Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/4: Nhân Mã hôm nay tràn đầy tự tin, nhiệt huyết

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo . Tình duyên, sức khỏe , công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 8/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 8/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay 8/4 nhanh nhạy trong công việc, thuận lợi cho việc đưa ý tưởng mới, sáng tạo . Mọi nhiệm vụ bạn đều thực hiện trôi chảy. Nắm bắt được tâm lý người khác giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, các mối quan hệ xã giao.

Trong chuyện tình cảm, bạn có khả năng thu hút, hấp dẫn đối phương chỉ bằng lần tiếp xúc đầu tiên. Sự hòa đồng, vui vẻ dễ chiếm được thiện cảm nên được người khác yêu mến cũng là điều hiển nhiên. Những Bạch Dương còn độc thân hôm nay gây được ấn tượng mạnh với người khác giới. Nếu đối phương đúng là mẫu người bạn đang kiếm tìm thì ngại gì không tiến tới, biết đâu người ấy cũng đang để ý tới bạn.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay công việc của Kim Ngưu không ổn định cho lắm. Bạn dễ bị cuốn vào và lạc trong suy nghĩ mơ mộng. Bạn đối mặt với những thay đổi trong nhiệm vụ công việc và nhân lực, chòm sao này căng thẳng hơn khi đứng trước những quyết định mình không có quyền làm chủ.

Chuyện tình yêu của chòm sao này trong ngày này khá tốt. Bạn vui vì luôn có người ấy ở bên an ủi động viên những lúc nản lòng, mất cân bằng trong cuộc sống. Đối với Bạch Dương độc thân, nhà là nơi bạn muốn tìm về lúc này, hãy dọn dẹp những suy nghĩ bộn bề và tháo gỡ những khúc mắc với người thân để gia đình thêm yên ấm.

Con số may mắn là 31

Màu sắc may mắn : vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/4: Nhân Mã hôm nay tràn đầy tự tin, nhiệt huyết - Hình 1

Trong công việc, hôm nay Song Tử vẫn chăm chỉ như thường ngày. Hôm nay, bạn sẽ có nguồn năng lượng dồi dào để hoàn thành các tiến độ công việc đang trì trệ trước đó. Bên cạnh đó, cung Bảo Bình cũng có thể hợp tác với đối tác, đặc biệt là nam giới thì sẽ cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Hôm nay, bạn quan tâm nhiều hơn đến người yêu của mình. Người ấy cảm thấy ấm áp và thêm yêu bạn hơn khi nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ bạn. Điều mà trước đây Song Tử rất ít khi thể hiện, ngay cả với người thân gia đình bạn cũng hiếm khi bày tỏ tình cảm.

Con số may mắn là 67

Màu sắc may mắn : đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự giải đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn luôn chuyên tâm vào từng nhiệm vụ đang làm, chăm chỉ hết mức có thể để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy được năng lực làm việc của mình cũng không tồi.

Chuyện tình cảm phần nhiều là tươi sáng, hạnh phúc trong ngày hôm nay. Tình yêu khiến bạn trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình và Cự Giải rất hạnh phúc. Trong mối quan hệ này, bạn biết cách giữ vững lập trường và quan điểm của mình.

Con số may mắn là 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên kiềm chế sự nóng giận của mình trong công việc. Đừng giận cá chém thớt mà khiến đồng nghiệp của bạn chạnh lòng, điều này chẳng khiến hiệu quả làm việc của bạn tăng lên đâu mà chỉ kéo đến những tai hại không đáng có thôi. Con người không ai hoàn hảo và ai cũng có thể mắc những sai lầm.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm, bạn và người nhà không được hòa thuận cho lắm. Sư Tử hãy giữ bình tình và xem xét lại cách cư xử của mình nhé. Người nhà là người thân thiết nhất với chúng ta, cũng là người mà chúng ta nói chuyện không kiêng dè nhất.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải có thái độ khiêm nhường hơn trong công việc. Thành công đến dễ dàng có thể khiến cho bạn ảo tưởng về tài năng của mình, tự cao tự đại vì những gì mình đã đạt được, nhưng rồi tới khi đối mặt với vấn đề khó nhằn hơn thì bị thất bại đánh gục.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ độc thân phát huy được sức hút của mình. Các anh chàng, cô nàng độc thân không phải lo chịu cảnh nhìn bạn bè ai cũng người thương nữa nhé. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình với người khác phái thì đảm bảo là “thả câu con nào là dính ngay con đó”.

Con số may mắn là 81

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay khởi đầu một ngày mới không mấy suôn sẻ. Tâm trạng của chòm sao này dưới ảnh hưởng của sao Hỏa nên liên tục cảm thấy bồn chồn, khó chịu. Sức tập trung suy giảm khiến cho công việc hoàn thành chậm hơn dự kiến khá nhiều.

Hôm nay, Thiên Bình gặp mâu thuẫn trong gia đình, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng đã là người một nhà thì nên bao dung, thông cảm cho nhau chứ không phải là chấp nhặt. Tử vi dự báo sẽ có một vài mâu thuẫn nổ ra trong gia đình của bạn. Thiên Bình sẽ khó mà tìm thấy cảm giác yên bình trong ngày hôm nay.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi 8/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/4: Nhân Mã hôm nay tràn đầy tự tin, nhiệt huyết - Hình 2

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay cảm thấy đầu óc của mình đầy ắp những ý tưởng thú vị. Bạn đang nôn nóng được bắt tay vào thực hiện chúng ngay tức khắc, nhưng hãy cẩn thận. Bởi ảnh hưởng từ sao Hỏa ngày hôm nay có thể làm bạn đánh mất sự kiên nhẫn của mình. E rằng Bọ Cạp sẽ khó mà kiềm chế sự giận dữ khi mà chứng kiến kết quả không trọn vẹn như khi bạn tưởng tượng.

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm. Nguyên nhân chính đến từ sự ương ngạnh, cứng đầu của bạn, mọi sự đều muốn thuận theo ý mình chứ nhất quyết không chịu nhường nhịn dù chỉ chút xíu.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc Nhân Mã hôm nay tràn đầy tự tin , nhiệt huyết của bạn dâng cao. Chòm sao này có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng gọn ghẽ, những hãy nhớ đừng bỏ qua các tiểu tiết. Đôi khi chúng sẽ có tác dụng bất ngờ trong việc mang lại sự mỹ mãn trong thành quả của bạn.

Trong chuyên tình cảm, Nhân Mã và người ấy không dễ để hiểu được ý nhau trong hôm nay. Đặc biệt là với những người đã kết hôn, thì chuyện gia đình sẽ xảy ra một vài trục trặc và hiểu lầm không đáng có. Hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề hiện tại. Chòm sao này nên dành thời gian để trò chuyện với đối phương, tránh những quyết định sai lầm khi chưa hiểu rõ vấn đề.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ đạt được những thành công trong công việc. Trong thời gian này, bạn nên học cách điều chỉnh cảm xúc, xử lý công việc để bảo đảm cho mọi kế hoạch đều đạt được như ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nên học cách đối nhân xử thế nhiều hơn. Bạn và người ấy có thể có những xung đột, những mâu thuẫn này đến từ việc người thuộc cung Ma Kết đang vô tâm với người yêu của mình. Bạn chú trọng nhiều vào làm việc hơn là chuyện tình cảm. Đây cũng có thể là lý do khiến cho hai bạn khó có tiếng nói chung và dẫn đến tranh chấp cãi vã.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 8/4, Bảo Bình sẽ gặp một vài thử thách trong công việc. Mối quan hệ của Bảo Bình và đồng nghiệp sẽ có những căng thẳng, và đương nhiên chúng ta cần phải xoa dịu những căng thẳng đó.

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện nhân duyên tương đối tốt. Với những người độc thân thì bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm những mối quan hệ mới. Bảo Bình đã có gia đình sẽ trải qua những giây phút hạnh phúc bên người yêu của mình. Bạn có sức hấp dẫn để có thể thu hút được nhiều người, giúp cho nhân duyên của bạn tốt hơn.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ trở mình trong công việc của bạn. Những ý tưởng sáng tạo mới cùng những kế hoạch làm việc tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có chỗ đứng trong công việc của mình.

Song Ngư sẽ có một vài xung đột trong mối quan hệ tình cảm. Chủ yếu là do hai bạn không quá suy nghĩ về tính cách của nhau. Đôi khi sự trái ngược về tính cách khiến Song Ngư và người ấy xuất hiện sự phiền muộn.

Con số may mắn là 61

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

N.N.H (T/h)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020: Song Tử nhạy cảm quá mức, Bọ Cạp liên tục gặp khó khăn

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Tử nhạy cảm quá mức, dễ bị ngoại cảnh và những lời bàn tán xung quanh tác động đến bản thân quá nhiều.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020: Song Tử nhạy cảm quá mức, Bọ Cạp liên tục gặp khó khăn - Hình 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020 cho thấy, chuyện tình cảm của Bạch Dương có những bước tiến rõ rệt.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể hoàn thành xuất sắc những công việc được giao, nhưng đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải suy nghĩ quá nhiều về công việc. Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt, Bạch Dương độc thân sẽ nhanh chóng chinh phục được người mình đang thầm thương trộm nhớ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu vẫn diễn ra suôn sẻ, tinh thần ham học hỏi và thái độ nghiêm túc với công việc sẽ giúp bạn thu được nhiều thành tựu đáng nể. Tuy nhiên, phương diện tình cảm của Kim Ngưu có xu hướng giảm sút do hai người nảy sinh tranh cãi, không ai muốn nhượng bộ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020: Song Tử nhạy cảm quá mức, Bọ Cạp liên tục gặp khó khăn - Hình 2

Song Tử hôm nay nhạy cảm quá mức, dễ bị ngoại cảnh và những lời bàn tán xung quanh tác động đến bản thân quá nhiều. Trong công việc, Song Tử nên xác định mục tiêu rõ ràng, không nên đứng núi này trông núi nọ. Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi, các cặp đôi khó tránh khỏi những hiểu lầm, lời qua tiếng lại vì những điều nhỏ nhặt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/3/2020, công việc của Cự Giải có dấu hiệu bị trì hoãn. Nếu Cự Giải vẫn tiếp tục duy trì sự lười biếng này thì công việc sớm muộn cũng nảy sinh vấn đề. Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt do bạn không còn mấy mặn mà với tình yêu hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020: Song Tử nhạy cảm quá mức, Bọ Cạp liên tục gặp khó khăn - Hình 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020 cho thấy, đây là một ngày tràn ngập niềm vui với Sư Tử, khi công việc có những bước tiến rõ rệt. Sư Tử có khả năng xử lý tốt các rắc rối phát sinh bất ngờ nên tránh được rủi ro. Chuyện tình cảm khởi sắc, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương đi nhé nếu không đến bao giờ mới thoát kiếp FA.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuy công việc của Xử Nữ ngày hôm nay diễn ra khá trôi chảy nhưng bạn nên cẩn trọng trong mọi việc, không nên bảo thủ thì mới đạt được kết quả cao. Vận trình tình cảm ảm đạm, những cặp đôi yêu nhau thắm thiết có thể phải đối mặt với sự ngăn cấm, không vừa ý từ gia đình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020: Song Tử nhạy cảm quá mức, Bọ Cạp liên tục gặp khó khăn - Hình 4

Đối diện với cả núi công việc có thể khiến Thiên Bình mất phương hướng, mệt mỏi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sắp xếp lại công việc, tự cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, điều chỉnh lại tâm trạng trước khi làm việc. Về tình cảm, khả năng những người độc thân tìm thấy một nửa yêu thương là không cao.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/3/2020 cho thấy, Bọ Cạp phải đối diện từ khó khăn này tới khó khăn khác, khó tránh khỏi xung đột với những người xung quanh. Trong những lúc như thế này, Bọ Cạp không nên hoang mang, lao ngay vào giải quyết vấn đề mà hãy nên bình tĩnh, suy xét mọi việc trước khi đưa ra quyết định.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020: Song Tử nhạy cảm quá mức, Bọ Cạp liên tục gặp khó khăn - Hình 5

Nhân Mã quay cuồng trong núi công việc còn tồn đọng từ tuần trước, nhưng điều này không thể làm khó được bạn. Chỉ cần giữ cho mình tinh thần vững vàng, bất khuất thì không có gì quật ngã được Nhân Mã đâu. Về tình cảm, các cặp đôi vẫn mặn nồng, tràn ngập niềm vui nhưng những người độc thân vẫn không thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất kiên định với những mục tiêu đã đề ra, sự kiên nhẫn sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi trong tương lai. Tuy nhiên, khối công việc khá nhiều khiến Ma Kết khó tránh khỏi mệt mỏi nên bạn hãy tự thưởng cho mình thời gian để nghỉ ngơi nhé. Vận trình tình cảm của Ma Kết không được như mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020: Song Tử nhạy cảm quá mức, Bọ Cạp liên tục gặp khó khăn - Hình 6

Công việc của Bảo Bình vẫn diễn ra bình thường, không có bước đột phá nào. Để đạt được thành tựu, bạn nên từ bỏ những thói quen xấu, tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức. Vận trình tình cảm vượng sắc, những người độc thân có khả năng được giới thiệu đối tượng để tìm hiểu, các cặp đôi yêu nhau nồng thắm như thuở ban đầu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/3/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư chưa thực sự suôn sẻ, các khó khăn còn tồn đọng trong khi bạn chưa tìm ra được căn nguyên gốc rễ ngay. Phương diện tình cảm của Song Ngư vẫn phẳng lặng, yên bình vì bạn luôn có một người để sẻ chia, tâm sự, động viên lúc khó khăn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên siêu nhọ, đứng một chỗ vẫn gặp nạn: Chủ nhà xem camera chỉ biết ôm đầu, cười trừ00:37Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất00:45Video: Cụ bà "tung chiêu", đánh tên cướp chạy mất dép trong trận đấu tay đôi01:03Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian00:35Nữ y tá tung cước 'yêu râu xanh'05:00Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối01:41Những con sóng cao hơn tòa nhà 3 tầng ở Pháp 01:30Clip: Vượt đèn đỏ, người phụ nữ đâm xe ba gác lật nghiêng giữa ngã tư rồi ôm mặt nhìn hiện trường00:40Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản04:24Cô gái mua mực được 'khuyến mãi' cá00:23Cụ bà hạ gục tên cướp túi xách01:03Khoảnh khắc ô tô nổ lốp, đâm trúng dải phân cách khiến 8 hành khách văng ra ngoài00:47Bị chó cản đường khi thi bằng lái xe00:23Di dời ngôi nhà 139 năm tuổi ở Mỹ00:43Bé trai bỏ chạy vì phải đi học lại01:14Cô gái tung hứng bằng chân00:23'Lốc xoáy muỗi' ghê sợ xuất hiện trên đường cao tốc ở Argentina01:37Cụ bà 81 tuổi trở thành ngôi sao mạng nhờ nhảy cha cha cha với chồng01:14Hơn 8.000 con vịt 'xếp hàng' về nhà01:25Đàn nai băng qua đường đâm vào ôtô00:35

Tiêu điểm

Đúng 10 ngày tới, 4 con giáp gột rửa vận đen, đón lộc lớn, tiền to chật ví, công danh sự nghiệp chói lòa
21:27:47 06/03/2021
7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý, khỏe mạnh, một người có cả nhà 'thơm lây'
19:10:36 06/03/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp công việc hanh thông, tình duyên viên mãn, chỉ việc cười tươi để nhận quà
19:08:32 06/03/2021
Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ
16:53:37 05/03/2021
Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son
21:29:04 06/03/2021
Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền
17:44:40 06/03/2021
Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"
23:06:11 05/03/2021
Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa
07:15:29 06/03/2021
Xin chia buồn với phụ nữ có nốt ruồi này trên cơ thể, đây là dấu hiệu của hôn nhân dễ tan đàn xẻ nghé, cả đời cô đơn
22:59:47 05/03/2021
Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau
06:35:22 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN
13:09:08 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021
Mật báo Kbiz: Jennie - GD thao túng truyền thông, Nayeon bắt nạt Tzuyu, phẫn nộ nhất là tin Ji Soo - Kim So Hyun hẹn hò?
12:12:10 07/03/2021
Long Nhật khoe bữa cơm gia đình, ngoại hình vợ con gây chú ý
13:20:41 07/03/2021
Tình trẻ muốn sớm có con với Britney Spears
11:02:49 07/03/2021
Yêu nhau 22 năm, ông xã Trí Rùa vẫn quỳ gối nơi công cộng làm một điều khiến Ốc Thanh Vân thích thú cười tít mắt
11:55:42 07/03/2021

Tin mới nhất

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy

16:31:21 07/03/2021
Xem tử vi thứ 2 ngày 8/3 của 12 con giáp cho thấy, Mão có quý nhân phù trợ nên những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để, thậm chí bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến những người xung quanh nể phục.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, vận trình tài lộc trong năm 2021 chỉ có tiến chứ không có lùi, càng tiêu tiền càng có cơ hội làm ra tiền

13:41:38 07/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, năm 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, quan trọng là sớm muộn cũ...

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

13:39:51 07/03/2021
Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yê...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu

05:33:40 07/03/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Cuối tuần 3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, cơ hội thăng tiến ‘như cá gặp nước’

05:31:38 07/03/2021
Cuối tuần, cuộc sống của những con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp hanh thông khiến họ được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

3 con giáp phát tài, giàu sang chất ngất trong 3 năm tiếp theo, khả năng mua nhà lầu tậu xe xịn

05:30:30 07/03/2021
Trong 3 năm tới là thời điểm kiếm tiền của 3 con giáp này, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có. Trong thời gian này bạn luôn có quý nhân nâng đỡ nên việc làm luôn thuận lợi, suôn sẻ, hãy phát huy hết khả năng của mình để gom bạc tỷ về nhà.

Tháng Ba này, 3 con giáp sau cẩn trọng đường làm ăn, công việc trì trệ, rạn nứt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp

05:27:58 07/03/2021
Tháng Ba này, nhiều con giáp rơi vào vận hạn, gặp khó khăn trong công việc. Tử vi 12 con giáp cho hay, những con giáp sau sẽ có công việc trì trệ, khó thông suốt, thậm chí mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn bị rạn nứt.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp thời tới cản không nổi, tiền vô như nước, sung túc đủ đầy

05:25:54 07/03/2021
Theo tử vi, 3 con giáp may mắn này sẽ nhận được lộc trời ban, tài lộc đạt đến đỉnh cao tạo nên bước ngoặt giúp cuộc đời lên hương.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 8/3/2021: 3 cung hoàng đạo may mắn được quý nhân giúp đỡ

05:23:19 07/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Hai là ngày cực kì may mắn dành cho Bọ Cạp, Sư Tử và Cự Giải khi gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội đổi đời. Cự Giải tài chính thăng hạng. Bọ Cạp và Sư Tử hóa xui thành may, trừng trị tiểu nhân quấy phá.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bất an

19:13:46 06/03/2021
Thiên Bình đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

06:33:43 06/03/2021
Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh

06:30:36 06/03/2021
Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

3 con giáp được định sẵn đổi đời vào năm Tân Sửu 2021, trước có thần tài chiếu cố, sau có quý nhân phù trợ, năm nay làm đâu thắng đó

06:28:54 06/03/2021
Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu sắp bước qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm những cơ hội tốt phía trước. Và đây là 3 con giáp sẽ định sẵn may mắn thăng hoa trong năm 2021, dù khó khăn thế nào cũng vượt qua.

Đây là 3 tướng mũi phú quý, đàn ông thì làm quan, phụ nữ thì làm phu nhân, cả đời ăn sung mặc sướng không sợ thiếu tiền tiêu

06:27:18 06/03/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với tướng mũi, đây là bộ phận thể hiện sự giàu có và quyền quý. Và dưới đây là những tướng mũi phú quý...

Cơ hội đổi vận ‘ập xuống đầu’, 3 con giáp có số phát tài trong 10 ngày tiếp theo, tiền chất chật kho

23:04:59 05/03/2021
Thời cơ đã đến, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm két sắt để chứa tiền, chuyện còn lại đã có quý nhân hậu thuẫn.

Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’

23:03:21 05/03/2021
Đừng để tiền chui ra khỏi túi một cách đáng tiếc, trong cuối tuần này (ngày 6-7/3) những con giáp sau đây phải giữ chặt bị. Người kinh doanh không nên mạo hiểm đầu tư lớn.

Trong tháng 3 dương lịch này, 3 con giáp vận đen như mực, dễ gặp họa tiểu nhân, tiền mất tật mang

23:00:55 05/03/2021
Tháng 3 dương lịch này sẽ có 2 con giáp gặp vận xui nên dễ mất tiền, chính vì vậy bạn phải hết sức lưu ý. Đặc biệt tiêu xài tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/3/2021: Bạch Dương công việc trì trệ

22:57:36 05/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có dấu hiệu trì trệ trong công việc, bạn hơi bối rối khi làm việc, đặc biệt là khi gặp phải những tình huống bất ngờ nên gặt hái được thành...

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tham vọng

16:51:55 05/03/2021
Xử Nữ là một người rất nghiêm túc và tham vọng. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng và quyết tâm sẽ thực hiện đến cùng...

Có thể bạn quan tâm

Trump yêu cầu đảng Cộng hòa ngừng dùng tên ông gây quỹ

Thế giới

16:54:21 07/03/2021
Trump một lần nữa xung đột với đảng Cộng hòa khi yêu cầu ba nhóm trong đảng ngừng sử dụng tên và hình ảnh của ông để gây quỹ.

Gia tăng tương tác với người dùng, Tesla lập mạng xã hội riêng 

Thế giới số

16:51:00 07/03/2021
Mạng xã hội này sẽ giúp công ty và người dùng tương tác với nhau thuận tiện hơn trước đây.

Hai chuyến bay chuyển vắc xin AstraZeneca từ TP.HCM ra Hà Nội

Sự kiện nóng

16:49:58 07/03/2021
2 chuyến bay chuyển liên tiếp 2 lô vắc xin AstraZeneca từ TP. HCM ra Hà Nội để phục vụ đợt tiêm chủng đầu tiên vào ngày 8/3.

Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC dù lúc nào cũng 'lệch tông' với Hoàng Rapper

Show việt

16:44:32 07/03/2021
MC Hoàng Rapper ngoài mặt tỏ ra buồn bã khi không được mặc đồ giống với MC Tuyền Tăng nhưng ông bố 3 con này lại âm thầm bẻ cua suýt nữa khiến đàn em bị quê.

Ngon thế này mà lại ăn thoải mái không sợ tăng cân - đây chính là món salad phải có trong thực đơn của bạn!

Ẩm thực

16:43:58 07/03/2021
Món salad này có ăn no cũng chẳng sợ tăng cân đâu nhé!

Faker đang bị chính những vai diễn của anh trong LMHT "ám" vào đời thực

Esport

16:38:51 07/03/2021
Mới đây thì cộng đồng LMHT quốc tế đang thảo luận vô cùng sôi nổi về nét tương đồng giữa Faker cùng với những vai diễn của mình trong những video của Riot Games:

Cuộc chiến thượng lưu: Khán giả tuyên bố bỏ phim sau cái chết của Ro Na, cứ nhân vật hiền lành thì bị biên kịch cho "bay màu"

Phim châu á

16:38:23 07/03/2021
Nhiều khán giả không khỏi phẫn nộ sau cái chết của Ro Na trong tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Nintendo có kế hoạch ra mắt Switch với màn hình OLED 720p

Game offline

16:34:08 07/03/2021
Nintendo được biết là có kế hoạch nâng cấp Nintendo Switch trong nhiều năm qua. Với việc PS5 và Xbox Series X ra mắt, sự tụt hậu về phần cứng của Switch so với đối thủ là rõ ràng.

Cuộc khô máu của Land Rover: Làm Defender kéo dài, 8 chỗ full-size lớn nhất từ trước tới nay

Ôtô

16:34:03 07/03/2021
Phiên bản 130 lớn nhất của Land Rover Defender sẽ ra mắt trong tương lai gần sau thành công ban đầu của chiếc SUV.

Bugatti Veyron có chương trình bảo dưỡng mới và đây là điều kiện dành cho chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Siêu xe

16:30:04 07/03/2021
Các khách hàng VIP đang sở hữu Veyron và Chiron sẽ được tiếp cận chương trình dịch vụ toàn cầu hoàn toàn mới của Bugatti có tên Passeport Tranquillite.

Thủ môn 'đẻ trứng' khiến đội nhà ôm hận

Hài hước

16:29:29 07/03/2021
Thủ môn cầm tinh con gà có pha bắt bóng thảm họa khiến đội nhà thủng lưới.

Những thủ tục khi sang tên xe máy cũ bạn nên biết

Xe máy

16:24:37 07/03/2021
Căn cứ vào quy định tại Thông tư 58/2020/TT-BCA, người dân khi tiến hành sang tên xe máy cũ cần thực hiện đầy đủ các thủ tục dưới đây.

Hết mùa hoa lê, giới trẻ lại đổ xô checkin vườn dâu tây ở Mộc Châu

Du lịch

16:15:52 07/03/2021
Nhắc đến Mộc Châu du khách không chỉ nhớ đến những đồng hoa cải trắng, những triền hoa mơ, hoa mận nở trắng rừng mê mẩn đắm say lòng người mà trên vùng cao này còn sở hữu những trang trại dâu tây hấp dẫn du khách gần xa.

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit

Nhạc quốc tế

16:11:58 07/03/2021
Sự bất bình của người hâm mộ dường như đã lên tới đỉnh điểm khi mà ARMY trong nước và cả quốc tế của thành viên Jimin BTS đã gửi xe tải kèm những lời biểu tình ngay trước tòa nhà của BigHit Entertainment trong suốt 8 tuần nay.

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang trong 3 ngày

Sức khỏe

16:09:08 07/03/2021
Giảm cân là mục tiêu khó đạt được do mọi người không thể kiểm soát mong muốn ăn những món yêu thích. Trong trường hợp đó, bạn phải lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe và tạo cảm giác ngon miệng.