Tử vi 12 con giáp ngày 30/11: Vận trình tình cảm tuổi Dậu toàn là tin vui

12 con giáp năm 2020 Canh Tý – Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp , tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu , sự nghiệp , vận hạn tốt xấu…Trong hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/11/2020 của tuổi Tý

Cục diện Tý Sửu Nhị hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Tý. Với những ai đã có gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận giúp con giáp này luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc. Người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình.

Bản mệnh không quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, thực sự dùng tình cảm để giành lấy tình cảm. Tuy nhiên, Thiên Quan xuất hiện cảnh báo về họa tiểu nhân sắp tới. Tuổi Tý nên thận trọng khi kết giao với người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Thực Thần che chở, đường tài lộc của con giáp này muôn phần vượng phát, như được trải thảm hoa hồng. Đặc biệt, người làm kinh doanh dễ dàng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những cố gắng, nỗ lực của mình. Dù đứng trước khó khăn thử thách thế nào, theo skvty.com tuổi Sửu cũng không vì thế mà sờn lòng nhụt chí. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, hài hòa. Tuổi Sửu luôn cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết ngay khi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Dần

Chính Ấn xuất hiện cho thấy tất cả những việc tuổi Dần làm đều nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Do đó, con giáp này rất có khả năng thăng tiến trong ngày hôm nay.

Hỷ thần ở hướng Nam, nếu hôm nay có việc cần ra ngoài, bản mệnh hãy nhớ điều này nhé, may mắn sẽ luôn ở bên, giúp người tuổi Dần gặp gỡ đối tác suôn sẻ, kí kết được những hợp đồng có giá trị cho công ty. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày không được trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 30/11: Vận trình tình cảm tuổi Dậu toàn là tin vui - Hình 1

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đang được Thiên Ấn hướng dẫn nên dễ dàng hóa giải những khó khăn, trở ngại trước mắt. Con giáp này khéo léo lợi dụng ưu thế mình đang có để mở vòng vây, vươn lên tạo sự đột phá, khiến đối thủ không khỏi bất ngờ.

Dù khó khăn trắc trở thế nào nhưng với một tâm thế lạc quan nhất, bản mệnh cũng không để sự tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của mình. Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở lận đận, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc khiến cho cặp đôi không ngừng tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt không đáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vận trình xuống dốc trầm trọng. Thìn Sửu Tương phá, có điềm báo tiểu nhân phá hoại, con giáp này làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm. Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa vốn bên nhau nay phải chia lìa.

Bản mệnh cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để chúng làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi, làm bản thân mình gục ngã. Sự nghiệp không được như ý khi Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn thiếu tập trung, để cho những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Tỵ

Cục diện Tỵ Sửu Bán hợp mang đến cho người tuổi Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi, vạn sự như ý. Công việc của con giáp này đang tiến triển rất tốt, vì thế, hãy sắp xếp thời gian để cân bằng cuộc sống của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ giúp các cặp đôi đang yêu có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. Người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu . Dù bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy tuổi Ngọ khá quyết đoán trong công việc, có chính kiến của riêng mình, cũng nhờ thế mà con giáp này được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách hơn nữa. Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì, tự đặt ra mục tiêu cho mình và đạt được những thành công vang dội.

Điều này giúp con giáp này hào hứng, sẵn sàng phác thảo những kế hoạch tiếp theo để không uổng phí tài năng. Tuy nhiên, cục diện Sửu Ngọ Tương hại lại khiến người tuổi Ngọ hôm nay dễ nổi nóng, tâm tính thay đổi thất thường, ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 30/11: Vận trình tình cảm tuổi Dậu toàn là tin vui - Hình 2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Mùi

Thực Thần chiếu mệnh dự báo tuổi Mùi sẽ đón nhiều tài lộc về tay. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh thì càng có khả năng phát tài phát lộc, lợi nhuận bùng nổ đến nhiều người ngưỡng mộ. Con giáp này có thể sẽ phải đi công tác xa nhà để giải quyết công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng bởi mọi chuyện đều sẽ diễn ra thuận lợi. Người tuổi Mùi sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cục diện Sửu Mùi Tương xung ngáng trở, khiến con giáp này phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Thân

Thổ sinh xuất cho Kim mang đến một ngày vượng nhân duyên cho người tuổi Thân. Con giáp này còn cô đơn, lẻ bóng sẽ có cơ hội để gặp gỡ thêm với người khác phái qua những buổi tiệc sum vầy cùng bạn bè hoặc mai mối của người thân. Nếu cảm thấy tương hợp trong tính cách, đôi bên có thể tính tới chuyện đi xa hơn.

Đôi khi, chúng ta đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về việc lựa chọn bạn đời, nâng lên đặt xuống nhiều lần thành ra lại bỏ qua những người thật sự quan tâm và yêu thương mình. Chính Tài xuất hiện giúp vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến rất khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Dậu

Dậu Sửu Bán hợp, vận trình tình cảm của tuổi Dậu toàn là tin vui khi mà đôi lứa đã không còn bất cứ hoài nghi nào về tình cảm đôi bên và mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể. Các cặp vợ chồng chung sống với nhau suốt thời gian qua dần dần tìm thấy tiếng nói chung khi giải quyết những vấn đề lớn của gia đình.

Thiên Tài độ mệnh càng góp phần tô điểm thêm sắc màu rực rỡ cho con giáp này trong ngày hôm nay khi tin vui về tài lộc liên tiếp kéo đến. Rất có thể, bản mệnh sẽ trúng số độc đắc hoặc nhận được những khoản tiền thưởng, món quà bất ngờ…

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp phải cục diện Sửu Tuất Tương hình, con giáp này cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá có thể sẽ làm hại, khiến cho bản mệnh phải trả cái giá khá đắt. Tiền bạc trong túi không cánh mà bay, những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc càng ngày càng tiêu hao.

Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, biết đâu một chuyến đi về hướng này có thể giúp con giáp này cứu vãn tình hình. Thương Quan ngáng trở tô thêm bức tranh ảm đạm cho tuổi Tuất trong chuyện tình cảm. Nửa kia bỗng trở lên lạnh nhạt, xa cách khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Hợi Sửu Tương hội giúp đường tình duyên của người tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn. Con giáp này nếu còn độc thân sẽ dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình, cùng đối phương viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thi vị.

Người đã yên bề gia thất tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có. Người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi hôm nay tốt nhất không nên tiếp xúc là hơn, biết đâu những lời chọc gậy bánh xe từ những người này sẽ khiến vợ chồng bất hòa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 1/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 30/11/2020

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất

Bạn đang muốn xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 sẽ gặp những vấn đề gì liên quan đến sự nghiệp, gia đạo và tình cảm. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 sẽ chỉ cho bạn biết trong năm tân sửu bạn có thể gặp những vận may cũng như vận hạn gì để từ đó có cách tăng may mắn cũng như giảm xui xẻo.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 1
Tuổi Mậu Dần

- Những người tuổi Mậu Dần cầm tinh con hổ. Thường gọi là Quá sơn chi hổ, tức con hổ qua núi.

- Cung mệnh thuộc Thổ. Thành đầu thổ, tức là đất trên thành.

- Năm 2021 là năm Bích thượng thổ: thổ với thổ tương hợp nên khá tốt.

- Về địa chi: dần gặp sửu nên bình thường.

- Về thiên can: mậu gặp tân cũng bình thường

- Sao chiếu mệnh: Sao La hầu

- Vận hạn: Hạn Diêm vương

1. Tổng quan tử vi tuổi mậu dần nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh

Sao La hầu còn gọi là sao Khẩu thiệt tinh được xem là sao hung tinh thuộc hành Kim. Chúng thường không mang lại may mắn cho người được chiếu mạng. Dù là nam hay nữ bạn cũng nên cẩn thận khi gặp phải. Sao này sẽ ảnh hưởng nhiều nhất vào tháng 1, tháng 7 âm lịch.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 2
Tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ gặp sao La hầu chiếu mạng trong năm 2021

Bạn sẽ dễ bị hao hụt tiền bạc, bệnh tật, đa sầu, đa cảm, khẩu thiệt, thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Những người thuộc mệnh Kim và Mộc thường phải chịu ảnh hưởng nặng nề hơn các mệnh khác vì La Hầu thuộc Hành Kim. Đối với người nữ thường gặp tai tiếng, buồn bực, cãi vã, kiện thưa không đáng có.

Tóm lại, những người gặp gặp sao La hầu chiếu mạng trong năm 2021 nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng đau ốm, cẩn thận, tránh cãi cọ tranh chấp, kiện tụng, dễ mang tiếng xấu, bị nghi ngờ, hiểu lầm.

Vận hạn

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương, nghĩa là may mắn có tài lộc, gia đình sẽ vẹn toàn hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu đang đau bệnh lâu ngày ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà khi sanh đẻ nên cẩn thận.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 3
Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương

Các tài liệu cổ đã ghi chép lại về hạn Diêm Vương như sau:

"Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong"

Nghĩa là theo 2 câu thơ trên thì đàn bà gặp hạn Diêm Vương rất bất lợi trong việc mang thai, sinh con. Tình hình nặng nhất có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại mang đến may mắn về tiền bạc, việc làm ăn sẽ hanh thông, những người buôn bán, kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Vận niên

Hổ nhập nội có nghĩa là cọp về sa mạc, đồng bằng, sẽ không có mồi mà ăn. Vì thế, trong năm 2021, nữ tuổi mậu dần trong buôn bán, kinh doanh lúc đầu ắt sẽ gặp chút ít khó khăn, nhưng về sau tương đối ổn, gặp nhiều dịp may để phát tài.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 4
Buôn bán, kinh doanh lúc đầu ắt sẽ gặp chút ít khó khăn, nhưng về sau tương đối ổn

Lời khuyên cho bản mệnh này trong năm nay là không nên làm những việc có tính mạo hiểm cao, nên làm phúc giúp người, tập tính nhẫn nại, khiêm nhường, vị tha.

2. Tổng quan tử vi tuổi mậu dần nam mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh

Năm nay, nam mạng mậu dần sẽ gặp sao Sao Vân hán chiếu mệnh. Sao Vân hán hay còn gọi là Vân hớn - một hung tinh thường gây ra bệnh tật, nếu nữ nhân sẽ khó sinh họa huyết quang còn nam nhân thì công việc bất lợi.

Gia đạo cũng bất an, đất đai không thuận lợi nên mọi việc đều phải cẩn trọng. Những vấn đề xấu sẽ đe dọa người thuộc sao Vân hán thường là:

- Công việc làm ăn trung bình, thậm chí có thể không tốt.

- Khẩu thiệt gây thị phi.

- Nên đề phòng gặp đau ốm, thương tật, vạ miệng.

- Nếu là nam dễ bị kiện thưa bất lợi, là nữ thì không tốt về thai sản, đặc biệt là vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch.

- Gia đạo lục đục, đất đai dễ tranh chấp.

- Năm này, những người bị sao Vân hán chiếu mệnh thường trở nên bảo thủ, không ưa sự thay cũ đổi mới. Vì thế, họ thường dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến giấy tờ, kiện tụng, tranh chấp, nóng nảy mà không giữ được bình tĩnh gây cãi cọ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 5
Nam mạng Mậu Dần sẽ gặp sao Sao Vân hán chiếu mệnh

Nhưng nói chung, sao Vân Hán vẫn là sao tương đối lành nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công ăn việc làm cũng như sức khỏe. Nhưng bạn bên lưu ý một vài thời điểm quan trọng trong năm cần kiêng cữ, giữ gìn bổn mạng, lời ăn tiếng nói nên nhường nhịn để tránh gặp phải thị phi rắc rối không cần thiết vào các tháng tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Vận hạn

Trong năm nay, nam mạng mậu dần sẽ gặp Thiên la chiếu mệnh, nên phòng cảnh ly biệt phu thê, vợ chồng phải nhẫn nhịn nhau để gia đạo ấm êm. Đàn bà không nên quá ghen tuông, to tiếng tránh chuyện bé xé ra to. Tâm trí thường không yên, hay lo lắng nhiều điều.

Hạn Thiên la khi gặp phải dễ bị quỷ ma quấy phá, tâm lý sẽ bất an, thậm chí bệnh kỳ quái. Đa phần bệnh tật chủ yếu do tinh thần, tâm lý, trí não, một vài trường hợp có thể mắc chứng trầm cảm, lo âu quá độ, cảm giác không được an toàn, yên tâm, trong người thường nôn nao, bồn chồn, tinh thần thiếu tập trung, nhiều người có thể gặp cảnh mất ngủ về đêm, nằm mơ thấy ác mộng.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 6
Nam mạng mậu dần sẽ gặp Thiên la chiếu mệnh

Một số tài liệu có ghi lại rằng, hạn Thiên la thường làm cho vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa, cãi cọ, gia đạo trắc trở lục đục, người vợ thường ghen tuông, lời qua tiếng lại xào xáo gia đình. Những chuyện nhỏ trong gia đình thường hóa lớn, dẫn tới tình cảnh vợ chồng chia tay, ly dị, ly thân. Vì thế, lời khuyên là vợ chồng nên nhẫn nhịn nhau, như vậy mới hạnh phúc vượt qua được kiếp nạn.

Hạn Thiên la nằm trong tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu không may gặp trúng năm hạn Thiên la thì sức khỏe và tâm lý của người đó sẽ không được ổn định.

Vận niên

Trong năm nay, những nam mạng mậu dần không nên mạo hiểm trong việc đầu tư kinh doanh mới, trong gia đạo nên nhường nhịn vị tha, làm phúc giúp người khác.

Hổ nhập nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc nên không tìm được mồi, thường xuyên đói kém, hung hãn. Việc kinh doanh buôn bán lúc đầu sẽ gặp chút ít khó khăn, nhưng về sau sẽ đạt được thành công nhỏ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 7
Nam mạng mậu dần không nên mạo hiểm trong việc đầu tư kinh doanh mới

Hướng xuất hành tốt cho người tuổi mậu dần trong năm 2021

Theo truyền thống Việt Nam thì sau khi xông nhà đầu năm mới thì mọi người có thể chọn hướng xuất hành đầu năm tân sửu 2021, chủ nhà tuổi mậu dần có thể xuất hành ra khỏi nhà sau lúc giao thừa để đi lễ chùa, lễ đền cầu phúc, có người lại chọn bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Ba, mùng Năm Tết tùy hoàn cảnh cụ thể.

Tuổi mậu dần nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 theo các hướng sau:

- mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành về hướng Tây Nam

- Mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành theo hướng Đông Nam, Tây Bắc.

- Mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Tuổi hợp xông nhà cho người mậu dần sinh năm 1998

Trong dịp đầu năm, muốn vạn sự hanh thông thì gia chủ tuổi mậu dần nên mời những người có tuổi kỷ sửu, mậu ngọ, bính thìn, canh ngọ đến xông nhà để được thuận lợi, tài lộc đầy nhà, gặp nhiều may mắn, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 8
Gia chủ tuổi mậu dần nên mời những người có tuổi kỷ sửu, mậu ngọ, bính thìn, canh ngọ đến xông nhà

Hy vọng với những thông tin về chủ đề tử vi tuổi mậu dần năm 2021 đã giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như kế hoạch chu toàn nhất cho một năm 2021 diễn ra thuận buồm xuôi gió, để cả năm được sung túc và hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?
09:02:59 21/01/2021
Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn
08:09:53 21/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
08:59:52 21/01/2021
3 con giáp càng lớn tuổi càng nhiều phúc khí, càng già càng giàu sang
10:47:11 21/01/2021
Đây là 4 kiểu vân tay đại phú đại quý, chỉ người may mắn mới có được
14:27:36 21/01/2021
3 con giáp nam coi vợ như báu vật, chiều vợ như bà hoàng
09:49:26 21/01/2021
Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang
11:15:12 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị “đào lại”: Giống với Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đây?
16:46:41 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021

Tin mới nhất

Tháng 2/2021: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân hãm hại, vận xui ập xuống đầu tới tấp

21:25:30 21/01/2021
Vì bị vận đen đeo bám nên 3 con giáp xui xẻo này sẽ lành ít dữ nhiều, làm gì cũng đổ bể thất bại, bị tiểu nhân vụ vạ, tiền mất tật mang.

Đúng ngày mai thứ sáu 22/1, 4 con giáp được thần tài đục lỗ két sắt nhét tiền vào, tin tốt ngập trời

21:20:06 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài đục lỗ nhét tiền vào két sắt tiêu hoài không hết, đón nhận tin vui liên tục đúng ngày mai thứ Sáu 22/1.

5 tháng tốt để làm nhà trong năm 2021

21:16:47 21/01/2021
Người Việt Nam chúng ta rất coi trọng các yếu tố tâm linh trong mọi công việc. Đặc biệt là trong các công việc lớn như xây nhà, làm nhà.

3 con giáp nhận nhiều may mắn giữa tháng chạp, thu nhập tăng vọt, đón tết rủng rỉnh

21:10:17 21/01/2021
Liệu bạn có tên trong danh sách những con giáp phát tài giữa tháng Chạp này không, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

3 con giáp nữ sinh ra đã là người mạnh mẽ, có thể tự làm giàu, đạt đến đỉnh cao của cuộc đời

21:04:59 21/01/2021
Quý cô mạnh mẽ, quyết đoán, có cuộc sống viên mãn chính là nói đến những con giáp này, không chỉ có khả năng kiếm tiền còn có thể giúp chồng dạy con, cuộc sống ngày càng giàu sang phú quý khiến cho ai cũng ghen tị.

Tuần đầu tiên của tháng 2, 3 con giáp đào trúng ‘mỏ kim cương’, lộc lá đổ về từ 4 phía

20:56:41 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có đào trúng “mỏ kim cương” đúng tuần đầu tiên của tháng 2, tha hồ ngồi không hưởng lộc, tiền bạc đổ về từ 4 phía.

3 năm hoàng kim sắp tới: 3 con giáp vận may kéo đến, 10 người hết 9 người tìm được cơ hội đổi đời, lên hương

20:53:19 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn có nhiều cơ hội làm giàu, không trở thành đại gia cũng công danh thăng tiến, tình duyên thăng hoa trong 3 năm hoàng kim sắp tới.

Giải mã bản đồ sao của Trịnh Sảng: mang sự cực đoan của cung sư tử, thích soi mói và phán xét người khác nhưng luôn thiếu cảm giác an toàn

20:50:31 21/01/2021
Chỉ cần Trịnh Sảng nghĩ mình đúng thì tuyệt đối sẽ không vì sự cản trở nào mà bỏ cuộc.

Từ tết âm lịch tới 2022: 3 con giáp bước qua giới hạn, cuộc sống liên tục có tin vui, hỷ tín tới nhà

20:42:50 21/01/2021
Tử vi cho biết trong năm tới có những con giáp này có cuộc sống cực kỳ thăng hoa viên mãn.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp được “chấm tên trong sổ đỏ thần tài”, tiền đổ bộ vào túi, tài khoản không ngừng nhảy số

20:42:33 21/01/2021
Ngoài mức tiền lương, đương số còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, 3 con giáp này xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị "may túi 3 gang mang đi đựng vàng"

20:29:52 21/01/2021
Mặc dù không có xuất phát điểm tốt vậy nhưng nhờ tính cách thiện lương mà những con giáp nữ này trong năm Tân Sửu tới đây sẽ được trời xanh chiếu cố, Thần Tài cưng chiều, vận may phú quý tới dồn dập.

Năm 2021, vận đào hoa xấu gọi tên 3 con giáp: "trà xanh" xuất hiện, tình duyên tan vỡ

20:27:30 21/01/2021
Theo tử vi, trong năm 2021, nhân duyên của những con giáp này không tốt, các mối quan hệ xấu đi, chuyện tình cảm có thể đổ vỡ.

Khuôn mặt bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này đang tiết lộ vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống

20:23:17 21/01/2021
Nhìn vào bức ảnh dưới đây, bạn nhìn thấy gì đầu tiên? Hãy thử làm cuộc trắc nghiệm thú vị này để khám phá điều bạn mong đợi trong cuộc sống của mình.

Nhìn vào dấu hiệu này trên bàn tay chứng tỏ bạn được sao “tinh tú” chiếu mệnh, 3 đời không hết tiền

20:17:57 21/01/2021
Những dấu hiệu trên lòng bàn tay dưới đây chứng tỏ bạn đang có quý nhân bám gót cuộc sống thăng hoa chuẩn bị đổi đời.

Nhận diện phụ nữ thích làm em gái "trà xanh": 4 tướng mặt nhìn là biết không phải người chính chuyên

20:15:44 21/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người dễ vướng vào thị phi liên quan đến chuyện tình cảm.

Chuyển sang nhà mới tuyệt đối không được dùng 5 món đồ của chủ cũ, đắt tiền đến mấy cũng đừng tiếc

20:12:49 21/01/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, những đồ vật đã bị chủ cũ vứt bỏ sẽ không mang lại may mắn cho người mới chuyển đến ở trong căn nhà. Tốt nhất chúng ta không nên sử dụng.

Xem dáng mũi đoán tính cách, số phận

20:08:36 21/01/2021
Theo nhân tướng học, hình dánh chiếc mũi cũng có thể bật mí rất nhiều điều về tính cách con người. Hi vọng, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị.

Tháng chạp làm việc này sang năm tiền bạc chạy thẳng vào nhà, giàu có chóng mặt trở tay không kịp

20:03:04 21/01/2021
5 việc làm giúp kích hoạt lộc khí vào nhà, cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa giàu có, tiêu xài thoải mái.

Ngủ mơ gặp "tứ đại linh vật" bạn sắp thăng quan phát tài, tiền bạc chảy vào ví ầm ầm tiêu hoài không hết

20:01:58 21/01/2021
Khi bạn ngủ mơ thấy 4 con vật này sắp tới bạn sẽ đổi đời, phát tài, thăng quan không ai sánh bằng.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện

19:46:09 21/01/2021
Càng trải qua khó khăn và thách thức, các cặp đôi này lại càng trở nên gắn bó và bền vững hơn bao giờ hết.

Năm 2021 những chòm nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn

19:26:19 21/01/2021
Dù có ham kiếm tiền đến mấy thì những cung hoàng đạo này cũng đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc để làm ăn trong năm 2021 nhé.

Những con giáp có khả năng được thưởng tết to, thăng quan tiến chức 15 ngày tới

19:23:35 21/01/2021
Trong thời gian 15 ngày tới đây, những con giáp này có cơ hội được thưởng Tết vô cùng lớn, con số khiến bạn bất ngờ đó.

3 con giáp gặp vận tam tai năm 2021: nên cẩn thận khi đi đường, không nên làm ăn kinh doanh lớn

19:15:52 21/01/2021
Bắt đầu từ năm 2021 bạn làm gì cũng nên cẩn thận, vì vướng phải năm tam tai nên công việc không mấy suôn sẻ. Chuyện gia đình cũng có thể xảy ra cự cãi, bất hòa.

Xin chúc mừng 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, kiếm tiền cực nhiều giữa tháng chạp, tết này ấm no

19:07:05 21/01/2021
Giữ tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ nhận được nhiều phúc báo, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc đầy nhà… Tết tới sẽ có cuộc sống ấm no.

Bật mí 3 con sẽ phát tài lớn trong năm 2021, tiền chất thành núi, không lo thiếu tiền xài

19:03:25 21/01/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp phát tài lớn trong năm, việc kiếm nhiều tiền sẽ chỉ là vấn đề nằm trong tầm tay… tiền vàng chất thành núi trong nhà.

Đúng 6h sáng mai (22/1) - 3 con giáp mở mắt đã gặp thần tài, cửa nhà vừa mở tài lộc ào ào kéo tới, cả ngày đếm tiền 'sái tay'

19:01:14 21/01/2021
Tử vi ngày 22/1 cho biết, nhờ được quý nhân nâng đỡ nên mọi thứ với 3 con giáp này diễn biến theo chiều hướng khá suôn sẻ, hanh thông.

Thần tài điểm mặt chỉ tên 3 con giáp nhận lộc lớn, đầu tư trúng đậm tiền tỷ, tình tiền thập toàn thập mỹ trong 53 ngày tới

18:59:11 21/01/2021
Những con giáp này may mắn, đón nhiều tin vui lớn về tiền bạc. Bước vào giai đoạn 53 ngày tới, họ có công việc, tình duyên đều thăng hoa hơn thời gian trước đây.

Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp là cao thủ kiếm tiền siêu đỉnh, cao tay vơ hết lộc của thiên hạ, chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàng kim rực rỡ

18:54:54 21/01/2021
Những khó khăn về tiền bạc đã qua đi, 3 con giáp này chuẩn bị đón nhận tin vui cực lớn.

Phụ nữ cầm tin 3 con giáp này luôn mang ‘tứ đức’ trong người, đàn ông phúc đứa lắm mới lấy được về làm vợ

18:52:42 21/01/2021
Đây là 3 con giáp nữ có số vượng phu, lại tài giỏi. Có thể quán xuyến được tất cả mọi việc trong nhà. Cưới được họ, bạn như ‘nhặt’ được báu vật.

3 con giáp nữ khi bước sang năm tân sửu giàu sang, phú quý không ai có thể sánh bằng

18:50:25 21/01/2021
Những năm trước đây khi nhắc đến ‘số khổ’ bạn luôn được điểm danh đầu tiên. Nhưng đừng quá lo lắng chỉ cần bước qua ngày 1/1/2021 âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ vượng phát, giàu sang không ai sánh kịp.

Có thể bạn quan tâm

VTV "bắt trend" cực nét giữa cơn sốt "trà xanh" ngập tràn mạng xã hội

Netizen

22:05:33 21/01/2021
Trong lúc từ khóa trà xanh đang rất hot, VTV ngay lập tức chia sẻ một bài viết về công dụng khi uống trà xanh khiến cư dân mạng phải cười bò.

"Hương vị của cuộc đời là giúp đỡ, vẻ đẹp của cuộc đời là cho đi"

Đời sống

22:05:25 21/01/2021
Trong đợt rét vừa qua, chị Trần Thị Thanh (39 tuổi, trú tại Hà Nội) và các nhóm thiện nguyện đã đại diện trao hơn 1.000 chiếc áo ấm, chăn ấm cho trẻ em, người dân ở một xã miền núi của tỉnh Hà Giang.

Nhận định Southampton vs Arsenal: Đương kim vô địch bước tiếp?

Bóng đá thế giới

22:05:03 21/01/2021
Arsenal hy vọng sẽ có thể vượt qua thử thách trên sân St. Mary khi họ phải làm khách trước Southampton ở vòng 4 Cúp FA.

Hàng loạt thống đốc ‘bang đỏ’ phản đối kế hoạch chống COVID-19 của Tổng thống Mỹ Biden

Thế giới

22:04:51 21/01/2021
Cuộc chiến chống dịch COVID-19 của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden vấp phải sự phản đối của nhiều thống đốc “bang đỏ”, các bang ủng hộ đảng Cộng hòa.

SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng

Sao châu á

22:04:02 21/01/2021
Không thể ngờ được hàng loạt chi tiết sốc đến tận óc về Trịnh Sảng ngày càng bị phanh phui rõ ràng.

Bến Tre: Điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm hai người chết

Pháp luật

22:02:44 21/01/2021
Ngày 21/1, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri làm hai người tử vong...

Vẻ đẹp hoang dại của "bom gợi cảm" Mexico khiến ông trùm thời trang 60 tuổi không thể xa rời

Người đẹp

21:56:05 21/01/2021
Với nét đẹp Latin cùng thân hình bốc lửa, Salma Hayek được xem là biểu tượng sex và nhiều lần lọt vào danh sách mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới.

Báo Thái: Văn Lâm đã hết cơ hội sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

21:53:50 21/01/2021
Theo truyền thông Thái Lan, cơ hội của Văn Lâm để đầu quân cho CLB Cerezo Osaka là đang hẹp dần.

Bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà tái xuất khoe body cực chuẩn

Phong cách sao

21:53:27 21/01/2021
Nhan sắc rạng ngời của bà mẹ đẹp nhất nhì trong showbiz Việt Hồ Ngọc Hà cùng thân hình thon gọn nhanh chóng của cô khiến ai cũng phải mê mẩn.

Vợ 3 lần nhập viện, suýt vỡ thận sau khi "gần gũi" chồng, BS tức giận khi nghe lý do

Sức khỏe

21:53:09 21/01/2021
Một nữ bệnh nhân 3 lần nhập viện cấp cứu vì nhiễm trùng tiết niệu lan tới thận. Nhưng nguyên nhân hóa ra là do người chồng.

Những trang phục cưới truyền thống đẹp và độc đáo trên khắp thế giới

Thời trang

21:46:32 21/01/2021
Trang phục cưới truyền thống mang đậm phong tục tập quán, nền văn hóa, thói quen của từng quốc gia. Cô dâu ở Trung Quốc thường mặc trang phục màu đỏ tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, còn người Nhật thích mặc kimono trắng, màu tượng tr...

“Người trong cuộc” nói về đề xuất bỏ cuộc thi khoa học kỹ thuật

Học hành

21:46:13 21/01/2021
Những ngày qua dư luận bàn tán nhiều về chất lượng các cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh và đưa ra đề xuất nên bỏ cuộc thi này.

Chị em Kendall - Kylie đua vẻ sexy trong kỳ nghỉ

Sao âu mỹ

21:37:11 21/01/2021
Siêu mẫu Kendall Jenner và em gái Kylie Jenner cùng đốt mắt người hâm mộ với những bức ảnh mặc áo tắm kiệm vải khoe body quyến rũ khi du lịch Mexico.

'Trà xanh', Sơn Tùng, HLV Park và câu chuyện về sự thay đổi

Bên lề sân cỏ

21:34:05 21/01/2021
HLV Park Hang Seo hay có thể là Sơn Tùng MTP đã bắt đầu cảm nhận được sự lệch sóng với người tình của mình. Dĩ nhiên, khi đã cảm nhận được điều đó, sự thay đổi là điều dễ hiểu.

Cảnh sát Anh huấn luyện nghiệp vụ bằng công nghệ AR

Thế giới số

21:33:35 21/01/2021
Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) đang được áp dụng ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.