Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 cho thấy Cự Giải là người rất thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng vô cùng là phong phú.

Hôm nay bạn sẽ có phản ứng hơi thái quá và có phần nhạy cảm…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có lẽ đang tự đặt ra áp lực cho mình một cách quá cao. Dù sao bạn cũng nên biết giới hạn của bản thân để xác định mục tiêu vừa tầm.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ cần phải chú ý hãy cẩn thận đến các lựa chọn liên quan đến tiền bạc, có thể chòm sao này đã thể hiện một mặt yếu kém của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà buồn, thay vào đó hãy tìm ra những phương pháp giải quyết các vấn đề.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng những sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai đang dành cho nhau. Tình yêu chính là nền tảng để chắp cánh cho sức mạnh của chòm sao này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm và sự quan tâm tuyệt vời nhất có thể.

Con số may mắn: 10, 76

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ đem đến cho bạn cảm giác rất vững tin dù cho có phải đối mặt với bất cứ một khó khăn nào. Hơn nữa, nếu như ai đó động viên bạn vào hôm nay thì có lẽ chòm sao này sẽ cảm thấy vững tin hơn rất nhiều. Những công việc của bạn có vẻ như đang diễn ra rất thuận lợi và không có bất cứ sai sót gì.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như bạn đang cần nhất là sự an yên và hiền hòa. Hôm nay thì nửa kia sẽ mang đến cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất tới cho Kim Ngưu. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này hãy nên thật sự quan tâm và chia sẻ với một nửa yêu thương của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 1

Về tình trạng sức khỏe, khi chòm sao này đang thấy cảm thấy ăn không ngon miệng thì hãy nên thay đổi chế độ ăn uống khác đi để lấy lại hứng thú ăn uống. Khi đó Kim Ngưu sẽ cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 73, 95

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên thiếu tập trung, không thể nào hoàn thành hết được những mục tiêu đặt ra. Bạn cũng cần chú ý hơn đến thái độ và ý kiến của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, chỉ chòm sao này mới có thể đủ hiểu được mối quan hệ hiện tại của mình. Bạn hãy dành thời gian để bình tâm suy nghĩ hơn. Đừng nên quá chịu sự ảnh hưởng của người khác.

Trong vấn đề tài chính, những khoản tiền có thể đổ về, tuy không nhiều tuy nhiên nó cũng đủ để giúp bạn có thể trang trải được cuộc sống lúc đang khó khăn.

Con số may mắn: 07, 23

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người rất thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng vô cùng là phong phú. Hôm nay bạn sẽ có phản ứng hơi thái quá và có phần nhạy cảm với mọi người dù là vấn đề nhỏ nhất. Do đó hãy giữ cho bản thân bình tĩnh để không căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, nếu cả hai biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn thì sẽ hạn chế được những tranh cãi như hiện tại. Nhờ thế mà tình yêu sẽ có những dấu hiệu cải thiện hơn rất nhiều.

Cự Giải hãy nên biết tiết kiệm hơn nữa nếu không muốn gặp phải những tình huống khó khăn trong thời gian sắp tới. Bạn nên chọn mua các đồ dùng thực sự cần thiết, tránh lãng phí cũng như hạn chế được khoản chi tiêu cho mình.

Con số may mắn: 12, 16

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 25/9/2021 cho thấy Sư Tử vào hôm nay sẽ có phần rất xáo trộn, bởi vì bạn sẽ không kiểm soát những suy nghĩ của bản thân về một vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Sư Tử không nên quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và tự đánh lừa bản thân. Hãy nhìn nhận sự việc một cách trực diện và rõ ràng hơn.

Về tình hình tài chính, lúc này Sư Tử sẽ cần phải thấy được tầm quan trọng của khoản tiền tiết kiệm trong cho những lúc khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 2

Trong phương diện tình cảm, muốn xây dựng được sự tin tưởng thì chòm sao này hãy nên chia sẻ những điều mà bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu thị nhất. Biết đâu nửa kia của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn những lời khuyên có ích.

Con số may mắn: 10, 76

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có lẽ đang tự rước khổ vào thân khi mà cứ mãi dấn thân vào các vấn đề không rõ ràng trong khi lại cố gắng phân định đúng sai. Bạn cần biết lắng nghe trước khi đưa ra nhận định. Chòm sao này cần đánh giá vấn đề sâu sắc và rõ ràng chứ không phải nghe theo ý kiến một chiều.

Mọi căng thẳng trong cuộc sống của bạn sẽ có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt chút nào đến sức khỏe. Cung hoàng đạo này nên dẹp bỏ hết tất cả mọi muộn phiền để có thể đảm bảo luôn khỏe mạnh.

Trong mặt tình cảm, Xử Nữ đừng nên giữ thái độ nghiêm khắc và quá trông đợi nhiều về một ai đó vì sẽ chỉ khiến bạn thêm thất vọng. Chòm sao này nên chấp nhận bất kỳ thực tế nào có thể xảy ra dù trước đó bạn đã hi vọng nhiều vào điều gì đó.

Video đang HOT

Con số may mắn: 22, 78

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang mong muốn có thể được nhiều người biết đến, và có được sức ảnh hưởng đến nhiều theo cách tích cực nhất. Sự lịch thiệp và chu đáo của chòm sao này vào hôm nay sẽ được thể hiện và mang đến cho bạn lợi thế nhất định. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng.

Thiên Bình cần hạn chế mua sắm những món đồ dùng quá đắt tiền hoặc xa xỉ, bạn nên chuẩn bị tốt cho những giai đoạn khó khăn sắp tới.

Ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ rất tươi vui và tỏa sáng, do đó mà nửa kia sẽ nhận được những năng lượng tích cực từ phía bạn.

Con số may mắn: 12, 80

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn và bạn luôn suy nghĩ đến cảm xúc của đối phương, không muốn gây ra tổn thương cho bất kỳ một ai.

Về mặt tài chính, Bọ Cạp sẽ có thể tham khảo những phương diện đầu tư khác, bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về khả năng tài chính của mình. Hãy tự tin hơn về những quyết định đầu tư trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 3

Bọ Cạp sẽ có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân, tuy nhiên không có nghĩa là bạn cố tình bảo vệ ý kiến của bản thân. Để tình cảm thêm phần gắn bó, bạn cần chia sẻ và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn.

Con số may mắn: 55, 67

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bất đồng quan điểm với nhiều người, chính vì vậy bạn sẽ có cảm giác cô độc và không thích chia sẻ cảm xúc với ai. Nếu như vẫn mông lung cho những dự định sắp tới trong tương lai thì bạn cần nghiêm túc suy nghĩ và xác định mục tiêu cho bản thân.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ có lúc lên xuống thất thường là điều hết sức bình thường và dễ hiểu. Chòm sao này cần biết chấp nhận hoàn cảnh và từ đó có biện pháp để đề phòng những khi gặp khó khăn.

Nhân Mã không nên sử dụng những thiết bị điện tử quá lâu, để giờ giấc sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi bị đảo lộn sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Bạn cần sắp xếp và điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi của bản thân.

Con số may mắn: 20, 90

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ có đẩy cảm xúc lên cao trào và không kiểm soát được bản thân khỏi những mong muốn vô lý của mình. Có thể ai đó sẽ chỉ ra cho Ma Kết một hướng đi mới phù hợp hơn để bạn cải thiện được cuộc sống. Việc chòm sao này có thể tiến hành tốt tới đâu sẽ còn phụ thuộc nhiều vào khả năng của bạn đó.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ được người thân giúp rất nhiều, bởi vì họ quý mến bạn và luôn mong muốn cho bạn có được một cuộc sống tốt đẹp. Hôm nay bạn không nên bận tâm quá nhiều về vấn đề này đâu nhé, hãy sẻ chia và thấu hiểu mọi người nhiều hơn nữa.

Ma Kết cần tự bảo vệ, bạn không nên vì một lời rủ rê nào đó mà phá vỡ đi nguyên tắc của bản thân.

Con số may mắn: 16, 78

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều từ phía gia đình và những quy định lề lối truyền thống trong những quyết định của mình. Mọi thứ đang yên ổn cũng một phần là nhờ vào khả năng sắp xếp và quản lý công việc của bạn. Hôm nay bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi bởi chính sự nhiệt tình của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh - Hình 4

Hôm nay chòm sao này này không nên ăn quá nhiều, bạn hãy ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho một ngày hoạt động là được. Bởi nếu ăn nhiều cũng chưa chắc là khỏe mạnh, chúng sẽ chỉ khiến cho dạ dày của bạn phải làm việc quá sức.

Con số may mắn: 12, 10

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có tâm hồn nghệ sĩ bay bổng hơn bình thường. Trong vấn đề công việc, bạn sẽ gặp được người hỗ trợ cho mình, và đừng quên gửi lời cảm ơn đến họ. Bởi vì chính nhờ có sự giúp đỡ đó mà bạn có thể dễ dàng vượt qua được mọi trở ngại.

Về mặt tài chính thì Song Ngư cũng không cần quá lo lắng, có vẻ như tiền cứ hết rồi bạn lại kiếm thêm được, nên đó cũng sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải suy nghĩ nhiều nữa. Điều này cũng đến từ việc bạn chăm chỉ làm việc.

Trong phương diện tình cảm, đừng để niềm tin của mình trở nên mai một bởi những lời hứa cho vui. Khi mà Song Ngư đã nói ra những lời hứa hẹn với bất kỳ ai thì cũng hãy cố gắng hết sức để nghiêm túc thực hiện.

Con số may mắn: 35, 70

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên bối rối khi đứng trước một vấn đề nào đó. Bạn sẽ có một ngày chủ nhật đúng nghĩa khi không phải ra tay xử lý những công việc phát sinh. Tuy nhiên, có thể có ai đó cần đến sự giúp đỡ từ bạn, dù chỉ là một lời khuyên nhưng trong lúc này với họ cũng là điều quý giá rồi.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như Bạch Dương vừa khiến cho người ấy buồn lòng rồi. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra bất cứ điều gì nhé. Những lời nói vô tình trong lúc nóng giận có thể khiến cho người nghe bị tổn thương đó.

Về phương diện tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Bạn không cần phải lo lắng gì nhiều về túi tiền của mình trong ngày này, mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của bạn hết rồi.

Con số may mắn: 03, 56

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 18/4/2021 dự báo rằng Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ. Một vài vấn đề bất ngờ phát sinh khiến Kim Ngưu trở tay không kịp. Đây có thể là sự cố bất khả kháng mà không ai tính trước được, vì vậy đừng vội nóng nảy đổ lỗi cho mọi người.

Trong chuyện tình cảm, cũng may là không khí gia đình vui tươi ấm cúng sẽ giúp cho tinh thần của những chú Trâu khá hơn một chút. Hôm nay bạn sẽ thể hiện một khía cạnh khác của bản thân khiến cho người đối diện cứ bị hấp dẫn mãi không thôi.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh - Hình 1

Về phương diện sức khỏe, một giấc ngủ đủ, một vài động tác thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn và khỏe khoắn hơn. Hãy tự thưởng cho bản thân những món ăn ngon, những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Con số may mắn: 25, 64

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ gặp phải không ít những rắc rối trong ngày hôm nay. Những công việc còn tồn đọng trong thời gian qua khiến Song Song phải đau đầu giải quyết. Sự nóng vội của bạn có thể làm hỏng mọi chuyện trong lúc này. Hãy tập trung và từ từ xử lý từng vấn đề một thì mọi thứ sẽ sớm đi đúng quỹ đạo của nó.

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn xuất hiện trong ngày hôm nay chỉ xuất phát từ những thứ đơn giản nhất. Có vẻ như hai bạn đã có quá nhiều thứ chất chứa trong lòng không thể nói ra trong suốt thời gian qua rồi. Hãy yên lặng và lắng nghe chia sẻ từ hai phía để có thể thông cảm và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Song Tử có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe khiến cơ thể lẫn tinh thần đều mệt mỏi. Cố gắng đi ngủ sớm, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao đều đặn để sớm thoát ra khỏi tình trạng báo động này.

Con số may mắn: 36, 90

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một nguồn năng lượng mới mẻ. Đừng bỏ lỡ những cơ hội đang xuất hiện trước mắt bạn. Mọi việc trong ngày diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đúng như kế hoạch mà bạn đã vạch ra trước đó. Một tin vui bất ngờ sẽ khiến cho tinh thần của chòm sao này càng thêm phấn chấn.

Trong ngày cuối tuần này, thần may mắn có vẻ như đang đứng về phía Giải Nhi khi những cơ hội hiếm có lại tìm đến với bạn trong thời gian này. Sau bao khó khăn vất vả, bạn cũng có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm tối tăm này rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng nắm bắt chúng.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người thân gia đình có một ngày chủ nhật bình yên và hạnh phúc bên nhau. Gác lại những lo lắng, mệt mỏi, ồn ào là những khoảnh khắc lắng đọng thời gian quý giá như thế này.

Con số may mắn: 05, 95

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần đầy hứng khởi. Sư Tử đã làm rất tốt trách nhiệm của mình trong thời gian qua và kết quả hôm nay bạn có được, tuy không làm bạn hài lòng, nhưng cũng nằm trong dự liệu của từ trước. Thời buổi khó khăn thì có được thành quả này thực sự là xuất sắc.

Về phương diện tình cảm, người ấy nhìn thấy ở bạn những phẩm chất đáng quý và đó chính là lý do khiến người ấy cứ bị bạn thu hút mãi không thôi. Hãy cởi mở hơn và cho người ấy một cơ hội để bước vào trái tim bạn.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh - Hình 2

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có dấu hiệu suy giảm, dường như ví tiền của bạn đang mỏng đi ngày một nhanh chóng hơn rồi đấy. Cứ thế này thì chả mấy chốc mà bạn rơi vào cảnh "tiền khô cháy túi". Hãy tránh xa những lời mời gọi hấp dẫn ngay từ hôm nay.

Con số may mắn: 16, 76

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Có vẻ như mọi việc sẽ không dễ dàng gì với bạn trong ngày chủ nhật này. Bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn có vẻ như đang gặp phải khó khăn và cần đến sự trợ giúp từ bạn, Xử Nữ vì thế mà chẳng thế khoanh tay đứng nhìn được.

Tính cách thất thường có đôi phần trẻ con trong bạn trỗi dậy trong thời điểm này khiến nửa kia trở tay không kịp. Người ấy chẳng thể hiểu nổi tại sao bạn lại hành động và xử sự như vậy. Dường như bạn đang tự tay dựng lên một bức tường vô hình giữa bạn với những người thân yêu đó.

Lời khuyên cho bạn nên tránh xa những lời dụ dỗ ngon ngọt, kẻo chẳng biết khi nào bạn bị cuốn theo chúng. Đừng quên giữ chặt túi tiền của mình hơn bất cứ thứ gì khác trong lúc này.

Con số may mắn: 11, 73

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ gặp phải không ít rắc rối. Cảm xúc và lý trí của Thiên Bình chẳng thể tìm được tiếng nói chung. Một vài việc phát sinh khiến cho Bình Nhi cứ lo lắng mãi. Bạn bối rối không biết phải xử lý vấn đề ra sao. Hãy bình tâm lại, suy nghĩ thấu đáo và hành động thật dứt khoát, mọi việc sẽ sớm nằm trong tầm tay bạn.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình chẳng thể kiểm soát được lời nói của mình để rồi khiến cho người ấy đi từ bàng hoàng đến thất vọng. Sự tổn thương chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể xoa dịu được.

Trong vấn đề về sức khỏe, tốt nhất là Thiên Bình nên tìm một không gian yên tĩnh và thư giãn hoàn toàn cơ thể cũng như tinh thần của mình. "Tâm bệnh" nếu để lâu ngày sẽ càng nguy hiểm.

Con số may mắn: 12, 73

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ gặp được rất nhiều may mắn, bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng sẽ phải đối mặt với những thử thách rất khó khăn. Hổ Cáp phải một mình xử lý hết những rắc rối trong công việc mà không có bất cứ ai trợ giúp bạn. Dù khó khăn nhưng hãy cố gắng kiên định, vận dụng hết những thế mạnh của mình và từng bước giải quyết chúng.

Về vấn đề tình cảm, đây là khoảng thời gian Hổ Cáp luôn thấy bất an trong lòng. Có vẻ như bạn có phần đa nghi quá. Đối với người ấy bạn quý giá như thế nào bạn biết rõ hơn ai hết. Ngừng suy nghĩ và tận hưởng ngày chủ nhật vui vẻ bên người ấy.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh - Hình 3

Trong chuyện sức khỏe, không có vấn đề quá to tát xảy đến với Hổ Cáp cả. Chỉ cần tranh thủ thời gian này để nghỉ ngơi là có thể đẩy lùi được mọi bệnh tật. Hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để thấy lại vóc dáng như ban đầu.

Con số may mắn: 67, 97

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khó giữ được vẻ bình tĩnh thường ngày, bạn trở nên nhạy cảm và dễ nóng giận hơn. Một hòn đá lớn bỗng xuất hiện và trở thành vật cản ngáng đường đi của chòm sao này. Không cần phải lo lắng quá đâu bởi việc này có thể được Nhân Mã xử lý gọn ghẽ đâu ra đấy. Những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về phương diện tình cảm hôm nay, cung hoàng đạo này luôn mong chờ một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nhưng dường như mọi thứ chẳng hề diễn ra theo ý của bạn. Những xung đột cứ cháy âm ỉ chỉ chực chờ một cơn gió là có thể thổi bùng lên ngay. Tốt nhất là Mã Nhi nên giữ im lặng hơn là lời qua tiếng lại hơn thua cho bằng được vào lúc này.

Trong vấn đề liên quan tới tài chính, lời khuyên cho bạn, đừng quá cả tin mà nghe những lời phóng đại của những kẻ có ý đồ xấu. Đừng vì ham cái lợi trước mặt và bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn phía sau. Hãy tham khảo những người có kinh nghiệm đi trước trước khi đi đến bất cứ quyết định nào.

Con số may mắn: 47, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này. Hãy cứ mạnh dạn đưa ra trước tập thể, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời tán dương không ngớt. Luôn tự tin vào bản thân, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Về phương diện tình cảm, nếu Ma Kết cứ mãi lạnh lùng như thế này thì chuyện tình cảm sao có thể tiến triển được. Nếu không thay đổi thì e rằng có trăm phương ngàn kế cũng không giúp cho chòm sao này thoát ế được.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn được đánh giá là khá ổn định và không có nhiều biến động. Lời khuyên cho bạn rằng cơ hội dù chỉ nhỏ nhưng lại chính là viên kim cương quý giá nhất trong thời điểm này. Hãy biết trân trọng và nắm bắt lấy chúng ngay khi có thể.

Con số may mắn: 18, 46

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bộc lộ những khía cạnh mới mẻ của bản thân. Bạn sẽ có một ngày bận rộn với những kế hoạch và dự định. Bạn đề ra mục tiêu của riêng mình và quyết tâm thực hiện đến cùng. Với trí thông minh, khả năng sáng tạo của mình thì không gì là không thể với Bảo Bình. Bạn sẽ sớm có được những kết quả tốt nhất sau bao nỗ lực cố gắng của mình.

Trong tình yêu, cá tính độc đáo của bạn thu hút người khác phái, khiến cho họ cứ muốn đổ rạp dưới chân chòm sao này. Đừng lạnh lùng và cứng nhắc như thế mãi. Đã đến lúc bạn mở lòng và cho ai đó một cơ hội rồi.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh - Hình 4

Dù tiền bạc chưa thể sinh sôi nảy nở như bạn mong muốn nhưng bạn cũng đừng thất vọng, mọi thứ đều cần có thời gian. Nếu bạn cứ chậm rãi từng bước một, chắc chắn và chính xác nhất có thể thì không có lý gì lại thất bại được.

Con số may mắn: 26, 87

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trong ngày cuối tuần này trở nên cực kỳ nhạy cảm. Mọi thứ có thể sẽ rối tung lên nếu Ngư Nhi không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Đúng là Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú đáng nể, nhưng cũng đừng vì thế mà mãi ngẩn ngơ mơ mộng suốt ngày.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần cảnh giác với những lời nói có cánh, những vệ tinh không rõ nguồn gốc xuất hiện xung quanh bạn trong thời gian này. Những lúc thế này thì càng phải tỉnh táo để không dễ dàng bị họ lợi dụng.

Về phương diện sức khỏe, khó khăn lắm mới giữ được thể trạng tuyệt vời như hiện tại. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần sống khỏe, và chế độ ăn điều độ như thế này để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Con số may mắn: 25, 65

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà
23:56:50 30/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài
22:14:31 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
5 ngày tới: 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc
16:07:24 01/12/2021
Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ
12:36:01 30/11/2021
Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang
06:53:35 01/12/2021
Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi
12:08:33 01/12/2021
Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới
07:56:56 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Netizen kéo vào “đạp đổ chén cơm” của Johnny Đặng, sốc với số điểm đánh giá trên Google sau 2 tiếng nổ drama
17:02:18 01/12/2021
Rộ nghi vấn Johnny Đặng - Khoa Pug dàn dựng kịch bản qua điều này!
17:41:34 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Quản lý cũ Đông Nhi gay gắt phê phán Thương Tín
17:17:35 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Khung cảnh vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa núi rừng Mộc Châu
17:06:29 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Từ ngày 1/12, vận mệnh tựa Thái Sơn, 3 con giáp gánh trên vai tiền tài nặng trĩu, phúc lộc như biển, vạn sự như ý

16:06:14 01/12/2021
Từ ngày 1/12, con giáp tuổi Thân có tài lộc tăng vọt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Người tuổi này làm trồng trọt, chăn nuôi thì mưa thuận gió hòa, nông sản bán được mùa, được giá

23 ngày tới đây, 3 con giáp nhận đại phúc, đại hỷ, cuộc sống khởi sắc

16:03:48 01/12/2021
Thời còn trẻ, họ hơi cao ngạo. Điều này khiến họ dễ mắc sai lầm và gặp thất bại. Đến trung tuổi, người tuổi này dần trở nên vững vàng trong sự nghiệp

Bước sang tuổi 30, 3 con giáp may mắn vận mệnh khai thông, phất lên đổi đời, sự nghiệp và tiền bạc thăng hoa, vượng phát

16:02:53 01/12/2021
Sức khỏe của Thìn trong giai đoạn này có dấu hiệu đi xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, bản mệnh chỉ cần duy trì chế độ tập luyện và giữ cho tinh thần tích cực thì sẽ không có gì đáng ngại

14 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, trở mình làm đại gia trong 1 nốt nhạc

16:01:22 01/12/2021
14 ngày tới, con giáp tuổi Sửu liên tục đón tin vui vì bằng thực lực của mình có thể phát hiện và kịp thời nắm bắt cơ hội phát triển. Họ cũng dựa vào sự cống hiến của mình, bằng chính năng lực của mình để kiếm tiền, thật nhiều tiền

Trong 30 ngày tới, tử vi gọi tên 3 con giáp tài vận hưng thịnh triền miên, vận đào hoa mỹ mãn

16:00:10 01/12/2021
Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn thực hiện những điều mình mơ ước từ lâu. Đừng ngại khó khăn hay thử thách, chỉ cần cố gắng con đường thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở

Top 3 con giáp may mắn ngập tràn, sự nghiệp rộng mở thênh thang, tiền tài đếm mãi không hết trong 13 ngày tới

15:58:42 01/12/2021
Ngoài ra, đường tình duyên của Ngọ cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu có người ngỏ lời muốn hẹn hò, con giáp đừng ngại cho cả hai một cơ hội tìm hiểu. Hỷ sự đang đến rất gần, con giáp hãy tranh thủ mà nắm giữ

3 con giáp cực nhiều tài lộc trong năm 2022, Thần Tài đặc biệt ưu ái, giàu có hết phần thiên hạ

15:56:23 01/12/2021
Phẩm chất tốt đẹp này thực sự rất đáng trân trọng và không phải ai cũng dễ dàng có được và đây cũng là lý do khiến xui xẻo và những kẻ tiểu nhân không có cơ hội lại gần, mọi việc đều có xu hướng trở nên thuận lợi

Bước qua tháng 11 âm lịch, chúc mừng 3 con giáp Thần Tài ban thưởng, may mắn vượt trội, tình tiền đều thăng hoa

15:55:15 01/12/2021
Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, thần tài và quý nhân lâm môn, vạn sự hanh thông giúp họ xây dựng được cuộc sống trọn vẹn vào những năm sau

Tử vi cuối năm dự báo 3 con giáp may mắn nhân đôi, nhận nhiều phúc lớn, đời sống viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

15:53:27 01/12/2021
Người tuổi Thìn luôn mạnh mẽ, có ý chí hơn người lại vô cùng phóng khoáng nên sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ về tài lộc và sự nghiệp vào cuối năm

Đúng ngày mai, thứ năm 2/12/2021, vận khí vô biên, 3 con giáp đón tài - lộc song hành, cấp trên hài lòng, đồng nghiệp ngưỡng mộ

15:52:29 01/12/2021
Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vậy dù nội dung công việc có khó khăn thì hãy tự tin lên và nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ do dự. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

19 ngày tới, 3 con giáp giàu có không ai sánh bằng, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

06:54:20 01/12/2021
Những người tuổi Thìn tràn đầy tinh thần chiến đấu. Họ cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí họ ngày càng đặt cho mình những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp tuổi Thìn không chỉ hướng đến cuộc...

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp gia sản phất 7-8 lần, giàu sang ít ai sánh bằng

06:52:46 01/12/2021
Tử vi dự đoán, đúng 2 ngày nữa, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Đặc biệt trên con đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Trong sự nghiệp tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn nhưng mọ...

5 tháng tới, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, ai khổ mặc ai vẫn dư dả tiền bạc đầy tủ

06:51:56 01/12/2021
3 con giáp tràn đầy may mắn trong thời gian tới, sự nghiệp, nhân duyên đều được cải thiện đáng kể

Đặt 3 món đồ ở cửa để 'mời gọi' thần Tài, đưa may mắn vào nhà

23:55:54 30/11/2021
Theo quan niệm của người phương Đông, những bức tranh thư pháp thường mang ý nghĩa chúc tụng ngợi ca hoặc mang tính giáo dục. Do đó, chúng ta thường dễ bắt gặp những bức tranh thư pháp được treo trong nhà gia đình Việt truyền thống

4 tướng chân mày mang đến may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp

23:55:26 30/11/2021
Lông mày lá liễu là một trong những biểu tượng cho nhan sắc của phụ nữ Á Đông. Người xưa cho rằng, phụ nữ sở hữu tướng lông mày này là người hiểu biết rộng, có tấm lòng nhân nghĩa

4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

23:54:18 30/11/2021
4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

3 con giáp tương phá, thất bát lao đao đúng đầu tuần

23:53:19 30/11/2021
Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình, con giáp này cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể

Đầu tháng 12 này, bạn sẽ gặp hỷ sự nào, tài vận dồi dào hay công việc suôn sẻ?

23:47:14 30/11/2021
Đầu tháng 12 này, chuyện gì mà bạn đang mong đợi sẽ đến. Trên thực tế, bạn là người sống tình cảm và đang chờ đợi một điều gì đó trong đời sống tinh thần khiến bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!

23:46:42 30/11/2021
Trong thực tế, nhiều trường hợp, chúng ta có thể thông qua bộ phận khác của cơ thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích những đặc điểm của người phụ nữ để cho thấy bạn là người có phúc

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại

23:46:06 30/11/2021
Hung tinh còn cho thấy hôm nay là ngày mà có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Con giáp này nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình

Tử vi ngày 1/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thận trọng đầu tư, Nhân Mã gặp rắc rối nhỏ

23:45:56 30/11/2021
Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chòm sao này phát triển dễ dàng phát triển bản thân nhờ sự linh hoạt, khéo léo. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp Bạch Dương gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên

Top 4 con giáp thích bắt chước người khác nhất

23:45:44 30/11/2021
Người tuổi Tỵ thích bắt chước người khác, họ cho rằng những điều người khác làm là những điều đã qua kiểm nghiệm, không thể nào khiến họ thất bại được. Họ sĩ diện nhưng lại lười suy nghĩ, không muốn mở lối đi riêng

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

23:45:15 30/11/2021
Trong tháng 12/2021 này, người tuổi Tý thường hay thiếu quyết đoán khi đưa ra các quyết định. Bạn thường xuyên lo lắng mình làm như vậy là nên hay không nên, sẽ đem lại tác dụng gì cũng như có khiến rắc rối nào nảy sinh hay không

Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có công việc thuận lợi, phất lên không ngừng

23:44:57 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý bộc trực, thành thật. Trong cuộc sống, họ giỏi lập luận và thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu pha phung phí

Có thể bạn quan tâm

Thắng kiện 10 triệu USD vì giẫm phải đinh gỉ trong siêu thị

Thế giới

22:41:04 01/12/2021
Một phụ nữ ở South Carolina, Mỹ đã thắng kiện 10 triệu USD sau khi kiện tập đoàn Walmart vì bà giẫm phải đinh gỉ tại một trong các siêu thị của họ khiến bà bị nhiễm trùng và nhiều lần phẫu thuật

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?

Sao việt

22:40:56 01/12/2021
Nam ca sĩ này cũng đưa ra lời nhận xét cá nhân về Hoa hậu Đỗ Hà

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

Netizen

22:35:57 01/12/2021
Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

Phim châu á

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

Jennie (BLACKPINK) xả ảnh hậu trường không PTS: Visual đẹp điên đảo, vòng 1 lấp ló “đốt mắt” fan

Sao châu á

22:19:26 01/12/2021
Loạt khoảnh khắc không qua chỉnh sửa của Chanel sống Jennie khiến người hâm mộ bấn loạn

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

Phim âu mỹ

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Money Heist bản Hàn tung clip "chốt đơn" tài tử siêu hot của Squid Game, netizen náo loạn: "Tin tưởng tuyệt đối vào diễn xuất này!"

Hậu trường phim

22:15:58 01/12/2021
Gương mặt đảm nhiệm nhân vật Berlin trong Money Heist bản Hàn đang khiến netizen nháo nhào vì độ hot

Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập Trường Quốc tế và Trường Quản trị và Kinh doanh

Học hành

22:15:58 01/12/2021
Thực hiện Nghị quyết số 3768/NQ-HĐ ngày 24.11.2021 của Hội đồng Đại học Quốc gia Hà Nội do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng Nguyễn Kim Sơn ký, ngày 1.12.2021 Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Lê Quân đã ký ban hành quy...

Những concept chụp ảnh cưới tại biển ấn tượng không nên bỏ qua

Thời trang

22:12:38 01/12/2021
Đồng thời, biển sẽ luôn mang đến những nguồn cảm hứng bất tận cho các cặp đôi và ekip để có một bộ ảnh cưới lung linh, xuất thần

Đàm Thu Trang diện đồ 'lady boss' kín đáo chẳng cần khoe body mà vẫn cực thu hút, sang trọng

Phong cách sao

22:12:02 01/12/2021
Xuất thân là một người mẫu, Đàm Thu Trang có gu thời trang ổn định. Đặc biệt, sau khi làm vợ Cường Đô La, style của cô nàng ngày càng trưởng thành và đẳng cấp hơn

V làm 1 hành động lạ với Jungkook tại concert BTS mà hút luôn 9 triệu views, phải thực sự tinh ý mới nhận ra

Nhạc quốc tế

22:11:32 01/12/2021
Không phải tự nhiên mà V và Jungkook lại là 2 thành viên BTS được fan đẩy thuyền nhiều nhất trong nhóm. Bộ đôi em út nhà BTS thường xuyên có những khoảnh khắc tâm đầu ý hợp, quan tâm nhau vô cùng đáng yêu trên sân khấu

Miss Universe: Kim Duyên mặc áo dài trắng thăm 'Bức tường than khóc' tại Israel

Du lịch

22:10:55 01/12/2021
Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã lựa chọn mặc áo dài trắng khi đi thăm di tích lịch sử nổi tiếng tại Israel