Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2021: Ma Kết nên kiên trì

Ma Kết nên cố gắng và kiên trì hơn nữa, bởi vì mọi việc không thể một sớm một chiều mà hoàn thành được.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 2/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay như được tiếp thêm sự dũng cảm và sức mạnh để có thể thực hiện được những dự định mà mình trì hoãn đã từ rất lâu. Khi biết được động lực của mình thì bạn sẽ trở nên nhiều năng lượng hơn hết.

Video đang HOT

Tình hình tài chính của chòm sao này đang không được dư dả cho lắm, do đó bạn cũng cần hạn chế lại việc mua sắm bằng việc mượn những món đồ mà bản thân mình ít khi sử dụng tới, vì cứ mua về và để không thì chúng sẽ mất đi giá trị sử dụng lại rất lãng phí.

Trong vấn đề về tình cảm, có thể thấy được những kỷ niệm cũ đã qua sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy buồn lòng, thế nhưng Bạch Dương cũng đừng khiến nó ảnh hưởng tới cuộc sống.

Con số may mắn: 35, 73

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy rất nhàm chán và quen thuộc với những thứ mà bản thân đã lựa chọn. Cung hoàng đạo này cần biết tiết kiệm một số tiền vì biết đâu sẽ có lúc lại cần dùng đến.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu đang rất tốt, cũng bởi chòm sao này luôn biết chăm sóc bản thân và có một chế độ ăn uống hợp lý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2021: Ma Kết nên kiên trì - Hình 1

Trong vấn đề tình cảm, bạn không nên giận dỗi nếu vấn đề không thật sự cần thiết. Nếu gặp việc gì không vừa ý, bạn nên thành thật nói cho đối phương hiểu bằng những lời nói nhẹ nhàng.

Con số may mắn: 06, 84

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ thích nghi tốt với các tình huống bất ngờ và đột xuất có thể xảy ra. Khả năng ứng phó linh hoạt giúp cung hoàng đạo này có thể xử lý mọi việc nhanh chóng.

Tình hình tài chính của Song Tử đang rất là ổn định và không có biến động, bạn cần phải biết rằng tiêu nhiều mới biết kiếm nhiều, do đó mà quan điểm sai lầm về tiền nong, bạn biết rằng càng là người giàu có, thì mới càng biết sử dụng tiền chỗ để tiền có thể sinh thêm lời được.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên không nên cần quá rạch ròi với người ấy nếu không thì sớm muộn thì bạn cũng sẽ dễ bị mất tất cả.

Con số may mắn: 16, 78

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất tin tưởng với lời tán tỉnh dễ thương từ bạn khác giới, rồi sẽ dễ kẻo bị hụt hẫng nhé. Nếu như cung hoàng này vẫn đang chìm đắm quá lâu trong sự thất bại, và sự đau khổ ở quá khứ, do đó Cự Giải sẽ rất khó để có thể thoát ra cái tôi của bản thân.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm hôm nay, nếu như bạn mong muốn cho cuộc sống được tươi vui, ý nghĩa hơn thì bạn hãy thử làm điều gì đó giúp tâm trạng bản thân được tốt lên. Điều đó cũng chính là liều thuốc vô giá giúp cho sức khỏe được khỏe mạnh hơn.

Về mặt tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho lắm, do đó cung hoàng đạo này nên biết tiết kiệm hơn. Bạn hãy nên dành dụm để cho chính mình những món đồ có giá trị để có thể sử dụng trong những công việc quan trọng trong tương lai.

Con số may mắn: 27, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ hơi nóng vội, cũng bởi vì bạn mong muốn được chứng minh mình, không thích ai đó hơn bạn. Cung hoàng đạo này cũng hãy kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ vì không bao giờ thành công cũng đến dễ dàng thế đâu. Để có một một tinh thần cởi mở, thì chòm sao này nên chấp nhận cả điều mà chính mình không cũng thích.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2021: Ma Kết nên kiên trì - Hình 2

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Với sự chăm chỉ kiếm tiền của mình mà bạn sẽ có thể thỏa mãn cho sở thích, đam mê là điều đúng đắn. Thế nhưng, bạn cũng đừng quên dành tiền tiết kiệm cho bản thân.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này ngày hôm nay vẫn ở mức độ bình thường và khỏe mạnh.

Con số may mắn: 35, 75

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang ở trong một mối quan hệ không xứng đáng vì thế bạn hãy từ bỏ. Cung hoàng đạo này nên biết chọn người để hợp tác và làm ăn nhé. Nếu như bạn mãi để cho những kẻ tiêu cực quấy rầy thì sẽ sớm rơi vào vòng xoáy chi tiêu phung phí mãi mà thôi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay cũng đang tương đối ổn định, bạn sẽ luôn biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng một cách lâu bền thì công việc hiệu quả thì có thể được phát huy tối đa hơn.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay cũng không nên tập luyện quá sức nếu không muốn phản tác dụng. Vì vậy, để hiểu biết sai về cách tập luyện giảm cân của Xử Nữ sẽ khiến cho sức khỏe ngày một yếu hơn.

Con số may mắn: 03, 74

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất buồn phiền và khó chịu. Bạn sẽ dễ dàng bị tác động những năng lượng tiêu cực từ phía người bên ngoài. Chính vì thế, bạn đừng bao giờ sợ sai, mà hãy biết nhận lỗi và sửa lỗi thì sẽ tốt hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được ổn định cho lắm. Hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn.

Về phương diện tình cảm ngày đầu tuần của cung hoàng đạo đang có nhiều thuận lợi khi mà Thiên Bình và nửa kia đã đủ thông cảm và chấp nhận cả những khuyết điểm của nhau.

Con số may mắn: 22, 68

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy tìm ra các nguồn năng lượng tích cực hơn nữa từ những người khôn ngoan và giỏi giang vì chắc chắn rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.

Về phương diện tình cảm, sự hạnh phúc của cung hoàng đạo này dường như sẽ phụ thuộc phần lớn vào thái độ của Bọ Cạp, chứ không phải bởi vì các sự vật bên ngoài hoặc là ngoại cảnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2021: Ma Kết nên kiên trì - Hình 3

Tình trạng tài chính của Bọ Cạp vào hôm nay đang có xu hướng tiêu tiền vào tiết kiệm. Đã đến lúc cung hoàng đạo này phải hạn chế mua sắm để giữ số tiền phù hợp, đảm bảo cho cuộc sống.

Con số may mắn: 16, 85

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ hơi mê tín và nghe theo lời nói thiếu sự chính xác vào hôm nay. Lời khuyên cho bạn không nên tham gia quá sâu vào những vấn đề của người khác khi mà chính mình còn đang chưa hiểu rõ nguyên do. Cung hoàng đạo này hãy thể hiện sự sáng tạo và khả năng của bản thân cho mọi người thấy được năng lực của bạn nhé.

Nhân Mã hãy nên ý thức việc chăm sóc sức khỏe, ăn uống đủ chất để có sức đề kháng tốt.

Con số may mắn: 62, 86

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên cố gắng và kiên trì hơn nữa, bởi vì mọi việc bạn không thể một sớm một chiều mà hoàn thành được. Sự tiếc nuối hụt hẫng, những vết thương trong quá khứ sẽ qua hết. Chòm sao này đừng nên quá đặt nặng chúng.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết đang không được tốt cho lắm vì bữa ăn tối nhiều và sát giờ đi ngủ sẽ làm cho dạ dày của bạn phải làm việc nhiều hơn, chính vì thế sẽ gây dư thừa năng lượng và khiến có thể trằn trọc, khó ngủ hơn.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ cung hoàng đạo này nên cẩn thận với mối quan hệ nhập nhằng, bởi vì không tìm hiểu kỹ đối phương. Cung hoàng đạo này cũng hãy thận trọng hơn, và đừng quá dại khờ cho để trái tim mình phải đi sai đường.

Con số may mắn: 26, 88

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vài hôm nay sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực từ một vấn đề nào đó đã qua ở tuổi thơ. Cung hoàng đạo này hãy nên mạnh mẽ vượt qua, bởi vì Bảo Bình đã xứng đáng những điều tốt đẹp hơn thế. Bảo Bình hãy nên nhìn xa hơn trong mọi việc, nếu không sẽ đánh mất rất nhiều thứ giá trị ở tương lai.

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt, khi mà bạn sẽ hay bị mệt, đuối sức, có thể là do sự ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bạn cũng đừng quên uống nước thường xuyên để giữ sự tỉnh táo cho mình, đồng thời tốt hơn cho sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2021: Ma Kết nên kiên trì - Hình 4

Về phương diện tình cảm, cả cung hoàng đạo này và nửa kia đang dần có khoảng cách khi sự phiền muộn của hai bạn vẫn giấu trong lòng mà vẫn không có cơ hội để chia sẻ cho nhau thấu hiểu được.

Con số may mắn: 16, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có cảm giác rất cô độc như là không một ai hiểu cho cảm xúc của bạn. Tuy nhiên bạn lại phát huy được khả năng sáng tạo của mình. Chính vì vậy bạn hãy dồn tâm sức cho công việc hơn.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đang rất ổn định. Mỗi khi mà Song Ngư nhận lương hãy trích ra một phần để tiết kiệm. Như thế thì cung hoàng đạo này sẽ có thêm một khoản tiền để dành cố định mà bạn cũng sẽ không thể tiêu xài hay phung phí được.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư cũng đừng buồn vì những lời hứa hẹn của ai đó khi lời nói chỉ là gió bay. Tuy nhiên, người ta không có hành động nào cụ thể để cung hoàng đạo này nuôi hi vọng quá mức.

Con số may mắn: 18, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực

Ma Kết sẽ gặp phải rất nhiều áp lực khiến cho cung hoàng đạo này không tự do làm được điều bản thân ưa thích.

Đó là lý do đôi khi bạn dễ nổi nóng vô cớ với mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên tin tưởng vào các tín hiệu mà bạn đang thấy và cảm nhận được. Bạn được đánh giá là một người nhanh nhẹn tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cẩu thả, làm qua loa cho xong chuyện.

Về mặt tình cảm, hãy mở lòng và đón nhận tình cảm chân thành, như thế bạn mới nhanh chóng thoát kiếp độc thân.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của chòm sao này đang ở mức ổn định cho phép bạn sẽ được thoải mái thực hiện các kế hoạch của bản thân.

Con số may mắn: 12, 86

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có phần nhạy cảm hơn nhiều. Do đó chỉ cần người khác đùa giỡn là cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng nổi đóa lên. Trong vấn đề công việc, bạn là người có năng lực, tuy nhiên vì đánh giá thấp khả năng của mình, nên thường không thể hiện được hết mong muốn cuối cùng.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này rất ít khi bày tỏ suy nghĩ trong lòng với nửa kia mà muốn người đó phải tự hiểu. Chắc chắn điều này hoàn toàn không khả thi vì đối phương không thể hiểu hết bạn đang nghĩ gì.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang có dấu hiệu suy giảm, một phần do cung hoàng đạo này đã chi tiêu nhiều, phần khác là các thu nhập phụ cũng không.

Con số may mắn: 12, 90

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử được đánh giá là một người rất lạc quan và bình tĩnh trong mọi thử thách của cuộc sống. Do đó mà các mục tiêu đặt ra từ trước của bạn cũng sẽ sớm được hoàn thành. Bạn hãy nên tích cực phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể thoải mái tâm sự với nửa kia những khó khăn mà bản thân đang gặp phải và các lời động viên, an ủi của người ấy sẽ khiến bạn nhẹ lòng hơn.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay khá ổn định. Tất cả là nhờ cung hoàng đạo này luôn biết chi tiêu một cách chừng mực.

Con số may mắn: 10, 27

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nếu có ý tưởng gì cũng nên gắn chúng với thực tế thì sẽ tốt hơn rất là nhiều. Có lẽ bạn nên sắp xếp lại các kế hoạch của bản thân một cách khoa học, phân loại sự ưu tiên, không nên ôm đồm và giải quyết một lúc như hiện tại để rồi lại không hoàn thành được chúng một cách tốt nhất.

Trong vấn đề tình cảm, có được tình yêu đã khó, còn giữ tình yêu luôn bền chặt và sâu đậm sẽ lại càng khó hơn. Dù cho bạn có tin tưởng vào tình yêu thì vẫn cần chăm chút và nuôi dưỡng.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay khá là ổn định, do đó mà cung hoàng đạo này có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ như một phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 15, 76

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang có những tác động cả tích cực lẫn tiêu cực đến mọi người xung quanh mình. Do đó chòm sao này hãy nên cẩn thận trong từng hành động, lời ăn tiếng nói để không vô tình làm ảnh hưởng đến người khác. Ngày hôm nay bạn vô cùng nghiêm túc và độc lập khi thực hiện bất cứ công việc gì.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất nhiều cảm xúc và sẽ không bao giờ hời hợt trong bất kỳ mọi mối quan hệ nào, do đó mà bạn sẽ dễ rơi vào cảm xúc ghen tuông mù quáng hay nghi ngờ người ấy. Nếu có bất cứ điều gì không rõ hãy hỏi thẳng nửa kia xem sao.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 2

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Chính vì vậy bạn đừng bao giờ coi thường các tín hiệu bất thường của cơ thể.

Con số may mắn: 03, 16

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang trong quá trình tự trau dồi kiến thức, các nghiên cứu và ý tưởng của bạn sẽ có thể tiến bộ vượt ngoài mong đợi. Cung hoàng đạo này có cơ sở để chứng minh năng lực và nhận được sự ngưỡng mộ, khen ngợi của mọi người.

Xử Nữ và nửa kia hôm nay ở nhà và nhắn tin gọi điện trao đổi. Thời điểm dịch bệnh thế này nên giữ an toàn cho bản thân.

Chòm sao này là được mọi người biết đến với sự chặt chẽ trong chi tiêu, do đó mà Xử Nữ thường giữ lại được một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ cho bản thân mỗi tháng.

Con số may mắn: 57, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có vẻ như đang thể hiện cảm xúc một cách quá đà do đó sẽ rất dễ gây ra sự khó chịu với mọi người xung quanh. Bạn nên học cách tự làm hài lòng, tăng sự tự tin cho bản thân, nếu chỉ nhìn vào điểm yếu của mọi người và mỉa mai đối phương thì sẽ không tốt chút nào.

Về vấn đề tình cảm, có thể thấy được cung hoàng đạo này đang đánh mất sự kiên nhẫn với người ấy khi mà họ đang hết lần này đến lần khác thách thức giới hạn chịu đựng trong bạn bằng những việc lời nói dối thường xuyên như vậy.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không khả quan lắm. Thiên Bình cần phải tự trách bản thân vì đã tiêu pha quá tay.

Con số may mắn: 24, 86

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thức dậy với một tinh thần rất tốt và quyết định bản thân sẽ dành khoảng nửa ngày để chìm đắm trong âm nhạc. Cuối tuần nên Bọ Cạp muốn dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 3

Bạn hãy nhớ thường xuyên vận động nhiều hơn. Sức khỏe của Bọ Cạp không tệ, tuy nhiên ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến cho chòm sao này yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng.

Con số may mắn: 34, 86

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào hôm nay có lẽ đang rất vội vàng và hấp tấp. Bạn luôn làm mọi việc quá nhanh chóng, điều đó sẽ rất dễ khiến xảy ra sai sót. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trước khi bạn muốn đưa ra bất cứ quyết định nào.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ không được tốt lắm. Với ai còn đang độc thân sẽ bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù cho Nhân Mã có mong muốn có được tình yêu dường như nhưng hình như duyên chưa tới.

Sức khỏe của bạn vào hôm nay cũng không được tốt lắm. Thời gian qua nhiều việc bận rộn, nếu mệt quá thì bạn hãy nghỉ ngơi chút rồi làm tiếp, có như thế thì công việc sẽ năng suất hơn nhiều.

Con số may mắn: 58, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ gặp phải rất nhiều áp lực khiến cho cung hoàng đạo này không tự do làm được điều bản thân ưa thích. Đó là lý do đôi khi bạn dễ nổi nóng vô cớ với mọi người. Nên lắng nghe chọn lọc những lời góp ý của mọi người xung quanh mình nhiều hơn.

Tình cảm của bạn dành cho người ấy là một điều không phủ nhận, tuy nhiên cách mà Ma Kết kiểm soát nửa kia lại quá mức cho thấy cung hoàng đạo này chưa thực sự tôn trọng người ấy. Hãy cho nhau một chút không gian riêng tư để thoải mái hơn.

Tình hình tài chính của bạn nếu muốn được cải thiện thì có lẽ Ma Kết cần phải học cách tiết kiệm hiệu quả khoản tiền mà bản thân đang có chứ không phải cứ có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Con số may mắn: 08, 95

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay không muốn làm gì hoặc suy nghĩ bất cứ điều gì. Bạn chỉ muốn nằm dài cả ngày, và không muốn các rắc rối công việc quấy rầy ngày nghỉ của bản thân.

Về phương diện tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia vẫn phát triển rất đều đều. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết ngày nào cũng phải dính lấy nhau.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 4

Tài chính của bạn không có biến động. Khi mà Bảo Bình không muốn đi đâu hay làm gì thì tiền cứ nằm trong ví, đây cũng là một cách tiết kiệm hiệu quả.

Con số may mắn: 73, 76

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có một ngày cuối tuần thật nhiều cảm xúc, vui buồn thất thường vì các tác động xung quanh. Thời gian này, cung hoàng đạo sẽ gặp phải rất nhiều áp lực trong công việc. Khối lượng công việc nhiều mà cấp trên giao cho sẽ khiến Song Ngư không khỏi căng thẳng và mệt mỏi.

Về phương diện tình cảm, may mắn rằng bạn luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc là nửa kia. Biết rằng Song Ngư đang gặp phải những áp lực công việc, người ấy sẽ luôn ở bên an ủi, động viên và mang đến những niềm vui và phút giây thư giãn cho bạn.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần được cải thiện hơn, bằng cách chi tiêu thật khôn ngoan hơn. Việc bạn cắt giảm các chi tiêu không cần thiết, thói quen cộng dồn theo thời gian, cung hoàng đạo này có thể mang đến sự thay đổi lớn cho tình hình tài chính của bản thân.

Con số may mắn: 15, 86

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Tử vi ngày 27/9/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thân đừng quá bi quan
17:02:10 26/09/2021
Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều
06:34:38 27/09/2021
6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
06:27:08 26/09/2021
49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió
11:01:23 26/09/2021
6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc
06:25:27 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn
11:00:58 26/09/2021
Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến
06:25:58 26/09/2021
Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên
06:26:36 26/09/2021
8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới
23:59:02 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Tuần mới (27/9 -3/10), 3 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim, vận khí thăng hoa rõ 'mồn một', muốn trốn cũng không được

01:13:05 28/09/2021
Theo tử vi dự đoán, trong tuần mới này, bạn ra đường gặp quý nhân, về nhà gặp thần tài, may mắn nối tiếp may mắn nên từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi tuần mới từ ngày 27/9-03/10/2021: 3 con giáp này gặp nhiều rắc rối, vận hung lấn át cát vận

01:12:35 28/09/2021
Trong tuần này, tuổi Tỵ cần giữ vững lòng tin, kiên định, quyết đoán theo đuổi những gì bản thân mong muốn. Bản mệnh cần thể hiện rõ bản lĩnh của chính mình. May mắn là Tỷ Kiên sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm phần tự tin vào bản thân, khô...

Đúng 66 ngày tới, 3 con giáp qua cơn đại hạn, được sao tinh tú chiếu mệnh, tình tiền đều phất lên như diều gặp gió

01:11:57 28/09/2021
Trong thời gian tới, những con giáp này sẽ gặp được quý nhân, tạo điều kiện giúp gỡ để nổi bật trong công việc, từ đó tài vận cũng dồi dào.

Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp trong tháng 10

01:09:40 28/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu từ giữa tháng 10 đào hoa rực rỡ, vạn người mê. Con giáp tuổi Sửu năm nay có vận khí không tốt nên cuộc sống tương đối vất vả, mệt mỏi. Dù làm nhiều nhưng kiếm chẳng được bao nhiêu, vận trình tài lộ...

Đàn ông lấy được vợ có tướng vương giả, phú quý cả đời

23:58:58 27/09/2021
Theo nhân tướng học, người phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tròn trịa là người hào phóng, độ lượng, có tướng phú quý. Cuộc sống của người này khá ổn định về vật chất, làm việc gì cũng suôn sẻ.

Vận may được cải thiện, 3 con giáp "mưa thuận gió hòa" từ cuối tháng 9

23:58:55 27/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, cuối tháng 9, người tuổi Thìn sẽ có sao may mắn chiếu vào cửa, dự báo thay đổi được tình trạng tài lộc kém cỏi trước đây cũng như những sự ganh ghét, kèn cựa.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, từ giờ đến cuối năm, kinh doanh phát tài, ngân khố đầy ắp

23:58:50 27/09/2021
Người sinh vào ngày mùng 6 và mùng 8 Âm lịch trời sinh hiền lành, đức độ. Trong công việc, họ cần cù, chịu khó, luôn hoàn thành đúng trách nhiệm được giao. Không những thế, người sinh ngày Âm lịch này còn kiên trì, không ngại khó, ngại ...

4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người

23:58:19 27/09/2021
Tuổi Tý có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần mới này. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ lực giúp bạn tốn ít thời gian và công sức hơn người khác mà tiền thu về vẫn vượng, chẳng thua kém bất cứ ai.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

23:58:12 27/09/2021
Bạch Dương có niềm đam mê rất to lớn đối với cuộc sống, vì họ có động lực cao và quyết tâm mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Họ rất nhiệt tình với môi trường xung quanh mình và hăng hái chấp nhận thử thách.

3 con giáp tháng 10 hoan hỉ, tiền đổ xuống đầu trong tháng 11

23:58:01 27/09/2021
Tử vi cho biết trong vòng 60 ngày tới, những con giáp này gặt hái nhiều thành tựu trong công việc, đường tình duyên cũng rất may mắn.

Nhìn ngón tay út 5 giây, biết tương lai bạn giàu sang hay nghèo khổ

23:57:57 27/09/2021
Mỗi con người đều sở hữu tướng bàn tay khác nhau, khi bạn nhìn vào ngón tay út của ai đó, bạn sẽ biết một phần tính cách của họ.

3 con giáp phúc khí bậc nhất, rước tài đón lộc về nhà phút chốc

23:57:53 27/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão là người hiền lành, khéo léo. Họ biết đối nhân xử thế và hòa đồng với mọi người. Không những thế, người tuổi Mão còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh.

5 đặc điểm ở phòng khách khiến gia chủ cả đời nghèo khó

23:57:33 27/09/2021
Phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà. Khi khách đến nhà, mọi ấn tượng của họ về căn nhà và gia chủ đều phụ thuộc vào cách bố trí phòng khách.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn vô trách nhiệm hay không!

23:54:50 27/09/2021
Sống và làm việc có trách nhiệm là thước đo mức độ trưởng thành, chững chạc của một người. Đây là một điều thiết yếu cần có ở mỗi cá nhân.

4 kiểu gia đình khiến con cái tự ti, khó thành công sau này...

19:58:59 27/09/2021
Nếu bạn không muốn con cái sau này trở thành những người lập dị, sống xa lánh xã hội, thì hãy dừng lại việc đánh trẻ khi nóng giận.

Dù là khi yêu say đắm, chòm sao nào vẫn không quên phòng bị nửa kia?

19:58:05 27/09/2021
Dù đôi khi, sự ngây thơ khiến cho bạn phải chịu tổn thương, song bạn vẫn không ngừng đặt hi vọng vào những mối tình sau đó. Chính sự lạc quan, tích cực đó khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt người ngoài.

Nhớ lưu tâm nguyên tắc dùng nến trong phong thủy, chớ dùng chỉ vì thích!

19:57:02 27/09/2021
Việc sử dụng nến ngày càng phổ biến nhưng bạn nhớ quan tâm tới các nguyên tắc dùng nến trong phong thủy để tránh phá vỡ sự cân bằng trong không gian sống của mình đấy nhé.

Những vận hạn cản đường phát triển của 12 con giáp trong tháng 10/2021 là gì?

19:56:22 27/09/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 10/2021 thấy rằng người tuổi Tý khó có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình, thường xuyên bị phân tán vào những vấn đề khác nhau.

Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về

18:02:20 27/09/2021
Tài tinh cho thấy tuổi Tý có điểm sáng trên lĩnh vực tiền bạc. Có vẻ như những người chăm chỉ với các công việc làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm

18:01:59 27/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021 cho thấy Thiên Bình sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Điều đó khiến bạn trở nên đa nghi và luôn có xu hướng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị phản bội

17:54:11 27/09/2021
Nếu như Kim Ngưu, Song Tử không bao giờ tha thứ cho sự phản bội thì Thiên Bình lại nhanh chóng vượt qua nỗi đau và tiếp tục cuộc sống bình thường.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới

17:53:55 27/09/2021
Sao Thủy - hành tinh đại diện cho giao tiếp, suy nghĩ sẽ bắt đầu hành trình đi lùi vào ngày 27/9 tại cung hoàng đạo Thiên Bình. Quá trình nghịch hành này chuẩn bị gây ra hàng loạt những ảnh hưởng không mấy tốt đẹp lên toàn bộ 12 cung ho...

Công việc lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo

17:53:34 27/09/2021
Làm cố vấn cho người khác và trở thành một trong các xúc tu quyền lực đằng sau ngai vàng - nghe có thể khá mâu thuẫn với mong muốn trở thành người giỏi nhất hoặc người chiến thắng trong cuộc chiến nhân sinh này của bạn.

5 cung hoàng đạo sẽ trở thành nhân viên và đồng nghiệp tốt nhất

17:53:19 27/09/2021
Kiên nhẫn, đáng tin cậy và ổn định là những đặc tình của Kim Ngưu. Khi có một đồng nghiệp là Kim Ngưu, bạn sẽ luôn được giúp đỡ và hỗ trợ trong các dự án mới.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất

17:52:50 27/09/2021
Nhân Mã là cung hoàng đạo may mắn nhất trong các cung hoàng đạo. Nhiều người sùng bái và ghen tị với sự may mắn to lớn mà vũ trụ dành cho cung Nhân Mã.

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo?

06:36:00 27/09/2021
Nếu như Xử Nữ luôn chờ đợi một tình yêu hoàn hảo thì Thiên Bình lại là người luôn mơ về một cuộc tình trước khi trao trái tim cho người khác.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể

06:32:14 27/09/2021
Tuổi Tý dành trọn cả tuần để tập trung vào công việc. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và ngoạn mục. Cơ hội để tuổi Tý thăng tiến hoặc đạt được vị trí mơ ước đang đến gần. Trong tuần, những hiểu nhầm nhỏ có thể nảy ...

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.