Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11: Song Tử bị đối xử bất công

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử hôm nay có thể bị đối xử bất công tại nơi làm việc, tốt hơn hết bạn nên chủ động đấu tranh vì quyền lợi của bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống , tình yêu , công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, bạn gặp được quý nhân ở nơi làm việc, họ sẽ giới thiệu cho bạn đối tác đáng tin cậy hoặc cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn nên quan tâm, hỗ trợ đối phương nhiều hơn kể cả vật chất lẫn tinh thần. Sức khỏe tạm ổn, bạn nên ăn nhiều rau củ quả hơn.

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt Quý nhân: Cự Giải , Kim Ngưu .

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc không có gì tiến triển, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên gác lại những kế hoạch đầu tư kinh doanh vì đây không phải là thời điểm tốt để bạn rót vốn. Về tình cảm, nếu ở gần nhau, các cặp đôi sẽ ít cãi vã hơn.

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng Quý nhân: Cự Giải , Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy, bạn có thể bị đối xử bất công tại nơi làm việc, tốt hơn hết nên chủ động đấu tranh vì quyền lợi của bản thân. Tình hình tài chính ảm đạm, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, đừng quá tin người mà cho vay dễ dãi. Về tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra bất đồng. Cần chú ý cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11: Song Tử bị đối xử bất công - Hình 1

Song Tử bị đối xử bất công tại nơi làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp nhiều chuyện thị phi ở nơi làm việc, khó phân biệt thật giả. Nên bình tĩnh, đừng cố bày tỏ quan điểm của mình. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, các dự án có thể gặp khó khăn nhưng bạn nên tin tưởng vào sự lựa chọn ban đầu của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, người ấy muốn bạn học cách quan tâm và lắng nghe. Nên chú ý an toàn khi đi ra ngoài.

Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình , Thiên Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 27/11, bạn có động lực và mục tiêu trong công việc, sẵn sàng dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức. Nên quyết đoán hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng gà con, bạc Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình , Thiên Bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nên tránh xa chuyện thị phi ở nơi làm việc kẻo bị người khác quấy rầy, ganh ghét, làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, kìm nén ham muốn mua sắm . Chuyện tình cảm khá lận đận, bạn không trân trọng người bên cạnh, trong khi đó Xử Nữ độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý. Sức khỏe của bạn rất tốt, tinh thần thoải mái.

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng giải quyết tốt những khó khăn trước đó. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những gì bạn thích. Về tình cảm, nếu thấy đối phương có điểm gì chưa được, bạn nên thẳng thắn trao đổi, góp ý với họ. Về sức khỏe , bạn nên uống nhiều nước hơn.

Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không mấy bận rộn, bạn có thể dành thêm thời gian để tổng kết những gì đã đạt được. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, do quá bận rộn mà đối phương không có nhiều thời gian dành cho bạn. Sức khỏe kém, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương .

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo tử vi hàng ngày, bạn nên cố gắng nhiều hơn trong công việc vì xung quanh có khá nhiều đối thủ cạnh tranh. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể được gia đình, bạn bè giúp đỡ trong việc quay vòng vốn đầu tư. Về tình cảm, bạn sẵn sàng giúp đỡ đối phương về vật chất nhưng sức lực của bạn lại có hạn. Thời tiết thay đổi, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình.

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11: Song Tử bị đối xử bất công - Hình 2

Nhân Mã nên cố gắng nhiều hơn trong công việc vì xung quanh có khá nhiều đối thủ cạnh tranh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặt hái thành công, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn nên tránh xa các dự án rủi ro dù được mời gọi nhiệt tình, bởi cơ hội kiếm tiền của bạn đang rất mong manh. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn đưa ra những yêu cầu quá cao khiến đối phương cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Về sức khỏe , bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hơn.

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc tạm ổn, bạn nên duy trì mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp. Nên thận trọng hơn nữa trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tránh rủi ro, thất thoát. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tấm lòng mình với người bạn thích, nếu quá nhút nhát thì sẽ mãi độc thân.

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ sớm gặt hái được thành tựu đáng khích lệ. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tìm hiểu thêm một vài khoản đầu tư mới. Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, hãy tránh xa “bóng ma” mang tên người yêu cũ. Về sức khỏe , bạn nên chú ý hơn tới hệ thống tiêu hóa, hạn chế ăn cay, uống rượu bia.

Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Bạch Dương ăn nên làm ra

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, tình hình tài chính của Bạch Dương khởi sắc, những người kinh doanh đều có dấu hiệu ăn nên làm ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 26/11 cho thấy, công việc khá suôn sẻ, bạn có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt. Tình hình tài chính ổn định, đặc biệt những người kinh doanh ăn nên làm ra, không phải lo chuyện tiền nong. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên dành ra chút thời gian để tập thể dục thể thao.

Số may mắn: 16, 23 Màu may mắn: Đỏ tím, xanh cobalt Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Bạch Dương ăn nên làm ra - Hình 1

Bạch Dương tài chính khởi sắc, làm nên ăn ra.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, bạn khẳng định năng lực của mình và được cấp trên trọng dụng. Bạn có thể an tâm rót tiền đầu tư vào một dự án mà bản thân thấy chắc chắn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bạn khăng khăng làm theo ý mình, không chú ý tới cảm xúc của đối phương.

Số may mắn: 6, 83 Màu may mắn: Hồng tươi, trắng Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy, bạn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, do đó sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn chi tiêu khá thoải mái, túi tiền nhanh chóng cạn. Về tình cảm, bạn nên mở rộng trái tim, cho người ấy cơ hội để cả hai cùng tìm hiểu nhau, biết đâu đó chính là chân ái của cuộc đời bạn.

Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: Xám đậm, xanh hoàng gia Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải.

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc hanh thông, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất tốt, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên thận trọng trong việc đầu tư, đừng đưa ra quyết định bốc đồng. Về tình cảm, bạn muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý bạn chứ không được làm theo ý muốn của họ. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn.

Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Tím nhạt, đỏ mận Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi tuần mới cho thấy, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc nhưng nhờ lạc quan và không ngừng cố gắng nên sẽ nhanh chóng vượt qua. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có nhu cầu tiêu pha gì lắm trong thời điểm này. Vận trình tình cảm ảm đạm, nửa kia trách bạn vô tâm vì bạn cứ cắm đầu cắm cổ vào công việc và thế giới riêng của mình.

Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh dương, trắng sữa Quý nhân: Nhân Mã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có nhiều việc dở dang chưa giải quyết nhưng vẫn muốn gác lại mọi chuyện để nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn có cơ hội để đầu tư kinh doanh, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt, bạn và người ấy có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của bạn tốt lên, các triệu chứng như đau đầu, sổ mũi, cảm lạnh không còn nữa.

Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Tím đậm, hồng phấn Quý nhân: Bảo Bình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc khiến bạn bận điên cuồng, không có thời gian ngơi nghỉ. Sự quá tải khiến bạn cảm thấy kiệt sức nhưng chỉ biết cố gắng chứ không thể đẩy bớt việc cho ai được. Về chuyện tiền bạc, cần lập ra kế hoạch chi tiêu cụ thể, chỉ có cách này mới giúp bạn không rơi vào tình trạng "viêm màng túi" khi gần hết tháng. Về tình yêu, bạn cần chủ động hơn, cố gắng tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm với người ấy.

Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Tím, da cam Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp phải vài rắc rối trong công việc. Nếu không biết cách giải quyết, nên tìm tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay. Về tình cảm, thỉnh thoảng bạn nên biết khen ngợi đối phương, làm người ấy vui bằng những lời có cánh, hiệu quả sẽ lớn hơn bạn tưởng rất nhiều.

Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, hôm nay bạn tràn đầy năng lượng tiêu cực. Về tài chính, nếu muốn cùng người khác hợp tác đầu tư, nên tính toán xem bạn có bao nhiêu vốn trước khi quyết định. Các Nhân Mã độc thân chưa thoát cảnh FA ngay, tuy nhiên hãy vui lên vì có người đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy.

Số may mắn: 18, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có rất nhiều việc cần bạn giải quyết, cần sắp xếp hợp lý trước khi bắt đầu; nguy cơ sai sót khá cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể được ai đó mời đi ăn uống trong hôm nay. Về tình cảm, nếu đã hứa gì đó với đối phương thì bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, nếu thêm một lần thất vọng thì người ấy sẽ không dễ tha thứ cho bạn nữa đâu.

Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: Nâu tanin, đỏ tím Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Bạch Dương ăn nên làm ra - Hình 2

Ma Kết có rất nhiều việc cần bạn phải giải quyết, đòi hỏi phải sắp xếp hợp lý trước khi bắt đầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án hợp tác, các ý tưởng của bạn sớm được phát huy, tuy nhiên áp lực cũng rất lớn. Việc tiêu tiền khi đi chơi là không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc xem khả năng tài chính của mình có đáp ứng được không nhé. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có vẻ ngày càng nhạt nhẽo, cả hai cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy tranh thủ thời gian hâm nóng tình cảm đôi lứa đi nhé.

Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: Xám đậm, xanh hoàng gia Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn gặp phải chút rắc rối trong công việc nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thỏa. Tiểu nhân đâm chọc sau lưng nhưng cuối cùng vẫn không thể làm hại bạn. Hôm nay bạn tiêu nhiều tiền cho quần áo và sẽ hối hận về sau. Về tình cảm, thay vì nói những lời nói sáo rỗng, bạn nên hành động để chứng minh tình yêu của mình, người ấy đang ngại ngần trong việc đặt niềm tin vào bạn đấy.

Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác
08:49:37 19/01/2021
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này đều mang "tứ đức", ai lấy được chính là phúc khí 3 đời
13:25:11 18/01/2021
Xem bói qua tướng bàn chân: Phụ nữ sở hữu bàn chân này có "số ngậm thìa vàng", càng già càng giàu
20:14:02 18/01/2021
Top 4 con giáp được đà lấn tới, vô cùng cứng đầu
08:52:20 19/01/2021
Ngày mai, 3 con giáp này được Thần Phật phù hộ, nhiều niềm vui bất ngờ
19:48:38 18/01/2021
3 con giáp bị 'nghiệp quật', cần tránh xa thói ngồi lê đôi mách kẻo thị phi 'quật sấp mặt' trong 3 ngày tới
19:25:40 18/01/2021
Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất
08:42:43 19/01/2021
3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, phát tài trong 7 ngày tiếp theo, chuẩn bị túi mà chứa tiền
19:21:01 18/01/2021
Đúng ngày 20/1, chúc mừng 3 con giáp vận may bùng nổ, lộc nhiều 'hứng không kịp', tiền đến từ tứ phía, tiêu mãi không hết
19:23:04 18/01/2021
Đúng 13 ngày tới, ai khổ mặc ai 3 con giáp vẫn giàu bất thình lình, quả là thời tới cản không nổi
19:27:21 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng
07:40:08 20/01/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp nhảy việc thành công năm 2021: Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc

10:49:28 20/01/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp này sẽ có cơ hội chuyển việc thành công và cơ hội đổi đời tới, mọi việc được hanh thông và thuận lợi vô cùng.

Trên gương mặt xuất hiện 4 dấu hiệu này, phụ nữ chuẩn bị phát tài trong năm Tân Sửu, chỉ ai may mắn mới có

10:43:11 20/01/2021
Dưới đây là những dấu hiệu hiếm có xuất hiện trên gương mặt của phụ nữ may mắn, chuẩn bị tinh thần đón điềm báo phát tài trong năm Tân Sửu.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành

10:36:30 20/01/2021
Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu giàu có chỉ sau một đêm. Tuổi Mão mất số tiền lớn để dành suốt thời gian qua.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn có biết tận hưởng cuộc sống

10:25:02 20/01/2021
Hình ảnh đầu tiên thu hút bạn nhất sẽ nói lên tình trạng cuộc sống của bạn.

Người thuộc 3 mệnh này gặp vô vàn vận may, thành công rực rỡ về công danh lẫn tiền bạc trong nửa cuối tháng Chạp

09:00:20 20/01/2021
Không chỉ gặp vận may công việc, tài chính của 3 người mệnh này còn tăng mãnh liệt trong nửa cuối tháng Chạp.

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh bản lĩnh hơn người, sống chân thành và giỏi kiếm tiền, một khi yêu ai sẽ cung phụng cả đời

08:57:12 20/01/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào những ngày âm lịch hoàng kim dưới đây, cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, nhờ trời sinh tính cá...

Top 4 cung Hoàng đạo có năm 2021 hoành tráng với tài vận hanh thông, vận rủi tan biến, vận may ập đến liên tục muốn "yên phận" cũng khó

08:53:34 20/01/2021
Năm 2021 sẽ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 4 cung Hoàng đạo này.

Tử vi hôm nay 20/1 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cần một tinh thần thép để đón nhận điều không vui

08:52:38 20/01/2021
Xem tử vi hôm nay - Thứ Tư ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cần chuẩn bị một tinh thần thép để đón nhận một vài điều không vui.

Top 3 con giáp thông minh, duyên dáng hơn người, chạy trời không thoát được kiếp đào hoa

08:29:19 20/01/2021
Dù trong hoàn cảnh này, những con giáp này cũng thể hiện được tài năng, tố chất hơn người nên thường thu hút sự chú ý của những người khác phái.

Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám

21:51:39 19/01/2021
Những việc làm sai lầm này sẽ khiến bạn bị vận xui đeo bám, cuộc sống không được thuận lợi như mong đợi.

6 nét phúc tướng của người phụ nữ may mắn, số phận giàu sang, cả đời sung sướng an yên

21:48:34 19/01/2021
Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng này, dù tuổi trẻ có nghèo khó thì hậu vận cũng ấm êm, đủ đầy.

Lương thưởng tết đạt đến mức báo động đỏ, 3 con giáp này có một mùa xuân ‘bánh chưng đã có thịt’

21:39:21 19/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn bậc nhất, lương thưởng tăng đến mức đáng báo động, chuẩn bị đón mùa xuân đầy đủ “bánh chưng có thịt”, tài lộc dồi dào.

Cuối năm 2020 tính theo âm lịch, 3 con giáp tay không xoay chuyển tài lộc cực điêu luyện, biến hung thành cát

21:35:36 19/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn trong cuối năm 2020 tính theo Âm lịch, tay không xoay chuyển tài lộc cực điêu luyện, biến hung thành cát khiến nhiều người ganh tỵ.

Làm một hưởng mười, 3 con giáp tha hồ mua sắm không nhìn giá, nằm không tiêu tiền trong tuần tới

21:33:07 19/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn làm một hưởng mười, nằm không cũng có tiền tiêu hoài không hết, cuộc sống vô cùng viên mãn trong tuần tới.

Trịnh Sảng, nàng sư tử tai tiếng tình duyên, thích thị phi?

21:28:24 19/01/2021
Vốn được mệnh danh là nữ thần thanh xuân của xứ Trung nhưng Trịnh Sảng lại vướng vào không ít vụ lùm xùm khiến người hâm mộ chóng mặt.

Những con giáp giàu có bất ngờ trong 21 ngày tới, tiền bạc rủng rỉnh nhờ kinh doanh

21:17:44 19/01/2021
Đã giàu có, may mắn, gặp được quý nhân rồi nhưng những con giáp này còn có cơ hội trở thành đại gia nếu làm kinh doanh trong những ngày tới đây.

3 con giáp sống không chờ thời, luôn nỗ lực và cố gắng, tháng chạp này gặp nhiều may mắn, sớm muộn gì cũng khổ tận cam lai

21:09:36 19/01/2021
Nhiều người không biết rằng tính cách có thể làm nên số phận. Cuộc sống này dù khó khăn thế nào nhưng nếu bạn biết cách đối diện với mọi thứ thì trắc trở nào cũng vượt qua. Dưới đây là 3 con giáp có thể khổ tận cam lai nhờ tính cách tuy...

Giải mã con đường tài vận của bạn trong năm mới 2021 thông qua thần số học: liệu bạn có trở thành đại gia trong một đêm hay không?

21:06:11 19/01/2021
Con số từ ngày sinh sẽ mang đến cho bạn những thông điệp về tài vận trong năm 2021 này.

Những vật trang trí bàn làm việc chặn tài lộc của bạn

21:01:58 19/01/2021
Trong công việc ai cũng muốn được thuận buồm xuôi gió, thăng tiến nhanh chóng, do đó vấn đề bày trí đồ vật đúng phong thủy trên bàn làm việc rất quan trọng. Có những đồ vật cản trở con đường công danh của bạn mà chính bạn cũng không biế...

5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”

20:52:45 19/01/2021
Tướng phụ nữ vượng phu ích tử là những người phụ nữ phú quý, nếu có những người phụ nữ này bên cạnh thì chồng con sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Những người phụ nữ có những đặc điểm sau đây sẽ được coi như quý nhân p...

6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời

20:49:05 19/01/2021
Những người đàn ông nếu có một trong các nét tướng đại kỵ dưới đây đều có cuộc sống không mấy may mắn và thành đạt. Dù có thể tài giỏi, nhưng họ vẫn sẽ gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc sống. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu...

Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ

20:47:33 19/01/2021
Theo nhân tướng học, đường chỉ tay có thể nói lên số mệnh của một người. Đặc biệt, đối với phụ nữ, đường chỉ tay có thể nói lên được vận mệnh giàu sang, phú quý của một người. Những người phụ nữ sở hữu một trong những dấu hiệu dưới đây ...

Hình dáng của đôi mắt nói lên điều gì trong tính cách của bạn?

20:42:24 19/01/2021
Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, bởi vậy đôi mắt chính là một phần nói lên tính cách con người của bạn. Con người sôi nổi hay trầm tính đều được thể hiện một cách rõ nét thông qua hình dáng đôi mắt của một người. Cùng Ph...

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc

20:36:02 19/01/2021
Theo tướng số, nốt ruồi có thể xác định được số phận sang hèn của người phụ nữ. Có những người phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau có thể báo hiệu cả đời luôn bình an sung túc. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về 5 vị trí nốt ruồi cực tốt của n...

Nhân tướng học: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

20:26:33 19/01/2021
Mũi là một trong năm bộ phận quan trọng trên cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, mũi có thể là bộ phận để đoán được xem vận mệnh tốt xấu, giàu nghèo trong tương lai. Xem tướng mũi cần dựa vào rất nhiều yếu tố từ hình dáng, kí...

Đoán số phận và tính cách phụ nữ qua tướng răng

20:23:01 19/01/2021
Trong nhân tướng học, chỉ cần một đặc điểm nhỏ trên cơ thể người phụ nữ cũng có thể dễ dàng phô bày bản chất và số phận tương lại của họ. Tướng răng cũng có thể nói lên được tính cách cũng như số phận của người phụ nữ. Mỗi người đều có ...

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày

20:17:57 19/01/2021
Theo nhân tướng học, lông mày là một đặc điểm quan trọng liên quan đến tính cách của một người. Mỗi dáng lông mày lại tượng trưng cho một nét tính cách khác nhau. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về cách đoán tính cách qua lông mày của t...

Biết được ai đó kết hôn muộn hay không thông qua tướng khuôn mặt

20:15:02 19/01/2021
Trong cuộc sống mỗi người có rất nhiều điều ảnh hưởng tới thời gian bạn lập gia đình như quá kén chọn, tư tưởng chưa đủ trưởng thành… Bên cạnh cũng có những người sinh ra đã có những đặc điểm của người lấy vợ muộn hoặc lấy chồng muộn. C...

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

20:11:48 19/01/2021
Lấy chồng đại gia là mong muốn của nhiều cô gái. Nhiều người nói phải may mắn lắm mới lấy được người chồng giàu có. Ít ai biết rằng, kì thực điều này cũng phụ thuộc không nhỏ vào số mệnh đã an bài của mỗi người. Điều này thể hiện rõ trê...

Những ai sở hữu 5 nét quý tướng sau sẽ hưởng phúc khí cả đời không hết

20:06:01 19/01/2021
Tướng mạo của mỗi không ai giống ai. Chính vì vậy, trên đời mới xuất hiện người may mắn giàu sang, kẻ xui xẻo bần hàn. Theo nhân tướng học để xem phúc khí của một người, các chuyên gian thường xem tướng tai, trán, cằm… Trong đó, lỗ tai ...

Có thể bạn quan tâm

Muốn sinh con khoẻ mạnh đạt chuẩn, mẹ bầu cuối thai kỳ chớ nên ăn những thực phẩm này

Sức khỏe

10:52:52 20/01/2021
Gần đến ngày sinh nở, các bà mẹ cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình. Bạn nên tránh xa những thực phẩm dưới đây để quá trình sinh nở được thuận lợi.

Thanh Duy bất ngờ nhận giải “Nam ngôi sao phim ảnh” sau 10 năm làm nghề, Kha Ly xúc động dâng trào

Sao việt

10:52:35 20/01/2021
Kha Ly không chạnh lòng, thậm chí tự hào khi Thanh Duy nhận giải Nam ngôi sao phim ảnh.

Bắt kho thiết bị cờ bạc bịp lớn ở Hà Nội

Pháp luật

10:52:06 20/01/2021
Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa thu giữ số lượng lớn thiết bị cờ bạc bịp tại ngôi nhà trên địa bàn phường Mỹ Đình.

Pence không dự lễ chia tay Trump

Thế giới

10:46:49 20/01/2021
Pence sẽ không xuất hiện tại lễ chia tay dành cho Trump tại Căn cứ Andrews, bởi ông trước đó đã nhận lời dự lễ nhậm chức của Biden.

Một lần phạm sai lầm là cả bầu trời như "sụp đổ"...

Tâm sự

10:46:46 20/01/2021
Những lần sợ như vậy đối với con như là cả bầu trời sụp đổ, rất kinh khủng và sợ hãi, nhưng cũng nhờ ngoại mà con vượt qua và bình thường đến nay gần 10 năm rồi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ

Phim việt

10:46:29 20/01/2021
Ôm con trai nhưng Diễm Loan (Vân Dung) lại gọi tên Sơn – người tình năm xưa của mình khiến con trai hốt hoảng.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'

Hậu trường phim

10:40:39 20/01/2021
Trịnh Sảng có một nghịch lý là vai diễn đầu tiên, đóng khi chưa có kinh nghiệm thì rất tốt. Sau này càng có tiếng tăm, kịch bản tốt, kỹ thuật diễn ngày càng đi lùi.

Ben Affleck hốc hác sau chia tay bạn gái

Sao âu mỹ

10:39:40 20/01/2021
Ngôi sao Batman Ben Affleck xuất hiện trước cửa nhà với đôi mắt thâm quầng, gương mặt sầu não khi mối quan hệ tình cảm của anh và nữ diễn viên Ana de Armas đổ vỡ.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

Phim âu mỹ

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.

U40 mê "cưa sừng làm nghé": người diện màu gái son còn e ngại, người đeo luôn túi gấu

Phong cách sao

10:33:28 20/01/2021
Diện phục trẻ trung, dàn mỹ nhân U40 hồi teen trong tích tắc làm nhiều đàn em phải dè chừng.

5 idol có thể thành nam thần Kpop thế hệ mới: “Em trai BTS” đẹp như nhân vật truyện tranh, “gà” nhà JYP gây sốt chỉ vì... tóc dài quá đẹp

Sao châu á

10:30:47 20/01/2021
5 nam idol này hiện đang là những visual triển vọng nhất thế hệ, thu hút fan với vẻ đẹp trai chết người cùng thần thái không đùa được.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020

Show việt

10:28:10 20/01/2021
Vị trí của Sao Nhập Ngũ và Rap Việt đã có sự thay đổi ở WeChoice Awards 2020.

PGS.TSKH Nguyễn Kế Hào - Người từ chức để bảo vệ quan điểm giáo dục qua đời

Đời sống

10:27:59 20/01/2021
Nguồn tin từ gia đình cho biết, PGS.TSKH Nguyễn Kế Hào - người có công trong việc xóa mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học, Sáng lập và đề xuất Mô hình trường chuẩn quốc gia; vị Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học, Bộ GD&ĐT từng từ chức để bảo ...

Bắt nhịp chương trình SGK mới: Lạc quan với sản phẩm đầu tay

Học hành

10:24:45 20/01/2021
Sau một học kỳ triển khai, cán bộ quản lý và giáo viên lớp 1 đã hoàn toàn thành thục và an tâm triển khai chương trình với những tiến bộ đáng ghi nhận từ học sinh và ủng hộ của phụ huynh.

Làm lẩu cua đồng hải sản ngon bổ rẻ tại nhà ăn là mê

Ẩm thực

10:23:41 20/01/2021
Làm lẩu cua đồng hải sản ngon bổ rẻ tại nhà ăn là mê, hãy chế biến ngay hôm nay.