Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 cho thấy Nhân Mã sẽ cảm thấy đầu óc của bản thân rất minh mẫn trong thời điểm hiện tại.

Cung hoàng đạo này sẽ nghĩ ra những cách đột phá để giải quyết những khó khăn tồn tại lâu nay.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn hơn nữa.

Trong mặt tình cảm, do Bạch Dương luôn có tính khí rất thất thường, do đó mà nhiều lúc nửa kia sẽ không thể hiểu nổi được suy nghĩ của bạn. Đôi lúc nũng nịu cũng tốt, thế nhưng bạn đừng nên bắt người ấy phải chiều theo ý của mình mãi được.

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ không được dư dả cho lắm. Chính vì vậy, trước ngày nhận lương, Bạch Dương cũng đừng nên chi tiêu quá tay. Thay vào đó, bạn cần lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa để tránh chi tiêu lãng phí và không có mục đích.

Con số may mắn: 10, 76

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ giải quyết được mọi chuyện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ là người luôn nhận ra được bản chất của vấn đề từ đầu, khi mới tiếp xúc. Đây có lẽ sẽ chính là điều khiến bạn được ngưỡng mộ đến thế.

Về tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định, dù cho nay là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ kiếm tiền. Hi vọng rằng trong tương lai bạn sẽ có của ăn của để và duy trì được một cuộc sống dư dả, thoải mái nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất ghen tuông khi mà nửa kia trò chuyện hay là tương tác với một người khác giới nào đó. Bạn mong rằng đối phương sẽ chỉ là của riêng mình và không được quá thân thiết với bất kỳ ai.

Con số may mắn: 18, 95

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay thiếu đi sự kiên nhẫn và không thể nào bắt tay vào công việc được. Vào ngày hôm nay nếu như bạn làm các công việc cần tới sự sáng tạo thì chắc chắn sẽ phát huy được khả năng cao độ nhất.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống do đó có đôi lúc có vẻ như bạn đã khá lơ là và không để ý đến những cảm xúc của đối phương. Sự vô tâm của bạn sẽ khiến cho đối phương sẽ tổn thương.

ADVERTISEMENT

Có lẽ bạn đang biết tiết kiệm cho một chuyến đi du lịch thật lâu và thật xa nào đó trong tương lai. Bạn muốn cuộc sống sẽ thú vị và ý nghĩa hơn nữa.

Con số may mắn: 16, 27

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có một mong muốn đó chính là sẽ mở rộng thêm những mối quan hệ của bản thân, hi vọng rằng điều đó sẽ có thể giúp ích cho bạn nhiều vào tương lai. Bởi những người đó sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn rất nhiều.

Cự Giải cần biết chia sẻ và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn nữa, bởi vì có vẻ như là bạn và người ấy đang xảy ra những mâu thuẫn và hiểu lầm nào đó. Chiến tranh lạnh sẽ không giải quyết được vấn đề gì. Muốn chuyện được ổn thỏa trừ khi cả hai nên thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Lời khuyên cho Cự Giải vào ngày hôm nay là không nên quá vội vàng tin tưởng vào những lời nói của người đối diện. Vì rất có thể rằng chòm sao này sẽ bị đối phương lừa gạt, lợi dụng và chiếm đoạt số tiền lớn.

Con số may mắn: 55, 67

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và cuộc sống cũng trở nên tươi đẹp hơn nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ có thể gặt hái được thành công một cách thuận lợi.

Trong mặt tình cảm, có lẽ Sư Tử cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện với nửa kia hơn nữa, giúp mối quan hệ giữa cả hai sẽ càng trở nên khăng khít hơn. Bạn mong rằng tương lai của cả hai sẽ tiến xa hơn và bước đến một mối quan hệ mới tiến triển hơn đó là về chung một nhà.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hôm nay Sư Tử có tài chính khá là rủng rỉnh và thoải mái, đó là thành quả mà bạn đã chăm chỉ trong thời gian dài. Cung hoàng đạo này cần tiếp tục cố gắng và kiên trì hơn nữa với mục tiêu của bản thân, thì chắc chắn bạn sẽ có được thành công hơn.

Con số may mắn: 08, 27

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy bản thân có phần cô độc. Bạn biết rằng trong lòng đang chất chứa nhiều cảm xúc chất, nhưng lại không muốn thể hiện ra với bất cứ ai. Về mặt công việc, cung hoàng đạo này sẽ không giải quyết mọi chuyện một cách quyết liệt, mà sẽ tham khảo ý kiến của mọi người trước.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ không để cho bất kỳ ai bước vào trái tim mình, vì bạn đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân. Chòm sao này không muốn cảm xúc của mình bị ảnh hưởng bởi một người khác lúc này.

Về phương diện tài chính của Xử Nữ ngày cuối tuần này cũng không có nhiều biến động gì nhiều, bởi vì bạn sẽ quyết tâm ở trong nhà, nếu đi ra ngoài thì cũng chỉ để mua các vật dụng cần thiết.

Video đang HOT

Con số may mắn: 25, 88

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người thông minh và nhanh trí. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nghĩ ra rất nhiều những ý tưởng giải quyết cho vấn đề, điều này sẽ khiến cho hiệu suất làm việc của chòm sao này nhanh hơn rất nhiều đấy. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Có lẽ vì Thiên Bình dễ bị kích động mà sẽ lỡ lời nói ra những điều gì đó hoặc có hành động khiến cho đối phương phật ý. Cung hoàng đạo này mong muốn có thể làm lành với người ấy.

Cung hoàng đạo này sẽ tỏ ra hết sức bình tĩnh để đối diện với sự lựa chọn, do đó bạn thường quyết định rất chính xác. Thiên Bình biết rằng khi bản thân gặp phải khó khăn, thì cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 56, 78

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy tự tin vào năng lực của mình, do đó bạn sẽ không mong muốn người khác phải làm ý mình. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy chỉ có cách làm của mình mới là tối ưu để giải quyết mọi việc. Bạn làm việc một cách rất hăng hái bởi vì bạn đã xác định được mục đích cho tương lai.

Bọ Cạp đang cảm thấy rất cô đơn và đó sẽ chính là lý do chòm sao này bắt đầu quan tâm và để ý hơn đến mọi người xung quanh mình. Chòm sao này sẽ cho rằng bản thân mình sẽ nhanh chóng tìm ra được người phù hợp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hôm nay sẽ không phải là một thời điểm hợp lý để Bọ Cạp có thể đưa ra được những quyết định đầu tư không chính xác và hợp lý. Có lẽ bạn phải nếm mùi lạc lối, nếu đầu tư vội vàng thì sẽ rất dễ thất bại.

Con số may mắn: 00, 89

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy đầu óc của bản thân rất minh mẫn trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này sẽ nghĩ ra những cách đột phá để giải quyết những khó khăn còn tồn tại lâu nay. Hôm nay, Nhân Mã sẽ xử lý thuận lợi được mọi nhiệm vụ giao phó, điều này sẽ giúp cho mọi người ấn tượng tốt hơn về bạn.

Với bản tính là hài hước nên mối quan hệ giữa cả bạn luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi nửa kia giận dỗi không vui, thì bạn sẽ luôn biết cách để đối phương mỉm cười trở lại. Do đó tình cảm của bạn và đối phương sẽ rất bền chặt và gắn bó.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày cuối tuần này sẽ không được dư dả cho mấy, khi mà bạn đã chi tiêu cho vấn đề mua sắm quần áo quá nhiều. Nhân Mã cần dừng việc đó lại và tính toán chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 10, 45

ADVERTISEMENT

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết và bố mẹ sẽ có những ý kiến bất đồng. Điều ấy khiến cho bạn tức giận bởi vì bố mẹ không hiểu mình. Bên cạnh đó, trong công việc dường như bạn đang thờ ơ với những cơ hội rất phù hợp với mình.

Về mặt tình cảm, Ma Kết hãy nên tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa chứ đừng nên giấu mọi cảm xúc mãi trong lòng như vậy. Nửa kia của bạn sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa những lời góp ý hữu ích nhất mà. Đây cũng sẽ là cách để cả hai thêm phần gắn kết tình cảm hơn.

Hôm nay, tài chính của Ma Kết không được rủng rỉnh cho mấy, do đó tốt nhất bạn nên chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn. Hãy giảm bớt việc mua đồ cho mình và cả mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 18, 95

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy cân bằng cảm xúc và lý trí, vì nó sẽ giúp cho bạn cởi mở về mọi chuyện. Hôm nay cung hoàng đạo này quyết định dành một ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Về phương diện tình cảm, dù chưa tìm được nửa kia ưng ý nhưng Bảo Bình vẫn rất tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Bạn sẽ không hoàn toàn hài lòng, bởi vì có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để thực hiện những công việc bản thân yêu thích từ trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 4

Bảo Bình rất mong muốn mai sau bản thân sẽ có một cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn, nên ngay chính từ bây giờ bạn đã cố gắng và tiết kiệm tiền bạc.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 73

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ cảm nhận và thấu hiểu cho cảm xúc của mọi người xung quanh. Chòm sao này sẽ cần biết bản thân mình mở rộng được mối quan hệ bằng cách kết nối cảm xúc. Khi những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân đối lập với nhau, điều ấy sẽ khiến cho bạn hãy mâu thuẫn và băn khoăn khi phải sự lựa chọn.

Trong phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác nhưng lại thường xuyên giấu kín cảm xúc trong lòng. Chòm sao này đang tự tạo ra khoảng cách với đối phương.

Lời khuyên cho Song Ngư không nên để tâm hồn treo ngược cành cây và quá mơ mộng về những điều phi thực tế. Nếu muốn làm giàu, thì chòm sao này cần phải chú ý hơn đến những mối đầu tư làm ăn ngay trước mắt

Con số may mắn: 18, 93

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 cho thấy Cự Giải là người rất thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng vô cùng là phong phú.

Hôm nay bạn sẽ có phản ứng hơi thái quá và có phần nhạy cảm...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có lẽ đang tự đặt ra áp lực cho mình một cách quá cao. Dù sao bạn cũng nên biết giới hạn của bản thân để xác định mục tiêu vừa tầm.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ cần phải chú ý hãy cẩn thận đến các lựa chọn liên quan đến tiền bạc, có thể chòm sao này đã thể hiện một mặt yếu kém của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà buồn, thay vào đó hãy tìm ra những phương pháp giải quyết các vấn đề.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng những sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai đang dành cho nhau. Tình yêu chính là nền tảng để chắp cánh cho sức mạnh của chòm sao này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm và sự quan tâm tuyệt vời nhất có thể.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 10, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ đem đến cho bạn cảm giác rất vững tin dù cho có phải đối mặt với bất cứ một khó khăn nào. Hơn nữa, nếu như ai đó động viên bạn vào hôm nay thì có lẽ chòm sao này sẽ cảm thấy vững tin hơn rất nhiều. Những công việc của bạn có vẻ như đang diễn ra rất thuận lợi và không có bất cứ sai sót gì.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như bạn đang cần nhất là sự an yên và hiền hòa. Hôm nay thì nửa kia sẽ mang đến cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất tới cho Kim Ngưu. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này hãy nên thật sự quan tâm và chia sẻ với một nửa yêu thương của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Về tình trạng sức khỏe, khi chòm sao này đang thấy cảm thấy ăn không ngon miệng thì hãy nên thay đổi chế độ ăn uống khác đi để lấy lại hứng thú ăn uống. Khi đó Kim Ngưu sẽ cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 73, 95

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên thiếu tập trung, không thể nào hoàn thành hết được những mục tiêu đặt ra. Bạn cũng cần chú ý hơn đến thái độ và ý kiến của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, chỉ chòm sao này mới có thể đủ hiểu được mối quan hệ hiện tại của mình. Bạn hãy dành thời gian để bình tâm suy nghĩ hơn. Đừng nên quá chịu sự ảnh hưởng của người khác.

Trong vấn đề tài chính, những khoản tiền có thể đổ về, tuy không nhiều tuy nhiên nó cũng đủ để giúp bạn có thể trang trải được cuộc sống lúc đang khó khăn.

Con số may mắn: 07, 23

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người rất thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng vô cùng là phong phú. Hôm nay bạn sẽ có phản ứng hơi thái quá và có phần nhạy cảm với mọi người dù là vấn đề nhỏ nhất. Do đó hãy giữ cho bản thân bình tĩnh để không căng thẳng.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, nếu cả hai biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn thì sẽ hạn chế được những tranh cãi như hiện tại. Nhờ thế mà tình yêu sẽ có những dấu hiệu cải thiện hơn rất nhiều.

Cự Giải hãy nên biết tiết kiệm hơn nữa nếu không muốn gặp phải những tình huống khó khăn trong thời gian sắp tới. Bạn nên chọn mua các đồ dùng thực sự cần thiết, tránh lãng phí cũng như hạn chế được khoản chi tiêu cho mình.

Con số may mắn: 12, 16

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 25/9/2021 cho thấy Sư Tử vào hôm nay sẽ có phần rất xáo trộn, bởi vì bạn sẽ không kiểm soát những suy nghĩ của bản thân về một vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Sư Tử không nên quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và tự đ.ánh lừa bản thân. Hãy nhìn nhận sự việc một cách trực diện và rõ ràng hơn.

Về tình hình tài chính, lúc này Sư Tử sẽ cần phải thấy được tầm quan trọng của khoản tiền tiết kiệm trong cho những lúc khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 2

Trong phương diện tình cảm, muốn xây dựng được sự tin tưởng thì chòm sao này hãy nên chia sẻ những điều mà bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu thị nhất. Biết đâu nửa kia của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn những lời khuyên có ích.

Con số may mắn: 10, 76

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

ADVERTISEMENT

Xử Nữ có lẽ đang tự rước khổ vào thân khi mà cứ mãi dấn thân vào các vấn đề không rõ ràng trong khi lại cố gắng phân định đúng sai. Bạn cần biết lắng nghe trước khi đưa ra nhận định. Chòm sao này cần đ.ánh giá vấn đề sâu sắc và rõ ràng chứ không phải nghe theo ý kiến một chiều.

Mọi căng thẳng trong cuộc sống của bạn sẽ có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt chút nào đến sức khỏe. Cung hoàng đạo này nên dẹp bỏ hết tất cả mọi muộn phiền để có thể đảm bảo luôn khỏe mạnh.

Trong mặt tình cảm, Xử Nữ đừng nên giữ thái độ nghiêm khắc và quá trông đợi nhiều về một ai đó vì sẽ chỉ khiến bạn thêm thất vọng. Chòm sao này nên chấp nhận bất kỳ thực tế nào có thể xảy ra dù trước đó bạn đã hi vọng nhiều vào điều gì đó.

Con số may mắn: 22, 78

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang mong muốn có thể được nhiều người biết đến, và có được sức ảnh hưởng đến nhiều theo cách tích cực nhất. Sự lịch thiệp và chu đáo của chòm sao này vào hôm nay sẽ được thể hiện và mang đến cho bạn lợi thế nhất định. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng.

ADVERTISEMENT

Thiên Bình cần hạn chế mua sắm những món đồ dùng quá đắt tiền hoặc xa xỉ, bạn nên chuẩn bị tốt cho những giai đoạn khó khăn sắp tới.

Ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ rất tươi vui và tỏa sáng, do đó mà nửa kia sẽ nhận được những năng lượng tích cực từ phía bạn.

Con số may mắn: 12, 80

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn và bạn luôn suy nghĩ đến cảm xúc của đối phương, không muốn gây ra tổn thương cho bất kỳ một ai.

Về mặt tài chính, Bọ Cạp sẽ có thể tham khảo những phương diện đầu tư khác, bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về khả năng tài chính của mình. Hãy tự tin hơn về những quyết định đầu tư trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bọ Cạp sẽ có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân, tuy nhiên không có nghĩa là bạn cố tình bảo vệ ý kiến của bản thân. Để tình cảm thêm phần gắn bó, bạn cần chia sẻ và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn.

Con số may mắn: 55, 67

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bất đồng quan điểm với nhiều người, chính vì vậy bạn sẽ có cảm giác cô độc và không thích chia sẻ cảm xúc với ai. Nếu như vẫn mông lung cho những dự định sắp tới trong tương lai thì bạn cần nghiêm túc suy nghĩ và xác định mục tiêu cho bản thân.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ có lúc lên xuống thất thường là điều hết sức bình thường và dễ hiểu. Chòm sao này cần biết chấp nhận hoàn cảnh và từ đó có biện pháp để đề phòng những khi gặp khó khăn.

Nhân Mã không nên sử dụng những thiết bị điện tử quá lâu, để giờ giấc sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi bị đảo lộn sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Bạn cần sắp xếp và điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi của bản thân.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 20, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ có đẩy cảm xúc lên cao trào và không kiểm soát được bản thân khỏi những mong muốn vô lý của mình. Có thể ai đó sẽ chỉ ra cho Ma Kết một hướng đi mới phù hợp hơn để bạn cải thiện được cuộc sống. Việc chòm sao này có thể tiến hành tốt tới đâu sẽ còn phụ thuộc nhiều vào khả năng của bạn đó.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ được người thân giúp rất nhiều, bởi vì họ quý mến bạn và luôn mong muốn cho bạn có được một cuộc sống tốt đẹp. Hôm nay bạn không nên bận tâm quá nhiều về vấn đề này đâu nhé, hãy sẻ chia và thấu hiểu mọi người nhiều hơn nữa.

Ma Kết cần tự bảo vệ, bạn không nên vì một lời rủ rê nào đó mà phá vỡ đi nguyên tắc của bản thân.

Con số may mắn: 16, 78

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều từ phía gia đình và những quy định lề lối truyền thống trong những quyết định của mình. Mọi thứ đang yên ổn cũng một phần là nhờ vào khả năng sắp xếp và quản lý công việc của bạn. Hôm nay bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi bởi chính sự nhiệt tình của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 4

Hôm nay chòm sao này này không nên ăn quá nhiều, bạn hãy ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho một ngày hoạt động là được. Bởi nếu ăn nhiều cũng chưa chắc là khỏe mạnh, chúng sẽ chỉ khiến cho dạ dày của bạn phải làm việc quá sức.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 12, 10

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có tâm hồn nghệ sĩ bay bổng hơn bình thường. Trong vấn đề công việc, bạn sẽ gặp được người hỗ trợ cho mình, và đừng quên gửi lời cảm ơn đến họ. Bởi vì chính nhờ có sự giúp đỡ đó mà bạn có thể dễ dàng vượt qua được mọi trở ngại.

Về mặt tài chính thì Song Ngư cũng không cần quá lo lắng, có vẻ như tiền cứ hết rồi bạn lại kiếm thêm được, nên đó cũng sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải suy nghĩ nhiều nữa. Điều này cũng đến từ việc bạn chăm chỉ làm việc.

Trong phương diện tình cảm, đừng để niềm tin của mình trở nên mai một bởi những lời hứa cho vui. Khi mà Song Ngư đã nói ra những lời hứa hẹn với bất kỳ ai thì cũng hãy cố gắng hết sức để nghiêm túc thực hiện.

Con số may mắn: 35, 70

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an
08:05:51 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
2 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏi bệnh nhờ vắc xin thử nghiệm
17:21:22 04/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên ‘Cậu út nhà tài phiệt’ từng chịu cảnh vô danh suốt 20 năm

Phim châu á

22:18:45 04/12/2022
Jo Han Chul, nam diễn viên thủ vai phản diện Jin Dong Gi trong Cậu út nhà tài phiệt, từng vô danh một thời gian dài trước khi được nhớ đến

Harry Kane sẵn sàng cho vòng loại trực tiếp, HLV Southgate dè chừng Senegal

Bóng đá thế giới

22:18:20 04/12/2022
Đội trưởng tuyển Anh, tiền đạo Harry Kane khẳng định quyết tâm nỗ lực cải thiện phong độ để n.ổ s.úng đúng lúc khi Tam sư đang cần anh nhất ở cuộc đối đầu với Senegal diễn ra rạng sáng 5/12

'Gương mặt thân quen 2022': Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân chiến thắng nhất tuần lần 3

Tv show

22:15:41 04/12/2022
Khép lại căn phòng Mạo hiểm trong tập 5 Gương mặt thân quen lên sóng tối ngày 3/12, cô trò Phượng Vũ - Khả Hân đã giành chiến thắng tuần lần thứ 3 đầy thuyết phục khi hóa thân thành nhóm nhạc 2NE1

Thủ tướng Hà Lan đùa với ông Biden sau trận đấu tại World Cup

Bên lề sân cỏ

22:14:03 04/12/2022
Theo Politico, trong ngày 3/12, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã có một bài đăng trên Twitter để thể hiện sự vui mừng trước chiến thắng của 3-1 của tuyển Hà Lan trước Mỹ tại World Cup, đồng thời đùa ông Biden một cách nhẹ nhàng

Cách nấu lẩu ghẹ bổ dưỡng thơm ngon

Ẩm thực

22:06:44 04/12/2022
Lẩu ghẹ thơm lạ đặc trưng chứa nhiều chất dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Ngay tại nhà bạn cũng có thể thực hiện món ngon này chiêu đãi cả nhà nhé

Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

Netizen

22:05:37 04/12/2022
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...

Minh Hằng 17 năm trước: Vài khoảnh khắc đủ đ.ập tan tin thẩm mỹ

Phim việt

22:01:21 04/12/2022
Không chỉ cho thấy một Minh Hằng đa tài với năng lực làm ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim,... Minh Hằng còn được xem như một trong số những mỹ nhân màn ảnh bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình

Ngoại trưởng Ukraine kêu gọi EU đưa ngành tên lửa Nga vào gói trừng phạt tiếp theo

Thế giới

21:59:35 04/12/2022
Theo tờ The Guardian, sau cuộc gặp với quan chức phục trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell tại Ba Lan, ông Kuleba đã viết trên Twitter: “Tôi cảm ơn EU vì đã tiếp tục hỗ trợ quốc phòng và nhấn mạnh rằng các...

Hai vợ chồng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Pháp luật

21:50:33 04/12/2022
Cần tiền để trả các khoản nợ nên vợ chồng Mai Chí Phương (Giám đốc Công ty TNHH XD Huy Đoàn Hưng) và Võ Thị Thành đã đưa các thông tin gian dối về việc đang thực hiện một số dự án khu dân cư tại xã Thạch Đài để bà N.T.T. tin tưởng chuyể...

"Bố chồng quốc dân" Bầu Hiển cưng chiều con dâu Đỗ Mỹ Linh hết mực

Sao việt

21:47:19 04/12/2022
Ông sẵn sàng nhảy flashmob trong đám cưới của con trai, tặng con dâu huy chương ăn mừng và hào phóng trao luôn cúp cho bên nhà thông gia

Diễn viên phim 'Pinocchio' đột ngột qua đời tuổi 55

Sao châu á

21:28:32 04/12/2022
Theo Yonhap News, nam diễn viên Yeom Dong Heon đã qua đời vào đêm ngày 2/12 ở tuổi 55. Ông từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và chuyên đóng vai phụ. Một số nguồn tin cho hay nam diễn viên gần đây đang điều trị bệnh gan

HLV Park Hang-seo bất ngờ về nước

Bóng đá việt nam

21:13:31 04/12/2022
Sau buổi tập chiều 4-12 của tuyển Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu, HLV Park Hang-seo sẽ đáp chuyến bay về Hàn Quốc để nhận Huân chương Ngoại giao do chính phủ Hàn Quốc cùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng

EVNNPC sẽ hỗ trợ lắp đặt điện mới cho hàng nghìn hộ gia đình nghèo

Đời sống

21:11:36 04/12/2022
EVNNPC cũng phối hợp với các ngân hàng, tổ chức trung gian triển khai các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Tổng công ty, nhằm khuyến khích khách hàng tham gia thanh toán tiền điện trực tuyến; đẩy mạnh công tác tuyên...