Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

Hãy cùng xem đâu là những con giáp được thần tài ưu ái trong tháng 3 âm này nhé.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả - Hình 1

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự tin và lạc quan và dễ dàng xử lý những công việc và cả những vấn đề trong cuộc sống riêng tư.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả - Hình 2

Với những tố chất trời cho như sự thông minh, nhanh nhẹn, dễ thích nghi với các môi trường sống, lại cộng thêm những thuận lợi của năm nay, tuổi Tý có nhiều điều kiện để phát huy các sở trường của họ. Nếu biết nắm bắt các cơ hội tốt đến với mình, tuổi Tý sẽ có thể biến năm Tân Sửu thành 1 năm mà họ có thể tỏa sáng một cách rực rỡ.

Tử vi học có nói, sau tháng 2 âm tương đối chững lại, đón chờ tuổi Tý sẽ là một tháng 3 đầy hanh thông với những vận may trong công việc, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Tuổi Tý thường là những con người vô cùng cẩn trọng và ít khi dám mạo hiểm. Tuy nhiên, trong năm nay tuổi Tý được cho là hãy bước ra khỏi vùng an toàn và tự tạo dựng cho mình 1 sự nghiệp viên mãn hơn so với năm Canh Tý.

Sau tháng 3 này, phải chờ đến 3 tháng sau thì họ mới có được 1 cơ hội tốt tương tự nên tuổi Tý cần cân nhắc để không bỏ qua cơ hội tốt.

Tuổi Thìn

Không giống như tuổi Tý, năm Tân Sửu đối với tuổi Thìn lại có đôi chút khác biệt. Vì Sửu và Thìn không phải là 1 cặp con giáp tương hợp, nên năm 2021, tuổi Thìn có hạn Thái Tuế, đòi hỏi ở họ sự nỗ lực và kiên trì hơn bình thường mới có thể đạt được những thành quả mong muốn.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả - Hình 3

Đặc biệt, tuổi Thìn có họa tiểu nhân trong năm nay nên được khuyên hãy khéo léo xử lý các mối quan hệ thật tốt thì mới mong có được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tuổi Thìn dù gặp thử thách, song vẫn có những tháng mà vận may mỉm cười với họ, và 1 trong những thời điểm đó chính là tháng 3 âm lịch. Đây là thời điểm mà tuổi Thìn ‘chia tay’ với xui xẻo , bước ra từ bóng tối và tỏa sáng theo cách của họ.

Những người tuổi Thìn là những người rất thông minh và sự nhạy cảm đáng nể. Dường như rất giỏi trong việc phân tích và ‘đọc’ suy nghĩ của người khác, chỉ là họ có nói ra hay không mà thôi. Đây cũng là 1 trong các yếu tố giúp họ nắm bắt cuộc chơi tốt và dễ có được thành công, cần biết phát huy.

Tử vi học có nói, trong tháng 3 âm, tuổi Thìn dễ gặp may trong chuyện tài chính, thu nhập có thể tăng lên bất ngờ, cần chú ý đầu tư đúng nơi, đúng chỗ để gặt hái thành quả.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu là một năm có cả thuận lợi và khó khăn đối với tuổi Thân. Tùy vào việc họ đón nhận những khó khăn là sự cản trở hay là cơ hội đối với họ mà thành công sẽ đến với họ ít hay nhiều.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả - Hình 4

Nhờ vào nguồn năng lượng của hành Kim trong năm Tân Sửu, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc, đặc biệt là việc đầu tư vào 1 ngành nghề tay trái. Hãy biết nắm bắt những cơ hội này để phát triển các kỹ năng cần thiết cũng như danh tiếng của họ vì điều này rất có ích cho sự nghiệp của họ cũng như chuyện kiếm tiền về sau.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm lịch này là 1 trong những thời điểm tốt nhất trong năm để tuổi Thân thể hiện năng lực của mình, đừng bỏ lỡ vì họ có quý nhân trợ giúp, làm gì cũng dễ thành công, khả năng thăng chức và tăng lương cũng nằm trong tầm tay.

Ngoài ra, còn có 1 nguyên nhân nữa mà họ phải nắm bắt thời cơ tốt trong tháng 3 âm là vì đến cuối năm họ mới có lại được 1 cơ hội tốt đến như vậy.

Tuổi Thân có ưu điểm là sự thông minh khiến người khác phải ghen tị, nhưng đôi khi, sự kiêu căng, ngạo mạn của họ lại là 1 điểm trừ, trong năm Tân Sửu, nếu biết hạ bớt cái tôi, chỉ dùng thực lực để chứng minh, họ có thể đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người rất nhanh nhạy, thức thời, đặc biệt là những quyết định liên quan đến tài chính. Họ cũng khá tham vọng và đây chính là những yếu tố sẽ trợ giúp cho họ trong quá trình làm giàu.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả - Hình 5

Do Sửu – Dậu là 1 trong 3 cặp con giáp tam hợp nên trong năm Tân Sửu, tuổi Dậu được thần tài ưu ái, có nhiều sao tốt chiếu rọi nên mọi chuyện trong cuộc sống được cho là cũng vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Với vận may bên mình, dường như chẳng có gì có thể ngăn cản tuổi Dậu biến giấc mơ của họ trở thành hiện thực.

Năm nay được đánh giá sẽ là năm mà tuổi Dậu đạt được hầu hết những mục tiêu họ đề ra, cả trong chuyện làm ăn cũng như tình cảm, và thời điểm thuận lợi đầu tiên trong năm mà họ nhất định không được bỏ lỡ chính là tháng 3 âm – giai đoạn cực kỳ tốt cho những phấn đấu trong công việc, từ việc mở mang kinh doanh cho đến đầu tư hoặc thực hiện những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu.

Đặc biệt, vận may cũng sẽ mỉm cười với những người tuổi Dậu có dự định chuyển tới 1 thành phố khác để sinh sống hoặc theo đuổi 1 công việc mới nên nếu có những dự định này trong năm nay thì tuổi Dậu cũng có thể cân nhắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

Xem dự báo tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

Tuổi Tý

Hình hại vô lễ xuất hiện lúc này cho thấy người tuổi Tý dễ làm người lớn tuổi phật ý cho dù đó không phải là mục đích của bạn. Dù có là lỗi của mình gây ra hay không thì bạn cũng nên nhún nhường một chút đi nhé.

Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe. Hãy thể hiện bằng tất cả sự chân thành bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh dự báo đời sống tình cảm có những biến chuyển tích cực ngày hôm nay, đem đến cho bạn những phút giây lãng mạn, ngọt ngào.

Tuổi Sửu

Nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ nên những người tuổi Sửu đang làm việc lĩnh vực luật sư, y học, tôn giáo,... có cơ hội phát huy năng lực của mình. Không chỉ nâng cấp uy tín mà quyền lực của bạn cũng được nhân rộng.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tuổi Sửu dễ phạm lỗi trong ngày này. Không dễ dàng để có thể thừa nhận sai lầm của mình, nhất là khi con người của chúng ta đều có sự kiêu hãnh, ngạo mạn riêng. Tuy nhiên hôm nay bạn nên thẳng thắn đối diện với khuyết điểm của mình.

Tuổi Dần

Hôm nay nhờ có Chính Tài mà các vấn đề về tiền bạc không còn gây sức ép lên con giáp tuổi Dần một chút nào nữa. Cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua.

Mộc khí vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi, thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn.

Tuổi Mão

Bạn là con giáp nữ dịu dàng luôn truyền được sự quan tâm và chân thành tới cho mọi người. Không những thế, hôm nay Thiên Tài xuất hiện là tín hiệu tốt để con giáp tuổi Mão cải thiện thu nhập hiện tại, nhờ có người giúp đỡ mà bạn có cách để gia tăng tài chính của mình trong thời gian ngắn.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều - Hình 1

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc cho dù cho hoàn cảnh hiện tại không mấy thích hợp để bạn thể hiện tài năng. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không hề chần chừ, do dự.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để cả hai có thể chung sức vượt qua sóng gió.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn là một con giáp có chí lớn, thích hành động quá độc lập và không muốn nhờ cậy sự giúp đỡ của bất cứ ai. Điều này đôi khi sẽ mang đến kết quả khả quan trong trường hợp cần đưa ra những quyết định chớp nhoáng khi cơ hội tới. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhớ rằng chẳng ai có thể sống một mình, hãy mở rộng mối quan hệ và học cách làm việc nhóm, bạn sẽ khám phá ra những điều trước nay chưa từng biệt.

Trong gia đình, con giáp này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tuổi Ngọ

Dự đoán, thứ Ba được xem như là ngày cát lành của người tuổi Ngọ. Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh, bạn mệnh nên bắt đầu triển khai kế hoạch ngay từ bây giờ. Dưới sự hỗ trợ của Thần May Mắn, công việc của Ngọ sẽ được tiến hành một cách thuận lợi và trơn truông. Với những người làm công ăn lương, bản mệnh tìm được hướng đi mới, dự báo một tương lai hoan hỷ và xán lạn.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cần chú ý đến sức khỏe của mình, nhất là những ai có vấn đề về dạ dày hoặc đường ruột. Công việc dù có quan trọng đến mấy nhưng nếu không có sức khỏe, bạn sẽ chẳng làm được gì cả. Nếu cảm thấy không khỏe thì nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình hoặc đi khám ngay.

Tuổi Mùi

Thời gian gần đây Mùi gặp không ít trắc trở nhưng con giáp đừng nản chí vì vào thứ Ba ngày 13/4/2021, mọi sự sẽ biến đổi bất ngờ. Khó khăn qua đi, trái ngọt tự khắc tới, Mùi dần có được sự nhìn nhận đặc biệt từ mọi người. Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong. Tất cả những mục tiêu mà bạn vạch ra đều vì mục đích có một cuộc sống thanh nhàn hơn trong tương lai. Đừng bỏ cuộc vì trời sẽ không phụ người có lòng.

Nhiệt tình là thế nhưng bản mệnh cũng nên biết giữ mình, tránh đối đầu trực tiếp với bất kỳ ai hay hơn thua quá đáng vì rất dễ bị kẻ gian hãm hại rơi vào kiện tụng, tranh chấp. Có thể việc này chưa gây ảnh hưởng đến tài vận nhưng đã gây hại cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Tuổi Thân

Được Thần Tài chiếu cố, người tuổi Thân làm ít nhận nhiều. Cuộc sống của bạn phất lên nhiều nhờ các công việc làm thêm. Số tiền mà bạn kiếm được trong thời gian này vô cùng khấm khá. Nếu xét thấy khả quan, con giáp nên suy nghĩ đến vấn đề đầu tư nghiêm túc để không lỡ mất cơ hội khi nó đang đến. Tài vận, quyền lực đều do một tay bạn nắm giữa nếu bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thân có một gia đình êm ấm. Bạn và nửa kia rất hòa hợp. Đã qua rồi giai đoạn giận hờn cãi vã, cả hai đã thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, nhờ vậy hai người ít khi bất đồng ý kiến. Thời gian gần đây, tình cảm của hai người đã được hâm nóng rất nhiều.

Tuổi Dậu

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Dậu không được tốt đẹp vào thứ Ba. Bản mệnh có thể sẽ vướng tranh cãi với bạn bè mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Tuy chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ nhưng nếu không sớm giải quyết, việc rạn nứt là điều không thể tránh khỏi. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên mạo hiểm hơn một chút, nếu bạn dám bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Bạn và người ấy sẽ có những giây phút tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu thông qua một cuộc hẹn lãng mạn dưới ánh nến.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ nhận được những tin tức tốt lành trong công việc, tuy nhiên bạn không nên chủ quan vì thành quả tốt và vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Về sức khỏe, bạn cần cẩn trọng các bệnh lý về tim mạch và nên tập thể dục thể thao thường xuyên hơn.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số
17:07:36 06/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 
17:26:34 06/05/2021
Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái
06:59:23 07/05/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
16:37:59 07/05/2021
5 nốt ruồi của người hậu vận nở hoa, càng già càng giàu bất chấp
16:37:01 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối
11:29:41 08/05/2021
Thêm 17 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bắc Ninh
11:32:13 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021

Tin mới nhất

Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp sao Tinh Tú soi chiếu, lội ngược dòng giàu nứt đố đổ vách

15:49:20 08/05/2021
Từ ngày 10-5 trở đi, bạn được thần may mắn chiếu cố, tài lộc liên tục tăng vọt, sẽ là điềm lành. Thời gian tới, tuổi Mão sẽ có nhiều ᴛɪềɴ, sẽ gặp nhiều hỷ sự, nếu biết nắm lấy cơ hội đang tới thì chắc chắn cuộc sống của bạn về sau sẽ th...

Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông

15:39:17 08/05/2021
Trong tháng 5 này, người tuổi Hợi cũng sẽ chào đón vận may quan ấn tương sinh, trong công việc sẽ đặc biệt thuận lợi, suôn sẻ. Về công việc có thể được thăng chức, tăng lương; trên thương trường sẽ kí kết được đơn hàng như ý, kinh doanh...

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo

15:37:05 08/05/2021
Năng lượng ổn định trong tháng Kim Ngưu có thể khiến bạn cảm thấy như năm 2021 của mình đang dần đi đúng hướng. Thời tiết ấm hơn, ngày dài hơn và bạn có thời gian để ưu tiên các mối quan hệ cá nhân, nỗ lực sáng tạo và bất kỳ dự án nào m...

Tai bay vạ gió: 3 con giáp xui xẻo lâm vào khủng hoảng tài chính, làm đâu hỏng đó, khó thoát tai ương trong 100 ngày tới

15:30:41 08/05/2021
Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo tiền bạc thất thoát, tiểu nhân ám hại, làm việc gì cũng khó thành công. Trong vòng 100 ngày sắp tới, người tuổi Mùi gặp nhiều xui rủi, làm gì cũng bất thành.

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘tiểu nhân’ đeo bám và trực chờ hãm hại

15:27:42 08/05/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của con giáp này phải đổ sông đổ bể.

3 con giáp đón vận may liên tiếp, đổi đời ngoạn mục, dễ trở thành đại gia cuối năm 2021

15:23:03 08/05/2021
Không cần biết những người khác phải khó khăn bao nhiêu, 3 con giáp này sẽ liên tiếp đón vận may, dễ giàu sang nửa cuối năm 2021. Nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của con giáp này sẽ cải thiện đáng kể nhờ cát tinh chiếu mệnh.

Nhìn vào bàn chân, đoán ngay được cuộc đời giàu sang hay nghèo hèn

15:20:11 08/05/2021
Bàn chân ảnh hưởng đến vận trình của cả một đời người. Các thầy xem nhân tướng học cho biết nhìn vào bàn chân có thể biết một người giàu sang hay nghèo hèn.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Ngọ đôi lúc sống vô tâm lạnh lùng, thói cả thèm chóng chán đánh mất nhiều thứ mà họ không ngờ

11:33:49 08/05/2021
Người tuổi Ngọ thường khiến mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, yêu đời và luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tích cực. Tuy nhiên, bởi vì quá vui vẻ đôi lúc dẫn đến sự vô tâm nên tuổi Ngọ không ít lần trải qua cảm giác tiếc nuối trong...

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông

06:47:55 08/05/2021
Ma Kết có thể dễ phân tâm hơn bình thường và Kim Ngưu có thể nâng cao mức độ nổi tiếng cá nhân của mình.

Chồng nào thuộc 3 con giáp này si mê vợ đến hết đời, một khi yêu cả đời không buông tay, làm bao nhiêu đưa vợ hết bấy nhiêu

06:39:08 08/05/2021
Phụ nữ nào có chồng thuộc 3 con giáp này sẽ hả lòng hả dạ, bởi lẽ vợ nào mà chẳng muốn được chồng cưng chiều yêu thương hết mực. Và chồng thuộc 3 con giáp này là như thế, cả đời này luôn sẵn lòng cung phụng vợ.

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi

16:46:51 07/05/2021
Giữa tháng 5 là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc ngập tràn tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:43:04 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao được Thần Tình Yêu gọi tên hạnh phúc ngập tràn trong tuần này.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

16:41:58 07/05/2021
Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:40:44 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người mơ ước.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:36:35 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp xui xẻo nhất này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

16:34:49 07/05/2021
Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những ngày sinh âm lịch hoàng kim, hậu vận giàu sang, từ ngày 7/5 sẽ có cơ hội phất lên thành đại gia

13:51:13 07/05/2021
Từ vi ngày sinh âm lịch cho thấy những người sinh vào 6 ngày này sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, từ sau ngày 7/5 trở đi vạn sự hanh thông. Đặc biệt hậu vận sẽ thành đại gia.

3 con giáp vô cùng đen đủi trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

12:13:04 07/05/2021
Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘công thành danh toại’, không làm quan to cũng làm sếp lớn

12:11:41 07/05/2021
Có nhiều người cứ luôn thắc mắc rằng tại sao có người cứ mãi giàu như thế, trong khi đó có những người chẳng bao giờ thoát khỏi nghèo. Thế nhưng, điều này cũng có nguyên nhân hẳn hoi cả đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm

Gia tài phim ảnh của dàn cast Running Man Việt mùa 2: Nhìn qua toàn ngôi sao phòng vé, nữ hoàng rating thế này!

Hậu trường phim

16:56:26 08/05/2021
Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát là 3 gương mặt khủng của làng điện ảnh Việt xác nhận tham gia Running Man Việt Nam mùa 2.

Chỉ với tấm biển treo trước tiệm cắt tóc, cô gái xinh đẹp khiến CĐM thốt: Sài Gòn dễ thương!

Netizen

16:51:28 08/05/2021
Vân Anh cho biết thêm, cô nàng từng ghé tiệm tóc này khoảng 5-6 lần. Tiệm chỉ có 2 người phụ nữ cùng cắt tóc, gội đầu và làm nails. Họ rất vui tính và nhiệt tình với mọi người, kể cả những người không phải khách hàng của tiệm.

3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn)

Sự kiện nóng

16:51:27 08/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn đã ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Nâng mông ở bác sĩ "rởm", người phụ nữ đột ngột qua đời

Làm đẹp

16:50:35 08/05/2021
Ronilza Johnson (46 tuổi) đến từ Anh quốc gặp phải tình trạng thương tâm khi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn

Sao châu á

16:46:21 08/05/2021
Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ câu chuyện bắt gặp một cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu bị Cnet chụp được ảnh khi x...

11 chi tiết nhỏ trong bếp có thể tiết lộ thói quen vệ sinh kém của bạn cho khách tới chơi nhà

Sáng tạo

16:45:44 08/05/2021
Khu vực bếp là nơi mọi người lui tới thường xuyên và thói quen vệ sinh kém có thể bộc lộ rõ nhất thông qua các chi tiết sau.

Ăn ít vẫn không xuống cân, bạn có vấn đề nghiêm trọng này

Sức khỏe

16:44:23 08/05/2021
Vật lộn đủ cách để giảm đi vài cân, nhưng kết quả nhiều khi vẫn bằng không, việc này có nguyên nhân khác về sức khỏe. 

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Show việt

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Xe Xanh: Michelin sắp sản xuất được lốp ô tô từ nhựa tái chế

Ôtô

16:41:40 08/05/2021
Hãng lốp xe nổi tiếng thế giới, Michelin đang hợp tác với công ty hóa sinh của Pháp là Carbios trong việc phát triển công nghệ sản xuất lốp xe từ các sản phẩm nhựa tái chế.

"Đại sứ cách ly" về Nam Định 1 buổi sáng đã có luôn ca nhiễm

Sao việt

16:35:18 08/05/2021
Vũ Khắc Tiệp thật không ngoa với cái danh đại sứ cách ly, dù nhanh hay lâu, những nơi anh đã ghé thăm đều bị có dấu hiệu của Covid-19.

Cơ hội học bổng ngành kế toán ở ĐH Thái Bình Dương

Học hành

16:33:32 08/05/2021
Năm 2021, thí sinh xét tuyển vào ngành Kế toán Đại học Thái Bình Dương có cơ hội trở thành chủ nhân của học bổng trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa. Nhiều suất học bổng toàn phần lên đến 83,2 triệu đồng/khóa học.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

Tâm sự

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

Tình yêu

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Loài khủng long lạ thường có thể săn đêm và thính hơn loài cú

Chuyện lạ

16:26:40 08/05/2021
Với đôi mắt to khác thường và năng lực thính giác thần sầu, một loài khủng long có bề ngoài dễ thương và chuyên săn đêm ở sa mạc đã cung cấp chứng cứ cho thấy khủng long không chỉ tích cực hoạt động vào ban ngày.

Sao nam khiến người hâm mộ 'chết ngất' khi khoe 'của quý' đồ sộ

Sao âu mỹ

16:22:38 08/05/2021
Hành động không biết vô tình hay cố ý này của anh chàng lại khiến nhiều người thích thú.