Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m² thoáng mát, đầy đủ công năng

Với mảnh đất 20,8m cùng những ý muốn của chủ nhà đưa ra, KTS đã khéo léo tạo ra 1 không gian sống tinh tế, đầy đủ công năng, và vô cùng ấm cúng.

Chuyên mục Nhà Hay thân mến!

Gia đình tôi có dự định xây nhà trên mảnh đất có diện tích 4m x 5,2m. Tôi muốn xây nhà gồm tầng trệt là phòng khách WC. Tầng 1 bếp bàn ăn (thiết kế nấu ăn thoát được mùi). Tầng 2: 1 phòng ngủ WC trong phòng. Tầng 3: 2 phòng ngủ 2 WC mini. Sân thượng: Trước phòng thờ. Sau máy giặt sân phơi.

Mong các KTS tư vấn thiết kế giúp để gia đình tôi có ngôi nhà hiện đại, thoải mái.

Chân thành cảm ơn!

Kiến trúc s ư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế để bạn tham khảo.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 1

Mặt bằng tư vấn tầng trệt và tầng 1

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 2

Mặt bằng tư vấn tầng 2 và tầng 3

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 3

Mặt bằng tư vấn tầng tum.

Mảnh đất của bạn có diện tích là 20,8m, ưu điểm của mảnh đất này là khá vuông vức. Vì vậy không khó để có thể tạo ra 1 không gian sống dễ chịu và tiện nghi. Theo yêu cầu và mong muốn của bạn đề ra thì chúng tôi đưa ra phương án là làm 4 tầng 1 tum thì sẽ rất hợp lý, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa sử dụng đầy đủ công năng.

Nhìn vào mặt tiền ngôi nhà thì cửa vào sẽ ở phía bên phải. Bước vào bên trong đầu tiên là sảnh, KTS khéo léo bố trí một khoảng sân nhỏ để để xe máy, ở khoảng sảnh này sẽ được bố trí tủ giày thấp. Cạnh không gian sảnh là vệ sinh nhỏ, trong phương án này, KTS đã đẩy hết thang và vệ sinh về phía sau cùng của ngồi nhà, khoảng không gian thoáng và đẹp nhất sẽ dành cho những phòng sinh hoạt chính như khách, ăn, bếp và ngủ.

Đi vào phía trong là phòng khách nhỏ xinh, đầy đủ công năng như ghế văng, armchair thư giãn, bàn trà và kệ tivi, điểm thêm một vài cây cảnh thêm sinh động. Từ phòng khách nhìn ra phía mặt tiền cũng được bố trí cửa sổ thoáng phía trên cao để lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài, rất thông thoáng. Với thiết kế này, KTS vẫn tạo ra thêm được 1 kho nhỏ dưới gầm thang cho chủ nhà để đồ hoặc máy bơm trong đó.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 4

Không gian phòng khách nhẹ nhàng, tinh tế.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 5

Video đang HOT

Sử dụng đồ nội thất đơn giản, nhỏ xinh.

Lên tầng 2 là không gian ăn và bếp, ở tầng này, ngoài không gian ăn và bếp ra, KTS cũng bố trí thêm một vệ sinh nữa sẽ rất tiện ích cho mọi người trong nhà. Không gian phòng không lớn, vì vậy nên sử dụng những đồ nội thất sáng màu, hệ tủ bếp và bàn ăn có thể sử dụng tone màu trắng hoặc màu gỗ sồi để không gian không bị nặng nề, luôn có cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 6

Hệ tủ bếp chữ I tone màu trắng với đầy đủ công năng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 7

Bộ bàn ghế ăn màu gỗ sồi nhẹ nhàng, tình cảm.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 8

Không gian ăn và bếp liên thông, rộng rãi và thoáng đãng.

Tới tầng 3 là dành cho phòng ngủ master, tầng này KTS sẽ bố trí phòng ngủ to kết hợp vệ sinh rộng rãi phía trong. Căn phòng có hệ cửa sổ lớn, đón trực tiếp ánh sáng tự nhiên, hệ bàn làm việc và đầu giường áp sát phía cửa sổ, khu vực này bố trí rèm linh động sẽ tiện lợi hơn khi làm việc hoặc khi ngủ của chủ nhà. Vệ sinh của phòng này sẽ to hơn vệ sinh 2 tầng dưới, có đầy đủ công năng như lavabo, bồn cầu và phòng tắm kính.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 9

Phòng ngủ sử dụng tone màu trắng, bố trí gần cửa sổ để đón nhiều ánh sáng tự nhiên.

Lên tới tầng 4, theo chủ nhà mong muốn là bố trí 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh mini. Với diện tích đất sử dụng hiện có và theo mong muốn của chủ nhà đưa ra thì KTS sẽ tư vấn là vẫn bố trí được 2 phòng ngủ nhỏ và 1 vệ sinh chung cho 2 phòng, thêm vào đó sẽ có 1 lavabo nữa ở phía ngoài để tiện việc sinh hoạt cá nhân như rửa mặt mũi, đánh răng, hoặc rửa tay.

Theo phương án này là khá hợp lý và sát với yêu cầu của chủ nhà đưa ra. Ngoài ra, về phía phòng ngủ, KTS tư vấn chủ nhà sử dụng giường phản bệt kết hợp liền với tủ quần áo sẽ tiết kiệm triệt để không gian và vẫn đầy đủ công năng của mỗi phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 10

Giường phản bệt kết hợp liền tủ quần áo.

Tầng trên cùng sẽ chia làm 2 không gian, phía trước sẽ là phòng thờ, phía sau sẽ để máy giặt và sân phơi, có mái che kính rất tiện lợi, không ảnh hương mưa gió thời tiết xấu.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 11

Phòng thờ trang nghiệm với tone màu trầm.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống diện tích 21m thoáng mát, đầy đủ công năng - Hình 12

Vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng.

Theo afamily.vn

Với diện tích vỏn vẹn 10m², KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái

Với căn nhà có diện tích 10m, KTS đã đưa ra phương án tư vấn thiết kế tối ưu để có một không gian như ý muốn của bạn mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và ánh sáng.

Kính gửi chuyên mục Nhà Hay!

Gia đình tôi muốn nhờ KTS tư vấn giúp ngôi nhà mặt tiền và có hẻm bên hông với diện tích ngang 5m x 2m, có cấu trúc sẵn trệt, 1 lầu và 1 gác gỗ. Nay cần cải tạo thành nhà trệt, 2 lầu và sân thượng

Gia đình muốn sử dụng mặt bằng tầng trệt làm văn phòng. Lầu 1 là phòng ngủ. Lầu 2 là phòng bếp và nấu ăn. Sân thượng là nơi đặt máy giặt, phơi đồ và phòng thờ. Mong muốn có phần diện tích nhỏ trồng rau.

Diện tích các tầng trên sẽ được nới ra thành 6m x 3,5m. Gầm cầu thang tầng trệt có thể đặt nhà vệ sinh được không?

Xin chân thành cảm ơn!

Minh Phương

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ống, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 1

Mặt bằng tư vấn tầng trệt và tầng 1.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 2

Mặt bằng tư vấn tầng 2 và sân thượng.

Với một ngôi nhà có diện tích khá hẹp, để thiết kế ra một không gian thoải mái, thoáng mát và tiện nghi cũng hơi khó khăn. Theo yêu cầu và mong muốn của bạn đề ra thì chúng tôi làm theo ý của bạn là tầng trệt bố trí phòng khách kết hợp với phòng làm việc. Do diện tích còn hạn chế nên chúng tôi bố trí một cầu thang xoắn ở cuối căn nhà và một vệ sinh nhỏ để tiết kiệm diện tích mà lại thẩm mỹ cao.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 3

Phòng khách kết hợp văn phòng làm việc.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 4

Cầu thang xoắn nhỏ ở cuối nhà để tiết kiệm diện tích.

Đi lên tầng 1 là không gian phòng ngủ của gia đình. Phòng ngủ nhỏ này có tất cả những thứ cho bạn: giường ngủ đôi, một chiếc bàn phần trang trí nhỏ hay một chiếc bàn làm việc cỡ nhỏ phía cửa sổ.

Căn phòng được thiết kế với gam màu trẻ trung giúp cho không gian được ấm áp và gợi lên vẻ sang trọng. Đặc biệt được lấy thoáng và sáng trực tiếp từ cửa sổ trong phòng. Ở không gian tầng một chúng tôi còn bố trí một nhà vệ sinh được bố trí ở cuối hành lang với đồ nội thất đơn giản

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 5

Phòng ngủ được thiết kế với gam màu trẻ trung, hiện đại.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 6

Phòng vệ sinh với nột thất đơn giản.

Bước lên tầng 2 là không gian phòng bếp & ăn được thiết kế hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sử dụng gam màu trắng, kết hợp đá màu sữa trẻ trung và cuốn hút người sử dụng. Bộ bàn ăn thông minh hiện đại cũng là điểm nhấn cho không gian bếp, nó tạo nên sự ấm cúng và quây quần bên nhau của gia đình.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 7

Không gian bếp hiện đại.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 8

Bộ bàn ăn thông minh.

Tầng thượng chúng tôi bố trí không gian thờ. Không gian thờ phải đảm bảo sự tôn nghiêm, có thể đặt trong gian thờ riêng nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích. Bàn thờ kiểu đứng hiện đại là một lựa chọn khá tốt.

Phía bên ngoài sân thượng là nơi đặt mày giặt, phơi đồ. Không gian còn được bố trí vườn rau nhỏ. Một nguồn thực phẩm dồi dào không độc hại cho gia đình đến từ chính bàn tay của các thành viên là một điều rất tuyệt vời phải không nào.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 9

Phòng thờ với màu sắc đảm bảo sự trang nghiêm.

Với diện tích vỏn vẹn 10m, KTS đã giúp gia chủ có được căn nhà vừa làm văn phòng vừa ở vẫn thoải mái - Hình 10

Không gian giặt và phơi quần áo.

Hy vọng với phương án bố trí tư vấn thiết kế này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Clip: Ông mất trí nhớ nhưng thấy cháu ngủ quên vội ẵm lên00:48Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21

Tiêu điểm

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?
18:12:20 28/11/2021
Ngôi nhà ở Phan Thiết bừng sáng với tone trắng - xanh nổi bật nhưng bắt mắt nhất lại là giếng trời hun hút
20:07:13 27/11/2021
Biệt thự nhà vườn, quanh năm chan hòa với thiên nhiên
11:43:35 28/11/2021
8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt
15:51:36 28/11/2021
Những thói quen tai hại khiến đồ gia dụng dù có xịn đến mấy "đội nón ra đi" mà gia đình nào cũng mắc phải
22:07:03 28/11/2021
6 lời khuyên SAI về tiền bạc mà ai nấy đều đinh ninh là ĐÚNG: Mua được nhà, công việc ổn định - tiết kiệm dồi dào chưa chắc đã tốt!
15:52:58 27/11/2021
Những loại cây nên trồng trong nhà mùa đông giúp căn phòng ấm áp
11:38:04 28/11/2021
Vợ chồng trẻ thiết kế nhà chill như quán cà phê tại gia, kết hợp hai màu tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng
21:32:26 28/11/2021
Nhận phòng khách sạn xong, nhất định phải đun nước sôi đổ ngay vào WC: Tip quan trọng do nhân viên tiết lộ mà ai cũng cần biết
21:46:56 28/11/2021
Nhà phố ở Hà Nội xây kiểu Nhật, gió len lỏi mọi ngóc ngách mát rượi
09:58:07 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021
Giận hết sức quần bó chẽn phản cảm của sao Vbiz: Hương Giang tái phạm sau nhiệm kỳ 5 năm, Ngọc Trinh mặc lấy mặc để bất chấp mối thù truyền kiếp
08:47:49 29/11/2021

Tin mới nhất

Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này!

11:46:03 29/11/2021
Phong thủy Trung Quốc chỉ ra những vị trí không nên đặt tủ lạnh, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình

5 nguyên tắc trang trí cây cảnh trong phòng làm việc

10:30:20 29/11/2021
Cây xanh trồng văn phòng có rất nhiều tác dụng. Nó có thể cải thiện thị giác, tăng chất lượng sống và sẽ mang đến may mắn, tài lộc 

Biến phòng ngủ gác mái biệt thự thành duplex thu nhỏ

10:17:00 29/11/2021
Phòng ngủ gác mái thông giữa tầng 4 và tầng 5 của một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng!

08:46:18 29/11/2021
Kiếm tiền bạt mạng cũng không giàu bằng lận lưng những lời khuyên tài chính thiết thực cho mỗi giai đoạn cuộc đời sau

Học ngay 3 cách nói TỪ CHỐI nơi công sở, đừng để lòng tốt lại trở thành điểm yếu bị lợi dụng

08:42:41 29/11/2021
Trong công việc, đồng nghiệp giúp đỡ nhau là chuyện tương đối bình thường, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc chúng ta gặp phải một số người thiếu tự giác, không có lòng biết ơn, yêu cầu giúp hết lần này đến lần khác

Căn hộ 105m² tại Sài Gòn được gia chủ dày công thiết kế với chi phí 2 tỷ khiến nhiều người trầm trồ

08:24:20 29/11/2021
Gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển pha trộn thêm những chi tiết hiện đại để mang lại một cái nhìn mới mẻ cho không gian sống

Gái đẹp biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước nói chuyện TIỀN: Chỉ mua hàng sale, tháng nào cũng tiết kiệm 50% thu nhập và đây là CÁCH

08:17:54 29/11/2021
Những lời khuyên chi tiêu của cô nàng 27 tuổi, biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước này hẳn sẽ hữu ích cho nhiều người đấy

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Dùng thứ này rửa rau và hoa quả thì bao nhiêu bụi bẩn hóa chất đều bị "đá bay" hết: Chị em mà chưa biết thì quá tiếc!

05:53:25 29/11/2021
Thâm niên vào bếp đã tính bằng thập kỷ mà chị em chưa biết tận dụng bột baking soda để làm sạch rau củ và cả căn bếp thì là hơi tối cổ đó nha! Ngoài mắm, muối, hạt nêm,... thì bột baking soda chính là thứ luôn cần có trong bếp đấy

Giá gas ngày càng đắt, áp dụng ngay những mẹo này để bạn tiết kiệm hơn 50% lượng gas nấu nướng

21:53:49 28/11/2021
Nếu bạn muốn tiết kiệm gas, hãy lưu ý những mẹo sau, bình gas sẽ dùng được lâu hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa

Căn hộ 37m² rộng bất ngờ mặc dù sử dụng màu tối làm gam màu chủ đạo

20:02:13 28/11/2021
Màu tối thực sự chưa bao giờ kỵ với không gian nhỏ. Nếu bạn không tin có thể ngắm cách lựa màu và bố trí căn hộ 37m² này nhé

Căn hộ hiện đại trong lòng biệt thự Pháp cổ 100 năm tuổi

18:08:53 28/11/2021
 Sự đối lập không gian giữa bên ngoài và bên trong căn hộ trên phố Phan Bội Châu, Hà Nội sẽ gây bất ngờ lớn cho khán giả khi theo dõi chương trình Nhỏ Mà Đẹp, phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên FPT Play

Chắc chắn khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ không thể tin được là nó có diện tích chỉ 48m²

13:57:47 28/11/2021
Không gian sống trên cao chỉ rộng 48m² nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách kết hợp những gam màu pastel

8 loại cây cảnh hút khí độc thường được chọn để trồng trong nhà, giúp nhà bạn có chất lượng không khí tốt hơn

13:56:07 28/11/2021
Trồng những loại cây cảnh này trong nhà chẳng những khiến không gian trở nên sinh động, đầy sức sống mà còn tạo được bầu không khí sạch sẽ, an toàn mà không cần tới máy lọc không khí đắt tiền

Thiết kế nhà phong cách cổ điển

13:46:48 28/11/2021
Trang trí nhà theo phong cách vintage cổ điển mang đến không gian sống với những vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ nhưng lại rất bình dị

Không gian sống ngập màu cam cháy và xanh rêu đầy lãng mạn của vợ chồng trẻ

13:46:23 28/11/2021
Với gam màu cam cháy và xanh rêu, kiến trúc sư Trường Tuân đã phủ vào căn hộ rộng hơn 70m2 của hai vợ chồng một nét lãng mạn nồng ấm trong mùa đông lạnh giá

Tối kỵ cần tránh khi bài trí phòng ngủ

13:44:55 28/11/2021
Với các cặp vợ chồng việc bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc thiết kế và bài trí phòng ngủ thoải mái thì gia chủ cũng cần phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy dưới đây. 

5 cấm kỵ bố trí phòng khách khiến gia chủ hao tài tán lộc

11:36:32 28/11/2021
Phòng khách là nơi vượng khí nhất trong mỗi ngôi nhà. Vậy nên gia chủ cần lưu ý mọi sinh hoạt trong phòng khách để tránh hao hụt sinh khí ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. 

Khi nào để dành được NHIỀU TIỀN quá là không tốt: Check nhanh 4 dấu hiệu dưới đây để biết!

11:36:23 28/11/2021
Khi nói tài chính cá nhân, ai nấy đều nghĩ có càng nhiều tiền trong quỹ tiết kiệm càng tốt. Có một khoản để dành khổng lồ vừa giúp bạn không rơi vào khủng hoảng, vừa đảm bảo có muốn mua nhà, mua xe cũng không chật vật vất vả xoay tiền

Ý tưởng thiết kế ban công mùa đông ấm áp

11:33:26 28/11/2021
Nhiều người dễ bỏ quên khoảng ban công khi mùa đông về. Tuy nhiên, chỉ một vài bước nho nhỏ, bạn có thể giúp ban công được mặc chiếc áo mới rực rỡ, tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón mùa đông đang về

Sắm ô tô điện, chủ nhân xây biệt thự 4 mặt thoáng để trưng bày

11:30:34 28/11/2021
Sau khi mua 2 xe ô tô điện, gia chủ đã quyết định xây biệt thự với 4 mặt thoáng, thiết kế tinh xảo từng đường nét để lấy chỗ trưng bày ô tô, do ở chung cư không có chỗ sạc điện. 

Mẹo trang trí nhà cửa cho mùa đông ấm áp

10:00:05 28/11/2021
Việc thay đổi màu sắc của sơn tường trong không gian vừa không tốn kém lại mang đến hiệu quả rất lớn. Bạn có thể sử dụng nhưng tone màu trầm, nóng như màu cam, màu đỏ hay màu vàng để tạo sự ấm áp cho không gian phòng khách cũng như phòn...

Có thể bạn quan tâm

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

Tình yêu

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

Tâm sự

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Hoàng tử William tiết lộ bí mật duy nhất giấu vợ suốt nhiều năm qua, Công nương Kate không hề hay biết gì

Netizen

12:07:39 29/11/2021
Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate là một trong những cặp đôi hoàng gia đẹp nhất hiện nay. Hơn 1 thập kỷ chung sống cùng nhau với tổ ấm hạnh phúc bên cạnh 3 con nhỏ, ít ai biết rằng, đằng sau đó có những điều khó nói của người ...

Khó chịu cảnh Song Ji Hyo tóc tai lởm chởm tại 'Running Man'

Sao châu á

12:06:50 29/11/2021
Fans chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của stylist đối với Song Ji Hyo suốt nhiều năm qua

Huấn luyện viên Thái Lan: 'Chúng tôi không hề e ngại tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

12:06:36 29/11/2021
Khi được hỏi về đối thủ cạnh tranh chính là ĐT Việt Nam, HLV Polking đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và khá tự tin

Lewandowski có đảo ngược tình thế trước Messi để giành QBV?

Bóng đá thế giới

12:04:47 29/11/2021
Những tin tức được rò rỉ từ nước Pháp cho thấy Lionel Messi sẽ giành Quả bóng Vàng 2021. Nhưng bất ngờ phút chót liệu có gọi tên Robert Lewandowski?

Đỗ Thị Hà 'bắn' tiếng Anh như gió tại Miss World vẫn bị góp ý

Sao việt

12:04:12 29/11/2021
Về phần thi của Đỗ Thị Hà, dân mạng dành cho nhiều lời khen ngợi, song vẫn góp ý về ngữ điệu, phong thái

"Vũ khí" diệt biến chủng Omicron có thể "trình làng" vào đầu năm sau

Thế giới

12:02:17 29/11/2021
Hãng dược Moderna dự kiến bào chế thành công vaccine đối phó với siêu biến chủng Omicron vào đầu năm 2022

Cha Eun Woo và mấy idol Hàn này tốt nhất đừng đóng phim nữa, đơ lắm, thật đấy!

Hậu trường phim

12:01:46 29/11/2021
Không phải idol lấn sân sang diễn xuất nào cũng thành công, tiêu biểu là mấy cái tên này!

Rất hiếm cán bộ vì liêm sỉ mà "cởi áo từ quan"

Đời sống

11:59:23 29/11/2021
Tôi nhớ một vài trường hợp khi đề cập việc từ chức, họ nói thực hiện chức trách, nhiệm vụ theo phân công của Đảng. Điều đó có nghĩa là không có lý do gì để tự bản thân họ từ bỏ nhiệm vụ đang giữ

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

Phim châu á

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Màn chuyển giới khiến 10 triệu người chao đảo: Mỹ nhân X-Men công khai cởi trần khoe bụng 6 múi cuồn cuộn sau khi cắt bỏ ngực

Sao âu mỹ

11:45:56 29/11/2021
Tròn 1 năm sau khi công khai chuyển giới, Elliot Page - mỹ nhân đình đám của siêu phẩm X-Men nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả mỗi lần chia sẻ hình ảnh lột xác trên MXH