Tử vi 12 con giáp: Mặc màu gì vào mùng 1 Tết để may mắn tài lộc cả năm?

Mùng 1 Tết Tân Sửu, theo tử vi 12 con giáp, nếu mặc đúng màu sắc theo phong thủy sẽ gặp may mắn ngập tràn, tiền tài cứ tự tìm đến cả năm.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Tí

Để bắt đầu năm Tân Sửu thật may mắn, vào đúng ngày đầu tiên của năm, tức mùng 1 Tết Nguyên đán, người tuổi Tí nên chọn trang phục có màu vàng, trắng hoặc màu nâu đất. Như vậy sẽ giúp tăng thêm cát khí, thu hút tài lộc suốt cả năm.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Sửu

Bản mệnh của người tuổi Sửu thuộc hành Thổ, do đó con giáp này phù hợp với các màu cam, đỏ hoặc tím, là những gam màu nóng. Ngày đầu năm Tân Sửu, để tăng sự may mắn, người tuổi Sửu hãy lựa chọn những tranh phục cho các màu sắc này.

Tử vi 12 con giáp: Mặc màu gì vào mùng 1 Tết để may mắn tài lộc cả năm? - Hình 1

Người tuổi Sửu nên chọn màu đỏ mặc đầu năm mới – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi 12 con giáp của tuổi Dần

Trong tử vi 12 con giáp , tuổi Dần chính là con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm Tân Sửu. Và muốn cho sự may mắn ập đến ngay từ đầu năm mà không cần phải chờ đợi lâu thì người tuổi Dần hãy lưu ý chọn quần áo màu xanh lục hoặc màu vàng – tượng trưng cho sự may mắn, quyết đoán cũng như sự sinh sôi nảy nở tốt đẹp để mặc vào mùng 1 Tết.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Mão

Đối với người tuổi Mão, màu sắc phù hợp cho ngày đầu năm mới chính là màu trắng. Theo chuyên gia phong thủy, màu sắc này sẽ giúp cho người tuổi Mão có được một năm trọn vẹn với điều may, đặc biệt là về đường tình duyên, con giáp này sẽ luôn được thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, trắc trở.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Thìn

Năm Tân Sửu là năm vô cùng thuận lợi của người tuổi Thìn để làm những việc lớn, những dự định đã có từ lâu, kể cả công danh sự nghiệp hay tình duyên cũng đều “xuôi chèo mát mái”. Để may mắn kéo dài suốt cả năm, thì ngay trong ngày đầu năm mới, người tuổi Thìn hãy lựa chọn màu trắng cho trang phục của mình.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Tỵ

Việc lựa chọn màu sắc của trang phục cho ngày đầu năm mới của người tuổi Tỵ là rất quan trọng. Bởi trong năm nay, người tuổi Tỵ đang ấp ủ một dự định tương đối lớn, nên cần phải rất cẩn trọng để đạt được may mắn. Màu vàng sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất với người tuổi Tỵ trong ngày đầu năm mới để hút vượng khí cho cả năm.

Tử vi 12 con giáp: Mặc màu gì vào mùng 1 Tết để may mắn tài lộc cả năm? - Hình 2

Màu vàng mang lại may mắn cả năm cho người tuổi Tỵ – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi 12 con giáp của tuổi Ngọ

Năm vừa qua, người tuổi Ngọ đã có rất nhiều sự thay đổi lớn trong cuộc đời của mình. Đến năm Tân Sửu này, người tuổi Ngọ cũng sẽ tiếp tục chinh phục thêm rất nhiều đỉnh cao mới trong cả sự nghiệp, tài lộc và cả tình duyên. Cũng như tuổi Tỵ, người tuổi Ngọ cũng khá phù hợp với màu vàng, bởi đây là màu sắc mang lại sự may mắn, tốt đẹp cho cả năm.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Mùi

Màu sắc phù hợp với người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021 sẽ phụ thuộc vào từng mệnh khác nhau. Nếu người tuổi Mùi có mệnh Kim thì nên mặc trang phục màu vàng, màu trắng bạc vào mùng 1 tết. Nếu mệnh Thủy, nên chọn màu trắng, màu bạc và màu xanh dương. Còn với người tuổi Mùi có mệnh Thổ nên chọn trang phục tím hoặc đỏ.

Video đang HOT

Tử vi 12 con giáp của tuổi Thân

Tiền tài, tình duyên, may mắn sẽ liên tục thi nhau tìm đến với người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 này. Và để đón trọn may mắn ấy, ngay ngày đầu năm mới, người tuổi Thân hãy lựa chọn trang phục có các màu sắc trắng, đen, xanh dương để mặc.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Dậu

Theo tử vi năm Tân Sửu, Dậu là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu 2021. Để vận may kéo dài cả năm, người tuổi Dậu nên mặc quần áo có màu đen vào đúng mùng 1 Tết. Theo chuyên gia phong thủy, màu sắc này sẽ giúp người tuổi Dậu đón nhận nhiều tài lộc và xua đuổi điều xấu.

Tử vi 12 con giáp: Mặc màu gì vào mùng 1 Tết để may mắn tài lộc cả năm? - Hình 3

Mặc màu đen đầu năm giúp tuổi Dậu xua đuổi vận xui – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi 12 con giáp của tuổi Tuất

Năm Tân Sửu, người tuổi Tuất không những nhận được nhiều bất ngờ may mắn trong công việc làm ăn mà còn có đường tình duyên rộng mở. Tuy nhiên, con giáp này lại thường bị tiểu nhân hãm hại. Do đó, để tránh những xui xẻo và rước vận may, mùng 1 tết người tuổi Tuất nên mặc đồ màu trắng hoặc vàng là tốt nhất.

Tử vi 12 con giáp của tuổi Hợi

Con giáp này không phải lo lắng nhiều về tiền bạc trong năm Tân Sửu, bởi đây là năm vô cùng thuận lợi của tuổi Hợi. Tuy nhiên, người tuổi Hợi cần cẩn thận khi đưa ra quyết định, nhất là trong chuyện làm ăn lớn. Và để may mắn luôn vây quanh giúp người tuổi Hợi làm đâu trúng đó, ngay ngày đầu năm hãy chọn quần áo màu đỏ, tím để mặc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi Thứ Sáu ngày MÙNG 1 TẾT của 12 con giáp: Tuổi Tuất nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài' vì cho mượn tiền, tuổi Tý phát tài phát lộc, vận trình thăng hoa

Xem tử vi thứ Sáu ngày MÙNG 1 TẾT của 12 con giáp cho thấy, trong khi tuổi Tý ăn nên làm ra thì tuổi Tuất lại có nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài' vì cho người khác mượn tiền.

Tử vi thứ Sáu ngày mùng 1 Tết của 12 con giáp dự báo kẻ gặp nhiều may mắn, người dễ vướng tai ương. Đọc ngay bài viết này để lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày và tìm cách đề phòng!

Tử vi Thứ Sáu ngày MÙNG 1 TẾT của 12 con giáp: Tuổi Tuất nguy cơ mất cả chì lẫn chài vì cho mượn tiền, tuổi Tý phát tài phát lộc, vận trình thăng hoa - Hình 1

Người tuổi Tý ăn nên làm ra trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Tý

Đúng ngày vì không hài lòng với ý kiến của một người lớn tuổi nào đó mà tuổi Tý đã vô tình thể hiện sự bất kính. Chính vì vậy, người tuổi Tý nên kiểm soát lời nói của mình để tránh những mâu thuẫn đáng tiếc.

Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh nếu có phát tài phát lộc cũng không có điều gì quá ngạc nhiên. Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh, các mối quan hệ khá hài hòa, thuận lợi, không có vấn đề gì khiến phải lo lắng. Thậm chí nhiều cặp đôi còn nhận ra lúc này hai người rất tâm đầu ý hợp.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gợi ý trong đời sống sẽ trở thành cảm hứng cho người khác trong ngày có Thiên Ấn che chở. Hãy tự tin khi chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình và lắng nghe những phản hồi của mọi người xung quanh nhé. Đây là ngày để kết nối, chia sẻ và đón nhận đấy.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc dự báo sóng gió có thể xảy ra cho mối quan hệ của hai người. Với người độc thân có thể nhận về sự thờ ơ, lạnh nhạt của người mình vừa bày tỏ tình cảm, khiến tuổi Sửu cảm thấy buồn lòng. Đừng buồn vì thực ra vì lý do không phù hợp chứ hoàn toàn không phải vì bản mệnh yếu kém đâu.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá tốt. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình thậm chí còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây bản thân chưa khám phá ra nữa đấy. Bên cạnh đó, tuổi Sửu có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Dần

Chính Tài xuất hiện để hỗ trợ cho vận tài lộc của người tuổi Dần thuận lợi, hanh thông. Nếu cần sự giúp đỡ của ai đó thì người tuổi Dần có thể nhờ họ trong ngày này vì cơ hội được giúp sẽ khá cao. Ngoài ra, con giáp này nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở.

Mộc khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường xuyên cảm thấy khó thở, mệt mỏi. Con giáp này hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm biện pháp chữa trị phù hợp, đừng quá tin tưởng vào người nào đó không hiểu mình.

Tử vi Thứ Sáu ngày MÙNG 1 TẾT của 12 con giáp: Tuổi Tuất nguy cơ mất cả chì lẫn chài vì cho mượn tiền, tuổi Tý phát tài phát lộc, vận trình thăng hoa - Hình 2

Tuổi Mão cần chú ý tới các mối quan hệ với những người thân thiết với mình hơn - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Mão

Đúng mùng 1 Tết, tiền bạc của tuổi Mão sẽ cực rủng rỉnh, thoải mái tiêu tiền không phải nghĩ. Tuy nhiên, để tránh tiêu xài hoang phí bản mệnh nên tập trung vào các phương pháp kiếm tiền hơn nữa.

Ngoài ra, con giáp này nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, nhất là thời gian dịch bệnh này bạn càng phải tăng sức đề kháng cho bản thân bằng mọi cách có thể. Người tuổi Mão nên nhớ rằng phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, đừng để bản thân rơi vào tình huống khó khăn vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Con giáp này cũng cần chú ý tới các mối quan hệ với những người thân thiết với mình hơn. Đừng cho rằng người nhà mãi mãi là ruột thịt của mình mà thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc dành cho họ. Gia đình có hòa thuận thì hậu phương mới vững chắc được. Dù sao hôm nay cũng là ngày Tết hãy dành nhiều thời gian cho các thành viên nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Thìn

Tương Hại khiến tuổi Thìn đang buộc mình vào những mối quan hệ mà nửa bên kia không thực sự hào hứng. Hãy nới lỏng sợi dây kiểm soát và cho bản thân lẫn đối phương sự tự do. Không chừng, hiệu quả còn tốt hơn cả con giáp này mong đợi ban đầu đấy. Mọi mối quan hệ đều cần có không gian riêng tư mà.

Chính Ấn tương trợ cho bản mệnh trở thành cầu nối tất cả mọi người đến với nhau, thế nên hãy cởi mở lòng mình, thân thiện hơn với đám đông nhé. Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc không tốt cho phương diện tài lộc của bản mệnh, hôm nay nhất định phải cẩn trọng với vấn đề liên quan tới tiền nong. Với những người muốn gia tăng thu nhập thì cũng đừng vội vàng nghe ai đó mà đầu tư hay kinh doanh thời điểm này.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Tỵ

Ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Nếu người tuổi Tỵ đang có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại thì có khá nhiều điều kiện thuận lợi, hậu thuẫn cho con giáp này rất nhiều đấy. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội tốt đẹp trước mắt mình nhé.

Ngay cả khi bản mệnh đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi. Con giáp này có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bất trắc nhỏ gây khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Ngọ

Vì là ngày Mão Ngọ Tương Phá nên những kế hoạch mà người tuổi Ngọ đã cố gắng sắp xếp từ trước sẽ dễ bị đổ vỡ, có nhiều việc như ý xảy ra khiến con giáp này trở tay không kịp. Hãy xem lại những bước, những người mà bản mệnh tưởng như là an tâm nhất nhưng bạn lại phạm lỗi ngay từ khi mình chủ quan.

Thiên Quan dự báo có những mối họa nằm ngoài tầm kiểm soát của bản mệnh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cần kiểm soát những mong muốn tức thời và hướng tới những giá trị hạnh phúc lâu dài, bền vững cho đời sống của chính tuổi Ngọ. Nên tránh thực hiện những việc quan trọng dựa vào sự hiểu biết mù mờ

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt và khá lạc quan cho vận trình tài lộc đang có dấu hiệu sa sút của bản mệnh trong thời gian gần đây. Con giáp này tập trung để cố gắng hòa vốn là tốt rồi, đừng tham lam quá lại mất nhiều hơn đấy bởi xung quanh vẫn có những kẻ giả vờ lấy lòng để lợi dụng sơ hở đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Mùi

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi rất thăng hoa trong ngày đầu năm mới. Nếu con giáp này muốn ghi điểm với ai đó thì đừng ngại dành cho họ những lời khen ngợi chân thành nhé. Thế nhưng cũng đừng biến mình thành kẻ nịnh bợ, chỉ cần vui vẻ, cởi mở khi giao tiếp là rất tốt rồi.

Dưới sự che chở của Thiên Ấn, sự tò mò không giới hạn của sẽ đem đến cho bản mệnh cơ hội để khám phá. Người tuổi Mùi có thể muốn dành nhiều thời gian để đọc hoặc tìm hiểu về những miền đất mới mẻ nơi chính con người mình lẫn thế giới xung quanh con giáp này.

Sự tò mò cũng có những tác hại nhất định của nó, tuy nhiên ích lợi hơn cả là bản mệnh có thể tìm hiểu sâu hơn về đời sống và có thêm ý tưởng hay ho cho chính mình. Tính phiêu lưu cũng là một điểm mạnh giúp cho con giáp này dễ dàng được khuyến khích để trải nghiệm và sáng tạo.

Tử vi Thứ Sáu ngày MÙNG 1 TẾT của 12 con giáp: Tuổi Tuất nguy cơ mất cả chì lẫn chài vì cho mượn tiền, tuổi Tý phát tài phát lộc, vận trình thăng hoa - Hình 3

Người tuổi Thân cần tránh tiêu tiền vào những nơi không xứng đáng - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Thân

Hãy cẩn trọng vì tuổi Thân có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, tài lộc dễ dàng hư hao. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý chứ không nên mua sắm hoang phí hoặc tiêu tiền vào những nơi không xứng đáng để những khi túng thiếu có hối cũng đã muộn màng.

Chuyện tình cảm cũng không gặp may cho lắm do ngũ hành xung khắc, bản mệnh có thể bị gia đình phản đối gay gắt vì mối quan hệ với nửa kia của mình. Mặc dù cũng biết mọi người chỉ có ý tốt người tuổi Thân vẫn cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

Đây cũng là nguyên nhân gây mâu thuẫn vì con giáp này kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Trong khi đó gia đình lại muốn tuổi Thân nghe theo lời khuyên của họ. Lúc này bản mệnh hãy bình tĩnh và nghe mọi người giải thích vì lý do ngăn cản và cố gắng thuyết phục nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Dậu

Trong chuyện tình cảm, nếu người tuổi Dậu muốn đối phương tôn trọng mình thì trước hết hãy tôn trọng đối phương. Bản mệnh muốn hai phía dành cho nhau tình cảm chân thành nhất thì hãy thành thật trong những cảm xúc của mình, thay vì sự lộn xộn như hiện tại nhé.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp này thiếu cảm giác tin tưởng những người xung quanh, muốn có khoảng không cho riêng mình, thay vì những tương tác ồn ào. Người tuổi Dậu chỉ muốn dành khoảng thời gian này để suy nghĩ về những mục tiêu cá nhân hay những công việc còn dang dở của bản thân mà thôi.

Tuy nhiên con giáp này có tâm tư thì hãy hướng tới những người bạn thân thiết để chia sẻ với họ, thay vì giữ mối bận tâm trong lòng nhé. Nhấc máy lên và gọi cho ai đó mà mình yêu quý, bản mệnh sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Tuất

Trong ngày đầu năm mới, nhờ có Lục Hợp hỗ trợ mà tuổi Tuất cảm thấy dễ hòa hợp, hòa đồng với mọi người hơn. Ngay thời điểm này bản mệnh nhận được sự tin tưởng và trọng dụng từ người có uy tín, nhớ đừng làm họ thất vọng vì đã trao niềm tin cho mình nhé.

Chính Ấn sẽ giúp cho con giáp này có những đầu mối thông tin quan trọng ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến những việc mà người tuổi Tuất cần phải xử lý. Thế nên, hãy lắng nghe những thông điệp mà tiềm thức mách bảo, bản mệnh sẽ biết mình cần phải làm gì, nhất là khi rơi vào một tình huống khó nào đó.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở con giáp này nên cận thận với tiền bạc, tránh sơ hở dễ trộm cắp, mất tiền. Hơn nữa, bản mệnh chớ nên quá tin tưởng ai đó mà cho vay trong thời điểm này đấy vì rất dễ mất cả tiền lẫn tình cảm.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/2/2021 của Hợi

Tam Hợp mang tới hy vọng cho người tuổi Hợi, nhân duyên khởi sắc nhờ vậy mà tình yêu có phần thăng hoa, nở rộ như sắc xuân ngập tràn. Con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái, rất có thể sẽ trở thành một nửa trong tương lai.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi đang có những tiến triển rõ rệt. Nếu trước đó bản mệnh và nửa kia có hiểu lầm thì mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng. Tuổi Hợi tận hưởng không khí ngọt ngào bên người thân yêu của mình, tình cảm vô cùng hạnh phúc.

Quan điểm về tương lai sẽ góp phần quyết định cuộc sống của con giáp này, nếu tuổi Hợi có thái độ thờ ơ hay phụ thuộc dưới tác động của Thương Quan sẽ thấy rằng mình mất đi động lực, mất đi quyết tâm. Đã đến lúc cần phải lập cho mình một nhịp bước thích hợp và nỗ lực để đạt được những thành tựu giá trị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
Bụng bầu của người phụ nữ sinh 3 gây sửng sốt trên mạng xã hội
12:26:04 27/01/2022
Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'
12:27:40 27/01/2022
Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu
13:06:50 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi
13:00:30 27/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Có thể bạn quan tâm

Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu sau khi bị hủy hôn

Pháp luật

18:17:29 27/01/2022
Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên chị T. hủy hôn trước đám cưới 2 tháng. Quá tức giận, Bình đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người yêu tử vong

Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược

Sao việt

18:16:32 27/01/2022
Khi ồn ào cư xử của Trấn Thành và tlinh đang phủ sóng, Thu Hoài gây chú ý với bình luận liên quan

Ngày 27/1: Cả nước có 15.727 ca mắc COVID-19, Hà Nội tiếp tục nhiều nhất, hơn 2.900 F0

Sự kiện nóng

18:13:38 27/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 27/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.727 ca mắc COVID-19 tại 63 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn nhiều nhất với hơn 2.900 F0; trong ngày có hơn 21.000 trường hợp khỏi bệnh và 146 ca tử vong

4 học sinh Tuyên Quang nhập viện do pháo tự chế phát nổ

Sức khỏe

18:08:57 27/01/2022
Sau tiếng nổ lớn khả năng do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh ở Tuyên Quang bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu

Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm Covid-19 tại Quảng Trị

Đời sống

18:06:13 27/01/2022
Thanh tra tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh này trong vòng 1 tháng

Vụ chồng cấm vợ biếu Tết bố mẹ đẻ quá 200k: Lấy người thương mình thì sẽ thương cả nhà mình, ngược lại thì…

Netizen

18:05:33 27/01/2022
Phải thừa nhận rằng ngoài niềm vui hân hoan đón năm mới thì Tết đến với trăm nghìn khoản phải chi cũng khiến nhiều người đau đầu. Với những người chơi hệ đã kết hôn thì có một khoản không thể thiếu là biếu Tết 2 bên nội ngoại

Có thể bạn chưa biết: Chiếc "iPad" đầu tiên không phải do Apple sản xuất?

Đồ 2-tek

18:03:28 27/01/2022
Apple đã phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để có thể sở hữu cái tên iPad

Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa khi bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không

Sao châu á

17:58:57 27/01/2022
Dù đã đường ai nấy đi nhưng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn một sợi dây liên kết là con trai Tưởng Tưởng

Mảnh vỡ tên lửa rơi xuống mặt trăng và nguy cơ ô nhiễm vũ trụ

Thế giới

17:56:32 27/01/2022
Giới chuyên môn cho rằng sự việc sắp xảy ra trên mặt trăng là lời cảnh tỉnh rằng đã đến lúc cần có quy định liên quan rác thải vũ trụ

Người trẻ đã quen diện áo dài trong Tết

Thời trang

17:53:24 27/01/2022
Vài năm gần đây, nhiều bạn trẻ lựa chọn áo dài để mặc trong dịp Tết Nguyên đán, phối hợp cùng nhiều phụ kiện nhằm đảm bảo tính hiện đại nhưng vẫn tôn trọng truyền thống

"Siêu quái vật" team Rhymastic buồn rười rượi khi rớt top 3 Rap Việt, tiết lộ đoạn tin nhắn xúc động từ mẹ

Show việt

17:48:37 27/01/2022
Khoảnh khắc Lil Wuyn buồn rười rượi sau khi trượt khỏi top 3 Rap Việt mùa 2 khiến netizen vô cùng đồng cảm

Mức thu lệ phí trước bạ với xe ôtô từ năm 2022 thế nào?

Ôtô

17:38:14 27/01/2022
Bạn đọc có email trangnhixxx@gmail.com gửi email đến Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động hỏi: Tôi nghe nói có quy định mới về mức thu lệ phí trước bạ với xe ôtô. Xin hỏi, mức thu cụ thể như thế nào?