Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương

Theo tử vi vào những tháng cuối năm 2021, 4 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, hứa hẹn sẽ có bước ngoặt lớn.

Tuổi Thìn

Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương - Hình 1

Tuổi Sửu vốn nổi tiếng thật thà, nghĩa tình. Họ sống độc lập, càng trải qua khó khăn càng trở nên kiên cường và quyết đoán.

Vài tháng trước đây, tuổi này hay gặp xui xẻo và khó khăn khiến sự nghiệp , tài vận thất bại. Nhưng đến các tháng cuối năm 2021, tuổi Thìn chuyển mình với những bước tiến mới.

Con giáp này gặp may về tài lộc và sự nghiệp. Họ càng cố gắng càng đạt nhiều thành tựu lớn, tiền tài dồi dào.

Tuổi Sửu

Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương - Hình 2

Tuổi Sửu thường ở hiền gặp lành nên đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Khi khó khăn, họ thường được quý nhân ra tay giúp đỡ, biến nguy thành an.

Từ giờ đến cuối năm, tuổi Sửu nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Đó có thể là dự án mới, cơ hội đầu tư kinh doanh hay hợp tác làm ăn.

Với sự thuận lợi về vận may và cơ hội được trao, tuổi Sửu hứa hẹn làm nên dấu mốc đáng nhớ. Qua đó, tài lộc ập đến gây ngỡ ngàng.

Tuổi Dậu

Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương - Hình 3

Theo tử vi, 3 tháng cuối năm là thời gian tuổi Dậu trút bỏ hết vận đen để đón nhận những điều tốt đẹp. Tuy nhiên không phải tháng nào, họ cũng được Thần may mắn ưu ái nhé.

Vậy nên, tuổi Dậu hãy biết tận dụng tối đa vận may ghé thăm để phát triển bản thân, đạt nhiều thành tích. Nhìn chung về công việc kinh doanh hứa hẹn có nhiều khởi sắc, lượng khách hàng tăng lên trông thấy.

Người tuổi này cũng nhận được thêm nhiều lời mời hợp tác làm ăn. Dù vậy, tuổi Dậu nên xem xét, cân nhắc kỹ để tránh bị lừa gạt.

Video đang HOT

Tuổi Ngọ

Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương - Hình 4

Tuổi Ngọ trong những tháng cuối năm 2021 hứa hẹn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài vận. Tuổi này biết cách thể hiện bản lĩnh trong công việc, bộc lộ tham vọng và hoài bão nên đạt được nhiều tài phúc .

Sự nghiệp của tuổi Ngọ được dự đoán thuận lợi mọi bề, thăng chức tăng lương. Qua đó, tiền tài kiếm được dễ dàng, khả năng phát tài rất lớn.

Nhìn chung, tuổi Ngọ chỉ cần nỗ lực thêm một chút đồng thời biết tận dụng các mối quan hệ, ắt đạt được tài phúc dồi dào như mong muốn.

Vận khí của 12 con giáp trong tiết Bạch Lộ 2021 thăng trầm ra sao?

Bạn có biết vận khí của 12 con giáp trong tiết Bạch Lộ 2021 này biến động ra sao không? Ai sẽ may mắn đón nhiều vượng khí, ai xui xẻo làm gì cũng dễ đổ bể? Cùng theo dõi trong nội dung dưới đây.

1. Tiết Bạch Lộ là gì?

Bạch Lộ là tiết khí thứ 15 trong 24 tiết khí trong năm theo lịch tiết khí của một số quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên. Đây là một trong 7 tiết khí liên quan đến mưa, nước gồm Vũ Thủy, Cốc Vũ, Bạch Lộ, Hàn Lộ, Sương Giáng, Tiểu Tuyết, Đại Tuyết.

Nhiều tài liệu ghi chép rằng, tiết Bạch Lộ nghĩa là nắng nhạt. Tuy nhiên, tra cứu nguyên gốc theo chiết tự chữ Hán thì "bạch" nghĩa là sắc trắng, "lộ" nghĩa là sương mù, những hạt móc, hơi nước mong manh tạo thành.

Và vì thế nên tiết Bạch Lộ phải hiểu là thời điểm bắt đầu xuất hiện sương mù, những hạt mưa móc ban đêm và buổi sáng sớm mới chính xác.

Tiết này cũng là thời điểm độ chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn nhất trong năm, mọi người có thể cảm nhận rõ ràng sự biến hóa của thời tiết. Đây cũng là hiện tượng báo hiệu đã sắp đến đêm Rằm Trung thu trăng sáng.

Tiết khí Bạch Lộ sẽ bắt đầu ngay khi tiết Xử Thử kết thúc và kết thúc trước khi bắt đầu tiết Thu Phân.

Theo Lịch vạn niên, tiết Bạch Lộ năm 2021 sẽ có chu kỳ bắt đầu và kết thúc như sau (tính theo dương lịch):

- Bắt đầu từ thứ tư, ngày 8/9/2021, tức ngày 2/8 âm lịch.

- Kết thúc vào thứ tư, ngày 22/9/2021, tương ứng 16/8 âm lịch.

Ngày Bạch Lộ 2021 là ngày 8/9/2021, cũng là ngày 2/8 âm lịch. Ngày này thuộc Trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng). Ngày Bạch Lộ 2021 là ngày Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.

Trong ngày này, những người tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu bị xung ngày, cũng nên lưu ý cân nhắc công việc trong ngày để không gặp chuyện ngoài ý muốn.

Nếu có ý định tiến hành chuyện lớn thì nên chọn các khung giờ hoàng đạo sau để đón lành tránh dữ:

Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ
Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang
Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường
Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long
Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Hướng xuất hành tốt trong ngày: hướng Đông Bắc là hướng của Hỷ thần (hướng thần may mắn), trong khi Tài thần lại nằm ở hướng Nam, gia chủ nếu trong ngày Bạch Lộ 2021 có ý định cầu tài cầu hỷ có thể xem xét thêm yếu tố này.

2. Vận khí của 12 con giáp trong tiết Bạch Lộ 2021

- Người sinh tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Tý nên "tĩnh", không nên "động"

Thời gian diễn ra tiết Bạch Lộ năm nay (từ ngày 8 đến ngày 22 tháng 9) là tháng Dậu, ngũ hành thuộc Kim vượng. Do đó, trong vòng 15 ngày này, do tuổi Mão phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế, tuổi Dậu phạm Tự Hình, tuổi Tuất phạm Tương Hại, tuổi Tý phạm Tương Phá Thái Tuế nên 4 con giáp này có thể sẽ gặp phải nhiều điều xui rủi.

Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế xung khắc, lời khuyên dành cho các bạn là nên tìm cách ổn định về mọi mặt. Thời điểm này nên lấy ổn trọng làm đầu, chớ nên nóng vội.

Cụ thể, công việc gặp nhiều trở ngại, rất dễ bị cấp trên làm khó. Cho dù bỏ nhiều công sức trong công việc nhưng rất khó được cấp trên công nhận.

Nếu là người tự kinh doanh thì sẽ rất vất vả, liên tiếp gặp nhiều sóng gió. Lời khuyên cho các tuổi này là không nên có quá nhiều thay đổi hay có sự điều chỉnh trong công việc, nên "tĩnh" chứ không nên "động".

Bạn tốt nhất chỉ nên tiến hành mọi việc ở quy mô nhỏ lẻ khi đã nắm chắc tỷ lệ thành công cao. Những việc mạo hiểm chưa chắc chắn, nhất là ở phương diện đầu tư tài chính càng không thể vội vàng hấp tấp.

Thời gian diễn ra tiết Bạch Lộ không có lợi cho việc đưa ra một số quyết định lớn có tính chất quyết định hay đảo chiều cục diện. Nếu vẫn cứ cố chấp tiến hành, bạn có thể trả giá đắt hoặc xôi hỏng bỏng không, công sức bỏ ra nhiều nhưng cuối cùng tất cả chỉ là công dã tràng.

Tiền bạc dễ thất thoát, nguồn vốn khó thu hồi, thậm chí việc hợp tác cũng gặp nhiều trục trặc, dễ đánh mất khách hàng do đó cần cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn, nên chọn lựa kỹ đối tác. Ngoài ra, theo tử vi các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn liên tiếp xảy ra cũng khiến cho các bạn chịu nhiều áp lực.

Với những người đang có tham vọng lớn, hoặc đang tiến hành dang dở một dự án, việc phải "đi chậm lại" ở thời điểm này có thể không dễ dàng.

Nhất là khi vừa bước qua tháng Cô hồn, nhiều người đang rục rịch để chuẩn bị cho bước bứt phá vào cuối năm, thì việc phải trì hoãn ở giai đoạn này quả thực là một quyết định khó khăn.

Nhưng nếu như đi chậm lại là để hạn chế rủi ro và sai sót, cũng như giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về con đường phía trước, thì buông bỏ một vài điều ở hiện tại nhằm hướng đến mục đích lớn lao hơn trong tương lai sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn là mất.

Bạn cũng nên hiểu rằng, việc gì cũng có hai mặt. Khi vận khí đang xui xẻo, những việc trọng đại không thích hợp tiến hành là việc mang ý nghĩa tích cực như tìm việc làm, nhảy việc, kết hôn, ký hợp đồng, chuyển nhà, khai trương, kinh doanh, đầu tư... để tránh vận đen khiến mọi việc bị trục trặc và lỡ dở.

Nhưng với những việc mang ý nghĩa tiêu cực như chia tay, từ chức, phẫu thuật... vẫn có thể tiến hành trong thời gian này.

Vận khí của 12 con giáp trong tiết Bạch Lộ 2021 thăng trầm ra sao? - Hình 1

- Người sinh tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Tỵ nên nhanh tay chớp thời cơ

Trong khoảng thời gian diễn ra tiết Bạch Lộ năm nay, vận may sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp cho những người tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Tỵ, vì vậy bạn nên xông xáo và chủ động hơn, đặc biệt nên nhanh tay chớp thời cơ khi thời thế đang ủng hộ để giành lấy lợi thế về phía mình.

Cũng bởi người tuổi Thìn được Lục Hợp nâng đỡ, tuổi Sửu và tuổi Tỵ được cát thần Tam Hợp chiếu mệnh nên vận khí của các con giáp này gặp nhiều may mắn hơn hẳn so với các con giáp khác.

Các bạn chỉ cần chú ý quan sát hơn bình thường một chút, chịu khó tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn thì chắc chắn sẽ biết được đâu là con đường đúng đắn mà mình nên đi.

Cơ hội luôn chia đều cho mọi người, nhưng ai biết nhanh tay chớp thời cơ và chủ động xông xáo thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Thời gian này bạn cũng nên mở rộng mối quan hệ, tăng cường ngoại giao sẽ dễ gặp quý nhân hơn. Chỉ cần biết tận dụng lợi thế, thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc không những suôn sẻ thuận lợi mà tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Ngày trước khó khăn thế nào không biết nhưng tiết Bạch Lộ này, bạn có thể sẽ giải quyết được kha khá những khó khăn còn tồn đọng, cuộc sống cũng thoải mái thuận lợi hơn.

- Người sinh tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Hợi thăng trầm khó đoán

Những tuổi còn lại như tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Hợi, vận trình của các bạn trong tiết Bạch Lộ lên xuống khá thất thường, có thăng có trầm, có vui có buồn.

Biến động trong thời gian này của các bạn khá lớn, có những thời điểm bạn tưởng chừng đã nắm thành công trong tay, nhưng chỉ một sơ sót nhỏ hay tác động ngoại cảnh, mọi thứ lập tức có thể tan thành mây khói.

Có nhiều vấn đề phát sinh mà bản mệnh có thể sẽ không dự đoán được trước. Khó khăn và thách thức trong thời gian này không thể thiếu, nên nếu mệnh chủ vẫn giữ thái độ nhàn tản, chủ quan thì cần thay đổi càng sớm càng tốt.

Dù công việc vẫn đạt được những bước tiến khả quan, kết quả đúng như nguyện vọng, song quá trình cũng phải trải qua không ít vấp váp và áp lực mới có thể đi đến bước cuối cùng.

Nhưng dù phải đối mặt với khó khăn lớn đến đâu, bạn cũng không nên vì thế mà quá thất vọng hay nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Mọi việc vẫn có thể chuyển biến tích cực khi bạn đủ kiên trì và quyết tâm. Chỉ cần bỏ ra nỗ lực lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể nắm chắc vận khí trong tay, tự mình cải thiện số mệnh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33

Tiêu điểm

Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa
23:34:23 18/10/2021
Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'
20:51:58 18/10/2021
3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10
12:51:46 18/10/2021
Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa
12:52:56 18/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ
06:49:40 19/10/2021
4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ
17:36:59 18/10/2021
Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục
23:48:55 18/10/2021
Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'
20:48:26 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương
01:46:00 20/10/2021
"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng
01:47:33 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Khán giả kiến nghị Kim Seon Ho rời khỏi chương trình "2 Ngày 1 Đêm" sau nghi vấn bị bạn gái cũ bóc phốt
06:04:18 20/10/2021
Jennifer Lopez sành điệu nắm tay bạn trai ra phố
06:16:02 20/10/2021
Một phụ nữ ở TPHCM tử vong sau khi hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ
01:24:42 20/10/2021
"Nữ thần 18+" dáng tỷ lệ vàng, chăm cởi trên phim, đời thường không bán nude vẫn nóng bỏng
07:37:09 20/10/2021
Đi tiểu thường xuyên là dấu hiệu gì của sức khỏe?
01:40:42 20/10/2021

Tin mới nhất

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Đúng 88 ngày tới, 3 con giáp 'độc chiếm' thần tài, tiền bạc đổ về như thác, mọi việc vạn sự hanh thông

07:06:31 20/10/2021
Dường như tuổi Sửu luôn nhiệt huyết với bất cứ điều gì được giao cho dù nó có đem lại lợi ích hay không. Đây là một ưu điểm lớn trong mắt mọi người xung quanh mà tuổi Sửu có được.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp chuẩn bị làm đại gia, giàu sang không ai sánh bằng

07:06:02 20/10/2021
Trong 7 ngày tới, con giáp tuổi Mùi còn có cơ hội gặp quý nhân, nhận được sự giúp đỡ để phát triển mọi mặt trong cuộc sống, may mắn nối tiếp may mắn. Thời gian tới, con giáp tuổi Mùi giống như chuột sa chĩnh gạo, sống sung túc, đủ đầy.

21 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong năm, sự nghiệp phất lên 5-6 lần, tiền vô như nước

07:05:18 20/10/2021
Bởi chỉ cần thành công bạn sẽ ngập trong nhung lụa, đời sang trang mới trong chớp mắt. Chưa kể, bạn còn có cơ hội nhận một món tiền khủng từ bạn bè, người thân và lộc lá tràn ngập từ giờ đến tận sang năm.

Xin chúc mừng những phụ nữ sở hữu 3 nét này trên khuôn mặt chính là số phú quý, sau khi lập gia đình cuộc sống hạnh phúc viên mãn

06:56:44 20/10/2021
Lông mày đẹp: Nhân tướng học phụ nữ, chân mày tượng trưng cho khí chất, tính cách,... trên khuôn mặt của phụ nữ, nếu lông mày của phụ nữ thanh tú và đôi mắt sáng, là người phụ nữ có tướng mạo tốt, vượng phu ích tử.

3 con giáp sau đón Rằm tháng 9 với rất nhiều hồng phúc, chuẩn bị túi ba gang để 'đựng' vận may ập tới

06:56:13 20/10/2021
Ngoài ra, những người này cũng có tài lãnh đạo và biết nhìn xa trông rộng nên từ sớm đã có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Đứng trước mọi vấn đề, người này luôn có thể giải quyết được một cách trôi chảy và hợp lý.

Hung tinh án ngữ, tiểu nhân quấy nhiễu, 3 con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau vào ngay 19/10/2021 tránh cản đường thăng tiến

06:55:38 20/10/2021
Ngoài ra còn có những tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp trong quá làm làm việc khiến đôi bên không thoải mái. Chuyện này chủ yếu liên quan tới lợi ích và cạnh tranh vị trí nên chắc chắn không thể nhường nhịn qua loa được.

Đúng 39 ngày tới, 3 con giáp uống no lộc trời, gặp dữ hoá lành, vạn sự hanh thông như ý

06:54:48 20/10/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ khiêm tốn, có ý chí nên cho dù có đạt được thành tích cao cũng không nói với người khác, dù khó khăn vẫn nỗ lực vươn lên tìm kiếm thành công làm nên sự nghiệp lẫy lừng khiến ai cũng vô cùng ghen tỵ.

Đúng 26 ngày tới, vận may tới tấp đến với 3 con giáp, thần tài chiếu mệnh, tài lộc ùn ùn kéo về

06:54:11 20/10/2021
Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Tỵ bẩm sinh đã được Thần Phật phù hộ nên tài vận trong 26 ngày tới vô cùng hanh thông, thu nhập tăng lên phi mã, vận may của con giáp này cũng liên tiếp kéo đến.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này tài lộc hanh thông sau tuổi 40, kiến rất nhiều tiền, gia đình viên mãn

06:53:43 20/10/2021
Người tuổi Tý luôn được biết đến là con giáp chính chắn, thông minh, hoạt bát và có tinh thần cầu tiến. Thế nên khi bước vào tuổi 40 sẽ là thời điểm chín mùi để con giáp này phát triển toàn diện.

Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng

23:38:35 19/10/2021
Vận trình của người tuổi Mão trong tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhất là trong 4 ngày tới đây. Bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc

21:47:09 19/10/2021
Nếu là bàn thờ thần tài, tế công, tổ tiên, điều này không cấm kỵ. Nhưng tốt nhất nên cố gắng để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên hình thành một đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022

21:46:38 19/10/2021
Khi có những biến động như đổi việc, thay đổi cách thức làm việc hay thường xuyên phải đi công tác,... thì Xử Nữ nên thích nghi, chớ nên cứng đầu cố chấp vì điều này không tốt cho bạn một chút nào.

Xem bói nốt ruồi ở môi nam giới và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

21:46:14 19/10/2021
Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

12 chòm sao nữ sẽ thấy hạnh phúc "nhất quả đất" khi được anh chàng hoàng đạo này yêu chiều như nữ hoàng

21:45:39 19/10/2021
Một người yêu lý tưởng có thể không cần phải là người biết nói quá nhiều lời hoa mỹ, không cần phải là người ưu tú nhất, chỉ cần đối phương khiến mình cảm thấy đã tìm đúng người là đủ.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà?

21:45:20 19/10/2021
Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, người tuổi Dần chính là con giáp có đường tài lộc vượng nhất trong khoảng thời gian cuối năm này. Vì vậy, bạn luôn dư dả tiền tiêu, nhiều khi mở hầu bao mua sắm mà không cần phải lo lắng h...

Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó

18:23:23 19/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn cuối năm 2021. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt thì thành công ngay trong tầm tay.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân?

18:19:54 19/10/2021
Trong cuộc sống, bạn không cần quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người.

5 con giáp có tuổi trẻ lận đận, vất vả, đến tuổi trung niên tiền tài dư dả

18:17:48 19/10/2021
Nhưng tính cách của họ khi còn trẻ khá bướng bỉnh, vì vậy trong các mối quan hệ cá nhân có khó khăn, hay nảy sinh xung đột. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trẻ sinh vào 4 khung giờ Âm lịch số mệnh may mắn, mang đến phước lành cho cha mẹ

18:15:37 19/10/2021
Không những thế, trẻ sinh vào khung giờ Tuất Âm lịch còn được ví như ngôi sao may mắn của cha mẹ. Sinh con giờ này, nhiều bậc phụ huynh làm ăn phát tài, gặp nhiều cơ may trong công việc, sự nghiệp.

3 con giáp nữ chuẩn bị tinh thần nhận đống quà ngày 20/10

18:14:50 19/10/2021
Nếu còn độc thân, tuổi Dần dễ dàng tạo ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thậm chí trong ngày này, một số người sẽ nhận được hoa, tặng và lời bày tỏ từ đối phương.

Xin chúc mừng phụ nữ sở hữu 3 nét phú quý, viên mãn

18:12:35 19/10/2021
Trong nhân tướng phụ nữ, mũi đại diện cho sự giàu sang, phúc lộc. Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn là người có mục tiêu phát triển và mưu cầu sự nghiệp, khả năng tài chính tốt.

Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt

18:10:42 19/10/2021
Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì con giáp này luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi

17:51:59 19/10/2021
Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều ...

Phẩm chất tốt đẹp trong con người bạn khiến mọi người ngưỡng mộ là gì, chỉ cần chọn con công mình thích để giải mã

15:47:04 19/10/2021
Bạn là người công bằng, chân thành, sẵn sàng cởi mở và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Bạn có thái độ tích cực trước mọi tình huống.

Khẩu vị vào sáng sớm sẽ tiết lộ cuối năm 2021 này tình tiền của bạn có chuyển biến gì?

15:46:19 19/10/2021
Cuối năm 2021 này, công việc làm ăn và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thịnh vượng. Đây là điềm báo may mắn, bước qua năm 2022 công việc làm ăn của bạn sẽ phát triển nhảy vọt.

Người sinh giờ này phúc khí trăm đường, một đời giàu sang, tiền bạc chất đầy nhà

13:40:04 19/10/2021
Giai đoạn đầu có thể họ làm việc chăm chỉ, nhưng lại chẳng thu về được nhiều thu nhập, tuy nhiên sức chịu đựng của họ lại được rèn luyện từng ngày.

Nhắn cho Bính Tý 1996: Năm 2022 bước vào giai đoạn thử thách 3 năm, chỉ cần bền chí bền lòng mọi sóng gió đều vượt qua

13:03:25 19/10/2021
Bính Tý 1996 hay còn gọi là Điền Thổ Chi Thử, tức là chuột ngoài đồng ruộng. Bính Tý 1996 mang mệnh Giản Hạ Thủy, tức là mạch nước ngầm, chìm lắng, thấm trong lòng đất, tiềm ẩn và khó có thể được tìm ra.

Trời sinh 3 con giáp tài giỏi chưa đủ mà còn rất quyền lực, cuộc sống sau 30 tuổi được người người ngưỡng mộ, càng lớn tuổi càng quyến rũ

13:02:34 19/10/2021
Sau 35 tuổi, tuổi Dần sẽ bước vào giai đoạn thăng hoa của cuộc đời. Từ giai đoạn này trở đi, đa số phụ nữ tuổi Dần đều công thành danh toại, họ không chỉ tài giỏi xuất chúng mà còn làm được rất nhiều điều tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm

Linh Ngọc Đàm rủ MisThy chơi Trò Chơi Con Mực - Squid Game phiên bản online

Netizen

08:36:19 20/10/2021
Ở nhà nhiều nên stress, Linh Ngọc Đàm tìm sự trợ giúp từ người bạn thân MisThy để giải tỏa áp lực, bằng cách chinh phục thử thách tách kẹo Dalgona của Squid Game.

Cách sửa chữa xe ô tô đơn giản mà tài xế nào cũng nên biết

Ôtô

08:36:18 20/10/2021
Giống như các loại máy móc khác, ô tô đều có một số cách sửa chữa cơ bản mà bạn có thể dễ dàng khắc phục, sửa chữa khi cần thiết.

Phát hoảng loạt 'thảm họa thời trang' vì thiết kế sáng tạo quá đà

Thời trang

08:34:37 20/10/2021
Thời trang là mảnh đất tuyệt vời của sự sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi sáng tạo quá đà khiến người mặc bị chê lố khi xuất hiện trước đám đông.

3 “tuyệt kỹ” giúp hội con gái rạng rỡ trở lại bình thường mới sau chuỗi ngày “bế quan” ở nhà chống dịch!

Làm đẹp

08:34:35 20/10/2021
Bình thường mới đã trở lại, hội con gái hãy cùng bật mood yêu đời và học cách chăm sóc da body bằng những tips nhỏ mà có võ sau đây để bật tone trắng khỏe cho làn da, sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến thôi nào!

Món xôi thịt ngon tuyệt cho bữa sáng đầy năng lượng

Ẩm thực

08:32:10 20/10/2021
Món xôi thịt ngon tuyệt hấp dẫn sẽ là món ăn sáng tuyệt vời cho cả gia đình để cung cấp năng lượng cho ngày mới.Để không phải nhàm chán và có cảm giác thú vị khi ăn thì các bạn hãy  vào bếp và cùng học cách nấu món xôi thịt này ngay nhé...

"Hồ sơ tình ái" Ngân Sát Thủ: Thanh xuân là chuyện tình như phim với ViruSs, hậu chia tay lại gây bất ngờ với tin đồn quen trai trẻ 2k1

Game online

08:31:33 20/10/2021
Ít ai biết rằng, tình cũ 5 năm của Ngân Sát Thủ chính là người đầu tiên dìu dắt cô nàng đến với con đường làm streamer.

Real Madrid nhấn chìm Shakhtar 5-0

Bóng đá thế giới

08:29:22 20/10/2021
Vinicius Junior, Karim Benzema và Rodrygo lập công trong trận thắng đậm của Kền kền trắng ở vòng bảng Champions League diễn ra rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội).

"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà

Esport

08:28:12 20/10/2021
Sau khi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 kết thúc, khu vực LPL đã để mất đi một nửa quân số, khi 2 đại diện FunPlus Phoenix và LNG Esports của họ đều đã bị loại.

Gắp thành công viên "pin cúc" từ thực quản bé gái 3 tuổi

Sức khỏe

08:23:04 20/10/2021
Các bác sỹ Khoa Tai - Mũi - Họng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai vừa cấp cứu thành công trường hợp bé gái 3 tuổi không may nuốt viên pin điện tử vào trong thực quản.

NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài

Sao châu á

08:19:48 20/10/2021
Sau 2 ngày trở thành tâm điểm truyền thông, cuối cùng Kim Seon Ho đã lên tiếng.

Sáng 20/10, nhiều tỉnh phía Bắc có số F0 tăng cao

Sự kiện nóng

08:19:41 20/10/2021
Phú Thọ, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An là các địa phương ghi nhận nhiều ca mắc mới. Các ổ dịch tại Phú Thọ chưa xác định được nguồn lây.

Mỹ cho phép tiêm trộn mũi vaccine COVID-19 tăng cường

Thế giới

08:17:15 20/10/2021
Tờ The Wall Street Journal cho biết, FDA cho phép người Mỹ đã tiêm phòng được tiêm một mũi tăng cường khác với loại vaccine mà họ nhận được ban đầu.