Từ ngày 20/6 đến 30/6: 3 con giáp tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý, lên đời cực đỉnh

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán phú quý chưa từng có, cuộc sống từ nay đủ đầy giàu sang.

T.uổi Dậu

Tử vi từ 20/6 đến 30/6 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu làm việc chăm chỉ, ai cũng ngưỡng mộ. Thời gian này t.uổi Dậu khép mình, không chủ động bắt chuyện với người khác. Đang chăm lo mọi việc một cách tích cực.

Công việc: Trong công việc, người t.uổi Dậu đang tính toán kĩ lưỡng những kế hoạch công việc một cách cẩn thận.

Tình cảm: Trong tình yêu, người t.uổi Dậu biết khiêm tốn và tạo lòng tin cho nhau khi ở cạnh.

Tài lộc: Chăm lo những thay đổi tài chính một cách rõ ràng, chú ý những chi tiêu phát sinh.

Sức khoẻ: Hãy giữ thói quen tốt, để ngăn ngừa những thay đổi tệ cho sức khoẻ.

T.uổi Ngọ

Tử vi cho biết t.uổi Ngọ chính là con giáp may mắn do sao Thiên Giải chỉ lối đưa đường. Đặc biệt, trong thời gian tới người t.uổi Ngọ nếu biết nắm bắt cơ hội thì càng ngày càng viên mãn.

Nhờ có sự hỗ trợ của hai cát tinh này, t.uổi Ngọ sẽ gặp được những người quý trọng, giúp họ tăng cường sức mạnh và có thể thậm chí chuyển từ thất bại sang thành công, biến vận đen thành vận may.

Bên cạnh đó, những người t.uổi Ngọ còn được hỗ trợ bởi sao Bát Tọa, chủ trì về học vấn, thi cử và sự vinh quang. Sự hỗ trợ từ sao Bát Tọa giúp t.uổi Ngọ dễ dàng gặp may mắn trong học tập và sự nghiệp, đạt được những thành công nổi bật.

Trong tháng 6 dương lịch, t.uổi Ngọ sẽ trải qua một giai đoạn vận may đỉnh cao, khi sự nghiệp phát triển, tài chính thịnh vượng, mang lại một cuộc sống giàu có và viên mãn, gây ấn tượng sâu sắc đối với nhiều người.

T.uổi Tuất

Video đang HOT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ 20/6 đến 30/6, đường tài lộc của t.uổi Tuất vô cùng vượng phát.

Nhờ việc giữ chữ tín hàng đầu nên việc kinh doanh của con giáp này ngày càng phát đạt, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là những điều níu chân khách, khiến cho thương hiệu của bản mệnh nổi bật lên, đem lại doanh thu cao.

Thời gian này, nếu bản mệnh muốn phát triển sự nghiệp thì đừng quá lo lắng, đó là điều hoàn toàn có khả năng đạt được. Con giáp này hãy cứ cố gắng thể hiện bản thân, càng nổi bật càng tốt bởi điều này sẽ giúp ích cho công việc trong tương lai và cũng là cách để “lọt vào mắt xanh” của cấp trên hoặc quý nhân.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại kém hài hòa. Do quá bận rộn nên bản mệnh ngày càng ít dành thời gian cho nửa kia. Người ấy không thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này gặp phải, do cứ luôn phải làm theo ý đối phương làm bản mệnh vô cùng thất vọng và mỏi mệt vì mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn

Người xưa cho tháng 5 âm lịch có 9 ngày cửu độc - là những ngày các loại độc trong trời đất cùng tụ khiến cơ thể dễ hao tổn nguyên khí mà sinh bệnh, xui rủi.

Sau đây là cách phòng tránh và ăn uống trong những ngày cửu độc.

2 việc hút cát khí, gia tăng may mắn những ngày cửu độc

Theo Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương, người xưa cho rằng tháng 5 âm lịch có 9 ngày (cửu độc), các loại độc trong trời đất cùng tụ lại, khiến cơ thể con người dễ bị hao tổn nguyên khí. Dương khí cực thịnh khiến cơ thể dễ nhiễm hàn, tà khí bên ngoài xâm nhập... Đó là các ngày 5, 6, 7, 15, 16, 17, 25, 26, 27 âm lịch. Năm nay, tại thời điểm này, các ngày 5, 6, 7 đã trôi qua nên chỉ còn ngày rằm và 5 ngày còn lại. Vì thế, các bạn hãy chú ý thực hiện các điều dưới đây.

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn - Hình 1
Dịp nào nên dâng cúng, tặng hoa Mẫu đơn để cầu mong tốt lành và truyền thuyết đặc biệt về loài hoa này

GĐXH - Khi nào nên dâng cúng hoa Mẫu đơn để cầu ước những điều tốt lành? Và ẩn sau vẻ quyến rũ, lộng lẫy là một câu chuyện đặc biệt cảm động.

Tính theo tiết khí, đây là thời điểm Thiên Địa giao thái, dương khí cực thịnh khiến các cơ quan nội tạng bên trong suy yếu, dễ bị nhiễm hàn, tà khí bên ngoài dễ xâm nhập. Vì vậy có hai việc cần thực hiện để thu hút cát khí, bảo vệ sức khỏe, gia tăng may mắn.

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn - Hình 2

Để tránh cửu độc, người dân nên dọn dẹp, tẩy uế, xông nhà. Ảnh internet.

1. Tẩy uế toàn bộ ngôi nhà trước ngày cửu độc

Đôi khi những trục trặc, bất ổn cuộc sống lại bắt nguồn từ những năng lượng tiêu cực trú ngụ trong ngôi nhà. Bởi vậy, thanh tẩy ngôi nhà là một trong những phương pháp giúp bạn cải thiện vận trình, gặp nhiều may mắn hơn.

Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương hướng dẫn thanh tẩy uế khí cho ngôi nhà, đón cát lành, may mắn. Tẩy uế ở đây không chỉ là dọn dẹp vệ sinh thông thường, mà chúng ta cần xông nhà với các vật liệu tăng sinh khí thanh tẩy âm khí.

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn - Hình 3

Hoa hồng đẹp tưởng cắm để đâu trong nhà cũng được, nhưng hóa ra theo phong thủy chọn hoa hồng như sau mới tốt

Bước 1: Dọn dẹp nhà cửa. Có thể dùng nước ấm hòa với ngũ vị hương, gừng, bồ kết... rồi dùng khăn sạch lau tất cả các đồ vật trong nhà. Chúng ta nên dọn dẹp lại căn nhà cho cho gọn gàng, sạch sẽ hơn và nên vứt bỏ những đồ vật cũ, hỏng ra khỏi nhà. Vì những đồ vật như vậy thường mang âm khí rất nặng.

Bước 2: Xông nhà: Sau khi dọn dẹp xong, bạn hãy sử dụng trầm để xông nhà. Trong quá trình xông nên mở hết cửa phòng, bật đèn sáng. Khi trầm bắt đầu cháy hãy đưa khí tới những nơi cần xông. Vừa xông vừa đọc nhẩm những điều mong cầu. Nam đọc 7 lần nữ đọc 9 lần.

Hiện nay trầm xông, nụ trầm rất dễ tiếp cận trên thị trường. Nhưng để tẩy uế tốt nhất quý bạn cần phải dùng lại trầm tự nhiên cao cấp. Tụ hợp linh khí của tự nhiên, thời gian qua nhiều năm trong rừng sâu, trầm mang tính dương mạnh mẽ, có thể tẩy sạch mọi chướng khí, âm khí, tịnh hóa không gian, thu hút vượng khí đến với ngôi nhà.

Nếu có điều kiện, tốt nhất quý bạn nên sử dụng trầm miếng xông nhà - là vật phẩm có tác dụng mạnh mẽ trong việc tẩy uế khí đơn giản, hiệu quả cao.

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn - Hình 4

Nên ăn mướp đắng và các rau có vị đắng trong những ngày cửu độc. Ảnh internet.

2. Những việc tăng dương khí những ngày cửu độc

- Nuôi thú cưng

- Trồng thêm cây xanh.

- Tăng lượng ánh sáng chiếu vào nhà bằng cách mở cửa sổ mỗi ngày để đón nắng, phát quang cây cối rậm rạp xung quanh nhà, tăng thêm bóng điện hoặc lắp bóng điện có công suất chiếu sáng cao hơn.

- Thường xuyên nấu ăn tại nhà. Bếp được coi là nơi tạo ra sinh khí lớn nhất cho căn nhà. Một căn bếp luôn được nấu ăn thường xuyên sẽ tạo nên không khí ấm cúng và những tác dụng tốt cho toàn bộ vận trình của căn nhà.

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn - Hình 5

Mướp đắng chế biến thành nhiều món ngon, rất tốt trong những ngày cửu độc. Ảnh internet.

3. Cần ăn mướp đắng và các loại rau đắng những ngày cửu độc

Theo Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương, những ngày cửu độc tháng 5 âm lịch người dân nên tránh khắc khẩu, cãi vã, u sầu thái quá... kẻo dính vào chuyện thị phi, điều tiếng không đáng có.

Mọi việc nên tránh giờ xấu như Lưu niên, Không vong, Xích khẩu. Nên đi vào các giờ đẹp như Đại an, Tốc hỉ, Tiểu cát để vận trình hanh thông hơn.

Về ăn uống, những ngày cửu độc người dân tránh ăn đồ chua. Nhưng nên ăn các thực phẩm có vị đắng như mướp đắng, rau bồ công anh, cải xoăn, củ cải... sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Thực tế đa số thực phẩm có vị đắng tự nhiên như mướp đắng rất tốt cho gan, giúp gan thải độc gan (cùng với phổi, lá lách và tim). Còn giúp di chuyển glucose từ m.áu đến tế bào, đồng thời giúp gan và cơ bắp xử lý và lưu trữ glucose tốt hơn, có thể mang lại làn da sáng khỏe nhờ tác dụng thải độc gan...

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
10 điều tối kỵ cần lưu ý trong phong thủy nhà chung cư
10:07:01 21/07/2024
Vận may ngày 21/7: 3 con giáp được Thần Tài ban phát của cải, chuyển bại thành thắng, cơm áo vô lo
14:43:16 21/07/2024
Tử vi t.uổi Thân năm 2024: Sự nghiệp lên như diều gặp gió, t.iền bạc đầy túi
07:32:05 21/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/7/2024: Ngọ may mắn, Tý nhiều niềm vui
08:00:17 21/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Mẹ Cường Đôla hét ra lửa, từng quát mắng cổ đông, đòi tống cổ khỏi hội trường
14:45:56 22/07/2024
Tiktoker 2,5 triệu follow đòi nhảy ở Quốc tang, ra mặt đính chính vẫn bị ném đá
16:05:13 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Hằng Du Mục khoe tin vui, Quang Linh được đối xử ra sao sau drama sầu riêng?
14:37:46 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024
Giả Vân Triết: "Con của Hạ Tử Vy", 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
17:11:18 22/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7/2024: Bảo Bình tự tin, Kim Ngưu tỏa sáng

20:38:42 22/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7/2024: Thân ảm đạm, Hợi gặp may

20:35:47 22/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024: Tuất may mắn, Sửu nóng vội

20:32:01 22/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024, Tuất không cần phải lo lắng nhiều, Sửu hãy tin vào bản thân. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý gặp phải nhiều trở ngại,

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.7.2024

20:27:44 22/07/2024
Nguồn năng lượng dồi dào có thể mang lại cảm giác vui vẻ tuyệt vời và giúp bạn tìm thấy niềm đam mê mới. Đây có thể là thời điểm bạn nhận được nhiều tin tốt và sự

Giờ đẹp hôm nay ngày 22/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 22/7/2024

19:58:00 22/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 22/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2024 (Dương lịch)

Ngày 23/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, tranh chấp, mai táng, sửa mộ, cải mộ.

19:55:31 22/07/2024
Xem ngày 23/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 23/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/7: Song Tử bị khó xử, Xử Nữ đừng cho ai vay t.iền

19:52:05 22/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử rất có thể sẽ bị rơi vào tình thế khó xử trong ngày hôm nay

Tháng 7 âm 3 chòm sao này cần lưu ý: Hẹn hò dễ gặp l.ừa đ.ảo mà đã kết hôn cẩn thận r.ạn n.ứt, đặc biệt là số 1

19:49:00 22/07/2024
Dưới đây là 3 cung hoàng đạo có vận may kém nhất trong tháng 7 âm lịch năm nay cả về tình cảm lẫn sự nghiệp.Trong tháng 7 năm nay sẽ có 5 ngôi sao nghịch hành dựa trên mặt trời và cung mọc.

Từ giờ đến Tết Nguyên đán, có 3 con giáp vận may kéo đến, trả hết nợ nần, đón Tết an khang

19:45:19 22/07/2024
Trong những tháng nửa cuối năm 2024, 4 con giáp này không chỉ vượt qua bình an mà cũng thu hoạch được không ít thành quả.

Ngày 23 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 23/7/2024

19:43:01 22/07/2024
Xem lịch âm ngày 23/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 23/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Bước vào mùa Vu lan báo hiếu, 4 con giáp này được lộc trời cho, bứt phá trong công việc lẫn t.iền bạc

19:39:52 22/07/2024
Bước sang tháng 7 Âm lịch, 4 con giáp này gặt hái được nhiều niềm vui. Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận 4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo,

Hé lộ bí mật tháng 8, 5 con giáp đạt đỉnh cao sự nghiệp, mở ra thời kỳ thịnh vượng, phát tài phát lộc

19:37:01 22/07/2024
Hãy xem bật mí về bí mật tháng 8 để xem con giáp nào sẽ mở ra đỉnh cao may mắn trong sự nghiệp vào tháng 8 năm 2024 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Bão Prapiroon gây mưa to và gió giật mạnh trên đảo Hải Nam, Trung Quốc

Thế giới

20:38:29 22/07/2024
Theo đài quan sát khí tượng tỉnh Hải Nam, bão dự kiến tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Bắc và mạnh trở lại khi tiến vào các khu vực ven biển gần biên giới Trung Quốc - Việt Nam.

Điều khiển mô tô không bằng lái, gây tai nạn c.hết người

Pháp luật

20:35:28 22/07/2024
Mặc dù không có bằng lái xe nhưng Hiếu điều khiển xe mô tô và cho xe vượt không đúng quy định dẫn đến va chạm với xe mô tô do bà Trần Thị M. đi phía trước cùng chiều.

Á hậu gen Z bất ngờ đeo nhẫn đính hôn?

Sao việt

20:11:32 22/07/2024
Người đẹp sinh năm 2000 vướng nghi vấn bí mật đính hôn khi bị soi đeo chiếc nhẫn khủng ở ngón áp út. Cư dân mạng soi ra đây là chiếc nhẫn mà cô đã đeo trong suốt thời gian vừa qua

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Hân muốn dọn về sống chung với bố mẹ chồng

Phim việt

20:06:32 22/07/2024
Nếu như trước đây lúc nào cũng muốn ở riêng thì nay Hân lại là người chủ động ngỏ lời muốn hai vợ chồng dọn về ở chung với bố mẹ chồng.

Hành khách tung tin có lựu đạn, chuyến bay từ Đà Nẵng phải tạm dừng để kiểm tra

Tin nổi bật

20:01:37 22/07/2024
Ngày 22/7, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận sự việc một hành khách tung tin có lựu đạn trong vali trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TPHCM khiến chuyến bay phải tạm hoãn để xác minh.

Phi hành gia giới thiệu hoạt hình du lịch vào không gian

Phim âu mỹ

19:58:34 22/07/2024
Bộ phim hoạt hình Big City Greens the Movie: Spacecation về chuyến du lịch kỳ lạ vào vũ trụ đã được Disney Channel chính thức giới thiệu.

Hai lần rơi nước mắt đáng nhớ của NSND Thái Bảo

Nhạc việt

19:57:42 22/07/2024
NSND Thái Bảo sinh năm 1964. 10 t.uổi chị bắt đầu gắn bó với cây đàn bầu và đến nay đã theo nghề được hơn 40 năm. Hồi nhỏ Thái Bảo ở Nghệ An.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

Phim châu á

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

Tử vi ngày 23/7/2024: Ba con giáp vận đen dồn dập, công danh t.iền tài đều bị cản trở!

19:31:04 22/07/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (23/7/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

10 cầu thủ đáng xem nhất Olympic Paris 2024

Sao thể thao

18:46:35 22/07/2024
Julian Alvarez, Alexandre Lacazette hay Marta là những gương mặt đáng chú ý ở môn bóng đá tại kỳ Thế vận hội hè này.

LMHT 14.15: Các thay đổi dự kiến

Mọt game

18:29:24 22/07/2024
Các thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.15.LMHT 14.15 là bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến được Riot Games ra mắt vào ngày 31/07/2024.