Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển

Xuất phát là một nhân viên phòng gym và gia cảnh bình thường nhưng bằng tình yêu chân thành, người đàn ông này đã chinh phục được trái tim của Nữ hoàng Thụy Điển tương lai.

Công chúa Victoria sinh ngày 14/7/1977 là con gái cả của Vua Carl XVI Gustaf – cháu họ ba đời của Nữ hoàng Elizabeth II của nước Anh. Năm 1980, khi Công chúa Victoria mới 3 tuổi, hoàng gia Thụy Điển sửa đổi luật pháp về quyền kế vị ngai vàng, trong đó quy định thứ tự thừa kế được giao cho người con cả của vua, bất chấp đó là nam hay nữ. Vì thế, Victoria sẽ là người kế vị, trước em trai, Hoàng tử Carl Philip, và em gái, Công chúa Madeleine.

Ngay từ khi còn nhỏ, Công chúa Victoria đã vô cùng được lòng các thành viên hoàng thất và cả dân chúng Thụy Điển . Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng và vô cùng thông minh, cuốn hút. Công chúa Victoria có nền học vấn rất cao, từng tốt nghiệp Đại học Uppsala ( Thụy Điển ), Đại học Stockholm (Thụy Điển), Đại học Yale (Mỹ). Ngoài tiếng Thụy Điển, cô còn nói lưu loát tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 1

Công chúa Victoria từng công tác ở trụ sở Liên Hiệp Quốc và luôn thể hiện tài ngoại giao xuất chúng của mình trong các sự kiện Hoàng gia. Nhờ những tư chất xuất chúng này, Công chúa Victoria được tin tưởng sẽ trở thành một Nữ hoàng tuyệt vời trong tương lai.

Ngoài đời sống cá nhân, Công chúa Victoria còn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình yêu đầy lãng mạn với Daniel Westling – một huấn luyện viên thể hình. Thời điểm Victoria và Daniel công khai hẹn hò, mọi người đều nghĩ rằng cặp đôi sẽ không thể chịu đựng được thử thách của thời gian và sự soi mói của truyền thông. Thế nhưng, tình yêu của họ đã chiến thắng tất cả. Giờ đây, Daniel không chỉ nhận được sự đồng ý của Vua Carl Gustaf mà còn được người dân Thụy Điển hết sức ủng hộ.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 2

Daniel Westling sinh ngày 15/9/1973, lớn lên ở khu Ockelbo, quận Gavleborg, Thụy Điển cùng với bố mẹ và một chị gái. Daniel có niềm đam mê lớn với thể thao nên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh đã trở thành một huấn luyện viên thể hình, làm việc trong phòng gym.

Sau khi Công chúa Victoria tốt nghiệp Đại học Yale, từ Mỹ trở về Thụy Điển, cô đã gặp phải chứng rối loạn ăn uống, bị biếng ăn và sức khỏe giảm sút. Để cải thiện tình trạng này, Công chúa Victoria đã tìm đến một huấn luyện viên cá nhân, đó không ai khác chính là Daniel, khi ấy 29 tuổi.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 3

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 4

Với xuất thân khác biệt, rõ ràng Victoria và Daniel là một cặp đôi “đũa lệch”. Thế nhưng cả hai vốn chưa từng để tâm tới xuất thân của nhau. Công chúa Victoria và anh Daniel đã nhanh chóng trở thành bạn tốt, sau đó tình cảm phát triển thành mối quan hệ yêu đương từ lúc nào không hay.

Sóng gió đầu tiên ập đến sau khi giới truyền thông chụp được bức ảnh hẹn hò của Victoria và Daniel. Khi đó, rất nhiều người đã tỏ ra thất vọng, thậm chí chỉ trích bạn trai của công chúa, cho rằng anh không xứng với vị thế hoàng gia. Daniel chỉ là một thứ dân và còn được đặt biệt danh là “ba không”: Không nổi tiếng, không giàu có và không bằng đại học.

Ban đầu, chính hoàng tộc Thụy Điển cũng không chấp nhận mối quan hệ không “môn đăng hộ đối” này. Trước áp lực của dư luận, Vua Carl Gustaf và Hoàng hậu Silvia cũng từng thừa nhận họ đã bị khủng hoảng và không muốn con gái tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Thế nhưng sau cùng, tình yêu đã chiến thắng tất cả và quan trọng hơn là, chính anh Daniel đã cố gắng hết sức mình để chứng minh và thuyết phục rằng bản thân phù hợp với vị trí phu quân của công chúa.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 5

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 6

Daniel bắt đầu hòa nhập vào giới hoàng gia, tự mình học hành , sau đó thành lập công ty kinh doanh phòng tập thể dục của riêng mình. Vào mùa hè năm 2008, anh đã chuyển đến một căn hộ cho thuê một phòng ngủ ở Cung điện Drottningholm. Đây được coi là một bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa anh với Công chúa Victoria.

Tháng 2/2009, hoàng gia Thụy Điển thông báo Công chúa Victoria và anh Daniel sẽ sớm kết hôn. Khi đó, Vua Carl XVI Gustaf đã chia sẻ: “Tất nhiên đó là một ngày đặc biệt đối với chúng tôi, nhưng cũng là một ngày đặc biệt đối với Thụy Điển. Trong những năm qua, chúng tôi đã hiểu rõ về Daniel, biết rõ rằng anh ấy là một người trẻ làm việc chăm chỉ và nghiêm túc trong cuộc sống”.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 7

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 8

Sau đó, Công chúa Victoria cũng hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn của mình và vui mừng tuyên bố: “Khi có Daniel bên cạnh, tôi cảm thấy rất yên tâm. Có lẽ mọi người đều nhận thấy trong những năm gần đây tôi dường như mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn. Và bây giờ, đã đến lúc để bắt đầu chuẩn bị cho việc bắt đầu một cái gì đó của riêng chúng ta và xây dựng một gia đình”.

Về phần mình, Daniel nói rằng anh từng vô cùng lo lắng khi cầu hôn công chúa, quỳ gối trong khuôn viên Cung điện Drottningholm vào một ngày nắng đẹp. Anh thừa nhận rằng đã bối rối đến mức không chắc Công chúa Victoria có nói câu: “Em đồng ý” hay không.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 9

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 10

Ngày 19/6/2010, đám cưới thế kỷ giữa Công chúa Victoria và Daniel đã diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo người dân Thụy Điển và hàng triệu người hâm mộ trên thế giới . Đã không có bất cứ đám cưới hoàng gia nào tại Thụy Điển kể từ năm 1976, do đó đây là một sự kiện vô cùng lớn. Rất nhiều nguyên thủ quốc gia đã tề tựu để chúc mừng. Cũng trong hôn lễ, Daniel Westling được phong tước Hoàng thân Daniel, Công tước xứ Vastergotland.

Khoảng 3 tháng sau đó, Hoàng thân Daniel phát hiện có vấn đề bẩm sinh làm suy giảm chức năng thận, buộc phải tiến hành ghép thận. Nhưng may mắn thay, cuộc phẫu thuật đã thành công khi Daniel được bố ruột hiến thận.

Sau này, khi có một số lời gièm pha trên truyền thông về tư cách của Hoàng thân Daniel, Hoàng hậu Silvia – người cũng không có xuất thân từ hoàng tộc – đã lên tiếng bảo vệ con rể mình: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm tốt. Cậu ấy sẽ thành công trong nhiệm vụ giúp đỡ công chúa. Daniel đã rất tích cực trong nhiều năm qua và thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Tôi hy vọng cậu ấy có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhiều người trẻ”.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 11

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 12

Sau hơn 10 năm kết hôn, Công chúa Victoria và Hoàng thân Daniel đã có với nhau 2 người con: Công chúa Estelle (8 tuổi) và Hoàng tử Oscar (5 tuổi). Hồi tháng 6/2020, Công chúa Victoria đã kỷ niệm 10 năm ngày cưới của mình bằng một bộ ảnh vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp, bên chồng và con mình trong nụ cười rạng rỡ. Cho đến nay, cuộc hôn nhân của Công chúa Victoria và Hoàng thân Daniel vẫn vô cùng hạnh phúc và viên mãn, chứng minh lựa chọn năm xưa là đúng đắn.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Công chúa Victoria và Hoàng thân Daniel vẫn tuân thủ quy định cách ly, làm việc và thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia tại nhà, thông qua các cuộc gọi video .

Trong tương lai, Công chúa Victoria sẽ là người kế vị vua cha, trở thành Nữ hoàng của Thụy Điển. Khi đó, Hoàng thân Daniel cũng sẽ trở thành chồng của nữ hoàng.

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 13

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 14

Từ nhân viên phòng gym đến chồng của Nữ hoàng tương lai: Chuyện tình của công chúa Thụy Điển - Hình 15

Hoàng tử Thụy Điển tốt nghiệp 3 trường đại học lớn nào?

Hoàng tử Carl Philip của Thụy Điển tốt nghiệp đến 3 trường đại học, ở 3 chuyên ngành khác nhau. Trong đó, anh có đam mê lớn hơn cả với nghệ thuật.

Hoàng tử Carl Philip Edmund Bertil (sinh ngày 13/5/1979) là người con thứ hai trong ba người con và là con trai duy nhất của Vua Carl XVI Gustaf và Hoàng hậu Silvia. Anh được trao tước hiệu là Công tước xứ Varmland.

Ban đầu hoàng tử được chọn làm người thừa kế ngai vàng của hoàng gia Thụy Điển, tuy nhiên vào ngày 1/1/1980, vị trí đầu tiên trong danh sách kế vị được trao lại cho chị gái của Carl Philip - Công nương Victoria, vốn là con gái cả của Vua Carl XVI Gustaf và Hoàng hậu Silvia.

Hoàng tử Thụy Điển tốt nghiệp 3 trường đại học lớn nào? - Hình 1

Hoàng tử Carl Philip có con đường học tập với 3 "ngã rẽ" khác nhau.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Enskilda Gymnasiet vào mùa xuân năm 1999, anh tham gia nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn lữ hành Vaxholm Coastal Artillery Regiment trong vai trò người chỉ huy tàu chiến. Sau đó, anh chính thức được đào tạo trong ngành Hải quân Thụy Điển và theo học Đại học Quốc phòng Thụy Điển.

Từ 2007 đến 2008, Carl Philip lại theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa của trường Thiết kế Rhode Island. Vừa học tập, anh vừa tham gia vào các dự án sáng tạo nghệ thuật.

Bản thiết kế Bảo tàng Vineyard Martha của hoàng tử đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Sự công nhận của mọi người tạo động lực mạnh mẽ giúp anh tiếp tục theo đuổi con đường này.

Với tài năng nghệ thuật tỏa sáng, hoàng tử Carl Philip được ủy nhiệm phát triển chương trình thiết kế cho Bảo tàng Vineyard. Thiết kế được bảo tàng dự định sử dụng cho các hoạt động tiếp thị và truyền thông.

"Thật vinh dự khi tôi giành được giải thưởng thiết kế cho Bảo tàng Vineyard của Martha. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về giải thưởng này", Hoàng tử Carl Philip chia sẻ.

Ngôi trường đại học thứ 3 Hoàng tử Carl Philip theo đuổi là ĐH Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển. Năm 2011, anh tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý nông nghiệp và nông thôn.

Nói về lý do trở thành một nhà quản lý nông nghiệp, Hoàng tử Carl Philip cho hay: "Tôi muốn trở thành một quản lý nông nghiệp là để có thể đóng góp sức lực cho việc quản lý khu nghỉ dưỡng Stenhammar, nơi nhà máy sản xuất thịt bò của cha tôi đang hoạt động. Tôi thấy động vật và cuộc sống nông thôn rất thú vị".

Từ lâu, Hoàng tử Carl Philip thể hiện niềm đam mê mạnh mẽ với chuyên ngành thiết kế và hội họa. Anh bắt đầu nghiên cứu đồ họa vào năm 2003. Năm 2006 Carl Philip theo học thiết kế đồ họa tại trường Forsberg trước khi theo học trường Thiết kế Rhode Island năm 2007. Anh từng thực tập tại National Geographic Society ở Washington DC, Mỹ.

Ngoài ra, Carl Philip còn đam mê thể thao, đặc biệt là đua xe tốc độ. Anh từng tham gia giải vô địch đua xe thể thao Porsche Carrera Cup Scandinavia trong chiếc Porsche 911 GT3. Năm 2013, Carl Philip tham gia Giải vô địch Xe hơi Du lịch Scandinavia. Năm 2015, anh lần đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đua tại Falkenberg.

Carl Philip thường xuyên tập luyện bơi lội, bóng đá, trượt tuyết và điền kinh. Anh nhiều lần góp mặt trong cuộc đua trượt tuyết xuyên quốc gia Thụy Điển được tổ chức hàng năm. Đây là cuộc thi lâu đời nhất và thu hút số lượng người đến tham gia cao nhất thế giới.

Về cuộc sống cá nhân, Hoàng tử Carl Philip đã có đám cưới hoành tráng với cựu người mẫu Sofia Hellqvist tại nhà thờ thủ đô Stockholm, Thụy Điển vào năm 2015.

Hoàng tử Thụy Điển tốt nghiệp 3 trường đại học lớn nào? - Hình 2

Lễ cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Carl Philip, 36 tuổi, và cựu người mẫu Sofia Hellqvist, 30 tuổi, đã được tổ chức long trọng tại nhà thờ thủ đô Stockholm, với sự tham dự của đại gia đình hoàng gia Thụy Điển, cùng nhiều quan chức cấp cao đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trước đó, ngày 12/6, cặp đôi hoàng gia đã có một buổi tiệc cưới xa hoa và linh đình trên du thuyền Stockholm cùng 200 khách mời.

Hoàng tử Thụy Điển tốt nghiệp 3 trường đại học lớn nào? - Hình 3

Gia đình của Hoàng tử Carl Philip.

Sau 5 năm kết hôn, Công nương Sofia và Hoàng tử Philip có với nhau 2 người con là Hoàng tử Alexander (3 tuổi) và Darlarna (2 tuổi). Hiện vợ của Hoàng tử Philip đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách kế vị của Hoàng gia Thụy Điển.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23

Tiêu điểm

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò
15:05:06 17/06/2021
Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet
12:48:02 17/06/2021
Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?
23:11:57 16/06/2021
Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"
21:17:07 17/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021

Tin mới nhất

Mải chơi game quên cả chấm bài, cô giáo “game thủ” xinh đẹp khiến CĐM dậy sóng vì tin nhắn của học sinh

23:19:26 18/06/2021
Có vẻ như chơi game luôn có một sức hút kỳ lạ mà ngay bất kỳ ai cũng khó có thể vượt qua được.

Chuyện đằng sau clip người đàn ông quỳ gối xin vợ tha thứ vì thua cá độ bóng đá

23:09:49 18/06/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh một người chồng quỳ gối cầu xin vợ tha thứ dưới sân một chung cư.

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi!

23:05:29 18/06/2021
Những đầu bếp tại gia với mâm cơm không thua kém hàng quán khiến bao chiếc bụng đói phải réo vang.

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ

23:04:17 18/06/2021
Một đoạn video do người chồng đăng tải với nội dung bôi xấu vợ trước và sau khi cưới đã được dân mạng chia sẻ rần rần và tán dương không ngớt. Lý do là vì sao?

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để “độ” cơ thể bốc lửa từ 39kg

23:00:22 18/06/2021
Sở hữu cơ thể nóng bỏng, thu hút hơn 340.000 người theo dõi, kiếm 60 triệu đồng mỗi tháng nhưng ít ai biết rằng Huỳnh Vương Anh Túc có một tuổi thơ bất hạnh.

Đâu chỉ nhiệt trên sân khấu, dàn gái xinh Nóng Cùng EURO 2020 còn cháy không kém khi khoe dáng với bikini

22:50:26 18/06/2021
Trở lại cùng giải bóng, Nóng Cùng EURO 2020 quy tụ được nhiều tên tuổi từng gây bão trên mạng xã hội như hot TikToker Lê Bống, nữ hoàng phòng gym Trang Lê, gái xinh Thảo Uyên - bồ tin đồn cầu thủ... khiến nhiều người chú ý.

Loạt tai bay vạ gió mùa xoài: Rụng rơi lả tả khiến ô tô gặp phải 'tai họa' mất tiền triệu

22:25:45 18/06/2021
Xoài dù là cây ăn quả nhưng bên cạnh mục đích đó, một số người dân trồng xoài để lấy bóng mát.  Vì thế, những người trồng xoài này cũng không chú trọng lắm về việc xoài ra quả hay không, quả nhiều hay ít.

'Thám tử' Độ Mixi tìm ra người lợi dụng tên tuổi của mình để lập trang web lừa đảo

22:12:37 18/06/2021
Streamer Độ Mixi đã tìm ra danh tính người lợi dụng tên tuổi của mình để tạo ra trang web bất hợp pháp.

Tộc trưởng Độ Mixi chia sẻ về quá trình mở tiệm cơm tấm: Ý tưởng ban đầu là quán nhậu 'Hết thời'

22:07:58 18/06/2021
Trong livestream tối qua (17/06), Độ Mixi đã có phần chia sẻ về thương vụ ly kỳ với Xemesis và PewPew.

Dân khối H trổ tài khéo tay khi điền phiếu trắc nghiệm, dân tình kháo nhau 'trớ dại mà học theo'

22:05:11 18/06/2021
Phiếu trả lời trắc nghiệm này được tô theo kiểu đổ bóng, đúng chất dân nghệ thuật. Thế nhưng, dân tình đã chỉ ra ngay điểm sai quan trọng mà phiếu trắc nghiệm này mắc phải.

Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán

22:02:46 18/06/2021
Chọn trang phục phản cảm khi ra đường mà không hề kiểm tra xem nó có phù hợp với hoàn cảnh hay không, cô gái trẻ hiện đang nhận về nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Sinh viên khoe làm tiểu luận 20 trang 1 đêm, tưởng đỉnh nhưng lại khiến dân mạng sợ giùm vì điều này

21:58:49 18/06/2021
Một bài tiểu luận đòi hỏi rất nhiều yêu cầu nên mất rất nhiều thời gian để làm, tuy nhiên sinh viên lại chỉ cần 1 đêm để hoàn thành.

One Piece: Công ty Nhật Bản lấy hình ảnh anh trai Luffy và câu nói kinh điển trong trận chiến với Râu Đen quảng bá xổ số

21:47:50 18/06/2021
Một công ty xổ số tại Nhật đã kết hợp cùng với One Piece để đăng quảng cáo hình Ace trong trận đấu với Râu Đen cùng câu nói Ta muốn cuộc đời này không có gì phải hối hận!.

Trồng xoài như Phượng Chanel: Quả chín tới mức tự rụng vỡ tan kính Mercedes-Benz C 300 AMG

21:28:35 18/06/2021
Trên Facebook cá nhân, Phượng Chanel mới đây đã đăng tải một đoạn video khiến bất kì ai xem xong đều muốn khóc chung với tình huống mà nữ đại gia gặp phải.

ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

21:24:22 18/06/2021
Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.

Vợ chồng Meghan muối mặt bị chất vấn sau 6 tháng ký hợp đồng gần 600 tỷ đồng, cặp đôi vẫn "giậm chân tại chỗ", lý do vì đâu?

21:22:12 18/06/2021
Vợ chồng Meghan đang khiến người ta nghi ngờ rằng họ đích thị là cặp đôi thùng rỗng kêu to.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật "Đàm tổng" đã làm gì?

21:18:32 18/06/2021
Khi gặp phải muôn vàn khó khăn trong kinh doanh, PewPew đã vô cùng bất ngờ trước 2 câu nói của Linh Ngọc Đàm và cảm động trước sự quan tâm đầy tình cảm của Đàm tổng.

Thuê hot girl về phục vụ "từ đầu tới chân" rồi làm video câu view, YouTuber nhận mưa gạch đá từ CĐM

21:18:07 18/06/2021
Với sự phát triển chóng mặt của nền tảng YouTube, số lượng YouTuber trên thế giới đã trở nên cực kỳ lớn cùng nhiều nội dung được khai thác.

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem "sửa hay không sửa"

21:08:01 18/06/2021
Phải thừa nhận rằng có một sự tương phản rất lớn trong hai bức hình kể trên của cô nàng streamer.

Nữ điều dưỡng gục ngã xuống đất khi trắng đêm làm nhiệm vụ ở vùng dịch: Lo và sợ khi có nhiều người quan tâm

21:01:01 18/06/2021
Diệu Hằng bày tỏ sự lo lắng khi hình ảnh bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cô cũng chia sẻ công tác chống dịch tại Nghệ An đang gặp nhiều khó khăn vì số lượng xét nghiệm đang tăng lên mỗi ngày.

Tôi đã áp dụng phương pháp dọn dẹp của Marie Kondo, kết quả tuyệt vời đến ngỡ ngàng!

20:57:13 18/06/2021
16 người dùng mạng đã chia sẻ thành quả tuyệt vời của họ sau khi áp dụng phương pháp dọn dẹp của Marie Kondo.

Dân mạng khoe ngành học và công việc hiện tại, đọc mà ngã ngửa vì toàn học một đằng làm một nẻo

20:54:43 18/06/2021
Ra trường làm đúng ngành với mức thu nhập ổn định là mong ước của tất cả sinh viên nhưng đến một nửa lại là nghề chọn người.

Vợ cũ tỷ phú Amazon cùng "kẻ thứ 3" đồng loạt có động thái mới: Người được khen ngợi hết lời, người gây chú ý với chi tiết đặc biệt

20:50:42 18/06/2021
Vợ cũ tỷ phú Amazon cùng kẻ thứ 3 hiếm hoi cùng nhau xuất hiện trên truyền thông theo những cách khác biệt.

Chủ nhân của những mô hình thu nhỏ hot nhất MXH: Chi tiền triệu order từ nước ngoài để thỏa mãn niềm đam mê

20:48:54 18/06/2021
Một bộ mô hình thu nhỏ được Trinh mua full box (1 box gồm 8 set nhỏ) mới ra lò của hãng có giá ít nhất 1 triệu, nếu là box đã ngưng sản xuất có thể lên tới 3-4 triệu hoặc hơn.

PewPew bất ngờ tiết lộ kinh doanh khó khăn phải bán cả xe máy để xoay nợ

20:18:45 18/06/2021
Tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc buôn bán của nam streamer

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ, ra mắt dự án mới sau 10 năm ấp ủ, Meghan Markle bất ngờ lên tiếng khi đang nghỉ thai sản

19:46:42 18/06/2021
Công nương Kate và Meghan đều lên tiếng trên truyền thông nói về những dự định riêng của họ.

Bổ sầu riêng nhưng cứ nghĩ đang "mần" trái mít, cô gái cho ra thành quả "be bét" khiến dân mạng ngán ngẩm không hiểu nổi lý do

19:28:14 18/06/2021
Lại là thứ quả ngon ngọt mang tên sầu riêng đây ạ. Thông thường khi tách sầu riêng, dù quả gai góc là thế nhưng nếu tìm được đúng điểm huyệt là các rãnh trên vỏ quả thì sẽ rất dễ dàng.

Đội tuyển Việt Nam vào đề thi tiếng Anh, đọc nội dung siêu lầy khiến cả "vựa muối" Đức Huy phải share liền lên trang cá nhân

17:42:43 18/06/2021
Sau hành trình chinh chiến tại UAE làm nên lịch sử khi lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, dàn nam thần đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ.

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm siêu cấp dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em thả tim không ngớt

17:40:27 18/06/2021
Xem xong bộ ảnh ai nấy cũng đều tự hỏi: Tại sao lại đẻ được đứa con đáng yêu thế này nhỉ?

Có thể bạn quan tâm

4 tư duy tiêu tiền tai hại khiến bạn luôn nghèo, khó phất lên được

Trắc nghiệm

23:20:33 18/06/2021
Nếu bạn sinh ra trong gia đình nghèo khó thì điều đó không phải lỗi của bạn nhưng nếu khi bạn chết đi mà vẫn nghèo khó đó chính là lỗi của bạn, câu nói của Bill Gates tới hiện tại vẫn truyền cảm hứng làm giàu và vươn lên trong cuộc sống...

WHO cảnh báo biến thể Delta dần thống trị đại dịch COVID-19 toàn cầu

Thế giới

23:20:23 18/06/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 18-6 cảnh báo biến thể Delta sắp trở thành biến thể virus thống trị, khiến đại dịch COVID-19 tiếp tục lây lan trên toàn cầu hiện nay.

Đẳng cấp Kevin de Bruyne

Bóng đá thế giới

23:18:28 18/06/2021
Màn trình diễn trước Đan Mạch (tối 17/6, giờ Việt Nam) như một lời tái khẳng định của Kevin de Bruyne về đẳng cấp của anh.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Long An dừng áp dụng Chỉ thị 15, tiếp tục cấm tụ tập trên 30 người

Đời sống

23:15:14 18/06/2021
UBND tỉnh Long An ra văn bản kết thúc áp dụng Chỉ thị 15 trên địa bàn tỉnh này để đảm bảo thực hiện được mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tỉnh vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều dịch vụ không cần ...

Phản ứng của người lạ khi thấy phụ nữ mang thai gặp khó khăn 

Clip hay

23:11:37 18/06/2021
Thử nghiệm xã hội do nhóm Kizzle thực hiện trên đường phố Hàn Quốc ghi lại phản ứng của người lạ khi chứng kiến một phụ nữ mang thai đang mang vác đồ nặng.

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

Sáng tạo

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

Nhạc việt

23:05:35 18/06/2021
Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những siêu tài năng của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

Pháp luật

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Giang Tổ Bình - Nàng Ngân Tâm của “Lương Sơn Bá” bị tật cả đời sau cái tát của bạn diễn

Sao châu á

22:50:28 18/06/2021
Một diễn viên muốn trở nên nổi tiếng, ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình bắt mắt chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.Tuy nhiên, có không ít ngôi sao tài sắc vẹn toàn vẫn không thể vươn cao bay xa, thậm chí còn gặp bi kịch đau lòng kh...

Cô nàng ngoài 30 review 2 serum trị nám: Có một loại giá đắt nhưng sẵn sàng đầu tư vì hiệu quả

Làm đẹp

22:46:34 18/06/2021
Với các nàng ngoài 30, việc chọn được sản phẩm giúp giảm nám là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 

Game online

22:45:02 18/06/2021
Tượng đài AOE Việt Nam lại một lần nữa dứt áo ra đi để lập chân trời mới, nhưng để lại đằng sau là những lùm xùm không ngớt.

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình

Bên lề sân cỏ

22:44:55 18/06/2021
Tuyển Việt Nam đã bước vào ngày cách ly đầu tiên tại TP.HCM, mỗi cầu thủ có một cách riêng để thời gian trôi nhanh hơn.

3 tài xế giao hàng cùng một công ty trong khu công nghiệp Long An dương tính

Sự kiện nóng

22:41:55 18/06/2021
Đi kiểm tra để lấy giấy xét nghiệm phục vụ công việc giao hàng, 3 tài xế của một công ty tại Long An cùng phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2.