Từ Thần số học, giải mã sứ mệnh bạn cần thực hiện trong cuộc đời này thông qua con số đường đời của bạn

Hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá sứ mệnh của bản thân trong cuộc đời này nhé!

Cũng giống như Chiêm tinh học, các hành tinh và dấu hiệu Hoàng đạo được kết nối với các thuộc tính cụ thể trong Chiêm tinh học, thì theo lý thuyết của thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách, các sự kiện trong tương lai và thậm chí cả những mục đích lớn hơn của cuộc sống .

Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 17/08/1983. Chúng ta sẽ có: 1 7 8 1 9 8 2 = 36. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 3 6 = 9.

Như vậy, con số của bạn chính là 9.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá sứ mệnh của bản thân trong cuộc đời này nhé!

Số 1: Người dẫn đầu

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời là phát triển và làm chủ sự sáng tạo , đổi mới. Bạn là người tự tin, độc lập, độc đáo. Mặc dù bạn có tài năng nhưng bạn cũng sẽ phải trải qua một số khó khăn, trở ngại để làm chủ được cuộc sống của mình. Bạn ở đây để hành động dựa trên những ý tưởng sáng tạo của mình và tiến bước với tư cách là người dẫn đầu.

Hạnh phúc của bạn nằm ở việc tin tưởng vào bản thân và những gì bạn đam mê, không phải là những gì người khác nghĩ rằng bạn “nên” làm. Là một nhà lãnh đạo và nhà sáng tạo bẩm sinh, hãy nắm lấy ý tưởng trở thành một doanh nhân đồng thời đảm bảo rằng bạn có được các kỹ năng nền tảng cần thiết để đạt được thành công theo cách của riêng bạn.

Từ Thần số học, giải mã sứ mệnh bạn cần thực hiện trong cuộc đời này thông qua con số đường đời của bạn - Hình 1

Số 2: Người hòa giải

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là tìm hiểu và thể hiện sức mạnh của tình yêu , sự hòa hợp, cân bằng, hợp tác và ngoại giao. Là người có đường đời số 2, bạn muốn được là người cần thiết, bạn muốn cảm thấy được yêu mến và biết rằng những đóng góp của mình được tôn trọng và đánh giá cao.

Bạn có bản tính cho đi, hào phóng và có trực giác nhạy bén. Tài năng của bạn được sử dụng để phục vụ lợi ích lớn của cộng đồng. Tuy nhiên, làm hài lòng mọi người có thể khiến mục tiêu và các mối quan hệ của bạn suy yếu nếu bạn không kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình. Một trong những bài học lớn nhất của bạn là học cách xác định bản thân bằng thuật ngữ của riêng mình, không phải thông qua cách người khác nhìn nhận hay nghĩ về bạn.

Số 3: Người giao tiếp

Sứ mệnh của bạn trong đời này là phát triển khả năng sáng tạo , sự nhạy cảm, niềm vui và cảm hứng giao tiếp. Bạn có một nguồn năng lượng vô tận và không phải ai cũng có được món quà này.

Bạn ở đây để thể hiện bản thân mình, khai thác cảm xúc sâu sắc của mình và mọi người xung quanh đồng thời nói ra sự thật bằng sự hài hước và vui vẻ. Bạn chính là một người dẫn chương trình hoàn hảo. Hãy bỏ qua những người phản đối hoặc những người muốn bạn chọn một con đường “thực tế” hơn.

Số 4: Người thầy

Sứ mệnh của bạn là phát triển một hệ thống hay quy trình mang lại cho bạn sự an toàn và ổn định. Bản chất của bạn là người cần cù, chăm chỉ và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Công việc là điều cực kì quan trọng đối với bạn, và bạn có thể sẽ chuyển đổi từ công việc này sang công việc khác để tìm cho mình sự ổn định thực sự.

Bạn có thể trở thành một giáo viên, một bậc thầy trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Bạn hiểu rõ câu nói “chậm mà chắc thắng cuộc đua”. Bạn sẽ phát triển hơn khi biết xây dựng quy tắc, hệ thống và có một thói quen lành mạnh trong cuộc sống. Ngoài ra, việc truyền bá kiến thức cho người khác cũng mang lại cho bạn sự hài lòng.

Từ Thần số học, giải mã sứ mệnh bạn cần thực hiện trong cuộc đời này thông qua con số đường đời của bạn - Hình 2

Số 5: Người tìm kiếm tự do

Sứ mệnh của bạn trong đời này là mạo hiểm, phục hồi và đi tìm tự do. Bạn là người muốn khám phá thế giới và sẵn sàng mạo hiểm để có thể biết được một điều gì mới mẻ. Bạn ở đây để trải nghiệm cuộc sống với đầy đủ các giác quan. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được chìm đắm trong cảm giác phiêu lưu.

Bạn cần có một công việc đem lại cho bạn sự tự do, có thể cho phép bạn đi du lịch , khám phá hoặc thỏa mãn tinh thần phiêu lưu của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những cuộc tiệc tùng hoặc những thú vui hưởng thụ quá đà.

Số 6: Người nuôi dưỡng

Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là nuôi dưỡng, cân bằng, trách nhiệm, phục vụ. Bạn là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến người khác. Bạn cũng chính là ông chủ của bản thân mình và không thích bị người khác sai bảo phải làm gì.

Tuy nhiên, bạn cần chý ý lắng nghe những vị tiền bối để học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình. Bạn là một người yêu cái đẹp, sở trường là sự sáng tạo và bạn cũng có khả năng phục vụ người khác. Bạn thích chăm sóc, nuôi dưỡng và đem lại cho người khác sự hài lòng.

Số 7: Người tìm kiếm

Sứ mệnh của người mang con số đường đời 7 là phát triển trực giác, tin tưởng và cởi mở. Bạn luôn tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn trong cuộc sống. Bạn là người nhạy cảm và dễ xúc động.

Người số 7 thường biết bản thân mình ở một “tần số” khác với hầu hết mọi người. Bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi sự nghiên cứu, khoa học, thu thập dữ liệu.

Từ Thần số học, giải mã sứ mệnh bạn cần thực hiện trong cuộc đời này thông qua con số đường đời của bạn - Hình 3

Số 8: Người mang sức mạnh

Bạn mang sứ mệnh về quyền lực, tiền bạc, quyền kiểm soát trong cuộc sống. Cuộc đời bạn được định sẵn để gây tiếng vang lớn trong thế giới tiền bạc, địa vị, quyền lực. Tuy nhiên, nó có thể không phải là một con đường dễ dàng với bạn.

Bạn cần tìm ra được sức mạnh cá nhân của mình và nó sẽ tạo ra sự giàu có lâu dài, ổn định cho bạn. Trong cuộc đời, bạn sẽ phải đối mặt với không ít thăng trầm trước khi thành công thực sự. Lời khuyên cho bạn là hãy kiên cường, tập trung vào mục tiêu của mình và luôn can đảm , chính trực.

Số 9: Đạo sư

Bạn mang sứ mệnh phát triển chủ nghĩa nhân đạo, sự sáng tạo và trí tuệ. Là người mang con số đường đời 9, bạn đa năng và độc đáo. Bạn có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn theo đuổi, nhưng bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện nhất khi phục vụ một mục đích nhân đạo.

Sáng tạo, nhân ái và cống hiến chính là chìa khóa cho cuộc sống của bạn. Thử thách của bạn trong cuộc đời là hãy yêu cầu sự hỗ trợ thay vì vận lộn một mình hoặc để bản thân rơi vào cảnh “tử vì đạo”. Đôi khi, bạn có xu hướng níu kéo quá khứ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

3 cung Mặt trăng này có tuổi trẻ nhiều sóng gió, nhưng sau 40 tuổi sẽ giàu có sung túc, cuộc sống thuận lợi trăm bề

Đây chính là 3 cung Mặt trăng có hậu vận vô cùng viên mãn.

Mặt trăng Kim Ngưu

Hạnh phúc đến với những người có Mặt trăng Kim Ngưu không hề dễ dàng. Nửa đầu cuộc đời, cung Mặt trăng này sẽ gặp đầy rẫy những thăng trầm và bất công. Nếu muốn đạt được thành tựu, Mặt trăng Kim Ngưu sẽ phải nỗ lực hơn người khác gấp trăm nghìn lần. Điều này dễ khiến bạn trở nên kiệt quệ, lao tâm khổ tứ. Về mặt tình cảm, người thuộc cung Mặt trăng Kim Ngưu cũng khá lận đận khi còn trẻ. Nếu bạn gặp được đúng người thì mối quan hệ lại đến sai thời điểm, còn nếu đúng thời điểm thì bạn lại gặp sai người.

Tuy nhiên, chiêm tinh học có nói những người thuộc Mặt trăng Kim Ngưu có cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực ở nửa sau của cuộc đời. Bạn có một cái nhìn lạc quan và cởi mở hơn về thế giới, đồng thời có thể quản lý cảm xúc tốt hơn nên rất có lợi cho sự phát triển của bản thân. Trái tim của Mặt trăng Kim Ngưu cũng trở nên mạnh mẽ và nhiệt huyết hơn. Cuộc sống của Mặt trăng Kim Ngưu sau 40 tuổi sẽ vạn sự hanh thông, không chỉ tài vận mà tình duyên cũng được như mong ước.

3 cung Mặt trăng này có tuổi trẻ nhiều sóng gió, nhưng sau 40 tuổi sẽ giàu có sung túc, cuộc sống thuận lợi trăm bề - Hình 1

Mặt trăng Bọ Cạp

Cuộc sống của Mặt trăng Bọ Cạp ở thời trẻ gặp khá nhiều biến động thăng trầm. Với Mặt trăng Bọ Cạp, bạn cảm thấy rằng tình yêu đến với mình rồi lại đi mất, chẳng để lại gì ngoài những vết sẹo và sự tổn thương. Cuộc sống của Mặt trăng Bọ Cạp gặp khá nhiều trắc trở ở nửa đầu cuộc đời, làm việc gì cũng không đạt được kết quả như ý do bạn để tâm quá nhiều vào chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, càng trưởng thành, Mặt trăng Bọ Cạp càng dần dần buông bỏ được những vướng mắc trong lòng, đồng thời hiểu sâu sắc hơn về con người mình. Sau 40 tuổi, do bản tính của Mặt trăng Bọ Cạp ổn định hơn, bình tĩnh hơn, có nhiều vốn sống hơn nên không chỉ chuyện tình cảm mà tài vận, sự nghiệp cũng khởi sắc. Lúc này, hoa dù nở muộn nhưng không có nghĩa là hoa không nở, chuyện tình cảm của Mặt trăng Bọ Cạp sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Và lúc này, bạn có thể dành nhiều tâm sức hơn để xây dựng cuộc sống sung túc, bình an.

Mặt trăng Ma Kết

Mặt trăng Ma Kết là người có nhiều tham vọng và luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì những mục tiêu đã đề ra. Thời trẻ, cung Mặt trăng này có cuộc sống khá bấp bênh, gặp nhiều rắc rối và thị phi. Đó cũng là bởi Mặt trăng Ma Kết đôi khi nói chuyện quá tự cao tự đại, dễ gây thù chuốc oán với những người xung quanh. Bên cạnh đó, tuy Mặt trăng Ma Kết là người tiết kiệm, có thể tích cóp được nhiều nhưng số thường phải hao tài tốn của.

Càng trưởng thành, đặc biệt là sau 40 tuổi, cuộc sống của Mặt trăng Ma Kết càng thịnh vượng, thăng hoa hơn. Bởi lúc này đây, phước lành mới gõ cửa nhà bạn, đem đến cho bạn những điều bạn luôn mong mỏi. Bước vào tuổi trung niên, Mặt trăng Ma Kết trưởng thành hơn, biết đối nhân xử thế lại có tài thao lược nên tài lộc bắt đầu ào ào kéo đến, gia đạo hài hòa, sự nghiệp thăng hoa. Nhìn chung, cuộc sống của cung Mặt trăng này càng về hậu vận càng tốt đẹp, hưng thịnh.

Để biết về cung Mặt trăng (Moon Sign), bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa 'Moon Sign Calculator' rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ
20:31:17 14/04/2021
Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa
12:06:55 14/04/2021
Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa
10:04:20 14/04/2021
3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới
15:57:02 14/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng
12:06:59 14/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên
15:35:41 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
Con gái bị mất dây chuyền vàng giá trị, người mẹ đòi lục soát hết tư trang của cả lớp nhưng cách cô giáo phản ứng khiến người này câm nín
08:35:49 15/04/2021
Chưa kịp ra rạp, Lật Mặt: 48H đã “tẩu tán” 45 nghìn vé, thu hơn 5 tỷ
09:13:54 15/04/2021
CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...
09:49:09 15/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá

13:50:21 15/04/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mão được quý nhân phù trợ nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ

09:47:52 15/04/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4 dương lịch, 3 con giáp dưới đây sẽ bất ngờ có, vận hỷ bao quanh, làm gì cũng thuận lợi.

Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt

07:09:15 15/04/2021
Việc lấy vợ được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Chính vì vậy việc chọn lựa người cả đời bên cạnh mình là vô cùng quan trọng.

Rũ hết vận đen, tài khí tăng vọt, con giáp chuẩn bị mua biệt phủ trong năm 2021

07:05:32 15/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp hút hết tài lộc trong năm 2021, vận may kéo đến khiến họ đỡ cũng không nổi.

Nét tướng của phụ nữ giàu sang phú quý, phúc lộc song toàn, đàn ông cưới được như ‘đào trúng mỏ kim cương’

07:03:52 15/04/2021
Phụ nữ nếu được sở hữu những điểm này thường là người phúc tướng, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn. Sau khi kết hôn còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp chồng suôn sẻ hơn trong công việc.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

06:12:05 15/04/2021
Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Thứ Năm của bạn (15/04): Sư Tử nhận được nhiều lời khen có cánh, Kim Ngưu tràn đầy tự tin và hy vọng

06:09:41 15/04/2021
Ma Kết sẽ có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ quyền lực trong hôm nay và Xử Nữ nên dành thời gian định hướng lại mục tiêu trước khi bắt đầu ngày mới.

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý

06:08:32 15/04/2021
Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn và có đôi mắt tinh thường. Cung Hoàng đạo này có thể hiểu thấu mọi suy nghĩ và động cơ của người khác, cho dù người đó có cố gắng giấu thế nào đi nữa

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những tuổi bạc - vàng đầy két trong 9 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, bạn nên chuẩn bị thêm túi để đựng vàng

20:26:36 14/04/2021
Những tuổi may mắn chất chồng trong 9 ngày tiếp theo, số tiền mà bạn kiếm được cũng vượt trội hơn hẳn so với thời gian trước. Các tủ trong nhà cũng chất đầy vàng không còn chỗ chứa.

‘Lộc sinh ra lộc - vàng đẻ ra vàng’ là câu dùng để chỉ vận may của 3 tuổi này, may mắn khiến nhiều người ghen tị

20:24:36 14/04/2021
Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Đúng ngày mùng 10/3 âm lịch, những tuổi sau đây được thần tài ‘đến nhà trao vàng’, giàu nhanh như trúng số độc đắc

19:38:42 14/04/2021
Nhờ có Thần Tài trao cơ may, nên từ đây đến cuối năm những con giáp này sẽ giàu nhanh chóng mặt, phất lên như diều gặp gió khiến nhiều người kinh ngạc.

5 nốt ruồi quý hơn vàng, chủ nhân nào sở hữu cả đời sẽ phú quý bình an, viên mãn khi về già

19:36:02 14/04/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tác động ít nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Những người sở hữu 5 nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ phú quý bình an.

Từ Tết Hàn thực 3/3: 3 con giáp được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, tình tiền viên mãn

17:28:56 14/04/2021
Từ ngày 3/3 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ may mắn được Thần Tài độ mạng, tình duyên viên mãn, giàu sang phú quý hơn người.

Thần Tài chỉ đích danh 4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản cực khủng trong 2 tuần tới

17:26:53 14/04/2021
Thời gian 2 tuần tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tử vi từ 2021-2023: 3 con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, cuộc sống lên “chạm đỉnh”, tiền bạc nhiều không kể hết

17:25:19 14/04/2021
Trong thời gian 3 năm tới những con giáp này cực kỳ may mắn cuộc sống vô cùng thăng hoa từ công dành tới tình duyên.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi này: Cả đời không bao giờ lo thiếu tiền xài, sướng như "thần tiên"

15:54:37 14/04/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tài chính khả quan

15:40:04 14/04/2021
Về phương diện tài chính của Thiên Bình hôm nay có nhiều khả quan. Bạn có một khoản tiết kiệm kha khá vì đã chi tiêu hợp lý trong thời gian qua.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

10:02:14 14/04/2021
Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Đang yên đang lành Nhật Lê lại kêu ế, chuyện gì đây?

Netizen

14:29:57 15/04/2021
Dù đã chia tay với Quang Hải lâu lắm rồi nhưng đến thời điểm hiện tại, Nhật Lê vẫn là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ngọc Lan bất ngờ spam bình luận giữa đêm “đòi lại công bằng” vì bị chê trên thảm đỏ

Sao việt

14:29:25 15/04/2021
Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ spam loạt bình luận trên các diễn đàn hóng hớt rồi đăng luôn clip và lên tiếng lúc nửa đêm vì tức do bị dìm khi đi dự sự kiện. Chuyện là hôm qua mẹ bỉm đã lộ diện tại họp báo công chiếu phim Lật Mặt 48h, ai ngờ...

Lai rai mùa ốc bươu đồng

Ẩm thực

14:28:50 15/04/2021
Nhà mợ tôi ở vùng chiêm trũng huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, ao hồ bọc quanh vườn, nơi có nhiều bông sen, lục bình, bèo... thường là nơi lý tưởng cho ốc bươu trú ngụ, ẩn nấp.

Lộ toàn bộ thiết kế Hyundai Custo, cạnh tranh với KIA Sedona

Ôtô

14:24:31 15/04/2021
Hyundai Custo ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, xếp cùng phân khúc với KIA Sedona và mang ngôn ngữ thiết kế giống Tucson mới.

Mỹ cam kết hỗ trợ Ukraine phòng thủ

Thế giới

14:21:25 15/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nói sẽ tiếp tục hỗ trợ Ukraine tăng năng lực phòng thủ, trong bối cảnh Nga điều lực lượng lớn sát biên giới nước này.

Netizen rớt nước mắt khi Lý Hải bị mẹ quên mặt sau một tháng rưỡi làm phim Lật Mặt

Hậu trường phim

14:19:36 15/04/2021
Đoạn clip của Lý Hải và mẹ đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

Ngu Thư Hân bớt "dẹo" hơn hẳn, Vương Hạc Đệ khí chất ngời ngời trên poster Thương Lan Quyết

Phim châu á

14:16:33 15/04/2021
Không chỉ Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân, dàn diễn viên phụ của Thương Lan Quyết cũng được khen ngợi.

Tái hiện tuổi thơ bằng ngôi nhà siêu nhỏ

Sáng tạo

14:10:04 15/04/2021
Ngôi nhà được Annie và Cliff ở Leewood, Kansas gọi là ngôi nhà hiện đại tí hon, theo phong cách Mid Century vừa hoàn thành sau ba năm.

Lưu Hiểu Khánh bị chỉ trích 'làm lố'

Sao châu á

14:09:40 15/04/2021
Trở về quê ở Trùng Khánh hôm 13/4, diễn viên Lưu Hiểu Khánh mang theo êkíp hùng hậu, gây ồn ào khắp nơi.

Dấu ấn của thầy "Giôm"

Bóng đá việt nam

14:06:58 15/04/2021
HLV Guillaume Graechen có thể chưa để lại ấn tượng sâu đậm ở V-League nhưng dấu ấn trong công tác đào tạo trẻ của chiến lược gia người Pháp ngày càng hiện rõ, thông qua những sân chơi của lứa cầu thủ tiềm năng

Top 5 siêu xe mô tô có giá bán đắt nhất thế giới

Xe máy

14:05:51 15/04/2021
Những mẫu mô tô dưới đây sở hữu thiết kế cực ngầu cũng như sức mạnh đáng nể. Giá bán của những chiếc xe này cũng thuộc loại đắt nhất thế giới.

Mưa đá kèm lốc xoáy gây gây thiệt hại nặng tại Bình Phước

Đời sống

14:01:52 15/04/2021
Ngày 15/4, UBND huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) phối hợp với các địa phương liên quan khẩn trương thống kê thiệt hại, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả cơn mưa đá kéo theo lốc xoáy gây thiệt hại nặng về nhà cửa và cây trồng trên địa bà...

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!

Phim việt

14:00:32 15/04/2021
Sau khi xem những suất chiếu đầu tiên của Lật mặt 5, những đánh giá đầu tiên về bộ phim đã được khán giả để lại trên các diễn đàn mạng xã hội.

JustaTee bất ngờ nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2

Show việt

13:58:03 15/04/2021
Trong khi JustaTee nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh thì Rhymastic chỉ ra khó khăn thí sinh mùa 2 gặp phải.

Tin siêu buồn cho game thủ: Bitcoin phá đỉnh 64.000 USD, NVIDIA dự báo tình trạng thiếu hụt VGA kéo dài

Game offline

13:53:48 15/04/2021
Với những anh em đang hóng giá Bitcoin hạ nhiệt để card đồ họa xuống theo, chắc chắn đây là một tin không mấy vui vẻ. Hiện tại giá của đồng tiền ảo này đã chạm nóc 64.000 USD (tương đương khoảng 1,472 tỷ VND).