Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 cho thấy Xử Nữ hôm nay sẽ dành thật nhiều thời gian để mơ mộng hơn bình thường.

Chòm sao này đang ấp ủ những mơ ước lớn lao.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng ứng biến khéo léo của mình mà dù cho phải đối diện với bất kỳ một tình huống khó giải quyết nào, Bạch Dương cũng có thể tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý. Điều này sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhận được sự khâm phục của người khác.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương đang rất lãng mạn và mơ mộng. Cho dù đã tìm được người thương hay chưa thì bạn sẽ đều có thể suy nghĩ ra những viễn cảnh thật ngọt ngào.

Con số may mắn: 11, 68

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn được thư giãn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc rất vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Tình hình công việc của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động.

Trong phương diện về công việc, chòm sao này được đánh giá là một người hết sức điềm tĩnh và chắc chắn, và sẽ không dễ bị chịu sự tác động từ những yếu tố xung quanh, do đó mà Kim Ngưu sẽ luôn đạt được những mục tiêu đã định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 1

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Kim Ngưu cũng sẽ rất ổn định, tất cả là nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng được đặt ra từ đầu tháng của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Con số may mắn: 10, 98

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người bướng bỉnh, thích làm theo ý của mình. Hôm nay, chòm sao này mong muốn được sống thật thoải mái. Bạn hãy dành thật nhiều thời gian hơn nữa cho những sở thích của bản thân, bỏ qua những áp lực công việc.

Song Tử hôm nay sẽ có thể tốn kém cho các khoản chi tiêu mua sắm . Thỉnh thoảng xả láng chút cũng sẽ không có gì là sai, tuy nhiên bạn không tiêu quá số tiền bản thân đang có.

Trong phương diện tình cảm, Song Tử có vẻ hời hợt và không mấy quan tâm tới nửa kia của mình.

Con số may mắn: 35, 86

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy rất bất an và lo lắng, chính bạn cũng không hiểu rõ điều gì lại khiến bản thân lo lắng như thế. Chòm sao này khá chăm chỉ và quyết tâm giải quyết những công việc được giao.

Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về sức khỏe . Cung hoàng đạo này cần thiết lập một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hơn.

Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình vì dường như bố mẹ bạn rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ có ai đó bên cạnh để chia sẻ nỗi lòng.

Con số may mắn: 12, 16

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không được vui cho lắm trong ngày hôm nay. Sẽ có những mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình, bởi vì đôi bên đều như đang chưa thực sự hiểu nhau. Hãy bình tĩnh suy nghĩ lại và đặt mình vào vị trí của người đối diện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 2

Sư Tử cần phải quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, và bạn cũng không nên thức suốt đêm và ngủ ngày như vậy. Bởi vì những thói quen xấu đó của bạn sẽ ảnh hưởng rất xấu và là nguyên nhân chính gây ra những bệnh lý nền sau này.

Con số may mắn: 35, 77

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ dành thật nhiều thời gian để mơ mộng hơn bình thường. Chòm sao này đang ấp ủ những mơ ước lớn lao. Cung hoàng đạo này sẽ dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích và thoải mái để tận hưởng cuộc sống. Điều đó sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn và dễ dàng giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vẫn chưa sẵn sàng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cung hoàng đạo này cảm thấy việc tận hưởng những giây phút bên cạnh gia đình và bạn bè sẽ quá vui vẻ rồi.

Có lẽ trong ngày hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ phải chi ra một khoản tiền kha khá cho các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết. Dù sao thì đó cũng sẽ là một khoản chi không tránh khỏi, do đó bạn cũng không cần suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 18, 98

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hành động theo cảm tính và mong muốn mọi người nghe theo ý kiến mình. Chòm sao này hãy suy nghĩ lý trí hơn là nghiêng về cảm xúc khi làm bất cứ việc gì.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình sẽ trở nên rất nhạy cảm với những điều nửa kia nói hoặc là việc người ấy đang làm. Trong một ngày như hôm nay, cả hai người sẽ có thể giận dỗi nhau chỉ đơn giản vì những việc rất nhỏ nhặt.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này hôm nay sẽ cần phải chú ý hơn trong chi tiêu. Đừng nên mua các đồ dùng không thực sự cần thiết, nếu nó chỉ vì là thú vui nhất thời của bạn.

Con số may mắn: 22, 65

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất thông minh và sáng tạo , nhưng chính sự cứng đầu, hay tranh cãi của bạn sẽ làm hỏng chuyện. Dù làm bất cứ chuyện gì đi nữa, bạn cũng hãy quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang có thể xảy ra sự căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho đối phương, bạn cần nên xem lại chính bản thân trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 3

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều biến động và rủi ro. Cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng đầu tư trong hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Hãy bỏ bớt khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 10, 66

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất có tinh thần phiêu lưu vào hôm nay, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm cuộc sống mới mẻ. Chòm sao này rất có sự thu hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình, giúp đỡ của bạn có thể khiến cho mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc.

Về mặt tài chính, dù cho ngày hôm nay bạn không nhận được một khoản tiền thu nhập nào đó lớn lao, tuy nhiên bạn vẫn nên chờ đợi những cơ hội sinh lời từ những khoản đầu từ trước đó.

Con số may mắn: 26, 85

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ không được thoải mái cho lắm. Khi mà vấn đề liên quan đến công việc vẫn dang dở. Sự chăm chỉ, và chịu khó của bạn vẫn không thể nào có thể thực hiện được trọn vẹn mọi việc được nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Về vấn đề tình cảm, Ma Kết sẽ cần quan tâm hơn đến nửa kia hơn nữa nhé, đừng để người ấy cảm thấy bạn trở nên lạnh lùng hoặc mệt mỏi vì mối quan hệ này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm quan tâm và lời lẽ ngọt ngào.

Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ đang trở dần trở nên cạn kiệt hơn bao giờ hết. Chòm sao này sẽ có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế các món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong gia đình.

Con số may mắn: 25, 86

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có suy nghĩ rất lập dị, không ai hiểu nổi. Nhưng chòm sao này lại chẳng mấy quan tâm đến người khác, bởi vì những người tài giỏi thì hay cô độc. Bạn nhanh chóng có thể nhìn thấu bản chất của mọi việc, bởi vì chẳng ai có thể đánh lừa được bạn cả.

Vào ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt được mọi người đi đến thành công nhờ vào sự bình tĩnh và chín chắn của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cũng không thích tuân theo những quy định hay lề lối truyền thống mà thích đi theo hướng mới mẻ hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng - Hình 4

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nên tạo điều kiện để cho người khác có thể bước vào cánh cửa trái tim của mình, bạn không nên tỏ ra lạnh lùng với tất cả mọi người như thế. Đến một lúc nào đó, Bảo Bình cũng sẽ nhận ra rằng được bản thân cũng phải cần có một bờ vai để dựa vào.

Con số may mắn: 58, 99

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gây được ấn tượng với mọi người nhờ vào tài ăn nói lưu loát của bản thân. Bạn luôn tìm ra được phương hướng tốt nhất để có thể giải quyết cho mọi vấn đề xảy ra.

Trong phương diện công việc, Song Ngư hãy tự cho mình một vài ngày nghỉ ngơi nhé, và đừng nghĩ gì đến bất cứ công việc gì cả. Bạn quyết tâm dành thời gian cho sở thích cá nhân và những cuộc tụ họp vui vẻ, để có thể thoải mái và thư giãn hơn.

Về mặt tài chính, Song Ngư sẽ có thể sẽ chi tiêu tốn kém vào hôm nay. Trước khi mở túi tiền ra thì bạn hãy nhớ rằng ngày lĩnh lương vẫn còn xa.

Con số may mắn: 08, 27

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình thiếu bình tĩnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 cho thấy Thiên Bình cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong những trường hợp bức xúc nhất.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 22/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy rất mỏi mệt vì những cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Cung hoàng đạo này hãy chú ý đến những lời hứa mà mình đã nói ra, để giữ chữ tín với mọi người.

Về phương diện tình cảm, cũng bởi vì Bạch Dương luôn xem bản thân là nhất. Bởi vậy bạn nên thể hiện sự tôn trọng và chia sẻ nhiều hơn nữa với nửa kia.

Tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay cũng tương đối ổn định. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cần biết chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn dù cho là số tiền nhỏ nhất.

Con số may mắn: 12, 16

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được mọi đánh giá là người rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên bạn đã quyết định hơi vội vàng và khiến cho vấn đề trở nên xấu hơn rất nhiều. Ai rồi cũng có thể mắc sai lầm, nhưng bạn cần biết điểm dừng và sửa chữa lỗi sai đó đúng lúc.

Vấn đề phương diện tình cảm trong hôm nay của bạn sẽ đang có những tiến triển rất tốt đẹp và đây chính là cơ hội rất tốt để cả hai bạn cùng tiến đến một mối quan hệ gần gũi hơn nữa. Càng ngày thì bạn lại càng thấu hiểu và yêu thương người ấy nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình thiếu bình tĩnh - Hình 1

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu đang không được tốt cho mấy, do đó bạn cần nghỉ ngơi thêm nhiều, khi đã rũ bỏ được hết áp lực thì đầu óc của chòm sao này cũng sẽ thoải mái, vì vậy những suy nghĩ sẽ trở nên thấu đáo và đúng đắn hơn.

Con số may mắn: 10, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ngày hôm nay sẽ trở nên chín chắn hơn, điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra được sự khác biệt và tín nhiệm hơn với mọi người. Bạn nên thoải mái bộc lộ suy nghĩ và tâm tư của mình.

Tình hình tài chính của Song Tử đang có dấu hiệu suy giảm, lời khuyên cho bạn không nên mua sắm hàng quá nhiều những món đồ không thực sự cần thiết.

Về phương diện sức khỏe của chòm sao này ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Dù đã lên kế hoạch giảm cân, nhưng bạn hãy nhớ ăn đầy đủ 3 bữa để có thể đảm bảo được thể trạng cơ thể đáp ứng được những hoạt động sinh hoạt bình thường.

Con số may mắn: 25, 86

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mong manh và dễ bị tổn thương khi biết bản thân bị lợi dụng. Lời khuyên cho bạn nên tránh xa những vấn đề không cần thiết. Trong công việc, chòm sao này được đánh giá là rất nhanh nhẹn và sáng suốt khi quyết định bất cứ vấn đề nào.

Trong chuyện tình cảm, bạn đứng núi này trông núi nọ và không thật chú ý tới những cảm xúc của nửa kia. Bạn cần xác định rõ ràng mối quan hệ hiện tại là gì, và bạn có muốn tiến xa hơn nữa với người ấy hay không.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn tương đối ổn định. Chòm sao này hãy chi tiêu cho những đồ dùng thực sự cần thiết, điều đó sẽ tránh được sự lãng phí. Chòm sao này cũng không nên mua sắm những món đồ theo xu hướng và có ý thích nhất thời.

Con số may mắn: 22, 75

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần biết tự lượng sức mình, đừng quá tin tưởng vào khả năng của mình mà ôm nhiều việc. Trong bạn có nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết rất lớn. Sư Tử cần hạn chế thời gian lướt facebook hay sử dụng mạng xã hội mà hãy chú ý hơn đến công việc được giao.

Về mặt tình cảm, chòm sao này cần phải biết rằng nếu nửa kia đã không có tình cảm với bạn thì dù cho bạn có làm gì cũng sẽ không được họ để ý. Thay vào đó Sư Tử hãy tìm kiếm một người tốt và phù hợp hơn cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình thiếu bình tĩnh - Hình 2

Tình trạng sức khỏe của bạn vào ngày hôm nay tương đối ổn định, bạn nên biết trân trọng thể trạng khỏe mạnh và đầy sức sống mà mình đang có. Nhờ vào tinh thần này mà Sư Tử sẽ giữ mãi được sự trẻ khỏe.

Con số may mắn: 18, 53

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong hôm nay nên kiểm soát cảm xúc của mình vì chúng sẽ có thể gây ra rạn nứt tình cảm. Trong vấn đề công việc, chòm sao này luôn có được các ý tưởng sáng tạo và mới mẻ nhất, điều đó khiến cho chòm sao này luôn được đánh giá rất cao từ phía mọi người.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay không có quá nhiều biến động, mọi người đều phải cố gắng và phấn đấu không ngừng để đạt được thành công. Do đó, bạn cần kiên trì và suy nghĩ thêm nhiều kế hoạch kiếm tiền.

Trong tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn sẽ gặp phải những vấn đề đáng lo ngại, chính vì vậy chòm sao này sẽ rất dễ giảm cân hoặc tăng cân một cách bất thường.

Con số may mắn: 22, 42

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong những trường hợp bức xúc nhất. Chòm sao này được đánh giá là rất dễ hoang mang, và hỗn loạn khi phải suy nghĩ và quyết định một vấn đề nào đó.

Trong phương diện tình cảm, khoảng thời gian vừa rồi Thiên Bình có phần hơi lơ là và không quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Chính vì thế, mà tình cảm của bạn và đối phương ngày càng trở nên xa cách hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình thiếu bình tĩnh - Hình 3

Tình hình tài chính trong hôm nay của Thiên Bình sẽ rất ổn định. Có thể thấy được chòm sao này mong muốn mua sắm những món đồ này chỉ là vì giá trị của chúng rẻ, hoặc cũng bởi vì tâm trạng không tốt, căng thẳng.

Con số may mắn: 12, 64

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy thất vọng khi biết được sự thật. Chòm sao này rất không vui, nhưng cũng đừng quên rút ra bài học cho bản thân. Có lẽ Bọ Cạp đang ép mình phải làm việc gì quá mức, do đó mà chất lượng công việc sẽ không được như mong đợi.

Về mặt sức khỏe, chòm sao này cũng đừng quên đi lịch tập thể dục thể thao, vì tập thể dục sẽ giúp giảm căng thẳng và sức khỏe của bạn cũng tốt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hãy thiết lập cho mình một chế độ luyện tập chi tiết và rõ ràng

Về phương diện tình cảm, bạn không nên tin tưởng bất cứ ai chỉ vì những lời hứa hẹn suông, và bạn cần chú ý đến những hành động và cách cư xử của họ, có như vậy thì bạn mới có cái nhìn chính xác về đối phương được.

Con số may mắn: 10, 95

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy bị đe dọa, và bạn đừng vì sợ hãi mà không dám làm gì. Sự thể hiện bên ngoài sợ hãi và lo lắng của bạn sẽ chỉ khiến cho họ thấy được sự không quyết tâm và thiếu tự tin của bạn.

Tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ tương đối may mắn, bên cạnh đó bạn còn được người khác cho tiền, hoặc là tặng quà nữa. Cung hoàng đạo này cũng có thể dùng một số tiền của mình để giúp đỡ cho mọi người được nữa.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ như sẽ không được tốt cho mấy, khi mà Nhân Mã thường có dấu hiệu mệt mỏi và căng thẳng đầu óc. Bạn cần chú ý đến những dấu hiệu cơ thể đang báo động dù chỉ là nhỏ nhất.

Con số may mắn: 05, 37

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho bản thân sau những sai lầm mà mình gây ra. Công việc của bạn nếu không muốn đi sai phương hướng cần phải xác định rõ ràng mục tiêu và đích đến. Cung hoàng đạo này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn định buông tay và quyết định chia tay với đối phương thì cần xem xét lại chuyện đó. Bởi chỉ vì những lý do đơn giản mà hai bạn chia tay thì sẽ thật không đáng chút nào.

Trong mặt tài chính của chòm sao này ngày hôm nay cũng đang có các dấu hiệu khởi sắc mang đến niềm tin mới cho bạn, tuy rằng không đạt được phong độ như trước kia, tuy nhiên cũng là khởi điểm đáng mừng cho bạn.

Con số may mắn: 27, 98

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có mong muốn là được những điều tuyệt vời, thế nhưng nó lại làm cho bạn đang quá là rời xa thực tế và quên đi giới hạn của mình. Lời khuyên cho Bảo Bình cần nên xác định bản thân mong muốn điều gì, và làm sao để đạt tới những mục tiêu đó mới là điều quan trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình thiếu bình tĩnh - Hình 4

Thể trạng sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay không được tốt cho lắm, cũng bởi vì bạn đã không ưu tiên trong bữa ăn của mình có những thực phẩm lành mạnh như: rau củ quả, trái cây... Do đó, bạn cần thay đổi thực đơn của mình và bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, có lẽ những thứ gì mà bạn đang làm sẽ hứa hẹn rất nhiều mong đợi về sự thành công. Sự tự tin là cần thiết, thế nhưng đôi lúc quá tự tin là là con dao hai lưỡi đánh mất đi lý trí và khiến cho bạn đi nhầm đường.

Con số may mắn: 13, 56

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày mới bình yên để có thể tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân và gia đình. Do đó hãy cứ gạt bỏ hết mọi chuyện sang một bên thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang có những dấu hiệu đi lên, bạn cần tranh thủ dành thời gian để nghĩ cách kiếm thêm thu thập nhé. Cơ hội sẽ luôn chia đều cho mọi người, do đó bạn hãy cố gắng hết sức để gặt hái được thành công.

Về thể trạng sức khỏe, do sự chủ quan, và lười chăm sóc sức khỏe mà bạn sẽ mắc phải một số bệnh lý nền, làm cho cơ thể bị mệt mỏi nhiều hơn trong thời gian dài. Do đó, bạn cần tập thói quen ngủ sớm và đủ giấc để cơ thể được khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 10, 22

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41

Tiêu điểm

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết
23:55:21 16/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí
01:04:44 17/10/2021
Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng
22:59:58 16/10/2021
Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no
19:28:25 16/10/2021
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy
19:13:26 16/10/2021
Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn
07:44:28 16/10/2021
Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc
07:45:11 16/10/2021
Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ
19:30:05 16/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021

Tin mới nhất

Những góc sống ảo siêu xịn sò tại tòa nhà YG Entertainment

22:07:05 17/10/2021
Là một trong những công ty giải trí lớn tại Hàn Quốc, YG Entertainment khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt với độ hoành tráng của trụ sở công ty. Tòa nhà mới vừa được xây dựng xong đã có ngay vô số không gian sống áo cho nghệ sĩ.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến

18:24:36 17/10/2021
Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn.

Tử vi 18/10/2021: Tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, tuổi Dần bước tiến vững chắc

18:23:42 17/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 18/10/2021 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp tuổi Dần đang có những bước tiến vững chắc.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao

12:57:47 17/10/2021
Nếu cả hai bên cùng rắn thì có thể xảy ra các cuộc tranh chấp gay gắt. Còn hai bên cùng quá mềm dẻo, hành xử theo cảm xúc thì hạnh phúc cũng khó bền lâu.

Top 5 chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 dẫn đến đổ vỡ

12:57:42 17/10/2021
Với các chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 này, mối quan hệ của bạn với người ấy xuất hiện nhiều nguy cơ, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ do những khó chịu và mệt mỏi mà cả hai gây ra cho nhau từ những trận cãi vã liên miên.

Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to

12:57:27 17/10/2021
Vốn dĩ năm Tân Sửu này, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống được quý nhân và thần tài chiếu cố không ngừng, càng nỗ lực phấn đấu càng gặp được nhiều cơ hội vàng mà không phải ai cũng gặp được.

Rằm thám 9 âm lịch, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

12:57:13 17/10/2021
Rằm tháng 9 âm lịch là khoảng thời gian hoàng kim đối với người tuổi Hợi. Con giáp này có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên rất được người xung quanh yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu

09:54:36 17/10/2021
Có thể nói một khi đã yêu, Kim Ngưu chỉ nhìn thấy một mình người ấy. Dù ngày mai tận thế, điều họ muốn cũng sẽ là được ở bên cạnh người kia.

12 cung hoàng đạo có chất lãnh đạo và trở thành sếp: Bảo Bình là một nhà lãnh đạo nhanh trí, hào phóng nhưng lại thiếu kiên nhẫn

09:54:14 17/10/2021
Bạn là người rất chu đáo và biết cân nhắc rất nhiều thứ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bạn quan tâm đến các quy trình và mọi thứ đang được thực hiện theo một cách nhất định. Ngoài ra, bạn có tiêu chuẩn rất cao.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình

09:54:00 17/10/2021
Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ tương đối êm đềm. Bạn và nửa kia có lẽ vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó chòm sao này luôn luôn quan tâm đến đối phương rất nhiều.

Tử vi ngày 17/10/2021: Tuổi Thìn vận xui ập đến, tuổi Ngọ vượng duyên vượng tài

09:53:50 17/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày vượng duyên vượng tài, đỏ cả tình lẫn tiền, mưu sự dễ thành.

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò

07:43:33 17/10/2021
Kim Ngưu là mẫu người truyền thống và họ cũng mong khi yêu đương, hai người sẽ gặp nhau, nói chuyện hay hẹn hò như cách ông bà anh, ông bà em đã làm.

Test nhân phẩm: Cách nắm tay kiểu Nhật tiết lộ tính cách, nội tâm và tình yêu của bạn, thử một lần xem, chuẩn không cần chỉnh!

07:43:20 17/10/2021
Cách thức rất dễ dàng, chỉ cần bạn nắm tay lại một cách tự nhiên không suy nghĩ, sau đó nhìn vào hình dáng của nắm tay sẽ biết được nội tâm thật sự bên trong bạn là gì.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

23:57:37 16/10/2021
Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

23:55:39 16/10/2021
Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không... vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở th...

56 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, tiền vô như thác đổ, nhận lộc lớn bất ngờ

22:59:29 16/10/2021
Tuổi Tuất làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán...

Điều bất ngờ nào đang chờ đón bạn trong mùa thu đông này? hãy chọn một bức hình để nhận thông điệp bí mật từ vũ trụ gửi đến cho bạn…

22:59:01 16/10/2021
Món quà bất ngờ nào từ vũ trụ gửi đến cho bạn trong tháng 10 này, đập hộp khám phá ngay bằng cách chọn cho mình 1 trong 3 bức hình mà bản thân cảm thấy bị thu hút nhất.

Mắc 3 lỗi phong thủy “cực to đùng” trong ví tiền thế này, bảo sao cày cuốc quanh năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo…

22:58:22 16/10/2021
Chính vì vậy mà thay vì giữ hóa đơn trả tiền vào trong ví, thì bạn có thể cất nó vào trong một cuốn sổ nào đó kẹp lại, hoặc xếp vào trong một cái hộp nếu muốn.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?