Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023: T.uổi Dần tiền bạc ngày càng được nâng cao

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023: T.uổi Dần tiền bạc ngày càng được nâng cao - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023. Ảnh minh hoạ

T.uổi Tý

Tử vi 12 con giápngày 21/3/2023 dự đoán, vận trình sự nghiệp của t.uổi Tý diễn ra dễ dàng, con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp quý mến, cộng với đó là chuyên môn vững vàng giúp cho bản mệnh đạt được bước tiến đáng kể. Tình hình tài chính hung cát đan xen, trong đầu tư và mở rộng kinh doanh cần cân nhắc kỹ càng, đừng để mất hết mới nhận ra. Chuyện tình yêu nồng nàn thăng hoa, tuy nhiên nhắc nhở t.uổI Tý nên giữ khoảng cách với người khác giới nếu như không muốn ghen tuông xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 20h

T.uổi Sửu

Con đường thăng quan tiến chức của người t.uổi Sửu khó khăn đủ đường, những dự án chuẩn bị nhận về thành quả thì lại bị tiểu nhân âm mưu phá hoại khiến mọi nỗ lực đổ sông đổ biển. Vận trình tài lộc còn nhiều khó khăn, t.uổi Sửu nên tiết kiệm chi tiêu càng nhiều càng tốt chứ đừng nghĩ rằng sớm muộn gì cũng ổn cả thôi. Tình cảm không như mong đợi, người độc thân có ý định tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ từ lâu thế nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 9h

T.uổi Dần

ADVERTISEMENT

Lộ trình thăng tiến của con giáp t.uổi Dần thuận lợi nhưng không phải quá xuất sắc, vẫn có những vấn đề xảy đến ảnh hưởng không tốt đến công việc của con giáp này, nếu chủ quan còn có thể phải gánh tai hoạ nặng nề nên cần chú ý. Tiền bạc ngày càng được nâng cao, mọi thứ đều đi theo đúng kỳ vọng của bạn, thoải mái mà tận hưởng cuộc sống nhé. Nhân duyên buồn vui lẫn lộn, người độc thân thì bị lừa dối tình cảm khi chỉ vừa mới tiến tới với nhau, vợ chồng đã từ rất lâu rồi cơm không lành canh chẳng ngọt.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 10h – 11h

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết công việc của t.uổi Mão không tốt đẹp như mong đợi, bản mệnh có thể bị đồng nghiệp nói xấu với cấp trên, hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và từng hành động. Thu nhập có tăng nhưng không cải thiện chất lượng cuộc sống là bao, tốt hơn hết vẫn nên mở rộng đa dạng nguồn tiền thì hơn. T.uổi Mão độc thân cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình và không có ý định thay đổi trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 24h

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023: T.uổi Dần tiền bạc ngày càng được nâng cao - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023. Ảnh minh hoạ

T.uổi Thìn

Đường công danh của con giáp t.uổi Thìn chẳng hề suôn sẻ như bạn nghĩ, con giáp này đặt rất nhiều kỳ vọng khi bắt tay vào công việc nhưng rồi thực tế đã chứng minh điều ngược lại, t.uổi Thìn vẫn cần phải trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng thêm nhiều nữa. Vận trình tài chính xuống dốc khó kiểm soát, nếu t.uổi Thìn không thu hồi lại những khoản vay nợ trong quá khứ thì chỉ còn nước dùng tiền tích luỹ mà chi tiêu phục vụ cuộc sống. Quan hệ vợ chồng tẻ nhạt vì cả hai quá bận rộn với công việc hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 8h

T.uổi Tỵ

Sự chỉ đường dẫn lối của quý nhân giúp cho t.uổi Tỵ sớm tìm ra hướng đi phù hợp với mình, con giáp này không ngại khó ngại khổ khi đối diện với thử thách đặt ra trước mắt, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức vậy nên thành công chỉ là sớm muộn. Tình hình tài lộc đề phòng tiểu nhân lấy cắp, vấn đề lương thưởng nên hỏi rõ ràng chứ đừng mập mờ để rồi thiệt thân. Lứa đôi không còn hạnh phúc, t.uổi Tỵ và người ấy giờ đây bên nhau vì trách nhiệm và thói quen nhiều hơn là tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 18h

T.uổi Ngọ

Quan lộ của người t.uổi Ngọ nhiều thăng trầm, tính cách liều lĩnh và mạo hiểm của bản mệnh đem đến khá nhiều rắc rối trong quá trình làm việc, con giáp này làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau chứ đừng chỉ theo ý mình. Chuyện tiền nong là vấn đề lớn trong cuộc sống của mệnh chủ hiện nay, người thân đang quá ỷ lại vào bạn nên bản mệnh rất nhiều gánh nặng. Tình duyên đón nhận tín hiệu tích cực, đôi lứa cải thiện mối quan hệ còn con giáp độc thân cũng có nhiều cơ hội phát triển tình cảm với người mình để ý.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 19h – 22h

T.uổi Mùi

Với bản tính làm việc thận trọng chỉn chu, t.uổi Mùi luôn tạo cho cấp trên và đồng nghiệp cảm giác tin tưởng nhất định, đây cũng được xem là bước đệm để bản mệnh dễ dàng vươn lên vị trí lãnh đạo. T.uổi Mùi đừng dựa dẫm quá nhiều vào vận may mà hãy tự kiếm tiền bằng chính năng lực của mình, có cố gắng thì mới có thành quả được. Tình cảm của t.uổi Mùi có tốt có xấu, bạn và người ấy có tiến xa được với nhau hay không là do sự cảm nhận về đối phương và gia đình như thế nào đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 3h

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023: T.uổi Dần tiền bạc ngày càng được nâng cao - Hình 3

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023. Ảnh minh hoạ

T.uổi Thân

Đường quan lộ của t.uổi Thân xuôi chèo mát mái, người t.uổi này dễ dàng tìm được hướng đi phù hợp với mình thế nhưng bản mệnh cũng cần phải tranh thủ bồi dưỡng thêm tri thức để vươn cao vươn xa hơn nữa. Tài chính nở rộ, công việc chính thuận lợi cộng với đầu tư tốt đẹp nên chuyện tiền của của t.uổi Thân rất phát triển. Con giáp độc thân sớm tìm được mối nhân duyên tốt lành, đây có thể cũng chính là định mệnh của đời bạn.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 4h – 13h

T.uổi Dậu

Con đường danh lợi của t.uổi Dậu rộng mở, con giáp này có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và chứng minh tầm nhìn của bản thân. Tài lộc không tốt cho mấy, nếu có thể t.uổi Dậu nên có cuộc trao đổi thẳng thắn với ban lãnh đạo về việc tăng lương thưởng, cam chịu chỉ thiệt mình thôi. Yêu thương phát triển đến chuyện về chung một nhà, có rất nhiều thứ phải chuẩn bị vậy nên t.uổi Dậu và người ấy đừng để những mâu thuẫn nhỏ nhặt trở thành xung đột không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 23h

T.uổi Tuất

Điềm báo vận trình công danh sự nghiệp của người t.uổi Tuất cũng không đến nỗi nào, chỉ cần bạn hết lòng thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Lộc tài có được có mất, nếu như coi nhẹ việc đó và đừng quá nặng nề vấn đề tiền bạc thì điều tích cực sẽ đến với con giáp này. Tình cảm vợ chồnh dù có mặn nồng đến đâu thì cũng cần phải hâm nóng mỗi ngày mới có thể gắn bó dài lâu được, không nên bên trọng bên khinh để rồi mất tất cả nhé.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 6h – 14h

T.uổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng, công việc của người t.uổi Hợi gặp chút rắc rối, con giáp này cứ nước đến chân mới nhảy nên tương lai phát triển cũng chậm hơn so với người khác một bước, nếu muốn bứt phá thần tốc thì bạn buộc phải ép bản thân mình vào khuôn khổ. Nguồn thu nhập thịnh vượng, thời gian này đầu tư hay kinh doanh đều chắc chắn sẽ mang đến kết quả lợi nhuận tích cực. T.uổi Hợi độc thân bớt kén chọn thì sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình, kết hôn sớm hay muộn là do chính con giáp này định đoạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 16h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hằng Nga đẹp nhất "Tây du ký": Cả đời chỉ đóng một phim, nàng tiên tỷ phú có tấm lòng thiện nguyện03:10Thanh niên số nhọ đi tìm sugar baby đụng nhầm phóng viên VTV: Ra giá 10 triệu/tháng, tuần "ra" 3 lần03:35Lam Trường: Ly hôn bị vợ cũ tố làm màu, con không nhìn bố, nay mê gái tơ, cưới vợ mới đáng t.uổi cháu03:47Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39"Sóng gió gia tộc" gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà03:19Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Tưởng Mộng Tiệp: Mất sự nghiệp vì scandal ngủ với ông lớn đổi vai, hết thời bị quay lén, tống tiền04:28CSGT dùng xe giường nằm và xe đầu kéo chặn bắt nghi phạm trộm xe máy01:31Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo03:35Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06"Vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân cắt đứt mọi liên lạc, có hành động phũ phàng, hôn nhân đi vào bế tắc?02:57Khoa Pug "đụng chạm" Sơn Tùng về tiền nong, liên quan đến quán lẩu mới mở ở Mỹ03:58Việt Nam đang theo sát đường đi của siêu bão Mawar02:05'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Thành lún sâu vào rắc rối03:07Nam nghệ sĩ đình đám Cbiz bị khui chuyện 'biến thái', gạ hàng chục fans nữ lên giường để quay clip?03:29Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 24: Ba cô vợ "xử kín" em gái quán karaoke, các anh chồng thấp thỏm lo âu06:28Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng03:28Nguyễn Hồng Sơn: Tiền vệ tài hoa bậc nhất bóng đá Việt Nam, từng đ.ánh bại cả Beckham và Rivaldo51:38Pha Lê đau đớn vì chồng cũ ruồng bỏ con gái, lý do liên quan đến bạn gái mới khiến dân tình căm phẫn03:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chính thức bước qua ngày 11/4 âm lịch, 3 con giáp đ.ánh bay vận xui, rước hên vào nhà, tiền vô bạc tỷ, điềm lành gõ cửa liên hồi
23:39:01 28/05/2023
3 con giáp nữ rất may mắn, giàu có và phước lành
19:06:14 28/05/2023
Từ ngày mai đến hết tháng 6 dương lịch, 3 con giáp gặp nhiều vận may, vinh hoa phú quý, kiếm tiền tỷ trong tích tắc
23:34:38 27/05/2023
Tháng 6/2023: Dự đoán 4 con giáp sắp đón nhận vận may làm ăn phát tài, tình và tiền đều đỏ rực, trở thành người trong giới thượng lưu
23:39:18 27/05/2023
Dự đoán 2 ngày cuối tháng (30/5 và 31/5): 4 con giáp chuyển mình thành đại gia trong tích tắc, TÀI VẬN chạm đỉnh vinh quang
18:50:03 27/05/2023
Tử vi trọn 6 tháng cuối năm 2023: 3 con giáp sẽ được Trời thương, rước lộc vào nhà, không phải lo nghĩ về tiền bạc
19:00:10 27/05/2023
Tử vi tuần mới (29/5 - 4/6/2023): Khó thoát số GIÀU SANG, 3 con giáp đụng đâu cũng ra tiền, của nả đầy nhà, TÀI LỘC đầy tay, vận may trải thảm đỏ rực
23:26:22 28/05/2023
Trúng số độc đắc vào 30 ngày tới, 3 con giáp vét cạn tinh hoa, hốt trọn lộc lá thiên hạ, may mắn tụ hội, thời kỳ hoàng kim rực rỡ
23:50:07 28/05/2023
Đúng 15 ngày đầu tháng 6, 3 con giáp trúng số liên miên, tiền tỷ rần rần trong tài khoản, sự nghiệp thăng hoa, phúc khí lan tỏa
16:04:12 27/05/2023
3 con giáp vận trình sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức, 'ngồi mát ăn bát vàng' trong tuần mới từ 29/5 - 4/6/2023
23:13:09 28/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh n.am s.inh không được chụp kỉ yếu vì không có tiền, đọc tin nhắn cô giáo gửi mà chạnh lòng
10:00:39 29/05/2023
Bỏ vợ cưới nhân tình, đụng mặt mẹ vợ cũ trên đường, lời bà nói khiến tôi bật khóc
12:56:35 29/05/2023
Nam diễn viên hồn nhiên kể chuyện tình ái trên sóng truyền hình
11:27:54 29/05/2023
Mẹ chồng quỳ xin con dâu ký vào đơn ly hôn, gặp lại bà ở quầy thuốc tôi bàng hoàng nhận ra sự thật
13:17:13 29/05/2023
"Tú bà" điều nữ nhân viên dưới 18 t.uổi bán dâm 300 ngàn đồng/lượt
12:10:16 29/05/2023
MC Đại Nghĩa: 'Tôi yêu c.hết đi sống lại, bỏ cả thế giới để ở bên cạnh người đó'
13:38:33 29/05/2023
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa
10:06:25 29/05/2023
Dàn siêu mẫu 'đời đầu' showbiz Việt: Gợi cảm lúc trẻ, bây giờ ra sao?
13:36:14 29/05/2023
Dược sĩ Tiến: "Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng"
09:49:51 29/05/2023
"Cuộc đời vẫn đẹp sao": Lộ cảnh bà Tình trở lại trong ngày cưới Luyến?
12:24:35 29/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới 29/5-4/5: Sửu áp lực vẫn mạnh mẽ tiến lên, Tỵ tránh xung đột

13:21:01 29/05/2023
Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tý sẽ có vận trình ở mức trung bình trong tuần này. Về công việc, khối lượng công việc trong tuần này có thể tăng lên đáng kể, bản mệnh cần phân theo thứ tự ưu tiên và hoàn thà...

Đúng 0 giờ 30 phút ngày 30/5/2023, trời quang mây hồng, 3 con giáp được Thần Tài yêu chiều, ngồi không vẫn giàu nứt vách, toại nguyện đủ điều

12:54:06 29/05/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây được Thần Tài yêu chiều, ngồi không vẫn giàu nứt vách, toại nguyện đủ điều vào đúng 0 giờ 30 ngày 30/5/2023.

Tử vi 5 ngày tới (29/5 - 2/6): 3 con giáp được Thần Tài phát cục tiền siêu to, phất lên bất thình lình, vé vàng trao tay, muốn khó cũng không được

23:36:06 28/05/2023
Nhờ đó bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong 5 ngày tới là thời điểm hoàng kim của Sửu. Bạn có thể kiếm được nhiều cơ hội, hái tiền của thiên hạ. Hễ bước ra đường là vận may bủa vây, tình tiền ...

Trúng số độc đắc vào ngày mai 29/5/2023, 3 con giáp được Thần Tài điểm mặt gọi tên, ôm trọn tiền tỷ, may mắn liên miên, làm ăn phát đạt

23:31:10 28/05/2023
Những người này có thể phát hiện và nắm chặt những cơ hội bứt phá trong sự nghiệp, vạch ra đường hướng chính xác cho cuộc sống, tiền tài vượng phát, sự nghiệp lên hương.

Sau ngày mai, thứ Hai 29/5/2023, Thần Tài gõ cửa trao lộc, 3 con giáp 'rước lộc về nhà', tiền về căng chật ví, sự nghiệp thăng hoa tới tấp

23:20:07 28/05/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây rước lộc về nhà , tiền về căng chật ví, sự nghiệp thăng hoa tới tấp sau ngày 29/5/2023.

Đúng 29/5: 3 con giáp 'tụ hỷ tụ tài', tay ôm tiền tỷ cuộc đời lên hương, sự nghiệp bay cao, tiền về ào ào

23:09:07 28/05/2023
Ngọ đón một ngày cát khí lan tràn, may mắn tới tấp. Ngày đẹp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, bạn được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc.

Đúng 9h sáng mai 29/5, 3 con giáp 99% trúng số độc đắc, tiền tỷ mọc cánh bay vào nhà, vận may tới tấp, giàu có chóng mặt

23:05:07 28/05/2023
Con giáp t.uổi này có tài lộc nở rộ, công việc hanh thông thuận lợi. Người t.uổi này dủ có gặp thăng trầm, hoạn nạn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Đúng 12 giờ trưa 12 phút ngày 29/5: 3 con giáp luân phiên nhận lộc Thần Tài, may mắn tột cùng, tiền đầy túi, tình đầy tim

22:48:50 28/05/2023
Người t.uổi Mão vốn nghiêm khắc trong công việc, tự đặt ra cho mình những yêu cầu khắt khe. Hãy phát huy thế mạnh của mình, giữ tinh thần tốt, con giáp này sẽ mở ra những cánh cửa đầy hứa hẹn trong sự nghiệp.
ADVERTISEMENT

Thần Phật ưu ái, đúng thứ hai ngày 29/5, 3 con giáp phất lên bất ngờ, TIỀN TÀI phủ phê, hưởng no lộc lá, vượng khí cuồn cuộn, sớm thành đại gia

22:41:09 28/05/2023
Hôm nay Thực Thần chiếu mệnh, người t.uổi Sửu làm các công việc tự do nhận được khoản tiền công hậu hĩnh. Bạn ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân, khiến các mối khách hàng luôn kéo dài không dứt.

Gọi tên 3 con giáp trúng số vào cuối tháng 5: Phất lên như vũ bão, hốt trọn tài lộc của thiên hạ, hóa thành đại gia, lắm tiền nhiều của

22:35:58 28/05/2023
3 con giáp may mắn vào cuối tháng sẽ gọi tên ai? Ai sẽ là người gặt hái được thành tích xuất sắc trên mọi phương diện? Hãy theo dõi trong bài viết sau!

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bọ Cạp áp lực, Sư Tử tích cực

20:50:14 28/05/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp không nên gượng ép bản thân, Sư Tử có nhiều niềm vui.

Tuần mới , con giáp được Thiên Ấn chỉ đường, công việc trôi băng băng, lập công lớn mà không gặp khó khăn, tiền đầu tư tích lũy bắt đầu sinh lợi lớn

18:53:19 28/05/2023
T.uổi Thìn không phải lo lắng, mệt mỏi. Vận trình tình duyên và công việc khởi sắc hơn trước. Đi đến đâu có người yêu quý đến đó, đặc biệt là các bạn nữ, cái duyên trong cách ăn nói khiến bao người nể bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Song Ngư đừng vội tin người

09:59:52 28/05/2023
Tử vi thứ 7 ngày 27/5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương có khát khao hành động để chứng tỏ bản thân. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc được phân công. Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay vì bạn biết phân tích nh...

Tử vi Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hãy mở lòng

09:58:56 28/05/2023
Xử Nữ tận hưởng một giấc ngủ nướng mà cả tuần bạn ao ước có được. Công việc đã giải quyết xong nên bạn hãy để bản thân xả hơi, nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc nhé.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Thiên Bình khá tốt, Song Ngư tranh cãi

20:54:33 27/05/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình bình tĩnh và rõ ràng, Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc.

Thầy tử vi chỉ rõ: Nhìn ngấn cổ tay 3 giây biết tương lai bạn thành công hay nghèo khổ?

14:08:35 27/05/2023
Theo các chuyên gia cho biết một người bình thường sẽ có từ 2-3 ngấn cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên là quan trọng nhất nó đại diện cho sức khỏe của bạn. Nếu như bạn thấy rằng ngấn cổ tay đầu tiên này rất rõ ràng và dài, thẳng thì chứng ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iran cam kết đảm bảo an ninh ở biên giới với Afghanistan sau các cuộc đụng độ vũ trang

Thế giới

15:51:02 29/05/2023
Trong cùng chuyến thăm, Phó Tư lệnh cảnh sát Iran Qassem Rezaei cho biết các cuộc giao tranh đã kết thúc và khu vực biên giới chung giữa hai nước đã trở lại trạng thái ban đầu.

Những phim bom tấn, hoạt hình hứa hẹn khuấy đảo phòng vé tháng 6

Phim âu mỹ

15:50:59 29/05/2023
Bom tấn Nàng tiên cá, với kinh phí gần 250 triệu USD, cất cao tiếng hát khởi đầu mùa phim hè tháng 6. Từ đầu tháng 6, đồng hành cùng tác phẩm này của Disney còn có nhiều phim khác đáng trông đợi.

NSƯT Diệu Hiền: Tôi không hối hận khi vào viện dưỡng lão

Sao việt

15:46:12 29/05/2023
NSƯT Diệu Hiền nói bà hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa bao giờ hối hận với quyết định rời gia đình vào viện dưỡng lão.

Đầu trần biểu diễn "bốc đầu" xe máy trên quốc lộ

Pháp luật

15:46:07 29/05/2023
Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vừa xác minh, làm rõ và xử lý trường hợp nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy bằng một bánh (bốc đầu) trên Quốc lộ 1A, gây bức xúc cho những người cùng tham gia giao thông...

Mỹ nam thủ vai Hoàng tử Eric trong 'Nàng tiên cá' 2023 là ai?

Hậu trường phim

15:30:40 29/05/2023
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cùng giọng hát truyền cảm, ấm áp, tài tử Jonah Hauer-King nhanh chóng chinh phục trái tim khán giả khi hóa thân thành hoàng tử Eric trong Nàng tiên cá bản live-action.

Phim 'Nơi giấc mơ tìm về' tập 6: Bà Lan cảnh cáo Mai Anh?

Phim việt

15:26:58 29/05/2023
Phim Nơi giấc mơ tìm về tập 5 có những tình tiết căng thẳng khi trang trại trồng rau sạch của công ty đang bị một đám người đến kiếm chuyện.

Nghệ sĩ Trinh Trinh nhắc nhở học trò nghệ sĩ Thanh Hằng vì diễn 'thái quá'

Tv show

15:21:55 29/05/2023
Nghệ sĩ Trinh Trinh thẳng thắn nhận xét lối diễn của học trò Thanh Hằng vì quá bi lụy, ướt át. Nữ nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ khi đích thân thị phạm cho thí sinh trong tập 12 Tài danh tân cổ.

Vợ trung vệ U22 Việt Nam mặc áo quây khoe vòng 1 căng tràn

Người đẹp

15:18:56 29/05/2023
Hot girl Diễm Quỳnh - vợ trung vệ Vũ Tiến Long của U22 Việt Nam, lại khiến dân tình b.ỏng m.ắt với màn khoe khéo vòng 1 căng tròn trên mạng xã hội.

Vicky Nhung sử dụng trí tuệ nhân tạo trong MV mới

Nhạc việt

15:13:27 29/05/2023
Sau thành công của ca khúc Lời Nói Dối Sau Cùng, Vicky Nhung tiếp tục phát huy thế mạnh kể chuyện tình buồn với MV Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn. Đây là dự án do chính Vicky Nhung chắp bút và thể hiện.

Ahn Hyo Seop bùng nổ trong 'Người thầy y đức 3', dân mạng phát sốt

Phim châu á

15:07:28 29/05/2023
Trong 2 tập mới nhất Người thầy y đức 3 (Dr. Romantic 3), Ahn Hyo Seop thể hiện ấn tượng những cảm xúc của Seo Woo Jin khi bị chấn thương lúc cứu chữa bệnh nhân ở đống đổ nát.

Lee Seung Gi chuẩn bị album đặc biệt kỉ niệm 20 năm ca hát

Nhạc quốc tế

14:23:07 29/05/2023
Trong buổi họp báo tại Philippines, Lee Seung Gi bất ngờ tiết lộ kế hoạch của mình nhằm chuẩn bị cho sự kiện 20 năm ca hát. Trong đó, ngôi sao Hàn Quốc cho biết anh đang ấp ủ ra mắt một album đặc biệt dành tặng riêng cho những người hâm...

Cựu sao Roma bị cướp d.ùng s.úng giả lấy đồng hồ... fake

Sao thể thao

14:22:31 29/05/2023
Cựu tiền đạo Roma người Italia, Alessio Cerci đã chiến đấu chống lại những tên côn đồ cầm s.úng định cướp chiếc đồng hồ của anh.