Tú Oanh: ‘Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình’

Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ, khi vào bà Bích – nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân , chị bung xoã hết mình nhưng lúc phim chiếu thì ngại, mãi mới dám xem một mình.

- Nhân vật bà Bích trong Hương vị tình thân chịu nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả vì cách hành xử nông cạn, chị đối diện với điều đó thế nào?

- Tôi ngại lắm, không dám lên mạng đọc bình luận của khán giả. Hồi phim mới lên sóng, bà Bích đã khiến nhiều khán giả bức xúc. Lúc đó tôi sốc vì khán giả không chỉ phản ứng về vai diễn mà còn đánh đồng tôi với nhân vật. Đã lâu lắm rồi tôi mới làm phim và chưa bao giờ tương tác trực tiếp với khán giả như vậy nên cách mọi người đưa ra những lời cáu kỉnh, bộc phát khiến tôi bỡ ngỡ. Dẫu biết đó chỉ là phản ứng trên mạng, tôi vẫn choáng. Thời gian đầu, tôi bị tác động nhiều lắm nhưng khi đến đoàn, các bạn diễn viên trẻ hay động viên tôi đừng đọc. Nếu kệ được thì đã khác nhưng đằng này tôi chẳng kệ ngay được.

Tú Oanh: Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình - Hình 1

Nghệ sĩ Tú Oanh trong vai bà Bích của Hương vị tình thân.

- Những lời lẽ khiếm nhã của cộng đồng mạng ảnh hưởng đến chị ra sao ?

- Tôi chưa đến mức mất ăn mất ngủ nhưng cũng bị tổn thương và ám ảnh đầu óc vì những bình luận của cư dân mạng là thật. Nhiều người vào tận trang cá nhân của tôi để bình luận và để lại những lời thiếu kiềm chế.

Trông thế thôi chứ tôi yếu đuối lắm, chỉ thích chui vào cái xó của mình cho yên ổn. Nếu tôi muốn làm người nổi tiếng thì đã phấn đấu từ lâu rồi chứ không đợi đến tận hơn 50 tuổi đâu. Yêu nghề và tận tâm tận sức với nghề nhưng tôi không coi công việc là tất cả. Như tất cả những người phụ nữ khác, gia đình với tôi mới là trên hết. Tôi thừa nhận mình là người của thế hệ cũ, luôn tránh ồn ào nên không dám tham gia bất kỳ một hội nhóm nào để bình luận về phim. Trang cá nhân của tôi cũng chỉ có bạn bè thân thiết và một số người mà mình thực sự quen thôi. Đọc hết những lời động viên từ khán giả, tôi rất biết ơn nhưng không thể trả lời hết và rất mong mọi người có thể thông cảm cho mình.

- Phản hồi nào của khán giả khiến chị thấy hài hước nhất?

- Những lúc khán giả không ghét bà Bích, tôi mới đủ bình tĩnh để vào đọc từng bình luận của khán giả. Nhiều người hài hước lắm, cứ bảo cho Thy – Huy đi trăng mật, cho bà Xuân đi nghỉ dưỡng đến cuối phim còn bà Sa thì phải trừng phạt. Thế thì Nam với Long đứng giữa trời với nhau à. Nếu không có những nhân vật khác, Nam với Long chỉ đứng rồi thỉnh thoảng nói anh thích em, anh yêu em thì khán giả chịu được bao nhiêu lâu? Phim mà chỉ có hai nhân vật thì chắc được 20 phút là hết phim (cười).

- Thế còn những lời khen cho bà Bích ở những tập Nam – Long yêu nhau thì sao?

- Lúc đó, khán giả yêu bà Bích lắm, nhiều người còn gọi là idol cơ nhưng tôi chẳng dám vui lâu vì biết mình lại sắp sửa bị vùi dập (cười). Một bộ phận khán gỉa không chỉ dùng cảm xúc khi xem phim thì hiểu rằng đó chỉ là sự hóa thân của diễn viên nên rất động viên, chia sẻ. Những lời khen đó giúp tôi cảm thấy vui vì thấy sự cố gắng của mình được ghi nhận.

Những tập trước, khán giả chẳng qua ghét bà Sa, bà Xuân quá nên mới quay ra thích bà Bích. Thế nhưng, bà Bích vẫn là bà Bích thôi, bản chất là một phụ nữ nông cạn, thiếu hiểu biết và cũng vì cuộc sống khó khăn quá nên mới khao khát được tiến lên để đỡ vất vả, bon chen và trở thành người như vậy.

Video đang HOT

Mấy chị em đóng bà Bích, bà Xuân, bà Sa nhiều lúc hay ngậm ngùi nhìn nhau bảo đóng phim này rồi bị ném đá nhiều đến mức đủ xây nhà, xây cửa tưng bừng và chẳng ai chuẩn bị trước cho sự giàu có này (cười).

Tú Oanh: Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình - Hình 2

Nghệ sĩ Tú Oanh ở ngoài đời.

- Khi nhận kịch bản, chị mường tượng thế nào về phản ứng của khán giả sẽ dành cho vai Bích?

- Trước khi phim lên sóng, tôi đã nghĩ đến chuyện vai diễn bị phản ứng nhưng không thể ngờ lại dữ dội như vậy. Phim phát xong rồi, tôi mới đủ dũng khí bật lại và âm thầm xem một mình. Nhìn bản thân trong vai bà Bích, tôi cũng xấu hổ phết đấy (cười).

Ngày nhận lời đóng Hương vị tình thân , tôi đã tỉ tê với cậu con trai út rằng mẹ sẽ vào một vai phản diện và có thể bị ghét đấy. Con khi đó nói với tôi rằng, chẳng sao cả vì phim có vai được quý thì cũng phải có vai bị ghét chứ. Mẹ đóng vai phản diện mà bị ghét mới gọi là thành công chứ. Đến khi phim chiếu được vài tập đầu và cư dân mạng ghét mình kinh khủng, tôi cũng tâm sự với con. Cậu nhóc vừa cười vừa bảo mẹ đóng phản diện mà bị ghét là thành công nhưng con cũng chẳng thích nhìn mẹ như vậy đâu.

- Đâu là lý do lớn nhất khiến nhận vai này?

- Nhiều năm qua, tôi bận rộn với sân khấu ở Nhà hát Tuổi Trẻ, việc gia đình và kinh doanh quán cà phê. Tôi không tham vọng nhiều, chỉ muốn đủ sống để nuôi các con ăn học. Nếu theo đoàn phim dài ngày, tôi sẽ không dành thời gian cho các cháu và cũng không đáp ứng được lịch làm phim.

Gần đây, tôi nghỉ hưu non và các con cũng đã lớn nên có nhiều thời gian rảnh hơn. Chị Minh Vượng – một người chị lớn trong nghề – động viên tôi luôn giữ nghệ nên khi có cơ hội casting, tôi cũng muốn thử xem sao. Tôi nghĩ mình may mắn khi trở lại truyền hình với vai bà Bích. Rất nhiều diễn viên ước được làm những vai có tính cách và nhiều màu sắc như bà Bích. Với tôi, bà Bích rất thú vị. Tôi ở ngoài đời đâu có bao giờ nói được ai như bà ấy, dù có đụng độ với ai thì cũng tức chảy nước mắt ra rồi về nhà ấm ức một mình, tự trách bản thân đáng nhẽ phải nói thế này thế kia mà thôi. Tôi hay đùa với mọi người rằng có lẽ vì thế mà khi vào vai bà Bích, mình được bung xoã (cười). Đôi khi tôi tâm sự với đạo diễn rằng không hiểu sao mình có thể nói được như thế. Đạo diễn bảo rằng, em biết vì mỗi lần hô cắt, chị cứ thần ra một lúc rồi mới bình thường trở lại.

- Bà Bích có nhiều tính xấu như phân biệt đối xử giữa con đẻ và con nuôi, ăn cắp vặt, nóng nảy và tham lam… Chị làm thế nào để cảm thông với nhân vật do mình thể hiện?

- Bản chất của bà Bích là một người mẹ yêu con thái quá. Nam là con nuôi còn Diệp mới là con do bà ấy đẻ ra. Ông Tuấn mang Nam về rồi dồn hết tình cảm cho Nam vì biết ơn người anh kết nghĩa và sự thương xót cho đứa trẻ không có bố mẹ. Ông ấy nghĩ rằng Diệp có đầy đủ rồi thì không phải quan tâm nhiều nhưng vô tình tạo nên sự thiếu công bằng trong cách đối xử giữa hai đứa trẻ. Chứng kiến tất cả những điều đó, bà Bích mới ghen tức thay cho con gái của mình và tôi nghĩ đó là bản năng vốn có của con người. Thêm nữa, đứa con gái đẻ xấu xí, không thông minh, cũng chẳng xinh đẹp và thua kém đứa con nuôi quá nhiều nên bà ấy càng nảy sinh sự ghen tỵ.

Những bi kịch sau này mà bà ấy gây ra cũng có thể giải thích vì cuộc sống quá vất vả và suy nghĩ nông cạn. Bà ấy đầu tư chỗ nọ, chỗ kia cũng chỉ vì gia đình thôi chứ không phải vì riêng mình. Trên thực tế, rất nhiều người phụ nữ cũng hành xử như bà Bích rồi nhận lại hậu quả nghiêm trọng. Cuộc sống quá khắc nghiệt trong khi mất đi chỗ dựa là chồng nên bà ấy mới cay nghiệt với Nam. Theo logic tâm lý, tôi có thể giải thích được những gì bà Bích làm. Bảo bà ấy nông cạn, ít học, thiếu suy nghĩ thì đúng nhưng bảo bà ấy độc ác thì không hẳn đúng đâu.

Mọi người chê trách bà Bích nhưng đời thường cũng có những người như bà ấy mà. Tất nhiên khi vào phim, mọi thứ phải được cường điệu hơn một chút thì mới có tình huống cho khán giả xem chứ.

Tú Oanh: Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình - Hình 3

Các diễn viên Quách Thu Phương , Tú Oanh, Thu Hạnh trong một lần hội ngộ.

- Chị suy xét thế nào về việc nhận vai phụ khi tái xuất truyền hình?

- Tôi không đủ sắc, đủ tài để làm vai chính nhưng sẽ làm những vai phụ hợp với khả năng và nhan sắc của mình. Dù là vai nhỏ, tôi cũng xác định tận hiến đến cùng.

Đã là diễn viên ai chẳng mong được đóng vai chính, cũng như cầu thủ thích vị trí tiền đạo để dễ dàng ghi bàn và là trung tâm của sự tung hô. Thế nhưng, ai cũng đóng chính thì ai đóng phụ? Phim phải là câu chuyện đời, cuộc sống thu nhỏ và nhân vật chính là người tương tác với những vai diễn khác. Trọng trách của bà Bích cũng như các nhân vật khác trong phim là tạo khó khăn cho con đường đến với nhau của hai nhân vật chính, khiến họ vượt lên trên tất cả và trở thành hiện tượng của tình yêu đẹp và sự thành công.

- Khi tạo hình nhân vật, chị đã tính toán thế nào?

- Vì bà Bích là người nông cạn, thiếu hiểu biết và ít ăn hóa nên tôi gọi bạn bè cho mượn quần áo màu mè. Ngày quay đầu tiên, tôi mặc cho bà Bích bộ quần áo loè loẹt, đạo diễn đã phải thốt lên bà Bích đây rồi. Điều đó giúp tôi biết mình đã đi đúng hướng. Kịch bản đã khắc hoạ nhân vật, việc của tôi là dựa vào đó và diễn sao cho khán giả hiểu rằng tất cả những gì bà Bích làm chỉ là hành động bộc phát. Điều khó nhất khi đóng vai này là xác định được sự chừng mực cho từng nét diễn. Tôi thêm thắt vài nét diễn hài hước, cáu kỉnh, dằn dỗi… để tạo ra sự đáng yêu cho nhân vật. Nếu tôi cứ diễn đều đều đến cuối thì bà Bích có khi lại trở thành nhân vật ác chứ không nhiều màu sắc đến thế.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng là người có kinh nghiệm lâu năm nên đã cùng tôi bàn bạc để tìm ra những ngôn ngữ đương thời cho bà Bích. Cho dù bà ấy có nói gì thì cũng chỉ là biểu hiện của người phụ nữ cực kỳ bản năng, ít học nên nghĩ sao làm vậy chứ không biết tính toán cay độc, sâu xa. Thế nhưng, làm sao để nhất quán đường dây ấy từ đầu đến cuối thì không dễ.

- Chị nghĩ sao khi Hương vị tình thân gây sốt và bà Bích có thể trở thành vai diễn để đời của mình ở tuổi trung niên?

- Vai bà Bích hiệu quả nhờ nhiều yếu tố lắm, không chỉ có diễn xuất của tôi mà bao gồm cả kịch bản lẫn sự dẫn đường của đạo diễn, sự tương tác với các bạn diễn. Làm nghề hàng chục năm, tôi đã đóng đủ các loại vai rồi chứ không đóng đinh vào dạng vai nào nên không có tham vọng phải thử cái gì mới mẻ nữa. Khi nhận vai, tôi chỉ nghĩ đó là công việc và mình phải làm tốt nhất có thể chứ không suy tính xem mình sẽ được gì, mất gì.

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, "xì tin" nào kém cặp Xuân - Sa?

Khoảnh khắc tụ họp của 3 nữ nghệ sĩ gây sốt trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đang khiến netizen rần rần phấn khích.

Nhắc đến điểm thu hút trong bộ phim Hương Vị Tình Thân không thể bỏ qua các vai diễn của những bà mẹ trong phim. NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh, Quách Thu Phương đều đã hoá thân cực kỳ thành công vào các nhân vật, khiến bộ phim thêm phần lôi cuốn và kịch tính.

Trong phim đấu đá nhau là vậy thế nhưng ngoài đời cả ba bà mẹ này đều rất thân thiết. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, NS Quách Thu Phương chia sẻ hình ảnh tụ họp chung khung hình cùng với NS Tú Oanh và NS Thu Hạnh.

Dân tình được một phen nháo nhào vì trông cô Bích giúp việc (NS Tú Oanh) lần này trẻ trung, "xì teen" chẳng kém cạnh 2 bà mẹ quyền lực là bà Xuân (NS Quách Thu Phương) và bà Sa (NS Thu Hạnh). Đặc biệt, biểu cảm đáng yêu của bà Bích cũng khiến người xem không khỏi thích thú. Trong bộ phim, từng ánh mắt, cử chỉ của nữ nghệ sĩ đều rất tự nhiên và gây ấn tượng mạnh với công chúng.

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, xì tin nào kém cặp Xuân - Sa? - Hình 1

3 bà mẹ hot nhất màn ảnh tụ họp chung khung hình

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua sự duyên dáng của bà Xuân (NS Quách Thu Phương) và vẻ ngoài đằm thắm, hiền dịu của bà Sa (NS Thu Hạnh) ngoài đời. Trong phim mưu mô, nham hiểm nhưng NS Thu Hạnh ngoài đời khác hẳn. Trong khung hình nhìn nữ nghệ sĩ trẻ trung, dịu dàng và rất xinh đẹp.

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, xì tin nào kém cặp Xuân - Sa? - Hình 2

Nhìn cô Bích giúp việc (NS Tú Oanh) trẻ xinh có kém bà Xuân (Quách Thu Phương) và bà Sa (NS Thu Hạnh)

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, xì tin nào kém cặp Xuân - Sa? - Hình 3

Họ chính là 3 nhân vật bà mẹ góp phần tạo nên thành công lớn cho bộ phim Hương Vị Tình Thân

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, xì tin nào kém cặp Xuân - Sa? - Hình 4

NS Tú Oanh trong vai bà Bích bị nhiều người "ghét cay ghét đắng" vì hắt hủi con nuôi

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, xì tin nào kém cặp Xuân - Sa? - Hình 5

NS Thu Hạnh trong vai bà Sa đầy nham hiểm và toan tính

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, xì tin nào kém cặp Xuân - Sa? - Hình 6

NS Quách Thu Phương trong vai bà Xuân vô cùng ngây thơ, đỏng đảnh, đặc biệt là rất dễ bị lừa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34

Tiêu điểm

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'
23:23:33 19/10/2021
Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10
15:11:28 20/10/2021
Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!
07:52:44 20/10/2021
Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'
13:16:56 20/10/2021
Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'
06:24:47 20/10/2021
Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố
06:44:38 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Án mạng đêm 20/10: Chồng xông vào quán gội đầu đâm vợ, dân mạng chấn động với ảnh hiện trường
08:29:13 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021

Tin mới nhất

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Có thể bạn quan tâm

Hương vị tình thân: Vẻ đẹp đôi trái ngược của cặp Long - Nam và Huy - Thy

Phim việt

13:30:29 21/10/2021
Trong khi vợ chồng Long - Nam cực đẹp đôi trên những tập phim gần đây thì cặp Huy - Thy lại được khen đẹp đôi trong những khoảnh khắc hậu trường.

Bạn uống đủ nước chưa và có bệnh gì, nhìn màu nước tiểu là biết

Sức khỏe

13:30:20 21/10/2021
Bạn thường thấy màu nước tiểu sau khi thức dậy vào buổi sáng đậm hơn vào thời điểm trước khi bạn đi ngủ. Đó là điều bình thường. Màu sắc của nước tiểu thay đổi trong ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Lượng nước chúng ta uống, loại thuốc ...

Hương Giang tung 7749 bức hình body mỏng manh trên sân golf tái xuất sau scandal lớn nhất sự nghiệp

Phong cách sao

13:29:49 21/10/2021
Im hơi lặng tiếng qua sau scandal lớn nhất sự nghiệp, Hương Giang tái xuất với bộ ảnh xịn xò trên sân golf khiến dân tình phát sốt.

Phan Như Thảo đáp trả khi bị nói "nuôi chồng già thất nghiệp" 

Sao việt

13:29:25 21/10/2021
Về chung một nhà với chồng đại gia, Phan Như Thảo chịu nhiều điều tiếng xoay quanh cuộc hôn nhân của mình.

Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục

Netizen

13:29:19 21/10/2021
Cho đến nay, hình ảnh con gái và cháu gái chết tức tưởi vẫn là nỗi ám ảnh khiến cho đôi vợ chồng đau đớn, căm phẫn.

Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương

Pháp luật

13:24:29 21/10/2021
Mặc dù đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích song diễn biến vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Rap Việt áp luôn công thức thành công của mùa 1 vào tập mở màn mùa 2?

Show việt

13:23:16 21/10/2021
Tập mở màn của Rap Việt mùa 2 có khá nhiều điểm tương đồng so với mùa 1.

Ấn tượng sản phẩm quốc dân Bioderma Sensibio H2O – chinh phục cả làn da nhạy cảm nhất

Làm đẹp

13:20:34 21/10/2021
Với khả năng chống bụi bẩn, ô nhiễm và làm sạch da mặt hàng ngày mà không cần rửa lại bằng nước - Bioderma Sensibio H2O hiện đang là một trong những sản phẩm nước tẩy trang dịu nhẹ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Fan ngậm ngùi khi thấy JustaTee bị Rhymastic "bỏ rơi": "Ơ cứ thế là đi thôi à?"

Show quốc tế

13:17:34 21/10/2021
Trước khi chính thức chia đôi ngả đường tại Rap Việt mùa 2, Rhymastic - JustaTee từng gây sốt mạng xã hội với những khoảnh khắc đáng yêu hết nấc.

BLV Quang Huy: Điều kiện để khán giả vào sân Mỹ Đình là không quá khó

Bóng đá việt nam

13:15:08 21/10/2021
Theo bình luận viên Vũ Quang Huy, nếu Hà Nội thực sự nghiêm túc, cầu thị thì việc đảm bảo điều kiện để khán giả được vào sân Mỹ Đình là không quá khó.

Chiếc áo xanh của đàn ông ở Sahara

Thời trang

13:05:15 21/10/2021
Tại Mauritania, những người đàn ông vẫn đang gìn giữ truyền thống mặc trang phục màu xanh lam quyến rũ.

Tôi e "bão giấy khen" sẽ vẫn tiếp diễn, chỉ thay thế học sinh tiên tiến bằng HSG

Học hành

13:02:09 21/10/2021
Chỉ tiêu thì cấp trên giao, giáo viên dù muốn, dù không vẫn phải thực hiện theo những số liệu đã được tổ chuyên môn và trường thống nhất ở thời điểm đầu năm học.