Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân

Thiên Bình đang tự quá đề cao bản thân mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin. Do đó chòm sao này có thể hiểu lầm ai đó vào ngày hôm nay.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 1/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vào ngày hôm nay thì Bạch Dương sẽ chỉ muốn có một cuối tuần thật thảnh thơi mà không phải nghĩ ngợi gì cả. Chòm sao này không muốn mâu thuẫn hoặc là xảy ra cãi cọ với bất kỳ ai, nhất là những vướng bận liên quan tới vấn đề công việc.

Video đang HOT

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nên để cho trái tim mình được lên tiếng, như thế thì bạn mới dễ dàng cảm thấy sự ngọt ngào mà tình yêu đem lại. Nên để cho người ấy có thể cảm nhận được sự nhiệt tình của chòm sao này một cách rõ ràng.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đang có những dấu hiệu rất khả quan. Cung hoàng đạo này sẽ chi tiêu rất tiết kiệm và không có bất kỳ ý định mua sắm gì.

Con số may mắn: 25, 85

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có những chiều hướng rất tốt vào ngày hôm nay, công việc và vấn đề tình cảm của bạn sẽ đều được như ý. Về phương diện công việc, chòm sao này đang có vẻ có những định hướng khá đúng đắn. Bạn sẽ được tạo điều kiện phát triển đúng năng lực của mình, mà thêm vào đó còn được mọi người rất quan tâm và giúp đỡ.

Về vấn đề tình cảm, có vẻ như giữa Kim Ngưu và người ấy đang không có bí mật gì đáng ngại. Chòm sao này hôm nay sẽ rất tinh tế nhận biết khi nào đối phương đang cảm thấy không vui.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân - Hình 1

Về mặt tài chính vào thời điểm này được đánh giá là rất dư dả, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua việc tiết kiệm.

Con số may mắn : 05, 85

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cố tỏ ra mình rất ổn, thế nhưng thực sự trái lại. Hiện tại cung hoàng đạo này sẽ gặp phải nhiều mối bận tâm và bạn sẽ chẳng thể tự mình lo liệu được. Lời khuyên cho Song Tử không nên quá vội vàng để rồi ra quyết định sai lầm.

Nếu Song Tử muốn tình cảm bền chặt hơn nữa, thì có lẽ chính bạn cũng sẽ phải là người nghĩ cách cải thiện mối quan hệ này. Đừng ngồi và nghi ngờ rồi suy diễn linh tinh.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay vẫn đang được duy trì ở mức ổn định.

Con số may mắn: 12, 75

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy rất nặng nề bởi các nguyên nhân tác động xung quanh. Chòm sao này đừng nên để cảm xúc của bản thân dẫn lối mình đi quá xa, mà hãy để cho lý trí kéo bản thân về thực tại và suy nghĩ thực tế hơn.

Về mặt tình cảm, có thể vì các lời nói từ người khác sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của Cự Giải và nửa kia. Cung hoàng đạo này không nên để điều này tiếp diễn thêm.

Cự Giải vẫn thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình mà chẳng hề nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì lúc cấp bách sẽ khó mà xoay xở.

Con số may mắn: 36, 85

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay trở nên rất bồn chồn và dễ xúc động. Bạn sẽ khó có thể đối mặt được với vấn đề của chính mình, đó là lý do khiến chòm sao này cảm thấy nặng nề và khó chịu.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ được người ấy hết sức động viên rất nhiều khi tâm trạng không vui, hay là gặp phải những khó khăn trong công việc. Có một người hết lòng quan tâm bạn như bạn, đã là hạnh phúc lớn đáng trân trọng rồi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân - Hình 2

Tình hình sức khỏe của bạn cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Sư Tử đừng vì ở nhà nhiều mà ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ.

Con số may mắn: 08, 27

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ rất là tập trung xây dựng các mối quan hệ để có thể mang lại lợi ích cho mình trên con đường thăng tiến ở tương lai. Chòm sao này sẽ dành thời gian suy nghĩ xem đâu là những việc mà bạn thực sự là cần thiết nhất trong thời điểm hiện tại và thực hiện chúng.

Trong vấn đề liên quan tới tình yêu , cung hoàng đạo này đang không để ý cái quá nhiều đến cái nhìn của tất cả mọi người xung quanh cho lắm, chính vì vật mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn luôn rất là thoải mái và vui vẻ hạnh phúc.

Về phương diện tài chính của chòm sao này ngày hôm nay đang khá ổn định.

Con số may mắn: 36, 85

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang tự quá đề cao bản thân mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin. Do đó chòm sao này có thể hiểu lầm ai đó vào ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm có vẻ như sẽ không như ý của Thiên Bình cho lắm, nhưng cũng đừng vì vậy mà dằn vặt hay là tự hành hạ chính bản thân.

Chòm sao này không phải là người giỏi tiết kiệm, tuy nhiên Thiên Bình lại rất biết cách chi tiêu. Cung hoàng đạo này hiểu nên có kế hoạch tiết kiệm để cho bản thân sẽ không phải rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 36, 84

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp mong muốn có thể thả lỏng mình và làm những điều gì yêu thích. Bạn là một người tràn đầy tham vọng, để đạt được mục tiêu của những kế hoạch và yêu cầu đã đặt ra từ trước, cung hoàng đạo này sẽ luôn tự đặt ra các yêu cầu nghiêm khắc để thực hiện chúng thành công nhất có thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân - Hình 3

Về phương diện tình cảm, các bạn đang độc thân có thể cảm giác được sự cô đơn. Tuy nhiên, không có gì phải vội vàng, nhân duyên ắt sẽ tới vào thời điểm thích hợp.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay sẽ không có nhiều biến động cho lắm.

Con số may mắn: 37, 95

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang sống rất hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế hợp tình hợp lý, cũng chính vì vậy mà các mối quan hệ xung quanh bạn hết sức hài hòa. Chòm sao này rất chăm chỉ, chẳng ngại ngần bất cứ công việc gì. Nguồn năng lượng dồi dào trong bạn sẽ khiến cho mọi việc đều trôi chảy.

Về phương diện tình yêu sẽ chính là liều thuốc giúp cho Nhân Mã sẽ quên hết mọi mệt mỏi và căng thẳng. Người ấy sẽ luôn ở bên động viên mỗi khi muộn phiền, thì bạn sẽ chẳng còn thấy có gì đáng lo ngại cả.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã đang khá tốt vì bạn luôn có ý thức chăm sóc cho mình tốt nhất. Chòm sao này sẽ sống có trật tự, không ngược đãi bản thân bao giờ và sẽ luôn cố gắng duy trì sức khỏe tốt nhất.

Con số may mắn: 05, 85

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ không được yên ổn khi mà đủ mọi thứ rắc rối xoay quanh bạn. Công việc vào tuần này đã đủ rối tinh rối mù, cuối tuần cũng chẳng thể giải quyết ổn thỏa được mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, Ma Kết đang độc thân cũng đừng quá nóng lòng. Những bạn đã chưa có người yêu không phải do đó thiếu sự cuốn hút mà đơn giản là vì duyên chưa tới. Hãy tranh thủ thời gian độc thân để học hỏi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không gặp phải nhiều biến động cho lắm. Ma Kết hãy duy trì thói quen tiết kiệm để giữ được nguồn tiền cho bản thân ổn định.

Con số may mắn: 23, 65

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm giác như đang bị hối thúc hành động, nguyên nhân là do bạn đã không nghĩ rõ ràng hay cẩn thận trước khi làm. Cung hoàng đạo sẽ cần chăm chỉ làm việc để chứng minh với cho mọi người thấy được năng lực của bản thân.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vào ngày hôm nay dễ lâm vào bế tắc lắm. Bạn đang để cho những vấn đề ở trong quá khứ trói buộc bản thân, và sẽ mãi khó thoát ra vòng luẩn quẩn đó được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân - Hình 4

Bảo Bình chú ý đừng để quá nuông chiều bản thân, đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi chế độ sinh hoạt điều độ.

Con số may mắn: 18, 95

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên độc đoán, luôn muốn mọi người xung quanh phải nghe theo ý kiến của bạn. Khi ở trong một nhóm, bạn không nên quá đề cao cái tôi mà hãy cần biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên trên.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang khiến cho nửa kia phải mất kiên nhẫn với những câu hỏi mang tính “điều tra”. Hãy để cho mỗi người có một chút riêng tư.

Trong hôm nay chòm sao này cần phải thận trọng hơn trong vấn đề tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến cho bạn phải chịu cái giá khá đắt.

Con số may mắn: 25, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới

Sư Tử hãy thay đổi cách nhìn của mình để có thể đạt được những điều bản thân mong muốn.

Tham vọng của bạn đúng là chẳng gì có thể sánh bằng. Tuy nhiên công việc mới là thứ ưu tiên trước nhất trong cuộc sống hiện tại.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 31/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên khá dè dặt và trầm tĩnh hơn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, chỉ một chút đả kích có thể khiến cho bạn có thể nổi giận.

Hôm nay có vẻ như mọi việc sẽ không được suôn sẻ như Bạch Dương mong đợi. Chông gai thử thách cứ liên tục xuất hiện, chòm sao này cần phải thật bình tĩnh và sáng suốt để có thể vượt qua được tất cả nhé.

Trạng thái tinh thần bất ổn chính là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có phần giảm sút. Điều mà Bạch Dương cần ngay lúc này là một giấc ngủ thật sâu và thoải mái.

Con số may mắn: 10, 38

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần khá trọn vẹn khi nhận được được nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Với tinh thần làm việc đầy năng động và hứng khởi, sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng hoàn thành mọi công việc được giao và không cần đến bất cứ sự giúp đỡ của ai cả.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến mới mẻ vào hôm nay. Sau bao sóng gió, cuối cùng thì cả hai bạn đã về lại bên nhau. Mối nhân duyên này cũng vì thế mà ngày thêm gắn bó hơn bao giờ hết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới - Hình 1

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay. Kim Ngưu sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền đầy tiềm năng, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nắm lấy, đừng bỏ lỡ kẻo hối hận không kịp.

Con số may mắn: 27, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ thăng hoa rực rỡ trong mọi vấn đề. Bạn sẽ giải quyết các công việc còn tồn đọng một cách nhanh chóng.

Giọng nói, gương mặt và biểu cảm của bạn toát lên niềm hạnh phúc. Tình cảm của cả hai bạn cứ nồng nàn thắm thiết khiến cho mọi người cảm thấy ghen tị.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ vơi đi trông thấy. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Con số may mắn: 08, 16

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải với bản tính kiên trì và nhẫn nại thì dù con đường bạn đang đi có khó khăn đến nhường nào thì chòm sao này vẫn nhất quyết không buông xuôi. Bạn là người chăm chỉ này luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, thay đổi để thích ứng và phát triển.

Chính các xung đột nảy sinh trong nội tâm mà bạn cứ mãi tự chất vấn mình rồi sinh ra sầu bi buồn phiền mãi không thôi. Cự Giải hãy nên tâm sự và chia sẻ những suy nghĩ của bản thân cho người ấy, để hai bạn cùng tỏ tường mọi vấn đề.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Túi tiền của chòm sao này dường như cứ vơi đi thì lại đầy.

Con số may mắn: 03, 27

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy thay đổi cách nhìn của mình để có thể đạt được những điều bản thân mong muốn.

Tham vọng của bạn đúng là chẳng gì có thể sánh bằng. Tuy nhiên công việc mới là thứ ưu tiên trước nhất trong cuộc sống hiện tại.

Về mặt tình cảm, nhiều khi bạn cứ luôn huyễn hoặc thứ gọi là tình yêu, do đó chòm sao này vẫn cứ một mình cho đến bây giờ. Tuy nhiên, bây giờ chính là lúc để Sư Tử thức tỉnh và có cái nhìn thực tế hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới - Hình 2

Nếu bạn cứ mãi mải mê với công việc mà không chăm sóc mình thì sẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút trong thời gian vừa rồi. Đã đến lúc gạt những bộn bề cuộc sống để yêu thương và quan tâm hơn bản thân.

Con số may mắn: 57, 86

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có phần dao động, cung hoàng đạo này có thể xử lý tình huống có phần cảm tính hơn. Lập trường không vững vàng nên bạn sẽ khá dè dặt trong những quyết định của bạn vào hôm nay. Xử Nữ làm tốt tất cả mọi việc, một cách khá là tốt, tuy nhiên tiếc là bởi những ý kiến bên ngoài mà lung lạc ý chí, dẫn đến những quyết định không còn được sáng suốt.

Lời khuyên cho bạn không nên đầu tư tiền bạc. Đằng sau những lời ngon ngọt về những khoản lợi nhuận hậu hĩnh là những rủi ro tiềm ẩn.

Trong chuyện tình cảm, trái tim mỏng manh của bạn sẽ thế nào khi phải đối diện với những tổn thương mà đối phương gây ra cho Xử Nữ. Có thể nói đây không phải là lần đầu tiên bạn rơi vào tình trạng này.

Con số may mắn: 35, 87

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ gặp không ít rắc rối. Các vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc khiến cung hoàng đạo này phải quay cuồng để giải quyết. Với khả năng của bản thân thì những chuyện này không quá khó, chỉ là Thiên Bình sẽ phải bỏ không ít thời gian và tâm huyết.

Về phương diện tình cảm, với những bất đồng ý kiến khiến cho mối quan hệ giữa cả hai bạn đang trở nên căng thẳng hơn. Thay vì ngó lơ và để mọi chuyện cứ âm ỉ dai dẳng mãi, chòm sao này hãy nên dành thời gian để cả hai nói chuyện, chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu được nhau hơn.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Các khoản chi phí vẫn đang trong tầm kiểm soát của bạn.

Con số may mắn: 22, 76

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào hôm nay không nên vội vàng, và hấp tấp để đưa ra các quyết định sai lầm. Những rắc rối nhỏ có thể xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy hơi rối trí. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn khó giữ được bình tình mà đưa ra phương án xử lý có phần hơi bị cảm tính.

Trong chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này hôm nay có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những ai còn đang độc thân với sức hút riêng của bản thân sẽ khiến cho không ít người phải đổ gục. Bạn nên mở cửa trái tim và sẵn sàng đón nhận các cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới - Hình 3

Việc duy trì chế độ ăn uống tập luyện điều độ của bạn trong khoảng thời gian dài vừa qua khiến sức khỏe của chòm sao này sẽ được cải thiện đáng kể. Không chỉ khỏe mạnh mà vóc dáng của Bọ Cạp cũng nhận được không ít lời khen của mọi người.

Con số may mắn: 58, 97

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ khá yên bình. Cung hoàng đạo này dễ dàng hoàn thành mọi việc trước cả thời gian yêu cầu. Bên cạnh đó bạn còn sẵn sàng trợ giúp mọi người xung quanh xử lý các công việc chung nữa đó.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn với mọi người trong gia đình khá hài hòa. Gạt bỏ các mâu thuẫn, mọi người cùng nhau tận hưởng một ngày cuối tuần bên nhau với bầu không khí rất là ấm áp và vui vẻ.

Con số may mắn: 12, 67

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào hôm nay sẽ trở nên khá dè dặt và trầm tĩnh hơn bao giờ hết. Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này vẫn luôn là người rất quyết đoán. Tuy nhiên, nếu bạn sống có trách nhiệm này biết mình phải làm gì, phải xử lý công việc ra sao. Cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng chiếm trọn niềm tin của mọi người trong công ty.

Trong chuyện tình cảm, sự nhạy cảm của bạn đã được thể hiện một cách khá rõ rệt. Thay vì tham gia hay hưởng ứng các hoạt động sôi nổi, Ma Kết luôn có xu hướng muốn khép mình trong một góc riêng.

Với bản nhạc nhẹ nhàng, hay một cuốn sách thú vị, một giấc ngủ thật sâu sẽ giúp cho bạn có thể giúp cho tinh thần trở lên minh mẫn hơn vào hôm nay. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe cũng là một cách tận hưởng cuộc sống.

Con số may mắn: 58, 97

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ, cung hoàng đạo không phải lo nghĩ quá nhiều. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất mọi công việc mà không gặp trở ngại gì lớn. Những mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này cũng khá hài hòa, tốt đẹp. Dường như một ngày may mắn đang đến với Bảo Bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới - Hình 4

Hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui tài lộc báo về, khoản tiền mà cung hoàng đạo này không ngờ tới lại có thể xuất hiện trước mặt bạn đúng lúc này. Bạn nên sử dụng chúng vào mục đích cần thiết, không nên phung phí.

Vận đào hoa của bạn giăng lối, những ai đang độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa phù hợp.

Con số may mắn: 14, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi việc đối với bạn sẽ đều dần trở nên dễ dàng hơn. Năng lực của cung hoàng đạo này sẽ nhận được đánh giá cao của mọi người xung quanh.

Chòm sao này cần quan tâm chăm sóc sức khỏe có thể giúp cho bản thân có được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn và luôn tươi vui hạnh phúc.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này luôn khao khát một tình yêu lãng mạn với nhiều cảm xúc, tuy nhiên hiện thực sẽ trả về cho bạn một kết quả hoàn toàn khác. Song Ngư có đôi phần hụt hẫng và trở nên chán nản thất vọng, nhiều khi còn cảm thấy không thiết tha gì với chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 05, 95

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36

Tiêu điểm

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng
06:59:22 19/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
7 nét tướng phụ nữ long đong lận đận, cả đời nặng gánh chữ 'tình'
23:07:05 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Ngọc Huyền gọi Việt Hương là Bồ Tát sống, tiết lộ "nhiều đêm nằm khóc vì không có nhiều tiền"
13:17:22 19/09/2021

Tin mới nhất

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc

16:45:07 19/09/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí này, đường công danh tài lộc, tình duyên vô cùng viên mãn.

Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?

16:42:20 19/09/2021
Trong cuộc sống, mỗi người đều khao khát tìm kiếm cho mình một đối tác để đồng hành. Đó có thể là mối quan hệ yêu đương, công việc, tình bạn... Bạn có từng tự hỏi: Có ai rất cần bạn không?

Chọn khu vực trong công viên bạn thấy an toàn và tìm hiểu thêm về bản thân

16:36:53 19/09/2021
Bạn biết mọi thứ sẽ ổn định theo thời gian và bạn không dễ mất bình tĩnh. Bạn luôn tập trung vào mặt tích cực của mọi tình huống.

5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ

16:34:59 19/09/2021
Để đón một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và an lành, các bạn cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong dịp này nhé.

5 đặc điểm người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ 'cắm sừng' chồng

16:32:51 19/09/2021
Theo phong thủy và tử vi tướng số, khi có nét tướng này, người phụ nữ ấy chính là người không chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi

16:26:37 19/09/2021
Rằm Trung thu sắp tới, con giáp nào sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, công danh sự nghiệp đều xuôi thuận?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều

16:23:06 19/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

16:22:06 19/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

16:21:08 19/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, gánh lộc về nhà, tiền nong rủng rỉnh đón Tết

12:57:41 19/09/2021
Càng về cuối năm, những con giáp này càng nhận được phúc báo của bề trên, may mắn, giàu có.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc

21:58:56 18/09/2021
Sau khi bước sang tháng 9, họ luôn có quý nhân và thần tài chiếu cố để phát triển trong sự nghiệp. Sắp tới đây, những người này cần phải nhanh chóng tìm kiếm một số cơ hội phù hợp với mình, cần phải phát huy thế mạnh của bản thân.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ trước cách ăn sandwich giảm cân siêu hay ho của Hwasa (Mamamoo) và Han Hye Jin

Phong cách sao

18:52:17 19/09/2021
Cả hai người đẹp đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách ăn sandwich lạ đời của mình!

Không phân biệt nam nữ, cơ thể có 4 dấu hiệu lạ ngầm cảnh báo thận đang bắt đầu lão hóa

Làm đẹp

18:51:14 19/09/2021
Cơ quan thận đang ngầm kêu cứu nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề bất thường sau, tranh thủ đi khám để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình nhé!

82.000 shipper đăng ký hoạt động ở TP HCM

Đời sống

18:46:02 19/09/2021
Sở Công thương đã đề nghị Sở Y tế hỗ trợ nguồn lực thực hiện xét nghiệm cho 82.000 shipper hoạt động phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng cho người dân.

Mai Hồ kỷ niệm 6 năm yêu đầy ngọt ngào tại Đức, ông xã soái ca hiếm hoi lộ diện

Sao việt

18:45:52 19/09/2021
Mai Hồ hiện đã yên bề gia thất và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau mối tình với Trấn Thành.

3 huyện miền núi Phú Yên giảm giãn cách xã hội vì 40 ngày 0 ca mới

Sự kiện nóng

18:44:14 19/09/2021
3 huyện miền núi Sông Hinh, Sơn Hòa và Đồng Xuân là những địa phương đầu tiên của tỉnh Phú Yên áp dụng giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ thị 19.

Nhiều F0 nặng vượt 'bão cytokine'

Sức khỏe

18:39:21 19/09/2021
Sau hơn 10 ngày điều trị tích cực và lọc máu liên tục vì bão cytokine, ba nam bệnh nhân Covid-19 nguy kịch đã hồi phục ngoạn mục.

Đi bộ 7.000 bước một ngày, nguy cơ tử vong giảm 70%

Thế giới

18:36:02 19/09/2021
Nghiên mới được công bố trên tạp chí JAMA cho thấy đi bộ 7.000 bước mỗi ngày sẽ giảm 50-70% nguy cơ tử vong sớm so với người đi bộ ít hơn.

Angelina Jolie phát biểu ở Nhà Trắng, gây sốt với nhan sắc đẹp như tạc tượng

Sao âu mỹ

18:35:20 19/09/2021
Daily Mail đưa tin, Angelina Jolie đã bay từ Washington về New York sau chuyến công tác vào ngày 16/9 vừa qua. Nữ diễn viên có mặt ở sân bay cùng vệ sĩ và một số nhân viên trong ekip.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa

Hậu trường phim

18:30:56 19/09/2021
Nếu được quay trở lại ban đầu, liệu Eugene có đồng ý vào vai Oh Yoon Hee của Penthouse hay không khi nhân vật chết một cách oan ức như vậy?

iPad mini 6 trang bị chip A15 Bionic nhưng vẫn chậm hơn so với iPhone 13

Đồ 2-tek

18:29:16 19/09/2021
Việc iPad mini 6 được trang bị chip A5 Bionic mới nhất khiến nhiều người thấy vui sướng nhưng thực tế con chip này chậm hơn so với iPhone 13.

4 điều ở 1 người đàn bà khiến đàn ông chán ngán

Tình yêu

18:19:22 19/09/2021
Đây chính là những sai lầm phụ nữ đa phần thường mắc phải khiến đàn ông thêm chán ngán, mệt mỏi.

4 trang phục màu nâu giúp sang chảnh hóa set đồ, nàng không diện mùa thu này là hơi phí

Thời trang

18:18:14 19/09/2021
Những trang phục màu nâu mang nét đẹp cổ điển, lãng mạn đậm chất mùa thu. Chúng còn có khả năng giúp set đồ của chị em trở nên sang chảnh trong vòng một nốt nhạc.

PSG vs Lyon: Ghi bàn đi, Messi!

Bóng đá thế giới

18:16:13 19/09/2021
Lionel Messi có màn ra mắt chính thức sân Công viên các Hoàng tử trận PSG vs Lyon, được kỳ vọng sẽ nổ phát súng đầu tiên trong màu áo mới.

Bốn năm đại học không áp lực nhờ có điểm IELTS

Học hành

18:15:06 19/09/2021
Nhờ học và thi IELTS sớm, Minh Huyền, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân, được miễn môn tiếng Anh, thực tập tại đại sứ quán và giành học bổng du học.

Món lẩu gà thuốc bắc vừa ngon vừa bổ dưỡng

Ẩm thực

18:10:08 19/09/2021
Món lẩu gà thuốc bắc vừa ngon vừa bổ dưỡng với phần nước dùng được nấu từ xương gà và các vị thuốc bắc nên có mùi thơm rất đặc trưng, thịt gà thì dai ngon.