Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần cố gắng chăm chỉ làm việc, Thiên Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/06/2024 cho thấy Bạch Dương tốt hơn hôm qua. Bạn giàu lòng nhân ái nên sẽ không muốn từ chối khi người khác nhờ giúp đỡ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Bạch Dương có vận trình khá tốt. Bạn cần bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt mọi vấn đề.

Sự nghiệp: Bạn có tinh thần đồng đội khá cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điều này cũng mang đến cho bạn vận may và cơ hội tốt ở nơi làm việc.

Tài lộc: Bạn nên chọn những dự án mà mình có thể kiểm soát được để tránh rủi ro.

Tình duyên: Chuyện tình của bạn phát triển khá thuận lợi, bạn cũng sẵn sàng hỗ trợ đối phương mọi việc. Và người ấy cũng không can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng của bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì, hãy duy trì việc tập luyện và ăn uống khoa học để nâng cao sức khỏe.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/06/2024: 27, 36

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/06/2024 cho thấy Kim Ngưu không được thuận lợi. Bạn không nên quá buồn bã nếu gặp chuyện không hay. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Kim Ngưu dễ gặp phải căng thẳng từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn dễ nổi nóng, cáu gắt chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp: Bạn hãy nhanh chóng tìm ra hướng để giải quyết những khó khăn tại nơi làm việc. Đừng để cấp trên nhận thấy khuôn mặt buồn bực của bạn.

Tài lộc: Bạn nên giữ gìn cẩn thận đồ đạc của mình, không nên cho người khác mượn để tránh bị hư hỏng hay thất lạc.

Tình duyên: Trong những lúc bên cạnh nhau, bạn không cần phải vạch trần những vết thương của nhau. Điều này khiến cả hai cảm thấy không thoải mái và có thể xảy ra mâu thuẫn.

Sức khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe của tim mạch và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/06/2024: 97, 89

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/06/2024 cho thấy Song Tử có vận trình bình thường. Bạn cảm thấy mình chưa làm tốt nhiều việc và cần học hỏi nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Song Tử cần cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan đến công việc. Cần chú ý đến những chi tiết nhỏ để tránh sai sót.

Sự nghiệp: Bạn cần kiên nhẫn, cẩn thận hơn trong việc xử lý vấn đề, nếu không bạn chắc chắn sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ trước mắt.

Tài lộc: Bạn nên dành ra một khoản t.iền để tiết kiệm, đây là một thói quen tốt bạn cần thực hiện.

Tình duyên: Đừng nghĩ mãi đến những chuyện xưa cũ nếu không muốn tâm trạng của bạn tồi tệ hơn. Hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai để trở nên lạc quan hơn.

Sức khỏe: Hãy vận động cơ bắp hợp lý để duy trì sức khỏe.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/06/2024: 46, 32

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định - Hình 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/06/2024 cho thấy Cự Giải không được tốt. Bạn cảm thấy hiện tại của mình không được tốt, mọi việc đều không được suôn sẻ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Cự Giải gặp một số trắc trở, không thuận lợi theo ý mình. Bạn hãy cố gắng làm việc hết sức mình, đừng nên lo lắng quá.

Sự nghiệp: Bạn có nhiều việc cần phải xử lý nhưng hầu như không nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài, tất cả đều dựa vào chính bạn. Muốn đạt được những đột phá bạn cần tận dụng thế mạnh của mình và chờ đợi thời gian thích hợp.

Tài lộc: Hiện tại, không có dự án tốt để bạn lựa chọn, bạn hãy chờ đợi thời gian thích hợp, không nên vội vàng rồi ôm quá nhiều nợ nần trong tay, điều này rất nguy hiểm.

Tình duyên: Chuyện tình của hai bạn không được tốt, bạn cảm thấy mình mất tự tin trong mối quan hệ này. Người ấy đã làm những điều khiến bạn mất dần niềm tin, khiến bạn cảm thấy buồn bã. Bạn đừng nên tự mình suy diễn nhiều thứ, hãy thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương để tìm ra hướng giải quyết.

Sức khỏe: Bạn nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/06/2024: 10, 30

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/06/2024 cho thấy Sư Tử có vận may khá tốt. Bạn cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Sư Tử có vận trình khá tốt. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn đừng để đối phương cảm thấy khó chịu vì những lời nói của bạn.

Sự nghiệp: Chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực làm theo những bước trong kế hoạch bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Tài lộc: Bạn cần suy xét thật kỹ và lựa chọn dự án theo tình hình thực tế để không mắc phải sai lầm.

Tình duyên: Bạn và người ấy khá hòa hợp với nhau, mọi chuyện đều xảy ra khá suôn sẻ, không có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra.

Sức khỏe: Bạn nên nghỉ ngơi thật tốt và hạn chế việc thức khuya.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/06/2024: 64, 29

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/06/2024 cho thấy Xử Nữ có vận trình bình thường. Bạn không nên lãng phí sức lực của mình vào những việc không khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Xử Nữ không nên vì quá lo lắng mà hành động vội vàng, hấp tấp để cuối cùng phải mắc sai lầm.

Sự nghiệp: Ở nơi làm việc, bị người khác âm mưu chống lại là điều rất bình thường. Bạn hãy giữ tâm thế bình tĩnh, cẩn thận để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tài lộc: Bạn đừng nên tin vào những điều viển vông nếu không bạn có thể bị lừa hoặc gặp phải rắc rối.

Tình duyên: Bạn và đối phương nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau, bớt cãi vã nếu không mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng tồi tệ hơn.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý đến việc chăm sóc cơ thể và giữ tâm trạng thỏa mái.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/06/2024: 75, 27

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06/2024 cho thấy Thiên Bình có vận trình bình thường. Nếu không có quá nhiều việc phải làm, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Thiên Bình làm công việc mình yêu thích, bạn cảm thấy hài lòng với hiện tại.

Sự nghiệp: Bạn gặp một số tình huống không mong muốn trong công việc. Điều này là do bạn đã làm việc quá sức, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn để làm việc hiệu quả hơn.

Tài lộc: Bạn hãy thử sức mình ở một vài dự án mà để giúp tăng thu nhập và hơn hết nó sẽ giúp bạn phát hiện ra điều gì phù hợp với bạn.

Video đang HOT

Tình duyên: Hai bạn thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn. Bạn không muốn ép buộc đối phương làm những điều mà họ không thích.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn không được tốt, vậy nên bạn chỉ cần vận động nhẹ nhàng, vừa phải,

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/06/2024: 84, 54

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06/2024 cho thấy Bọ Cạp hôm nay có chút khó khăn. Bạn cần phải can đảm để đối mặt với những khó khăn, thử thách.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Bọ Cạp có vận trình không được thuận lợi. Bạn cần chú ý hơn đến công việc vì có thể xảy ra một số phát sinh không mong muốn. Dù đã chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng nhưng vẫn phát sinh vấn đề bất ngờ làm ảnh hưởng đến tình hình chung.

Sự nghiệp: Công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Bạn mong muốn có được kết quả tốt hơn nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp. Điều này đã ít nhiều khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

Tài lộc: Bạn nên cắt giảm bớt một số chi phí trong cuộc sống và tiết kiệm một khoảng t.iền để phòng vào những việc quan trọng.

Tình duyên: Những lúc bên cạnh nhau, bạn cảm thấy người ấy thực sự không hiểu mình. Hãy trao đổi lại với người ấy về những gì bạn mong muốn để tìm ra hướng đi chung.

Sức khỏe: Bạn cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh kiệt sức. Hơn nữa, bạn nên ăn uống thanh đạm, tránh ăn những thức ăn có quá nhiều dầu mỡ, cay nóng,..

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/06/2024: 13, 65

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/06/2024 cho thấy Nhân Mã có vận trình khá tốt. Bạn nên duy trì trạng thái tích cực và lạc quan trong công việc để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Nhân Mã khá may mắn. Ngoài việc siêng năng bạn cần phải tích lũy kiến thức cho bản thân để đạt được thành công.

Sự nghiệp: Bạn được cấp trên tin tưởng và trao cơ hội tham gia vào một dự án quan trọng. Nếu bạn chăm chỉ thì việc đạt được kết quả tốt là không khó.

Tài lộc: Bạn có thể xem xét, cân nhắc tình hình hiện tại để bắt đầu tham gia vào dự án đầu tư mới.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bạn phát triển thuận lợi. Bạn có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc luôn ủng hộ mình.

Sức khỏe: Cơ thể của bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể vận động nhẹ nhàng để duy trì sức khỏe.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/06/2024: 42, 69

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06/2024 cho thấy Ma Kết hôm nay bình thường. Bạn hãy làm những điều mình thích, dành thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch mới cho bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Ma Kết phải có những nỗ lực phi thường thì mới đạt được thành công to lớn. Bạn không hề ngần ngại, chùn bước trước những khó khăn, thử thách.

Sự nghiệp: Có thể bạn sẽ bị cấp trên chỉ trích. Nhưng chỉ cần giữ thái độ lạc quan, không ngại sửa chữa sai lầm thì không có việc gì bạn không giải quyết được.

Tài lộc: Nếu bạn đang cảm thấy dự án trong tay khó kiểm soát được thì có thể cân nhắc đến việc bán đi để không bị lỗ quá nhiều.

Tình duyên: Hai bạn có chút mâu thuẫn về quan điểm sống. Tốt nhất, bạn nên bớt trách móc đối phương. Nếu không thể động viên, hỗ trợ nhau thì đừng nói những điều khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn nên ăn uống cân đối và kiểm soát cơn thèm ăn của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/06/2024: 98, 96

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06/2024 cho thấy Bảo Bình hôm nay khá may mắn. Nếu ai đó đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích, bạn hãy lắng nghe và đừng tỏ ra thái độ thiếu kiên nhẫn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Bảo Bình gặp nhiều may mắn. Bạn làm việc chăm chỉ và năng nổ và đạt được nhiều thành tích cao.

Sự nghiệp: Công sức của sự chăm chỉ và cố gắng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Bạn được cấp trên đ.ánh giá cao về năng lực và nhận được p.hần t.hưởng xứng đáng.

Tài lộc: Bạn nên cẩn thận trong việc quản lý tài chính, không nên cho người khác vay t.iền dù có thân thiết đến đâu.

Tình duyên: Người ấy của bạn hôm nay nói khá nhiều, nhưng đây là những lời khuyên hữu ích mà họ muốn bạn lắng nghe và thấu hiểu, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Sức khỏe: Bạn có sức khỏe tốt, hãy duy trì chế độ ăn thanh đạm và tập luyện nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/06/2024: 05, 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06/2024 cho thấy Song Ngư hôm nay bình thường. Bạn hãy tránh bàn tán những chuyện của người khác, bởi vì điều này có thể mang đến rắc rối cho bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 22/06/2024 dự báo Song Ngư hãy tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình.

Sự nghiệp: Sự xuất hiện nhiều nhóm nhỏ ở nơi làm việc là điều bình thường. Nếu có kẻ xấu muốn hãm hại bạn, hãy thận trọng và chú ý khi đối phó với họ.

Tài lộc: Trong cuộc sống hằng ngày, bạn nên kiểm soát các khoản chi tiêu thư giãn và giải trí, không nên chi quá nhiều cùng lúc.

Tình duyên: Bạn không muốn thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Vì bạn cho rằng, đây là quyền riêng tư cá nhân, không muốn người khác dòm ngó.

Sức khỏe: Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, không nên uống quá nhiều rượu, bia

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/06/2024: 21, 42

Trên đây là tử vi ngày 22/06/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như "kem", Ma Kết có quý nhân soi đường

Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Mục lục

Bạch Dương: Cần linh hoạt đối mặt rắc rốiKim Ngưu: Tính nóng như kemSong Tử: Chớ chủ quan trong công việcCự Giải: Thời vận chưa được hanh thôngSư Tử: Cẩn thận chuyện thị phiXử Nữ: Cẩn thận các bệnh xương khớpThiên Bình: Một ngày bình yênBọ Cạp: Cần chú ý hơn trong công việcNhân Mã: Nên tham vọng trong công việcMa Kết: Có quý nhân soi đườngBảo Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gióSong Ngư: Có quý nhân trợ giúp

Mục lục

Bạch Dương: Cần linh hoạt đối mặt rắc rốiKim Ngưu: Tính nóng như kemSong Tử: Chớ chủ quan trong công việcCự Giải: Thời vận chưa được hanh thôngSư Tử: Cẩn thận chuyện thị phiXử Nữ: Cẩn thận các bệnh xương khớpThiên Bình: Một ngày bình yênBọ Cạp: Cần chú ý hơn trong công việcNhân Mã: Nên tham vọng trong công việcMa Kết: Có quý nhân soi đườngBảo Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gióSong Ngư: Có quý nhân trợ giúp

Bạch Dương: Cần linh hoạt đối mặt rắc rối

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 1

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, thứ Bảy 22/06/2024 hôm nay, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Bạch Dương phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của Bạch Dương là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của Bạch Dương có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Thứ Bảy này Bạch Dương sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Cung hoàng đạo này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 63, 27, 36

Kim Ngưu: Tính nóng như "kem"

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 2

Chiếu theo vận trình tử vi thứ Bảy 22/06/2024 cho thấy Kim Ngưu sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, Kim Ngưu sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Kim Ngưu cần phải học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là Kim Ngưu tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Kim Ngưu cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 59, 97, 89

Song Tử: Chớ chủ quan trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 3

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nói rằng thứ Bảy 22/06/2024, Song Tử cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Cung hoàng đạo này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu Song Tử không sớm phát hiện và khắc phục. Có thể những chi tiết đó đôi khi lại tạo nên sự khác biệt. Vì vậy hãy tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, cung hoàng đạo này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không. Tử vi hôm nay khuyên Song Tử hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 23, 46, 32

Cự Giải: Thời vận chưa được hanh thông

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 4

Thứ Bảy 22/06/2024 là một ngày mà thời vận của Cự Giải chưa được hanh thông, cho nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Vì thế, bạn đang ở trong tâm trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, nếu bỏ ngang thì không đành lòng, mà tiếp tục làm thì hết sức khó khăn. Cự Giải nên ra sức cố gắng làm cho hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho mệt tâm trí. Tóm lại, muốn thành đạt nguyện vọng, bạn phải kiên nhẫn bền chí, không nên bỏ cuộc, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách, bạn là người tài trí lo gì không đạt được sở nguyện.

Thứ Bảy này Cự Giải nên kiên nhẫn khi gặp chuyện trái ý, bị thiệt thòi hoặc vất vả nhọc nhằn mà chẳng được lợi lộc gì, nên cẩn thận về lời nói, tranh cãi không có lợi, cũng không nên tham vọng làm ăn lớn lao, lại càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc bình thường, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi. Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, hoặc phải hao tài chút ít thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận lợi về sau. Bạn không nên nóng nảy nếu thấy công việc bị trì trệ, không tiến hành nhanh chóng như dự tính, nên có sự thay đổi kế hoạch phương hướng cho phù hợp với tình thế mới.

Có nhiều chuyện phải toan tính hoặc nhận được tin tức rắc rối, nan giải hoặc tai nạn, bệnh tật của người thân hoặc bè bạn. Làm bất cứ công việc gì Cự Giải đều phải nghĩ đến hậu quả, không nên nóng nảy, hấp tấp, trong mọi tình huống, bạn nên xem gia đình là chính và nên vun xới tình cảm vợ chồng cho thật tốt đẹp. Ngoài ra, bạn cần phải đề phòng tiểu nhân, người xấu, dè dặt tai tiếng, thị phi. Trong mọi bất hòa, tốt nhất là bạn phải nhẫn nhịn, biết kiềm chế mọi nóng giận, vừa tránh xô xát, cãi cọ, vừa tránh mọi sự xúc phạm lẫn nhau trong lúc lời qua tiếng lại. Cho nên, trước khi chờ mọi người giúp mình và chờ đợi sự cảm thông, bạn nên tự cứu mình trước, tự cố gắng làm tốt bổn phận của mình, tha thứ lỗi lầm của người khác, sẽ cảm hóa được người bạn đời của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 5, 10, 30

Sư Tử: Cẩn thận chuyện thị phi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 5

Hôm nay ngày 22/06/2024 Sư Tử nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè.

Còn về chuyện tình cảm cá nhân, Sư Tử hôm nay nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 32, 64, 29

Xử Nữ: Cẩn thận các bệnh xương khớp

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 6

Ngày 22/06/2024, vận trình của Xử Nữ không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Xử Nữ có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Về sức khỏe, Xử Nữ cảm thấy không được tốt cho lắm. Các bệnh về xương khớp đang khiến bạn lo lắng. Về chế độ dinh dưỡng hàng ngày bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 93, 75, 27

Thiên Bình: Một ngày bình yên

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 7

Hôm nay sẽ là một ngày thứ Bảy bình yên của Thiên Bình. Thiên Bình đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Tình yêu của Thiên Bình cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy thực hiện một vài điều lãng mạn trong buổi tối nay nhé, chắc hẳn người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ.

Tối nay Thiên Bình nên ra ngoài để hít thở không khí, tập thể thao nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★

Con số may mắn: 94, 84, 54

Bọ Cạp: Cần chú ý hơn trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 8

Những dấu hiệu chiêm tinh học của phương Đông cho thấy vào ngày thứ Bảy 22/06/2024 này, Bọ Cạp cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến cung hoàng đạo này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Điều quan trọng là Bọ Cạp cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, nếu thật sự cần thiết hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp Bọ Cạp có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày thứ Bảy này cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Bản mệnh cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức. Nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ có hại cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 62, 13, 65

Nhân Mã: Nên tham vọng trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 9

Thứ Bảy ngày 22/06/2024 này, Nhân Mã sẽ rất tham vọng. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Phương diện tình cảm khá tốt, Nhân Mã có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Nhân Mã thường nghĩ thông thường trước khi chế biến thực phẩm chúng ta luôn rửa sạch tất cả, tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng cần phải rửa. Ví dụ thay vì rửa thịt thì có thể nướng hoặc luộc sơ để t.iêu d.iệt vi khuẩn hoàn toàn ở nhiệt độ cao.

Sự nghiệp: ★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 60, 42, 69

Ma Kết: Có quý nhân soi đường

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 10

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Bảy 22/06/2024, Ma Kết được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường. Ước vọng đạt được những thành công to lớn đòi hỏi cung hoàng đạo này phải có những nỗ lực phi thường.

Bản thân luôn mong muốn có thể đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, Ma Kết không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Đây không phải là giải pháp khôn ngoan cho cung hoàng đạo này khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Đường tài lộc của Ma Kết có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho cung hoàng đạo này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 49, 98, 96

Bảo Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 11

Bảo Bình hôm nay sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy tử vi ngày 22/06/2024 vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay t.iền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Bảo Bình đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Bảo Bình thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Có vẻ tình trạng sức khoẻ của Bảo Bình hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Bảo Bình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★

Con số may mắn: 52, 5, 10

Song Ngư: Có quý nhân trợ giúp

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 12

Chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên Song Ngư trong ngày thứ Bảy 22/06/2024 này sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

May mắn với Song Ngư là sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, trong ngày vận khí không tốt như hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa Song Ngư với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 60, 21, 42

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Con trai NS Công Lý gây chú ý với ngoại hình khác lạ trên sóng truyền hình
14:24:45 23/07/2024
Tình trạng hiện tại của con trai Đan Trường sau khi bị viêm dạ dày ruột
14:37:09 23/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2024: Cung Xử Nữ và Bọ Cạp có vận may tốt

16:05:35 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 con giáp: Sửu bớt gato với người khác, Ngọ giọt nước làm tràn ly

16:03:17 23/07/2024
T.uổi Tý: Cẩn thận va chạm khi di chuyểnTuổi Sửu: Bớt gato với người khácTuổi Dần: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Mão: Sự nghiệp tốt đẹp, tình cảm êm đềmTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/7/2024: T.uổi Hợi cự kỳ may mắn hôm nay

16:01:40 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 24/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 24/7/2024

15:59:32 23/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 24 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 4 ngày 24 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Danh sách ngày tốt tháng 8 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành

15:57:30 23/07/2024
Xem ngày tốt tháng 8 năm 2024 để cưới hỏi hoặc bắt đầu xây dựng tổ ấm gia đình.Danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2024Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 8 cho 12 con giápNgà

3 con giáp ngay từ đầu tuần mới 22/7 28/7/2024 đã có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo

15:54:34 23/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngay từ đầu tuần mới, 3 con giáp này có thể đạt được vài thành công.uy nhiên, sự kiêu ngạo, thiếu tôn trọng người khác lại dễ

Những con giáp khó khăn tại nơi công sở vẫn lạc quan, biến thách thức thành cơ hội để t.iền đổ đầy túi

15:52:33 23/07/2024
Những con giáp này trong tuần mới từ 22/7 - 28/7/2024 gặp phải khó khăn tại nơi công sở nhưng biến thách thức thành cơ hội, t.iền đổ đầy túi.

4 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong 7 ngày tới

15:50:30 23/07/2024
Trong những ngày sắp tới, vũ trụ dường như đang dọn đường cho sự thăng hoa vượt bậc của 4 cung hoàng đạo này.7 ngày tới đây, vận may từ khắp nơi kéo đế

7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

15:46:55 23/07/2024
Cuộc sống trong 7 ngày tới của 3 con giáp này thuận lợi và hanh thông nhất trong 12 con giáp.Bước vào mùa Vu lan báo hiếu, 4 con giáp này được lộc trời cho, bứt phá trong công việc lẫn t.iền bạc

Sứ giả gửi tin tốt lành cho 3 con giáp trong tháng 8: Vận may cận kề, t.iền bạc đầy túi, tình đầy tim

15:45:05 23/07/2024
Vận may của 3 con giáp này trong tháng 8 rất đáng để phấn khởi, bởi họ sẽ nhận được nhiều tin vui.7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

Vận may ngày 23/7, 3 con giáp có Thần Tài đợi ở cửa, k.iếm t.iền khôn ngoan, làm gì cũng thuận lợi

15:42:30 23/07/2024
Được Thần Tài ban phát tài lộc, 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi, may mắn, thu nhập được cải thiệnCây cảnh dân dã, hoa đỏ như lửa, nở hoa 300 ngày, chạm đất là sống, rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Nụ cười của Ronaldo

Sao thể thao

17:36:39 23/07/2024
Theo Marca, Cristiano Ronaldo đang có mặt ở vùng Biển Đỏ để tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con trên chiếc du thuyền triệu USD.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

Sao âu mỹ

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Tăng Thanh Hà lên tiếng đính chính thông tin giả mạo

Sao việt

17:27:18 23/07/2024
Mới đây, thông qua Instagram story, Tăng Thanh Hà có chia sẻ bằng đăng liên quan tới một kênh TikTok có tên tangthanhha.official với 25.300 lượt follow được cho là thuộc về nữ diễn viên.

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.

Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới

Phim châu á

17:08:52 23/07/2024
Không chỉ được bảo chứng sức hút và chất lượng bởi sự góp mặt của Jang Na Ra, phim Cộng sự hoàn hảo (Good Partner) còn tạo điểm nhấn bằng loạt diễn biến ăn chả, ăn nem của các cặp vợ chồng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Vợ chồng Hân chính thức về ở chung với bố mẹ

Phim việt

17:03:41 23/07/2024
Sau khi dọn ra ở riêng một thời gian và sau sóng gió đã qua, Hân và Đức Anh quyết định sẽ dọn về ở chung với bố mẹ.

3 món canh chua thơm lừng cho ngày mưa: Giá rẻ, dễ làm, cực tốn cơm!

Ẩm thực

17:01:08 23/07/2024
Món canh chua nóng hổi với hương vị đậm đà chắc chắn sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều.

Nhan sắc xuống cấp của mỹ nam Gia Đình Là Số 1 khiến dân tình nhận không ra

Sao châu á

16:46:21 23/07/2024
Dường như nam diễn viên đang tận hưởng quá trình học tập và dành ra thời gian để nghỉ ngơi trước khi trở lại showbiz nên không quá chăm chút cho ngoại hình.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Mở cửa miễn phí Offline vòng Chung kết

Mọt game

16:26:05 23/07/2024
Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, sự kiện Offline tại vòng Chung kết giải đấu sẽ chỉ mở cửa trong ngày 28/7.

Tìm về vườn quốc gia Pù Mát, 'điểm đến xanh' nơi miền Tây xứ Nghệ

Du lịch

15:57:49 23/07/2024
Nằm ở phía Tây tỉnh Nghệ An, sở hữu không gian xanh mát, vườn quốc gia Pù Mát là điểm đến yêu thích của nhiều du khách vào mùa Hè.