Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Tình duyên của Sư Tử có nhiều tin vui

Cơ hội đang mở ra rất nhiều cho Sư Tử đang độc thân, vì vậy hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Tình duyên của Sư Tử có nhiều tin vui - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạch Dương

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương giúp bạn trở nên bản lĩnh hơn, muốn nói gì hay làm gì bạn cũng bày tỏ, không e ngại bất cứ điều gì.

Công việc: Đúng là bạn đã gặp các chướng ngại, nhưng chỉ cần quyết tâm thì kẻ thù nào cũng bị đ.ánh bại, khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua.

Tình cảm: Đôi khi bạn cũng nên tận hưởng niềm vui do chính mình tạo ra. Sự đòi hỏi khiến tình cảm hai người nhạt dần.

Sức khỏe: Hãy chăm sóc tốt sức khỏe, nhất là thời gian này bạn đang phải đi lại nhiều. Nhớ chuẩn bị cả các loại thuốc để đề phòng nữa nhé.

Kim Ngưu

Mặt Trời 45 độ sao Thiên Vương khiến bạn có xu hướng độc lập hơn. Bạn không muốn vì ai đó mà làm trì hoãn những kế hoạch bản thân đã đặt ra.

Công việc: Cơ hội để bạn có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ. Nếu bạn đang chưa đạt được điều đó, hãy cứ bình tĩnh, biết rằng mọi thứ sẽ sắp được như ý.

Sức khỏe: Thể trạng của bạn thời gian này khá tốt nhưng vẫn nên dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời, nên thường xuyên hòa mình với thiên nhiên.

ADVERTISEMENT

Tiền bạc: Nếu đang độc thân, lời khuyên cho bạn lúc này đó là bạn cần hành động ngay và nên đi chơi nhiều hơn nữa nhé.

Song Tử

Mặt Trời 30 độ sao Thổ khiến bạn có xu hướng tức giận. Bạn không thể nào kiểm soát được tình hình nhất là khi bị người ta chỉ trích, chê bai.

Công việc: Có nhiều thông tin đang cùng xuất hiện cùng một lúc, bạn cần sự tập trung. Hãy cố gắng đón nhận và mở rộng tầm nhận thức của bạn.

Tình cảm: Có một sự thay đổi tích cực trong chuyện tình yêu. Có thể bạn đang theo đuổi ai đó, và bạn sắp đạt được thành quả từ những nỗ lực của mình.

Video đang HOT

Tiền bạc: Là người cố gắng chi tiêu, mua sắm theo kế hoạch nên bạn cũng biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý, bởi vậy lúc này không cần phải lo lắng quá nhiều.

Cự Giải

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương khuyên bạn nên tránh xa các áp lực bằng cách lên kế hoạch để thực hiện mọi thứ thận trọng nhất có thể. Khi đó bạn chỉ tập trung thực hiện theo kế hoạch là được.

Công việc: Bạn biết cách thích nghi hơn bất cứ ai. Có thể nói bạn đang hòa hợp hơn với thế giới xung quanh một cách tài tình mà không phải ai cũng làm được.

Tình cảm: Có thể bạn đang mắc kẹt trong vấn đề tình cảm. Nếu đang trong mối quan hệ lâu dài, bạn cần nghĩ đến việc làm mới nó, đừng để mọi thứ diễn ra như một thói quen.

Tiền bạc: Việc tiết kiệm ngày càng trở nên khó khăn khi có nhiều việc cần phải tiêu dùng. Thế nhưng hãy kiên định với mục tiêu của mình nhé.

ADVERTISEMENT

Sư Tử

Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử đang tự trang bị một tinh thần tươi trẻ để sẵn sàng đối diện với những điều mới mẻ đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Công việc: Một cơ hội mới sẽ xuất hiện, và bạn hãy thử nó xem sao, đừng vội từ chối. Hãy giữ đầu óc cởi mở, cũng như để ý điều sẽ đến với bạn.

Tình cảm: Cơ hội đang mở ra rất nhiều cho những ai đang độc thân. Vì vậy hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Tiền bạc: Trong khi tình hình tài chính của bạn dần cải thiện, bạn hãy nuôi dưỡng một lối tiêu xài vừa phải để đảm bảo thịnh vượng lâu dài.

Xử Nữ

Tiếp nối tử vi hàng ngày 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời 45 độ sao Thiên Vương chỉ ra sự độc đáo nhưng không thực tế. Nếu bạn biết tiết chế cái tôi của mình một chút thì tình hình sẽ tốt đẹp hơn.

Công việc: Nếu bạn đã có một vị thế nào đó trong công việc thì bạn có thể ăn mừng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng phải tìm cách để cải thiện cả kỹ năng quản lý của mình nữa.

Tình cảm: Đừng mong ai đó thấu hiểu bạn trong mọi hoàn cảnh. Chính bạn cũng có những quyết định ngớ ngẩn mà bản thân mình không hiểu cơ mà.

Tiền bạc: Hãy tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp khi tình hình tài chính của bạn đã khá hơn so với trước. Nhưng cũng đừng vì thế mà vung tiền hoang phí.

Thiên Bình

ADVERTISEMENT

Mặt Trời 30 độ sao Thổ khuyên bạn tránh xa những vấn đề đang liên quan tới chính quyền. Nên thận trọng để có thể không vướng phải các rắc rối đang có.-

Công việc: Đã đến lúc bạn quan tâm hơn tới những người xung quanh mình rồi đó. Có thể trước đây bạn không mấy để ý và điều đó khiến bạn bị thiệt thòi trong các quyết định.

Tình cảm: Nếu có thể hãy cùng một nửa của mình tới một nhà hàng bạn yêu thích. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ những mong muốn sắp tới của mình với nửa kia.

Tiền bạc: Bạn khá nhanh nhạy trong việc kiếm tiền, nhờ thế mà có thể tự mở ra thêm những cơ hội mới tốt đẹp cho mình. Việc làm ăn thời gian này cũng khấm khá.

Hổ Cáp

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương khiến bạn cảm thấy khó khăn khi nhìn vào điểm yếu của mình. Nhất là những ai đang so sánh cuộc sống của mình với người khác và cảm thấy yếu kém hơn.

Công việc: Có thể xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình làm việc nhưng cuối cùng thì điều quan trọng ở đây là dự án của bạn đã thành công. Bạn trân trọng nó vì mọi thứ không diễn ra dễ dàng.

Tình cảm: Hãy lưu tâm những chi tiết nho nhỏ để hỗ trợ cho bạn đời, họ sẽ rất cảm động vì sự quan tâm này của bạn đấy nhé.

Sức khỏe: Chăm sóc cơ thể thôi là chưa đủ đâu, bạn thường bận rộn với nhiều thứ bên ngoài mà quên “chăm sóc” cho tâm hồn sâu thẳm bên trong đang tổn thương.

Nhân Mã

Mặt Trăng 45 độ sao Thổ khiến bạn bất an vì những việc xảy ra trong thời gian gần đây. Đó là lý do bạn trì hoãn và không thể giải thích hết với mọi người được.

ADVERTISEMENT

Công việc: Bạn nên hiểu biết về vai trò của bạn trong bức tranh tổng thể. Dù sự độc lập là cần thiết nhưng bạn cũng cần hiểu rõ sự ảnh hưởng của mình tới xung quanh nữa.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra cãi vã, nhưng lời khuyên là bạn không nên lôi cả những chuyện cũ ra hoặc chỉ trích thói xấu của đối phương.

Tiền bạc: Chính bạn cũng không ngờ được rằng thời gian qua bản thân đã tiết kiệm được nhiều tiền như thế. Thực ra nhu cầu mua sắm lúc này không nhiều nên bạn mới duy trì được thói quen tốt này.

Ma Kết

Mặt Trời 45 độ sao Thiên Vương cho thấy sự lập dị nhưng bạn không thực sự thừa nhận. Bạn thậm chí còn cho rằng người khác đang cố tình đẩy bạn ra xa.

Công việc: Nếu bạn hay ưu tiên sự an toàn, hãy dành thời gian ngẫm lại xem, liệu bạn có đang hoạt động dưới mức tiềm năng của mình. Bạn cần bứt phá ra khỏi vỏ bọc ở hiện tại.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Bất kể tình trạng của mối quan hệ đang diễn ra như thế nào thì bạn cũng đã tự cải thiện nó. Đừng quá lo lắng vì trong thời gian tới sẽ hái được quả ngọt thôi.

Sức khỏe: Chỉ cần thay đổi trong cách ăn uống bạn đã cảm nhận rõ những thay đổi, có cảm giác cơ thể nhẹ nhõm, nhanh nhẹn hơn trước rất nhiều.

Bảo Bình

Mặt Trăng trùng góc sao Mộc khuyên bạn nên bao dung với lỗi lầm của người ta trong ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng ai cũng có thể mắc lỗi ngay cả chính bạn cũng vậy.

Công việc: Bạn nên dành thời gian để tham gia các hoạt động và tìm hiểu đồng nghiệp, bạn sẽ có được cuộc sống công sở thú vị hơn, cũng như nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ họ.

Tình cảm: Điều quan trọng trong một mối quan hệ là hai người tôn trọng nhau. Hôm nay bạn nên học cách lắng nghe người ấy nhé.

Tiền bạc: Nguồn thu đang tăng theo thời gian, đang có dấu hiệu đáng mừng sau một thời gian bạn không ngừng tìm cách gia tăng thêm các nguồn thu nhập khác ngoài lương.

Song Ngư

Mặt Trăng trùng góc sao Mộc nhắc nhở bạn đừng để chuyện cũ liên quan tới cả chuyện hiện tại. Bạn đang khiến mọi việc rối tinh, rối mù rồi đấy.

Công việc: Mọi việc đang diễn ra thuận lợi, bạn cũng đang đầy quyết tâm nên rất biết cách dồn mọi năng lượng của mình cho những việc quan trọng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sức khỏe: Bạn có thể thử các cách thức chăm sóc sức khỏe theo phương pháp mới và nhận ra hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, hãy thực hiện từng chút một thôi nhé.

ADVERTISEMENT

Tiền bạc: Chưa hết tháng đã hết tiền khiến bạn rất lo lắng. Để hạn chế việc vay mượn thì lúc này bạn nên tránh việc tiêu dùng những thứ không cần thiết.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip hot nhất TikTok đạt 2,2 tỉ lượt xem có gì hay?00:12Cậu bé bán mận ở Mộc Châu quá duyên dáng rốt cuộc là ai?02:02Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng04:07Việt kiều Mỹ U60, 2 đời vợ lên show hẹn hò tìm vợ "chưa mất đời con gái", đến Quyền Linh còn bức xúc03:09Vụ tai nạn tàu hỏa làm 1.000 người thương vong: Cú bẻ lái bí ẩn và nghi vấn có người cố ý phá hoại?03:22ĐH Stanford: Jenny Huỳnh vừa nhận học bổng, đào tạo toàn nhân tài, nhìn danh sách cựu SV mà choáng04:37Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi "săn đại gia" để đổi đời03:08"Cậu be" Kenji bị tố "phông bạt" gia thế, Miko Lan Trinh nhận cú lừa từ bạn trai chuyển giới?03:14Lộ tin nhắn Linh Miu và mẹ ruột thanh niên làm giả clip nhạy cảm, bằng chứng dàn dựng bị phơi bày?03:22N.ữ s.inh trong ồn ào bộ ảnh 600k, được 1 thợ ảnh có tiếng mời chụp và cái kết "té ngửa"03:21Nam Idol 'tóp tóp' chặn, đ.ập xe cấp cứu, tuyên bố 'tao là trùm ở đây' hối hận xin lỗi, hứa bù đắp02:58Chân dung nam chủ tịch ngân hàng nhảy "dưới mưa" gây sốt, CĐM nức nở: Không kém gì idol Hàn?03:21Cô dâu không chịu làm lễ vì nhà trai thất hứa 3,3 cây vàng, chú rể lên clip phơi bày sự thật gây sốc03:33Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường02:53Cô gái mặc tuềnh toàng vào nhà hàng cao cấp, nhân viên tỏ thái độ "mẹ thiên hạ", hằn học với khách03:08Linh Miu để lộ cuộc sống khó khăn, ở nhà thuê giá 5 triệu, được bạn trai cũ chu cấp, thực hư ra sao?03:02Blogger Vừng: Đậu ĐH danh giá Mỹ với học bổng 7,2 tỉ nhưng vẫn chọn Gap Year để khám phá bản thân04:38Vợ Bùi Tiến Dũng "tố" chồng sống tệ bạc, "chưa bao giờ xứng đáng", dự định dọn ra riêng cùng 2 con?03:14Bùi Tiến Dũng và vợ Khánh Linh bị bóc trần chuyện quá khứ ít ai biết: Nên duyên từ bệnh viện!03:20Bùi Tiến Dũng lên tiếng cực "căng" sau khi bị vợ tố "loại rẻ mạt", CĐM nghi ngờ nói dối?03:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Các cụ bảo: 'Cây ba động, đàn bà ba tán', lời dạy thâm sâu đời sau phải nhớ
23:25:20 09/06/2023
Về già hãy học cách im lặng, tốt nhất đừng bao giờ nói 4 lời này để cuối đời hưởng phúc
10:02:28 10/06/2023
Người EQ cao sẽ mang 3 thứ khi đến thăm bạn bè
19:18:17 09/06/2023
Cổ nhân dạy: 3 loại bạn độc hại trong cuộc đời, gặp thì đừng có dại mà kết thân, đó là 3 loại nào?
18:57:30 09/06/2023
Ở hiền gặp lành: 4 t.uổi xòe tay đón lộc Trời, sống chẳng bon chen giàu sang cũng có thể tự đến
07:09:45 10/06/2023
Chọn bạn đời đừng chỉ nhìn vào tiền bạc, địa vị: Lấy phải người có đặc điểm này cả đời khổ sở
07:08:57 09/06/2023
5 điểm trong lòng bàn tay có thể báo trước người phúc mỏng, phận bạc thường, có 1 cái thôi cũng khó giàu
23:23:16 09/06/2023
Ông bà ta dạy: 'Ăn cơm không cắm đũa, ngồi ghế không rung chân', người phúc ít hay nhiều là ở đấy
12:06:20 10/06/2023
5 kiểu người rất kỳ lạ: Làm gì cũng rất dễ gặp may mắn trong cuộc sống, bạn có ở trong số đó?
11:59:30 10/06/2023
Tử vi ngày 9/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi
07:21:03 09/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip Đông Dương làm chứng NSƯT Vũ Linh cho nhà Hồng Phượng bằng "di chúc miệng" gây tranh cãi
13:38:51 10/06/2023
Con gái Vũ Linh "bóc trần" âm mưu của "di chúc miệng": Cha tôi say sỉn, Hồng Phượng tự ý quay clip
15:57:05 10/06/2023
Song Joong Ki thừa nhận bỏ vợ cũ vì không chịu có con, muốn được làm cha, lý do cưng vợ ngoại quốc?
16:05:39 10/06/2023
N.am s.inh bị đòi bồi thường gần nửa triệu USD vì liếm chai nước tương
14:41:51 10/06/2023
Haruma Miura - 'Hoàng tử nụ cười' tự kết thúc ở t.uổi 30, tro cốt không ai biết, bố mẹ giành tài sản
15:36:17 10/06/2023
Tuấn Hưng nhập viện khẩn cấp, nằm bất động truyền nước, sức khỏe xuống dốc vì tập ăn chay
13:45:26 10/06/2023
"Đạp Gió" công 3: Chi Pu - Ngô Thiến bung xõa hát "Muốn đi biển", kết quả gây sốc toàn tập?
14:49:38 10/06/2023
Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp
17:26:02 10/06/2023
Vụ cán bộ ngân hàng lái Mercedes tông người rồi chạy trốn: Nạn nhân Canada rời Việt Nam
17:59:49 10/06/2023
Zayn Malik vừa rộ chuyện "qua lại" với Rosé liền bị Selena Gomez "dằn mặt", chính thức chia tay?
13:46:36 10/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/6: Song Tử liên tục đón tin vui

07:07:13 10/06/2023
Sư Tử thích thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình cho người ấy được biết. Mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng sau mỗi lần hai người hẹn hò.

Đọc vị người thích lợi dụng người khác: Chỉ cần nhìn 3 điểm là rõ, biết sớm để tránh xa

07:06:10 10/06/2023
Trong cuộc sống, chúng ta đều từng gặp phải kiểu người này, nhận được rất nhiều thứ nhưng không bao giờ cảm thấy hài lòng. Những người này thường rất tính toán và hay lợi dụng người khác.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 10/6: Bọ Cạp hãy kiên định, Song Tử mạo hiểm

21:46:09 09/06/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp cần nhìn nhận toàn diện hơn, Song Tử sẵn sàng thử thách bản thân.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 9/6: Thiên Bình thoải mái, Kim Ngưu cô đơn

15:12:29 08/06/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình khẳng định khả năng của mình, Kim Ngưu thiếu tự tin.

3 chòm sao nữ này cực khôn ngoan và tháo vát

15:01:43 08/06/2023
Các cô gái Thiên Bình thường mang khí chất tao nhã và quyến rũ. Họ có thể ứng xử và giao tiếp thoải mái trong nhiều tình huống khác nhau, rất dễ thu hút những người đàn ông xuất chúng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/6: Bảo Bình có cơ hội kiếm bộn tiền

13:34:24 08/06/2023
Tử vi thứ 5 ngày 8/6/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương bỗng trở nên rất nóng nảy. Chỉ một câu nói vô tình của người khác cũng có thể chọc giận bạn.

Tử vi ngày 8/6/2023 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ làm mất lòng mọi người

07:59:36 08/06/2023
Vốn dĩ cung hoàng đạo này không giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình nên cần tránh đi đường vòng, hãy nói thẳng vào vấn đề chứ đừng dùng những từ hoa mỹ quá lại khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Đặc biệt khi nói chuyện với người khác phái thì nên d...

Người xưa nói như gõ thoi: '40 không cưới vợ, 50 không may quần áo', người nghèo càng nên học

07:48:59 08/06/2023
Câu nói: 40 t.uổi không lấy vợ, 50 t.uổi không mặc quần áo của người xưa ở nông thôn có ý nghĩa như thế nào? Nhìn bề ngoài thì thật khó hiểu nhưng thực chất nó đã nói lên được nỗi vất vả, bơ vơ của những người nghèo trong quá khứ.
ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 8/6: Cự Giải được giúp đỡ, Sư Tử có quy tắc

07:25:18 08/06/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải gây ấn tượng tốt với mọi người, Sư Tử đối mặt với nhiều thử thách.

Người lòng dạ hẹp hòi mở miệng thường nói 3 câu, dù giàu có mấy cũng đừng kết thân

07:25:02 08/06/2023
Những người có đầu óc xấu chưa chắc đã có những suy nghĩ trong sáng về bạn. Họ tiếp cận bạn không hẳn vì thích bạn và muốn khai thác bạn, mà vì bạn hữu ích với họ.

Các cụ nói: 'Nam sợ mày thưa, nữ sợ mũi cong', sao lại sợ?

07:23:50 08/06/2023
Thời xa xưa, nhân tướng học được ông cha coi trọng, và đương nhiên sẽ đúc kết ra nhiều câu nói phổ biến, chẳng hạn như nam sợ lông mày, nữ sợ mũi cong . Câu văn này có nghĩa là gì.

3 chòm sao giỏi nắm bắt cơ hội, luôn tỏa sáng với "hào quang rực rỡ"

23:50:40 07/06/2023
Muốn thành công trong sự nghiệp, có thu nhập cao, bạn không chỉ cần có năng lực. Một yếu tố quan trọng khác là khả năng trong việc nhìn nhận và đ.ánh giá vấn đề, biết chớp thời cơ. 3 chòm sao dưới đây rất giỏi nắm bắt cơ hội, đạt được th...

Tử vi 7 ngày cuối tháng 6 dương lịch: TOP 3 con giáp được quý nhân hậu thuẫn, hứng trọn tinh hoa tài lộc, tiền vô như nước

23:25:43 07/06/2023
Họ thông minh và khả năng phân tích sắc bén, đ.ánh giá tình huống một cách khách quan. Điều này giúp con giáp này đưa ra quyết định tỉnh táo và có khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Tử vi Thứ Tư 7/6: 3 con giáp có lộc trời ban, vàng bạc chất như núi trong nhà

23:21:33 07/06/2023
Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Đúng 18h ngày 8/6, 3 con giáp 99% trúng số độc đắc, vận may kích hoạt, tiền vô bạc tỷ, may mắn song hành, sớm thành đại gia

23:13:29 07/06/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn bẩm sinh đã sở hữu những tài năng hơn người. Họ biết nhìn xa trông rộng lại hành động quyết đoán, dứt khoát. Con giáp t.uổi này giỏi giao tiếp, biết cách đoàn kết mọi người trong hội nhóm.

Đúng 3 ngày tới (8/6 - 11/6), 3 con giáp nỗ lực được đền đáp, cầu được ước thấy, vạn sự như ý, tỷ sự thành công

23:11:10 07/06/2023
Con đường công danh sự nghiệp của 3 con giáp sau trong 3 ngày cuối của tuần diễn ra dễ dàng, tiền bạc dồi dào, công danh rộng mở.
ADVERTISEMENT

Hé lộ 3 con giáp vượng vận quý nhân sau 10h sáng ngày 8/6: Thăng quan phát tài, lộc lá rủng rỉnh, tràn ngập tiền bạc

22:57:19 07/06/2023
Tử vi con giáp dự đoán, sau 10h sáng ngày 8/6 này, 3 con giáp dưới đây tiền bạc nhiều vô kể, bội thu tài lộc, cuộc sống ngày càng ổn định.

Vào cuối tháng 6 dương lịch, Cát Thần mở túi tăng vàng ròng, 3 con giáp đổi vận giàu sang, công danh vinh hiển, phúc lộc tràn đầy

22:50:38 07/06/2023
Người làm kinh doanh nhận được nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô bán hàng. Con giáp này làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, kiếm tiền về đầy túi, cuộc sống như mong đợi.

3 con giáp cuối tháng 6/2023 hưng thịnh bất ngờ, được Quý nhân chiếu cố hết mực, cuộc sống đủ đầy như mong ước

22:46:56 07/06/2023
Khoảng thời gian này, mọi thứ dường như được thượng đế ban nhiều phước lành, giống như kiểu sau cơn mưa trời lại sáng, cuộc sống t.uổi Tỵ như bước sang một trang mới.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Chim công làng múa' Linh Nga phiêu cùng những tà áo dài làm bằng tơ chuối

Phong cách sao

18:42:00 10/06/2023
Những tà áo dài làm từ chất liệu tơ chuối càng thêm nhẹ nhàng bay bổng qua cách trình diễn của Chim công làng múa Linh Nga.

Ca sĩ Thái Ngân - học trò Ngọc Sơn: Tôi không muốn lệ thuộc vào đại gia

Sao việt

18:31:16 10/06/2023
Trong đêm chung kết Hãy nghe tôi hát, Ngô Thái Ngân vượt qua Viết Thu - Finn Nguyên Hy để giành ngôi vị cao nhất. Ca sĩ quê Bến Tre vừa có những trải lòng với chúng tôi về hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình.

Tạm giam đối tượng chống đối CSGT khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn

Pháp luật

17:54:33 10/06/2023
Ngày 10/6, Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Bùi Văn Thịnh (SN 1989), trú tại xã Cao Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình về hành vi Chống người thi hành công vụ .

Ảnh chưa chỉnh sửa aespa ném bóng mở màn ở New York gây xôn xao

Sao châu á

17:39:44 10/06/2023
Loạt hình fansite và ảnh chưa qua photoshop của aespa trong sự kiện mới đây đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Sân bay Nhật Bản gặp sự cố va chạm hi hữu trên đường băng

Thế giới

17:31:30 10/06/2023
Một đường băng đã phải đóng cửa sau khi hai máy bay thương mại gặp sự cố va chạm tại sân bay Haneda, Tokyo, Nhật Bản hôm 10/6, Japan Times đưa tin.

Vợ 'tóm sống' chồng hú hí với nhân tình tại nhà trọ, màn dạy dỗ 'tiểu tam' cao tay khiến MXH rần rần

Netizen

17:31:05 10/06/2023
Sau khi câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng động thái cao tay của người vợ sẽ khiến nhân tình dan díu với chồng mình sợ tới già và không dám tiếp tục mối quan hệ sai trái.

'Phong Thần tam bộ khúc' của đạo diễn 'Họa Bì 2' sắp chiếu, dàn diễn viên đùn đẩy trách nhiệm 'doanh thu'

Phim châu á

17:30:49 10/06/2023
Phần đầu tiên của chuỗi phim điện ảnh thần thoại Phong Thần tam bộ khúc do đạo diễn Ô Nhĩ Thiện sắp lên sóng với tên gọi Phong Thần phần một cuối cùng cũng lên sóng sau nhiều năm bị hoãn do Covid.

Suýt ly hôn vì chồng lén mua cho bát bún lúc vợ ở cữ

Góc tâm tình

17:29:51 10/06/2023
Tôi là một người phụ nữ khá năng động, nhất là khi công việc của tôi đòi hỏi việc phải liên tục thay đổi và dễ dàng thích nghi với bất kỳ môi trường, hoàn cảnh sống nào.

'The Flash' còn 1 tuần nữa ra rạp: Dân tình tranh cãi giữa 'siêu phẩm' và 'thảm họa'?

Hậu trường phim

17:26:19 10/06/2023
The Flash - siêu phẩm của nhà DC sẽ đến rạp Việt Nam vào cuối tuần sau, khán giả đam mê tốc độ và những cảnh đ.ánh đấm hoành tráng khó thể bỏ lỡ siêu bom tấn nhà DC.

Robert Pattinson và bạn gái xinh đẹp sánh đôi tình cảm trên phố

Sao âu mỹ

16:54:25 10/06/2023
Cặp đôi gây chú ý khi sải bước trên đường phố New York sau buổi tập gym. Cả hai vừa đi vừa nói chuyện với nhau khá vui vẻ.

Phương Thanh hé lộ gu chọn bạn trai, Ưng Hoàng Phúc yêu lần đầu năm 16 t.uổi

Tv show

16:51:05 10/06/2023
Tối chủ nhật tuần này (11/6), chương trình Khu vườn thanh âm sẽ lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Clip 'vòng tròn đen xuất hiện trên bầu trời': Chuyên gia thiên văn học nói gì?

Lạ vui

16:03:54 10/06/2023
Hình ảnh một vòng tròn đen xuất hiện trên bầu trời mới đây được cư dân mạng Việt Nam chia sẻ ào ạt. Các nhà nghiên cứu thiên văn nói gì?

Gợi ý thực đơn mâm cơm cuối tuần ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất

Ẩm thực

15:19:26 10/06/2023
Cuối tuần, hãy chuẩn bị cho gia đình bạn một bữa cơm thật ngon miệng và bắt mắt, đầy đủ dưỡng chất như gợi ý dưới đây nhé!