“Tú ông” bao nuôi 17 chân dài để phục vụ quý ông” từ A – Z

Cơ quan công an đã phát hiện một đường dây bán dâm tinh vi, chuyên cung cấp các chân dài cho nhiều khách sạn, nhà nghỉ.

Tú ông bao nuôi 17 chân dài để phục vụ quý ông từ A - Z - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đặng Văn Quang cùng 3 đối tượng bị bắt giữ về hành vi Môi giới mại dâm. (Ảnh: Thanh Tuấn)

Ngày 18/8, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Lào Cai đã bắt giữ Đặng Văn Quang (36 tuổi, trú TP Lào Cai) cùng 3 đối tượng để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo Công an tỉnh Lào Cai, tối 8/8, phòng PC02 phối hợp Công an TP Lào Cai kiểm tra nhà nghỉ Thành An, ở phường Duyên Hải, TP Lào Cai. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Cũng trong tối 8/8, lực lượng công an phát hiện có 5 gái bán dâm khác đang đợi thực hiện giao dịch tình – tiền tại nhà nghỉ Vi Vi, ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai.

Quá trình làm việc, Đỗ Văn Tám (28 tuổi – quản lý nhà nghỉ Thành An) khai nhận đã liên hệ với Quang để điều 2 chân dài đến để phục vụ từ A – Z.

Video đang HOT

Điều tra mở rộng, cơ quan công an xác định Quang là “tú ông” cầm đầu đường dây chuyên cung cấp gái bán dâm cho nhiều khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP Lào Cai. Thời điểm bị bắt giữ, Quang đang bao nuôi 17 chân dài. Quang cùng 2 cấp dưới của mình là Đỗ Văn Thưởng (37 tuổi) và Lò Văn Thuận (22 tuổi) bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại trụ sở công an, Quang khai nhận trực tiếp tuyển dụng, thu nạp, bao nuôi gái bán dâm ở nhiều nơi, về sống chung tại số nhà 295 và 296 Lương Khánh Thiện, TP Lào Cai. 19h mỗi ngày, Quang chỉ đạo Thưởng và Thuận chở gái bán dâm đến số nhà 258 Nhạc Sơn, TP Lào Cai để tập trung, đợi các “quý ông” gọi.

Để tìm kiếm các “quý ông” có nhu cầu mua dâm, Quang đã thiết lập mạng lưới “cộng tác viên” là các lễ tân nhà nghỉ, quán nước, lái xe ôm, lái taxi… Những người này sẽ tiếp cận và giới thiệu khi gặp khách có nhu cầu cho Quang. Trường hợp có khách liên hệ mua dâm, Quang sẽ sắp xếp khách sạn, nhà nghỉ, còn Thưởng và Thuận sẽ đưa gái bán dâm đến để thực hiện giao dịch tình – tiền.

ADVERTISEMENT

Đường dây cho vay lãi nặng hơn 1.800 tỷ đồng được triệt phá như thế nào?

Ngày 22/7, Công an TP Lào Cai (Lào Cai) đã thông tin thêm về đường dây cho vay lãi nặng qua ứng dụng điện thoại di động, hoạt động xuyên biên giới vào Việt Nam.

Theo lãnh đạo Công an TP Lào Cai, trước đó, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công an về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động "tín dụng đen", các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Lào Cai đã tăng cường lực lượng nắm địa bàn, nắm tình hình.

Đường dây cho vay lãi nặng hơn 1.800 tỷ đồng được triệt phá như thế nào? - Hình 1
Thượng tá Trần Quốc Huy, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai có mặt tại hiện trường, tham gia chỉ đạo việc phá án.

Quá trình rà soát, ngày 26/1/2021, Công an TP Lào Cai đã xác lập chuyên án đấu tranh với nhóm đối tượng có dấu hiệu cho vay lãi nặng (tín dụng đen) qua ứng dụng (APP) điện thoại di động trên địa bàn TP Lào Cai. Để nắm bắt tình hình, các mũi trinh sát dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an TP đã tăng cường công tác nắm tình hình. Qua các tài liệu thu thập được, Công an TP Lào Cai đã xác định quy mô, tính chất hoạt động của nhóm đối tượng liên quan đến địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước gồm: TP Lào Cai, TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội với phương thức hoạt động tội phạm sử dụng công nghệ cao; có sự chỉ đạo, điều hành của đối tượng người nước ngoài.

Trước tình hình trên, Công an TP Lào Cai đã báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai và đề xuất phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an để áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, triệt phá. Với sự phối hợp của Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an, Ban chuyên án đã xác định quy mô, tính chất của nhóm tội phạm rất nghiêm trọng, phức tạp.

ADVERTISEMENT

Đường dây cho vay lãi nặng hơn 1.800 tỷ đồng được triệt phá như thế nào? - Hình 2
Các thành viên Ban chuyên án thu thập tài liệu chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng.

Do vậy, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã cùng các đơn vị nghiệp vụ báo cáo lãnh đạo Bộ Công an nâng chuyên án do Công an TP Lào Cai xác lập thành chuyên án cấp Bộ; Trưởng Ban Chuyên án là Trung tướng Nguyễn Minh Chính - Cục trưởng Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Phó trưởng Ban Chuyên án là Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự và Đại tá Lưu Hồng Quảng, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai. Thành viên Ban Chuyên án là Công an TP Lào Cai; Phòng 5, Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Phòng 6, Cục Cảnh sát hình sự.

Quá trình điều tra, Ban chuyên án xác định đây là đường dây phạm tội có tổ chức xuyên quốc gia, được tổ chức chặt chẽ, do các đối tượng người nước ngoài cầm đầu, móc nối với các đối tượng trong nước. Chúng lập các bộ phận chuyên trách đặt tại địa bàn 3 tỉnh, thành phố, gồm: Bộ phận quản lý, điều hành, thẩm định, hỗ trợ hoạt động vay tại TP Hồ Chí Minh; bộ phận trung gian thanh toán hoạt động chi hộ/thu hộ tại TP Hà Nội; bộ phận nhắc nợ/thu hồi nợ tại tỉnh Lào Cai do Nguyễn Thị Hoài Thương (SN 1993, trú tại Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP Hồ Chí Minh), Phạm Thị Huyền (SN 1990, trú tại Vạn Hòa, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), Chống Ngọc Phụng (SN 1999, trú tại phường 11, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) điều hành.

Đường dây cho vay lãi nặng hơn 1.800 tỷ đồng được triệt phá như thế nào? - Hình 3 ADVERTISEMENT
Một số hình ảnh trong quá trình phá án.

ADVERTISEMENT

Xác định thời điểm triệt phá chuyên án chín muồi, vào 9h ngày 12/7, ba tổ công tác tại tỉnh Lào Cai, TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đồng loạt ra quân thực hiện nhiệm vụ. Tại TP Lào Cai, tổ công tác phối hợp gồm 120 cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng Công an TP Lào Cai, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, các đơn vị nghiệp vụ được chia thành 5 mũi đồng loạt triệu tập; khám xét tại phòng 601, 602, 603 của số nhà 055, đường Hoàng Văn Thụ, tổ 22, phường Cốc Lếu. Quá trình khám xét đã bắt giữ đối tượng Phạm Thị Huyền cùng 17 đối tượng nhân viên đang có hành vi đòi nợ, nhắc nợ, thu hồi nợ và thu giữ toàn bộ tài liệu, vật chứng, dữ liệu điện tử liên quan đến hoạt động đòi nợ, nhắc nợ, thu hồi nợ của nhóm đối tượng tại Lào Cai.

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng tiến hành khám xét tại nhà riêng của đối tượng Phạm Thị Huyền tại thôn Giang Đông 2, xã Vạn Hòa, TP Lào Cai; triệu tập 11 đối tượng có liên quan. Qua đó, đã phát hiện thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng, dữ liệu điện tử liên quan đến hoạt động đòi nợ, nhắc nợ, thu hồi nợ của nhóm đối tượng tại Lào Cai.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Huyền khai nhận: Cuối năm 2019, trong quá trình làm phiên dịch tại Hà Khẩu, Trung Quốc, Huyền nhìn thấy nhiều hình ảnh đăng tin tuyển người làm việc tại đây nên liên hệ và được hướng dẫn đến trụ sở. Sau đó, Huyền được một phụ nữ người Trung Quốc tên là Qial Jia YI phỏng vấn và tuyển dụng. Huyền làm việc ở đây khoảng 1 tuần thì gặp Nguyễn Thị Hoài Thương. Sau đó, Thương là người phỏng vấn lại và tuyển dụng Huyền vào công ty, với nhiệm vụ vừa phiên dịch vừa chỉ đạo các nhân viên thu hồi nợ trên các app (ứng dụng) "Hitien" và app "Vndong" với mức lương 7 triệu đồng. Huyền làm được khoảng hơn 1 tháng, nhận được 7 triệu đồng thì nghỉ việc do dịch bệnh COVID-19, bên phía Trung Quốc đóng biên. Tại thời điểm Huyền làm việc tại Hà Khẩu, Trung Quốc thì bộ phận chị ta quản lý là thu hồi nợ, với khoảng 7 đến 8 người Việt Nam hoạt động thu hồi nợ trên 2 app trên.

Đến khoảng giữa năm 2020, người phụ nữ Trung Quốc trên liên hệ lại với Huyền bằng Wechat; đề nghị Huyền thuê nhà, gọi những nhân viên cũ đã từng làm và giao cho Huyền nhiệm vụ tuyển người và điều hành quản lý nhân viên nhắc nợ, thu hồi nợ. Đến khoảng tháng 8 (hoặc tháng 9), Huyền đã tìm và thuê (đứng tên làm hợp đồng thuê) phòng 601 để đặt làm văn phòng thu hồi nợ. Tiếp đó, đến khoảng tháng 1 năm 2021 thuê phòng 602 để làm văn phòng thu hồi nợ và nhắc nợ; khoảng cuối năm 2021 thuê tiếp 603 để làm văn phòng thẩm định hồ sơ (đều tại số nhà 055, đường Hoàng Văn Thụ, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

ADVERTISEMENT

Trong đó, Huyền là người trực tiếp tuyển nhân viên nhắc nợ, thu hồi nợ và nhân viên thẩm định (Huyền là người tuyển nhân viên thẩm định, còn việc quản lý nhân viên và trả tiền cho nhân viên thẩm định là do người khác quản lý). Đến khoảng tháng cuối tháng 5 năm 2022, bộ phận thẩm định nghỉ, còn các bộ phận nhắc nợ và thu hồi nợ tại các phòng 601 và 602 vẫn tiếp tục hoạt động đến thời điểm cơ quan Công an phát hiện.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
3 cán bộ công an đánh thiếu niên đi xe máy:Tước danh hiệu kịp thời, không dung túng
18:21:39 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận
11:14:33 02/10/2022
Vụ bé trai nghi bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn
18:19:21 01/10/2022
Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao
15:17:00 01/10/2022
Đi du lịch rồi ở lại làm cho công ty đánh bạc trực tuyến
18:30:36 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín
00:11:07 03/10/2022
Cận cảnh con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng, như "phiên bản nhí" của bố
00:18:06 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”
22:00:49 02/10/2022
Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc
00:21:59 03/10/2022
Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại
00:18:28 03/10/2022
Từng lộ ảnh quá khứ gây thất vọng, ngoại hình hiện tại tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên gây bất ngờ
21:53:38 02/10/2022
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?
00:08:00 03/10/2022
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm
00:01:14 03/10/2022
Sau ly hôn Lâm Khánh Chi, chồng cũ Phi Hùng bất ngờ thay đổi 1 điểm trên gương mặt để ‘đổi vận’
00:11:53 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rủi ro và hệ lụy từ xuất cảnh trái phép

10:38:51 02/10/2022
Với hàng trăm kilomet đường biên giới giáp với nước bạn Trung Quốc, trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó có nhiệm vụ phòng, chống tội ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)

10:32:42 02/10/2022
Quá trình đấu tranh, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Ngày 1/10/2018, Mai Ngọc Vinh thành lập Công ty TNHH Nhân lực Trường Sơn tại Quảng Ngãi; Vinh là Giám đốc và người đại diện theo pháp luật

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

10:24:33 02/10/2022
Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Bắt giám đốc công ty thủy sản vì chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

23:13:31 01/10/2022
Tối 1/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trương Trung Tín (SN 1975, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước
ADVERTISEMENT

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán

Camera tố 2 tên trộm táo tợn cắt khóa cửa hàng điện thoại trong đêm

16:58:00 01/10/2022
Sáng ngày 1/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 15 giây ghi lại cảnh 2 đối tượng dùng kềm cộng lực cắt khóa cửa của một cửa hàng điện thoại và lấy đi nhiều tài sản. Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 30/9 trên địa bàn phườ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào?

16:50:04 01/10/2022
Các đơn vị nghiệp vụ khối An ninh, chủ công là Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một đường dây cấp, bán các chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động không qua huấn luyện, đào tạo, sát hạch có quy mô lớn nhất...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mẹo hầm xương, thịt nhanh mềm

Ẩm thực

07:59:41 03/10/2022
Dùng đu đủ xanh, dứa, lá mít hay nước dừa là những cách đơn giản, tự nhiên giúp hầm xương nhanh nhừ, thịt dai tới mấy cũng mềm, lại nhiều tác dụng dinh dưỡng

Nhà Beckham "gương vỡ lại lành", mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu?

Bên lề sân cỏ

07:58:48 03/10/2022
Việc vợ chồng cậu con trai cả của nhà Beckham đến xem buổi trình diễn bộ sưu tập mới của Victoria Beckham đã đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong mối quan hệ của gia đình này

Chelsea đang ở rất gần Ronaldo và Maguire?

Bóng đá thế giới

07:57:11 03/10/2022
Nhiều khả năng Chelsea sẽ có được cả C.Ronaldo và Harry Maguire ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Cũng liên quan tới mục tiêu của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng tới, đồng đội của Ronaldo là Harry Maguire đang thất sủng hoàn toàn dưới thờ...

V.League 2022: Những cú bứt phá ngoạn mục

Bóng đá việt nam

07:53:17 03/10/2022
Chỉ duy nhất một trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, vòng 17 Night Wolf V.League 1-2022 chứng kiến những cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục, khiến cục diện ở 2 nửa đầu bảng xếp hạng xảy ra hàng loạt biến chuyển đầy bất ngờ

Ảnh vui 2-10: 'Đoạn kết' của chuyện tình người đàn ông may mắn

Hài hước

07:49:37 03/10/2022
Ngày cưới nhau, em hứa cả thế giới này để em lo, anh chỉ cần cưới em thôi là được .Gia đình là số một!

Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”

Tình yêu

07:45:08 03/10/2022
Tình yêu của người đàn ông thật khó để giấu giếm. Một khi yêu thật lòng, họ cũng sẽ có những nguyên tắc riêng cho mối quan hệ

Israel hoan nghênh đề xuất của Mỹ về phân định biên giới biển với Liban

Thế giới

07:44:57 03/10/2022
​Thủ tướng Israel ngày 2/10 đã hoan nghênh đề xuất của Mỹ về việc phân định biên giới biển giữa nước này và Liban, coi đây là bước đi tạo thêm động lực hướng tới một thỏa thuận giữa hai nước Trung Đông vốn vẫn đang trong chiến tranh về ...

Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này

Sao việt

07:40:36 03/10/2022
Thủy Tiên vui mừng khi lãnh đạo địa phương cho biết, 20 chiếc thuyền cứu hộ mà nữ ca sĩ cùng mọi người trao đợt trước đã có ích cho đợt bão lũ hiện tại. Trong chuyến đi này cô đã mặc áo mưa, lội nước, dầm mưa cùng với đoàn đến từng hộ g...

Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai

Sao châu á

07:36:48 03/10/2022
Nữ diễn viên xứ Đài xuất hiện rạng rỡ và hạnh phúc bên ông xã DJ Koo trong buổi chụp hình gần đây. Từ Hy Viên tâm sự đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc

‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh?

Phim việt

07:34:49 03/10/2022
Đấu trí tập 54: Vài đại gia bức xúc vì Đinh Hoàng Đức gom tiền rồi công bố dự án bị quy hoạch; Phong truy tìm kẻ chủ mưu báng bổ bố của Vũ

Song Joong Ki đóng phim mới không nhận cát sê

Hậu trường phim

07:34:06 03/10/2022
Theo Osen, Song Joong Ki đã quyết định tham gia bộ phim điện ảnh Hwaran (tên dự kiến) mà không nhận thù lao

Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2, bé Sa sắp có em?

Netizen

07:28:03 03/10/2022
Có thể nói, Quỳnh Trần hiện tại đang rất vui vẻ và có một cuộc sống bình yên, đầm ấm tại Nhật Bản. Dù có thêm thành viên mới hay không, người hâm mộ vẫn luôn mong rằng gia đình Quỳnh Trần sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại