Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021 cho thấy Ma Kết cần phải chăm sóc bản thân hơn nữa. Đừng quá tập trung cho công việc mà bỏ bê sức khỏe của mình như vậy.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ rất hăng hái và quyết tâm theo đuổi mong muốn của mình. Dù cho có gặp phải những rắc rối và khó khăn, thế nhưng bạn vẫn cố gắng vượt qua rào cản thử thách để gặt hái được thành công một cách vinh quang nhất.

Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tài chính của Bạch Dương vẫn rất dư dả và thoải mái chi tiêu, có lẽ bạn sẽ mua những món đồ về nhà đó để chiêu đãi cả gia đình vào hôm nay.

Con số may mắn: 10, 53

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu điềm đạm và thận trọng. Chòm sao này sẽ chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Công việc hiện tại vẫn khá ổn định, những chú Trâu không cần lo lắng điều gì và thoải mái thả lỏng đầu óc.

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay bạn vẫn sẽ nhận được những tin tốt sẽ đến vào sáng sớm. Kim Ngưu sẽ có thể nhận được tin vui từ gia đình hoặc có người gửi cho bạn một món quà nào đó rất bất ngờ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe - Hình 1

Tình hình tài chính của bạn đang ở trạng thái ổn định, do đó chòm sao này cũng có thể thoải mái chi tiêu cho bất cứ những nhu cầu thiết yếu hay là tự thưởng cho chính mình một món đồ mà bạn đã yêu thích từ lâu.

Con số may mắn: 20, 75

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đạt được những mục tiêu mà mình đã cố gắng. Tham vọng sẽ giúp bạn có thể tìm ra định hướng riêng cho mình.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho Song Tử nếu có yêu ai thì hãy nói ra, đừng cứ mãi giấu trong lòng. Nếu mà chòm sao này không bày tỏ thì sao đối phương có thể biết được rằng bạn đang suy nghĩ gì về họ.

Ngày hôm nay của Song Tử sẽ có thể tìm kiếm được rất nhiều tiền nhờ nghề tay trái của mình. Lúc mọi người đang nghỉ ngơi thì bạn vẫn hăng hái để làm việc, chòm sao này sẽ chẳng thấy đó là phiền muộn cả, vì miễn có tiền là được.

Con số may mắn: 16, 18

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người có trí tưởng tượng phong phú, điều này khiến cho cuộc sống của chòm sao này trở nên rất nhiều màu sắc thú vị. Tuy nhiên, đôi khi trí tò mò, cùng với sự tưởng tượng quá mức của bạn lại khiến mọi chuyện sẽ trở nên lệch hướng và hiểu sai vấn đề.

Về mặt tình cảm, có lẽ hôm nay bạn sẽ không được gặp người yêu dù cả hai đang ở rất gần nhau, bởi vì nửa kia vẫn đang bận rộn với công việc riêng. Thay vì giận dỗi thì bạn hãy tìm niềm vui riêng khi ở cạnh bạn bè và người thân.

Cự Giải sẽ có thể chi tiền cho việc mua sắm và sửa chữa các vật dụng yêu thích. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cũng nên hết sức cẩn thận, và không nên chi tiêu phung phí quá nhiều vào những đồ vật không thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 23, 74

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử định nghỉ ngơi và không muốn phải nghĩ ngợi gì, tuy nhiên bạn lại cảm thấy rất bồn chồn. Chòm sao này không biết nên làm gì để quên đi cảm giác này. Thời điểm hiện tại, bạn đang khá lo lắng và rất mông lung về chuyện trong tương lai. Bạn không biết bản thân cần phải làm gì để có hướng đi phù hợp cho mình.

Những bạn độc thân sẽ không có quá kỳ vọng quá nhiều vào vấn đề tình cảm trong thời gian sắp tới. Sư Tử đang để mọi chuyện xảy ra một cách rất tự nhiên, dù sao thì cuộc đời cũng chẳng bao giờ được như ý của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe - Hình 2

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư. Thay vào đó Sư Tử hãy nên tập trung chú ý đến những lĩnh vực khác của đời sống.

Con số may mắn: 22, 78

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức, đừng nên cặm cụi lao mình vào công việc như thế. Điều khôn ngoan nhất mà chòm sao nên làm trong hôm nay là hoàn thành nốt công việc và tận hưởng những điều thú vị khác trong cuộc sống.

Chòm sao này sẽ có thể cảm thấy rất lo lắng khi mà tiền bạc đang dần cạn kiệt. Bạn hãy thận trọng hơn với những quyết định chi tiêu của mình. Mua sắm quá đà chính là nguyên nhân khiến cho tiền bạc của bạn ra đi không kiểm soát.

Con số may mắn: 13, 56

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thể hiện được sự tài giỏi và khéo léo của bản thân, tuy nhiên sự nóng vội lại khiến cho bạn sẽ phải trả giá đắt. Cung hoàng đạo này thường có những quyết định vội vàng mà không suy nghĩ kỹ lưỡng. Đây chính là lý do khiến cho bạn dễ hối hận về những điều đã làm.

Về quan hệ tình cảm, bạn luôn ghi điểm trong mắt người ấy vì sự tự tin và năng động. Nếu ai đang độc thân thì chắc chắn cơ hội để tìm được một người như ý sẽ sớm đến.

Thiên Bình sẽ cần phải để ý đến tình trạng sức khỏe. Hãy ăn uống và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn : 10, 95

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn, điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng nhất. Hôm nay, bạn không nên hời hợt, đánh giá mọi việc chủ quan. Hãy học cách nhìn nhận bản chất vấn đề để nắm bắt tình hình được thấu đáo.

Về phương diện tình cảm sẽ không được suôn sẻ cho mấy. Bọ Cạp sẽ cần phải xem lại cách đối xử với nửa kia. Bạn không nên lúc nào cũng kiểm soát đối phương một cách chặt chẽ như thế.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe - Hình 3

Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ không gặp nhiều may mắn về tài chính. Do đó bạn cần phải thắt chặt chi tiêu hơn nữa.

Con số may mắn: 22, 45

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích khoe khoang tài lẻ của mình và muốn được mọi người khen ngợi. Tuy nhiên bạn cần cố gắng hơn nữa nếu như mong muốn đạt được thành tựu cao trong công việc.

Nhân Mã đang rất hạnh phúc khi luôn có bố mẹ là chỗ dựa vững chắc cho mình. Gia đình chính là động to lớn giúp cho bạn không bị gục ngã sau những khó khăn và thử thách.

Bạn đang nghĩ ra cách thức để có thể kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên Nhân Mã cũng cần chú ý đến cả việc tiết kiệm chi tiêu từ những khoản chi nhỏ nhất. Có như vậy thì tài chính của bạn mới cải thiện được.

Con số may mắn: 11, 46

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải chăm sóc bản thân hơn nữa. Đừng quá tập trung cho công việc mà bỏ bê sức khỏe của mình như vậy. Hãy làm những điều bản thân yêu thích để cảm thấy được thư giãn và thoải mái hơn bạn nhé.

Thời gian này, cả bạn và nửa kia đang có những giây phút ngọt ngào và tình cảm bên cạnh nhau. Đây chính là khoảng thời gian hai bạn có thể chia sẻ và thấu hiểu đối phương nhiều hơn nữa. Hãy trân trọng tình cảm đẹp đẽ này mà cả hai đang dành cho nhau.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều biến động. Ma Kết vẫn cần có một khoản tiền tiết kiệm để có thể đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 66, 89

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, tuy nhiên bạn cũng phải cố gắng hết sức nắm lấy may mắn lần này, vì không phải lúc nào thời cơ cũng đến với bạn. Hôm nay, chòm sao này sẽ cực kỳ hăng hái giúp đỡ mọi người, tuy nhiên điều đó cũng khiến cho bạn rất dễ bị lợi dụng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe - Hình 4

Ngày hôm nay sẽ là ngày cực kỳ tốt để bạn có thể tính toán cụ thể cho những kế hoạch tài chính đang ấp ủ bấy lâu. Điều kiện khách quan đang rất ủng hộ bạn.

Con số may mắn: 88, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay gặp nhiều áp lực và khó khăn, điều đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nếu chòm sao này muốn phát triển thêm kỹ năng gì thì hãy bắt tay ngay vào tìm hiểu và trang bị kiến thức cho bản thân.

Phương diện tình cảm sẽ là điều mà bạn sẽ không muốn nhắc đến trong ngày hôm nay, bởi vì mọi chuyện đang tiến triển không đúng như ý muốn của bạn chút nào cả. Nửa kia lúc nóng lúc lạnh khiến bạn cũng thật khó chiều.

Có lẽ Song Ngư đã quá mệt mỏi rồi, do đó bạn cũng sẽ chẳng suy nghĩ được gì. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho bản thân.

Con số may mắn: 13, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 cho thấy Xử Nữ hôm nay sẽ dành thật nhiều thời gian để mơ mộng hơn bình thường.

Chòm sao này đang ấp ủ những mơ ước lớn lao.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng ứng biến khéo léo của mình mà dù cho phải đối diện với bất kỳ một tình huống khó giải quyết nào, Bạch Dương cũng có thể tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý. Điều này sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhận được sự khâm phục của người khác.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương đang rất lãng mạn và mơ mộng. Cho dù đã tìm được người thương hay chưa thì bạn sẽ đều có thể suy nghĩ ra những viễn cảnh thật ngọt ngào.

Con số may mắn: 11, 68

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu muốn được thư giãn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc rất vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Tình hình công việc của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động.

Trong phương diện về công việc, chòm sao này được đánh giá là một người hết sức điềm tĩnh và chắc chắn, và sẽ không dễ bị chịu sự tác động từ những yếu tố xung quanh, do đó mà Kim Ngưu sẽ luôn đạt được những mục tiêu đã định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 1

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Kim Ngưu cũng sẽ rất ổn định, tất cả là nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng được đặt ra từ đầu tháng của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Con số may mắn: 10, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người bướng bỉnh, thích làm theo ý của mình. Hôm nay, chòm sao này mong muốn được sống thật thoải mái. Bạn hãy dành thật nhiều thời gian hơn nữa cho những sở thích của bản thân, bỏ qua những áp lực công việc.

Song Tử hôm nay sẽ có thể tốn kém cho các khoản chi tiêu mua sắm. Thỉnh thoảng xả láng chút cũng sẽ không có gì là sai, tuy nhiên bạn không tiêu quá số tiền bản thân đang có.

Trong phương diện tình cảm, Song Tử có vẻ hời hợt và không mấy quan tâm tới nửa kia của mình.

Con số may mắn: 35, 86

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy rất bất an và lo lắng, chính bạn cũng không hiểu rõ điều gì lại khiến bản thân lo lắng như thế. Chòm sao này khá chăm chỉ và quyết tâm giải quyết những công việc được giao.

Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về sức khỏe. Cung hoàng đạo này cần thiết lập một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hơn.

Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình vì dường như bố mẹ bạn rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ có ai đó bên cạnh để chia sẻ nỗi lòng.

Con số may mắn: 12, 16

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không được vui cho lắm trong ngày hôm nay. Sẽ có những mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình, bởi vì đôi bên đều như đang chưa thực sự hiểu nhau. Hãy bình tĩnh suy nghĩ lại và đặt mình vào vị trí của người đối diện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 2

Sư Tử cần phải quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, và bạn cũng không nên thức suốt đêm và ngủ ngày như vậy. Bởi vì những thói quen xấu đó của bạn sẽ ảnh hưởng rất xấu và là nguyên nhân chính gây ra những bệnh lý nền sau này.

Con số may mắn: 35, 77

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ dành thật nhiều thời gian để mơ mộng hơn bình thường. Chòm sao này đang ấp ủ những mơ ước lớn lao. Cung hoàng đạo này sẽ dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích và thoải mái để tận hưởng cuộc sống. Điều đó sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn và dễ dàng giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vẫn chưa sẵn sàng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cung hoàng đạo này cảm thấy việc tận hưởng những giây phút bên cạnh gia đình và bạn bè sẽ quá vui vẻ rồi.

Có lẽ trong ngày hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ phải chi ra một khoản tiền kha khá cho các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết. Dù sao thì đó cũng sẽ là một khoản chi không tránh khỏi, do đó bạn cũng không cần suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 18, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hành động theo cảm tính và mong muốn mọi người nghe theo ý kiến mình. Chòm sao này hãy suy nghĩ lý trí hơn là nghiêng về cảm xúc khi làm bất cứ việc gì.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình sẽ trở nên rất nhạy cảm với những điều nửa kia nói hoặc là việc người ấy đang làm. Trong một ngày như hôm nay, cả hai người sẽ có thể giận dỗi nhau chỉ đơn giản vì những việc rất nhỏ nhặt.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này hôm nay sẽ cần phải chú ý hơn trong chi tiêu. Đừng nên mua các đồ dùng không thực sự cần thiết, nếu nó chỉ vì là thú vui nhất thời của bạn.

Con số may mắn: 22, 65

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất thông minh và sáng tạo, nhưng chính sự cứng đầu, hay tranh cãi của bạn sẽ làm hỏng chuyện. Dù làm bất cứ chuyện gì đi nữa, bạn cũng hãy quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang có thể xảy ra sự căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho đối phương, bạn cần nên xem lại chính bản thân trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 3

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều biến động và rủi ro. Cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng đầu tư trong hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Hãy bỏ bớt khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 10, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất có tinh thần phiêu lưu vào hôm nay, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm cuộc sống mới mẻ. Chòm sao này rất có sự thu hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình, giúp đỡ của bạn có thể khiến cho mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc.

Về mặt tài chính, dù cho ngày hôm nay bạn không nhận được một khoản tiền thu nhập nào đó lớn lao, tuy nhiên bạn vẫn nên chờ đợi những cơ hội sinh lời từ những khoản đầu từ trước đó.

Con số may mắn: 26, 85

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ không được thoải mái cho lắm. Khi mà vấn đề liên quan đến công việc vẫn dang dở. Sự chăm chỉ, và chịu khó của bạn vẫn không thể nào có thể thực hiện được trọn vẹn mọi việc được nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Về vấn đề tình cảm, Ma Kết sẽ cần quan tâm hơn đến nửa kia hơn nữa nhé, đừng để người ấy cảm thấy bạn trở nên lạnh lùng hoặc mệt mỏi vì mối quan hệ này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm quan tâm và lời lẽ ngọt ngào.

Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ đang trở dần trở nên cạn kiệt hơn bao giờ hết. Chòm sao này sẽ có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế các món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong gia đình.

Con số may mắn: 25, 86

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có suy nghĩ rất lập dị, không ai hiểu nổi. Nhưng chòm sao này lại chẳng mấy quan tâm đến người khác, bởi vì những người tài giỏi thì hay cô độc. Bạn nhanh chóng có thể nhìn thấu bản chất của mọi việc, bởi vì chẳng ai có thể đánh lừa được bạn cả.

Vào ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt được mọi người đi đến thành công nhờ vào sự bình tĩnh và chín chắn của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cũng không thích tuân theo những quy định hay lề lối truyền thống mà thích đi theo hướng mới mẻ hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 4

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nên tạo điều kiện để cho người khác có thể bước vào cánh cửa trái tim của mình, bạn không nên tỏ ra lạnh lùng với tất cả mọi người như thế. Đến một lúc nào đó, Bảo Bình cũng sẽ nhận ra rằng được bản thân cũng phải cần có một bờ vai để dựa vào.

Con số may mắn: 58, 99

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gây được ấn tượng với mọi người nhờ vào tài ăn nói lưu loát của bản thân. Bạn luôn tìm ra được phương hướng tốt nhất để có thể giải quyết cho mọi vấn đề xảy ra.

Trong phương diện công việc, Song Ngư hãy tự cho mình một vài ngày nghỉ ngơi nhé, và đừng nghĩ gì đến bất cứ công việc gì cả. Bạn quyết tâm dành thời gian cho sở thích cá nhân và những cuộc tụ họp vui vẻ, để có thể thoải mái và thư giãn hơn.

Về mặt tài chính, Song Ngư sẽ có thể sẽ chi tiêu tốn kém vào hôm nay. Trước khi mở túi tiền ra thì bạn hãy nhớ rằng ngày lĩnh lương vẫn còn xa.

Con số may mắn: 08, 27

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45

Tiêu điểm

5 điềm báo nhà phong thủy xấu, có 1 điểm là đại hạn
23:28:37 14/10/2021
Đúng 25 ngày tới, 3 con giáp thoát nghèo ngoạn mục, tài khoản nhảy số liên tục, vận khí sáng rực như sao trời
22:57:33 14/10/2021
Tử vi ngày 15/10/2021: Tuổi Sửu đang vắt kiệt mình, tuổi Dậu vận may đã tới
18:17:29 14/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải
21:16:02 14/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021

Thông tin đang nóng

CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021

Tin mới nhất

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

6 cung hoàng đạo tận tụy, giàu tình cảm và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù là bạn bè hay người yêu

07:43:41 16/10/2021
Được coi là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn nhất trong vũ trụ Chiêm tinh, Cự Giải lúc nào cũng là bờ vai đáng tin cậy cho mọi người gục vào những lúc mệt mỏi.

Lời tiên tri chỉ rõ trong 44 ngày tới, 3 con giáp đứng trên núi vàng, vận khí khởi sắc, vô ưu vô lo

07:43:14 16/10/2021
Người tuổi Dần sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 16/10/2021, 3 con giáp may mắn khai thông đổi vận, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:16:10 15/10/2021
Tuy nhiên, việc tốt liên tiếp kéo đến dễ thu hút tiểu nhân ghen ghét, con giáp đừng quá phô trương mà hãy tự tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền cho riêng mình.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

20:55:04 15/10/2021
Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

7 thiết kế nhà vệ sinh phạm phong thủy không thể xem nhẹ

19:28:13 15/10/2021
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

6 loại cây bóng mát, ít rụng lá thích hợp trồng trước nhà

18:38:18 15/10/2021
Nên chọn những cây phát triển tốt nhất vào mùa hè. Bởi vì đây là thời điểm nắng nóng, gây bức bối khó chịu. Vì vậy, việc có một cây che nắng, tạo bóng mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà sẽ giúp không gian mát mẻ hơn.

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc

18:35:58 15/10/2021
Nguyên nhân đầu tiên là biên lai, hóa đơn khiến ví trở nên lộn xộn, bừa bộn, không có chỗ để đựng tiền và các giấy tờ quan tọng khác. Thứ hai, chúng thể hiện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc nên không tốt cho v...

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

18:31:53 15/10/2021
Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này cũng là một tuần chẳng hề may mắn đối với người tuổi Thân. Trên phương diện sự nghiệp, nửa đầu tuần, nhiều cái bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra đòi hỏi bản mện...

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

18:29:53 15/10/2021
Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, ngay từ đầu tuần, vận trình tài lộc của người tuổi Mão đã phát triển hanh thông, bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Giữa tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp vượng khí dồi dào, phát tài nhanh chóng

18:27:42 15/10/2021
Giữa tháng 9 Âm lịch, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn rất nhiều. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên giao thêm việc. Nhiệm vụ này tuy khá khó khăn nhưng cũng là cơ hội để họ thể hiện năng lực của bản t...

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động

18:12:29 15/10/2021
Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Đúng 0 giờ ngày 16/10/2021, 3 con giáp chào những ngày nghèo khó, thăng hoa tài vận, tài lộc xanh biết như hoa mùa xuân

13:03:34 15/10/2021
Người tuổi Ngọ thẳng thắn, bộc trực, làm việc gì cũng quang minh chính đại và đặc biệt là không cần nhìn sắc mặt của người khác, chỉ cần tâm trạng mình tốt là được.

Đúng 55 ngày tới, 3 con giáp độc chiếm ân sủng thần tài, tiền bạc ập đến bất ngờ, sự nghiệp thăng hoa vượt bậc

13:02:38 15/10/2021
Nếu những tháng trước, tuổi Sửu gặp nhiều sóng gió đến với công việc của mình thì trong 55 ngày tới, may mắn sẽ ngập tràn đối với con giáp này. Người tuổi Sửu luôn chân thành, thông minh và nhanh nhạy.

Chúc mừng 3 con giáp được thần tài mở kho phát lộc, 'núi tiền' bất ngờ rơi trúng đầu, muốn nghèo cũng khó trong 99 ngày tới

13:00:55 15/10/2021
Ngoài ra, năng suất công việc tăng cao giúp con giáp này cũng nhận được những khoản thưởng nóng đáng khích lệ. Người tuổi Tuất hãy nhớ rằng: chỉ cần nỗ lực hết mình trong công việc thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

4 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa trong mọi công việc, tài sản tăng vù vù, có tiền vào túi bất ngờ

12:14:29 15/10/2021
Người tuổi Hợi đang đạt được những thành quả rực rỡ khiến ai cũng phải trầm trồ. Nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tạo điều kiện của cấp trên nên hiệu suất công việc cao hơn.

Khám phá nhân cách "không lệch đi đâu được" của 12 cung Hoàng đạo

12:14:09 15/10/2021
Đây chính là những sự thật không thể khác của 12 cung Hoàng đạo.

Dành cho 3 con giáp "có công mài sắt, có ngày nên kim": Từ giờ đến cuối năm thần tài chiếu cố nồng hậu, đầu tư 1 sinh lời 10

12:13:54 15/10/2021
Dành cho 3 con giáp có công mài sắt, có ngày nên kim: Từ giờ đến cuối năm thần tài chiếu cố nồng hậu, đầu tư 1 sinh lời 10

Có thể bạn quan tâm

Rán cá rồng để dạy chồng bài học

Thế giới

17:54:50 16/10/2021
Người vợ ở Indonesia cạo vảy, tẩm gia vị, chiên vàng con cá rồng quý hiếm vì nó bị bệnh do chồng không chịu dọn bể.

Rooney khốn khổ vì… cừu

Sao thể thao

17:49:17 16/10/2021
HLV của Derby County, Wayne Rooney đang đối mặt với phiền toái, khi trang trại có tên Brighouse Farms được cấp phép nuôi 1.000 con cừu, ngay bên cạnh dinh thự Cheshire trị giá 20 triệu bảng của Gã Shrek.

Chuyện buồn đời dự bị cho vị trí thủ môn ở Man United

Bên lề sân cỏ

17:47:00 16/10/2021
Đầu quân cho Man United là vinh dự mà tất cả các cầu thủ khi bắt đầu sự nghiệp đều hướng tới.

Bài học cuộc sống từ bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

Phim châu á

17:35:52 16/10/2021
Không chỉ là tình yêu, tình cảm bạn bè, hàng xóm của Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) trong Hometown Cha-Cha-Cha cũng là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Người dân Ninh Bình vỡ òa khi về đến quê nhà trên chuyến tàu đặc biệt

Đời sống

17:29:33 16/10/2021
Sáng 16/10, chuyến tàu chở 568 công dân Ninh Bình từ miền Nam về quê tránh dịch đến ga Ninh Bình. Mọi người vỡ òa cảm xúc khi về đến quê nhà an toàn, bỏ lại sau lưng tháng ngày dài mong ngóng đợi chờ.

Jungkook BTS chuẩn ‘Thần đồng âm nhạc’, đến giọng nữ cũng hát ngon ơ

Nhạc quốc tế

17:29:13 16/10/2021
Jungkook đã gây ấn tượng cho cả các huynh BTS và đội ngũ Run BTS khi đứng dậy hát Starday Night của Son Dam Bi bằng tông nữ, trong khi các thành viên khác còn do dự và yêu cầu hạ tông.

Không rụt rè đóng mở, TPHCM nên tự tin sống chung với Covid-19 như châu Âu

Sức khỏe

17:25:57 16/10/2021
Chuyên gia y tế công cộng cho rằng, TPHCM đủ cơ sở để mạnh dạn mở cửa, sống chung với Covid-19 tương tự nhiều nước châu Âu hay Singapore vì đã bao phủ vaccine sau khi trải qua đợt bùng dịch nặng.

Phương Uyên 'dứt áo ra đi' giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang

Sao việt

17:25:35 16/10/2021
Dòng trạng thái nói về tan vỡ tình yêu của nhạc sĩ Phương Uyên củng cố tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang.

'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc

Sao châu á

17:22:33 16/10/2021
Hành động của Lý Tiểu Lộ thu hút nhiều sự chú ý, nhiều người cho rằng tâm trạng cô đang bất ổn.

Chở vợ về quê nhưng hình hài đã hóa tàn tro, người đàn ông gạt nước mắt: "Cho em xin bát cơm chay cúng vợ"

Netizen

17:20:30 16/10/2021
Anh Tươi xin cơm chay từ một nhóm thiện nguyện, ngồi thụp xuống lề đường. Một bát để lên trên hũ tro vợ, còn anh ngồi cạnh, rệu rã nhai những hạt cơm nguội trong nước mắt.

‘Giờ học yêu thương’ sẻ chia khó khăn với học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Học hành

17:16:49 16/10/2021
Mong muốn các em học sinh đang mắc kẹt ở vùng dịch hoặc khu cách ly vẫn được học tập, tiếp thu kiến thức, hàng trăm giáo viên ở Kon Tum tình nguyện tham gia chương trình Giờ học yêu thương. 

Toyota Hilux GR Sport 2022 ra mắt, giá bán 870 triệu đồng

Ôtô

17:12:16 16/10/2021
Toyota Hilux GR Sport 2022 vừa được chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đây là biến thể tiếp nối từ mẫu Hilux Revo GR Sport được ra mắt tại Thái Lan từ tháng 8 vừa qua.