Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp thứ Năm, ngày 11/7/2024 nói rằng: T.uổi Sửu cần cẩn thận, đề phòng về nguy cơ tai nạn do va chạm bất ngờ; t.uổi Tỵ một ngày vận trình tươi sáng và thuận lợi.

Xem tử vi hằng ngày cho 12 con giáp để hiểu về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp và vận may trong cuộc sống của bạn, giúp bạn tự mình điều chỉnh và quản lý các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp vào ngày 11/7/2024 sẽ mang lại những điều bất ngờ nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024 - Hình 1

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024.

Dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Tý quý nhân soi đường và vận trình công danh sẽ thăng tiến không ngừng

Dự báo tử vi ngày mới cho 12 con giáp vào Thứ Năm, ngày 11/07/2024, cho T.uổi Tý cho thấy rằng sẽ có sự quý nhân soi đường và vận trình công danh sẽ thăng tiến không ngừng. T.uổi Tý sẽ không chùn bước trước những thử thách và khó khăn. Họ mong muốn đạt được thành công lớn và cần phải nỗ lực phi thường để đạt được điều này.

Tuy nhiên, T.uổi Tý cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình vì bận rộn với công việc có thể khiến sức khỏe suy nhược. Việc này không phải là giải pháp thông minh khi muốn nâng cao năng suất làm việc.

Về tài lộc, T.uổi Tý có dấu hiệu phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Điều này sẽ giúp họ chi trả các chi phí cần thiết và có thừa dư để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích.

Con số may mắn của T.uổi Tý là: 37, 74, 24.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Sửu đề phòng về nguy cơ tai nạn do va chạm bất ngờ

Dự báo tử vi hàng ngày cho 12 con giáp vào Thứ Năm, ngày 11/07/2024, cho T.uổi Sửu nhấn mạnh đề phòng về nguy cơ tai nạn do va chạm bất ngờ. Do đó, con giáp này cần thận trọng, quan sát kỹ lưỡng và tránh các địa điểm đông đúc và nguy hiểm. Việc giữ an toàn cho bản thân là rất quan trọng trong ngày hôm nay.

Về mặt tình duyên, T.uổi Sửu có bầu không khí tình cảm tốt hơn, mối quan hệ của họ phát triển một cách tốt đẹp. Dù người độc thân có thể chưa gặp được nửa kia phù hợp, nhưng họ có nhiều bạn bè và có người để chia sẻ cùng trải nghiệm. Những ai đã có bạn đời cũng không gặp nhiều xung đột hay tranh cãi lớn.

Về vận trình tài lộc, T.uổi Sửu có dấu hiệu hao hụt do chi tiêu quá mức vào những món đồ không cần thiết. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để họ hạn chế việc mua sắm và chỉ mang theo một khoản t.iền vừa đủ khi ra ngoài để tránh chi tiêu không cần thiết.

Con số may mắn của T.uổi Sửu là: 95, 91, 59.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều phiền muộn và áp lực

Dự báo tử vi hàng ngày cho 12 con giáp vào Thứ Năm, ngày 11/07/2024, cho T.uổi Dần cho thấy họ sẽ phải đối mặt với nhiều phiền muộn và áp lực do tác động của cục diện sao xấu. Mặc dù luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành tích tốt cho tập thể, nhưng mọi nỗ lực của họ có thể không được công nhận. Tuy nhiên, điều quan trọng là T.uổi Dần không nên quá bi quan, mà tiếp tục cố gắng và hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024 - Hình 2
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều phiền muộn và áp lực.

May mắn cho T.uổi Dần là sẽ có quý nhân đến để trợ giúp, giúp họ vượt qua những thử thách và chông gai hiện tại dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của T.uổi Dần sẽ là điểm mạnh không ai có thể phủ nhận.

Tuy nhiên, trong ngày có vận khí không tốt như hôm nay, những tranh cãi và mâu thuẫn giữa T.uổi Dần và những người thân thiết có thể trở nên gay gắt hơn. Để tránh điều này, T.uổi Dần cần sớm tìm cách hóa giải và giữ gìn mối quan hệ.

Con số may mắn của T.uổi Dần là: 3, 6, 30.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Mão không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm hay liều lĩnh

Tử vi hàng ngày phương Đông cho ngày Thứ Năm, ngày 11/07/2024 cảnh báo T.uổi Mão không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm hay liều lĩnh. Có khả năng họ sẽ phải đi công tác xa, vì vậy cần phải cẩn thận đối với việc lái xe để tránh các tai nạn va chạm. Nếu không cần thiết, nên hạn chế việc đi lại.

Về mặt tài chính, T.uổi Mão hôm nay không có vận may lắm. Không nên cho vay t.iền cho người khác vì có nguy cơ mất t.iền và gây mất mát trong mối quan hệ. Những kế hoạch hay dự định trong thời gian này cũng có thể gặp khó khăn. T.uổi Mão cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

May mắn là T.uổi Mão nhận được tin vui trong tình cảm. Những ai độc thân đã dành thời gian để hiểu biết đối phương có thể sớm kết hôn và tận hưởng hạnh phúc. Những cặp đôi đang yêu cũng có thể giải quyết những mâu thuẫn trước đó để cùng nhau tiến tới.

Con số may mắn của T.uổi Mão là: 16, 64, 58.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024 - Hình 3

Tử vi tuần mới từ ngày 8/7 – 14/7/2024 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 8/7 – 14/7/2024 của 12 con giáp nói rằng: T.uổi Mùi rất lớn về mọi mặt, từ sự nghiệp, tài chính đến mối quan hệ và sức khỏe, t.uổi Dần cần phải cẩn trọng và thận trọng;

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Thìn công việc trôi chảy, thuận lợi

Tử vi hàng ngày cho 12 con giáp vào Thứ Năm, ngày 11/07/2024, cho T.uổi Thìn dự báo một ngày may mắn với khả năng quản lý chi tiêu hiệu quả, đặc biệt là việc tiết kiệm. Con giáp này có thể sẽ ngạc nhiên với số t.iền tích luỹ được sau một thời gian dài. Khoản t.iền này có thể giúp T.uổi Thìn thực hiện những kế hoạch và dự định đã dành nhiều thời gian để ấp ủ.

Mặc dù đảm nhận những trọng trách lớn trong công việc, nhưng mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi với T.uổi Thìn nhờ vào việc lập kế hoạch chi tiết và linh hoạt. Họ còn có khả năng hợp tác tốt với đồng nghiệp và chuẩn bị cẩn thận cho những tình huống khó khăn có thể xảy ra.

Về mặt tình cảm, T.uổi Thìn đang trải qua một giai đoạn không ổn định. Họ vẫn còn tổn thương từ quá khứ và do đó khó để mở lòng với người khác. Tuy nhiên, họ không thể phủ nhận cảm xúc mạnh mẽ dành cho một người nào đó, mặc dù vẫn phân vân và chưa dám thổ lộ.

Con số may mắn của T.uổi Thìn là: 36, 9, 27.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Tỵ một ngày vận trình tươi sáng và thuận lợi

Dựa trên dấu hiệu trong tử vi cá nhân hàng ngày, vào ngày Thứ Năm, ngày 11/07/2024, T.uổi Tỵ được cho là gặp ngày tam hợp, mang lại vận trình tươi sáng và thuận lợi. Mọi công việc diễn ra suôn sẻ với sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người chỉ đường dẫn lối. T.uổi Tỵ đã gieo mạnh mối nhân duyên tốt đẹp trước đó, vì vậy hôm nay họ đón nhận nhiều may mắn. Đa số bạn bè của họ đều trung thực và tốt bụng, giúp đỡ T.uổi Tỵ trên mọi phương diện khi cần thiết.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024 - Hình 4
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Tỵ một ngày vận trình tươi sáng và thuận lợi.

Sự khéo léo trong đối nhân xử thế của T.uổi Tỵ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững mối quan hệ tích cực này, giúp họ luôn tự tin và không lo lắng khi đối mặt với khó khăn. Mối quan hệ tình yêu của T.uổi Tỵ cũng đang trôi chảy êm đẹp, và họ được khuyên là hãy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào và ấm áp bên người yêu thương.

Video đang HOT

Về mặt tài lộc, T.uổi Tỵ có dấu hiệu vượng sắc rõ rệt hôm nay, có cơ hội cải thiện thu nhập và biết tận dụng thời cơ để thu về những khoản t.iền xứng đáng. Họ tích cực trong công việc và không ngần ngại chi tiêu hợp lý, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn của T.uổi Tỵ là: 86, 73, 94.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Ngọ gặp nhiều trở ngại trong công việc

Theo tử vi cá nhân hàng ngày, vào Thứ Năm, ngày 11/07/2024, vận trình của T.uổi Ngọ gặp phải hung vận và gặp nhiều trở ngại trong công việc. Mặc dù đã bỏ ra khá nhiều công sức nhưng kết quả không như mong đợi. Điều này yêu cầu T.uổi Ngọ xem xét lại cách thức làm việc, có thể bản thân đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh để cải thiện tình hình.

Trên phương diện tình cảm, T.uổi Ngọ có thể sẽ gặp một chút phiền muộn vì mối quan hệ không suôn sẻ như ý. Sau những mệt mỏi từ công việc, họ lại phải đối mặt với những rắc rối trong tình yêu. Con giáp này cảm thấy chán chường và mệt mỏi vì đối phương không hiểu được áp lực mà T.uổi Ngọ đang phải đối mặt. Đây là thời điểm mà cả hai cần một khoảng thời gian để suy ngẫm và làm sáng tỏ hơn.

T.uổi Ngọ cũng có thể sẽ gặp mâu thuẫn với thành viên trong gia đình vì vấn đề tình cảm của mình. Cha mẹ luôn mong muốn cho con một nơi ấm áp, nhưng quan điểm của T.uổi Ngọ có thể khác biệt, dẫn đến các cuộc tranh cãi gay gắt. Điều quan trọng là cần giữ bình tĩnh để giải thích và thuyết phục những người thân yêu mình.

Con số may mắn của T.uổi Ngọ là: 44, 33, 99.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Mùi vận may tài lộc khiến cho công việc buôn bán và kinh doanh thuận lợi và hanh thông

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, vào Thứ Năm, ngày 11/07/2024, T.uổi Mùi được dự báo sẽ có vận may tài lộc khiến cho công việc buôn bán và kinh doanh thuận lợi và hanh thông. T.uổi Mùi sẽ tìm thấy hướng đi mới cho bản thân sau một thời gian tìm kiếm, và hứa hẹn thành công vững chắc với những thị trường tiềm năng trong tương lai gần.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024 - Hình 5
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Mùi vận may tài lộc khiến cho công việc buôn bán và kinh doanh thuận lợi và hanh thông.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cục diện ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm của T.uổi Mùi không có nhiều chuyển biến. Mặc dù luôn nhiệt tình nhưng T.uổi Mùi có thể cảm thấy chán nản và buồn bã vì không nhận được sự đáp lại. Tử vi hôm nay khuyên T.uổi Mùi rằng trong chuyện tình duyên, không nên vội vàng và cần thận trọng trong lựa chọn đối tượng và thời điểm.

Về sức khỏe, T.uổi Mùi có tình hình khá ổn định nhưng cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Việc tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và cải thiện vận trình chung của T.uổi Mùi.

Con số may mắn của T.uổi Mùi là: 32, 29, 17.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Thân vận trình công danh và sự nghiệp gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công

Theo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, Thứ Năm 11/07/2024, vận trình công danh và sự nghiệp của T.uổi Thân đang gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công đáng kể. T.uổi Thân đã khéo léo phát huy những khả năng tiềm ẩn và tận dụng thế mạnh để vượt qua những thử thách khó khăn, đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Tuy nhiên, niềm vui này không được trọn vẹn với T.uổi Thân vì vận trình tình duyên lại không thuận lợi. Con giáp này đang gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không luôn như ý muốn. T.uổi Thân có thể cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Mối quan hệ đôi lứa đang trải qua nhiều khó khăn khi không có sự ủng hộ từ gia đình.

Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi bất cứ lúc nào. Mặc dù bình thường T.uổi Thân và người bạn đời rất yêu thương nhau, nhưng khi bất đồng ý kiến không được giải quyết thỏa đáng có thể dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến gia đạo với căng thẳng.

Con số may mắn của T.uổi Thân là: 26, 31, 56.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Dậu không nên thay đổi kế hoạch

Theo tử vi ngày hôm nay, Thứ Năm 11/07/2024, T.uổi Dậu được dự báo sẽ đạt được những gì mình mong muốn chỉ cần giữ nguyên kế hoạch đã đặt ra trước đó. Thay vì hấp tấp vào công việc, con giáp này biết cách tận dụng thế mạnh của mình và luôn có một tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ vào trí thông minh và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, T.uổi Dậu được đ.ánh giá cao trong công việc.

Vận trình tình cảm của T.uổi Dậu trong ngày hôm nay cũng phát triển vô cùng tốt đẹp. Các vấn đề mâu thuẫn và bất đồng trong các mối quan hệ đã được giải quyết, đưa quay trở lại những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Những người đang yêu cũng có thể đối diện với những bước tiến mới, mặc dù có sự phân vân nhất thời.

Đối với những ai độc thân, tử vi khuyên T.uổi Dậu nên mở lòng để đón nhận hạnh phúc riêng của mình, chuẩn bị tinh thần cho những thăng trầm trong cuộc sống tình cảm. Mặc dù có thể có những giận hờn, cãi vã và tổn thương, nhưng tình yêu thật sự sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Con số may mắn của T.uổi Dậu là: 16, 48, 45.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024 - Hình 6

Tiết lộ vận may của 12 con giáp tháng 7/2024: May mắn, cơ hội đang chờ đón?

May mắn, vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7/2024 là gì? Cơ hội nào đang rộng mở để bạn có thể tiến xa hơn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Tuất dự báo sẽ có vận may tài lộc đầy thuận lợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, vào ngày Thứ Năm 11/07/2024 này, T.uổi Tuất được dự báo sẽ có vận may tài lộc đầy thuận lợi. Con giáp này có thể nhận được sự khen thưởng trong công việc hoặc có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập. Mặc dù công việc có thể khá bận rộn và căng thẳng, nhưng T.uổi Tuất sẽ có được t.iền bạc và kinh nghiệm mới.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024 - Hình 7
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Tuất dự báo sẽ có vận may tài lộc đầy thuận lợi.

Cuộc sống luôn đầy những thử thách và khó khăn, quan trọng là cách T.uổi Tuất nhìn nhận vấn đề. Nếu con giáp này coi những thử thách là cơ hội để phát triển, thì sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn. Điều này yêu cầu T.uổi Tuất đối mặt với mọi tình huống với thái độ tích cực và lạc quan hơn.

Về mặt tình cảm, T.uổi Tuất hôm nay có sự khởi sắc. Con giáp này sẵn sàng bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống và kết thúc độc thân. Tình yêu của T.uổi Tuất và đối phương đã đến lúc chín muồi, sẵn sàng bước vào một cuộc sống đầy hạnh phúc và bình yên cùng nhau.

Con số may mắn của T.uổi Tuất là: 41, 24, 21.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024: T.uổi Hợi nhiều cơ hội tốt để đạt được những thành công

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy rằng vào Thứ Năm, ngày 11/07/2024, T.uổi Hợi có một ngày thú vị và đầy cơ hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Về mặt công việc và kinh doanh, T.uổi Hợi được dự báo sẽ có cơ hội tốt để đạt được những thành công. Con giáp này rất chủ động và biết cách tạo ra những cơ hội cho chính mình. Bằng sự nhạy bén và sự quyết đoán, T.uổi Hợi sẽ nắm bắt những cơ hội và tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Các quyết định và lựa chọn của T.uổi Hợi được đ.ánh giá là rất đúng đắn và hợp lý, giúp mang về lợi nhuận và thành quả đáng kể.

Tuy nhiên, trên mặt tình cảm, T.uổi Hợi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Mối quan hệ của con giáp này với người yêu có thể gặp phải nhiều rắc rối và mâu thuẫn. Sự thiếu hiểu biết và sự thông cảm đối với nhau có thể dẫn đến những mâu thuẫn và tranh cãi. Để giữ vững mối quan hệ, T.uổi Hợi cần cố gắng hơn trong việc lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của đối phương.

Con số may mắn cho T.uổi Hợi trong ngày hôm nay là: 62, 13, 6.

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 27/6/2024: T.uổi Tý đào hoa đưa lối, t.uổi Mùi thể hiện tài năng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý đón nhận tin vui trên nhiều phương diện.

Nhân duyên rộng mở, đào hoa đưa lối, các cặp đôi yêu nhau lâu thì sẽ có khả năng về chung một nhà trong thời gian sắp tới. Vợ chồng có sự thấu hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của nhau.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý đón nhận tin vui trên nhiều phương diện.

Nhân duyên rộng mở, đào hoa đưa lối, các cặp đôi yêu nhau lâu thì sẽ có khả năng về chung một nhà trong thời gian sắp tới. Vợ chồng có sự thấu hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của nhau.

Việc làm ăn của t.uổi Tý hôm nay cũng rất tốt, t.iền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Thời gian này, các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giúp bản mệnh cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Các công việc khác đều được giải quyết ổn thỏa, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Có thể vẫn có khó khăn ngáng đường nhưng con giáp này luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại phía trước, có cơ sở để chạm tới thành công. Bản mệnh biết rằng ý chí quyết tâm là vô cùng quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 27/6/2024: T.uổi Tý đào hoa đưa lối, t.uổi Mùi thể hiện tài năng - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, vận trình của t.uổi Sửu được dự báo không quá thuận lợi. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân.

Tử vi ngày mới dự báo, kẻ tiểu nhân luôn chực chờ sơ hở để tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh. Những tác động của thị phi khiến các kế hoạch của bản mệnh chệch khỏi quỹ đạo ban đầu, có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó.

Tử vi còn dự báo có yếu tố ảnh hưởng tới phương diện tình cảm của bản mệnh. T.uổi Sửu có thể gặp phải những chuyện không vui về tình cảm. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, chút tranh luận cũng dễ dẫn đến những tranh cãi căng thẳng. Cả hai nên cho nhau thời gian để hiểu rõ hơn về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Dần được nâng đỡ trong vận trình sự nghiệp. Mọi việc diễn ra đúng như dự tính của bản mệnh, dù đôi khi vẫn còn chút khó khăn nhưng không đáng kể. Năng lực cá nhân của bản mệnh khá vững, xung quanh lại luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào.

Tài chính của bản mệnh cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương có thể sẽ nhận được khoản thưởng nóng hay đãi ngộ tốt hơn nhờ thành tích đạt được. Trong khi đó, những người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có thêm nhiều món lợi về tay, vận khí tăng mạnh nên đầu tư đâu cũng có lãi, khách hàng tin tưởng.

Tử vi cũng báo hiệu đường tình cảm đang có những dấu hiệu đáng mừng. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa cuộc đời, điều duy nhất bản mệnh cần làm là tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Các cặp đôi có cơ hội để củng cố tình yêu thêm bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Mão gặp được nhiều may mắn, làm gì cũng dễ đạt thành công. Tài lộc dồi dào, công việc tiến triển thuận lợi sẽ giúp tinh thần bản mệnh thêm phấn chấn. Người làm công ăn lương có thêm những lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Người kinh doanh thì có một ngày bội thu nhờ lợi thế thị trường của mình.

May mắn nữa là các dự định của bản mệnh đều thành công ngoài sức mong đợi. Không những thế, con giáp này còn có nhiều tin vui trong công việc. Bản mệnh hãy tập trung vào nhiệm vụ hiện tại của mình bởi nó không chỉ mang tới t.iền bạc mà còn mở rộng các mối quan hệ xã giao, giúp bản mệnh phát triển sự nghiệp.

Hôm nay cũng mở ra nhiều cơ hội xây đắp tình cảm cho t.uổi Mão. Những người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Bản mệnh và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, lúc nào cũng nghĩ đến nhau, điều này khiến ai ai cũng phải ghen tỵ. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có thêm tự tin để hoàn thành công việc và theo đuổi các mục tiêu sự nghiệp của mình. Ngày hôm nay, bản mệnh cũng có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển của bản mệnh lên một tầm cao mới. Con giáp này nên tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quên rằng những sự giúp đỡ này chỉ là tạm thời, nếu muốn phát triển một cách bền vững thì bản mệnh vẫn cần phải dựa vào chính năng lực của bản thân mình. Bản mệnh nên dành thêm thời gian để học hỏi, nâng cao năng lực và tích lũy kinh nghiệm để có thể định hướng con đường phù hợp cho bản thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này đối mặt với nhiều nguy cơ, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ bất cứ lúc nào. Chiến tranh lạnh kéo dài khiến cả hai đều chán nản, nhưng ai cũng có cái tôi cao ngất nên chẳng ai chịu xuống nước trước để hàn gắn quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 27/6/2024: T.uổi Tý đào hoa đưa lối, t.uổi Mùi thể hiện tài năng - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ có thể vướng vào những rắc rối, tranh cãi không đáng có do sự nóng nảy của mình gây ra. Họa thị phi do kẻ tiểu nhân mang lại bủa vây, bản mệnh nên cẩn thận trong các mối quan hệ cũng như lời ăn tiếng nói, tránh ngồi lê đôi mách mà tự hại vào thân.

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để tiến hành đầu tư, kinh doanh ở một lĩnh vực mới nếu bản mệnh đang tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình trong ngày mới này.

Tình cảm gia đình dễ xảy ra những bất hòa, tình duyên cũng không ổn định. Tử vi nhắc nhở bản mệnh nên dành thêm thời gian cho những người thân yêu hơn thay vì suốt ngày cắm mặt bên bàn làm việc. Bản mệnh độc thân ngày càng mông lung vì con đường tình duyên quá gập ghềnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, các kế hoạch, dự định tài chính của t.uổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn. Nguồn thu nhập chính được cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của bản mệnh đã được đền đáp. Với sự nhạy bén và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu, con giáp này hoàn toàn có thể tự tin cho những kế hoạch sắp tới.

Các mối quan hệ xã giao khá tốt, nhìn chung bản mệnh biết cách kết nối với mọi người, tự tạo ra điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như các phương diện khác trong cuộc sống. Nếu tiếp tục duy trì được khả năng ngoại giao tốt như thế này thì khả năng trong tương lai bản mệnh sẽ còn có bước tiến đáng kể hơn.

Tuy nhiên, trái ngược với tài lộc, chuyện tình cảm lại không mấy ưng ý. Bản mệnh và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó kiềm chế được mình. Người độc thân không mấy tích cực trong việc tìm kiếm nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mùi khá thuận lợi vì có quý nhân giúp đỡ. Với những biểu hiện của mình, bản mệnh có thể được cấp trên tạo cơ hội để thể hiện tài năng, đồng nghiệp hỗ trợ ăn ý hoặc được người nào đó có kinh nghiệm chỉ bảo đường đi nước bước nên đạt được thành tích cao hơn.

Con giáp này cũng sẽ được ưu ái về mặt tài lộc, vận trình cực kỳ tốt đẹp. Thời gian này, bản mệnh nên tập trung vào việc k.iếm t.iền, đừng để những lời nói ra nói vào khiến ý chí của bản thân bị lung lay mà bỏ lỡ cơ hội. Chỉ có chính bản mệnh mới biết điều gì phù hợp với mình và mình cần làm gì để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuy vậy, hôm nay sẽ khiến chuyện tình cảm của bản mệnh có chút bị động, không diễn ra như mong đợi. Bản mệnh không làm chủ được cảm xúc, dễ hành xử khó hiểu gây tổn thương cho nửa kia. Người độc thân cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi khi đã cố gắng nhưng không tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Thân nên tập trung và cẩn thận hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mọi chuyện tưởng như êm đềm nhưng sẽ có bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh không kịp trở tay, ảnh hưởng đến tình hình chung.

Thời gian này, vận khí đang trên đà sa sút, bản mệnh chớ nên tính chuyện lớn lao hay chuyển đổi công việc. Bản mệnh hãy cứ hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bản mệnh cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, mọi việc hãy thuận theo tự nhiên sẽ được yên lành tốt đẹp.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Trong khi đó, người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Dậu khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo của riêng nó và con giáp này chỉ cần giữ vững thế tiến độ như hiện tại là được.

Tuy nhiên, cũng vì những thành công đó mà bản mệnh bị kẻ tiểu nhân đố kỵ, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy, con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác. Thời điểm này, bản mệnh nên tập trung vào công việc chính, đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè kết phái gây mất đoàn kết tập thể.

Chuyện tình cảm của bản mệnh nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi hai người không quan tâm nhiều tới cảm xúc của đối phương, chỉ chăm chăm làm việc của mình mà bỏ qua việc kết nối với nhau. Hai người đang thiếu đi sự gắn kết và yêu thương cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/6/2024: T.uổi Tý đào hoa đưa lối, t.uổi Mùi thể hiện tài năng - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Tuất đón những bước biến chuyển mới. Ban đầu, bản mệnh có thể sẽ cảm thấy có chút hoang mang nhưng sẽ lấy lại bình tĩnh rất nhanh, thể hiện được phong độ ổn định. Con giáp này vẫn phát huy được năng lực cá nhân và tạo được bước đột phá trong lĩnh vực mới, mọi người đ.ánh giá rất cao về điều này.

Không chỉ vậy, vận trình hôm nay của t.uổi Tuất tràn đầy những điều bất ngờ về tài chính. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này gặp nhiều thành công, thích hợp để bàn bạc, ký kết hợp đồng vì có thể giành được kết quả tốt đẹp, tăng thêm phần lợi nhuận cho cả đôi bên. Hơn thế nữa, bản mệnh được đối tác tin cậy nên có thể hợp tác lâu dài.

Đường tình duyên của bản mệnh khá gập ghềnh, người độc thân mãi chưa tìm được một nửa phù hợp. Bản mệnh có thể tham gia vào những buổi gặp mặt, chủ động trong giao tiếp hơn là ngồi một chỗ chờ tình duyên tới. Các cặp đôi nên cố gắng kiểm soát cảm xúc để tránh gây ra tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/6/2024 hôm nay, t.uổi Hợi đang có quá nhiều ưu tư, suy nghĩ trong lòng. Bản mệnh vừa mong muốn tìm được một người ủng hộ mình nhưng cũng vừa có xu hướng muốn khép kín bản thân. Sự mâu thuẫn này đang hạn chế bản mệnh rất nhiều, bản mệnh hãy cố gắng điều hòa cảm xúc và suy nghĩ tích cực hơn, đừng dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tử vi còn cảnh báo vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống khá rõ rệt. Bản mệnh dễ dàng tin tưởng người khác, nghe ngóng nửa vời những thông tin không chính xác mà đầu tư hết số t.iền đang có. Kết quả không quá bất ngờ khi số t.iền của con giáp này đã nhanh chóng tan biến. Đây chính là bài học đắt giá cho bản mệnh.

Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Việc ăn uống ngủ nghỉ của con giáp này trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần có trách nhiệm hơn với cơ thể mình, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2024: Cung Xử Nữ và Bọ Cạp có vận may tốt

16:05:35 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 con giáp: Sửu bớt gato với người khác, Ngọ giọt nước làm tràn ly

16:03:17 23/07/2024
T.uổi Tý: Cẩn thận va chạm khi di chuyểnTuổi Sửu: Bớt gato với người khácTuổi Dần: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Mão: Sự nghiệp tốt đẹp, tình cảm êm đềmTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/7/2024: T.uổi Hợi cự kỳ may mắn hôm nay

16:01:40 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 24/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 24/7/2024

15:59:32 23/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 24 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 4 ngày 24 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Danh sách ngày tốt tháng 8 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành

15:57:30 23/07/2024
Xem ngày tốt tháng 8 năm 2024 để cưới hỏi hoặc bắt đầu xây dựng tổ ấm gia đình.Danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2024Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 8 cho 12 con giápNgà

3 con giáp ngay từ đầu tuần mới 22/7 28/7/2024 đã có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo

15:54:34 23/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngay từ đầu tuần mới, 3 con giáp này có thể đạt được vài thành công.uy nhiên, sự kiêu ngạo, thiếu tôn trọng người khác lại dễ

Những con giáp khó khăn tại nơi công sở vẫn lạc quan, biến thách thức thành cơ hội để t.iền đổ đầy túi

15:52:33 23/07/2024
Những con giáp này trong tuần mới từ 22/7 - 28/7/2024 gặp phải khó khăn tại nơi công sở nhưng biến thách thức thành cơ hội, t.iền đổ đầy túi.

4 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong 7 ngày tới

15:50:30 23/07/2024
Trong những ngày sắp tới, vũ trụ dường như đang dọn đường cho sự thăng hoa vượt bậc của 4 cung hoàng đạo này.7 ngày tới đây, vận may từ khắp nơi kéo đế

7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

15:46:55 23/07/2024
Cuộc sống trong 7 ngày tới của 3 con giáp này thuận lợi và hanh thông nhất trong 12 con giáp.Bước vào mùa Vu lan báo hiếu, 4 con giáp này được lộc trời cho, bứt phá trong công việc lẫn t.iền bạc

Sứ giả gửi tin tốt lành cho 3 con giáp trong tháng 8: Vận may cận kề, t.iền bạc đầy túi, tình đầy tim

15:45:05 23/07/2024
Vận may của 3 con giáp này trong tháng 8 rất đáng để phấn khởi, bởi họ sẽ nhận được nhiều tin vui.7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

Vận may ngày 23/7, 3 con giáp có Thần Tài đợi ở cửa, k.iếm t.iền khôn ngoan, làm gì cũng thuận lợi

15:42:30 23/07/2024
Được Thần Tài ban phát tài lộc, 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi, may mắn, thu nhập được cải thiệnCây cảnh dân dã, hoa đỏ như lửa, nở hoa 300 ngày, chạm đất là sống, rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Lamine Yamal tăng giá chóng mặt

Sao thể thao

19:02:56 23/07/2024
Sau màn trình diễn ấn tượng tại Euro 2024, giá trị chuyển nhượng của Lamine Yamal tăng chóng mặt từ 90 lên 120 triệu euro. Sao trẻ vừa bước sang t.uổi 17 chính thức góp mặt trong top 10 cầu thủ được định giá cao nhất thế giới,

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

Góc tâm tình

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chủ tịch và Tổng giám đốc công ty dược phẩm Kobayashi từ chức

Thế giới

18:54:10 23/07/2024
Tháng trước, Kobayashi cho biết đang điều tra tổng cộng 80 trường hợp t.ử v.ong có thể liên quan đến các loại thực phẩm chức năng của mình, đồng thời điều tra liệu các cơ quan nội tạng, ngoài thận, có bị tổn hại hay không.

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

Sao việt

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

Tv show

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

Sao âu mỹ

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.