Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/12: Bảo Bình đón nhận nhiều tin vui trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe , công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 1/12/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2020 thứ 3 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang trải qua một giai đoạn êm đẹp và hạnh phúc. Đối tác rất quan tâm và tôn trọng bạn. Nếu trong mối quan hệ có sự cân bằng lành mạnh thì cả hai có thể tiến triển lâu dài.

Công việc đang tiến triển theo hướng tích cực như bạn mong đợi. Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc mỗi khi cho ai đó vay tiền. Đừng thực hiện các hoạt động tài chính nếu thấy chưa chắc chắn.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có phần lo lắng và bất an trong công việc. Tuy nhiên, đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, giữ trạng thái bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Vì chòm sao này không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy không chắc chắn về mọi thứ. Nên lưu ý, khi làm việc với bất kỳ vấn đề nào đừng để người khác khiêu khít. Hãy cẩn thận khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn, nếu không thì bạn chỉ nhận lấy bực tức. Đừng để câu trả lời của họ làm bạn khó chịu.

Bạn không thể tìm đúng cách để tận dụng tốt nhất các giao dịch của mình. Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Tất nhiên, kết quả tích cực không thể bị ép buộc, vì vậy đừng cố gắng theo cách riêng của bạn. Sẽ là sai lầm khi mua đồ để tự an ủi để rồi rỗng túi đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/12: Bảo Bình đón nhận nhiều tin vui trong công việc - Hình 1

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải trong ngày thứ Hai này vẫn đang tiến triển khá ổn định. Và nhờ công việc ổn định đã giúp tinh thẩn của bạn trở nên phấn chấn hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay tuy có khả quan hơn những ngày trước đây đôi chút nhưng vẫn không tăng tiến bao nhiêu, thế nên chòm sao này cần nhanh tay nắm bắt để không bỏ lỡ mất cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ vướng phải những điều xui rủi trong chuyện chi tiêu. Thế nên ngày mới này, trước khi chi tiền mua sắm những mặt hàng có giá trị, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh hao tiền tốn của không cần thiết.

Bạn vô cùng nghiêm khắc với bản thân nên luôn tự đặt ra nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Người khác có thể cảm thấy Giải Nhi là người rất khó hiểu, thế nhưng bạn không thấy quá bận lòng về điều đó.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Tuy mới là ngày đầu tuần nhưng Xử Nữ rất quyết tâm với công việc mà mình đang theo đuổi.

Cũng nhờ rất nỗ lực hoàn thành công việc nên tình hình tài chính của bạn hôm nay rất ổn định, và điều ấy giúp bạn thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của mình mà không phải lo nghĩ quá nhiều. Thế nhưng đừng quên lê kế hoạch cụ thể để tránh lãng phí nhé.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tập trung hơn vào công việc của mình để không mắc thêm sai lầm. Hôm nay, nếu có thể bạn cũng nên dành thời gian trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức để giúp mình tiếp cận với mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy phương diện tài chính đang rất bấp bênh nhưng các cơ hội kiếm tiền vẫn còn ở phía trước, nếu cung hoàng đạo này có thể nắm bắt cơ hội và phát huy được năng lực của mình thì sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã biết chủ động với công việc của mình. Và cũng nhờ thế mà bạn đã dần làm chủ được mọi thứ. Ngay cả khi đối mặt với khó khăn, bạn cũng không còn sợ hãi hay mất bĩnh tĩnh nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn tương đối ổn định, tuy nguồn thu về không quá tốt nhưng cũng đủ để chòm sao này thực hiện các kế hoạch tài chính tiếp theo của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/12: Bảo Bình đón nhận nhiều tin vui trong công việc - Hình 2

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày mới này rất dễ rơi vào tình huống không mấy tốt đẹp. Thậm chí, nếu không cẩn thận bạn còn rất dễ gặp thất bại trong công việc của mình. Chính vì thế bạn cần phải hết sức thận trọng, tỉ mỉ khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tình hình tài chính cũng vì ảnh hưởng tiêu cực này mà rất dễ hao hụt. Có lẽ chòm sao này không nên quá hấp tấp, vội vàng và đừng bao giờ xem thường những mối nguy thường trực xung quanh mình.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc Ma Kết vẫn tiến triển rất khả quan. Bạn biết cách tận dụng các mối quan hệ xung quanh nên dù có khăn gì trong công việc cũng được đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ.

Tuy nhiên, do không có nguồn thu nào đáng kể nên tình hình tài chính trong ngày mới này của bạn vẫn khá bình lặng và ảm đạm. Cung hoàng đạo này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, thắt chặt chi tiêu và bắt đầu tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Hôm nay Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc rất hứng khởi. Cơ hội kiếm tiền nhiều, công việc thuận lợi giúp bạn thu về nhiều thành quả rất tốt cho mình.

Dường như bạn đã quá chú tâm vào công việc mà quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Thế nên sau ngày làm việc hôm bạn nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu chứ đừng để mối quan hệ xuất hiện rạn nứt nhé.

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư chẳng đâu vào đâu. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong công việc mà mình đang theo đuổi. Công việc quá nhiều lại không nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết.

May mắn là tuy rất bận rộn với công việc nhưng cung hoàng đạo này vẫn bình tĩnh để nhận ra các cơ hội tài chính đang đến với mình và biết cách nắm bắt ngay. Người kinh doanh nhận thấy những dự án tiềm năng để đầu tư, hứa hẹn thu về lợi nhuận không tồi.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Các chòm sao hay thả thính nhất trong vòng tròn hoàng đạo kể cả khi 'hoa đã có chậu'

Người vì có tình ý thật, người vì tính hùa theo hay đùa, cũng có người vì vô tình không ý thức được hành vi của bản thân.

Nếu như bạn là một Kim Ngưu hay Bọ Cạp thì những lời đường mật sẽ phải "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói". Bạn nghiêm túc và coi trọng giá trí của từng từ từng ý mà bản thân nói ra.

Bạn quan niệm rằng lời sao thì ý vậy. Nhưng cũng có những người như các chòm sao dưới đây, dù là đã có người yêu, nhưng đôi khi vẫn có những lời nói thân mật "thả thính" với người khác, có thể là vì có tình ý thật sự, cũng có thể do tính cách cởi mở hay đùa giỡn, hoặc thậm chí còn không biết là mình đang thả thính nữa kìa.

Bạch Dương - Càng mãnh liệt lại càng nhanh chán nên luôn cần được ''sạc lại''

Bạch Dương hoàn toàn có khả năng để giữ mối quan hệ lâu dài nếu đó là điều họ muốn, nhưng thường bản tính đam mê của mình đã dẫn họ đi theo rất nhiều hướng khác nhau.

Với năng lượng hừng hực và niềm đam mê với cuộc sống, Bạch Dương luôn tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo, có thể là một mối quan hệ. Họ luôn hướng về phía trước - không bao giờ ở lại hay nhìn lại. Có thể bạn sẽ thấy một Bạch Dương vô cùng mãnh liệt trong thời điểm hiện tại, nhưng thường họ sẽ nhanh chóng hạ nhiệt và muốn một điều gì đó mới mẻ và thú vị.

Các chòm sao hay thả thính nhất trong vòng tròn hoàng đạo kể cả khi hoa đã có chậu - Hình 1

Song Tử - Là một trong những hệ quả của việc nói quá nhiều

Bạn có thể giữ mãi không khí đứng yên một chỗ hay có đóng gói không khí vào một chiếc hộp kín không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Song Tử cũng giống như không khí vậy, luôn linh động "tràn" đến khắp mọi nơi khắp các ngóc ngách trên Trái Đất này. Song Tử sinh ra là để tương tác, tiếp xúc với thế giới.

Và trong quá trinh tương tác đó chắc hẳn Song Tử không thể không có những giây phút yếu lòng thoáng qua trong tích tắc. Bạn không thể cầm nắm không khí trong tay, cũng như việc không thể cố ép buộc một Song Tử không bao giờ được thả thính.

Nhân Mã - Không thể ngừng khám phá khi chưa đi đến cuối con đường

Các chòm sao hay thả thính nhất trong vòng tròn hoàng đạo kể cả khi hoa đã có chậu - Hình 2

Có một lý do mà Nhân Mã được mệnh danh là những nhà thám hiểm, hay trong chuyện tình cảm còn được biết đến là một trong những chòm sao đa tình nhất vòng tròn hoàng đạo - họ không ở yên một chỗ quá lâu và thường đi tìm một nơi hoặc một người mới để trải nghiệm nhiều hơn thế giới.

Họ không rung động với những cam kết khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt. Một mối quan hệ mở sẽ mang lại cho họ cơ hội khám phá những cuộc chinh phục khác, đến khi cuộc phiêu lưu có thể đưa họ trở về nhà/ đến với đích cuối cùng của họ.

Bảo Bình - Mọi quy chuẩn của bản thân đều khác với mọi người

Bảo Bình có lối suy nghĩ tự do và thường sẽ không tuân theo các quy ước truyền thống trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Bảo Bình có thể cam kết nhưng sẽ chỉ ở một mức độ nhất định. Hầu hết, họ thích giữ cho vấn đề nhẹ nhàng. Nói như vậy không có nghĩa là những lời hứa gắn kết của Bảo Bình là sáo rỗng.

Bảo Bình coi trọng sự tự chủ và tính độc lập, họ sẽ luôn biết giới hạn của bản thân. Với tính cách quảng giao và hài hước, đôi khi những câu được cho là thả thính chỉ đơn giản là một cách xã giao vui vẻ mà trêu đùa mà thôi.

Các chòm sao hay thả thính nhất trong vòng tròn hoàng đạo kể cả khi hoa đã có chậu - Hình 3

Song Ngư - Chỉ là vô tình thả thinh trong vô thức

Là người tình cảm, không chỉ trong lời nói mà cả với hành động, Song Ngư dễ đem lại thiện cảm cho người khác. Những câu hỏi thăm, những cử chỉ quan tâm không phải là một điều gì đấy quá khó khăn hay to tát với Song Ngư.

Đó như một bản năng sẵn có trong con người của Song Ngư. Nhiều người vì bắt nhầm "sóng" mà cho rằng Song Ngư đang thả tính hay có tình ý với mình. Đôi lúc cũng bởi nhiệt tình quá, không ý thức được hành vi của bản thân mà Song Ngư cũng tự rơi vào những tình huống dở khóc dở cười do chính mình tạo nên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Năm hết tết đến tuyệt đối không làm những hành động này, kẻo vận xui đeo bám, tai nạn, ốm đau rình rập
18:51:58 19/01/2021
Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám
21:51:39 19/01/2021
2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn
08:09:53 21/01/2021
Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?
17:10:02 19/01/2021
12 con giáp nên trồng cây gì để phát lộc?
21:07:47 20/01/2021
Top 3 con giáp nhảy việc thành công năm 2021: Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc
10:49:28 20/01/2021
Những loại cây hợp với người mệnh Thủy
21:02:32 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021

Tin mới nhất

Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang

11:15:12 21/01/2021
Cơ thể phụ nữ có 5 điểm này càng xấu càng phú quý, hậu vận nhất định giàu sang. Các chị em thử xem mình có mấy đặc điểm nhé!

Nhìn tướng răng cửa để đoán ngay vận mệnh giàu sang hay khốn khó

11:09:07 21/01/2021
Theo nhân tướng học, hàm răng mỗi người có một đặc điểm khác nhau. Nhìn vào hàm răng có thể dự đoán được cuộc đời của một con người.

Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn: Chẳng bao giờ lo nghèo túng, tiền cứ vơi lại đầy

11:02:33 21/01/2021
5 vị trí nốt ruồi ở vùng rốn dưới đây mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của mình. Bạn thử xem mình có nốt ruồi ở vị trí nào nhé!

Đàn ông có 4 tướng này là phú quý, phúc đức: Chị em lấy được thì cả đời vương giả

10:58:04 21/01/2021
Đàn ông sở hữu những nét quý tướng này được dự đoán là người thông mình, tài giỏi. Không những vậy, họ còn là người chung thủy, yêu thương vợ con.

Nhìn vào đặc điểm của tướng cằm, biết ngay cả đời giàu sang phú quý dư dả

10:53:13 21/01/2021
Một người nếu sở hữu 1 trong 4 tướng cằm này vô cùng may mắn, cuộc sống luôn hạnh phúc, viên mãn.

3 con giáp càng lớn tuổi càng nhiều phúc khí, càng già càng giàu sang

10:47:11 21/01/2021
Họ là những con giáp có hậu vận giàu sang phú quý, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Phụ nữ có tướng lông mày này cuộc sống viên mãn, sung túc

10:38:14 21/01/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng lông mày này cuộc sống sẽ may mắn, an nhàn cả đời.

Top 3 cung hoàng đạo nữ yêu vào nhan sắc lại càng lên hương

10:31:40 21/01/2021
Tình yêu giúp tinh thần của những cung hoàng đạo này ngày càng phấn chấn, nhan sắc ngày một lên hương.

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, đi đến đâu cũng gặp quý nhân

10:25:46 21/01/2021
Phụ nữ sở hữu tướng chân này, đi đến đâu cũng gặp quý nhân

Phụ nữ có số đổi đời được hay không, cứ nhìn vào nét tướng này

09:57:58 21/01/2021
Theo nhân tướng học, đối với những người sở hữu nét tướng này khó khăn chỉ là tạm thời. Đến một giai đoạn nhất định trong cuộc đời, họ sẽ bứt phá và vươn lên nắm lấy thành công.

Tướng đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, chị em hãy lưu ý

09:54:46 21/01/2021
Tướng đàn ông nếu có 1 trong 4 nét tướng dưới đây sẽ rất tính toán chi ly. Vì vậy các chị em phụ nữ cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới mối quan hệ lâu dài.

3 con giáp nam coi vợ như báu vật, chiều vợ như bà hoàng

09:49:26 21/01/2021
Họ là những con giáp nổi tiếng quan tâm, yêu chiều vợ, ai cưới được quả là có phúc, có phần.

Ghen tị với những con giáp nữ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền

09:22:32 21/01/2021
Thật đáng ghen tị với những cô nàng thuộc con giáp này bởi từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp, thông minh lại còn kiếm tiền cực đỉnh.

3 con giáp hiền dịu như nàng tiên, chỉ cần một cái liếc mắt cũng khiến người khác giới mê như điếu đổ

09:11:22 21/01/2021
Họ là những con giáp hiền lành, phúc hậu, được nhiều người khác giới yêu mến.

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

09:06:11 21/01/2021
Tử vi hôm nay 22/1: Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi.

Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?

09:02:59 21/01/2021
Lao động hăng hay cả năm đây là thời điểm những con giáp này gặt hái thành quả. Cùng xem những con giáp tiền ngập két giữa tháng 12 Âm lịch là ai nhé.

Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý

08:59:52 21/01/2021
Đối với những con giáp dưới đây, hoàn cảnh xuất thân không quyết định số phận của họ. Nỗ lực từng ngày để trung vận và hậu vận giàu sang phú quý. Cùng điểm xem họ là ai.

Tử vi hôm nay 21/1 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp buồn phiền trong tình cảm

08:23:28 21/01/2021
Thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp chút buồn phiền trong tình cảm. Đến một thời điểm nào đó, tình yêu rồi cũng đi vào lối mòn, phai nhạt và không còn mặn mà như thuở ban đầu.

Những việc 12 cung Hoàng đạo nên làm để có một năm 2021 thật rực rỡ!

08:18:07 21/01/2021
 Tạo áp lực cho bản thân cũng tốt nhưng đừng khiến mình bế tắc trong những ngày đầu năm mới. Những việc cần làm và nên làm sau đây dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 sẽ giúp bạn có một năm mới thật rực rỡ.

Bí quyết chọn màu sơn chuẩn phong thủy bảo vệ hạnh phúc gia đình

21:59:21 20/01/2021
Màu sơn không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn có ý nghĩa to lớn đối với hạnh phúc gia chủ. Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong tổ ấm của mình, gia chủ cũng nên thận trọng, chọn lựa màu sơn sao cho mang lại vẻ ngo...

Đặt thảm chùi chân phạm phải đại kỵ này: gia chủ suốt ngày cãi vả, công việc không thông làm gì cũng bất lợi

21:43:20 20/01/2021
Thảm chùi chân là đồ vật thường gặp trong mỗi gia đình, nhưng nếu bạn phạm phải sai lầm này tán lộc.

4 con giáp cực đoan cực đoan, nếu không thay đổi sẽ dễ bị mọi người xa lánh

21:37:28 20/01/2021
Khi phải đối diện với các vấn đề trong cuộc sống, nếu chúng ta giữ vững lý trí, có cách giải quyết đúng mực thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

21:28:50 20/01/2021
Cuộc sống hiện nay ngày càng có nhiều áp lực trong mọi ngành nghề. Chúng ta tưởng như giới công sở là những người nhàn hạ song thực tế không phải vậy. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn không hề thua kém bất kỳ ai. Mọi người tại nơi làm...

Lưu ý cách đặt tivi trong nhà để đem lại vượng khí cho gia chủ

21:25:32 20/01/2021
Theo quan niệm về phong thủy ngũ hành thì tivi do có thành phần chủ yếu là kim loại nên thuộc ngũ hành Kim. Trong quá trình hoạt động, tivi có tỏa nhiệt nên cũng thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, sóng điện từ phát ra từ tivi thuộc ngũ hành Thủy...

Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?

21:20:56 20/01/2021
Bát đũa, cốc chén là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình sinh hoạt tại mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài thì việc sứt mẻ một vài cái là không thể tránh khỏi. Nhiều người ...

Những nơi không nên đặt đá phong thủy trong nhà mà bạn nên nắm rõ

21:14:04 20/01/2021
Hiện nay, nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng đá phong thủy trang trí trong nhà. Chúng không chỉ giúp nâng tầm thẩm mỹ không gian mà còn có ý nghĩa phong thủy to lớn như: thu hút tài lộc, đem lại may mắn, sức khỏe… cho gia chủ. Tuy nhiên t...

7 dấu hiệu nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu, không nên thuê ở

21:10:19 20/01/2021
Một phòng trọ hay một căn nhà tốt sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào và vượng khí cho chủ nhân. Ngược lại, nếu sống trong một căn phòng khiến bạn mệt mỏi, thậm chí mất ngủ thì có thể phong thủy căn phòng đang có dấu hiệu xấu.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện thi thể đàn ông dưới sông với vết thương ở đầu

Sự kiện nóng

13:07:35 21/01/2021
Cảnh sát đang tìm thân nhân của người đàn ông chết dưới sông Cà Ty (Bình Thuận). Đỉnh đầu của thi thể có vết thương hở dài 8 cm.

Sơn Tùng M-TP và 'gà cưng' Hải Tú nhiều lần bị soi 'thả thính' đáng ngờ

Sao việt

13:05:07 21/01/2021
Thời gian gần đây, Sơn Tùng và Hải Tú bị soi diện áo giống hệt nhau, chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội...

'Không để lọt người chạy chức, chạy quyền vào Quốc hội'

Đời sống

13:04:18 21/01/2021
Hướng dẫn công tác nhân sự đại biểu Quốc hội khóa mới, ông Phạm Minh Chính nhấn mạnh việc không để lọt người không xứng đáng, người chạy chức, chạy quyền.

Trải lòng của học sinh Trường Ams đầu tiên đạt giải Nhất quốc gia môn Lịch sử

Học hành

13:03:47 21/01/2021
Luyện trong đội tuyển Sử cũng khá vất vả, sau mỗi buổi học thì những kiến thức mà các thầy cô truyền cho em đều đọc lại rất kỹ, ngấm dần trong cả một thời gian...

Án kỷ luật tại V-League 2021: CLB Nam Định mới vui đã... buồn!

Bóng đá việt nam

13:03:32 21/01/2021
Ngay vòng đấu đầu tiên, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phải ra các quyết định kỷ luật với cầu thủ và các CLB.

Tên trộm "giàu" nhất năm: Lái BMW đến siêu thị, giấu đồ vào túi Gucci

Netizen

13:00:46 21/01/2021
Đi xe hơi của thương hiệu lớn, đeo túi Gucci cả chục triệu đồng, chàng trai tại Trung Quốc vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lén lút đi ăn trộm.

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn 

Đồ 2-tek

12:54:53 21/01/2021
Từ màn hình chính ấn tượng, chế độ Không làm phiền, đến thời lượng pin lâu hơn, tất cả đều có thể thực hiện được ngay lập tức trên iPhone của bạn chỉ với một vài thao tác cài đặt cài đặt nhanh chóng.

Anh chàng hát Alibaba khiến quan khách phấn khích

Hài hước

12:52:11 21/01/2021
Hát hay, nhảy đẹp và dứt khoát trong từng động tác khiến mọi người được phen cười thỏa thích.

Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp

Sao châu á

12:48:31 21/01/2021
Chỉ trong 3 ngày, Trịnh Sảng - từ một nữ diễn viên được yêu thích, luôn đảm nhận vai chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường - trở thành tội đồ của làng giải trí

Đội bóng hạng ba nhận thưởng lớn sau chiến tích thắng Real

Bóng đá thế giới

12:48:29 21/01/2021
Truyền thông Tây Ban Nha gọi chiến thắng của Alcoyano trước Real là kỳ tích, bởi họ một lần nữa vượt qua đối thủ sau đúng 70 năm.

Đầu độc vợ cũ bằng thuốc diệt chuột

Pháp luật

12:47:05 21/01/2021
Chu Văn Sáng, 55 tuổi, bị phạt 8 năm tù với cáo buộc mua thuốc diệt chuột bỏ vào nồi nước luộc gà đang đun trên bếp nhằm đầu độc song bất thành.

Đắng như Thiều Bảo Trâm: Vừa khoe dáng đã bị nghi mặc đồ nhái của váy Jennie diện

Phong cách sao

12:44:16 21/01/2021
Còn gì éo le hơn khi Thiều Bảo Trâm vừa được khen chọn váy hợp dáng nhưng ngay sau đó lại bị cho là đồ nhái của một mẫu váy Jennie (BLACKPINK) từng diện.

Ba ông già bơi trong nước đóng băng

Thế giới

12:43:04 21/01/2021
Bất chấp cái lạnh khắc nghiệt, 3 người đàn ông tuổi đều trên 70, bơi trong nước đóng băng mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe.

10 sai lầm trong bảo vệ sức khỏe mùa đông

Sức khỏe

12:31:03 21/01/2021
Nhiều người cho rằng mùa đông dễ bị ốm hơn mùa hè, thực tế là con người đổ bệnh là do những sai lầm trong chăm sóc sức khỏe vào mùa đông.

Tân binh Diallo của M.U vướng vào bê bối buôn bán trẻ em

Bên lề sân cỏ

12:26:41 21/01/2021
Chưa rõ đá đấm ra sao song ngay từ lúc này, Amad Diallo, bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 37 triệu bảng của Man United, lại chiếm sóng trên nhiều mặt báo tại Anh theo cách chẳng ai mong muốn.