Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật

Bài vở thì nhiều, tôi không có thời gian để học suốt ngày phải làm những việc không tên, khiến nhiều lúc phát điên lên nhưng sợ anh trai buồn nên đành im lặng .

Suốt 3 năm sống ở nhà anh trai , chưa bao giờ tôi nghe thấy tiếng anh chị cãi nhau bao giờ. Tình yêu của hai người rất ngọt ngào khiến tôi luôn thầm ao ước sau này có được một gia đình như vậy.

Thế nhưng cho đến lúc anh trai tôi bị tai nạn thì con người thùy mị nết na của chị dâu mới bộc lộ ra. Trong khi anh tôi bị liệt nửa người, không thể đem tiền về mỗi tháng cho chị dâu được nữa thì chị ta lại vội vã đi tìm kiếm người đàn ông khác để bồi đắp phần còn thiếu.

Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật - Hình 1

Ảnh minh họa

Hàng ngày chị dâu đi làm, đến tối về chỉ ngồi vào mâm cơm rồi ăn vội vã vài miếng và lên phòng mặc quần áo ăn diện đẹp vào nói là đi dạy yoga cho vài người bạn. Ở nhà tôi phải cơm nước bữa trưa , bữa tối , buổi chiều đón hai cháu, rồi lau chùi tắm rửa, bón cơm cho anh trai . Việc gì cũng đến tay, tôi có cảm giác như mình là người giúp việc trong gia đình vậy.

Có lần chị dâu vừa bước ra khỏi nhà tôi phát cáu hỏi anh trai: ” Chị dâu đi tối ngày cặp bồ bịch với ngưười ta, chẳng ở nhà chăm sóc chồng con, vậy mà anh cứ thế trơ mắt nhìn được à? “.

Anh trai nhẹ nhàng trách tôi: ” Em đừng nghĩ chị dâu như thế, anh tin chị ấy không phải người như thế, bây giờ anh nằm liệt rồi chị ấy phải làm việc thay anh mới chống đỡ nổi gia đình này “.

Đến nước này anh trai còn bênh vực vợ, không chịu nổi nữa tôi quyết định đi theo dõi chị dâu một lần để rõ thực hư chị ấy làm những gì trong đêm tối để về báo cáo mới được.

Hôm ấy khi chị dâu vừa ra ngoài, tôi bảo các cháu trông nhau còn mình phải đi học thêm , ngay sau đó tôi liền bám theo chị ấy. Khi thấy chị dâu vào trong một quán cà phê mà mãi không thấy ra nên nghi ngờ chị ấy cặp kè với nhân tình ở phía sau của quán.

Đợi đến khi quán đông người tôi lẻn ra phía sau, đang ngơ ngác tìm xem chị dâu ở phòng nào thì bất ngờ chạm vào người phục vụ. Tôi bực bội mắng, nào ngờ chị dâu kêu lên hỏi tôi vào đây tìm ai?

Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật - Hình 2

Ảnh minh họa

Tôi sốc thực sự khi nhìn chị một tay cầm hót rác, một tay cầm cây chổi , chị dâu bối rối nói: ” Để chạy chữa cho chồng chị đã vay tiền mọi người, giờ vẫn còn thiếu 100 triệu đồng nữa nên phải đi làm thêm để trả nợ. Chị không muốn chồng biết công việc hiện tại vì anh ấy sẽ ngăn cản không cho làm nên bịa chuyện đi dạy yoga . Em cũng đừng nói chuyện chị làm giúp việc cho anh trai biết đấy “.

Chị vừa nói xong tôi ôm mặt khóc nức nở, bấy lâu nay chị dâu khổ cực vì anh trai mình, thế mà tôi lại nghi ngờ, nói xấu chị rất nhiều. Chị ấy đúng là người vợ tuyệt với đáng để tôi phải học tập.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Mẹ tôi xưa nay là người hiền lành, luôn hy sinh vì các con. Đối với hàng xóm xung quanh, mẹ cũng đối tốt và được mọi người yêu quý. Do đó, dù nhà tôi còn nghèo khó nhưng chả ai coi thường, khinh rẻ. Thậm chí, những người hàng xóm còn sẵn sàng giúp đỡ về mặt tài chính khi gia đình tôi túng thiếu.

Tôi kể vậy để mọi người hiểu rằng, mẹ tôi tốt thật, không phải tự nhận xong lại trở mặt, độc ác với con dâu. Mà vấn đề chính là bà Hồng, chị dâu của tôi quá ngang ngược, lười biếng. Từ ngày bà ấy về làm dâu, nhà tôi lúc nào cũng như mớ bòng bong, chẳng được yên.

Hồi đầu đưa về ra mắt, anh trai tôi giới thiệu chị ta 26 tuổi, năm tới là tuổi đẹp để cưới. Cả nhà cũng chả nghi ngờ gì, phần vì bố mẹ ở quê chân chất, thật thà. Phần vì cả anh cả ả đã giới thiệu rồi, sao mà nghi. Nhưng tới ngày họ đi đăng kí kết hôn, bác làm ở xã mới hỏi mẹ tôi: "Sao con dâu chị lớn tuổi thế?"

Mẹ tôi mới cãi, bác ấy lại lắc đầu thông báo rằng mẹ đã bị lừa rồi: "Hôm nay chúng nó đi đăng kí, tôi nhìn rõ mà. Con bé đấy đã 31, hơn con chị 3 tuổi đấy".

Mẹ tôi như chết điếng, về cũng hỏi lại thì anh trai tôi chả hiểu ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà bênh hết lời. Anh nói vì biết mẹ sẽ phản ứng thế nên phải giấu!?

Khi về chung, nhà tôi không rộng rãi gì cho cam nhưng mẹ cũng cố xây 1 căn nhà cấp 4 đủ tiện nghi cho anh chị ở riêng. Nhưng ông bà ấy vì lười làm nên lương thấp, toàn kiếm cớ ăn sáng, ăn tối cùng bố mẹ. Cả tháng chẳng đóng góp đồng nào. Tôi vì vụ này mà bực mẹ lắm, cứ thương con cái quá mà bản thân mang thiệt. Nhìn mẹ tất tả đi làm kiếm ít tiền cải thiện bữa ăn, rồi lo cơm nước phục vụ 2 con người ấy mà tôi cũng nóng máu. Vì vụ này mà tôi và anh trai cũng ghét nhau, không nói chuyện gì nữa.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chưa hết, chị dâu về nhà tôi đã gần 2 năm, vẫn chưa bầu bí gì. Rồi bà cứ ăn với chơi nên người béo quay. Mẹ tôi sốt ruột nên giục anh chị đi khám thì chị dâu mồm gặm quả táo nhồm nhoàm, vừa đáp: "Ôi khám đắt lắm mẹ ơi, làm gì có tiền. Cứ để tự nhiên, nào có thì có."

Nghe mà không thể nghĩ bà ấy đã 32 tuổi rồi đó. Cách suy nghĩ, hành xử còn không bằng đứa trẻ.

Mẹ tôi lại phải đi vay mượn tiền cho anh chị ấy đi khám. Dù tôi đã ra sức can ngăn, bao năm 2 người họ đi làm chả lẽ không dư dả đồng nào? Làm tới đâu ăn hết tới đó à?

Nhưng 20 chục triệu mẹ tôi đi vay may mà cũng mang lại kết quả. Chị dâu mang bầu sau 3 tháng chữa vài bệnh phụ nữ và uống thuốc bổ. Mẹ tôi mừng ra mặt, tôi thì cũng mừng, nhưng mừng thầm.

Thế nhưng, quãng thời gian chị dâu có bầu thì chị ta lại càng yêu sách, đòi hỏi. Chị ấy không đi làm tử tế, chỉ đi làm dạng parttime nên không được đóng bảo hiểm, lương lại thấp. Anh tôi thì được bao nhiêu 2 vợ chồng chỉ có ăn và mua quần áo, giày dép. Thành ra mới chả bỏ ra được đồng nào. Nhưng giờ bầu chị dâu đòi phải uống canxi, mua sắt, rồi sữa bầu toàn hàng Úc với cả hàng Đức gì đó. Chưa kể, quần áo cứ đòi đổi liên tục, chỉ khổ anh trai và mẹ tôi lại nhân nhượng. Và đương nhiên, mọi việc nhà chị ta chẳng làm gì, chỉ đi làm 6 tiếng rồi về nằm xem điện thoại.

Khi chị dâu bầu được gần 8 tháng, anh trai bỗng đề nghị bố mẹ chuẩn bị cho 30 triệu cho chị đi sinh. Mẹ tôi nghe xong mà hốt: "Làm gì hết 30 triệu hả con? Người ta đi sinh ở bệnh viện phụ sản cũng chỉ hết cỡ 5-10 triệu mà."

Nhưng anh trai cười khẩy bảo mẹ chả biết gì. Rồi anh nói đó là đi ra Hà Nội sinh cho yên tâm, mà còn phải sinh dịch vụ. Hiện tại anh chị đã có 7 triệu rồi, đủ lo tiền ăn với tiền thuê xe đi đi về về. Tuy nhiên, tiền viện phí thiếu, nên nhờ mẹ chuẩn bị giúp.

Tôi tức hộc máu luôn, tuôn 1 tràng phản đối. Nhưng chị dâu nãy giờ ngồi im cho chồng lên tiếng, giờ mới nói: "Chị sức khỏe không tốt đẻ ở quê không yên tâm, làm vậy âu cũng là lo cho cháu của bố mẹ thôi. Chứ cả nhà không chịu tới khi thằng cháu đích tôn có làm sao mọi người tự đi mà chịu trách nhiệm".

Tôi bực mình vô cùng, mẹ tôi thì có vẻ lo nghĩ. Cá nhân tôi cho rằng chị dâu sức khỏe tốt, thai nhi đi khám, siêu âm đều cũng ổn. Việc ra Hà Nội đẻ dịch vụ là không cần thiết, thậm chí quá đòi hỏi với mức sống của gia đình tôi. Mọi người nghĩ gia đình tôi có nên nhân nhượng lần nữa?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021

Tin mới nhất

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau

15:59:03 02/03/2021
Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu nói thế này: Nếu không thể khiến người khác yêu quý thì phải làm cho người ta sợ mình.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

12:19:12 02/03/2021
Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

12:13:37 02/03/2021
Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Chồng tuyên bố “không kiếm khỏi tiêu”, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội “cầu hòa” trước những gì tận mắt chứng kiến

12:06:02 02/03/2021
Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi thêm. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn..., người vợ kể.

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”

11:34:53 02/03/2021
Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Vậy mà cậu ta lại thổ lộ một chuyện khó tin.

Buổi sáng chồng hằn học gọi về ký đơn, tối tôi ghé qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

09:51:47 02/03/2021
Cách đây một tháng, tôi và chồng quyết định ly thân vì anh ta ngoại tình.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong

06:39:10 02/03/2021
Vợ tôi sinh con được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa lấy lại vóc dáng và ngoại hình.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay

06:35:48 02/03/2021
Tôi là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có một công việc tốt và tương lai rộng mở. Huy - chồng sắp cưới của tôi thì đúng chuẩn soái ca.

Có thể bạn quan tâm

Bóc giá đồ ngủ của "ác nữ" Cheon Seo Jin (Penthouse 2): Toàn hàng hiệu sang xịn, có bộ lên tới 44 triệu đồng

Phong cách sao

22:44:39 02/03/2021
Chưa kể đến những trang phục lộng lẫy khác, chỉ bóc giá loạt đồ ngủ của cô giáo Cheon trong 4 tập đầu phim Penthouse là cũng đủ choáng nhẹ.

Lô vắc xin COVID-19 đầu tiên về Việt Nam sẽ tiêm cho ai, nơi nào?

Sự kiện nóng

22:44:18 02/03/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết ngoài các đối tượng ưu tiên, Hải Dương sẽ là địa phương được ưu tiên tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 từ lô vắc xin đầu tiên được nhập về Việt Nam.

Kiểu giày búp bê hot nhất mùa Xuân: Diện với quần jeans hay váy đều xịn đẹp

Thời trang

22:43:50 02/03/2021
Có quá nhiều lý do để chị em sắm đôi giày búp bê đang được hội sành điệu diện nhiệt tình này.

4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng

Hậu trường phim

22:43:31 02/03/2021
Điện ảnh châu Á từng có không ít ngọc nữ dính lùm xùm lộ clip nóng khiến sự nghiệp lao đao.

Guardiola: 'Bayern là đội hay nhất châu Âu, không phải Man City'

Bóng đá thế giới

22:41:03 02/03/2021
Man City dù đang có 20 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường nhưng Pep Guardiola vẫn khẳng định Bayern mới là đội bóng hay nhất châu Âu.

Bạo Phong Nhãn "flop" nặng, Dương Mịch đang tụt hậu so với dàn tiểu hoa 8X?

Phim châu á

22:40:26 02/03/2021
Bạo Phong Nhãn - bộ phim truyền hình tái xuất của Dương Mịch không được công chúng chú ý.

Đã mua giấy thấm dầu thì bạn phải chọn 5 loại này: Hút dầu "đỉnh", makeup vẫn xài vô tư

Làm đẹp

22:39:56 02/03/2021
Chọn những loại giấy thấm dầu sau, bạn sẽ không lo lớp nền bị chảy hay mặt biến thành chảo dầu đâu nhé.

Nhiều bất cập trong phân phối vắc xin ở Mỹ

Thế giới

22:36:31 02/03/2021
Chương trình tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 của Mỹ làm gia tăng căng thẳng giữa các vùng nông thôn và thành thị ở nước này, khi ngày càng có nhiều phàn nàn về sự thiếu công bằng trong việc phân bổ vắc xin.

Điều gì xảy ra khi bạn ăn ngay trước khi đi ngủ?

Sức khỏe

22:35:59 02/03/2021
Bây giờ là 9 giờ 30 tối và câu hỏi quen thuộc đó hiện lên trong đầu bạn: có nên ăn nhẹ trước khi đi ngủ không?

Tạm dừng hoạt động tất cả chốt kiểm soát dịch nội tỉnh Quảng Ninh

Đời sống

22:32:02 02/03/2021
Chiều 2-3, UBND tỉnh Quảng Ninh có văn bản hỏa tốc về việc mở lại một số hoạt động kinh tế - xã hội và điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

CLB TP.HCM phó thác hy vọng vào Lee Nguyễn

Bóng đá việt nam

22:31:28 02/03/2021
Chiến lược gia Alexandre Polking khẳng định Lee Nguyễn đang là ngôi sao quan trọng bậc nhất trong đội hình CLB TP.HCM. Sự chuyên nghiệp của tiền vệ 35 tuổi giúp các đồng đội học hỏi nhiều từ trên sân cỏ lẫn đời thường.

Học sinh lớp 12 ở Hải Dương trở lại trường học từ ngày 8.3

Học hành

22:19:24 02/03/2021
UBND tỉnh Hải Dương đã cho phép học sinh lớp 12 ở các trường THPT, Trung tâm GDTX đi học trở lại từ ngày 8.3.

Hai anh lớn địu em út vượt đèo cùng đến trường học

Netizen

22:17:23 02/03/2021
Nhà cách trường cả một con đèo cao nhưng hai cậu bé đang học tiểu học vẫn ngày ngày địu em trai mới 3 tuổi đến trường.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" công khai hẹn hò cùng mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết"

Sao châu á

22:17:00 02/03/2021
Truyền thông Hoa ngữ mới đây đồng loạt đưa tin liên quan tới cặp đôi mới của Cbiz.

Diệu Nhi - Anh Tú 5 năm trước công khai thế này cơ mà: Nàng phụng phịu giận dỗi, chàng ra sức thơm má nựng yêu

Sao việt

22:10:27 02/03/2021
Khoảnh khắc tình bể bình của Anh Tú - Diệu Nhi từ 5 năm trước bỗng được khai quật và chia sẻ trên mạng xã hội.