Từ ngày 19/6 đến 27/6, 3 con giáp t.iền vàng chất tủ, phước lộc dồi dào, lợi nhuận nhân gấp 4 gấp 5 lần

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi từ ngày 19/6 đến 27/6, 3 con giáp sau được dự đoán t.iền vàng chất tủ, phước lộc dồi dào, lợi nhuận nhân gấp 4 gấp 5 lần.

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, từ ngày 19/6 đến 27/6, t.uổi Mão phải đối mặt với sự hao tổnmất mát trong công việc. Con giáp này dễ bị đẩy vào thế bất lợi khi đi xin việc hoặc bị đối thủ làm ăn cạnh tranh bẩn. Vì quá nhiệt tình, hay giúp người lúc nguy nan nên bản mệnh không nghĩ đến chuyện có ngày mình bị chính người mình giúp nói xấu sau lưng.

Từ ngày 19/6 đến 27/6, 3 con giáp t.iền vàng chất tủ, phước lộc dồi dào, lợi nhuận nhân gấp 4 gấp 5 lần - Hình 1

May mắn là t.iền bạc của bản mệnh được ổn định và không có mất mát nào xảy ra trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng kiếm được t.iền từ công việc tay trái. Công sức bản mệnh bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng có thành quả khiến bản mệnh hài lòng.

Tình duyên cũng là điểm sáng trong ngày khi con giáp này nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thích. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bản mệnh hiếm khi bị ghét.

T.uổi Thìn

Một số thay đổi sẽ xảy ra với người t.uổi Thìn từ ngày 19/6 đến 27/6. Có thể con giáp sẽ phải bận rộn với những thử thách trong công việc. Thế nhưng, chỉ cần vượt qua những cửa ải này, con giáp sẽ thăng tiến không ngừng, chạm đến những thành công vang dội. Được mọi người ngưỡng mộ và tin tưởng, Thìn hãy cố gắng hết sức để đạt được mục đích sau cùng.

Từ ngày 19/6 đến 27/6, 3 con giáp t.iền vàng chất tủ, phước lộc dồi dào, lợi nhuận nhân gấp 4 gấp 5 lần - Hình 2

Chuyện tình cảm của Thìn và nửa kia vô cùng viên mãn. Trải qua khúc mắc, đôi bên dần bao dung hơn và học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

T.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mùi là những người cần cù, siêng năng, luôn có những suy nghĩ đột phá. Đặc biệt, từ ngày 19/6 đến ngày 27/6 t.uổi Mùi sẽ là con giáp gặp rất nhiều may mắn và tài lộc.

Từ ngày 19/6 đến 27/6, 3 con giáp t.iền vàng chất tủ, phước lộc dồi dào, lợi nhuận nhân gấp 4 gấp 5 lần - Hình 3

Nhờ những tố chất tự nhiên sẵn có, cùng với kinh nghiệm và trải nghiệm của mình, t.uổi Mùi luôn có những mối quan hệ hợp tác làm ăn chất lượng, được rất nhiều đối tác tin tưởng, từ đó thúc đẩy sự nghiệp của mình phát triển rất nhanh và vững chắc. Khi đó thu nhập của bạn tăng lên đáng kể, nhiều khách hàng lựa chọn bạn là là nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình của bạn cũng rất hạnh phúc, mọi người luôn yêu thương nhau, ngày càng viên mãn hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, lợi nhuận sẽ đến chủ yếu từ công việc chính.

Những bản hợp đồng béo bở được ký kết hay những mối làm ăn tốt đẹp hơn mong đợi giúp bản mệnh thu về khoản t.iền không nhỏ, hứa hẹn những cơ hội tốt hơn trong tương lai.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay là một ngày không mấy yên bình với t.uổi Tý khi nhiều việc diễn ra không suôn sẻ như mong đợi của bản mệnh. Dù vậy, bản mệnh không nên vội vàng phản ứng lại những sự việc diễn ra vì có thể bản mệnh chưa hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Ngày hôm nay, bản mệnh được khuyên nên giữ im lặng, bình tĩnh quan sát nhiều hơn để tìm hiểu ngọn ngành mọi việc. Sự điềm tĩnh giúp bản mệnh phán đoán tình hình chính xác hơn, hạn chế rất nhiều sai lầm và cũng không tạo cái cớ cho tiểu nhân nắm thóp. Thực tế là có không ít việc bản mệnh mắt thấy tai nghe nhưng cũng chưa chắc đã là sự thật.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay cũng chịu nhiều thử thách. Dường như bản mệnh đang chưa thực sự tìm thấy niềm vui trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bản mệnh thường quá đề cao cái tôi cá nhân, dẫn đến những khúc mắc với người ấy, cả hai thiếu tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Video đang HOT

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Sửu có thể sẽ vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại nếu không thận trọng trong từng phát ngôn của bản thân. Ngày hôm nay, bản mệnh nên hạn chế để xảy ra xung đột, cãi vã. Đừng tùy tiện đưa ra đ.ánh giá hay nhận xét nếu bản mệnh không có liên quan trực tiếp hay không có hiểu biết về tình hình thực tế.

Tình hình tài chính cũng khá khó khăn, con giáp này gần như không nhận được sự giúp đỡ nào, đã vậy các khoản chi ra ngày càng nhiều hơn. Thời gian này tốt nhất là bản mệnh nên bảo toàn số t.iền đang có chứ đừng ham đầu tư nếu không rất dễ mất mát, nếu thấy không ổn thì thu vốn về ngay chứ đừng ôm tâm lý gỡ gạc.

Tình yêu có chút hờn ghen, nhưng điều đó càng khiến tình cảm của hai người thêm gắn bó. Để mối quan hệ luôn bền chặt, cả hai nên chia sẻ với nhau nhiều hơn, có vậy mới thêm thông cảm và thấu hiểu cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Dần có điềm báo mất t.iền mất của, cần hết sức lưu ý giữ t.iền cẩn thận. Theo đó, có thể mối quan hệ của bản mệnh với đối tác, khách hàng không được tốt lắm. Việc làm ăn chững lại, đối thủ lại liên tục tung chiêu cạnh tranh càng khiến lượng tiêu thụ hàng hóa giảm xuống.

Trong công việc, không phủ nhận là con giáp này có năng lực và cả sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, nhưng bản mệnh cũng không nên quá tự cao. Hãy cố gắng giữ thái độ khiêm tốn, giữ đôi chân luôn ở trên mặt đất. Núi cao còn có núi cao hơn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, bản mệnh nên lắng nghe và học hỏi nhiều hơn.

Chuyện tình cảm đôi lứa bất ổn, gia đình mâu thuẫn, các mối quan hệ khá căng thẳng. Bản mệnh hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, chỉ có sự thẳng thắn mới giúp tháo gỡ khúc mắc và để tình yêu của hai người được lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Mão có thể gặp được quý nhân phù trợ, mở ra cơ hội thăng tiến sau này. Công việc của bản mệnh đang có bước tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, bản mệnh có thể tiếp thu ý kiến của quý nhân nhưng đừng quá dựa dẫm, bị động nghe theo hoàn toàn, hãy lấy đó làm cơ sở tham khảo, tự bước đi trên đôi chân của mình.

Tử vi ngày mới cho biết vận tài lộc của t.uổi Mão cũng đang rất vượng ở thời điểm này. T.iền bạc rủng rỉnh nhờ các khoản thu cả chính lẫn phụ. T.iền bạc có thể đem đến sự tự tin và tự hào về bản thân. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể từ sớm trước khi t.iền bạc 'bốc hơi' hết do thói quen mua sắm của bản thân.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có nhiều chuyển biến tốt đẹp, giữa cả hai không còn quá căng thẳng hay cãi vã nhiều như trước nữa. Cả hai hóa giải rất nhiều hiểu lầm, nhất là khi hai người đã chịu lắng nghe ý kiến của đối phương và cùng nhau sửa đổi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, lợi nhuận sẽ đến chủ yếu từ công việc chính.

Những bản hợp đồng béo bở được ký kết hay những mối làm ăn tốt đẹp hơn mong đợi giúp bản mệnh thu về khoản t.iền không nhỏ, hứa hẹn những cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Nếu bản mệnh đang ấp ủ tham vọng đầu tư thì thời điểm này đã có thể tiến hành bởi sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề t.iền bạc. Qua một thời gian quan sát và tìm hiểu, con giáp này cũng hiểu rõ hơn về các cơ hội đầu tư, chấp nhận rủi ro. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong hợp đồng để tránh các xung đột về tài chính không đáng có.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có phần áp đặt người ấy khiến đối phương không thoải mái. Bản mệnh đừng nên chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, hãy sống và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình. Người độc thân nên chủ động hơn trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ có thể gặp rắc rối nếu tiếp tục làm việc một cách chủ quan và hời hợt như thời gian vừa rồi. Con giáp này đ.ánh giá tình hình quá đơn giản mà không lường hết những hậu quả có thể gặp phải. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì bản mệnh cũng nên cẩn trọng, tránh chủ quan khinh địch vì khó khăn có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Vận tài lộc vốn khá ổn định nhưng do con giáp này chi tiêu không hợp lý nên vẫn bị thâm hụt, tốt nhất bản mệnh nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc và đừng quên để ra một phần đề phòng trường hợp khẩn cấp. Hãy nhớ kiếm được bao nhiêu không quan trọng bằng việc giữ được bao nhiêu, vì vậy bản mệnh nên tích lũy dần cho tương lai của mình.

Bù lại, phương diện tình cảm là điểm sáng của bản mệnh trong hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể tình cờ gặp được một nửa của mình trong một tình huống bất ngờ. T.uổi Tỵ có thể có một vài suy nghĩ cự nự, nhưng thực ra khi duyên đã tới thì bản mệnh khó có thể trốn tránh con tim mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ hoàn toàn có thể yên tâm triển khai các kế hoạch công việc của mình bởi may mắn đang đứng về phía bản mệnh. Mọi việc đều đã được bản mệnh hoạch định cẩn thận, giờ cứ thế mà tiến hành. Nếu cần thiết, bản mệnh đừng ngần ngại ngỏ lời nhờ vả các đồng nghiệp xung quanh, các mối quan hệ của bản mệnh rất tốt đẹp nên mọi người đều sẽ vui vẻ giúp đỡ bản mệnh.

Tài chính cũng là một điểm sáng trong ngày. Con giáp này có nguồn thu nhập khá ổn định. Người đầu tư, kinh doanh bắt đầu thu lợi nhuận, có những hạng mục tưởng như không có hy vọng thì nay đã có tiến triển bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên vội tiêu xài hoang phí mà nên tìm cách gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Vận trình tình duyên cũng khá tốt đẹp. Đây là cơ hội để người độc thân sớm tìm được một nửa phù hợp. Bản mệnh không nên kén chọn quá kẻo sẽ bỏ lỡ duyên. Với các cặp đôi, mối quan hệ của bản mệnh và người ấy đang cực kỳ hạnh phúc và viên mãn, hai người lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Mùi đón may mắn về tài lộc ghé thăm. Con giáp này đang có những cơ hội đầu tư hay kinh doanh buôn bán khá hời. Nếu biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng, bản mệnh sẽ có một ngày lợi nhuận vào túi không ngừng nghỉ. Hôm nay có thể coi là một ngày bản mệnh khá bận rộn nhưng thu về được một khoản t.iền lớn.

Hôm nay, phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng khá sáng. Bản mệnh luôn tích cực học hỏi và trau dồi kinh nghiệm nên đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Khi phát huy được tối đa năng lực của mình trong những tình huống khó khăn thì bản mệnh sẽ có thể chiếm được nhiều ưu thế.

Tuy nhiên, sức khỏe của t.uổi Mùi có phần sa sút. Bản mệnh quá mải mê với công việc nên có phần bỏ bê không chăm sóc cơ thể. T.iền bạc mất đi có thể kiếm lại được nhưng sức khỏe một khi đã mất thì rất khó lấy lại được. Do đó, con giáp này nên có chế độ tập luyện thể thao hợp lý dù bận rộn tới cỡ nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thân được dự báo có khả năng thăng tiến khá lớn. Thời gian tới, bản mệnh không thể tránh được những khó khăn và thách thức nhưng chắc chắn khi vượt qua được, bản mệnh sẽ có những thành quả ngọt ngào. Con giáp này đừng nên lùi bước khi thấy khó khăn bởi không có ai bước đến thành công mà không gặp phải gian khổ.

Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng lên vì bản mệnh có khả năng k.iếm t.iền, nhưng đó cũng là lý do khiến cho con giáp này không kiểm soát được chi tiêu. Bản mệnh thường vung t.iền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày nhưng chi tiêu cho các mối quan hệ làm ăn cũng không phải là ít.

Đường tình duyên của bản mệnh đang trên đà khởi sắc, vận đào hoa của t.uổi Thân vượng báo hiệu tin vui sắp về. Người độc thân nên chăm chút hơn cho bản thân, cải thiện ngoại hình cũng sẽ giúp bản mệnh tăng cơ hội gặp được một nửa ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, đường sự nghiệp của t.uổi Dậu có nhiều trắc trở. Bản mệnh phải đối mặt với không ít áp lực từ cả cấp trên lẫn đối tác, thúc ép tiến độ liên tục. Thời gian này, bản mệnh chỉ nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng lo chuyện bao đồng.

Thời điểm này, tài vận của bản mệnh biến động mạnh, không tốt cho việc đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, còn có điềm báo dễ bị lừa gạt, mất cắp nên dù nhiều t.iền đến mấy bản mệnh cũng đừng khoe khoang.

Nếu đã có đôi có cặp hoặc kết hôn rồi thì bản mệnh cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình và nửa kia của mình. Vẫn biết công việc hiện tại bận rộn là thế nhưng bản mệnh đừng chịu đựng một mình, hãy chia sẻ với mọi người, đặc biệt là với nửa kia để cả hai luôn đồng hành cùng nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Tuất khá đau đầu trong việc tìm cách đẩy mạnh tiến độ công việc trong thời gian này. Công việc xảy ra nhiều biến cố, các kế hoạch không được tiến hành đúng thời hạn, tổn thất không chỉ công sức mà cả t.iền bạc. T.uổi Tuất sẽ cần phải tìm cách tự vượt qua giai đoạn này, đừng trông chờ vào ai khác.

Vận tài lộc cũng đang giậm chân tại chỗ. Tuy con giáp này có nhiều tham vọng, muốn làm nhiều chuyện lớn lao nhưng với tình hình hiện tại thì những điều đó rất khó trở thành sự thực. Dù vậy, chỉ có nỗ lực lao động, làm việc thì mới có thành quả, nếu bản mệnh bỏ cuộc dễ dàng thì sẽ chẳng bao giờ đạt được thành công.

Chuyện tình cảm cũng là nỗi buồn phiền của con giáp này khi mà giữa các cặp đôi xảy ra những mâu thuẫn rất khó có thể giải quyết được. Tâm trạng bản mệnh luôn trong tình trạng xấu và đó có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ dàng đưa ra quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Hợi đang có những tiến triển đáng mừng. Bản mệnh được trao cho cơ hội tốt, hóa dữ thành an bằng chính tài năng, sở trường của mình. Song con giáp này không nên chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng quá lâu kẻo chẳng mấy chốc mà trượt dài trên thất bại.

Tài chính của con giáp này cũng đang trên đà khởi phát vì có nhiều tín hiệu cho thấy t.iền bạc đang lần lượt đổ về. Tuy nhiên, các khoản thu phụ bên ngoài hầu như không có, điều này chứng tỏ bản mệnh sẽ phải bỏ không ít mồ hôi công sức mới có được những thành quả này chứ không phải do may mắn, lộc lá trên trời rơi xuống.

Phương diện tình cảm không có dấu hiệu cải thiện. Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu sự nghiệp nên không có nhiều thời gian cũng như tâm trạng để nghĩ tới chuyện yêu đương. Chính bản mệnh cũng đang tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa muốn tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 8 đến tháng 10, may mắn tràn ngập cuộc sống của 4 con giáp này, phú quý, cát tường song hành với nhau
15:32:49 18/07/2024
Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời
19:46:34 17/07/2024
Con số may mắn hôm nay 18/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp
08:49:29 18/07/2024
Dự báo vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch: Dần thu nhập tăng đáng kể, Mão có tin vui trong tình yêu
09:27:31 17/07/2024
4 con giáp khép lại 2024 bình an, đón năm 2025 may mắn: Tài lộc dồn dập tới, công việc lẫn tình duyên "lên hương"
09:30:55 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
11 loại cây phong thủy tốt cho người mệnh Thổ
10:39:22 18/07/2024

Tin đang nóng

Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam
22:24:11 18/07/2024
Lý do Midu không đeo nhẫn cưới
19:38:09 18/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024

20:49:41 18/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu, ngày 19/7/2024 nói rằng: T.uổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực và phiền muộn,;

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2024

20:47:37 18/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024: Thìn khó khăn, Tỵ phát triển

20:14:59 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024, Thìn cần kiên nhẫn hơn, Tỵ hãy tự tin thể hiện khả năng. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý sẽ đạt

Tử vi ngày 19/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tràn ngập những ý tưởng

20:08:19 18/07/2024
Bạch Dương hôm nay sẽ có quyết tâm để làm được các dự định mà cung hoàng đạo này đã trì hoãn từ rất lâu. Tử vi ngày 19/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7: Sư Tử khó khăn, Xử Nữ phát triển

20:04:51 18/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Sư Tử cần kiên nhẫn hơn, Xử Nữ hãy giữ vững niềm tin vào bản thân.

Cự Giải có cơ hội lớn trong công việc, Song Ngư ấm áp bên người ấy ngày 19/7

20:02:28 18/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Ngày 19 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 19/7/2024

19:59:17 18/07/2024
Xem lịch âm ngày 19/7/2024 (Thứ 6), lịch vạn niên ngày 19/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 19/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, xuất hành, cải mộ

19:56:14 18/07/2024
Xem ngày 19/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 19/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 19/7: Kim Ngưu dễ mắc lỗi sai đáng tiếc, Cự Giải tính nóng như "kem"

19:54:23 18/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải cần kiên nhẫn hơn khi giải quyết các công việc trong

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 6 ngày 19/7/2024: Sửu may mắn, Dậu do dự

19:52:30 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 19/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 19/7/2024

19:50:19 18/07/2024
Con số may mắn hôm nay 19/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 19/7/2024

19:48:02 18/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Có thể bạn quan tâm

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

Nhạc việt

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

Sao việt

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4

Sao châu á

22:55:57 18/07/2024
Mới đây, ái nữ nhà Vương Phi gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh, đeo khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn để lộ vùng mũi được băng bó.

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

Hậu trường phim

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

9 mẹo tiết kiệm nhưng vẫn ăn ngon, chơi đã khi du lịch Australia

Du lịch

22:18:54 18/07/2024
Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, Australia là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, chi phí là điều khiến không ít người e ngại.