổi Dần chính là con giáp cá tính, độc lập và rất ham thích với việc sáng tạo. Vậy nên, dù là đàn ông hay phụ nữ thì con giáp này cũng tự mình lập nghiệp, từng bước vươn lên.

Có thể bạn quan tâm

Món cháo thịt bằm đơn giản dễ làm tại nhà

Ẩm thực

18:21:57 18/09/2021
Món cháo thịt bằm là món ăn rất dễ chế biến nhưng vô cùng bổ dưỡng thích hợp dùng cho trẻ nhỏ hoặc những người bị cảm hoặc vừa ốm dậy.

Hot girl làng hài Puka quay người khoe "trái mông đào", netizen lại phản ứng trái ngược

Phong cách sao

18:19:07 18/09/2021
Vóc dáng của Puka chưa bao giờ ngừng hot khi cô liên tục phủ sóng mạng xã hội với những tám hình khoe dáng không thể quyến rũ hơn.

Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có

Sáng tạo

18:18:24 18/09/2021
Bạn từng hỏi mình liệu bản thân có đang đi đúng hướng để đạt được tự do tài chính hay trở nên giàu có? Hãy xem bạn có mắc phải những sai lầm tài chính phổ biến dưới đây không.

Thượng úy quân đội bất chấp hiểm nguy nhảy sông cứu cô gái bị đuối nước

Đời sống

18:17:58 18/09/2021
Trên đường đi làm về, Thượng úy Ngô Văn Thứ thấy một cô gái bị đuối nước trên sông Đáy, không chần chừ anh liền nhảy từ cầu Châu Sơn xuống sông cứu giúp người gặp nạn.

Cây cà chua bi 'khủng' giúp người làm vườn thu được 839 quả

Chuyện lạ

18:12:45 18/09/2021
Người làm vườn ở Anh thu hoạch được 839 quả từ một cây cà chua bi.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: "Bình yên nha sư phụ"

Sao việt

18:11:49 18/09/2021
Ngày giỗ Tổ ngành sân khấu rơi vào đúng ngày giỗ của cố ca sĩ Minh Thuận. Mọi người vẫn lưu giữ những kí ức đẹp về anh.

Thẩm mỹ viện du ký: Mũi đẹp không cần dao kéo

Làm đẹp

18:08:48 18/09/2021
Lindi Mngaza, 36 tuổi, đến từ Birmingham, đã thử nghiệm thành công chất làm đầy da để nâng mũi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà Phương Hằng "quay xe", tin nhắn “hồi còn thân” với Nhâm Hoàng Khang hot lại

Netizen

18:08:13 18/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện của giới nghệ sĩ. Có thể nói, sức hút của bà Phương Hằng đối với cộng đồng mạng vẫn vô cùng lớn. Mọi động tĩnh của bà chủ Đại Nam luôn được mọi người quan tâm.

Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì

Sao châu á

18:07:26 18/09/2021
Tham gia show truyền hình này, Lâm Tâm Như có 1 phát biểu gây tranh cãi và mất lòng nhiều người.

Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?

Nhạc quốc tế

18:04:24 18/09/2021
Nếu thường xuyên theo dõi Thiều Bảo Trâm thì không ai không biết rằng cô nàng là một fan cứng của Black Pink. Chính vì vậy, màn solo debut vừa rồi của Lisa hẳn Thiều Bảo Trâm không dễ gì bỏ qua.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

Nhạc việt

18:03:15 18/09/2021
Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.

Ronaldo ngăn cản HLV Conte ngồi ghế nóng MU

Bóng đá thế giới

17:59:01 18/09/2021
Cristiano Ronaldo từng ngăn chặn Antonio Conte trở thành HLV của Juventus cách đây hai năm và chắn hẳn tiếp tục điều này khi nhà cầm quân người Ý tỏ ra quan tâm đến chiếc ghế nóng của Manchester United.

Cô nàng 'ngụp lặn' trong đồ bảo hộ 

Hài hước

17:44:23 18/09/2021
Do bộ đồ bảo hộ quá rộng, nữ nhân viên y tế gặp không ít khó khăn khi di chuyển.

Câu cá bằng gà 

Clip hay

17:40:57 18/09/2021
Dùng con gà vặt lông sạch sẽ làm mồi câu, các cần thủ liên tục giật cá lên bờ.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 9: Mitsubishi Pajero Sport “đại hạ giá” 120 triệu đồng

Ôtô

17:37:36 18/09/2021
Với doanh số ở mức báo động trong tháng 8 vừa qua, nhiều đại lý Mitsubishi trong tháng 9 này đã có các chương trình ưu đãi thêm dành cho mẫu SUV Mitsubishi Pajero Sport bên cạnh chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ của hãng.