Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

Theo dõi VGT trên

Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc

Bạch Dương (21/3 – 18/5)

Tình cảm: Những hành động thiếu kiềm chế trong lúc nóng nảy của bạn có thể khiến cho người ấy tổn thương. Hãy nhanh chóng nhận lỗi với đối phương trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Sự nghiệp: Bạch Dương sẽ có cơ hội thể hiện bản thân cho vị trí thăng tiến mới trong tương lai. Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ hơn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Tài chính: Bạn nên hạn chế chi tiêu, vì bạn đã tiêu kha khá t.iền rồi đấy. Đừng để đến cuối tháng phải vay mượn hết người này đến người khác nhé.

Sức khỏe: Cơ thể dễ mệt mỏi, vì vậy Bạch Dương cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Con số may mắn trong ngày: 23, 66

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm: Những kỉ niệm đẹp đẽ trong quá khứ ngăn cản bạn tiến tới một mối quan hệ mới. Bạn vẫn đang không ngừng nhớ tới người đã đi qua cuộc đời mình.

Sự nghiệp: Chỉ cần bạn đã cố gắng và nghiêm túc làm việc thì kết quả công việc ra sao cũng không quá quan trọng. Mọi người xung quanh cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Tài chính: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định do bạn vẫn còn t.iền lãi lời từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn trong ngày: 77, 82

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến - Hình 1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Tính cách nhạy bén và thông minh giúp bạn dễ dàng chinh phục được ánh mắt của người khác giới. Bạn chẳng gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm nửa kia.

Sự nghiệp: Song Tử duy trì được sự thẳng thắn và khách quan trong thời điểm ngày này. Bạn luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của mọi người nên bạn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý. Bạn sẽ tiến bộ cực kì nhanh chóng.

Tài chính: Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Con số may mắn trong ngày: 29, 88

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm: Cung hoàng đạo này luôn dành cho nửa kia tình yêu thương và sự quan tâm chân thành. Mối quan hệ của hai bạn bền vững đáng ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: Bạn thường giấu mọi chuyện trong lòng. Nếu gặp chuyện gì không vừa ý hoặc khó xử, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh một cách thẳng thắn, như vậy thì bạn mới không ôm khó chịu trong lòng.

Video đang HOT

Tài chính: Bạn không có ý định chi tiêu gì quá nhiều trong ngày hôm nay, nhờ thế mà túi t.iền của bạn không bị vơi đi đáng kể. Hãy xây dựng phương pháp chi tiêu hợp lý nhé.

Sức khỏe: Cự Giải cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để tránh bị kiệt sức.

Con số may mắn trong ngày: 18, 99

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm: Hãy học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn. Nếu bạn ích kỷ, làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến bản thân thì mối quan hệ này sẽ rất dễ dàng tan vỡ.

Sự nghiệp: Sư Tử thường đưa ra quyết định mà không suy nghĩ kĩ càng trong ngày thứ 7 này. Vì thế mà bạn dễ gặp rắc rối. Hãy cẩn thận hơn trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, có nhiều việc không đơn giản như thoạt nhìn đâu, bạn cũng chớ nên quá ngạo mạn.

Tài chính: Bạn có tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Sư Tử hãy chú ý đến vấn đề chóng mặt.

Con số may mắn trong ngày: 88, 93

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: Chính vì bạn thiếu cởi mở trong giao tiếp nên mãi mà bạn vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình. Hãy thử trò chuyện với mọi người nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ cảm thấy rất cô độc trong ngày thứ 7 này. Bạn nghĩ rằng chẳng có ai thấu hiểu mình. Vì không chủ động san sẻ công việc với mọi người nên bạn sẽ có một ngày khá vất vả. Bạn nên học cách mở lòng mình hơn chứ đừng chỉ trông chờ vào người khác chủ động đến với mình.

Tài chính: Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Việc bạn cần làm là thay đổi thái độ khi giao tiếp với người khác.

Sức khỏe: Có nhiều chuyện phải toan tính hoặc nhận được tin tức rắc rối, nan giải hoặc tai nạn, bệnh tật của người thân hoặc bè bạn.

Con số may mắn trong ngày: 32, 41

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra r.ạn n.ứt trong ngày hôm nay. Hai người gặp việc gì cũng không chủ động trao đổi mà thường giấu trong lòng.

Sự nghiệp: Trước khi bắt tay vào công việc gì, hãy lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp. Bạn làm việc theo ý mình rất có thể sẽ gây rắc rối cho tập thể.

Tài chính: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Trong ngày hôm nay, bạn không nên nóng vội dốc t.iền đầu tư, hãy bình tĩnh quan sát tình hình đã.

Sức khỏe: Thiên Bình cần nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh tình trạng cạn kiệt năng lượng.

Con số may mắn trong ngày: 07, 88

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tình cảm: Hãy trao đổi, tâm sự với nửa kia nhiều hơn. Dù người ấy không thể đưa ra sự trợ giúp thực tế đi nữa thì cũng có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Sự nghiệp:Bạn nghĩ rằng mình kém cỏi, chẳng bằng ai. Thất bại là việc không tránh khỏi trong cuộc sống, bạn đừng dằn vặt mình mãi vì những chuyện đã qua. Quan trọng là bạn cần biết cách rút kinh nghiệm sau mỗi vấn đề.

Tài chính: Bạn có thể sẽ phải sử dụng t.iền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh. Nhớ phải tiêu t.iền cho hợp lý đấy nhé, đừng có phung phí bừa bãi.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần được chú và cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, không nên cứ lao đầu vào công việc mà quên đi sức khỏe của mình như hiện tại.

Con số may mắn trong ngày: 08, 99

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm: Tình yêu sét đ.ánh có thể xuất hiện trong ngày hôm nay. Bạn có thể trò chuyện hàng giờ với người mới gặp mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Sự nghiệp: Nên ý thức được rằng tính cả thèm chóng chán sẽ khiến bạn khó mà gặt hái được thành công. Bạn cần kiên trì hơn trong mọi công việc.

Tài chính: Bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này vì có ít cơ hội có thể đem lại cho bạn một khoản kha khá. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã đang không được ổn định. Tâm trạng không tốt dẫn đến biểu hiện căng thẳng, stress quá độ. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để lấy lại năng lượng.

Con số may mắn trong ngày: 16, 52

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn phát triển bền vững vì bạn rất chân thành và cực kì đáng tin cậy. Nửa kia của bạn cũng là người vô cùng nghiêm túc.

Sự nghiệp: Ma Kết làm việc gì cũng cực kỳ thận trọng, đặc biệt là trong ngày này, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều sai sót. Cấp trên luôn tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Bạn đang bước những bước vững chắc trên con đường thăng tiến của mình.

Tài chính: Bạn có thể tìm được những mối đầu tư, làm ăn có lợi trong ngày hôm nay, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Sức khỏe: Ma Kết có cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn trong ngày: 86, 99

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm: Bạn cảm thấy ghen tuông khi nửa kia trò chuyện với người này, người khác. Có lẽ bạn đang muốn kiểm soát người ấy quá chặt chẽ đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình chớ nên ghen tị với những người đạt được thành tích cao hơn mình. Muốn trở thành một người xuất sắc hơn, bạn cần phải cố gắng rèn luyện bản thân mỗi ngày. Ghen tị với người này người khác chẳng đem lại bất cứ tác dụng gì.

Tài chính: Chớ nên tiêu pha quá hào phóng vào thời điểm này kẻo bạn sẽ nhanh chóng cháy túi. Hãy chỉ dành t.iền cho những món đồ cần thiết thôi nhé.

Sức khỏe: Có thể thấy tình trạng sức khỏe của Bảo Bình đang không có vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của mình nhiều hơn nhé.

Con số may mắn trong ngày: 13, 55

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm: Hai người có thể hiểu nhầm nhau một việc gì đó trong ngày hôm nay. Hãy trò chuyện với nhau một cách bình tĩnh để tháo gỡ vấn đề nhé.

Sự nghiệp: Nếu muốn gặt hái thành công trong công việc, bạn chớ nên thờ ơ trước những nhiệm vụ được phân công. Dù là nhiệm vụ đơn giản đi nữa thì cũng là nấc thang giúp bạn thăng tiến.

Tài chính: Bạn không nên quá nóng vội trong việc làm giàu, bởi như vậy thì dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hôm nay, bạn chớ nghe theo những lời rủ rê bùi tai của người khác.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt nhưng bạn không nên chủ quan và cần chú ý chăm sóc bản thân.

Con số may mắn trong ngày: 02, 56

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này mang những nét tính cách đặc trưng riêng song đều rất mạnh mẽ. Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Xử Nữ

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất - Hình 1

Xử Nữ quả thực rất mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức ngay cả khi nói đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng phải thật hoàn hảo mới khiến họ hài lòng. Những gì chòm sao này thể hiện chính là một nhân vật mạnh mẽ, người luôn sống thật với chính mình.

Khi mới tiếp xúc, đa phần mọi người đều ấn tượng với sự tốt bụng và bao dung, nhường nhịn của Xử Nữ. Chính những điều này khiến họ nhận được sự yêu mến, mở ra nhiều mối quan hệ chất lượng, có nguồn lực tốt mà không cần tốn nhiều công sức.

Song đừng vì vậy mà đ.ánh giá thấp chòm sao này. Dù đối xử với ai thì Xử Nữ cũng có nguyên tắc và chuẩn mực của riêng họ. Một khi những gì đối phương làm vượt quá giới hạn mà họ có thể chịu đựng, chắc chắn Xử Nữ sẽ bùng nổ hoàn toàn. Đối với sự bộc phát của họ, những người khác thậm chí không nên nghĩ đến việc cố gắng ngăn cản hoặc kiểm soát họ. Suy cho cùng, đây là sức mạnh đến từ sự im lặng của họ và nó luôn là không thể ngăn cản.

Ma Kết

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất - Hình 2

Nhìn từ bề ngoài, những người thuộc chòm sao Ma Kết thường mang đến cho con người ta một cảm giác rất khác biệt. Dù họ luôn xuất hiện với vẻ đơn giản và khiêm tốn nhưng mọi người đều cảm nhận được vẫn còn điều gì đó rất mạnh mẽ sâu trong con giáp này.

Ma Kết có tư duy rất lý trí, dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng thường đóng vai trò mạnh mẽ. Họ là những người dù không cố tình cũng thường gây được ấn tượng với nhiều người, không ai dám đ.ánh giá thấp. Ở Ma Kết luôn toát ra vẻ gì đó rất nội hàm và sâu sắc, khiến người ta không dám xem nhẹ, muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Và dù thế nào, Ma Kết thực chất vẫn là sói, không thể trở thành cừu. Đặc biệt khi Ma Kết mất bình tĩnh, hậu quả có thể rất tàn khốc. Những người thuộc chòm sao này giỏi kìm nén bản thân nhưng một khi không thể kìm nén được cảm xúc bên trong thì sẽ rất đáng sợ, không ai có thể kiểm soát được.

Bạch Dương

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất - Hình 3

Bạch Dương thường toát lên vẻ mạnh mẽ. Đây không chỉ là vẻ bề ngoài mà giống như thứ gì đó đã ăn sâu vào con người họ. Bạch Dương là những người dù phải đối mặt với chuyện gì cũng sẽ nỗ lực hết mình để gặt hái được thành công. Vốn là người có năng lực lại kỷ luật chính mình, họ thường sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Điều đặc biệt đáng nói là dù bản thân Bạch Dương có mạnh mẽ và quyền lực đến đâu thì họ cũng sẽ không bao giờ thể hiện kiểu cư xử này, nhất là đối với bạn bè. Bạch Dương không chỉ tốt bụng mà còn thường rất nhiệt tình. Họ sẽ cố gắng hết sức để duy trì sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân. Tất cả những điều này là bởi họ thực sự quan tâm và trân trọng tình bạn.

Nhưng nếu ai đó coi sự quan tâm của Bạch Dương là điểm yếu thì họ sẽ phải trả giá đắt. Bạch Dương có thể bao dung lỗi lầm của bạn bè, nhưng một khi đã vượt quá giới hạn thì họ tính khí của họ sẽ hoàn toàn bùng nổ, không ai có thể kiểm soát được.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/6/2024: Tý đau đầu, Hợi quá tự tin.
12:14:33 13/06/2024
Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
5 cây cảnh "Thần giữ của", tích phú, trữ t.iền, vào mùa hè, kẻ lười nuôi "giàu", người siêng nuôi héo
09:09:47 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Vào tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời khắc vàng, giàu nứt đố đổ vách, làm ăn xuôi thuận, tương lai xán lạn
06:57:53 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024
12:29:23 13/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024
Từ 13/6 - 22/6: Ba con giáp bất thình lình 't.rúng s.ố', t.iền ùn ùn chảy vào túi
06:55:01 13/06/2024

Tin đang nóng

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Brad Pitt "chữa lành" việc bị các con từ mặt: Sinh con với tình trẻ
17:07:39 14/06/2024
Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024

Tin mới nhất

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Tử vi ngày 15/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp ghen tuông không cần thiết

21:24:42 14/06/2024
Bọ Cạp vào ngày 15/6/2024, bạn có thể cảm thấy mạnh mẽ về cảm xúc nhưng không muốn chia sẻ. Hãy nhìn nhận mọi việc từ góc độ tích cực để công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/06: Song Tử ổn định, Ma Kết may mắn

21:22:05 14/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 15/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử không nên tin vào lời của người khác,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/6: Xử Nữ, Song Ngư túi t.iền rủng rỉnh

21:15:29 14/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng hồng hào căng mọng chồng càng thích, càng nhiều phúc lộc

21:12:38 14/06/2024
Bạn chỉ cần có 1 trong 3 điều trên đã là may mắn hơn người rồi đấy. Hãy cùng xem mình có hay không nhé! Lòng bàn tay hồng hào

Tử vi qua đêm nay (14/6), những con giáp ăn lộc trời ban, may mắn hết phần thiên hạ

21:10:00 14/06/2024
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất sau đêm nay (14/6) khi liên tiếp nhận tin vui t.iền bạc, thăng quan tiến chức khiến con giáp nào cũng phải ghen tị.

Tử vi ngày 15/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều thách thức, tai ương ập tới, việc lớn khó thành

19:54:39 14/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (15/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

2 tuần cuối tháng 6: 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý

19:47:45 14/06/2024
Tử vi 2 tuần cuối tháng 6 tới đây, có 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý.Theo tử vi, người t.uổi Sửu sẽ được cát tinh phù hộ vào 2 tuần cuối tháng

8h sáng thứ Bảy 15/6/2024, 3 con giáp sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu

15:31:19 14/06/2024
3 con giáp có sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu, sung túc no đủ vào đúng 8h sáng mai 15/6/2024.

Đặt muối ở 3 vị trí này trong nhà sẽ kích hoạt tài lộc, mang tới vận may cho gia đình, gia chủ ăn no mặc ấm quanh năm

15:28:43 14/06/2024
Trong phong thủy, muối có thể giúp xua đuổi vận xui, trừ tà ma và mang tới may mắn, tài lộc cho gia đình nếu biết cách sử dụng.

2 tháng giữa năm 2024, 3 con giáp hưởng phúc kim an, sự nghiệp chạm đỉnh, t.iền tài hưng thịnh

15:19:46 14/06/2024
Được sao may mắn chiếu mệnh trong 2 tháng giữa năm 2024 nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền

14:57:32 14/06/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong cả mùa hè dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mão là những người nhìn vẻ bên ngoài thì có vẻ nhu mì

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này

Sao việt

23:46:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân trong showbiz và cũng có những cuộc tình đã xác định cả ngày cưới nhưng rồi lại chia tay. Ở t.uổi 39, diễn viên Minh Luân vẫn khao khát lập gia đình, sinh con.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.

Cứu hộ kịp thời 3 n.ữ s.inh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn

Tin nổi bật

21:19:10 14/06/2024
Do thời tiết nắng nóng, địa hình đường núi dốc, trơn trượt, khó di chuyển, các nạn nhân có dấu hiệu đuối sức, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã hỗ trợ các nạn nhân di chuyển.