Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng

Kim Ngưu rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 27/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp một vài rắc rối. Có những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cho bạn sẽ trở nên lo lắng và căng thẳng hơn bình thường. Bạn cứ bình tâm lại, đừng vội vàng ra quyết định để rồi xảy ra lỗi.

Video đang HOT

Về phương diện tài chính của bạn khoản thu chẳng đủ bù chi trong khoảng thời gian này khiến cho bạn sẽ không biết phải làm sao . Tình hình tài chính cứ liên tục thâm hụt mà lại không có dấu hiệu khởi sắc chút nào. Đã đến lúc Bạch Dương hãy nên xem lại việc quản lý tiền bạc của bản thân, đừng để tiền vào cửa trước tiền ra cửa sau như vậy.

Trạng thái tâm lý không ổn định sẽ khiến cho bạn có xu hướng trút giận lên những người xung quanh, đặc biệt là với nửa kia. Bạn đừng nóng nảy vô cớ, hãy chia sẻ những vướng mắc, biết đâu bạn sẽ nhận được lời các lời khuyên rất hữu ích.

Con số may mắn: 04, 74

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng tỏa sáng với tài năng của bản thân. Cung hoàng đạo này rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào. Kim Ngưu cũng không ngần ngại giúp đỡ người khác khi họ gặp phải khó khăn.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ có một ngày khá yên bình. Các hiểu lầm những ngày qua cuối cùng cũng được hóa giải. Cả hai người sẽ ngày càng hiểu và thông cảm cho đối phương hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 1

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, vì vậy hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa. Bạn cũng đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể dù chỉ là những biểu hiện nhỏ nhất.

Con số may mắn: 14, 65

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay rất có thể sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trở ngại. Tâm trạng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của bạn. Cung hoàng đạo này rất dễ bị xao nhãng bởi vì các chuyện ngoài lề. Bạn cần tỉnh táo lại và tập trung hết sức lực để xử lý mọi công việc.

Về phương diện tình cảm, chính vì tính hay quên đến quá vô tâm của bạn sẽ có thể khiến đối phương cảm thấy buồn chán và thất vọng. Bạn cần quan tâm và dành tình cảm cho nửa kia nhiều hơn.

Bạn vẫn chưa thể bỏ được những thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe như thức khuya, ăn uống không điều độ, do đó sức khỏe mới càng ngày càng có chiều hướng đi xuống như vậy. Bây giờ chính là lúc Song Tử sẽ cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân.

Con số may mắn: 66, 98

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được nhiều tin vui. Mọi chuyện sẽ đều diễn ra khá thuận lợi và trôi chảy. Chính nhờ năng lực của bạn dù có gặp trở ngại cũng có thể nhanh chóng xử lý vấn đề mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung. Cự Giải nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Đó là nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng mà cung hoàng đạo này đã đề ra từ trước.

Con số may mắn: 10, 95

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chông gai thử thách có thể sẽ ngáng đường thăng tiến của Sư Tử. Bạn đã quá quen với việc những khó khăn trở ngại cứ xuất hiện trong công việc. Vì vậy cung hoàng đạo này hãy đừng quá lo lắng, điềm tĩnh đối mặt với thực tế, tập trung tìm ra những cách giải quyết và xử lý vấn đề tốt nhất có thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 2

Về mặt tình cảm, những mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên khó hòa hợp hơn trong thời gian gần đây. Chính sự độc đoán chuyên quyền của Sư Tử khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt và thực sự mệt mỏi. Nếu bạn cứ mãi không chịu sửa đổi, thì những vết rạn nứt giữa hai bạn sẽ càng nhiều hơn.

Con số may mắn: 22, 74

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các vướng mắc trong công việc làm bạn phải quay cuồng để xử lý. Những mối quan hệ xã giao chẳng mấy hài hòa khiến cho Xử Nữ sẽ khó lòng tìm được sự giúp đỡ từ ai khác. Cung hoàng đạo này phải tự bản thân vượt qua những thử thách này.

Trong mặt tình cảm, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày càng lớn dần lên. Cả hai bạn đang đều bướng bỉnh, chẳng ai chịu nhường ai. Cung hoàng đạo này còn vô tình nói ra những lời khiến cho cho nửa kia tổn thương.

Hôm nay sẽ cũng chẳng phải là một ngày may mắn với bạn khi mà tiền trong túi bạn cứ tiêu tốn ngày một nhiều. Lựa chọn đầu tư trong hiện tại của bạn cũng chưa phải là ý hay, thay vào đó chòm sao này hãy cứ từ từ nhận định tình hình thiệt hơn rồi hãy ra quyết định.

Con số may mắn: 46, 86

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ trở nên do dự, thiếu quyết đoán trong cách xử lý mọi vấn đề. Đến thời khắc quyết định vấn đề, bạn đừng mãi chần chừ như vậy. Thiên Bình phải có chính kiến của riêng mình, tiến, lùi hay dừng lại đều là bản thân đã lựa chọn. Chỉ cần chòm sao này có thể xem xét kỹ lưỡng tình hình, kiên định với mục tiêu của bản thân thì mọi việc sẽ sớm ổn thỏa.

Về vấn đề tình cảm của cung hoàng đạo này khá tốt đẹp. Bạn và người ấy sẽ tìm được tiếng nói chung, cùng đồng lòng bước qua mọi khó khăn và thử thách, trái ngọt đang chờ cả hai người ở phía trước.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này đầu tư. Bạn không nên vội tin những lời ngon ngọt của người khác mà đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng.

Con số may mắn: 26, 97

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. May mắn rằng công việc sẽ không làm khó được bạn. Với bất cứ vấn đề nào chòm sao này đều quyết tâm làm đến cùng, dù có khó khăn chất chồng cũng sẽ không chùn bước.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này vào hôm nay có phần thất thường, lúc vui mừng khôn xiết, lúc lại buồn rầu sầu bi. Với nửa kia thì bạn quả đúng là bài toán vô cùng khó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 3

Hiện tại có thể thấy túi tiền của bạn đang dần cạn kiệt. Với thói quen chi tiêu vô tội vạ của cung hoàng đạo này thì đây cũng là điều chẳng có gì ngạc nhiên. Bạn cần lập kế hoạch quản lý tài chính chi tiết hơn nữa.

Con số may mắn: 27, 98

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cho bạn có được một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các ý tưởng sáng tạo của Nhân Mã sẽ khiến mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên không ngớt lời tán thưởng. Đây có thể là bước ngoặt giúp cho chòm sao này khẳng định được vị thế của mình và nhanh đi tới thành công.

Về chuyện tình cảm, với những bạn đang độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm thấy được đối phương phù hợp của mình. Chẳng phải là Nhân Mã nhút nhát e dè, chỉ đơn giản là chưa có ai khiến cho cung hoàng đạo phải cảm mến và rung động.

Trong vấn đề sức khỏe, bạn hãy cần tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học và điều độ hơn. Bạn hãy bổ sung chất dinh dưỡng để có thể tăng sức đề kháng, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật.

Con số may mắn: 30, 46

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có cơ hội để phát huy tài năng của mình. Lúc Ma Kết đối mặt với thách thức cũng chính là chòm sao này bộc lộ rõ bản lĩnh và năng lực thực sự của bản thân.

Ma Kết biết rõ ràng đâu là mục tiêu của bản thân. Những mối quan hệ xã giao của bạn đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu cho cung hoàng đạo này.

Chính sự lạnh lùng của bạn trong thời gian gần đây là một trong những nguyên nhân khiến cho người ấy buồn phiền. Bạn cũng đừng chỉ sống trong thế giới của riêng bản thân, hãy chia sẻ mọi buồn vui với đối phương.

Con số may mắn: 27, 68

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào, bạn nhiệt tình và năng nổ hơn thường ngày. Với tinh thần hứng khởi, mọi việc hôm nay được bạn xử lý trơn tru và nhanh gọn hơn trước rất nhiều.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ luôn biết cách làm cho đối phương luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đối phương cảm nhận được tình cảm trìu mến mà bạn dành cho, bởi thế nên mối quan hệ giữa hai người sẽ càng trở nên nồng nàn, thắm thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng - Hình 4

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay sẽ có dấu hiệu không được tốt. Có thể là do bạn đã quá miệt mài công việc mà bỏ bữa, ăn uống, ngủ nghỉ thất thường.

Con số may mắn: 08, 10

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang có thiên hướng bị cảm xúc chi phối nhiều hơn. Bạn khó có thể tập trung vào công việc khi chuyện tình cảm cứ làm Song Ngư phiền lòng như vậy. Nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh lại, gạt mọi chuyện sang một bên và dồn tâm huyết vào thì chuyện sẽ sớm được giải quyết mọi chuyện tốt nhất.

Bạn sẽ cứ chìm đắm trong cảm xúc của bản thân mà không nhận ra rằng mối quan hệ giữa cả hai chưa có gì rõ ràng. Bạn cần xác định tình cảm của cả hai bạn, đừng kéo dài sự ngộ nhận.

Dường như đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền đến với chòm sao này, tuy nhiên bạn lại bỏ lỡ chúng một cách đáng tiếc. Song Ngư cần tỉnh táo và nắm bắt kịp thời.

Con số may mắn: 15, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng

Xử Nữ có cơ hội tỏa sáng vào hôm nay. Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp cho bạn có thể trở nên mạnh dạn bày tỏ các ý tưởng đã ấp ủ từ lâu với mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Cung hoàng đạo này sẽ trải qua một ngày mới với nhiều trải nghiệm vui vẻ và mới mẻ. Với tinh thần này bạn có thể hoàn thành xuất sắc bất cứ nhiệm vụ gì.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, mọi khoản chi tiêu đều đang nằm trong dự tính của bạn.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu được cải thiện đáng kể. Bạn cần tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt khoa học để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chòm sao này.

Con số may mắn: 12, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ phải vướng vào không ít rắc rối. Với tài trí của bản thân thì những thử thách này Kim Ngưu hoàn toàn có thể đảm đương được, đừng quá lo lắng. Nhưng bạn cũng đừng quá cố chấp trong cách nhìn nhận và giải quyết một vấn đề nào đó, cần biết lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh.

Những bạn còn đang độc thân có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới. Kim Ngưu cứ mãi chìm đắm trong quá khứ đã xa, chẳng quan tâm tới tương lai.

Tử vi ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 1

Tình hình tài chính của bạn ổn định. Hôm nay sẽ không là thời điểm để chòm sao này bỏ tiền ra đầu tư. Bạn không nên vội tin vào lời đường mật của các người xa lạ, có thể mất cả chì lẫn chài.

Con số may mắn: 36, 86

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có những tin vui bất ngờ. Cung hoàng đạo này được đánh giá là rất thông minh này biết bản thân phải làm gì, phải làm thế nào để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch bản thân đã đặt ra. Các ý tưởng mới mẻ của Song Tử còn khiến cho mọi người hết lời khen ngợi.

Trong chuyện tình cảm, sự quyến rũ của bạn còn có thể khiến cho bất cứ trái tim sắt nào cũng sẽ phải tan chảy vào hôm nay. Song Tử với nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp tâm hồn tươi sáng sẽ khiến trái tim của người ấy cũng phải xao xuyến. Chòm sao này không nằm trong top những chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu thì ai mới xứng đáng đây.

Tử Nhi có khi nào thắc mắc tại sao tiền trong túi bạn cứ đi đâu hết hay không? Bên cạnh sự chi tiêu mất kiểm soát thì còn lý do nào chính đáng hơn. Có lẽ Song Tử cần phải điều chỉnh lại việc chi tiêu của bản thân.

Con số may mắn: 11, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay sẽ có một vài rắc rối nho nhỏ có thể xảy ra với Cự Giải. Các vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi, với mức độ nhẹ nhàng thế này thì bạn sẽ không cần phải lo lắng quá. Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý mọi vấn đề nhanh gọn hơn hết.

Mối quan hệ giữa Cự Giải và người ấy đang rất khá hài hòa êm ấm. Mặc dù là gặp không ít các tranh cãi do bất đồng quan điểm, tuy nhiên với sự chia sẻ và lắng nghe chân thành từ cả hai bên, cả hai bạn cứ thế càng thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn nữa.

Thời tiết thay đổi thất thường có thể là nguyên nhân khiến chòm sao này hay bị đau đầu, mỏi người trong những ngày gần đây. Bạn cần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ, đừng nên thức quá khuya vì như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Con số may mắn: 16, 18

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử làm mọi việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ đúng như ý, do đó bạn cần phải cố gắng tiết chế cảm xúc của mình, đừng nói ra những lời hồ đồ làm tổn thương mọi người xung quanh. Thay vào việc cứ cường điệu hóa mọi chuyện lên, thì bạn hãy cố gắng nghĩ đơn giản và dễ dàng mọi chuyện hơn nữa.

Về chuyện tình cảm, có thể thấy được là Sư Tử đang luôn khao khát tìm được một người yêu thương mình, tuy nhiên bạn lại chẳng khi nào mở lòng mình đón nhận tình cảm của người ấy. Cứ quẩn quanh với những chuỗi mâu thuẫn này do đó những ngày độc thân của bạn sẽ còn khá dài.

Tử vi ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 2

Hãy cẩn trọng với những lời mời chào về đầu tư. Chỉ cần dễ dàng tin người một lần thì ngay lập tức cung hoàng đạo này sẽ có thể rơi vào tình trạng tiền bạc thất thoát.

Con số may mắn: 14, 64

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cơ hội tỏa sáng vào hôm nay. Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp cho bạn có thể trở nên mạnh dạn bày tỏ các ý tưởng đã ấp ủ từ lâu với mọi người. Dù có nhận được sự đồng tình hay không, thì có lẽ sự dũng cảm này cũng đã giúp cho chòm sao này có thể trải nghiệm những điều vô cùng thú vị.

Về phương diện tình cảm với những ai còn đang độc thân có cơ hội tìm được người ưng ý phù hợp với bản thân qua những cuộc gặp gỡ với bạn bè hoặc là đối tác làm ăn. Còn chần chừ gì nữa, và bạn không đón nhận tình cảm mà người ấy dành cho mình.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt khi mà dấu hiệu cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống. Điều bạn cần bây giờ là hãy cố gắng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Con số may mắn: 36, 96

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không phải tốn quá nhiều công sức suy nghĩ. Mối quan hệ hợp tác hài hòa của bạn với bạn bè đồng nghiệp cũng giúp ích không nhỏ trong tiến trình công việc của Thiên Bình.

Về phương diện tình cảm vào hôm nay trôi qua khá yên bình với những cặp đôi thuộc cung hoàng đạo này. Thiên Bình và người ấy có lẽ đang dần hóa giải các mâu thuẫn và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ gặp được rất nhiều may mắn, có được cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn đừng chần chừ gì nữa mà không nắm lấy sự may mắn này.

Con số may mắn: 22, 76

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ thoải mái bộc lộ cá tính độc đáo của bản thân. Bạn sẽ chẳng ngần ngại đưa ra các ý tưởng của bản thân, khiến đồng nghiệp không khỏi trầm trồ. Các lý lẽ đầy thuyết phục của chòm sao này cũng sẽ được cấp trên đánh giá rất cao.

Về phương diện tình cảm chính vì sự đa nghi và độc đoán của cung hoàng đạo này sẽ có thể khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Tình yêu luôn cần sự tin tưởng, Bọ Cạp đừng khiến cho nửa kia mệt mỏi mà buông tay.

Tử vi ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 3

Hôm nay tài lộc của bạn ngày hôm nay vẫn chưa được nở rộ cho lắm. Đây có thể chưa phải là thời điểm tốt với cung hoàng đạo này, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, cơ hội phát tài sẽ sớm đến.

Con số may mắn: 10, 27

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày khá bình lặng, không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện. Một chút rắc rối nhỏ trong công việc chẳng thế làm khó được cung hoàng đạo này. Với khả năng của bản thân, Nhân Mã có thể xử lý chúng một cách nhanh gọn dễ dàng. Bạn sẵn sàng đưa ra các lời khuyên hữu ích cho đồng nghiệp của bạn, sự nhiệt tình của Nhân Mã sẽ được đánh giá cao.

Về phương diện tình cảm, bạn dường như vẫn còn yêu thích cuộc sống độc thân lắm nên chưa mấy quan tâm đến vấn đề yêu đương. Sự kiêu kỳ của Nhân Mã như một thỏi nam châm càng khiến nhiều người mến mộ bạn càng thêm yêu thích.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào thời gian gần đây đang ở trạng thái khá tốt. Có vẻ như chế độ ăn uống tập luyện của chòm sao này đã phát huy hiệu quả.

Con số may mắn: 36, 85

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không được hài hòa như mong muốn trong hôm nay. Dù có nhiều khó khăn trở ngại trước mắt nhưng với khả năng thực lực của bạn, Ma Kết hoàn toàn có thể xử lý được chúng. Hãy tự tin vào mình hơn nữa.

Mối quan hệ giữa Ma Kết và những thành viên trong gia đình không mấy tốt đẹp. Bất đồng quan điểm khiến các mâu thuẫn tiếp tục dâng cao. Nếu không thể ngồi lại và trò chuyện một cách thẳng thắn rõ ràng thì mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Ma Kết hôm nay có thể sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Hãy ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, điều độ để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh.

Con số may mắn: 59, 07

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên cẩn trọng hơn trong những quyết định của bản thân, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Có vẻ như bạn đang không tập trung vào các công việc ngày hôm nay. Tâm trí của chòm sao này đang hướng đến một chân trời mới với những trải nghiệm mới mẻ khác.

Trong bất cứ công việc gì Bảo Bình cũng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng mọi thứ trước khi đưa tới những quyết định cuối cùng.

Tử vi ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 4

Trong tình cảm, chính sự lạnh lùng của Bảo Bình đôi lúc khiến cho người ấy cảm thấy bị tổn thương. Sự cô đơn mà nửa kia phải chịu khi ở bên cạnh chòm sao này sẽ đáng sợ ra sao. Bạn nên dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 25, 76

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Các xáo trộn trong cảm xúc của bạn sẽ cảm thấy hoang mang và có đôi phần chán nản nữa. Song Ngư vẫn còn mơ hồ trước tình cảm của bản thân. Đã đến lúc Song Ngư sẽ cần phải nhìn lại và đi tìm câu trả lời cho bản thân.

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay sẽ có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc của cung hoàng đạo này. Song Ngư chẳng thể tập trung vào bất cứ việc gì, bất cứ việc gì trước mắt cứ rối như mạng nhện.

Hôm nay Song Ngư cảm thấy mệt mỏi. Một giấc ngủ sâu sẽ là liều thuốc tốt nhất cho cung hoàng đạo này lúc này.

Con số may mắn: 47, 80

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Con thích thú khi bố hóa Bartender02:26Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cuộc thi cưỡi cừu cho trẻ dưới 7 tuổi ở Mỹ 01:13Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30

Tiêu điểm

Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù
12:15:49 17/09/2021
7 nét tướng phụ nữ long đong lận đận, cả đời nặng gánh chữ 'tình'
23:07:05 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng

06:59:22 19/09/2021
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp. Cặp đôi Thìn - Ngọ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc

21:58:56 18/09/2021
Sau khi bước sang tháng 9, họ luôn có quý nhân và thần tài chiếu cố để phát triển trong sự nghiệp. Sắp tới đây, những người này cần phải nhanh chóng tìm kiếm một số cơ hội phù hợp với mình, cần phải phát huy thế mạnh của bản thân.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Chòm sao nữ nào xinh đẹp nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo?

17:46:05 18/09/2021
Song Ngư được mệnh danh là chòm sao xinh đẹp nhất không chỉ vì họ được trời phú cho nét đẹp ấy mà còn bởi vì họ rất biết sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng bằng việc trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục,... phù hợp với mình.

Khi suy nghĩ quá nhiều, 12 chòm sao sẽ dễ vướng phải vấn đề gì?

17:45:27 18/09/2021
Sự tiêu cực đó thể hiện rõ ràng ở cách hành xử của bạn, khiến bạn không thể bình tĩnh khi trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Khi nói chuyện với ai, bạn cũng sẽ cảm thấy đối phương đang bắt bẻ mình, vì thế, bạn sẽ lại vội vàng tì...

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong cuộc đời này

16:30:18 18/09/2021
Điều mà bạn sợ đánh mất chính là trái tim không ngại gian khổ của mình. Bạn là người thẳng thắn và bộc trực, bạn không tiếc công sức để làm những gì mình muốn.

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

16:29:32 18/09/2021
Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm có chuyển biến gì tích cực?

16:28:54 18/09/2021
3 tháng cuối năm mang những điều tích cực gì đến với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo?

Phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cuộc sống tự nhiên giàu sang phú quý, luôn gặp được quý nhân, hậu vận ít phiền muộn

16:28:36 18/09/2021
Trong một giai đoạn nào đó họ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, nhưng sau tất cả thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sau 35 tuổi, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này tự nhiên được tận hưởng cuộc sống tươi đẹ...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải "nắm tay" tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi

13:11:48 18/09/2021
Trong số 12 con giáp, có nhiều cặp con giáp hợp nhau nhưng không hề hay biết. Cho đến khi duyên phận đưa đẩy, khiến họ có cơ hội kết hợp với nhau và tạo ra được nhiều thành công, thì lúc đó họ mới biết được rằng, đâu vừa là bạn, vừa là ...

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

13:11:02 18/09/2021
Cho đến trước cột mốc giao mùa 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Top 3 con giáp giàu có nhất nhì trong tuần mới (20-26/9), phúc lộc gia tăng, sự nghiệp và cuộc sống đều vạn sự như ý

06:53:10 18/09/2021
Nếu nói tới những con giáp có vận số tốt nhất trong tuần mới thì quả thật thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tuổi Dần. Con giáp này được Thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa (BlackPink) gây tranh cãi khi lộ trán ''sân bay'' sau thời gian dài được che kín bởi tóc mái ngố

Phong cách sao

11:36:22 19/09/2021
Đây là hình ảnh hiếm hoi của Lisa khi cô nàng tự tin khoe vầng trán của mình sau nhiều năm trung thành với tóc mái ngố che kín.

Đà Nẵng xây dựng 3 phương án mở cửa các hoạt động, có sử dụng thẻ xanh

Đời sống

11:30:02 19/09/2021
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Văn phòng UBND thành phố xây dựng 3 phương án mở cửa các hoạt động, trong đó có phương án sử dụng thẻ xanh, thẻ vàng cho những người đủ điều kiện tham gia các hoạt động.

6 hacker trứ danh từ thuở Internet còn sơ khai 

Thế giới số

11:29:51 19/09/2021
Không giống đa số tội phạm mạng hiện nay, các hacker đời đầu thường xâm nhập với mục đích thỏa mãn trí tò mò hoặc tạo ra những điều mới lạ.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.

Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem

Netizen

11:17:49 19/09/2021
Ở thời điểm hiện tại, việc các nữ streamer lên sóng khoe thân đã là câu chuyện có phần quá đỗi bình thường.

Không phải luộc, thịt heo chiên theo cách này vừa mềm ngon lại “chuẩn vị nhà hàng”

Ẩm thực

11:15:13 19/09/2021
Thịt heo chiên là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình. Để món thịt thơm ngon, không bị dai có thể áp dụng cách sau.

Gong Yoo khiến netizen cười xỉu vì làm "đa cấp" ở bom tấn mới: "Liên hoàn vả" căng đét khét lẹt, xem vì chú mà dính luôn phim!

Phim châu á

11:15:11 19/09/2021
Vai diễn cameo của tài tử Gong Yoo trong bom tấn sinh tồn Squid Game đã ngay lập tức khiến netizen chú ý vì mức độ hài hước.

Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" màn ảnh, rộ tin mang thai lần 3

Sao châu á

11:14:37 19/09/2021
Tôn Lệ là một nữ diễn viên nổi tiếng được viết đến với danh xưng nữ hoàng rating phim truyền hình Hoa ngữ, tên tuổi của cô gắn liền với nhiều tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'

Du lịch

11:13:37 19/09/2021
Trải qua ba thế kỷ thủ đô phương Bắc đã tạo ra những kiệt tác chỗ thì uy nghi, chỗ thì lộng lẫy. Những tòa nhà được xây dựng với các phong cách khác nhau khi đứng liền kề đã bổ sung cho nhau một cách hài hòa.

Lộ diện mẫu xe điện cực đẹp một lần sạc đi 5 lượt Hà Nội – Thanh hóa vẫn còn dư điện, ‘hạ bệ’ ngay Tesla

Ôtô

11:13:08 19/09/2021
Mẫu xe này có phiên bản lên tới 1111 mã lực!

Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc

Show việt

11:07:46 19/09/2021
Từng 3 tuần đứng nhất tại SupermodelMe, chẳng ai ngờ chân dài Lilly Nguyễn lại suýt out top vì lý do không tưởng.

Chi Bảo: "Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại"

Sao việt

11:07:37 19/09/2021
Chi Bảo cho rằng nghệ sĩ không nên tiếp tục công việc thiện nguyện khi nhận phải những ánh mắt phán xét, tranh cãi từ công chúng.

Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát "nghiện" từ bao lâu rồi!

Nhạc việt

11:06:45 19/09/2021
Bản OST Hương Vị Tình Thân thứ 2 vừa lên sóng không lâu nhưng đã nhận được tình cảm của nhiều khán giả.

Truyền thông Hàn Quốc dành toàn lời mỹ miều mô tả V khi BTS lên đường sang Mỹ

Nhạc quốc tế

11:03:37 19/09/2021
V của BTS, tên thật là Kim Taehyung, đã rời Hàn Quốc tới New York (Mỹ) cùng với nhóm vào ngày 18/9 để phát biểu tại Đại hội đồng Liên hiệp quốc.