Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian

Sự xuất hiện của con gái khi mới chuyển giới ít lâu đã khiến Mi trở thành phụ nữ và thành một người mẹ cùng lúc.

Và cô bé cũng biến mối quan hệ giữa Mi và chồng từ chỗ là “một thứ tình yêu đầy mê hoặc nhưng cũng rất nguy hiểm” trở thành là một sự vương vít đầy thương yêu.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 1

Đó là một hội thoại ngắn với bé Xuka khiến trái tim người làm mẹ như Nguyễn Sử Yến Mi – nàng hoa khôi của cuộc thi Ngôi sao chuyển giới năm 2016 – tan chảy.

Bé Xuka đến với cuộc đời Yến Mi được 4 năm và đã làm cuộc sống của cô “đảo lộn” theo một cách ngọt ngào. Từ khi có con, Mi hiểu được nỗi lòng người mẹ, càng yêu mẹ mình hơn. Quan trọng hơn cả, Mi thấy mình trưởng thành hơn, và nữ tính hơn, theo tất cả tầng nghĩa của từ này. Mi được trải nghiệm cuộc sống của một gia đình toàn vẹn: Có cha, có mẹ, có con.

Không chỉ làm giàu thêm trải nghiệm nội tâm của mẹ, bé Xuka còn trở thành cầu nối tuyệt vời giữa mẹ và gia đình của bố Văn Hiếu. Trước đó, Yến Mi và Văn Hiếu quen biết và yêu nhau qua game online. Vì một lời hò hẹn, Hiếu từ Hưng Yên vào Sài Gòn gặp Mi. Hiếu chấp nhận giới tính của vợ, yêu thương, chăm chút vợ từ khi Mi còn mang hình hài cũ cho đến khi phẫu thuật chuyển giới, rồi đến bây giờ.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 2

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 3

Lúc chồng đưa Mi về quê ra mắt, gia đình đang hồ hởi bỗng chưng hửng khi cô công khai mình là người chuyển giới, rồi tìm cách ngăn cản tình yêu của họ. Hiếu và Mi đã phải chạy trốn để về lại Sài Gòn cùng nhau.

Những căng thẳng giữa hai bên dần lắng xuống khi Mi và Hiếu nhận nuôi bé Xuka. Lần nào gọi điện về nhà, Hiếu cũng giới thiệu “cháu nội của bố mẹ”, bảo con chào, gọi ông bà nội. Khi con cứng cáp hơn, họ đưa Xuka về ra mắt nhà nội. Và đó là lúc cô bé được công nhận là cháu nội, Mi được “ngầm” chấp nhận như một nàng dâu mới.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 4

Bé Xuka đến với tôi, nói là khi tôi 22 cũng đúng, mà khi tôi 1 tuổi cũng đúng. 22, ấy là tính từ khi mẹ sinh ra, còn 1, nếu tính từ lúc tôi hoàn toàn là phụ nữ, từ tâm hồn đến thân xác. Tôi học làm quen với cơ thể mới và học làm mẹ cùng lúc.

Hôm ấy, vợ chồng tôi đang đi du lịch nước ngoài thì mẹ tôi gọi, nói là có một người quen muốn cho bé gái vừa sinh, con có muốn nhận không. Trong một thoáng, tôi đã nghĩ mình còn trẻ quá, liệu có biết chăm em bé không, đây đã là thời điểm thích hợp chưa. Chồng tôi nói rằng, anh tin tôi sẽ là một người mẹ tốt. Anh cũng hứa sẽ phụ giúp tôi chăm sóc con. Thế là, tôi trở thành mẹ.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 5

Như lời hứa, anh hỗ trợ tôi nuôi nấng Xuka, từ thay bỉm, tắm bé, giặt đồ cho đến thức khuya pha sữa, bế ẵm con. Anh chăm sóc con bé bằng một sự kiên nhẫn đặc biệt. Ngoài miệng anh làm ra vẻ nghiêm khắc, nhưng chiều con dữ lắm. Bé thèm ăn món gì, đòi mua đồ gì, anh cũng nấu, cũng tìm mua bằng được. Hồi mới sống chung, nhờ thắt giùm chiếc nơ váy cho vợ anh cũng lóng ngóng, vậy mà giờ ngày ngày lên Youtube coi cách cột tóc cho con, mỗi bữa một kiểu.

Và con bé cũng đáp lại tình yêu đó bằng tất cả sự ngây thơ. Cả nhà người miền Nam, nhưng Ka nói giọng Bắc theo bố. Càng lớn, Xuka càng giống bố như lột. Nhiều người cứ kêu tôi khai thiệt đi, Xuka là con của chồng tôi đẻ rớt hay hai đứa đi thụ tinh nhân tạo, thuê người đẻ, mà đâu có đâu!

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 6

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 7

Có người từng hỏi tôi, là một người chuyển giới thì làm mẹ có gì khác biệt không? Bạn kỳ vọng “khác biệt” gì? Ngoại trừ việc không tự sinh ra Ka, tôi yêu con bằng tất cả những gì mình có thể, như bao người mẹ khác ở trên đời.

Tôi không thấy có khó khăn gì khi nuôi con, chỉ thấy vui quá trời. Ka rất lanh, hiếm khi ốm bệnh và tình cảm hết sức. Con rất ngọt ngào, lâu lâu sẽ chạy lại hôn mẹ cái chóc. Thi thoảng tắm chung, con tự dưng nói: “Trời ơi sao mẹ đẹp quá vậy!”. Mỗi lần mẹ sửa soạn mặc đồ, make-up đẹp, Ka sẽ khen kiểu “xuất sắc nha”, làm điệu bộ tâm đắc, dễ thương lắm.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 8

Việc làm mẹ khiến tôi chững chạc hơn, luôn muốn làm điều tốt nhất cho con, nghĩ xem sẽ để lại giá trị gì cho tương lai của con, lời nói hành động của mình có gì sai trái để con học theo không. Như hồi xưa, hai đứa có thể cự nhau, cãi nhau tay đôi, nhưng có con rồi phải nhìn vào mắt con mà ứng xử.

Xuka không chỉ thay đổi hai vợ chồng tôi, cho chúng tôi trải nghiệm làm cha mẹ, mà còn là cầu nối giữa hai gia đình nội ngoại. Trước kia, bên nội gay gắt kinh khủng. Khi hai đứa dẫn con về ra mắt, ông bà thấy cháu dễ thương, quấn quýt bố nên cũng nguôi ngoai, giải hòa mọi hiềm khích trước đó.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 9

Hồi đó, tôi quen Mi trong một trò game online. Hai đứa có nói chuyện trên game rồi thích nhau luôn. Mi có giọng nói ngọt ngào, dễ thương, không giấu tôi chuyện “Em không phải là con gái, em là người chuyển giới”. Nhưng khi đó tôi hoàn toàn không có khái niệm gì về LGBT, tôi chưa hình dung được chuyển giới là thế nào, chỉ biết thích là thích thôi.

Hồi đó, mới đi nghĩa vụ về, tôi định vào Sài Gòn gặp mặt cô người yêu qua mạng, chơi dăm bữa nửa tháng rồi ra Bắc tìm việc. Gặp nhau ở sân bay, tôi thấy cô ấy ăn mặc bình thường như mọi cô gái khác, giọng nói rất thân thương. Tôi hoàn toàn không quan tâm đến việc khi đó cô ấy chưa phẫu thuật chuyển giới. Mi rủ tôi tới chơi nhà. Tôi định bụng xin ở ké vài bữa, mà vì cảm mến cô ấy nên cứ nấn ná thêm 1 tuần, 1 tháng, 1 năm, rồi đến giờ là 5 năm chung sống.

Tình yêu giữa tôi với Mi không phải là kiểu vồ vập, dữ dội, hai mắt nhìn nhau tóe lửa. Nó là một cái gì đó tiến triển từng chút, từng chút một theo thời gian, mỗi đứa hiểu nhau một ít rồi đồng cảm và trở thành một phần của nhau. 1 năm đầu, sống chung nhà nhưng khác phòng, nhà lại còn mẹ và em gái Mi, nên chúng tôi chỉ có những va chạm rất trong sáng. Phần vì, tôi không có tư tưởng chiếm hữu, phần khác vì sợ Mi không thích, nếu cứ hồ đồ đụng chạm thì mất hay.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 10

Lần đầu có nhau, đó là khi tôi cùng Mi đi Đồng Tháp biểu diễn một chương trình drag queen. Đó cũng là lần đầu tiên chúng tôi được ở riêng một phòng với nhau. Thú thật là, trước đó, tôi cũng có quen biết vài cô gái nhưng chưa có mối quan hệ sâu đậm nào. Mi là người đầu tiên của tôi.

Đến năm 2015, Mi mới phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn. Khi chúng tôi về Hưng Yên ra mắt họ hàng, cả nhà cứ tấm tắc khen Mi đẹp, còn trêu không hiểu sao trông tôi thế này mà dụ được Mi xinh như hoa hậu. Hai đứa bàn với nhau sẽ nói thẳng cho cả nhà biết chuyện Mi là người chuyển giới. Mi bảo, người ta chỉ nói dối khi muốn che giấu một chuyện xấu, còn cô ấy không có gì phải xấu hổ cả.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 11

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 12

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 13

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 14

Và mọi người lập tức phản ứng rất gay gắt, cho rằng “hai thằng con trai” mà lấy nhau thì không chấp nhận được. Gia đình tìm đủ cách để tách chúng tôi ra, ngăn không cho tôi về lại Sài Gòn cùng Mi. Nhưng rồi chúng tôi vẫn tìm được cách để ở bên nhau.

Dù hai đứa đã trải qua rất nhiều đau khổ, chờ đợi 5 năm mới được gia đình tôi chúc phúc, lại có bé Xuka, nhưng tôi không muốn vì thế mà trói buộc Mi. Tôi biết vợ mình có nhiều người theo đuổi. Tôi vẫn hay nói với Mi rằng mình không ghen. Vì khi cô ấy đã rung động với người khác, người ta lại giỏi giang hơn mình, giàu có hơn mình, đẹp hơn mình… ghen tuông cũng vô nghĩa thôi. Nếu quả thật như vậy, tôi sẽ rút lui và chúc phúc cho Mi, vì cô ấy xứng đáng.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 15

Hồi nhỏ, Mi nó cũng đẹp trai lắm, mà nó cứ kỳ kỳ vậy, hay lén lấy đầm, giày của mẹ mặc. Mình la hoài mà nó vẫn thế. Tới hồi dậy thì, nó đâu có vỡ giọng, vẫn nói giọng ngọt như con gái. Ba mẹ con đi ăn chè, người ta mới nghe giọng nói, chưa thấy mặt thì kêu nó bằng chị. Mình thì quê, nó thì khoái quá trời.

Càng lúc nó càng không giống con trai, người này người kia quở, mình khóc quá trời, bắt nó không được điệu, đi đứng phải mạnh mẽ, cứng cỏi, bắt nó làm con trai đàng hoàng. Nó cũng khóc dữ luôn, miệng thì dạ mẹ vậy mà làm đâu có được.

Hồi Mi đi thi Next top Angel, nó cũng lén lấy đồ mình mặc để thi. Mình biết nhưng cũng chỉ biết cách… trù ẻo cho nó rớt, cho bỏ mộng làm con gái đi để về làm con trai, ai dè cứ đậu qua vòng này rồi vòng khác. Tới hồi vào sâu tới vòng trong, thôi mình đành mỗi tuần mua cho nó cái đầm mới đặng có cái mà thi thố, chứ mặc đồ cũ của mẹ thấy ghê quá.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 16

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 17

Thi xong là nó công khai làm con gái luôn, nói sao cũng không chịu. Hồi nó quyết định qua Thái Lan phẫu thuật, mình khóc quá trời khóc, năn nỉ nó nghĩ lại đi, nhỡ đâu đổi ý còn cưới vợ, sinh con. Lay chuyển lòng Mi không nổi, thôi mình đành dồn hết vốn liếng tiết kiệm bao năm đưa cho con, để nó thỏa lòng làm con gái.

Có hồi mình buồn dữ lắm, ai hỏi cũng chỉ nói nhà có 1 đứa con là bé Ti (em gái Mi) thôi. Bé Mi vậy biết giới thiệu sao, là con trai cũng không đúng, mà nói nó là con gái thì cũng sai sai. Giờ thì nó là con gái thật rồi. Từ hồi chuyển giới xong là Mi lúc nào cũng cười nói, có công việc tử tế, có chồng, có con, cũng có chút nổi tiếng, nhiều khi mình quên luôn nó đã từng là con trai. Dù sao thì cuộc đời ngắn quá mà, hạnh phúc của con quan trọng hơn là cảm xúc của mình.

Tự sự của gia đình hoa khôi chuyển giới: Cuộc sống ngắn ngủi nên chúng tôi chọn hạnh phúc thay vì nghe xì xào thế gian - Hình 18

Mi nó đẹp ha. Nhiều đại gia muốn theo đuổi lắm đó, mà nó không thích, yêu có mình chồng nó à. Hồi nó đưa Hiếu về nhà xin cho ở nhờ vài bữa, mình cũng ậm ờ nói, thôi bạn từ Bắc vô thì cho ở 1 – 2 tuần thôi nha. Vậy mà hợp duyên sao tụi nó ở với nhau tới giờ luôn.

Hồi mới đầu mình cũng rình, coi hai đứa có làm gì quá giới hạn không, để ý coi tính tình bạn trai của con sao. Thấy Hiếu nó cũng hiền lành, chịu khó làm việc nhà và tôn trọng Mi, tới khi có bé Xuka thì chăm con chu đáo, thôi thì mình cũng vun vén cho hai đứa.

Cũng có người nói Mi nó đẹp vậy, giỏi vậy, Hiếu thì hơi cù lần này khác, hai đứa không xứng đôi. Nhưng người ở ngoài đâu biết được cuộc sống bên trong gia đình mình, đâu biết được tình cảm của hai đứa hay là những điểm tốt của Hiếu đâu. Quan trọng nhất là Mi nó hạnh phúc, vậy là quá đủ với một người mẹ rồi!

Chiến dịch “Cả nhà ơi, cười lên nhé!” là chuỗi hoạt động được tổ chức bởi aFamily.vn mang đến những câu chuyện gia đình đầy xúc cảm, những khoảnh khắc khóc dở mếu dở cười cực yêu, những cảm hứng tích cực để ta thêm quan tâm, trân quý nhà mình hơn qua từng khung hình. Trải qua thử thách để hình ảnh gia đình “chiếm sóng” Facebook trong 7 ngày, độc giả được nhận một tấm postcard đặc biệt với hình ảnh của chính gia đình mình. Ngoài ra, chuyên mục “Cả nhà ơi” Confession sẽ là nơi để mọi người thỏa sức nói về gia đình mình, chia sẻ những câu chuyện hay bí mật vốn chỉ mình mình biết, những điều giữ trong lòng lâu nay mà không dám nói với ai.

Còn chần chừ gì mà không rủ rê các thành viên trong gia đình tham gia chiến dịch “Cả nhà ơi, cười lên nhé!” ngay hôm nay thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Đồng: Giám đốc người Nhật dương tính với Covid-19, cách ly 23 nhân viên56:13Thêm hai bệnh nhân COVID-19 qua đời13:22Bệnh viện dã chiến 700 giường sẽ hoàn thành ngày 5/801:27Hari Won “tố” chồng không tha giữa đêm, Tiến Luật liền nhảy vào “cà khịa”, còn Trấn Thành phản ứng ra sao?00:20Nữ giám đốc đăng clip kỳ thị dân Đà Nẵng bị xử phạt hành chính01:54Tranh cãi thực hư clip tài tử "Train To Busan" lỡ mồm nói ra mối quan hệ của Hyun Bin - Son Ye Jin tại sự kiện 2 năm trước00:20Hết xoa bụng bầu, Kim Lý thơm má bà bầu sinh đôi Hồ Ngọc Hà00:23Diện váy dạ hội kiêu sa, Á hậu Kiều Loan tái hiện màn thi ứng xử tại sân khấu nhạc rap05:41Tài xế công nghệ và pha "lag nhẹ" chạy gần tới nơi mới biết "làm rớt" khách, vội vàng gọi về hỏi một câu khiến ai cũng bật cười01:00"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín05:22"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ26:46'Bão cytokine' đe dọa nhiều bệnh nhân Covid-19 Đà Nẵng00:55'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai01:01Đồng Dao của '30 chưa phải là hết': Đánh 'tiểu tam', lần ra 'tiểu tứ', thương con chiều chồng hết mực, rốt cuộc vẫn chọn sự giải thoát!00:16'Dâu bể đường trần' tập 15: Nhận tin chồng mất không lâu, Ngọc Lệ đau đến điên dại vì con trai yểu mệnh04:29Huyền Lizzie rủ Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Nga lên núi nuôi cá, trồng rau00:34Triệu Lệ Dĩnh "ngả nghiêng" trên vai Vương Nhất Bác ở trailer Hữu Phỉ, dân tình muốn no thính hộ hai bé luôn!01:08CLIP: Thấy người phụ nữ bị chó dữ cắn xé kinh hoàng, thanh niên vội đánh ô tô ra cứu nguy02:40'Điên thì có sao' tập 13: Mẹ ruột còn sống trở về của Seo Ye Ji là y tá trưởng thân thiện00:358 bệnh nhân nhiễm Covid-19 mới ở Quảng Nam đã lưu trú, đi lại những đâu?01:39:21Nửa đêm canh ba, Hari Won lên MXH “tố” chồng không cho ngủ: Nguyên nhân là gì đây?00:31Ơn giời! Cậu đây rồi: Khắc Việt, Châu Đăng Khoa khiến các trưởng phòng chật vật05:19Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách00:12Clip: Đi sai làn, chạy sai đèn, pha va chạm của 2 người đàn ông khiến tài xế ô tô bối rối00:36Cả chiếc xe hàng đổ ra đường gây ùn tắc nhưng chẳng hề nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào, sự vô cảm đã lấn át đi tình người?00:27Đừng vì bản thân mà hại cả cộng đồng02:34Tiêu Chiến xuất hiện ở trên sóng livestream của sự kiện, thu hút hơn triệu người xem01:52Không dự thảm đỏ, Dương Mịch vẫn gây bão với ảnh hậu trường lồng lộn, Dương Tử khoe khéo đường cong nuột nà00:24Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 08: Loạt trai đẹp Go Soo, Ji Soo, Kim Woo Seok (X1) và Choi Si Won đối đầu00:35Chó ra vẻ tội nghiệp để ăn xin00:38

Tiêu điểm

Đến viện chăm chồng nhưng chị dâu mang đúng một bát cháo loãng, khi tôi tỏ ý phẫn nộ thì anh trai quay mặt đi nói một câu làm cả nhà "đứng hình"
23:19:23 02/08/2020
Sau phiên tòa ly hôn, chồng tôi về dọn đồ nhưng qua camera tôi thấy anh mang theo chiếc túi lạ, nghi ngờ nên tôi giật lấy và choáng váng vô cùng
12:48:59 03/08/2020
Nửa đêm, chị dâu ôm 2 đứa con chạy đến xin ở nhờ, tôi đã bật khóc và khuyên chị ly hôn chồng nhưng chị lắc đầu nói một câu khiến tôi ngao ngán
05:25:35 02/08/2020
Vừa từ bệnh viện về, vết mổ vẫn còn đau nhức nhưng chồng nhẫn tâm yêu cầu một điều hoang đường khiến tôi bật khóc, bế con bỏ về ngoại ngay trong đêm
21:40:04 01/08/2020
Nhất quyết đòi ly hôn nhưng khi khám phá ra bí mật trong chiếc túi xách ướt nước mưa vợ bỏ lại chồng rụng rời tay chân
07:04:30 03/08/2020
Mẹ dặn tôi dẫn bạn trai về ra mắt nhưng biểu hiện của bà khiến anh bỏ về ngay lập tức, còn tôi xấu hổ đến nỗi không dám ngẩng đầu lên
09:04:20 02/08/2020
Gặp sếp của chồng ở siêu thị, anh ấy chỉ nói 2 câu mà khiến chồng tôi xấu hổ còn tôi thì hả hê vô cùng
20:08:38 02/08/2020
Vừa ngồi xuống ghế thì mẹ chồng bê ngay mâm cơm đi, tôi ngơ ngác nhưng diễn biến sau đó mới thật bất ngờ
08:46:00 02/08/2020
Từ quán cafe trở ra, chồng cũ tận tình dắt xe, cài quai mũ bảo hiểm cho tôi, song câu hỏi sau đó của anh lại khiến tôi rùng mình
08:55:31 02/08/2020
Bất ngờ bị cô gái lạ tát tới tấp trên phố, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật không tưởng đằng sau
12:37:16 03/08/2020

Thông tin đang nóng

Nhóm người Tịnh thất bồng lai đã khiến khu cách ly thành ‘ổ rác': ‘6 ngày mới được tắm, ngủ ngứa lắm'
12:34:56 03/08/2020
Xuất hiện "Thánh nữ khẩu nghiệp” cầu cho dân VN chết bớt vì quá đông: "Càng nhiều dịch bệnh Corona càng vui"
14:17:37 03/08/2020
Biến căng: Mỹ nhân "Người phán xử" Lưu Đê Ly đánh nhau với antifan giữa phố Hàng Buồm Hà Nội
15:41:37 03/08/2020
Có chồng đẹp trai, người phụ nữ vẫn lén quan hệ với đàn ông có vợ, kết quả bị đánh ghen sấp mặt
16:16:37 03/08/2020
Hoài Lâm xuất hiện phát tướng, vui vẻ đi du lịch cùng gia đình sau đổ vỡ hôn nhân
13:50:49 03/08/2020
Kết quả xét nghiệm 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM
15:58:05 03/08/2020
Ca nhiễm Covid-19 người Nhật Bản đã đi nhiều nơi ở TP.HCM
18:04:43 03/08/2020
Chuyên gia bình chọn 55 sao nữ châu Á có gương mặt thời trang đẹp nhất: Mỹ nhân Hoa ngữ áp đảo Hàn Quốc!
12:49:38 03/08/2020
Thêm fanpage tung bằng chứng nhóm Tịnh thất bồng lai ‘ở bẩn' trong khu cách ly: Ăn uống không dọn, rác thải đầy phòng
17:20:00 03/08/2020
Khẩn: Tìm F1 của BN 614 thường xuyên làm việc ở công ty
13:35:21 03/08/2020

Tin mới nhất

Đàn ông đột nhiên ‘hào phóng’ tặng bạn 3 món này chứng tỏ tình cảm cạn sạch, chán ngấy bạn rồi!

12:28:31 03/08/2020
Có những điều khi đàn ông hết yêu sẽ không bao giờ keo kiệt cho bạn, thậm chí là tặng bạn vô cùng nhiều. Nhưng thực chất là vì họ đã hết yêu bạn rồi nên mới dư dả những thứ đó cho bạn.

Chỉ khi không còn yêu vợ, chồng mới nói những lời đau ‘xé ruột xé gan’ này

12:28:03 03/08/2020
Người đàn ông hết yêu chẳng ai còn nhớ đến nghĩa tình năm xưa, họ sẵn sàng nói những lời cay đắng khiến vợ tổn thương, đau xé tâm can.

Ngày cưới, mẹ chồng cho 20 cây vàng nhưng khi làm lễ xong lại kéo con dâu vào phòng đòi lại với lý do vô cùng bất ngờ

12:25:09 03/08/2020
Sau khi làm lễ xong, bà kéo tôi vào phòng lột sạch hết số vàng đeo trên người. Sau đó, bí mật của mẹ chồng được hé lộ khiến tôi sốc nặng, đầu óc rối bời.

Chồng có con riêng

12:22:11 03/08/2020
Tôi và anh quen nhau 3 năm mới cưới, cưới được 3 năm chúng tôi có một bé trai, năm nay cháu 8 tuổi.

Chồng cũ giành con bằng được nhưng chưa hề nuôi ngày nào

12:20:36 03/08/2020
Tôi ở hoàn cảnh giống tác giả bài: Chồng giành nuôi con để trả thù tôi nhiều năm trước, thậm chí phải trả nợ cho chồng và một mình nuôi hai con gần 7 năm.

Chồng giành nuôi con để trả thù tôi

12:19:06 03/08/2020
Tôi viết những dòng tâm sự này vào 2h sáng vì không thể nào ngủ được. 5 năm qua, mình tôi nuôi con mà không có sự trợ giúp của chồng.

Phản bội chồng vì tiền

12:17:10 03/08/2020
Tôi là nữ, 26 tuổi, kết hôn hơn 2 năm. Vợ chồng tôi bình thường, không quá lãng mạn, kinh tế cũng nghèo nàn.

5 năm rồi chồng không chịu kiếm tiền

12:15:11 03/08/2020
Tôi và chồng kết hôn được 6 năm, có hai bé. Khi tìm hiểu và yêu nhau, tôi thấy anh là con người có bản chất tốt.

Có nên đi nước nữa khi cuộc sống đang ổn định

12:13:17 03/08/2020
Tôi 38 tuổi, là mẹ đơn thân của bé gái 5 tuổi. Tôi và chồng cũ chia tay khi con gái một tuổi.

35 tuổi có nên tìm hướng đi mới

12:12:01 03/08/2020
Tôi là giáo viên dạy môn phụ tại một trường THCS, vào biên chế nhà nước 11 năm nay với mức lương tháng 6 triệu đồng.

Có nên về quê khởi nghiệp khi lấy vợ

12:00:39 03/08/2020
Tôi là nam nhân viên văn phòng tại TP HCM, 29 tuổi, đi làm được 6 năm.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con

11:52:49 03/08/2020
Dù 50 tuổi nhưng anh Cao Minh Hùng chăm vợ con vẫn khéo như 30 tuổi.

Thương chồng vì chỉ sinh được 2 con gái

11:52:23 03/08/2020
Trước mặt tôi, chồng vẫn nói không quan trọng trai hay gái, nhưng mỗi lần say rượu anh lại khóc vì không có con trai...

Vốn chẳng thân thiết, bỗng nhiên mẹ chồng đột ngột cầm que thử thai đến tìm tôi rồi van xin khiến tôi choáng váng

11:46:13 03/08/2020
Tôi nhìn mẹ chồng rồi nhìn que thử thai hai vạch trên tay bà mà lòng dạ rối bời.

Vì sao hội chứng Echoist đáng sợ không kém so với ái kỷ mà dân công sở hay mắc phải?

11:43:41 03/08/2020
Những người Echoist cũng sống khép kín song họ lại chẳng thể gọi là kiểu hướng nội. Nếu không phát hiện kịp thời, rất có thể bạn sẽ chịu nhiều tổn thương do chính mình gây nên.

Tại sao phụ nữ mạnh mẽ thường đau khổ?

11:41:37 03/08/2020
Những người phụ nữ mạnh mẽ tự tạo cho mình một chiếc mặt nạ ở mọi nơi. Nhưng khi họ ở một mình, sự tự vấn lương tâm và sự bất an sẽ quấy rầy họ.

Vợ trẻ và câu chuyện 'tày đình' với anh hàng xóm độc thân khi chồng đi công tác xa

11:38:35 03/08/2020
Có thể vợ anh còn trẻ, đứng trước người đàn ông đã đưa mình đi cấp cứu, đã chăm sóc mình tận tình nên nảy sinh tình cảm nhất thời vậy thôi.

Bị bố vợ coi thường, con rể bức xúc nhưng không làm gì được

11:34:54 03/08/2020
Toàn và Hạnh được ở riêng ngay từ khi kết hôn. Ngôi nhà của bố mẹ Toàn khá rộng nhưng ông bà suy nghĩ rất thoáng

'Biết từ chối chẳng lo thua thiệt'

11:31:43 03/08/2020
Khi được nhờ vả, bạn nhất định phải có sự chọn lọc và biết cách từ chối nếu việc đó quá sức của bản thân.

Cưới chưa lâu, vợ trẻ phát hiện bí mật kinh hoàng của chồng mỗi khi mình vắng nhà

11:27:31 03/08/2020
Không ai có thể buộc chị phải tha thứ, phải gắn bó với chồng nếu chị cảm thấy anh ấy không xứng đáng với tình yêu của chị.

Đau đớn khi vừa mới sẩy thai, tôi liền ngã quỵ khi biết con người thật của chồng sắp cưới

11:25:57 03/08/2020
Bấy lâu nay tôi vẫn cứ nghĩ chồng sắp cưới và nhà chồng rất tốt. Nhưng mọi chuyện thật chẳng thể ngờ khi tôi sẩy thai.

3 loại cám dỗ khiến bạn luôn rỗng túi, nghèo mạt kiếp mãi không khá lên nổi

08:49:33 03/08/2020
Những quyết định không đúng đắn rất dễ khiến bạn luôn sống trong tình trạng rỗng túi, nghèo mạt kiếp, cố mấy cũng không giàu được.

5 bí mật của hạnh phúc đích thực: Nên đọc để mỉm cười đối mặt trước mọi bão giông

08:47:41 03/08/2020
Hạnh phúc vô cùng đơn giản, đừng nghĩ ngợi quá cao sang. Bằng không bạn sẽ chẳng thể nào thanh thản, bị vây hãm bởi muộn phiền.

5 kiểu đàn bà sống hơn nửa cuộc đời là nỗi buồn, trắc trở và mệt mỏi

08:41:37 03/08/2020
Đây được xem chính là những yếu tố ảnh hưởng đến niềm vui, hạnh phúc của một người. Nếu bạn thuộc 1 trong 5 kiểu phụ nữ này thì cần phải thay đổi để hạnh phúc hơn.

Lời nói dối chứng tỏ bạn là kẻ bất lực, chẳng thể làm được gì nên hồn

08:34:34 03/08/2020
Nếu bạn muốn làm điều gì, tuổi tác không phải là rào cản của bạn. Sự già cả chỉ là tấm bình phong để giúp bạn chống chế cho căn bệnh lười biếng của mình mà thôi.

3 câu nói "đau đến xé lòng" chứng tỏ người đàn ông không còn yêu bạn nữa

08:33:13 03/08/2020
Đàn ông khi đã hết yêu sẽ cạn tình cạn nghĩa vô cùng. Họ không ngần ngại nói ra 3 việc khiến phụ nữ đau xé tận tâm can.

10 câu nói thô nhưng thật về cuộc sống trần trụi: Tình yêu là xa xỉ, ta cần chỉ là tiền tỷ mà thôi

08:29:33 03/08/2020
Tình yêu bây giờ là xa xỉ, thứ ta cần chỉ là tiền tỷ mà thôi. Một cuộc hôn nhân nhiều tiền chưa chắc hạnh phúc. Nhưng nếu không có tiền chắc chắn sẽ bất hạnh.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hải Phòng xuống đường nhắc người dân đeo khẩu trang

Đời sống

18:29:58 03/08/2020
Trong lúc đi kiểm tra tại một số cơ sở y tế trên địa bàn ngày 3-8, ông Nguyễn Văn Tùng - chủ tịch UBND TP Hải Phòng, đã xuống đường để nhắc nhở việc đeo khẩu trang khi thấy nhiều người dân vẫn còn chủ quan không đeo.

Tập 14+15+16 'Xuyên qua hỏa tuyến': Lộc Hàm động viên Ngô Lỗi tập dùng chân, chuyện tốt 'boss cuối' Hứa Úy bị phanh phui

Phim châu á

18:29:34 03/08/2020
Lộ Tiểu Bắc đã bắt đầu phát hiện ra điều kì diệu của đôi chân, không chỉ trên game, nhờ vào sự khuyên nhủ của Tiêu Phong.

19h tối nay phát sóng 'Khám phá trường học' tại Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II

Học hành

18:28:11 03/08/2020
Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II (TP.HCM) sẽ lên sóng chương trình Khám phá trường học của Tuổi Trẻ Online lúc 19h tối nay, 3-8.

Chỉ phong tỏa trung tâm dịch, không ‘ngăn sông, cấm chợ’ vì COVID-19

Sự kiện nóng

18:26:18 03/08/2020
Tập trung phân loại sớm và tăng cường khả năng xét nghiệm, với quan điểm là chỉ tập trung phong tỏa nơi trung tâm dịch, giãn cách xã hội ở vùng dịch, phân loại và kiểm soát phòng chống dịch để các hoạt động kinh tế xã hội diễn ra bình t...

Hương Giang ‘hack dáng' siêu đỉnh bằng trang phục đơn sắc

Phong cách sao

18:17:25 03/08/2020
Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã có kinh nghiệm làm huấn luyện viên trong các chương trình thời trang và đào tạo người mẫu.

Sân khấu miền Nam đồng loạt đóng cửa

Sao việt

18:15:58 03/08/2020
Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, các sân khấu như Phú Nhuận, 5B, Hoàng Thái Thanh đều quyết định ngừng diễn.

Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh 'nhựa' lột xác với màu cực độc

Siêu xe

18:04:03 03/08/2020
Chiếc Lamborghini Urus được khoác lên lớp áo ít thấy trên đường phố Việt Nam.

Biên phòng Lào Cai bắt giữ 9 người từ Trung Quốc vượt biên vào Việt Nam

Tệ nạn

18:03:18 03/08/2020
9 lao động làm thuê ở Trung Quốc vượt sông biên giới nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã bị tổ công tác Đồn biên phòng Si Ma Cai (Lào Cai) bắt giữ, đưa đi cách ly phòng dịch Covid-19.

Xế siêu hiếm Mercedes-Benz 300 SEL đời 1969 chào bán cho giới sưu tầm

Ôtô

18:01:17 03/08/2020
Chiếc Mercedes-Benz 300 SEL 6.3 đời 1969 hiện đang tìm chủ mới ở Mỹ với số ODO chỉ khoảng 12.325km. Dù không tiết lộ giá bán và chỉ những ai đam mê thật sự sẵn sàng chi ra số tiền không hề nhỏ.

Bé bị bỏ rơi ở ruộng khoai nhiễm trùng nặng

Sức khỏe

17:58:41 03/08/2020
Một tuần sau khi được phát hiện bị bỏ rơi, bé gái điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình, nhiễm trùng nặng, điều trị kháng sinh phối hợp.

Hàu sữa chiên trứng Phùng Hưng nổi danh Sài Gòn

Ẩm thực

17:57:29 03/08/2020
Đã nửa thế kỷ trôi qua, xe hàu Phùng Hưng ở khu Chợ Lớn vẫn tồn tại, an nhiên thách thức mọi của ngon vật lạ giữa đất Sài Gòn phồn hoa.

Tung ảnh hiện thực trần trụi sau sinh, các bà mẹ nổi tiếng cho thấy bản thân cũng có lúc "xập xệ" như ai

Netizen

17:55:48 03/08/2020
Thay vì cố gắng trốn tránh hay che giấu những vết rạn da hay chiếc bụng chảy xệ hay những sự thật không được “màu hồng” sau khi sinh con, những bà mẹ nổi tiếng này đã thoải mái và dũng cảm chia sẻ câu chuyện thật của họ.

Cỗ xe hoàng gia khảm ngọc sang trọng nhất thời Tây Chu

Clip hay

17:52:53 03/08/2020
Các nhà khảo cổ học Trung Quốc đã phục chế thành công cỗ xe ngựa bằng đồng được khảm hàng nghìn mảnh ngọc lam có niên đại từ thời Tây Chu cách đây gần 3.000 năm.

Màn cầu hôn của Bae Yong Joon và mỹ nhân "Vườn sao băng" lên top Dispatch: Đúng kỷ niệm 100 ngày yêu tại biệt thự trăm tỷ

Sao châu á

17:51:39 03/08/2020
Dù hẹn hò chưa lâu nhưng Bae Yong Joon đã quyết định cầu hôn Park Soo Jin khi nhận ra cô chính là người phụ nữ của cuộc đời anh.

Final Fantasy 7 Remake phần 2 sẽ có khả năng điều chỉnh Yuffie

Game offline

17:48:27 03/08/2020
Hy vọng Yuffie sẽ sớm có cơ hội tác động đến cốt truyện mà nhiều người chơi đang mong đợi để xem trong Final Fantasy phần tiếp theo.