Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021 cho thấy Song Tử vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những vấn đề nảy sinh bất ngờ.

Công việc của bạn sẽ xảy ra những rắc rối , khó có thể lường trước được.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 21/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có được cơ hội để có thể tỏa sáng tài năng của mình. Những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ của bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Có vẻ như bạn sẽ dần khẳng định được khả năng của bản thân.

Trong vấn đề tình cảm, trải qua những ngày bên nhau, thì cả hai bạn đang ngày càng thấu hiểu nhau rất nhiều. Bạn và nửa kia vẫn ngọt ngào và đang vun đắp tình cảm thêm gắn bó và thân thiết.

Về phương diện tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Những khoản tiền chi tiêu của bạn sẽ đều nằm trong sự tính toán, do đó nếu như có sự cố nào đó phát sinh cũng không làm khó được bạn.

Con số may mắn: 10, 75

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ gặp được những điều may mắn một cách bất ngờ. Cơ hội đến bạn, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ kịp thời. Hôm nay có lẽ sẽ chính là thời khắc quyết định cho sự thành bại của Kim Ngưu, do đó bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết sức để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 1

Dường như bạn đã quá mải mê cho công việc mà không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm, khiến cho nửa kia cảm thấy muộn phiền. Nếu như bạn không muốn có khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa cách hơn thì hãy nên dành nhiều thời gian cho một nửa của mình.

Thời gian gần đây bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 64

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những vấn đề nảy sinh bất ngờ. Công việc của bạn sẽ xảy ra những rắc rối, khó có thể lường trước được. Quan trọng là Song Tử nỗ lực thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Về tình trạng sức khỏe, có thể thấy được Song Tử đang quá nuông chiều bản thân cho những thú vui không hợp lý cho lắm. Với một chế độ ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn đồng thời là việc thức quá khuya sẽ khiến cho sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút đi rất nhiều.

Tình hình tình chính của chòm sao này trong hôm nay đang có dấu hiệu khởi sắc hơn. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là Song Tử sẽ có thể thoải mái chi tiêu. Hãy lên kế hoạch rõ ràng để không phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 24, 88

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên dễ nóng giận và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Nguyên nhân chính của những rắc rối này là do bạn đã quá tham vọng.

Về mặt tình cảm vào hôm nay của bạn sẽ xảy ra sự hiểu lầm giữa hai người, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Hãy học cách nhún nhường để cả hai người cùng thoải mái thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này sẽ tương đối ổn định. Lời khuyên cho Cự Giải trong thời gian này đừng nên quyết định quá vội vàng, bởi vì nó sẽ chính là nguyên nhân kéo theo sự mất mát tiền của.

Con số may mắn: 26, 88

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 21/9/2021 cho biết mọi việc mà Sư Tử đang thực hiện sẽ đều thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ nhanh chóng và xuất sắc hoàn thành được nhiệm vụ mà không có bất cứ trở ngại nào cả. Sư Tử còn sẽ không ngần ngại hỗ trợ và giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này luôn luôn quan tâm và biết cách để chăm sóc bản thân tốt nhất. Chính vì vậy sẽ là lý do mà chòm sao này luôn có cơ thể cường tráng, khỏe mạnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 2

Tình hình tài chính của Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ có nguy cơ bị suy giảm. Bạn nên chú ý đến túi tiền của mình. Chòm sao này không nên nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác.

Con số may mắn: 22, 68

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào và tích cực để xử lý mọi chuyện. Hôm nay chòm sao này sẽ không ngần ngại đối đầu với những khó khăn và thử thách. Chính tính cách này, sẽ giúp bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không được như mong đợi. Lời nói vô ý của Xử Nữ có thể sẽ khiến cho người ấy phải tổn thương rất nhiều. Hãy học cách trân trọng và yêu thương đối phương hơn nữa.

Vào hôm nay thì số tiền mà Xử Nữ kiếm được sẽ không thể nào đủ bù vào những khoản chi ra được. Nếu như mà bạn hãy mãi cứ tiếp tục tình hình như hiện tại, thì mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 35, 97

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ có được nhiều niềm vui và sự thoải mái. Mọi chuyện diễn ra đều rất suôn sẻ và thuận lợi đúng như trong dự định của bạn do đó sẽ không có bất cứ điều gì muộn phiền xảy ra cả. Những mối quan hệ xã giao cũng làm cho môi trường làm việc của trở nên vui vẻ và thoải mái hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ cảm nhận được bầu không khí tươi vui và rất hạnh phúc. Đặc biệt là đối với những ai đang độc thân, sẽ rất có thể gặp được người như ý muốn của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ có phần may mắn và nhận được cơ hội kiếm tiền, hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ này. Tuy nhiên, bạn cũng hãy tính toán và xem xét kỹ lưỡng mọi việc để tránh được rủi ro xảy ra.

Con số may mắn: 60, 73

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ thể hiện cảm xúc mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chính sự mạnh mẽ quyết đoán của chòm sao này lại rất được rất đề cao trong công việc. Khi có vấn đề khó khăn, thì bạn sẽ có thể nhanh chóng suy nghĩ và đưa ra được quyết định nhanh chóng và chính xác nhất.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy Bọ Cạp là một người khó kiểm soát được cảm xúc của mình, nhất là trong lúc nóng giận. Sự ghen tuông vô cớ của bản thân có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Chỉ khi tin tưởng nhau, mới khiến cho mối quan hệ bền chặt được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 3

Tình trạng sức khỏe của Bọ Cạp cần được chú ý hơn hết. Việc bạn ngủ sớm, và ngủ đủ giấc sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất mà không cần tốn tiền của hay công sức. Bạn hãy nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 10, 33

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay gặp phải không ít phiền toái và rắc rối lớn. Tuy nhiên, chòm sao này không cần lo lắng quá, bởi vì các rắc rối này sẽ được giải quyết sớm mà thôi. Điều cần thiết là bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh khi đưa ra được những quyết định nhé.

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn xảy ra sẽ là điều đương nhiên và không thể tránh khỏi được, tuy nhiên chỉ khi bạn biết kiểm soát được cảm xúc cá nhân thì mọi chuyện dù là khó khăn rất cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ không phải quá chú ý nhiều đến vấn đề tiền bạc cho lắm. Mọi vấn đề đều đang được tiến triển rất thuận lợi, các khoản tiền lương thưởng sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống thoải mái và dư dả hơn nhiều.

Con số may mắn: 28, 78

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không thể chịu sự gò bó thêm được nữa, chòm sao này đang muốn thoát ra khỏi vùng an toàn bấy lâu nay. Khi đã yêu thích một thứ nào đó thì cung hoàng đạo này sẽ tìm tòi khám phá ra bằng được. Nhờ có sự ham học hỏi này giúp bạn có được nhiều thành công lớn.

Về mặt tình yêu , trong mọi tình huống nào đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn mang đến cho người ấy một cảm giác an toàn và che chở nhiều nhất.

Tình trạng sức khỏe của Ma Kết sẽ phải đối mặt với những thay đổi về môi trường và thời tiết sinh sống, do bạn có khả năng phải di chuyển đi xa trong thời điểm tới. Chính vì vậy hãy chuẩn bị sức khỏe sẵn sàng để có thể lên đường khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 02, 78

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ thể hiện được được năng lực của mình cho mọi người được thấy. Chính sự hăng hái và nhiệt huyết của mình sẽ khiến cho bầu không khí trở nên hào hứng và sôi động hơn nhiều. Mọi vấn đề đều đang đi theo đúng những dự định ban đầu, đích đến thành công của bạn sẽ sớm đạt được.

Trong mặt tình cảm, chòm sao này sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở. Bởi vì tính cách thất thường, lúc nóng nóng lạnh của mình mà chút nữa thì mối quan hệ của cả hai đã đổ vỡ rồi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 4

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ không có nhiều biến chuyển và thay đổi gì nhiều. Dù có rất tiếc nuối đi chăng nữa, nhưng sự thật thì bạn cần chín chắn và xem xét lại lựa chọn cho mình khi quyết định đầu tư.

Con số may mắn: 12, 16

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với không ít những rắc rối cả trong công việc và chuyện tình cảm. Mọi sai sót sẽ đều khiến cho vấn đề đi lệch hơn so với đích đến mà bạn mong chờ. Vì thế, bạn nên kiên trì và cố gắng sửa chữa những lỗi sai của mình.

Trong chuyện tình cảm, sự do dự sẽ khiến cho bạn bỏ lỡ đi rất nhiều những cơ hội tìm kiếm được đối phương phù hợp với mình. Đây sẽ là thời khắc quyết định, chính vì vậy bạn cần mở lòng và đón nhận tình cảm mà đối phương đang dành cho bạn.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Ngư được đánh giá rất khả quan. Có thể bạn sẽ nhận được khoản tiền lương thưởng nhờ vào sự cố gắng của bản thân trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 56, 95

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021 cho thấy Sư Tử sẽ khó có thể yên ổn khi gặp không ít rắc rối.

Cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận hơn nữa trong từng hành động và cách cư xử của bản thân.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trước khi hành động.

Hôm nay sẽ có những sự bất hòa trong mối quan hệ tình cảm của cả hai người. Những vấn đề phát sinh sẽ chỉ khiến cho bạn và người ấy có thêm những hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm cả hai sẽ bị sứt mẻ đôi chút.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Cung hoàng đạo này sẽ thấy mệt mỏi và đôi chút khó chịu khi mà thấy thời tiết trở nên mưa nắng thất thường. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 73

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 19/9/2021 dự báo Kim Ngưu Tài vào hôm nay sẽ tự trách bản thân, bởi vì đã không đặt ra rõ ràng mục tiêu cho mình, hãy cố gắng và chắc chắn với những gì đang hướng đến.

Về vấn đề tình yêu, nhờ có sự bao dung và vị tha của mình mà bạn và đối phương sẽ khó có thể tách rời nhau được. Cung hoàng đạo này hôm nay không muốn gây ra sự căng thẳng trong mối quan hệ của cả hai người nữa nên sẽ chấp nhận để mọi chuyện cho qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 1

Ví tiền của Kim Ngưu cũng không có gì biến động nhiều cho lắm vào ngày hôm nay, do đó bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái.

Con số may mắn: 03, 75

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái trong ngày cuối tuần này khi mọi thứ của bạn rất êm đềm. Cung hoàng đạo này nghiêm túc trong các quyết định của bản thân và không muốn mọi người xung quanh nói này nói kia về các thành quả mà mình đã đạt được.

Có vẻ như là chòm sao này đang thiếu đi sự cảm dũng trong chuyện tình cảm của bản thân. Nếu bạn đang yêu ai đó thì hãy bày tỏ, và nói cho đối phương biết chứ không nên cứ mãi giấu trong lòng như thế.

Thế nhưng, cung hoàng đạo này sẽ phải kiểm soát lại ví tiền của bản thân. Lắm lúc Song Tử đã quá vung phí tiền bạc đi mà không hề suy nghĩ gì cả, để rồi sau đó mới thấy bản thân đang chi tiêu không đúng cách như thế nào.

Con số may mắn: 22, 46

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có rất nhiều mục tiêu cần phải theo đuổi và mong muốn có thể thực hiện. Cung hoàng đạo này luôn giữ được niềm tin vững chắc vào mọi chuyện mà bản thân đang làm.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này cũng đang có những tiến triển hết sức tốt đẹp. Dù đôi lúc bạn và người ấy vẫn nảy sinh một số mâu thuẫn, tuy nhiên cả hai đã cùng cố gắng để có thể vượt qua mọi chuyện.

Cự Giải quyết định sẽ tiết kiệm vào hôm nay. Tài chính của bạn vẫn giữ ở mức tương đối ổn định nhờ đã không tiêu xài quá hoang phí.

Con số may mắn: 10, 86

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ khó có thể yên ổn khi gặp không ít những rắc rối ập xuống. Cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận hơn nữa trong từng hành động và cách cư xử của bản thân sao cho đúng mực nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn đang quá đề cao mình do đó sẽ khiến cho người ấy cảm thấy không được bình đẳng và có tiếng nói. Khi yêu cả hai cần phải biết tôn trọng đối phương và không nên bắt nửa kia phải làm theo ý của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 2

Sư Tử cần chú ý đừng dễ dàng tin người quá mức, bởi vì cũng có thể vì thế mà khả năng mất tiền của bạn cũng cao hơn.

Con số may mắn: 12, 75

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ đang có thái độ rất bực tức, bởi vì không được làm những điều bản thân mong muốn và yêu thích, dường như có ai đó hoặc điều gì đó đang cản trở những mục tiêu của bạn. Hãy cố gắng và quyết tâm rồi cuối cùng thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này được đánh giá là một người rất quyến rũ và thu hút trong mắt người khác giới, tuy nhiên sự kiểm soát hơi thái quá của Xử Nữ lại như phá hỏng mọi ấn tượng của bạn.

Tập thể dục sẽ có thể giúp cho Xử Nữ có một vóc dáng cân đối, và sức đề kháng cao. Chính vì vậy, hãy cố gắng và duy trì một chế độ tập luyện đều đặn.

Con số may mắn: 27, 97

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mong muốn có thể chứng tỏ được khả năng của bản thân, tuy nhiên mọi chuyện lại không tiến triển như mong đợi. Bạn cảm thấy bản thân hơi kém cỏi. Thiên Bình không thể chịu đựng được những chỉ trích và trách móc.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia có chút không thuận lợi, khi mà cả hai đều đang cảm thấy đối phương đang rất xa cách. Thiên Bình và đối phương ngày càng ít chia sẻ với nhau hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình cũng không quá lạc quan, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng.

Con số may mắn: 03, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có thể gặp rất nhiều khó khăn trong khi giải quyết vấn đề, bởi vì cảm xúc và tư duy của chòm sao này không phải khi nào cũng ăn khớp. Hãy luôn cố gắng, chăm chỉ thì bạn sẽ có được những kết quả như mong đợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 3

Chuyện tình yêu của hai bạn gặp phải trục trặc do bất đồng quan điểm ngày càng tăng, cả hai như nước với lửa, không ai chịu nhường ai.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho mấy.

Con số may mắn: 35, 86

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên cạnh những người thân yêu. Chòm sao này là người rất có lý tưởng riêng bản thân và luôn cố gắng để có thể đạt được những mục tiêu cho bản thân đã đặt ra được những sự nhạy bén của mình.

Vào hôm nay, Nhân Mã sẽ tỏ ra rất dễ mến, đáng yêu, có thể thu hút nhiều người đang có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này chỉ xem đó là những hành động hết sức tự nhiên và không có ý định muốn gây sự chú ý với bất cứ ai.

Bạn hãy xem lại cách chi tiêu của bản thân, như hiện tại sẽ không ổn chút nào.

Con số may mắn: 55, 76

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có được cơ hội thuận lợi để cởi mở hơn. Bạn đang cố gắng để có thể hòa đồng được với mọi người và điều này giúp chòm sao này có được những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn nên hiểu rằng may mắn sẽ chỉ là một phần rất nhỏ trên bước đường thành công của mình.

Trong vấn đề chi tiêu, cung hoàng đạo này có cách quản lý tài chính rất hiệu quả. Bạn luôn biết nhìn trước ngó sau, biết lo lắng cho tương lai.

Con số may mắn: 73, 95

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất khó khăn và thử thách. Tuy là ngày cuối tuần nhưng đầu óc của Bảo Bình vẫn không được thảnh thơi bởi bạn vẫn phải lo nghĩ đến cách giải quyết những vấn đề rắc rối còn tồn đọng trong công việc.

Bảo Bình hãy dành thời gian cho gia đình của mình, để có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 4

Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một số món đồ yêu thích sau khoảng thời gian chăm chỉ làm việc, tuy nhiên nên chú ý tiết kiệm.

Con số may mắn: 16, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có vẻ như không muốn đối mặt với những vấn đề của bản thân, đó là lý do mà tại sao bạn lại cảm thấy nặng nề và khó chịu.

Chính sự thiếu tự tin của bản thân cũng có thể khiến cho cung hoàng đạo này mất đi cơ hội tìm kiếm tình yêu cho mình. Cả hai đúng là có duyên nhưng không phận, do đó mọi sự cứ thế trôi đi trong lãng quên và nuối tiếc.

Khi chi tiền cho bất cứ món hàng gì, bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để không hoang phí.

Con số may mắn: 35, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Cô gái 'quê 1 cục' khi tưởng nhầm shipper muốn chụp hình mình 00:34

Tiêu điểm

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào
07:49:26 18/10/2021
Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 
06:47:10 18/10/2021
Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn
07:37:39 18/10/2021
3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10
12:51:46 18/10/2021
Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to
12:57:27 17/10/2021
Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn
22:09:11 17/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Tử vi 18/10/2021: Tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, tuổi Dần bước tiến vững chắc
18:23:42 17/10/2021
Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa
12:52:56 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021
MC Diễm Quỳnh tiết lộ lý do "nhảy vực" ở tuổi 49 và vị trí Giám đốc VFC
21:36:06 18/10/2021

Tin mới nhất

5 kẻ thích mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo, đôi khi gặp không ít rắc rối vì sự mộng mơ đó

06:49:56 19/10/2021
Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ

06:49:40 19/10/2021
Những người tuổi Thìn sẽ có những giây phút thăng hoa bên một nửa của mình. Bạn hãy cố gắng chỉn chu bản thân mình hơn nữa, hoàn thiện mình để những ngày tháng sau này chỉ có an nhàn, ngồi đếm tiền thôi nhé.

Trong 2 năm tới, 3 con giáp phúc khí ngút trời, sự nghiệp như ý, tài vận hanh thông

06:49:35 19/10/2021
Tử vi dự báo trong 2 năm tới đây, người tuổi Ngọ sẽ có vận khí tốt, những chuyện vui liên tiếp đến, làm ăn có xu hướng thăng hoa và không thiếu quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, tuổi Ngọ sẽ nắm trong tay sự nghiệp vững chắc và nhiều tài lộc...

12 ngày tới, top 3 con giáp lật ngược tình thế, tiền tài nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió

06:49:29 19/10/2021
Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối trong vấn đề công việc và tài chính.

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời

06:49:23 19/10/2021
Sư Tử còn rất nổi tiếng nhờ tư duy nhạy bén của mình. Họ cũng là những người vô cùng hào phóng, khiến họ được rất nhiều người yêu thích. Sư Tử thường có thể xử lý bất cứ điều gì khi nó được ném đến tay họ.

3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới

05:04:00 19/10/2021
Con giáp luôn quyết tâm cao độ để thực hiện mục đích của mình. Công danh sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thành đạt, Dậu được nhiều người kinh nể và noi theo.

Dùng quả cầu pha lê giúp đem may mắn đến cho gia chủ

23:50:01 18/10/2021
Bạn hoàn toàn có thể bài trí quả cầu pha lê trên bàn học, bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn trà phòng khách, phòng đọc sách, bệ cửa sổ, những nơi có nhiều ánh sáng.

Bỏ 3 giây xem hoa tay để biết tương lai giàu sang hay khốn khó

23:49:29 18/10/2021
Đôi khi người này cũng gặp những trở ngại không thể vượt qua được. Tuy nhiên, sau thất bại, họ không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Trong tình yêu, đây là người rất nồng nhiệt.

Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục

23:48:55 18/10/2021
Những người sinh ngày Âm lịch này thực sự là những người rất có năng lực. Để công việc ngày càng tốt hơn, người sinh vào các ngày 1 hoặc 9 Âm lịch chỉ cần chăm chỉ hơn.

Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy mở ra điều gì cho 12 chòm sao?

23:48:20 18/10/2021
Vốn dĩ, hành tinh thuận chiều mang tới nhiều tín hiệu tích cực, may mắn và tươi mới cho mọi người, trái ngược với hiện tượng hành tinh nghịch hành.

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát

23:47:04 18/10/2021
Do đó con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau, có thể tham khảo ý kiến của người khác để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. Sự hiếu thắng ở thời điểm này chỉ khiến bản mệnh thiệt thòi chứ không hề nâng đỡ con đường qua...

Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa

23:34:23 18/10/2021
Người ta vẫn nói tình cũ không rủ cũng đến, vì vậy mà nhiều cặp đôi sau thời gian chia tay đã cố gắng hàn gắn vết thương quay về bên nhau. Nhưng có những con giáp một khi đau thương đến mức chia tay thì cũng đã đến lúc không thể có đườn...

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi

23:31:56 18/10/2021
Tuần này, người cầm tinh con chuột cần chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc. Có thể bạn đang cảm thấy không thỏa mãn với những gì người khác dành cho mình.

3 cung Hoàng đạo có một tuần đầy bất ngờ và may mắn nhờ năng lượng từ sao Mộc

23:31:39 18/10/2021
Trong khi đó, tuần mới này cũng diễn ra sự kiện Trăng tròn ở Bạch Dương khiến mỗi người trong chúng ta như cảm thấy được tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Nhìn chung, hầu hết mỗi người sẽ cảm thấy giống như được đánh thức sau một giấc ngủ...

Chúc mừng người sinh vào những khung giờ này sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, giàu sang phú quý kéo đến tận cửa

20:53:42 18/10/2021
Những người sinh vào khung giờ Sửu thường có tính cách mạnh mẽ, trung thực và luôn cầu tiến. Họ sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc và đùm bọc của mọi người xung quanh.

3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'

20:51:58 18/10/2021
Vậy nên, thay vì quá nóng vội yêu cầu người khác thì chủ động thể hiện bản thân và tình cảm để cho người khác cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn.

Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'

20:48:26 18/10/2021
Theo dự đoán, nhiều khả năng trong tương lai, người tuổi Dậu sẽ có bước chuyển mình trong công việc, bắt đầu gặp được những may mắn bất ngờ.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ

20:45:59 18/10/2021
Song Tử sống thực tế, yêu bản thân nhưng họ cũng biết nghĩ cho người khác và đại cục, không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định mang tính ích kỷ để khiến bản thân bị đánh giá.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã có 'máu' kinh doanh giàu lên phơi phới

20:44:09 18/10/2021
Song Tử vốn là một người vô lo, vô nghĩ, thích cuộc sống thoải mái mà không quá áp lực về chuyện tiền bạc. Họ không bất chấp mọi thứ để chạy theo vật chất mà dành nhiều thời gian để khám phá thế giới, trau dồi kinh nghiệm sống và tự man...

Phúc tinh cao chiếu tuần mới (18-24/10), 3 con giáp được thần may mắn ưu ái hết mực, làm gì cũng 'bách phát bách trúng'

20:42:42 18/10/2021
Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 - 24/10/2021: Tý tràn năng lượng, Thìn gặp khó khăn, Hợi bình ổn

20:40:37 18/10/2021
Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Tý cũng khá lý tưởng. Tài tinh soi rọi, đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bản mệnh cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thu...

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

3 tháng tới, con giáp tài lộc tăng lên gấp bội, tiền bạc chảy ào ào vào tài khoản

17:44:27 18/10/2021
Người tuổi này luôn thể hiện được sự nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Trong thời điểm này, tuy người tuổi Dậu có gặp một số rắc rối nhỏ nhưng họ được quý nhân phù trợ nên vấn đề sớm được giải quyết.

3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

17:43:06 18/10/2021
3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ

17:36:59 18/10/2021
Lá cây bạch quả có đối xứng hình quạt được coi là biểu tượng của sự hòa hợp, vì mép lá chia làm hai nửa nên cuống lá hợp lại thành một mảnh.

Tuần mới 3 con giáp thành công bất ngờ, 2 con giáp hứng đủ vận xui

17:33:35 18/10/2021
Thậm chí, số tiền có được còn nhiều hơn mấy lần so với số tiền ban đầu có được nên khiến họ vô cùng bất ngờ. Thời điểm này, bản mệnh còn có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ nhiều đối tác triển vọng.

6 cây cảnh đẹp, dễ trồng còn mang ý nghĩa tốt lành, hút tài lộc

17:32:09 18/10/2021
Ngày nay, ngày càng có nhiều người thích trồng một số cây cảnh trong nhà, nhưng cây, hoa trồng trong nhà không đủ ánh sáng, thông gió kém, hoa thường rất khó phát triển.

Có thể bạn quan tâm

'Pha biến tấu đi vào lòng người': Bóng đồ vật trở thành bức vẽ siêu độc đáo, bạn sẽ bất ngờ với hình số 5

Netizen

07:06:16 19/10/2021
Một nhà làm phim và nghệ sĩ người Bỉ luôn tin rằng tất cả những điều tuyệt vời đều bắt đầu một cách vô tình.

Chọn đúng tủ bếp thì bếp nhà bạn dù có nhỏ đến đâu cũng không cần lo

Sáng tạo

07:06:13 19/10/2021
Bạn đừng bao giờ lầm tưởng rằng chỉ những căn bếp rộng rãi mới có thể sở hữu những dãy tủ bếp ấn tượng bắt mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

Tâm sự

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Cách làm bánh quy gừng thơm phức

Ẩm thực

07:05:10 19/10/2021
Bánh quy gừng là món bánh truyền thống phổ biến của Hàn Quốc. Các gia đình sau bữa tối thường ngồi lại bên nhau thưởng thức món bánh giòn tan,nhâm nhi cùng ly trà nóng hay nước hoa quả mát lành đều rất vừa miệng.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/10 - lần 6 phá cứ điểm 1400?

Đời sống

07:05:09 19/10/2021
Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần (18/10) VNindex tăng 2,83 điểm (0,2%) lên 1.395,53 điểm. HNXindex tăng 0,04 điểm (0,01%) lên 384.88 điểm.

Chuyên gia gốc Việt trang điểm cho Adele

Phong cách sao

07:05:03 19/10/2021
Anthony H. Nguyen - chuyên gia Mỹ gốc Việt - trang điểm cho Adele trong MV Easy on me.

Khám phá dòng sơn móng tay đang khiến người người thèm muốn của Chanel

Thời trang

07:01:27 19/10/2021
Sự sang trọng và số lượng giới hạn khiến dòng sơn móng tay Les Vernis của Chanel nằm trong số những dòng sơn móng tay được thèm muốn nhất trong ngành.

Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch? Mách bạn những đồ dùng ‘bất ly thân’ quan trọng nhất

Du lịch

06:49:49 19/10/2021
Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch nhằm đảm bảo một chuyến đi an toàn, vui vẻ? Lưu ngay những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Nhiếp ảnh gia Sài thành 'lột xác' nhờ biết làm đẹp

Làm đẹp

06:46:56 19/10/2021
Nhiếp ảnh gia Bánh Cam thay đổi ngoại hình vượt bậc từ khi biết áp dụng các phương pháp thẩm mỹ và làm đẹp từ bên trong.

Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?

Sao việt

06:45:02 19/10/2021
Nổi tiếng nóng tính, ai cũng dám bật lại, thế nhưng cô Trang chân dài lại phớt lờ bạn cũ Thủy Bi.

HLV Mourinho cam kết gắn bó lâu dài với AS Roma

Bóng đá thế giới

06:44:20 19/10/2021
AS Roma đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3 Serie A 2021-2022 sau khi để thua Juventus với tỉ số 0-1 ở lượt trận thứ 8 rạng sáng 18-10 dù chỉ số thống kê toàn trận vượt trội chủ nhà.

Ora Good Cat - ôtô điện Trung Quốc sắp bán ở Đông Nam Á

Ôtô

06:42:17 19/10/2021
Thương hiệu con Ora của Great Wall (Trường Thành) nhận gần 4.300 đơn đặt hàng cho mẫu Good Cat trước khi ra mắt vào 29/10.