Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021 cho thấy Song Ngư luôn có những suy nghĩ vô cùng lạc quan. Điều đó giúp cho bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 12/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang rất thờ ơ với công việc vào hôm nay. Vì được làm việc online ở nhà nên chòm sao này sẽ cảm thấy lười biếng, chỉ muốn nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn có vẻ như đang thường xuyên rất hay nhắn tin qua lại với nhau để chia sẻ về cuộc sống. Cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của cả hai.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ tương đối dư dả khi bạn không chi tiêu nhiều. Cùng với đó thì Bạch Dương còn vừa được nhận lương thưởng do đó ví tiền khá rủng rỉnh.

Con số may mắn: 12, 95

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào hôm nay sẽ vô cùng bình yên. Bạn được đánh giá là người có ý chí và tinh thần vươn lên, do đó chòm sao này vẫn luôn hướng tới mục tiêu xa hơn trong cuộc sống.

Về phương diện công việc, chòm sao này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, cùng với đó là sự thân thiết và gắn bó với đồng nghiệp. Kim Ngưu hi vọng rằng bản thân sẽ mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ khác nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 1

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này còn độc thân nên trò chuyện với mọi người nhiều hơn, dù chỉ là qua mạng. Kim Ngưu vẫn có thể gây ấn tượng và chú ý của những đối tượng khác giới.

Con số may mắn: 03, 16

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy rất buồn bực và khó chịu khi không ai hiểu bạn, do đó mà chòm sao này sẽ làm theo ý kiến của riêng mình. Bạn nên chia sẻ định hướng với mọi người để có được ý kiến đóng góp xây dựng tốt hơn.

Song Tử chỉ muốn chui vào góc nhỏ của bản thân để thoải mái làm những việc mình thích, giúp thư thái tinh thần.

Hôm nay bạn sẽ chi tiêu một số tiền lớn cho những đồ dùng thiết yếu, tuy nhiên điều này là hợp lý để hạn chế đi lại, tiếp xúc trong thời điểm dịch bệnh.

Con số may mắn: 27, 90

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải rất nhạy cảm và hay suy nghĩ. Trực giác mách bảo cho chòm sao này cần phải biết làm thế nào mới có thể vừa ý được mọi người xung quanh, do đó Cự Giải sẽ luôn có những cư xử chừng mực và đúng đắn nhất.

Về vấn đề công việc, Cự Giải sẽ có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi ai đó chỉ trích hoặc đánh giá sai khi bạn làm việc. Cung hoàng đạo này hãy thẳng thắn hơn khi đối diện với chính mình và nhận biết được điều gì là đúng – sai.

Về phương diện tình cảm, với tính cách lo lắng quá mức của mình có thể bạn sẽ khiến cho người ấy ngột ngạt, cho dù những việc làm đó của bạn đều vì muốn tốt cho đối phương.

Con số may mắn: 12, 64

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất lạc quan và vui vẻ vào hôm nay, nhờ đó mọi chuyện lại càng trở nên thoải mái và dễ dàng.

Ý thức trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp Sư Tử có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách thành công và hiệu quả nhất. Dù làm việc online lại nhà sẽ không hề khiến cho bạn phải gặp bất cứ trở ngại nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 2

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai đang rất bền chặt. Sư Tử rất quan tâm đến đối phương hơn trước đây, điều đó khiến cho nửa kia cảm thấy được sự ngọt ngào và ấm áp mà bạn mang lại.

Con số may mắn: 35, 86

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ duy trì sự chăm chỉ vào hôm nay. Dường như chòm sao này muốn chứng tỏ giá trị cho mọi người thấy, do đó bạn sẽ không ngần ngại đảm nhiệm những công việc khó khăn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vẫn thương nhớ người cũ, do đó Xử Nữ sẽ không thể lòng mở đón nhận tình cảm từ bất cứ một ai cả. Thời điểm này, cũng không phải lúc thích hợp để làm quen hay bắt đầu một mối quan hệ mới đối với bạn.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào ngày này được đánh giá là tương đối dư dả, khi mà chòm sao này cũng chẳng chi tiêu quá nhiều thứ cho lắm. Cùng với đó tình hình dịch bệnh nên mọi người được yêu cầu ở nhà, lại càng khiến cho bạn tiết kiệm trong chi tiêu.

Con số may mắn: 25, 76

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây cho biết Thiên Bình hôm nay có thể trở nên nóng nảy, xảy ra tranh cãi với mọi người xung quanh. Chòm sao này nên bình tĩnh trao đổi và nói chuyện giải đáp những khúc mắc của bản thân với họ.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Đơn giản chỉ là những lời quan tâm động viên cũng sẽ khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không có gì thay đổi nhiều, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên chú ý trong việc chi tiêu, chỉ mua những đồ thực sự thiết yếu.

Con số may mắn: 03, 78

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp rất yên bình, dù là làm việc ở nhà nhưng bạn vẫn rất trách nhiệm và hứng thú với công việc.

Trong vấn đề tình cảm, sự thành thật khi yêu chính là điều quan trọng giúp duy trì một mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 3

Bọ Cạp sẽ không phải tiêu pha gì quá nhiều, nếu như có mua bán cũng chỉ là một số tiền nhỏ. Chính vì thế, số tiền mà bạn tiết kiệm được trong tháng này cũng đáng kể.

Con số may mắn : 05, 73

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy sống thực tế và nên thoát ra khỏi suy nghĩ ảo tưởng. Điều bạn cần làm bây giờ đó chính là đặt ra mục đích rõ ràng. Cung hoàng đạo này cần nghiêm túc với mọi công việc được giao, đừng vì không đến công sở mà bạn tỏ ra chểnh mảng.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn vẫn đang giữ cho mối quan hệ ổn định. Nhân Mã và đối phương luôn quan tâm và chia sẻ cho nhau những việc thường ngày, nhờ đó hai bạn sẽ gắn bó hơn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có quá nhiều thay đổi khi mà những vật dụng thiết yếu cần dùng cho mùa dịch này đều đã được bạn mua sắm đầy đủ.

Con số may mắn: 10, 76

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được đánh giá là rất thông minh, có thể tìm được cách giải quyết nhanh chóng và chính xác, điều đó làm cho bạn trở nên đôi phần kiêu ngạo và quá tự tin về bản thân. Ma Kết nên biết lắng nghe lời chia sẻ của người xung quanh để ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong vấn đề tình cảm, cả hai bạn đang xảy ra chiến tranh lạnh vì những quan điểm đối nghịch nhau. Ma Kết không nên quá bảo thủ, để rồi xuất hiện những vết nứt trong mối quan hệ.

Thu nhập của bạn đang có dấu hiệu sụt giảm. Hãy hạn chế chi tiêu và tìm kiếm những cơ hội đầu tư.

Con số may mắn: 22, 46

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bạn luôn có suy nghĩ và cảm giác bất mãn về những gì bản thân đang trải qua. Cung hoàng đạo này cố gắng thực hiện tốt nhất mọi vấn đề mà mình đã đặt ra, tuy nhiên đôi lúc bạn lại đang đặt mục tiêu quá cao, khiến cho bản thân cảm thấy mất đi nguồn động lực.

Về phương diện công việc, chòm sao này cần tìm hiểu bản thân đã sai ở đâu để có định hướng sửa chữa và thay đổi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/8/2021: Song Ngư lạc quan - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với người ấy những điều bản thân còn đang đắn đo trong lòng, có như thế thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm được. Và chòm sao này nên biết đó mới chính là chìa khóa để cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Con số may mắn: 16, 78

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn có những suy nghĩ vô cùng lạc quan. Điều đó giúp cho bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn gặp phải, không có vấn đề nào có thể khiến bạn chùn bước được.

Hôm nay cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể khẳng định khả năng của bản thân trong công việc, dù hiện tại bạn đang làm ở nhà đi chăng nữa. Song Ngư hãy nỗ lực hết sức để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư được đánh giá là người rất quyến rũ, và có thể thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của người khác giới. Điều này khiến cho bạn có cơ hội tìm kiếm được đối phương phù hợp với tiêu chuẩn mà mình đề ra.

Con số may mắn: 12, 53

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan

Xử Nữ rất lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Mâu thuẫn với đồng nghiệp bùng nổ gay gắt, khiến cho công việc của chòm sao này bị đình trệ khá nhiều so với dự kiến. Ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình nên khó tránh khỏi bất đồng quan điểm.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng không được như ý. Những cãi vã, bất đồng nảy sinh khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Cách tốt nhất là cả hai nên ngồi lại với nhau, trao đổi thẳng thắn, tìm ra nguồn gốc vấn đề và giải quyết.

Tình hình sức khỏe trong ngày này của cung hoàng đạo này cũng không được tốt cho lắm. Dương Dương có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu một chút. Hãy chú ý bảo vệ sức khỏe cho thật tốt.

Con số may mắn: 25, 50

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên độc lập và quyết đoán hơn trong mọi việc. Vì thế, vận trình ngày hôm nay diễn ra theo đúng ý muốn và luôn gặp may mắn, suôn sẻ. Bạn mong muốn mình có thể kết bạn với thật nhiều người, bạn và tất cả mọi người sẽ có một mối quan hệ hòa hảo, có việc gì thì cùng nhau chung sức làm.

Trong tình yêu, bạn bỗng nảy ra biết bao nhiêu là dự định lãng mạn cần hai người thực hiện. Vì thế bạn hăng hái nhắn tin hẹn hò với nửa kia của mình. Hôm nay chắc chắn là một ngày tuyệt vời để hâm nóng tình cảm.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan - Hình 1

Về phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay tuy tiền bạc không dư dả nhưng đủ đảm bảo cuộc sống mà bạn mong muốn. Dù vậy, nếu muốn mua sắm những món đồ xa xỉ thì bạn cần lên kế hoạch từ sớm.

Con số may mắn: 24, 65

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử phải chịu nhiều áp lực, không được tự do làm điều mình thích, đó là lý do đôi khi bạn nổi nóng vô cớ với mọi người. Dường như Song Song luôn bị ám ảnh với cái tương lai trước mắt của mình. Bạn tự trách bản thân tại sao mình lúc nào cũng mơ hồ mờ mịt đến thế, chỉ biết cố gắng mà không chắc bản thân mình đang hướng tới điều gì.

Chuyện tình cảm rối ren khiến cho chòm sao này chẳng được tập trung vào điều gì. Đáng lẽ bạn phải làm được nhiều việc hơn hôm nay song cuối cùng việc nào cũng dang dở, đành phải chờ đến hôm sau.

Song Tử đang kiểm soát tốt việc chi tiêu của mình nên không dễ gì bị lâm vào tình trạng viêm màng túi, hơn nữa hiện tại vẫn đang là đầu tháng nên tài chính của bạn vẫn khá rủng rỉnh.

Con số may mắn: 15, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ có bất đồng với bố mẹ. Đừng cố đưa ra quan điểm của mình trong khi chính bạn cũng không chịu nhìn nhận vấn đề từ góc nhìn của người khác. Thời gian còn quý hơn tiền bạc thế nhưng bạn vẫn đang phí hoài nó mỗi ngày. Ngay lúc này hãy học cách quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn tự do ở mức cao nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

Trong tình cảm, mỗi khi xảy ra vấn đề, cả bạn và người ấy thường đổ lỗi cho nhau. Điều này khiến rạn nứt cứ lớn dần. Cả hai nên ngồi lại và thảo luận xem vấn đề bắt nguồn từ đâu để cùng nhau giải quyết và rút kinh nghiệm.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được ổn lắm vào thời điểm này. Khi bạn đang muốn mua một món đồ, hãy dừng lại một chút. Dành 30 giây để hỏi bản thân liệu có thực sự cần món đồ này không và đợi đến hôm sau mới thanh toán. Điều này sẽ tránh cho bạn khỏi việc tiêu pha lãng phí.

Con số may mắn: 47, 75

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong hôm nay chớ nên vội vàng, trước khi quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ. Nếu muốn nâng cao hiệu suất công việc, chòm sao này chớ làm việc qua quýt. Từng việc đến tay mình bạn đều phải cố gắng hoàn thành một cách trọn vẹn, chỉn chu.

Cung hoàng đạo này có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự áp đặt của mình trong ngày hôm nay. Bạn không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan - Hình 2

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt.

Con số may mắn: 16, 28

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Về phương diện tình cảm, sự bao dung và thứ tha là điều không thể thiếu trong tình yêu. Bạn không muốn gây căng thẳng trong mối quan hệ hai người nên chấp nhận để mọi chuyện qua đi, miễn là tình cảm giữa cả hai vẫn còn.

Gần đây, chính những vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở cho Xử Nữ rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng những ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn, hãy thỏa sức ăn những món ăn và làm những việc mà bạn ưa thích.

Con số may mắn: 05, 58

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình chớ nên phản ứng quá lên khi thấy việc gì đó không hài lòng. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh rắc rối không đáng có. Sự nhiệt tình hào hứng và vui vẻ của bạn trong công việc có thể trở thành cảm hứng cho những người khác. Bạn làm vì niềm vui mà việc mình làm đưa đến chứ không có ý định để chứng tỏ điều gì.

Thiên Bình nên bớt nhìn chuyện tình yêu bằng cặp kính màu hồng. Đúng là cần chút lãng mạn để bạn cảm thấy yêu đời hơn nhưng chớ nên vội vàng trao trọn con tim mình như vậy.

Tình hình tài chính của Thiên Thiên khá ổn định do bạn là một nhân viên chăm chỉ mà lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Bạn luôn muốn để dành một khoản đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 03, 90

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang có rào cản nào đó liên quan tới cảm xúc, khiến cho bạn trở nên rụt rè và khó mở lòng. Hãy học cách chia sẻ vì việc đó khiến bạn đỡ nặng đầu, suy nghĩ vẩn vơ như trước đây.

Trong công việc, thì sự sai sót là một điều mà không thể tránh khỏi được. Thay vì biện minh cho những quyết định sai lầm, hãy dành thời gian chuẩn bị cho tương lai để bù đắp những tổn thất đã xảy ra trong quá khứ.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan - Hình 3

Nếu cảm thấy mệt mỏi trong công việc, hãy tìm đến vòng tay của tình yêu, người ấy sẽ giúp cho bạn nhẹ lòng hơn đó. Hay đơn giản như việc chăm sóc những người thân yêu của mình cũng sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn.

Con số may mắn: 10, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thể hiện bản thân là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Bạn chán ghét những thứ cứ lặp đi lặp lại hàng ngày và suy nghĩ sao không làm mới nó để mọi việc trở nên thú vị hơn.

Trong công việc, bạn muốn mình là người dẫn đầu trong tất cả các hoạt động, dù sự nhiệt tình của bạn có thể khơi dậy hứng thú cho mọi người, nhưng nếu quá mức thì bạn sẽ trở nên hung hăng, cứng đầu.

Về vấn đề tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Con số may mắn: 18, 27

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất tốt bụng, bạn vui vẻ giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, nếu bạn thoải mái quá lại không tốt vì đó là lúc bạn dễ bị người khác lợi dụng và sự tốt bụng đó đang đặt sai chỗ, khiến cho bạn chỉ là trò tiêu khiển, bị người khác lừa gạt.

Mọi người đều phải đối mặt với cũng những khó khăn trong cuộc sống nhưng mọi bất hạnh chỉ là tạm thời, bạn không hoàn toàn có lỗi trong việc tạo nên hoàn cảnh trên. Đối với những khó khăn trong công việc, chỉ cần cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua, để hạnh phúc mỗi ngày là được.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này hôm nay, bạn rất dễ bị tổn thương vì những câu nói không đâu của ai. Quan trọng nhất là bạn biết mình là ai, đứng vị trí nào, đừng để người ngoài tác động tới bạn quá nhiều.

Con số may mắn: 12, 46

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể đưa ra vài quyết định vội vàng trong lúc chưa suy nghĩ cẩn thận, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới thấy hối hận cũng chẳng còn kịp nữa. Bạn nên lập ra một vài nguyên tắc cụ thể để tuân theo, lúc nào cũng làm việc một cách tùy hứng, thích gì làm nấy chỉ khiến công việc của bạn khó đạt kết quả như ý muốn.

Tình yêu của Bảo Bình trong hôm nay không có nhiều biến động. Bạn hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai người. Tuy nhiên tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cũng nên tìm cách hâm nóng thì mới bền lâu được.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan - Hình 4

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này cũng cần sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn, cứ sinh hoạt không theo giờ giấc như thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị bệnh.

Con số may mắn: 14, 65

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên phát huy sự mềm mỏng của mình. Nếu bạn kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì cuộc sống của bạn còn được cải thiện tốt hơn nữa đó. Nếu những chú Cá cố gắng hết sức để duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng nói và giao tiếp, thì hào quang chuyên nghiệp và tự tin của bạn sẽ thuyết phục mọi người xung quanh lắng nghe.

Tình cảm giữa bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Tình hình tài chính của bạn khá là dư dả và ổn định. Tiền bạc không là vấn đề mà bạn phải lo nghĩ trong hiện tại. Tuy nhiên để đề phòng và đảm bảo cho tương lai thì bạn chớ quên kế hoạch tiết kiệm của mình.

Con số may mắn: 16, 86

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022
21:59:20 18/01/2022
Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt
18:40:54 18/01/2022
Bắt đầu từ ngày 17/1/2022, những con giáp sau gặp 'thiên thời, địa lợi', tiền chất đầy tủ, giàu sang khó ai bì kịp
14:45:02 17/01/2022
Tử vi thứ Tư, 19/1/2022 của 12 con giáp: Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía
10:52:56 18/01/2022
Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận
22:00:07 18/01/2022
2021 miệt mài cố gắng, 2022 'ăn trên ngồi trốc', 3 con giáp tha hồ hưởng phúc, nằm vắt chân 'chỉ tay năm ngón', thu lộc, gọi tài của thiên hạ
13:08:01 17/01/2022
Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới
17:49:07 17/01/2022
3 con giáp 'đạp trúng hố vàng', giàu có đổi đời, quý nhân phù trợ trong vòng 100 ngày tới
07:48:21 18/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!
22:00:30 18/01/2022
Từ giờ đến Tết Nguyên Đán: Tài lộc của 3 con giáp cực phát, phú quý ngất trời, số đỏ như son
12:22:48 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này
00:36:42 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Con gái bị hóc kẹo, bố bình tĩnh ứng cứu, chỉ 10 giây đã vượt qua “cửa tử”
06:17:08 19/01/2022
'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ trượt dốc
06:36:26 19/01/2022
Nam Thư gặp Anh Thư, nhan sắc kiều nữ lép vế chị đại 40?
06:50:53 19/01/2022
NSND Ngọc Giàu: 13 tuổi làm đào chính, 17 tuổi lấy chồng, bất lực nhìn con gái qua đời vì ung thư 
07:51:12 19/01/2022

Tin mới nhất

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi

07:53:44 19/01/2022
Khi dọn dẹp, lau chùi chúng ta thường tận dụng những chiếc khăn cũ, quần áo cũ. Tuy nhiên, tuyệt đối không dùng những loại khăn này để lau bàn thờ bởi theo phong thủy, đây là khu vực vô cùng thiêng liêng, quan trọng, giúp gia đình cầu s...

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

6 cây phong thủy trồng trước hiên nhà để gọi phước lành vào nhà, làm ăn phát tài

21:58:38 18/01/2022
Trên thực tế, cây lựu không kén môi trường sinh trưởng, rất dễ sống nên được mọi người thích trồng. Ngoài ra, loại cây không chỉ có sức sống mãnh liệt mà về hình thức trông cũng rất tao nhã

Từ ngày 18/1, 3 con giáp có tài vận rực rỡ, đón Tết Nhâm Dần ấm no

18:35:44 18/01/2022
Từ ngày 18/1 trở đi, những con giáp này nhận được nhiều cơ may trong công việc. Họ đạt được nhiều thành tựu, gặt hái được nhiều thành quả

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham vọng, Bảo Bình nên theo cảm xúc

18:31:14 18/01/2022
Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần gánh vác những công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xen vào chuyện của người khác

Tử vi ngày 19/1/2022: Tuổi Dần tận hưởng ngày vui, tuổi Ngọ tự tin tài chính

18:27:41 18/01/2022
Con giáp này vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch nên chẳng túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/1 - 23/1: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt gõ cửa

17:45:28 18/01/2022
Điểm nổi bật chính của tuần là sự kiện Trăng Tròn ở chòm Cự Giải sẽ chính thức diễn ra vào 6h48p sáng thứ 3 ngày 18 tháng1. Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có th...

Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi

12:27:59 18/01/2022
Tuổi Dậu luôn nỗ lực không ngừng nên thành công thu được sẽ gấp bội lần. Bởi lẽ, tuổi Dậu được sao cát tinh cao chiếu, ngày trước khó khăn ra sao thì trong thời gian này, họ sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống thăng hoa về sự nghiệp chưa ...

Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, kiếp tài ngáng trở đường tài lộc, 3 con giáp gặp họa phá tài, sóng gió vây quanh

12:26:57 18/01/2022
Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, người tuổi Sửu bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn có nguy cơ phá tài nếu không có kế hoạch tài chính cẩn thận

Giáp tết chẳng được thảnh thơi, 3 con giáp liên tiếp gặp thị phi, cần đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tài tốn của

12:25:17 18/01/2022
Trong hai tuần cuối năm Tân Sửu, con giáp tuổi Tỵ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, khá vất vả. Trong công việc, sự nghiệp không được thuận lợi, theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ thường bị đồng nghiệp dèm pha, cản đường thăng tiến những ngày...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Vừa bước qua ngày rằm tháng chạp, thần tài mở kho phát lộc cuối năm, ăn tết lớn, giàu sang phú quý liên tục kéo đến

09:25:31 18/01/2022
Khổ tận cam lai, sau ngày Rằm tháng Chạp cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều bước tiến bất ngờ, vạn sự hanh thông, sự nghiệp có chút tiến triển, tiền tài thăng hoa, công việc thuận lợi

Tử vi năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp chỉ cần kết hôn lộc sẽ tự tìm đến cửa, tình tiền viên mãn, gia đạo bình an

09:24:34 18/01/2022
Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022, vận trình hôn nhân của người tuổi Tý cực tốt. Lúc này bản mệnh đã chuẩn bị đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho một đám cưới như mơ

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Thiên hoàng chiếu mệnh, 3 con giáp đệ nhất may mắn ‘đạp trúng hố vàng’, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp tiến lên ‘ầm ầm’ từ tết âm lịch 2022

08:34:44 18/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Đúng 2 ngày nữa, 3 con giáp này gặp vận đào hoa nở rộ, có cơ hội gặp được duyên phận cuộc đời, tiền bạc cũng về đầy tay

08:30:59 18/01/2022
Bản mệnh nên biết nắm bắt cơ hội vì sẽ rất dễ có cơ hội tìm thấy duyên phận được định sẵn của cuộc đời mình. Tài lộc, tiền bạc cũng sẽ thuận theo mà phất lên ầm ầm

Trong vòng 10 ngày nữa 3 con giáp 'vượt mọi khổ ải', hưởng trọn lộc trời, quý nhân phù trợ, nổ lộc về tiền bạc

07:50:31 18/01/2022
Tử vi nói rằng, trong vòng 10 ngày nữa 3 con giáp này họ có cơ hội thể hiện bản thân và những điều tốt đẹp sẽ đến với họ

Có thể bạn quan tâm

Ford Everest 2022 lộ diện trên đường thử

Ôtô

08:46:49 19/01/2022
Có vẻ như mẫu SUV 7 chỗ thương hiệu Mỹ đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới với Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe

Chàng thiết kế trẻ khéo biến ban công 3m² thành khu vườn mộng mơ khiến các chị em cũng phải ghen tị

Sáng tạo

08:45:34 19/01/2022
Với mong muốn có được không gian tìm kiếm cảm hứng, tận hưởng cuộc sống, chàng thiết kế trẻ tuổi đã tự tay tạo ra một khu vườn nhỏ của riêng mình

Phố trong làng - Tập 42: Nam giúp Mến hòa giải với vợ

Phim việt

08:44:51 19/01/2022
Bị vợ viết giấy đòi ly hôn, Mến tức tốc đến tìm gặp Nam nhờ anh giúp mình

Vất vả và bất hợp lý trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay phải xét nghiệm

Đời sống

08:44:13 19/01/2022
Ra tới sân bay mới hay bé sơ sinh, bé nhỏ dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc xin cần phải có giấy xét nghiệm âm tính, nhiều gia đình đã lỡ cả chuyến bay về Tết, chật vật tìm nơi xét nghiệm

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Netizen

08:43:18 19/01/2022
Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng

Bản sao đẹp hơn cả bản gốc đây rồi: "Tiểu tam" Han So Hee đẹp nín thở đại náo tạp chí, body thế này Song Hye Kyo chịu thua

Sao châu á

08:42:42 19/01/2022
Han So Hee đẹp đến ná thở trên bìa tạp chí mới, thậm chí còn gợi fan nhớ đến đại mỹ nhân Song Hye Kyo như là bản sao đẹp hơn cả bản gốc

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Malzahar - Thuật Sư cực khỏe mới được các "Pháp Sư Trung Hoa" tìm ra

Esport

08:41:24 19/01/2022
Sau một thời gian thử nghiệm thì họ đã tìm ra cách rút bớt các unit Pháp Sư và chỉ chơi ở mốc 4 tướng. Thay vào đó thì người chơi sẽ thêm các unit Thuật Sư, Học Giả để tăng độ trâu bò của Vex và khả năng tung chiêu liên tục cho Malzahar

Sau nghi vấn "toang" với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới?

Sao việt

08:37:08 19/01/2022
Thông tin này của nữ diễn viên Cát Phượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh

Sự kiện nóng

08:34:26 19/01/2022
Khuya ngày 18/1, Đại tá TS Vũ Hải Nam, Giám đốc Bệnh viện (BV) 30-4, Bộ Công an cho biết ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên trong cộng đồng đã được phát hiện

5 lọ sữa rửa mặt làm sạch đến từng lỗ chân lông, sắm để Tết makeup nhiều cũng không sợ mụn ẩn

Làm đẹp

08:28:03 19/01/2022
Với 5 lọ sữa rửa mặt này, ra Tết làn da của chị em vẫn mịn căng

Thay đổi một chi tiết Hari Won đã cân được màu tóc chất chơi: Chị em cần nắm 4 điểm này để không bị dìm sắc với tóc màu nổi

Phong cách sao

08:27:50 19/01/2022
Với tóc nhuộm sáng màu, bạn cũng cần có những chiêu riêng để không bị dìm sắc trước tông màu nhuộm chất chơi này

Kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ phát sóng về du lịch Việt Nam

Du lịch

08:19:35 19/01/2022
Kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ CNBC đã chính thức phát sóng chương trình phỏng vấn Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu về du lịch Việt Nam