Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc.

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt - Hình 1

4 năm trước, tôi thành người phụ nữ góa chồng. Thời điểm đầu, khi tiền tiết kiệm vẫn còn, tôi vẫn cáng đáng được tiền ăn học của 3 đứa con. Thế rồi sau một năm, tiền hết, thu nhập của tôi cũng bị chững lại. Các con thì ngày một lớn, tôi đành nhờ đến sự trợ giúp của gia đình hai bên. Hồi ấy chị chồng tôi có đăng một bài lên mạng, kêu gọi mọi người giúp đỡ mẹ con tôi. Sau khi biết chuyện, tôi đã yêu cầu chị chồng gỡ bài xuống.

Có điều vì được mọi người quan tâm, vài hôm sau, chị mang sang cho tôi 200 triệu rồi nói một người bạn Việt kiều gửi về. Tôi có hỏi xin số điện thoại của người ta để cảm ơn thì chị bảo không cần. 2 năm nay cũng vậy, người phụ nữ giấu mặt ấy vẫn gửi cho tôi 100 triệu. Tôi thấy lạ quá, không quen biết gì, sao người ta lại đối tốt với mình thế.

Cho đến một tháng trước, khi chị ấy về Việt Nam, tôi mới biết đó là người yêu cũ của chồng. Chị ấy kể ngày xưa khi mới đi nước ngoài, chồng tôi cũng giúp đỡ rất nhiều về mặt tiền bạc. Bây giờ anh ấy không may mất sớm, chị muốn san sẻ gánh nặng với tôi.

Ngồi nói một lúc, chị ngỏ ý muốn nhận một đứa con của tôi làm con nuôi. Bây giờ chị đã về Việt Nam ở hẳn, muốn nhận con vì vợ chồng kết hôn cả chục năm vẫn chưa có mụn con nào. Chị còn cam kết, lúc nào nhớ con, tôi có thể đến chơi và ngủ lại một bữa.

Video đang HOT

Mẹ chồng không nói ra nhưng tôi biết là bà đã ngầm đồng ý. Còn tôi cũng lăn tăn lắm. Bây giờ hoàn cảnh khó khăn. Tôi nuôi 3 đứa con đúng là rất vất vả, lời đề nghị của chị ấy cũng khá hợp lý. Theo mọi người, tôi có nên cho người cũ của chồng nhận con mình làm con nuôi không?

(ngocthao…@gmail.com)

Phờ phạc chăm bố bệnh nặng trong viện, nửa đêm tôi run bắn bị một vòng tay ôm chặt

Chưa kịp la lên thì người đó đã dùng tay che miệng tôi lại. Lúc nhìn rõ là ai, tôi vừa sợ vừa hoảng, vô cùng bàng hoàng bất ngờ.

Tôi vừa ra trường không lâu, vẫn đang chật vật tìm kiếm một công việc ổn định. Nhưng cả gia đình tôi đã phải rơi vào tuyệt vọng khi bố phát hiện mắc bệnh ung thư. Bệnh của ông có khả năng điều trị, kéo dài thời gian sống thêm nhiều năm nữa. Song gia đình tôi biết lấy đâu ra số tiền lớn để chữa trị cho ông, mà theo dự đoán ít nhất cũng phải 400 - 500 triệu.

Tôi vừa mới ra trường, còn chưa kiếm được tiền tự lo cho bản thân. Em trai tôi thì còn nhỏ, mới đang học cấp 3, vẫn còn ngây thơ khờ dại. Mẹ bao nhiêu năm chỉ ở nhà nội trợ trông con vì sức khỏe của bà rất yếu. Bố là trụ cột kinh tế trong nhà, đi làm cật lực mới có thể nuôi được hai chị em tôi ăn học đàng hoàng.

Tôi và mẹ chỉ biết ôm nhau khóc. Em tôi thậm chí vẫn còn mải chơi, chưa va vấp sự đời, không hiểu hết được khó khăn của gia đình. Bản thân tôi cố gắng kiếm một công việc tạm thời thu nhập thêm đồng tiền nào hay đồng ấy. Mẹ cũng vậy nhưng sức bà yếu lắm, làm được nửa tháng thì lại sinh bệnh. Những lúc đêm khuya, hai mẹ con lo lắng đến mất ăn mất ngủ, chỉ biết ôm nhau khóc.

Phờ phạc chăm bố bệnh nặng trong viện, nửa đêm tôi run bắn bị một vòng tay ôm chặt - Hình 1

Tôi và mẹ chỉ biết ôm nhau khóc. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã đến người thân bạn bè vay tiền nhưng họ đều từ chối vì họ biết có cho vay cũng chẳng biết bao giờ mới có thể trả lại. Dù sau này bệnh của bố điều trị ổn định thì sức khỏe của ông cũng suy giảm nhiều, không thể đi làm kiếm tiền được nữa.

Cuối cùng bà nội tôi có mấy chỉ vàng phòng thân, bỏ ra cho gia đình tôi đưa bố nhập viện điều trị đợt đầu tiên. Thời gian bố ở bệnh viện, ngày tôi đi làm, đêm lại vào trông bố. Em trai còn phải đi học, năm nay năm cuối cấp rồi chẳng mấy mà thi đại học, còn mẹ tôi không thể thức đêm, bà lại ốm ra thì còn khổ hơn.

Đêm vừa rồi, bố nằm ngủ trên giường bệnh, tôi ngồi cạnh giường không có chỗ ngủ vì phòng bệnh đông quá. Gia đình tôi không có tiền để ở phòng bệnh riêng. Nửa đêm, tôi buồn ngủ quá gục xuống ghép giường thiếp đi, mọi người trong phòng bệnh cũng đều trong tình trạng tương tự.

Đột nhiên tôi giật bắn mình suýt la lên thất thanh khi phát hiện thấy có một vòng tay nóng bỏng bỗng dưng ôm chặt lấy mình. Chưa kịp la lên thì người đó đã dùng tay che miệng tôi lại. Lúc nhìn rõ là ai, tôi vừa sợ vừa hoảng, vô cùng bàng hoàng bất ngờ.

Người đó là chú Tâm, một người bạn của bố tôi. Chú ấy năm nay 50 tuổi, hơn bố tôi vài tuổi. Tối đó chú và vài người bạn nữa nghe tin bố tôi nhập viện nên đã đến thăm. Sau khi những người kia ra về, không hiểu sao chú ở lại. Chú hỏi han tôi rất nhiều, nói thương cho hoàn cảnh của gia đình tôi.

Rồi chú ấy hỏi có ai ở lại trong viện với bố ngoài tôi không. Khi biết chỉ có mình tôi thì chú xung phong ở lại cùng, bảo rằng nửa đêm có người giúp cho tôi đỡ vất vả. Bố cũng rất bất ngờ trước sự nhiệt tình của chú ấy, vì thật ra hai người chỉ quen biết chứ không quá thân thiết. Cho đến khi bị chú ấy ôm vào lòng thì tôi mới lờ mờ nhận ra mục đích của người đàn ông lớn tuổi này.

Phờ phạc chăm bố bệnh nặng trong viện, nửa đêm tôi run bắn bị một vòng tay ôm chặt - Hình 2

Cho đến khi bị chú ấy ôm vào lòng thì tôi mới lờ mờ nhận ra mục đích của người đàn ông lớn tuổi này. (Ảnh minh họa)

Chú ra dấu im lặng rồi bảo tôi ra hành lang nói chuyện. Chú kể đã góa vợ cách đây hơn chục năm rồi, con cái lớn khôn lập gia đình ra ở riêng hết, hiện tại chú muốn tìm một người phụ nữ bầu bạn. Và chú lập tức có cảm tình khi nhìn thấy tôi lần đầu tiên.

"Tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí nằm viện của bố em. Gia đình em không cần lo lắng gì cả, công việc của em cũng cứ để tôi lo. Tôi còn có thể giúp em trai em học đại học. Nếu em về với tôi thì cả đời được an nhàn vô lo vô nghĩ...".

Lời từ chối của tôi lập tức nghẹn lại nơi cổ họng không thoát ra được khi nghe chú Tâm đưa ra điều kiện vô cùng hấp dẫn đó. Thực sự lúc này có người giúp đỡ thì không còn gì may mắn và hạnh phúc hơn. Giá kể chú ấy không già như vậy, trong khi tôi năm nay mới 23 tuổi còn chú ấy đã 50 rồi. Song nếu thẳng thừng từ chối chú Tâm thì gia đình tôi biết phải làm sao, một mình tôi đương đầu với sóng gió thế nào?

Tôi hẹn chú ấy vài ngày suy nghĩ. Hôm sau tôi hỏi bố thì ông bảo chú ấy trước nay chưa có điều tiếng gì về phẩm chất đạo đức. Mấy hôm nay tôi cứ miên man suy nghĩ mãi, liệu tôi có nên đánh đổi thanh xuân tuổi trẻ của mình để giúp đỡ gia đình? Lấy một người đàn ông đáng tuổi bố mình có được hạnh phúc?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:182 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chàng trai lấy đà giữa sân sút penltay không vào 00:28Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Chú chuột ngồi vểnh tai nghe cô gái chửi 01:32

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp
07:58:02 26/01/2022
Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng
07:55:32 26/01/2022
Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"
11:54:04 26/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Con tôi là một wibu
22:24:21 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ

19:04:25 27/01/2022
Tôi ký đơn ly hôn trong đau đớn rồi lấy mảnh giấy đưa cho chồng

Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng

14:32:42 27/01/2022
Tôi chạy theo định gọi mọi người lại thì chú ruột ân tôi lên xe bắt về. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá sốc khiến tôi không kịp phản ứng

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con

20:57:22 25/01/2022
Trong lòng giận dữ, đang định tiến lên mắng cho gã ta một trận rồi yêu cầu cô giáo lần sau không được cho con tôi tiếp xúc với người lạ thì phải đờ dẫn khi người đàn ông đó quay mặt lại

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

20:54:37 25/01/2022
Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà

19:30:49 25/01/2022
Tôi chẳng tiếc gì vài triệu biếu họ hàng, nhưng riêng bà chị dâu này thì 1 nghìn tôi cũng không thích cho!

Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp

19:25:16 25/01/2022
Tôi đuổi chồng cũ về. Nhưng nghĩ đến cảnh anh ta đang trải qua, tôi cũng thấy xót

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

13:23:51 25/01/2022
Đang cùng vợ chọn đồ Tết ở trung tâm thương mại thì tôi đột ngột bị một người đàn ông lạ mặt lao tới đánh ghen tới tấp

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng

10:11:57 25/01/2022
Sao vợ có thể tự ý quyết định số tiền thưởng Tết lớn như thế mà không thông qua ý kiến của tôi?

Có thể bạn quan tâm

Dàn vũ khí Nga phô diễn sức mạnh gần "chảo lửa" Ukraine

Thế giới

22:02:13 27/01/2022
Bộ Quốc phòng Nga công bố video tập trận gần biên giới Ukraine với sự tham gia của xe tăng và bệ phóng tên lửa

Tổng hợp tin đồn về Galaxy S22: Thiết kế, thông số kỹ thuật, giá bán 

Đồ 2-tek

22:01:59 27/01/2022
Galaxy S22 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước, trừ việc model cao cấp nhất là S22 Ultra đã có khe cắm bút S Pen ở cạnh dưới

Xôn xao trang trại trồng cây cảnh lạ giá bạc tỷ đang nở hoa rực rỡ của một ông nông dân Hải Phòng

Đời sống

22:01:35 27/01/2022
Trên diện tích 2 ha nằm ven sông Rế, anh Lê Đức Thái ( tổ 2, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP Hải Phòng) làm trang trại trồng cây cảnh, cây công trình

Bỏ túi 3 cách làm chè khúc bạch dẻo mềm, ngon mê ly

Ẩm thực

22:01:27 27/01/2022
Món chè khúc bạch gây bão và chưa bao giờ hết hot trong lòng giới trẻ. Vị thanh mát, dẻo mềm của chè đã gây thương nhớ khi chỉ mới ăn một lần. Hãy cùng vào bếp để bỏ túi 3 cách làm chè khúc bạch dẻo mềm, ngon mê ly và cực đơn giản tại n...

Khánh Vân làm từ thiện giữa ồn ào “cạch mặt” Kim Duyên

Sao việt

21:59:51 27/01/2022
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên từng là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên, kể từ sau cuộc thi Miss Universe, cả 2 khiến Netizen xôn xao khi lộ tin nghỉ chơi

Ống nước bị tắc, thanh niên kiểm tra phát hiện vật xanh lét, trơn tuột bò ra từ bên trong

Netizen

21:58:48 27/01/2022
Đoạn clip quay cảnh vật lạ chui ra từ ống nước đang hút 1,4 triệu lượt xem trên TikTok. Theo chủ nhân video, nhà bị tắc nước nên anh trèo lên kiểm tra. Khi xả nước, từ trong ống chảy ra một vật mềm oặt, trơn bóng màu xanh, bám kín mặt t...

Bugatti xác nhận mẫu Hypercar mới có động cơ đốt trong sẽ xuất hiện sau Chiron

Siêu xe

21:55:46 27/01/2022
Tuy giữ lại động cơ W16 khổng lồ, nhưng siêu phẩm kế tiếp của Bugatti sẽ vẫn được điện hoá một cách triệt để với sự xuất hiện của hệ thống hybrid

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn 12 con giáp vệ sinh nhà cửa trước thềm đón Tết Nguyên Đán 2022 để thu hút tài lộc

Sáng tạo

21:50:50 27/01/2022
Nếu chưa dọn dẹp nhà cửa thì hãy nghe chuyên gia phong thủy Đài Loan Thanh Thủy Mạnh chia sẻ mẹo vệ sinh để 12 con giáp có thể gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong năm 2022 nhé!

Maserati giao phiên bản Levante giới hạn 100 chiếc trên toàn Thế giới tại TP Hồ Chí Minh

Ôtô

21:50:23 27/01/2022
Maserati vừa tổ chức buổi giao xe long trọng cho vị tân chủ nhân vô cùng đặc biệt của chiếc xe Maserati Levante Trofeo phiên bản Launch Edition đầu tiên tại Việt Nam

Y án sơ thẩm Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo sạch"

Pháp luật

21:49:02 27/01/2022
Sau phiên tòa phúc thẩm kéo dài gần 2 ngày, HĐXX đã tuyên bác kháng nghị của VKSND và bác kháng cáo của 5 bị cáo, tuyên y án sơ thẩm

Cuộc làm mới của thầy Park le lói tia hy vọng

Bóng đá việt nam

21:47:14 27/01/2022
Thua 0-4 trên sân Australia, tuyển Việt Nam nhận thất bại nặng nề nhất tại vòng loại thứ ba World Cup 2022

Red Velvet - BLACKPINK tạo nên "tiên cảnh" tại Gaon Music Awards: Tổ hợp visual đỉnh nhất Kpop, cả dàn nữ thần đọ sắc lóa cả khung hình

Sao châu á

21:39:20 27/01/2022
Red Velvet - BLACKPINK theo đuổi phong cách khác nhau nhưng lại hòa hợp visual đến không ngờ