Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/4: Xử Nữ gặp may mắn, Nhân Mã có cơ hội k.iếm t.iền

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/4: Xử Nữ gặp may mắn, Nhân Mã có cơ hội k.iếm t.iền - Hình 1

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 16/4, hôm nay Bạch Dương nên tập trung vào công việc, không lãng phí thời gian và năng lượng cho những suy nghĩ tiêu cực.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy buồn bã, bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Bạch Dương được khuyến khích tiếp tục dấn thân vào các kế hoạch đã đề ra trước đó mà không nên quá lo lắng về những khó khăn có thể gặp phải. Sự quyết đoán và kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Kim Ngưu

Thứ Ba này là một ngày mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc cho Kim Ngưu. Bạn nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Tuy nhiên sự may mắn cũng có thể đi kèm với thử thách, khó khăn khi một vài người đồng nghiệp xung quanh tỏ thái độ ganh ghét, ghen tị và muốn cản trở bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì, tốt nhất là chỉ nên làm nhiệm vụ của mình thôi.

Song Tử

Đường công danh sự nghiệp của Song Tử sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đ.ánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Song Tử và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng, bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này.

Vận trình tài lộc của Song Tử trong ngày hôm nay rất tốt. Nguồn thu nhập ổn định, dòng t.iền vững vàng nên Song Tử sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa.

Cự Giải

Vận trình của Cự Giải trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc sẽ rất bất lợi, khó thành công. Việc mưu tính của Cự Giải cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công.

Vấn đề t.iền bạc của Cự Giải cũng khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn.

Trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên vui chơi bè bạn mà xao lãng gia đình. Có sự đồng vợ đồng chồng thì việc gì khó khăn đến đâu cũng giải quyết một cách dễ dàng.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Cung hoàng đạo này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, cung hoàng đạo này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không.

Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư vào những lĩnh vực mình đã để ý từ lâu. Mọi thứ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt, mang lại rất nhiều lợi nhuận cho bạn.

Xử Nữ

Video đang HOT

Vận trình công danh sự nghiệp của Xử Nữ gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Cung hoàng đạo này đã biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Đường tình duyên của Xử Nữ không thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Thiên Bình

Những vấn đề về cảm xúc trở thành một thách thức với Thiên Bình trong ngày thứ Ba. Bạn trở nên dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn những ngày khác. May mắn thay, bạn có gia đình ở bên, họ sẵn lòng sẻ chia với bạn, hỗ trợ bạn. Nhờ thế, những thời khắc khó khăn sẽ qua đi một cách dễ chịu hơn là bạn nghĩ.

Đây cũng sẽ là một ngày bạn có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới t.iền bạc khiến bản thân buồn phiền, chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình cảm nhạt dần khiến bạn cảm thấy chán nản. Hoặc cũng có thể, đây là một mối tình đơn phương và đã đến lúc bạn cần phải quyết định dứt khoát, tiến lên hay dừng lại.

Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Việc trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho Bọ Cạp rất nhiều đấy. Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Có thể cuộc tình này đang khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi, hoặc bạn đã hết tình cảm và không còn muốn tiếp tục nữa.

Nhân Mã

Đường tài lộc của Nhân Mã tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để k.iếm t.iền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan.

Thứ Ba này là một ngày khá tươi sáng về mặt tình duyên của Nhân Mã, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó.

Ma Kết

Thời vận của Ma Kết tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi.

T.iền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số t.iền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Bảo Bình

Hôm nay mọi dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn,

Có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về t.iền bạc. Việc làm ăn thành đạt, t.iền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình.

Có thể trong hôm nay, tình yêu của bạn đã bước tới giai đoạn khủng hoảng. Sự r.ạn n.ứt, những xung đột hay hiểu lầm không thể tháo gỡ, tổn thương lừa dối khiến bạn cảm thấy cạn kiệt niềm tin, tan vỡ.

Song Ngư

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Song Ngư. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Tài vận cũng không được khả quan, t.iền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản t.iền lớn vào thời điểm này.

Tình yêu của bạn rất yên bình, ấm áp. Bạn cảm thấy như được xoa dịu khi ở bên người ấy, quên hết mọi muộn phiền, những gánh nặng trên vai mình. Người ấy hay tình yêu này chính là bến đỗ bình yên của bạn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/4: Cự Giải nhiều may mắn, Nhân Mã thăng tiến mạnh mẽ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/4: Cự Giải nhiều may mắn, Nhân Mã thăng tiến mạnh mẽ - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/4, hôm nay, Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút buồn chán và mệt mỏi. Có lẽ bạn đã có một thời gian làm việc, lao động mệt nhọc. Cũng có thể bạn đang có những nỗi buồn âm ỉ đã lâu.

Tuy nhiên, đừng lo lắng quá về điều này vì không có gì kéo dài mãi. Hôm nay là thời gian thích hợp để bạn buông bỏ hết các muộn phiền đó. Hãy dành thời gian cho bản thân và tận hưởng những niềm vui nhỏ trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp một số khó khăn trong tình cảm hoặc công việc. Bạn đã có một thời gian thuận lợi trong sự nghiệp, tình cảm, và có lẽ hôm nay là nốt trầm của bạn.

Nhưng đừng nản lòng, hãy kiên nhẫn và cố gắng giải quyết vấn đề một cách thông minh và khôn ngoan. Mọi chuyện sẽ qua thôi miễn là bạn không bỏ cuộc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng quá tập trung vào công việc. Hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, và tìm cách để cân bằng giữa cuộc sống công việc và cuộc sống riêng tư. Nếu không, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hôm nay là lúc bạn nên dừng lại một chút để nhìn lại và biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày may mắn với Cự Giải. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, thoải mái và tự tin.

Đây là một ngày tuyệt vời để bắt đầu những dự án mới hoặc tìm kiếm những cơ hội phát triển bản thân. Hãy tin tưởng và tự tin vào bản thân mình, bạn có thể làm được mọi chuyện miễn là bạn nỗ lực không ngừng.

Vào cuối ngày có thể bạn sẽ nhận được một số t.iền nhỏ may mắn đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng cố gắng hoàn thành tất cả mọi thứ trong một ngày. Đây là thông điệp ngày hôm nay của Sư Tử.

Hãy đặt mục tiêu và tập trung vào những điều quan trọng nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Tham khảo một số cách quản lý thời gian hiệu quả sẽ giúp công việc của bạn cải thiện một cách đáng kể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ được hưởng lợi từ cơ hội đến với bạn. Đây có thể là một cơ hội trong công việc, trong tình cảm hoặc trong cuộc sống nói chung.

Hãy sẵn sàng và mở lòng đón nhận những cơ hội này, vì chúng có thể đưa bạn đến gần hơn với ước mơ và mục tiêu của mình. Hãy tự tin và nỗ lực để bắt lấy cơ hội, vì chúng không phải lúc nào cũng đến trong cuộc đời của chúng ta.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay sẽ mang tới cho Thiên Bình nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để tận dụng được những cơ hội này, bạn cần phải sẵn sàng đối mặt với những thử thách và khó khăn.

Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên trì, đừng bỏ cuộc dễ dàng khi gặp phải trở ngại. Đồng thời, đừng quên chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần để có một trạng thái tốt nhất giải quyết các vấn đề nhé!

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong quan hệ tình cảm, Bọ Cạp nên thận trọng và không nên quá nóng vội trong việc đưa ra quyết định. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động, tránh để bản thân rơi vào những tình huống không mong muốn.

Bạn cũng nên dành một chút thời gian để suy phản tư những tâm tư tình cảm bản thân mình, xem bạn có thực sự hạnh phúc với những quyết định hiện tại không.

Ngoài ra, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, đừng để căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp một số thách thức trong công việc vào hôm nay, nhưng đừng lo lắng quá nhiều. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình và hoàn thành tốt nhất có thể.

Và nhớ rằng, thách thức là cơ hội để bạn vươn mình mạnh mẽ hơn. Nếu bạn có thể giải quyết được những khó khăn này, sẽ có cơ hội thăng tiến và phát triển rất mạnh trong sự nghiệp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay không phải là ngày may mắn của Ma Kết, đặc biệt đối với các vấn đề tài chính. Hãy cẩn trọng trong việc đầu tư và chi tiêu, tránh những quyết định thiếu suy nghĩ và hấp tấp.

Cần kiên nhẫn và cố gắng giữ chân trong thời gian này, vì sẽ có những thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc chăm chỉ và không nản lòng, sự khó khăn này sẽ qua đi và đưa bạn đến những thành công vượt bậc trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày rất đáng nhớ vào hôm nay, với những cơ hội tuyệt vời đến từ những người bạn mới. Đây có thể là cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới xã hội, tìm kiếm nguồn lực mới cho các dự án tương lai hoặc thậm chí là kết bạn với một người đặc biệt.

Hãy mở rộng tầm nhìn và đón nhận những cơ hội này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc tin tưởng người khác quá sớm, hãy đ.ánh giá kỹ năng và tính cách của họ trước khi quyết định hợp tác.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày 4/4 sẽ là một ngày tốt đẹp cho Song Ngư, đặc biệt đối với các mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy dành thời gian cho người đó và thể hiện tình cảm của mình.

Nếu bạn đang độc thân, hãy mở lòng và thử tìm kiếm người bạn đời của mình. Đây cũng là thời điểm để bạn đưa ra những quyết định tốt về sự nghiệp và tài lộc.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền
10:41:08 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn
12:08:08 28/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024

Tin đang nóng

Hot girl Hà Nội vào nhà hàng 5 sao ăn bill 11 triệu rồi ngồi trơ mặt bùng t.iền
13:25:50 29/05/2024
Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
TikToker chuyển giới chia tay bạn trai vì không cho t.iền mua nhà, CĐM tranh cãi
14:44:13 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề
14:51:46 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Lào Cai: Phát hiện nam giới khô trên đệm, vẫn chưa rõ danh tính
15:56:50 29/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao

09:42:51 29/05/2024
Theo tử vi ngày 29/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm chuyện lớn ắt không thành, tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Có thể bạn quan tâm

Dập tắt nhanh vụ cháy lán tạm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tin nổi bật

18:19:25 29/05/2024
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng, xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Giả danh "Cảnh sát hình sự" để cướp tài sản trên Quốc lộ 30

Pháp luật

18:18:46 29/05/2024
Ngày 29/5, Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Chí Lâm (SN 2004) và Hồ Văn Lập (SN 2002, cùng ngụ huyện Cao Lãnh) điều tra cùng về hành vi cướp, cướp giật t...

Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu

Nhạc việt

18:14:14 29/05/2024
Ban đầu anh không ủng hộ con làm ca sĩ vì muốn Cầm làm giáo viên dạy nhạc. Nhưng khi thấy con thực sự đam mê, anh đã hoàn toàn ủng hộ.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

Sao việt

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Song Hye Kyo thân thiết bên "tình tin đồn" 1 thời của Song Joong Ki

Sao châu á

18:05:10 29/05/2024
Hình ảnh giữa Song Hye Kyo và Jeon Yeo Bin nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi.

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Netizen

17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.