Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4: Bạch Dương, Thiên Bình cần hâm nóng tình cảm

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/4 dự đoán, Bảo Bình có cơ hội đổi đời, thăng quan tiến chức, Xử Nữ tài chính rực rỡ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4: Bạch Dương, Thiên Bình cần hâm nóng tình cảm - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/4 cho biết, Bạch Dương nếu muốn tập trung hoàn toàn vào công việc trong ngày hôm nay, việc xác định ranh giới là điều cần thiết. Nếu không, có rất nhiều yếu tố có thể gây ra sự phiền toái và làm bạn trở nên chậm chạp.

Về phương diện tài lộc, Bạch Dương có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Bản thân và đối phương đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu trải qua những biến động tích cực trong cuộc sống hiện tại của mình. Những thách thức đã giúp bạn rút kinh nghiệm và trở nên cẩn trọng hơn trong quyết định.

Cảm giác cô đơn và những cảm xúc khi trái tim tan vỡ không phải là điều dễ dàng để vượt qua và tái thiết lập niềm tin vào mối quan hệ mới. Việc này đòi hỏi thời gian và không nên vội vàng, nhưng cũng không nên sống quá khép kín.

Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, hôm nay không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh nhưng Kim Ngưu cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy khó lòng thỏa hiệp với quan điểm của người khác, và chỉ trích nếu họ có ý kiến khác biệt. Hôm nay, bạn quyết định một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Bạn sẽ hành động ngay lập tức, không cần phải suy nghĩ hai lần.

Tình cảm của bạn đang phát triển, mối quan hệ của bạn có cơ hội thăng hoa hơn bao giờ hết, và bạn đã sẵn sàng cho tình yêu sâu đậm hơn.

Thành tựu xuất sắc trong công việc đã giúp bạn nhận được một khoản t.iền thưởng đáng kể. Bây giờ bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không cần phải lo lắng về việc tiêu hết t.iền.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải phải thực sự nghiêm túc với bản thân từ ngày hôm nay. Tập trung vào việc giải quyết những vấn đề quan trọng, và để một số công việc không quan trọng sang một bên.

T.iền bạc là chủ đề nghiêm túc khi nói đến mối quan hệ. Hôm nay, hãy trò chuyện với đối tác về cách sử dụng t.iền bạc để cùng nhau đạt được sự thống nhất trong những vấn đề quan trọng.

Thứ Tư này, tình yêu của bạn đã bước tới giai đoạn khủng hoảng. Sự r.ạn n.ứt, những xung đột hay hiểu lầm không thể tháo gỡ, tổn thương lừa dối khiến bạn cảm thấy cạn kiệt niềm tin, tan vỡ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết, Sư Tử có một gánh nặng lớn và bạn có thể cảm thấy khó khăn khi muốn giải thoát khỏi công việc sau khi về nhà. Tuy nhiên, quan trọng là không nên đổ hết trách nhiệm này lên vai người khác.

Có thể bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ với ai đó nếu cảm thấy không chắc chắn về tương lai. Nhưng hãy kiên nhẫn và thử suy nghĩ xem vấn đề có thể nằm ở bạn hay ở đối phương. Nếu cơ hội vẫn còn, hãy cân nhắc đừng vội bỏ cuộc.

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ bắt gặp những cơ hội k.iếm t.iền, nâng cao thu nhập bản thân. Đó có thể là một khoản hợp đồng béo bở, một lời mời hợp tác chẳng hạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ có sự khéo léo trong cách ứng xử với mọi người, và nhờ điều này, họ được yêu mến và nhận được ưu tiên. Trong công việc, hôm nay có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong khía cạnh sáng tạo.

Trong mối quan hệ, bạn đang nhận được sự ủng hộ. Đây là thời điểm tốt để gặp gỡ gia đình và bạn bè của người đó.

Tài chính của bạn sẽ ổn định hôm nay. Bạn có thể chi tiêu một cách khoa học, vì vậy dù thu nhập ít hay nhiều, bạn vẫn không phải lo lắng về việc thiếu t.iền.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Hôm nay, bạn đã xử lý vấn đề một cách nhanh nhạy và có cái nhìn toàn diện, chuyên nghiệp, thể hiện sự thành thạo của mình trong công việc.

Tài vận cũng không được khả quan, t.iền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản t.iền lớn vào thời điểm này.

Video đang HOT

Có thể cuộc tình này đang khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi, hoặc bạn đã hết tình cảm và không còn muốn tiếp tục nữa. Đây là giai đoạn bạn cần nghiêm túc xem lại tình cảm của bản thân và quyết định có nên đi tiếp hay không.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp không nên tỏ ra quá tự mãn, vì điều này có thể làm cho đồng nghiệp đ.ánh giá bạn sai lầm.

Khi đối mặt với hiện thực, bạn có thể cảm thấy mất mát về những giấc mơ tình yêu lý tưởng của mình. Cần một khoảng thời gian để vượt qua nỗi buồn và trước khi bạn có thể tái lập niềm tin vào tình yêu.

Hôm nay cũng là ngày tốt để Bọ Cạp mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày 10/4, công việc của bạn sẽ rất thành công, thuận lợi và suôn sẻ. Sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, hãy suy nghĩ kỹ để lựa chọn con đường giúp mình tiến tới thành công và ước mơ nhanh nhất.

Bạn cần sẵn lòng xem xét những thay đổi cần thiết để xây dựng mối quan hệ lành mạnh. Có những người không phải lúc nào cũng có thể đi cùng bạn trong cuộc hành trình, và việc chấp nhận điều này là cần thiết.

Vấn đề về t.iền bạc của bạn không mấy khả quan. Có vẻ như bạn đã chi tiêu quá nhiều vào các hoạt động vui chơi và giải trí.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không cảm thấy thoải mái với những người thường đùa cợt hoặc không nghiêm túc với công việc. Người trễ hẹn sẽ bị từ chối hợp tác một cách thẳng thắn, vì Ma Kết luôn quan trọng việc làm việc một cách chuyên nghiệp.

Một mối quan hệ bạn bè có thể sắp kết thúc vì hai bên đang diễn biến theo hướng khác nhau. Một người bạn đích thực là người biết cách lùi bước khi cần thiết.

T.iền bạc rủng rỉnh, cung hoàng đạo này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình là người sáng tạo và hiệu quả trong việc giải quyết công việc. Thậm chí, bạn còn là người dẫn đầu, hướng dẫn bạn bè và đồng nghiệp về cách làm việc hiệu quả.

Quá khứ của bạn không phải là một bí mật, nhưng có thể bạn không muốn chia sẻ nó với những người mới quen. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của bạn.

Bạn có tầm nhìn rộng lớn trong lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn tránh được những mưu mẹo của những kẻ xấu và tạo ra cơ hội mới cho bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư có xu hướng đổ lỗi cho hoàn cảnh khi gặp khó khăn, và điều này có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn vào thời điểm hiện tại.

Nếu bạn có suy nghĩ hoặc quan đ.iểm gì đó, hãy mạnh dạn chia sẻ để mọi người hiểu và có thể tìm cách giúp đỡ bạn. Giữ suy nghĩ trong lòng sẽ tạo ra căng thẳng và bất an cho bạn.

Tử vi cho thấy đường tài lộc của Song Ngư cho dù không có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng may mắn là có nguồn tài chính ổn định.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3/2024: Xử Nữ tình cảm rối bời

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3/2024 trong ngày thứ 5 này bạn sẽ cần phải đối mặt với những vấn đề đang tồn tại trong chuyện tình cảm của mình, bởi rất có thể bạn đang tự lừa dối bản thân và vướng phải một mớ bòng bong vì lẽ đó.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 28/3/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một con người tràn đầy năng lượng và rất quyết đoán, sáng tạo. Khi đã cảm thấy hứng thú thì bạn sẽ sẵn sàng bắt tay vào công việc bất cứ lúc nào. Bạn cần rèn luyện tính kiên trì của mình, đặc biệt là khi gặp phải những vấn đề hóc búa.

Trong tình cảm, do bạn là người có tính khí rất thất thường, chính vì vậy mà nhiều khi, người ấy chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Thỉnh thoảng nũng nịu cũng tốt, nhưng đừng có bắt người ấy chiều theo mình mọi lúc mọi nơi và trong mọi việc.

Hôm nay, bạn không được mấy dư dả cho lắm. Do đó, trước ngày nhận được lương, bạn đừng có chi tiêu hào phóng quá. Thay vào đó, hãy lập kế hoạch chi tiêu một cách chi tiết và cụ thể nhất để tránh chi tiêu lung tung và không biết mục đích là gì.

Con số may mắn: 33, 80

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ có một trí tưởng tượng vô cùng sống động, tuy nhiên bạn có thể lý tưởng hóa thái quá. Bạn cần biết cân nhắc hơn về thực tế xảy ra để tìm cách giải quyết. Nếu chòm sao này không tính cả đường lui cho cả các thứ chòm sao này lạc quan nhất thì có thể bị hỏng.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này nên tìm cách giảm cân và giữ cân nặng ở mức hợp lý để phòng ngừa những căn bệnh về tim mạch, huyết áp cao và những bệnh liên quan.

Bạn cùng không quên việc có những cử chỉ yêu thương tới nửa kia của mình trong ngày hôm nay. Không xem việc họ chăm sóc bạn là chuyện đương nhiên kẻo khi mà đối phương thay đổi bạn sẽ phải hối hận rất nhiều.

Con số may mắn: 20, 98

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử trở nên nhanh nhẹn hơn thường lệ, bạn biết cách sử dụng kiến thức để tạo ra giá trị cho bản thân. Thứ 3 này bạn sẽ có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh qua tinh thần làm việc cống hiến không mệt mỏi của mình. Công việc là công cụ để bạn chứng tỏ giá trị của bản thân với mọi người.

Dường như bạn đang quá bận rộn, tập trung làm việc nên chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa.

Về vấn đề tài chính của bạn trong ngày thứ 3 này sẽ không được may mắn cho lắm, bạn cần tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Thời gian này đang có những dấu hiệu thâm hụt tài chính, bạn cần để ý hơn.

Con số may mắn: 15, 62

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3/2024: Xử Nữ tình cảm rối bời - Hình 1

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có một mong muốn đó là có thể mở rộng thêm các mối quan hệ, hi vọng rằng điều đó có thể giúp ích cho mình vào tương lai.

Hãy sẻ chia và thấu hiểu đối phương nhiều hơn nữa, vì dường như bạn và nửa kia đang xảy ra những lầm nhau vì một chuyện nào đó. Chiến tranh lạnh chẳng phải là cách giải quyết vấn đề thỏa đáng. Muốn chuyện này qua nhanh, bạn và người ấy nên thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Lời khuyên cho bạn hôm nay là không nên vội vàng quá tin tưởng vào lời nói của người khác trong thời điểm này. Bởi vì rất có thể rằng bạn sẽ bị người đó lừa gạt, lợi dụng để chiếm đoạt một số t.iền lớn.

Con số may mắn: 01, 21

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử biết làm cho người khác tin tưởng mình. Nếu bạn cần sự hỗ trợ thì cứ nói ra.

Về phương diện tài lộc, khi đã tin và quyết định liên quan đến t.iền bạc mà cung hoàng đạo này đã tìm hiểu từ trước thì kiên quyết làm theo chiến lược đã đề ra, không để cảm xúc điều khiển.

Về phương diện tình cảm, chính sự cố chấp của chòm sao này sẽ trở thành yếu điểm làm và khiến cho mối quan hệ hai người căng thẳng, trong khi đó góp ý của nửa kia cũng chỉ là muốn bạn tốt hơn.

Con số may mắn: 10, 78

Xử nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày hết sức bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Hãy dành thêm thời gian để tập trung cho công việc, tự tin với khả năng của mình. Phát huy sự sáng tạo của bản thân, Xử Nữ có thể được đ.ánh giá cao và những lời khen ngợi, tán thưởng từ cấp trên.

Trong ngày thứ 5 này bạn sẽ cần phải đối mặt với những vấn đề đang tồn tại trong chuyện tình cảm của mình, bởi rất có thể bạn đang tự lừa dối bản thân và vướng phải một mớ bòng bong vì lẽ đó.

Chòm sao này được khuyên hãy thận trọng với vấn đề t.iền bạc trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu bạn có ý định đầu tư hay cho vay vì có vẻ đây sẽ không phải là một quyết định sáng suốt.

Con số may mắn: 60, 88

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình là một người rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng để giải quyết vấn đề, điều này khiến hiệu suất làm việc của bạn nhanh hơn hẳn người khác. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhưng đó không phải là lý do để bạn có thể mỉa mai những người đang gặp rắc rối.

Có lẽ chính vì bạn là người dễ bị kích động, vì vậy mà người ấy chỉ cần lỡ lời nói điều gì hoặc có hành động gì khiến bạn phật ý thôi là bạn sẽ nổi giận ngay. Bạn muốn rằng người ấy phải lập tức nhận lỗi và nói lời dịu dàng xoa dịu mình.

Chủ nhật này, bạn tỏ ra hết sức bình tĩnh để đối diện với những sự lựa chọn, vì vậy mà bạn đưa ra có mình những quyết định khá chính xác nhất. Bạn biết rằng khi mình gặp phải khó khăn gì chăng nữa, thì bạn cũng sẽ gặp được sự giúp đỡ từ phía mọi người.

Con số may mắn: 21, 85

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Dù việc nhỏ đến cỡ nào, thì Bọ Cạp cũng hãy cố gắng làm thật tốt. Mọi chuyện bạn có thể đạt được sẽ thể hiện ngay trong từng việc bạn làm ở hiện tại.

Về phương diện tài lộc, Bọ Cạp cần phải học hỏi để mà có thể cải thiện tài chính của mình mỗi ngày. Nỗ lực trong lao động để trở thành nhân viên xuất sắc, có thu nhập tốt hơn so với thời điểm hiện tại.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên vì bận mà ăn trưa tại bàn làm việc.

Con số may mắn: 76, 89

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3/2024: Xử Nữ tình cảm rối bời - Hình 2

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để những câu chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới công việc của bạn. Chòm sao này đang cảm thấy công việc khá nhiều áp lực. Bạn rối trí và có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, phản ứng quá lên. Lúc này, hãy hít thở thật sâu để lấy lại tinh thần trước khi đi xử lý từng vấn đề một.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ có những suy nghĩ bất thường, đa nghi và thiếu tin tưởng vào người mình yêu. Bạn làm vậy sẽ khiến người ấy tổn thương khi mà không có nguyên nhân lý do cụ thể nào.

Ngày này bạn sẽ có những bước ngoặt trong việc đầu tư hay trong tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần tập trung hết sức vì có như vậy bạn mới có thể nắm bắt tất cả những cơ hội đến với mình.

Con số may mắn: 10, 22

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết và cha mẹ có thể có những ý kiến bất đồng với nhau. Điều ấy có thể khiến bạn cảm thấy tức giận vì cha mẹ chẳng bao giờ có thể hiểu cho mình. Ngoài ra có thể thấy trong công việc, bạn có vẻ thờ ơ cho dù biết rằng đó có thể là một cơ hội rất phù hợp để thể hiện bản thân.

Trong phương diện tình cảm, bạn cần có được tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ không nên giấu mọi cảm xúc trong lòng. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những gợi ý hữu ích mà. Đây cũng là cách để gắn kết tình cảm đôi bên.

Bạn thực sự không được rủng rỉnh lắm trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, giảm bớt việc mua đồ cho chính mình và cả mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 56, 77

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không nên vội cho rằng cuộc đời này toàn là điều phiền phức. Chòm sao này cần tìm cách dành nhiều thời gian hơn cho những gì mà bạn yêu thích.

Hôm nay những ai kinh doanh sẽ mua may bán đắt, nhiều tài lộc đổ về, quan trọng là chòm sao này có đủ sức xoay xở hết được mọi công việc hay không.

Trong vấn đề tình cảm, cả hai bạn vào ngày hôm nay không nên cố cãi vã vì những điều không đâu. Nên dành thời gian chia sẻ và chăm sóc cho nhau để cuộc sống thêm hạnh phúc.

Con số may mắn: 36, 80

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể đưa ra những phán đoán chủ quan. Dù bạn nhận định sự việc dựa vào kinh nghiệm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng. Nếu như gần đây bạn đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó trong công việc thì bạn sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lý trong ngày hôm nay.

Tình yêu chính là động lực giúp chòm sao này vững bước trong mọi hoàn ảnh. Chính vì vậy, đừng vì bị tổn thương trong tình yêu mà từ bỏ hết những cơ hội mới của mình.

T.iền bạc của bạn không những không tăng mà còn có thể thất thoát một khoản không nhỏ cho những sở thích cá nhân của bạn. Bạn nên điều chỉnh lại thói quen chi tiêu.

Con số may mắn: 22, 32

*Thông tin "Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3/2024" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
Tử vi ngày 11/7: 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, trước tay trắng, giờ thu nhập "khủng"
09:49:49 11/07/2024
Tháng 7 gặp may, tháng 8 quý nhân phù trợ, tháng 9 Thần tài đến thăm, 3 cung hoàng đạo này thắng lớn
08:27:34 11/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
Thần Tài chốt lộc cuối tuần (12/7 - 14/7): Ba con giáp có được hạnh phúc sau bao vất vả, sự nghiệp suôn sẻ, vận đỏ như son!
09:57:09 12/07/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 12/7/2024: 4 con giáp có vận may kém hôm nay
16:42:25 11/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2024 của 12 con giáp: Mão chớ làm liều, Hợi cơ hội rộng mở
16:47:04 11/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024
09:46:30 11/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?
22:14:26 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
NSND Bạch Tuyết: Từng sinh quý tử cho tỷ phú Pháp, U80 sống độc thân vui vẻ
23:06:44 12/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024

Tin mới nhất

Cuối tuần này (11/7-14/7), 4 con giáp có Thần tài độ trì, ngày càng may mắn cả t.iền lẫn tình

07:48:58 13/07/2024
Con giáp này là đối tượng hâm mộ của nhiều người khác vì gặt hái vô số vận may trong nửa cuối tuần này. Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó,

4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi

07:47:08 13/07/2024
4 con giáp này được quý nhân phù trợ trong tháng 8. Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vu

Tử vi ngày 12/7, 3 con giáp đi đúng đường, lộc tài tăng phi mã, làm gì cũng nổi bật, thu hút

07:44:07 13/07/2024
Nhờ đưa ra quyết định đúng đắn, 3 con giáp này tìm ra đường đi cho mình, từ đó thành công trong sự nghiệp.Đúng người, đúng thời điểm

Cây cảnh cát tường, dát vàng lộng lẫy, thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma nhưng không phải ai cũng thích trồng

07:41:07 13/07/2024
Theo thuyết phong thủy, cây cảnh dát vàng này mang lại sự giàu có, xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích trồng.

Tử vi tuần mới (15-21/7): Con giáp này hút cạn lộc Trời, chính thức gia nhập hàng ngũ... tỷ phú

07:38:13 13/07/2024
Đây là lúc những con giáp này tận hưởng thành quả từ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của bản thân. Người t.uổi Hợi sẽ bước vào một tuần mới với nhiều may mắn,

Vét cạn lộc Trời, 2 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối tháng 7

07:35:58 13/07/2024
Nửa cuối tháng 7, ba con giáp này bước vào giai đoạn thịnh nhất trong cuộc đời khi gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.

Ngày 12/7/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khai trương, xuất hành, ký hợp đồng, chuyển nhà, đổi việc, mai táng

20:17:35 12/07/2024
Xem ngày 12/7/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 12/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi

Giờ đẹp hôm nay ngày 12/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 12/7

20:14:38 12/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 12/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... ông tin lịch âm hôm nay 12/7/2024Việc nên làm và không nên làm hôm nay

Ngày 13 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 13/7/2024

20:09:19 12/07/2024
Xem lịch âm ngày 13/7/2024 (thứ 7), lịch vạn niên ngày 13/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 13/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ

20:05:11 12/07/2024
Xem ngày 13/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 13/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 13/7/2024: Sửu vất vả, Tỵ mất t.iền.

19:51:01 12/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 13/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 13/7/2024

19:49:05 12/07/2024
Con số may mắn hôm nay 13/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Có thể bạn quan tâm

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Gia đình Bảo bị Ngọc dắt lừa ngọt lịm

Phim việt

07:55:40 13/07/2024
Biết cách đ.ánh đúng vào tâm lý của Bảo và gia đình, Ngọc có được khoản đầu tư đầu tiên cùng lời hứa hẹn sẽ có thêm những khoản khác lớn hơn.

Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia

Góc tâm tình

07:48:10 13/07/2024
Tôi ức không chịu nổi nhưng cố nhịn vì mẹ mình. Chỉ vì mảnh giấy nội dung ngắn gọn ấy mà chồng tôi tức tốc lao về quê xem mẹ thế nào.

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14

Sao châu á

07:46:54 13/07/2024
Nhìn từ phía sau, nhiều khán giả không nghĩ Jun Hyeok mới còn đang học cấp 2, bởi lẽ vóc dáng cậu bé trông khá giống 1 sinh viên đại học.

Hot girl Trung Quốc khoe sắc bên xe hơi

Người đẹp

07:40:11 13/07/2024
Dưới đây là những hình ảnh của hot girl Trung Quốc tự tin khoe nhan sắc và vóc dáng cuốn hút bên xe hơi Wuling Starlight S.

Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng

Sao việt

07:37:50 13/07/2024
Tối 12/7, Sam bất ngờ lên tiếng làm rõ thông tin sở hữu cơ ngơi 90 tỷ đồng. Cụ thể, Sam dở khóc dở cười đổ lỗi cho Ngô Kiến Huy

Chồng chuyển giới sau 8 năm kết hôn, tự hào khoe ảnh mặc váy nữ tính do vợ chụp

Netizen

07:22:05 13/07/2024
Kể từ khi quyết định sống trong hình hài của một người phụ nữ, chị Tiên Lê chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình. Vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và xinh đẹp của chị khiến nhiều người trầm trồ.

Midu xúc động khi nghe mỹ nam "Người ấy là ai" hát

Nhạc việt

07:19:17 13/07/2024
Theo dõi hành trình của Young Bi, Midu nói cô luôn trăn trở vì sao anh vẫn chưa thể tỏa sáng. Người đẹp nhận xét nam ca sĩ là người nhiệt huyết với âm nhạc và rất đa tài.

Mỹ là quốc gia có nhiều triệu phú nhất thế giới

Thế giới

07:08:58 13/07/2024
Ở phân khúc thị trường cá nhân, Thụy Sỹ tiếp tục đứng đầu danh sách về mức độ giàu có tính theo bình quân đầu người trưởng thành, tiếp theo là Luxembourg, Hong Kong (Trung Quốc) và Mỹ.

Sao Việt tập cũng mặc đẹp: Midu chọn áo khoe cơ bụng, set của Kỳ Duyên - Phương Ly mặc đi chơi cũng được!

Phong cách sao

06:59:06 13/07/2024
Mùa hè là thời điểm hội chị em tập tành năng suất, chăm chỉ độ body để tự tin xúng xính váy áo đi chơi. Sao Việt cũng không phải ngoại lệ, nàng nào cũng thường xuyên update tình hình đi tập hoặc chơi thể thao nhiều hơn hẳn.

Lê Hà Trúc gợi ý 4 mẫu váy liền tôn dáng dành cho nàng cao dưới 1m60

Thời trang

06:48:03 13/07/2024
Để xây dựng thời trang mùa hè đa dạng thì bên cạnh quần dài, chị em không nên bỏ qua váy liền. Đặc trưng của váy liền chính là sự nữ tính, bay bổng, giúp vẻ ngoài của người mặc trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

G-Dragon thông báo trở lại vào tháng 8

Nhạc quốc tế

06:47:15 13/07/2024
Như hiểu được sự thắc mắc của khán giả với cách xưng hô này, G-Dragon giải thích: Tôi đã biết Hee Sun từ lâu, thậm chí trước khi tôi ra mắt. Chị ấy luôn chăm sóc tôi chu đáo, mua đồ ăn cho tôi nữa .