Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021 cho thấy Song Tử vào hôm nay sẽ có nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này nên đơn giản hóa mọi chuyện và sắp xếp lại vấn đề nào cần làm trước.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 27/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có một cảm giác rất bất an trong ngày hôm nay. Có thể Bạch Dương vào hôm nay sẽ đồng cảm với những cảm giác của bất kỳ ai và cảm xúc dâng trào lên. Để có được hào hứng mới thì cung hoàng đạo này hãy đọc những câu chuyện truyền động lực để có nguồn cảm hứng làm việc.

Về mặt tài chính trong hôm nay của Bạch Dương cần chú ý đến chi tiêu và không nên liên quan đến những khoản vay mượn tiền nong. Bạn sẽ cần cẩn thận hơn đến những rắc rối liên quan về vấn đề tiền bạc, vì nó có ảnh hưởng đến tình cảm của cả bạn và người ấy.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy rất hào hứng với một mối quan hệ mới nào thì cũng không nên quá vội vàng. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về đối phương khi muốn xác định tiến tới mối quan hệ thân thiết hơn.

Con số may mắn: 16, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người nhiệt tình và luôn mong muốn có thể giúp đỡ mọi người. Vào hôm nay cung hoàng đạo này sẽ hơi lười biếng, và không có hứng thú làm bất cứ điều gì cả. Kim Ngưu hãy ghi nhớ phải cố gắng vì không ai có thể đi đến thành công một cách dễ dàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực - Hình 1

Về tình trạng sức khỏe , Kim Ngưu là người có sở thích lướt web và xem tivi, và sẽ tranh thủ nhấm nháp đồ ăn nhanh, đây là một sở thích không tốt chút nào, vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Hãy thay đổi ngay thói quen này càng sớm càng tốt.

Trong phương diện tình cảm, hãy nói ra suy nghĩ của mình với một thái độ chân thành để mối quan hệ của cả hai người được cải thiện nhiều hơn.

Con số may mắn: 10, 76

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào hôm nay sẽ có nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này nên đơn giản hóa mọi chuyện và sắp xếp lại vấn đề nào cần làm trước hay sau. Dù cho có gặp chút vấn đề khó khăn nào đó, tuy nhiên cuối cùng thì mọi chuyện cũng được giải quyết một cách ổn thỏa, do đó bạn cũng không cần lo lắng nhiều.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử vào ngày hôm nay sẽ không được tốt. Chòm sao này cũng cần phải giữ thói quen ăn uống hợp lý hơn, vì chỉ như vậy mới giúp cho bạn mạnh khỏe được. Bạn không nên bỏ bữa, cắt giảm đồ ăn để giảm cân quá mức.

Con số may mắn: 26, 75

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hay tìm hiểu những vấn đề liên quan đến tâm linh và sự thần bí. Thế nhưng, chòm sao này sẽ rất khó để có thể phân biệt được đâu là ảo tưởng và sự thực tế.

Về vấn đề sức khỏe, Cự Giải hãy sử dụng thực phẩm chức năng một cách khoa học. Nếu như mà cơ thể bạn đang không khỏe thì những thứ này sẽ càng làm tăng áp lực cho cơ thể bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ có những thứ bạn cần tiêu phóng khoáng, tuy nhiên cũng có thứ không đáng thì bạn hãy suy nghĩ kỹ. Không nên tốn quá nhiều chi phí nhưng hãy mua những vật dụng cần thiết.

Con số may mắn: 90, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ mở mang được tầm hiểu biết của bản thân thông qua những vấn đề được mọi người xung quanh hướng dẫn. Mọi vấn đề đang xảy ra vào ngày hôm nay cùng chỉ là để thử thách con người bạn. Nhờ có sự tự tin và khéo léo của mình, mà Sư Tử sẽ vượt qua được mọi chuyện một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Tình hình tài chính vào hôm nay của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm, cùng với đó, Sư Tử còn phải biết cách tận dụng từng đồng, để có thể sử dụng chúng vào đúng chỗ đúng lúc, tránh gây ra sự lãng phí, không cần thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực - Hình 2

Tình trạng sức khỏe hôm nay của cung hoàng đạo này cũng rất ổn định, Sư Tử hãy nên ưu tiên ăn những thực phẩm chứa nhiều chất xơ như để cải thiện được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Con số may mắn: 10, 88

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái khi mà được hành động theo suy nghĩ của mình. Những kiến thức mà chòm sao này học được sẽ chưa dùng đến, thế nhưng chắc chắn sẽ hữu ích về tương lai. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này hãy tiếp tục học hỏi, để tăng sự hiểu biết cho bản thân.

Tình hình Xử Nữ vào ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ cũng rất ổn định. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang tiết kiệm quá mức thì phải, vì nó cũng chẳng thể biến bạn thành giàu lên được ngày đâu. Thay vào đó hãy biết cách sử dụng tiền đúng cách hơn mới là cách khôn ngoan nhất cho bạn đấy nhé.

Về mặt tình cảm, nửa kia đang thể hiện rằng họ có cảm tình với bạn. Cho dù cho vào hôm nay bạn có tóc hơi rối bởi, hay trang phục lộn xộn một chút… người ấy cũng sẽ cảm thấy bạn thật ưa nhìn.

Con số may mắn: 15, 66

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ hướng đến điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, sự cầu toàn trong công việc của bạn cũng sẽ là điều dễ hiểu. Bạn đừng quá sợ hãi về sự thất bại mà khiến chùn bước, vì dù sao chúng cũng sẽ dạy biết cách đương đầu với nỗi sợ hãi và đứng dậy sau vấp ngã.

Về phương diện sức khỏe vào ngày hôm nay, để có được hứng khởi trong cuộc sống, bạn nên cần chú ý hơn đến ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong căn nhà của mình, bởi vì chúng sẽ giúp cho tinh thần của bạn được thoải mái hơn rất nhiều.

Trong mặt tình cảm, chòm sao này sẽ có thể vô tình nghe được một bài hát mà phù hợp được với mô tả về đời sống tình cảm của mình. Chỉ với điều đơn giản này nhưng cũng mang đến cho bạn được cảm giác an ủi hơn nhiều.

Con số may mắn: 12, 45

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ không muốn quan tâm tới thời gian nữa, bạn sẽ không lãng phí vào các mối quan hệ không thật sự cần thiết. Bạn làm bất cứ việc gì cũng cần rõ ràng. Nếu người khác không muốn giúp mình thì bạn hãy xem xét lại chính mình trước.

Về phương diện sức khỏe vào ngày hôm nay của bạn đang có dấu hiệu giảm sút. Việc cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ bữa sẽ là tác nhân rất xấu gây ra một số bệnh tật cho bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực - Hình 3

Tình hình tài chính của Bọ Cạp vào hôm nay sẽ có phần ổn định hơn các hôm trước. Bạn hãy tự thưởng cho bản thân về điều tốt đẹp bởi vì sự cố gắng vừa qua.

Con số may mắn: 16, 73

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay có vẻ như đang thiếu sự kiên nhẫn, bạn không muốn thỏa hiệp với mọi người. Điều đó sẽ thể hiện thái độ tiêu cực của bạn. Cuộc sống sẽ muôn màu và chứa đựng rất nhiều thứ ngờ, thế nhưng bạn hãy nhắc nhở bản thân nên thay đổi và thích nghi với mọi thứ.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã hãy cố gắng để có thể học được cách tìm hiểu về ai đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với người ấy. Vì có vẻ như chòm sao này đã quá sớm tin tưởng đối phương rồi sẽ chỉ nhận về sự thất vọng.

Về phương diện sức khỏe ngày đầu tuần này của bạn được đánh giá là rất tốt. Nhưng trong thời gian này nếu có ý định đi đâu bạn hãy nhớ mang theo bình nước bỏ túi.

Con số may mắn: 11, 25

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay rất nghiêm túc và điều đó không thật sự là cần thiết. Có thể ai đó nói chuyện đùa vui cũng khiến cho bạn bị ảnh hưởng và khó chịu. Và chính điều đó sẽ gây sự trở ngại rất nhiều trong công việc.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của cung hoàng đạo này sẽ rất dư dả và thoải mái và bạn có thể chi tiêu cho những gì mà mình thích. Không chỉ mong muốn chi tiêu tiết kiệm mà bạn còn muốn tìm kiếm, trau dồi thêm kiến thức nhiều hơn nữa cho mình.

Trong phương diện tình cảm, bạn không nên cứ mãi để cho đối phương phải chạy theo ý muốn cho mình mãi như thế được. Vì chẳng ai muốn phải ý kiến của người khác mãi, và họ cũng cần có không gian và chính kiến riêng, bạn nên hiểu điều đó.

Con số may mắn: 24, 66

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay cũng đừng quá thể hiện cái tôi quá cao của bản thân. Khi mà chòm sao này thiếu đi sự khiêm tốn sẽ có thái độ và cái nhìn không được khách quan về người đối diện. Về mặt công việc, chòm sao này sẽ gặt hái được những thành công trong việc.

Tình hình tài chính, Bảo Bình đang có dấu hiệu hao hụt về tiền bạc. Chòm sao này nên tiêu từng đồng với giá trị và hợp lý nhất, do đó bạn sử dụng mua những món đồ dùng hết sức thiết thực. Bên cạnh đó bạn đang có suy nghĩ là làm sao để tiền sinh ra tiền nhiều hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực - Hình 4

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay thì bạn sẽ cảm nhận được tình cảm nhiều hơn mà đối phương dành cho mình. Những bạn nữ sẽ được nửa kia nhẹ nhàng nắm tay bạn thật chặt như để minh chứng cho cả thế giới thấy được tình cảm chân họ dành cho bạn.

Con số may mắn: 09, 76

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào ngày hôm nay sẽ thể hiện được sự kiên nhẫn và chịu thương chịu khó của mình. Hãy tự đặt cho bản thân mục tiêu cho bản thân và tập trung năng lượng đạt được những tiêu chuẩn đó. Và chòm sao này cũng nên luôn nhớ rằng chính mình phải là người chủ động hơn nữa trong công việc.

Về mặt tài chính, Song Ngư nên biết được rằng chính sự xa hoa lạc lối nhất định sẽ không thể giàu có. Vì kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì sẽ không còn có tiền để sử dụng trong những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Về phương diện sức khỏe trong ngày hôm nay của Song Ngư sẽ đang có dấu hiệu không được tốt mấy. Những căn bệnh lý nền sẽ khiến cho bạn gặp những rắc rối và mệt mỏi. Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn nữa.

Con số may mắn: 67, 86

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực

Ma Kết sẽ gặp phải rất nhiều áp lực khiến cho cung hoàng đạo này không tự do làm được điều bản thân ưa thích.

Đó là lý do đôi khi bạn dễ nổi nóng vô cớ với mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên tin tưởng vào các tín hiệu mà bạn đang thấy và cảm nhận được. Bạn được đánh giá là một người nhanh nhẹn tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cẩu thả, làm qua loa cho xong chuyện.

Về mặt tình cảm, hãy mở lòng và đón nhận tình cảm chân thành, như thế bạn mới nhanh chóng thoát kiếp độc thân.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của chòm sao này đang ở mức ổn định cho phép bạn sẽ được thoải mái thực hiện các kế hoạch của bản thân.

Con số may mắn: 12, 86

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có phần nhạy cảm hơn nhiều. Do đó chỉ cần người khác đùa giỡn là cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng nổi đóa lên. Trong vấn đề công việc, bạn là người có năng lực, tuy nhiên vì đánh giá thấp khả năng của mình, nên thường không thể hiện được hết mong muốn cuối cùng.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này rất ít khi bày tỏ suy nghĩ trong lòng với nửa kia mà muốn người đó phải tự hiểu. Chắc chắn điều này hoàn toàn không khả thi vì đối phương không thể hiểu hết bạn đang nghĩ gì.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang có dấu hiệu suy giảm, một phần do cung hoàng đạo này đã chi tiêu nhiều, phần khác là các thu nhập phụ cũng không.

Con số may mắn: 12, 90

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử được đánh giá là một người rất lạc quan và bình tĩnh trong mọi thử thách của cuộc sống. Do đó mà các mục tiêu đặt ra từ trước của bạn cũng sẽ sớm được hoàn thành. Bạn hãy nên tích cực phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể thoải mái tâm sự với nửa kia những khó khăn mà bản thân đang gặp phải và các lời động viên, an ủi của người ấy sẽ khiến bạn nhẹ lòng hơn.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay khá ổn định. Tất cả là nhờ cung hoàng đạo này luôn biết chi tiêu một cách chừng mực.

Con số may mắn: 10, 27

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nếu có ý tưởng gì cũng nên gắn chúng với thực tế thì sẽ tốt hơn rất là nhiều. Có lẽ bạn nên sắp xếp lại các kế hoạch của bản thân một cách khoa học, phân loại sự ưu tiên, không nên ôm đồm và giải quyết một lúc như hiện tại để rồi lại không hoàn thành được chúng một cách tốt nhất.

Trong vấn đề tình cảm, có được tình yêu đã khó, còn giữ tình yêu luôn bền chặt và sâu đậm sẽ lại càng khó hơn. Dù cho bạn có tin tưởng vào tình yêu thì vẫn cần chăm chút và nuôi dưỡng.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay khá là ổn định, do đó mà cung hoàng đạo này có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ như một phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 15, 76

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang có những tác động cả tích cực lẫn tiêu cực đến mọi người xung quanh mình. Do đó chòm sao này hãy nên cẩn thận trong từng hành động, lời ăn tiếng nói để không vô tình làm ảnh hưởng đến người khác. Ngày hôm nay bạn vô cùng nghiêm túc và độc lập khi thực hiện bất cứ công việc gì.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất nhiều cảm xúc và sẽ không bao giờ hời hợt trong bất kỳ mọi mối quan hệ nào, do đó mà bạn sẽ dễ rơi vào cảm xúc ghen tuông mù quáng hay nghi ngờ người ấy. Nếu có bất cứ điều gì không rõ hãy hỏi thẳng nửa kia xem sao.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 2

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Chính vì vậy bạn đừng bao giờ coi thường các tín hiệu bất thường của cơ thể.

Con số may mắn: 03, 16

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang trong quá trình tự trau dồi kiến thức, các nghiên cứu và ý tưởng của bạn sẽ có thể tiến bộ vượt ngoài mong đợi. Cung hoàng đạo này có cơ sở để chứng minh năng lực và nhận được sự ngưỡng mộ, khen ngợi của mọi người.

Xử Nữ và nửa kia hôm nay ở nhà và nhắn tin gọi điện trao đổi. Thời điểm dịch bệnh thế này nên giữ an toàn cho bản thân.

Chòm sao này là được mọi người biết đến với sự chặt chẽ trong chi tiêu, do đó mà Xử Nữ thường giữ lại được một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ cho bản thân mỗi tháng.

Con số may mắn: 57, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có vẻ như đang thể hiện cảm xúc một cách quá đà do đó sẽ rất dễ gây ra sự khó chịu với mọi người xung quanh. Bạn nên học cách tự làm hài lòng, tăng sự tự tin cho bản thân, nếu chỉ nhìn vào điểm yếu của mọi người và mỉa mai đối phương thì sẽ không tốt chút nào.

Về vấn đề tình cảm, có thể thấy được cung hoàng đạo này đang đánh mất sự kiên nhẫn với người ấy khi mà họ đang hết lần này đến lần khác thách thức giới hạn chịu đựng trong bạn bằng những việc lời nói dối thường xuyên như vậy.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không khả quan lắm. Thiên Bình cần phải tự trách bản thân vì đã tiêu pha quá tay.

Con số may mắn: 24, 86

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thức dậy với một tinh thần rất tốt và quyết định bản thân sẽ dành khoảng nửa ngày để chìm đắm trong âm nhạc. Cuối tuần nên Bọ Cạp muốn dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 3

Bạn hãy nhớ thường xuyên vận động nhiều hơn. Sức khỏe của Bọ Cạp không tệ, tuy nhiên ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến cho chòm sao này yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng.

Con số may mắn: 34, 86

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào hôm nay có lẽ đang rất vội vàng và hấp tấp. Bạn luôn làm mọi việc quá nhanh chóng, điều đó sẽ rất dễ khiến xảy ra sai sót. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trước khi bạn muốn đưa ra bất cứ quyết định nào.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ không được tốt lắm. Với ai còn đang độc thân sẽ bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù cho Nhân Mã có mong muốn có được tình yêu dường như nhưng hình như duyên chưa tới.

Sức khỏe của bạn vào hôm nay cũng không được tốt lắm. Thời gian qua nhiều việc bận rộn, nếu mệt quá thì bạn hãy nghỉ ngơi chút rồi làm tiếp, có như thế thì công việc sẽ năng suất hơn nhiều.

Con số may mắn: 58, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ gặp phải rất nhiều áp lực khiến cho cung hoàng đạo này không tự do làm được điều bản thân ưa thích. Đó là lý do đôi khi bạn dễ nổi nóng vô cớ với mọi người. Nên lắng nghe chọn lọc những lời góp ý của mọi người xung quanh mình nhiều hơn.

Tình cảm của bạn dành cho người ấy là một điều không phủ nhận, tuy nhiên cách mà Ma Kết kiểm soát nửa kia lại quá mức cho thấy cung hoàng đạo này chưa thực sự tôn trọng người ấy. Hãy cho nhau một chút không gian riêng tư để thoải mái hơn.

Tình hình tài chính của bạn nếu muốn được cải thiện thì có lẽ Ma Kết cần phải học cách tiết kiệm hiệu quả khoản tiền mà bản thân đang có chứ không phải cứ có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Con số may mắn: 08, 95

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay không muốn làm gì hoặc suy nghĩ bất cứ điều gì. Bạn chỉ muốn nằm dài cả ngày, và không muốn các rắc rối công việc quấy rầy ngày nghỉ của bản thân.

Về phương diện tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia vẫn phát triển rất đều đều. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết ngày nào cũng phải dính lấy nhau.

Tử vi ngày 18/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết áp lực - Hình 4

Tài chính của bạn không có biến động. Khi mà Bảo Bình không muốn đi đâu hay làm gì thì tiền cứ nằm trong ví, đây cũng là một cách tiết kiệm hiệu quả.

Con số may mắn: 73, 76

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có một ngày cuối tuần thật nhiều cảm xúc, vui buồn thất thường vì các tác động xung quanh. Thời gian này, cung hoàng đạo sẽ gặp phải rất nhiều áp lực trong công việc. Khối lượng công việc nhiều mà cấp trên giao cho sẽ khiến Song Ngư không khỏi căng thẳng và mệt mỏi.

Về phương diện tình cảm, may mắn rằng bạn luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc là nửa kia. Biết rằng Song Ngư đang gặp phải những áp lực công việc, người ấy sẽ luôn ở bên an ủi, động viên và mang đến những niềm vui và phút giây thư giãn cho bạn.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần được cải thiện hơn, bằng cách chi tiêu thật khôn ngoan hơn. Việc bạn cắt giảm các chi tiêu không cần thiết, thói quen cộng dồn theo thời gian, cung hoàng đạo này có thể mang đến sự thay đổi lớn cho tình hình tài chính của bản thân.

Con số may mắn: 15, 86

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36

Tiêu điểm

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:31:53 15/10/2021
3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc
18:35:58 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam
19:29:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021

Tin mới nhất

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

23:57:37 16/10/2021
Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

23:55:39 16/10/2021
Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không... vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở th...

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết

23:55:21 16/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng

22:59:58 16/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc.

56 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, tiền vô như thác đổ, nhận lộc lớn bất ngờ

22:59:29 16/10/2021
Tuổi Tuất làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán...

Điều bất ngờ nào đang chờ đón bạn trong mùa thu đông này? hãy chọn một bức hình để nhận thông điệp bí mật từ vũ trụ gửi đến cho bạn…

22:59:01 16/10/2021
Món quà bất ngờ nào từ vũ trụ gửi đến cho bạn trong tháng 10 này, đập hộp khám phá ngay bằng cách chọn cho mình 1 trong 3 bức hình mà bản thân cảm thấy bị thu hút nhất.

Mắc 3 lỗi phong thủy “cực to đùng” trong ví tiền thế này, bảo sao cày cuốc quanh năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo…

22:58:22 16/10/2021
Chính vì vậy mà thay vì giữ hóa đơn trả tiền vào trong ví, thì bạn có thể cất nó vào trong một cuốn sổ nào đó kẹp lại, hoặc xếp vào trong một cái hộp nếu muốn.

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no

19:28:25 16/10/2021
Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

Có thể bạn quan tâm

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

Gói ghém những hy vọng vào túi thuốc dành cho F0

Đời sống

01:32:25 17/10/2021
Di chuyển cực kỳ hạn chế, nguồn thuốc khan hiếm, thời gian hoàn thành đóng gói cực ngắn và nhiều trở ngại khác, nhưng những nhân viên, dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu vẫn nỗ lực hết mình để trao đi 20.000 túi thuốc cho F0 tại TP.HCM và ...

Kẻ hiếp dâm lộ tẩy từ nghiên cứu của nạn nhân

Thế giới

01:17:31 17/10/2021
Kẻ hiếp dâm nhà khoa học Helena Greenwood sau 13 năm đã bị phát hiện nhờ công nghệ ADN do nạn nhân nghiên cứu.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

'Ronaldo xứng đáng Quả bóng vàng hơn bao giờ'

Bóng đá thế giới

23:59:55 16/10/2021
Người đại diện Jorge Mendes tuyên bố, Ronaldo xứng đáng chiến thắng Quả bóng vàng 2021, hơn bao giờ.

Đam mê cháy bỏng của chàng tiền đạo U18 Quốc gia

Bóng đá việt nam

23:58:11 16/10/2021
Phan Xuân Đại là cầu thủ đam mê bóng đá từ nhỏ, hiện tại em đang là tiền đạo đầy triển vọng của bóng đá xứ Nghệ.

5 món om hâm nóng ngày lạnh

Ẩm thực

23:51:34 16/10/2021
Bằng cách tẩm ướp gia vị thấm đều trên các nguyên liệu, đun nhỏ lửa cho món ăn thấm và có chút nước dùng sền sệt, những món om làm bữa cơm trong ngày lạnh trở nên thật ấm cúng và ngon lành.

Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung

Sao việt

23:48:23 16/10/2021
Phía diễn viên Sam cho biết đã chuyển 125,9 triệu đồng kêu gọi được vào tài khoản từ thiện của Thúy Diễm từ tháng 10/2020.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Pháp luật

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.