Từ ồn ào Johnny Đặng – Khoa Pug đến chuyện đại gia tự xưng lập đồng coin để “lùa gà”

“Họ dựa vào các đồng coin – tiền mã hóa – để lừa đảo rất tinh vi mà người thiệt thòi nhất, có thể mất trắng toàn bộ vốn là những người rót tiền vào sau cùng”.

GS Hà Tôn Vinh (Việt kiều Mỹ, cựu trợ lý Nhà trắng thời Tổng thống Mỹ Reagan-Phó Tổng thống Bush, cố vấn tài chính cho nhiều công ty đa quốc gia) đã nói như vậy khi bàn đến các đồng coin ít phổ biến, dễ dàng bị thao túng bởi nhà đầu tư bất kỳ.

sao Việt Nam chưa công nhận tiền mã hóa?

GS Hà Tôn Vinh phân tích, hơn 90% giao dịch trên toàn cầu hiện nay không sử dụng tiền mặt. Trong bối cảnh đó, một số cá nhân/ tổ chức đã sáng lập ra tiền mã hóa (Cryptocurrency).

Loại tiền này thường hoạt động trong một hệ sinh thái mở và có thể chuyển đổi sang các dạng tiền tệ khác. Chính vì có thể giao dịch trực tiếp mà không cần thông qua ngân hàng, nó sẽ thách thức đồng tiền chính thức của các quốc gia cũng như vai trò của ngân hàng Nhà nước.

“Ngoài việc gây ảnh hưởng toàn bộ nền kinh tế khi làm giảm vai trò điều tiết thị trường của Nhà nước, tiền mã hóa còn gây ra nhiều hệ lụy khác, bao gồm cả việc dùng coin vào các giao dịch phi pháp”.

Từ ồn ào Johnny Đặng - Khoa Pug đến chuyện đại gia tự xưng lập đồng coin để lùa gà - Hình 1

GS Hà Tôn Vinh. Ảnh: Mạnh Quân.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã giao Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu đồng tiền mã hóa để xem xét liệu có thể đưa vào sử dụng. Tại Trung Quốc, Chính phủ đã hợp thức tiền mã hóa nhưng chỉ công nhận đồng tiền do Nhà nước phát hành. Trong khi đó ở Mỹ, đô la vẫn là đồng tiền hợp pháp duy nhất.

Ngay cả ở Mỹ cũng chưa ai nghiên cứu được chính xác mức độ ảnh hưởng của tiền mã hóa. Đối với Việt Nam thì đồng tiền này càng quá mới“.

Những đồng coin nhỏ lẻ phần lớn chỉ là một hình thức lừa đảo

Bên cạnh những đồng coin phổ biến, được nhiều người đầu tư như Bitcoin, Ethereum… trên thế giới có hàng nghìn loại coin khác nhau. Theo ông Vinh, đầu tư vào những coin nhỏ lẻ, được giao dịch trên sàn phi tập trung (DeFi) rất nguy hiểm.

“Những cá nhân/ tổ chức tạo ra đồng coin mới chủ yếu đánh vào lòng tham muốn làm giàu nhanh của mọi người. Họ thường quảng bá đây là đồng tiền sinh lợi nhiều, rủi ro ít và có tính lan tỏa cao“.

Video đang HOT

Nhưng thực tế, thường sau khi lập đỉnh, các đồng coin này sẽ chết hoặc trở thành coin rác, không thể lên giá. Nguyên nhân chính là do cá nhân/ tổ chức sáng lập không có khả năng chi trả khoản chênh lệch rất lớn cho các nhà đầu tư ban đầu. Đồng coin từ đó giảm uy tín, tụt giá trên thị trường. Những người mua coin sau cùng sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất và có nguy cơ trắng tay.

Từ ồn ào Johnny Đặng - Khoa Pug đến chuyện đại gia tự xưng lập đồng coin để lùa gà - Hình 2

So với mốc đỉnh 0,145 USD lập được vào tối 28/9, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin hiện đã giảm gần 5 lần. Dữ liệu từ CoinMarketCap. Trong hội nhóm nhà đầu tư DBZ trên Facebook, nhiều người cảm thấy hoang mang sau khi đã trót đầu tư vào đồng tiền số này, thậm chí kêu gọi nghỉ đầu tư.

Theo ông Vinh, có thể hiểu mô hình vận hành của các đồng tiền này như sau: A mời B mua coin với giá 10 đồng, quảng cáo về khả năng tăng giá 10 lần trong khoảng X thời gian. A lại mời C và D… mua coin khi nó đang lập đỉnh với giá 100 đồng, quảng cáo rằng nó sẽ tiếp tục tăng 30% chỉ trong thời gian ngắn. Lúc này, A dùng tiền của C và D trả cho B 100 đồng, số còn lại bỏ túi.

Bản chất vẫn là người đến sau trả cho người đến trước. Đến lúc nào đó không có người đến sau nữa thì cả hệ thống sẽ sập. Và vì biết trước sẽ sập, nên ngay từ khi thành lập, các đồng tiền này thường tự thừa nhận nó rất rủi ro, nhà đầu tư phải tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình“, ông Vinh nói.

Cũng có trường hợp, để có tiền trả cho nhà đầu tư bán coin vào lúc đồng tiền lên giá thì nhà sáng lập cần phải thu hút được rất nhiều người đầu tư khác.

Khoản tiền chênh lệch mà một người A đáng ra được hưởng đã lấy từ túi rất nhiều người khác. Tức là mỗi người đến sau sẽ đóng góp một ít vào số lãi của người đến trước“, vị GS phân tích.

Từ ồn ào Johnny Đặng - Khoa Pug đến chuyện đại gia tự xưng lập đồng coin để lùa gà - Hình 3

Dù không chỉ đích danh đồng tiền nào, nhưng phân tích của ông Vinh khiến một số người liên tưởng đến những ồn ào quanh đồng coin DBZ của Johnny Đặng.

Ông Vinh cũng cho rằng, để đảm bảo có đủ dòng tiền xoay vòng, những người thao túng đồng coin có thể sẽ đặt ra các quy định như: nhà đầu tư không được bán coin trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc là khi coin lên giá thì chỉ trả tiền gốc, còn phần chênh lệch (tức tiền lãi) thì buộc họ phải để lại để tái đầu tư.

Nếu như đối với nhà đầu tư nào cũng làm theo cách này thì cuối cùng, người cầm đầu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Người vào sau cùng sẽ thiệt thòi nhiều nhất. Đây là một hình thức lừa đảo rất tinh vi“.

Dù không chỉ đích danh một loại coin nào, xong các phân tích của ông Vinh vô tình trùng khớp với đồn đoán của cộng đồng mạng liên quan đến đồng DBZ của Johnny Đặng. Cụ thể, có ý kiến cho rằng Johnny Đặng và Khoa Pug đã bắt tay nhau thổi giá đồng DBZ rồi “xả” để kiếm lời. Khi đồng coin này lao dốc, họ quay sang chỉ trích nhau chỉ để đánh lạc hướng dư luận.

Không trực tiếp bình luận về vấn đề này, nhưng vị GS người Mỹ cũng cho rằng, trên CoinMarketCap hiện nay có rất nhiều đồng tiền ảo. ” Cá nhân tôi đã thấy rất nhiều đồng tiền ít phổ biến do một số người tự quảng cáo là đại gia, tỷ phú sáng lập ra bị chết yểu. Rất hiếm loại trụ được 1-2 năm. Khi đầu tư vào những đồng coin như vậy, mọi người phải rất dè chừng“, ông Vinh nói thêm.

Nguồn cơn tranh cãi giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Khoa Pug và Johnny Đặng từng bắt tay nhau trong dự án DBZ – đồng tiền mã hóa được quảng bá do Johnny Đặng thành lập vào khoảng tháng 6/2021. Loại coin này từng lập đỉnh với giá trị 0,14 USD vào tối ngày 29/9, nhưng sau đó có nhiều phiên trồi sụt và gần đây liên tục cắm đầu đi xuống.

Lý do giá DBZ lao dốc được Johnny Đặng chỉ ra là do Khoa Pug đã bán tháo đồng tiền và không giữ lời hứa quảng bá cho DBZ. Ngược lại, Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa mình hơn 30 tỷ đồng.

Cụ thể, Khoa Pug tố đã chuyển khoản cho Johnny Đặng 100.000 USD (tương đương với 2,3 tỷ đồng) để mua 10 triệu coin DBZ. Sau đó, anh bị Johnny Đặng đòi lại khi đồng coin này đã tăng hơn 15 lần với lý do để hợp thức hoá việc mua bán giữa hai bên.

Tuy nhiên, sau khi Khoa Pug chuyển lại coin, Johnny Đặng chỉ trả anh tiền gốc đầu tư ban đầu (tức 100.000 USD) và chiếm dụng khoản chênh lệch. Đồng thời, Johnny Đặng ra điều kiện: Khoa Pug muốn lấy lại được số chênh lệch đó thì phải quảng bá cho đồng DBZ.

Khoa Pug đã nhờ Vương Phạm đòi lại 10 triệu coin. Hot youtuber cũng tố đồng coin này không phải do Johnny Đặng sáng lập mà thuộc về một nhân vật bí ẩn khác. Người này thuê Johnny Đặng để đại diện và quảng bá cho đồng DBZ. Tuy nhiên, với sức ảnh hưởng của Johnny Đặng chưa đủ làm cho đồng coin này tiếp cận được nhiều người nên “ông hoàng kim cương” đã tận dụng sự ảnh hưởng của Khoa Pug.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Toàn bộ thông tin trong bài viết không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô

Khi nghe ông chủ kim hoàn giới thiệu đồng tiền ảo, Vương Phạm chỉ biết gãi đầu gãi tai bối rối.

Vương Phạm gãi đầu cười trừ khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô - Hình 1

Nhắc đến cuộc chiến giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, không thể nào bỏ qua triệu phú Vương Phạm. Bởi lẽ, Johnny Đặng từng chia sẻ, Vương Phạm chính là "sợi dây" gắn kết qua trọng trong vụ việc, là nhân chứng sống trong "drama" của Johnny với Khoa Pug.

Các đoạn clip cũ từ cách đây nửa năm của bộ 3 đại gia với những cuộc ăn chơi "đậm mùi tiền" cũng được netizen đào lại. Trong đó đáng chú ý là clip phản ứng của Vương Phạm khi lần đầu nghe Johnny Đặng nói về đồng coin do ông sáng lập.

Clip được quay vào thời điểm cả 3 vẫn còn tình anh em "khăng khít như keo sơn". Ông chủ tiệm kim cương đã mời Khoa Pug lẫn Vương Phạm về thăm tư dinh.

Vương Phạm gãi đầu cười trừ khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô - Hình 2

Johnny Đặng mời Khoa Pug, Vương Phạm về tư dinh chơi (Ảnh cắt từ clip)

Vương Phạm cho biết, mặc dù mới biết Johnny Đặng được khoảng 2-3 tháng nhưng đã nghe tiếng của ông chủ kim hoàn từ lâu. Nhà của cả 2 cũng ở trong cùng 1 khu, trên cùng 1 con đường.

"Ở Việt Nam ở là cả xóm biết. Đây 2 ông nội ở sát vách cạnh nhau mà không biết tiếng nhau. Xã hội Mỹ vậy mà, ai cũng bận rộn công việc", Johnny Đặng nói.

Vương Phạm gãi đầu cười trừ khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô - Hình 3

Vương Phạm gãi đầu cười trừ khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô - Hình 4

Nhà của Johnny Đặng và Vương Phạm ở sát nhau trong 1 khu (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, bộ 3 đặt ra 10 câu hỏi để hiểu rõ hơn về cuộc sống của nhau. Trước ý kiến "có nên bỏ học để khởi nghiệp", đại gia kim cương bày tỏ quan điểm, đồng thời giới thiệu luôn về đồng DBZ coin do ông sáng lập.

Đây cũng là lần đầu tiên Khoa Pug và Vương Phạm được biết đến đồng DBZ qua lời của Johnny.

"Có nhiều người thành công họ không học ở sách vở, họ tự học lĩnh vực chuyên môn của họ thôi. Giống như mình, sẵn tiện quảng cáo luôn. Giờ có trường lớp nào dạy tiền điện tử đâu, mình mới tạo ra đồng tiền điện tử Diamond Boyz Coin (DBZ), hiểu không?"

Nghe đến đây, Vương Phạm cười, bày tỏ sự ngạc nhiên trước kiến thức mới, nhưng không nghe rõ tên nên gãi đầu gãi tai, hỏi lại ông chủ kim hoàn: "Dimond gì anh?".

"Là Diamond Boyz, đây là cái tên thương hiệu của mình... Mục đích để tặng mọi người, làm món quà, nhưng nó cũng có giá trị chứ không phải vô giá. Khi đồng coin lên sàn block chain chính quy, thì giá trị rất lớn... Giờ mình tạo 1 tỷ coin, trị giá lên đến 1 tỷ đô la, biết 1 tỷ đô la cỡ nhiêu không?", Johnny Đặng thao thao bất tuyệt.

Vương Phạm và Khoa Pug ngồi bên chỉ gật đầu và cười, nói "vâng dạ", không hưởng ứng hay đặt thêm câu hỏi thắc mắc gì về đồng tiền ảo.

Vương Phạm gãi đầu cười trừ khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô - Hình 5

Vương Phạm "gãi đầu gãi tai" khi nghe ông chủ kim hoàn giới thiệu đồng tiền ảo (Ảnh cắt từ clip)

Giữa cuộc chiến trên MXH của Johnny Đặng và Khoa Pug, phản ứng của Vương Phạm trong đoạn clip trên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12

Tiêu điểm

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn
11:23:04 24/01/2022
Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm
10:59:15 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng
13:08:46 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022
“Bà trùm” Hằng Túi bật mí tất tần tật về bí quyết “chốt” 1000 đơn trong lần đầu tiên livestream bán hàng, kể luôn nỗi sợ chưa từng hé lộ
08:15:33 26/01/2022
Bức ảnh tố nhan sắc thực của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Visual nhạt nhoà, nhìn đứng bên Quan Hiểu Đồng là biết khai gian chiều cao?
06:52:02 26/01/2022
Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp
07:58:02 26/01/2022

Tin mới nhất

Lần đầu về chơi được mẹ người yêu nhờ thái giò, cô nàng thái xong thì vội đăng đàn cầu cứu dân mạng: Vậy là xong…

09:57:33 26/01/2022
Tự dưng tiếng của bà Phương văng vẳng đâu đây: Không bao giờ, không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi

Cris Phan, Linh Ngọc Đàm và những streamer có quá khứ cơ cực, nghe xong mà nặng lòng

09:55:45 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém phim ảnh

Cặp vợ chồng đêm nào cũng hú hồn vì cái bóng đứng nhìn chằm chằm, sự thật gây bất ngờ

09:46:18 26/01/2022
Đang ngủ ngon mà giật mình mở mắt nhìn thấy cảnh này thì bố mẹ sẽ phản ứng sao đây?

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính

09:45:06 26/01/2022
Nhắc đến cụm từ chồng quốc dân, nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay tới Trí Thịt Bòa (tên thật Trí Phan, SN 1997). Ngẫm cũng đúng, đối diện với một anh chàng vừa đẹp trai, vừa có body 6 múi lại còn học giỏi, nấu ăn rõ ngon như vậy, muốn chị em...

Độ Mixi và vợ phát “cẩu lương” ngay trên livestream, netizen cười bò vì biểu cảm của chính chủ

09:44:03 26/01/2022
Người ta thường nói khi yêu sâu đậm mấy, đến lúc lấy nhau về kiểu gì những lãng mạn thuở ban đầu rồi cũng nhạt phai

Người đàn ông liều lĩnh "thi gan" trước đầu container, diễn biến sau đó càng bức xúc

09:39:32 26/01/2022
Trên các diễn đàn xe cộ, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông liều lĩnh chắn đầu container được chia sẻ. Tình huống giao thông gây tranh cãi dữ dội

Cư dân mạng đánh số báo danh cho loạt "ông Hổ" đi thi "miss linh vật" năm 2022, tỉnh nào sẽ đạt quán quân?

08:07:16 26/01/2022
Những tạo hình ông Hổ đón chào năm mới tại các địa phương đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

Sinh ra không ở vạch đích, quá khứ cơ cực của các streamer số 1 hiện nay khiến người nghe nặng lòng

07:56:13 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém drama phim ảnh

Trộm táo tợn vào tận cửa quán gội đầu "cuỗm" xe máy: 36 giây khiến tất cả bức xúc

07:54:12 26/01/2022
Dịp cuối năm, tình hình an ninh trật tự thường tương đối phức tạp. Nạn trộm cắp, cướp giật ngày càng ngang nhiên và táo tợn hơn khiến người dân vô cùng lo lắng

Nữ streamer sexy với biệt danh "vua lỳ đòn", liên tục diện đồ hở bạo để "cà khịa" nền tảng vì bị giám sát quá gắt!

07:26:32 26/01/2022
Nan MeiEr là một trong số ít nữ streamer/ dancer trong khu vực khiêu vũ tại Douyu hiện nay dám công khai thách thức giám sát của nền tảng

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Cùng hot TikToker Hỷ Khí Dương Dương chuẩn bị Tết Nguyên Đán chuẩn người Hoa ở Sài Gòn

06:02:04 26/01/2022
Dù sống ở khu người Hoa từ nhỏ nhưng năm nay Linh mới đảm nhận chính việc chuẩn bị cho Tết. Những điều giản dị, thân thuộc bỗng trở nên thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều, cô nói

Nữ sinh nhờ bạn chụp ảnh bài tập sang nhưng lại bị từ chối, nghe lý do mà hoang mang giùm

06:01:46 26/01/2022
Thời đi học, ai cũng rơi vào tình trạng lười chép bài, đến lúc sát ngày kiểm tra thì quýnh quáng hết cả lên, tìm mượn được vở của bạn rồi chép để lấy cái mà ôn

Mâm cúng Ông Táo gây tranh cãi nhất MXH hôm nay: Bánh chưng nguyên vỏ, tôm lìa khỏi đĩa, khó coi nhất là món gà luộc

23:02:37 25/01/2022
Nhiều người cho rằng gia chủ chuẩn bị mâm cúng Ông Công Ông Táo này chưa được chỉn chu

Làm KOC review đồ ăn không hề khó: Nhìn các bạn trẻ ngày nay làm video mà "ham" chưa này!

22:43:12 25/01/2022
Với sự bùng nổ và phát triển của các trang mạng xã hội như hiện nay, đã có thêm rất nhiều người làm công việc KOC review đồ ăn

Dân tình thi nhau khoe mâm cơm cúng Ông Công Ông Táo, ấn tượng nhất là "đàn cá chép" của một hội viên yêu bếp

22:32:44 25/01/2022
Không chỉ mua cá chép về thả, hội viên yêu bếp này còn làm cả một đàn cá chép ngũ sắc vô cùng ấn tượng

Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE "có bồ", Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được ‘thả tim’ ầm ầm!

22:30:14 25/01/2022
Đăng ảnh chụp cùng trai đẹp sở hữu nụ cười tỏa nắng trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Minh Beta lấp lửng chia sẻ: Ai cũng giục là phải có bồ đi… thôi thì Tết đến rồi. 

Vụ cậu bé tự vẫn vì bị bố mẹ đẻ vứt bỏ đến 2 lần: Dân mạng phát hiện bí mật đau xót ẩn trong loạt ảnh kỳ lạ đăng tải cuối đời

22:21:48 25/01/2022
Chuyện đời quá bi kịch và cay đắng của cậu bé 15 tuổi Lưu Học Châu vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận Trung Quốc

Chân dung "bạn trai tin đồn" sánh vai cạnh doanh nhân Minh Beta: Tài sắc vẹn toàn, gương mặt đình đám trong giới khởi nghiệp

22:19:10 25/01/2022
Ai cũng giục là phải có bồ đi… thôi thì Tết đến rồi, những dòng chia sẻ mới đây của doanh nhân Minh Beta tuy hơi lấp lửng nhưng bức ảnh đi kèm đã thể hiện hết những gì anh muốn khoe

Chảy nước miếng với gia vị rắc cơm siêu hấp dẫn: Thơm ngon đủ vị lại còn bổ sung dinh dưỡng, vậy là hội biếng ăn có ''cứu tinh'' rồi

22:16:28 25/01/2022
Mỗi lần xem bài dự thi của các thí sinh KOC Vietnam 2022, mình lại kiếm được một món hay ho để giới thiệu cho chị em đây

HOT: Minh Beta - ông chủ rạp chiếu phim Beta sốt ruột khi giáp tết bị giục hỏi “chuyện có bồ”, up hình công khai với cộng đồng mạng?

22:14:12 25/01/2022
Việc đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái úp mở của Minh Beta khiến nhiều không khỏi tò mò về người yêu thực sự của doanh nhân này

Tháo ống nước bị tắc, cô gái nổi da gà với thứ rùng rợn chui ra, hội chị em xem xong sợ xanh mặt phải bỏ ngay thói quen này

22:10:16 25/01/2022
Video viral đã hút hơn 16 triệu view và khiến dân tình sợ hãi, nhiều người phải đi kiểm tra ngay lại đường ống nước ở nhà mình

Xôn xao bát phở "nhà giàu" ở Nam Định: Chủ clip quả quyết có 50k mà thịt bò nhiều hơn phở, dân mạng lắc đầu không tin

22:07:10 25/01/2022
Phở là linh hồn ẩm thực Việt Nam bao đời nay, đến cả những người nước ngoài khi nhắc đến các đặc sản của nước ta chắc chắn sẽ nghĩ tới món này đầu tiên

Bị mẹ giục cưới, cậu thanh niên 29 tuổi cưỡi ngựa 4.400km quyết chí về quê kiếm vợ

22:00:26 25/01/2022
Theo kế hoạch, anh chàng này có thể về nhà đoàn tụ với gia đình trước Tết Nguyên đán, kết thúc hành trình 4.400km

Đang ăn cơm thì gặp "biến" khiến cô gái 3 phần ngỡ ngàng, 7 phần bất lực, dân mạng thấy vậy vội xin lỗi vì... không thể nhịn cười

21:56:14 25/01/2022
Để nói về những sự cố xảy ra trong lúc ăn uống thì chắc sẽ phải tốn không ít giấy mực. Rõ ràng đây là chuyện chẳng ai mong muốn, ấy thế mà đôi lúc nó vẫn đến một cách bất ngờ khiến nhiều người dở khóc dở cười

Có thể bạn quan tâm

Clip: Ô tô lộn 3 vòng sau va chạm, 4 người trên xe thoát chết khó tin 

Clip hay

10:01:24 26/01/2022
Sau cú va chạm, chiếc xe ô tô lộn 3 vòng trên đường rồi lật ngửa. May mắn là 4 người trên xe không nguy hiểm tới tính mạng

Rục rịch dồn quân tới gần Nga, NATO sắp trả lời "tối hậu thư" từ Moscow

Thế giới

09:56:01 26/01/2022
NATO cho biết vẫn cân nhắc phương án giải quyết căng thẳng với Nga thông qua ngoại giao và sẽ gửi cho Moscow các đề xuất sau khi Nga phát đi tối hậu thư với khối liên minh quân sự này

Những ý tưởng sáng tạo đầy 'ảo diệu', càng nhìn càng mê mẩn

Sáng tạo

09:54:54 26/01/2022
Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại sức sống mới cho những thứ quen thuộc

Lưu Diệc Phi chịu đau đớn suốt hơn 10 năm vì căn bệnh từ thời thiếu nữ, nói gì khi bị chê xuống sắc?

Sao châu á

09:54:41 26/01/2022
Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông mới đây, Lưu Diệc Phi đã tiết lộ về nỗi đau mà cô phải quên đi mỗi khi quay phim trong 10 năm qua

Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"

Pháp luật

09:51:31 26/01/2022
Tại nhà Thủy, cảnh sát thu giữ máy tính Macbook Air, điện thoại iPhone 13 Pro max, 3 nhẫn vàng, một nhẫn vàng trắng gắn đá, một lắc bạc, nhiều mỹ phẩm

NSND Việt Anh gây xôn xao khi làm trưởng BGK thi người mẫu vì "văn minh, không tiêu cực"

Sao việt

09:48:50 26/01/2022
NSND Việt Anh cũng bày tỏ quan điểm khi lần đầu đảm nhận vai trò được nhiều người cho rằng không phù hợp

Đội tuyển nữ Việt Nam quyết thắng Myanmar

Bóng đá việt nam

09:39:08 26/01/2022
Lọt vào bảng đấu khó ở vòng chung kết Giải Bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022, đội tuyển nữ Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong hành trình giành vé dự vòng chung kết World Cup 2023

Hành lý tình yêu - Tập cuối: Nữ "hot tiktoker" không muốn công khai người yêu vì điều này

Show việt

09:31:30 26/01/2022
Mỹ Huyền - một hot tiktoker - tiết lộ bí mật trong tập cuối Hành lý tình yêu: Em không muốn công khai người yêu

Xông hơi, cạo gió có giúp F0 nhanh âm tính?

Sức khỏe

09:29:22 26/01/2022
Theo bác sĩ việc xông hơi, cạo gió không có tác dụng tiêu diệt virus SARS-CoV-2. Nó có thể giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn, song nếu làm quá nhiều lần thì có thể phản tác dụng

Giá cà phê hôm nay 26/1, Đảo chiều tăng vọt; Tiêu thụ của các thị trường lớn tiếp tục tăng và sức hấp dẫn của đối tác Mỹ

Đời sống

09:28:50 26/01/2022
Theo khảo sát của Hiệp hội Cà phê Quốc gia Mỹ, hơn 70% người tiêu dùng thích pha chế cà phê tại nhà và 59% cà phê được tiêu thụ hàng ngày là cà phê dành cho phân khúc cao cấp

Thương ngày nắng về - Tập 32: Duy nói dành cả cuộc đời cho Trang, nhưng cô nàng từ chối thẳng thừng

Phim việt

09:28:42 26/01/2022
Trang quyết định đi Nhật 2 năm nên Duy cảm thấy rất hụt hẫng. Anh nói Trang đừng đi vì cô là động lực để anh phấn đấu mỗi ngày. Anh còn nói dành cả cuộc đời cho cô

Hồng Đăng ôm chặt Lan Phương ở hậu trường "Thương ngày nắng về"

Hậu trường phim

09:23:41 26/01/2022
Hồng Đăng và Lan Phương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đức - Khánh và gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ