“Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị”

“Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng…”.

Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Sohu.

Khi mới cưới nhau, chúng tôi rất hạnh phúc. Mỗi ngày sau giờ tan làm chúng tôi đều cùng nhau làm việc nhà, cùng nhau dọn dẹp vào cuối tuần, thường xuyên hẹn hò dành thời gian riêng cho nhau. Thế giới chỉ có hai người thật đẹp, cho đến khi mẹ chồng tôi xuất hiện.

Hôm đến nhà tôi, mẹ xách túi lớn túi nhỏ. Lúc đầu tôi còn ngây thơ nghĩ rằng mẹ đến có ít hôm mà mang theo nhiều đồ thế. Chẳng ngờ, hơn ba tháng sau mẹ vẫn không hề đả động đến chuyện bao giờ mẹ sẽ về. Dần dần mẹ coi mình như người chủ gia đình, trong tổ ấm bé nhỏ của tôi.

Mẹ thường xuyên la mắng, trách giận tôi. Vợ chồng tôi đều rất bận công việc, thường xuyên phải làm thêm giờ nhưng mẹ lại cảm thấy khó chịu. Mẹ cho rằng đàn ông đi làm việc tối ngày thì còn có thể hiểu được, đàn bà đi làm gì đến tận 8-9 giờ tối mới về nhà. Khi tôi về, mẹ mặt nặng mày nhẹ, hết sai tôi đi lau nhà lại bảo tôi đi giặt với chờ phơi quần áo. Tôi đi làm cả ngày đã mệt rũ, những việc đó, thường tôi tự có kế hoạch sắp xếp của mình khi mẹ không sống ở đây, nhưng bây giờ, bà cứ bắt con dâu làm theo ý bà.

Tôi cảm thấy kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần khi phải chiều theo ý mẹ, phải “làm dâu” một cách uể oải, khiên cưỡng trong chính ngôi nhà có một phần là bố mẹ tôi bỏ tiền ra mua cho. Điều không thể chịu đựng được nữa là, từ khi mẹ chồng đến, vợ chồng tôi bắt đầu cãi vã, ngày càng trở nên gay gắt hơn, vì chồng tôi nghe lời mẹ nói xấu vợ mà không chịu nghe tôi giải thích.

Nói thật, tôi đau khổ lắm, từ người đàn ông rất chiều chuộng vợ, làm mọi việc cùng vợ, dành mọi thời gian rảnh để ôm ấp yêu thương vợ, bây giờ anh ấy lại không đứng về phía tôi, cứ nghe mẹ quay sang trách vợ. Cho nên tôi không nhịn mà hai đứa cứ nói qua nói lại.

Có lần khi hai người đang vui vẻ trò chuyện, tôi mới nhân cơ hội mà nói với chồng: “Anh có còn nhớ vợ chồng mình từng rất vui vẻ, hòa thuận trước khi mẹ đến không? Mình chẳng bao giờ giận nhau quá một ngày…”.

ADVERTISEMENT

Chồng tôi lắng nghe có vẻ chăm chú, nên tôi tiếp lời: “Nhưng bây giờ, mẹ xét nét em, đủ thứ lỗi lầm. Anh nghĩ em làm dâu nên cần ngoan ngoãn nghe theo, anh không bênh vực em lần nào, em thực sự đã chán ngấy việc anh cứ thế này”.

Video đang HOT

Chồng tôi liền đáp: “Thật ra anh đã nói mẹ nên về nhà với bố, nhưng lấy tư cách là mẹ chồng, mẹ nói còn nhiều điều phải chỉ dạy cho em. Em không nghe lời một chút nào thì anh biết làm sao?”.

Thế là hai vợ chồng tôi lại suýt cãi nhau. Cuối cùng chồng tôi bảo thôi dừng đi, mai anh sẽ nói chuyện lại với mẹ.

Bữa tối hôm sau, chồng tôi lựa lời nói với mẹ: “Mẹ để bố ở nhà đi cũng lâu rồi, mẹ thu xếp về với bố đi ạ không cần phải lo lắng nữa cho vợ chồng con”.

Mẹ chồng tôi nghe vậy lập tức mặt biến sắc. Bà hét lên: “Mày nói với mẹ như thế à? Cái gia đình này không cần tao nữa đúng không?”, rồi trừng mắt nhìn tôi.

Chồng tôi bất lực nói: “Không phải như vậy. Nhưng chính mẹ cũng thấy, suốt ba tháng mẹ ở đây, ngày nào vợ chồng con cũng cãi nhau. Mẹ luôn nghĩ vợ con không tốt và lười biếng, trong khi cô ấy cũng làm việc rất chăm chỉ. Vợ chồng con công việc bận rộn, thật ra việc dồn lại một chút cũng không sao. Nhưng từ khi mẹ sang, vợ con cái gì cũng phải làm ngay, sàn nhà mà không sạch, nửa đêm cô ấy cũng nai lưng lau nhà”.

Mẹ chồng tôi lẩm bẩm: “Tao hồi trẻ không phải cũng phải như thế sao? Ngày nào cũng làm ruộng, tối về vẫn dọn dẹp giặt giũ lau chùi, việc gì mà không đến tay”.

Chồng tôi bảo: “Con biết đó là thời của mẹ, nhưng bây giờ ai thế nữa. Từ khi mẹ đến đây, lần trước chúng con đã suýt nữa ly hôn. Nếu con ly hôn, mẹ có hài lòng không?”.

Mẹ chồng tôi im lặng một hồi, cuối cùng cũng buông lời: “Thôi, vì anh chị đều không muốn tôi ở đây, nên ngày mai tôi sẽ đi và không bao giờ đến nữa”.

Lúc này tôi mới lên tiếng: “Mẹ ơi, không phải mẹ không được chào đón. Mẹ có thể đến bất cứ lúc nào và coi đây như nhà của mình, không có vấn đề gì cả. Nhưng cách sống của mẹ con mình khác nhau, suy nghĩ của mẹ và con cũng khác nhau, tại sao mẹ không thể hiểu cho chúng con?”.

ADVERTISEMENT

Hôm sau mẹ chồng tôi thu dọn đồ đạc đi về, từ đó hai vợ chồng lại hòa thuận như xưa, không còn gì phải tranh cãi nữa.

Bạn không cần bất cứ ai can thiệp vào hôn nhân của mình

Không ít mẹ chồng, cho đến tận ngày nay vẫn mang tâm lý lo lắng rằng cuộc sống vợ chồng của con trai không được tốt, sợ con dâu “sướng” quá sẽ làm khổ con trai mình, bắt nạt con trai mình, nên cứ muốn làm khổ con dâu một chút, “hoạnh họe” một chút để nó biết vị trí trong nhà là vợ phải theo chồng.

Các bà mẹ chồng ấy không hiểu rằng thời nay suy nghĩ về hôn nhân của mọi người đã thay đổi, hôn nhân hạnh phúc nhất là cuộc hôn nhân trong đó vợ chồng bình đẳng với nhau như bạn, là người bạn, người tình, tôn trọng và bảo bọc, nâng đỡ nhau bằng tình yêu thương chứ không phải bằng chuyện phân vai cao thấp.

Những bà mẹ chồng như vậy thường tự cho mình quyền xen vào cuộc sống của các con, nghĩ rằng mình như vậy là đang giúp chúng, nhưng thực chất lại là làm hại chúng.

Tuổi trẻ bước vào cuộc sống hôn nhân đầy mới mẻ tất nhiên không tránh khỏi những bỡ ngỡ, nhưng hãy để đó là hành trình bí ẩn đầy thú vị để họ tự mình khám phá, thậm chí mắc sai lầm, và sửa sai, có như vậy họ mới học được cách tổ chức hôn nhân và gìn giữ hôn nhân mình đã dày công vun đắp, cùng nhau già đi trong hạnh phúc lâu bền.

Lý do phụ nữ nên có bạn thân khác giới

Có quan niệm cho rằng, giữa hai người khác giới không thể tồn tại tình bạn chân chính.. Tuy nhiên, trên thực tế, tình bạn khác phái vẫn có thể duy trì được nếu bạn cư xử có chừng mực và biết tôn trọng người bạn của mình.

Dưới đây là lý do tại sao bạn cần có một anh chàng bạn thân.

1. "Cao thủ" giữ bí mật

Theo nghiên cứu, phụ nữ không thể giữ bí mật sau 47 giờ. Mặt khác, đàn ông có xu hướng quên đi những gì bạn đã nói với họ chỉ sau vài phút, khiến họ trở thành một trong những đối tượng đáng tin nhất. Lần tới, nếu có chuyện quan trọng không tiện kể lể cùng hội chị em, bạn có thể trút hết nỗi lòng với người bạn khác phái mà không lo ngại bí mật của mình sẽ bị bật mí.

ADVERTISEMENT

Lý do phụ nữ nên có bạn thân khác giới - Hình 1

2. Giả làm bạn trai trong tình huống khẩn cấp

Tin nhắn tán tỉnh giả tạo, sến súa, những lời "gạ gẫm" vô văn hóa của kẻ lạ mặt có thể là một vấn đề nan giải, khiến các nàng vô cùng khó chịu và lo sợ. Lúc này, chàng trai thân thiết bên cạnh chính là vị cứu tinh hoàn hảo nhất. Anh ấy có thể giả làm bạn trai của bạn, từ đó khiến cho những "chiếc đuôi" phiền phức phải biết điều mà tránh xa.

3. "Quân sư" tình yêu

ADVERTISEMENT

Các chàng trai có khả năng đoán được suy nghĩ, ý định của những người cùng giới khác. Cho nên, nếu cậu ấy yêu cầu bạn tránh xa một gã đàn ông, bạn nên cân nhắc bởi anh ta đang cố cảnh báo về sự nguy hiểm tiềm ẩn. Bên cạnh đó, khi bạn muốn cưa cẩm một anh chàng nào đó, bạn hoàn toàn có thể hỏi cậu ấy về những bí mật của phái mạnh như việc họ thích phụ nữ ăn mặc, trang điểm hay cư xử như thế nào.

4. Luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu

Thỉnh thoảng, bạn muốn "đổi gió" bằng cách thực hiện một chuyến du lịch có phần hơi mạo hiểm. Bạn bắt đầu nhắn tin cho từng người và kết quả nhận được là gì? Có phải các chị em phụ nữ đều tỏ ra e ngại, và chỉ có anh chàng bạn thân đồng ý cả hai tay? Theo một nghiên cứu, đàn ông có xu hướng thích làm những việc mang tính tự phát và chấp nhận nhiều rủi ro hơn phụ nữ.

5. Họ rất đáng tin cậy

Trong nhiều trường hợp, đa số các cô gái đều đánh giá cao việc tâm sự với một anh chàng bạn thân. Lý do hết sức đơn giản: đàn ông đáng tin cậy hơn. Bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ phụ nữ chính là bản chất vốn có của họ. Khi gặp chuyện buồn, bạn có thể tạm thời bỏ qua nỗi tự ái, thoải mái bày tỏ nỗi lòng, thậm chí khóc thật to trước mặt họ. Sự mạnh mẽ, điềm tĩnh, ân cần của phái mạnh chính là "bức tường" vững chắc mà các nàng có thể dựa dẫm.

6. Mối quan hệ đơn giản và ít bất đồng

Câu chuyện về tình bạn thân giữa những cô nàng với nhau, dù muốn dù không, thường sẽ rất dễ xảy ra bất đồng, ganh tỵ, và thường có thể rạn nứt vì những lý do nhỏ nhặt. Với bản tính phóng khoáng, ít chấp vặt của con trai, những cậu bạn cạ cứng sẽ dễ dàng học cách tha thứ nhiều điều phiền muộn không đáng có và giữ vững mối quan hệ tốt đẹp của cả hai. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, không bị "drama" hóa lên nữa./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phụ nữ bị “thiếu thốn tình cảm” từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được
14:45:25 30/09/2022
Chuyện tình cổ tích của cô gái miền Tây với ân nhân Việt kiều Đức
14:39:19 30/09/2022
Người chồng bị 'cắm sừng' nhận tiền bồi thường từ tình trẻ của vợ
15:18:32 01/10/2022
Đàn ông yêu sâu sắc đôi khi chẳng cần nói "Anh yêu em"
09:41:27 30/09/2022
13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên
09:48:50 30/09/2022
Thành triệu phú USD nhờ thắng kiện người yêu cũ tội quấy rối
10:18:53 30/09/2022
Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình
11:31:22 30/09/2022
9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn
10:55:09 01/10/2022
Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp!
13:45:48 01/10/2022
Trung Quốc: Bi kịch của những cô gái độc thân hồi hương
11:25:16 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương
14:56:50 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’
16:10:51 01/10/2022
Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao
15:07:39 01/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe chồng thiếu gia chung một khung hình, cặp đôi còn tình tứ làm điều này?
14:39:10 01/10/2022
Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Bị "trách móc" không quan tâm các con, bạn trai đại gia của Phương Oanh âm thầm làm điều này
16:39:02 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa

13:50:02 01/10/2022
Mỗi phụ nữ lại có một kiểu dung nhan và tính cách khác nhau, nhưng đây chính là người sở hữu đặc điểm mà mọi đàn ông đều muốn sở hữu, yêu thương không rời

Đám cưới của chàng Việt kiều - cô gái Huế và khoảnh khắc chị em song sinh xúc động

13:33:51 01/10/2022
Hai chị em song sinh Nếc Apie và Anna Minh Anh (cùng sinh năm 1997, Thừa Thiên Huế) khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả hai cùng là nhà thiết kế thời trang, được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh du lịch khắp nơi

"3 không" ở nhà chồng để tránh quan hệ rạn nứt

13:26:42 01/10/2022
Những mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tiêu cực tồn tại không ít trong xã hội. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tấm gương hai mẹ con thân mật, vui vẻ và sống hạnh phúc bên nhau. Thẳng thắn mà nói, để giữ được mối quan hệ này tốt đẹp, người con...

5 dấu hiệu chỉ ra bạn đã yêu đúng nửa kia của đời mình, nhớ giữ chặt chớ buông

13:19:21 01/10/2022
Một số người tin rằng khi gặp được một nửa của đời mình , tự bạn sẽ nhận ra chính là người đó. Nhưng nếu bạn không tự tin mình có thể xác định được liệu người ấy có phải là chân ái thật sự, rằng bạn đã tìm đúng người, thì đây là một số ...

Phụ nữ đã bước chân đi ngoại tình, có còn quay lại được hay không?

20:26:20 29/09/2022
Phụ nữ khi ngoại tình thường trở nên kiên quyết hơn, không phải chỉ để thỏa mãn cảm giác đào hoa ngoài hôn nhân mà còn là thỏa mãn những nỗi niềm, nhu cầu khó nói

Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: "Ế vợ là đúng!"

20:24:30 29/09/2022
Trước đây, mọi người nghĩ Huân có yêu cầu quá cao hoặc không gặp được người phù hợp nhưng sau này khi biết rõ nguyên nhân xuất phát từ tính cách khó ở của anh ta, ai cũng đồng tình: Ế vợ là đúng

Hiến cả tuổi thanh xuân để chờ người tình đại gia bỏ vợ, cái kết của nữ sinh xinh đẹp mới bất ngờ

20:16:59 29/09/2022
Tiểu Nho (tên nhân vật đã được thay đổi) là sinh viên của một trường đại học ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, được giáo viên và bạn bè đánh giá cao cả về nhân cách lẫn học thức

Hụt hẫng sau ngày cưới

16:33:52 29/09/2022
Thất vọng với những gì từng mong đợi so với thực tế; hụt hẫng vì chưa chuẩn bị tâm thế cho những va đập trong cuộc sống hôn nhân..., nhiều đôi vợ chồng rơi vào tình huống vỡ mộng, thậm chí khủng hoảng sau khi kết hôn
ADVERTISEMENT

Lục ảnh cũ, cô gái bật khóc khám phá ra mối liên hệ giữa bạn trai và mẹ quá cố

14:51:32 29/09/2022
Thật ra trên đời cũng có rất nhiều sự trùng hợp, thỉnh thoảng, không ít người đã được chứng kiến những giây phút bất ngờ bởi thứ mà người ta gọi là số phận

3 cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng các cặp đôi nên biết

14:23:17 29/09/2022
Chiến tranh lạnh, đấu khẩu... khiến các cặp đôi rạn nứt tình cảm. Nếu hiểu và biết cách giải quyết, bạn sẽ tránh được mâu thuẫn không đáng có

Nếu cuộc hôn nhân của bạn xuất hiện 2 trạng thái này, hãy cẩn thận!

12:03:00 29/09/2022
Hôn nhân cần sự lãng mạn và niềm vui thì mới bền lâu được. Nhưng mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân lạnh nhạt còn đáng sợ hơn cả sự phản bội

Những "lời sáo rỗng" này, phụ nữ rất thích nghe, nhất là những người đã bước qua tuổi trung niên

21:09:40 28/09/2022
Bản tính của phụ nữ là thích nghe những lời yêu thương, thế nên, từ xưa đến nay, phụ nữ đã khó cưỡng lại những lời ngon ngọt của đàn ông

Không thể "sinh con" với vợ trẻ 35 tuổi vì tuổi cao sức yếu, chồng đề nghị cô làm một việc gây sốc thì mới được hưởng trọn gia tài

20:44:10 28/09/2022
Trước khi trở thành vợ chồng, cô là trợ lý của ông. Tuy nhiên, một thời gian sau cô nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí bà chủ vì vợ ông qua đời

Muốn biết vợ chồng có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn một vật trong nhà

17:46:47 28/09/2022
Dù cuộc hôn nhân có tốt đẹp hay không thì việc nhìn thấy sự khác biệt trên giường và phòng ngủ là tiêu chuẩn tốt nhất để kiểm tra

Vợ hoặc chồng được quyền nuôi con trong trường hợp nào khi ly hôn

17:33:51 28/09/2022
Bên cạnh việc chấm dứt quan hệ vợ chồng, giành quyền nuôi con là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi cha mẹ ly hôn

Bà mẹ vừa sinh con đã trầm cảm, không thể nhớ ai ngoài ba mẹ mình

09:23:03 28/09/2022
Từng là một diễn viên, bà mẹ 2 con Quỳnh Anh đã phải dừng tham gia các dự án phim khi phát hiện mang thai ở tuổi 28 rồi đối mặt với trầm cảm do vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống
ADVERTISEMENT

Chụp ảnh cưới thế nào để không thành "thảm họa"?

08:00:01 28/09/2022
Việc chụp hình cưới như là một bước khởi đầu cho quá trình chuẩn bị đám cưới của nhiều cô dâu chú rể. Sau khi có hình, đó sẽ là ảnh đặt bên ngoài khu vực tổ chức hôn lễ. Hình dùng cho việc làm thiệp mời đám cưới và cũng chính là những t...

3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ

06:36:05 28/09/2022
Trong giai đoạn làm quen bạn không thể chủ động quá vì đối phương sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Trong giai đoạn yêu đương nồng cháy bạn cũng không thể quá chủ động sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn đang kiểm soát và giảm giá trị của chính bạn. Vậy chủ độn...

Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông

19:11:55 27/09/2022
Người ta nói đàn ông càng lớn tuổi càng không cần phụ nữ, có đúng như vậy không? Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào nhất? Hãy cùng xem suy nghĩ của 3 người đàn ông dưới đây nhé!

Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới

19:07:58 27/09/2022
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ chồng ngoại tình gây xôn xao dư luận. Không ít cặp chồng đi ngoại tình khi người vợ được coi là hình mẫu của nhiều phụ nữ khác. Ngay cả như câu chuyện đang tâm điểm của dư luận là Shark Bình v...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cầu lông nữ VN tạo kỳ tích, Tiến Minh “mách nước” cho vợ thắng hạt giống số 1

Sao thể thao

20:41:14 01/10/2022
Nguyễn Tiến Minh đã có những lời khuyên giúp cho Vũ Thị Trang đánh bại hạt giống số 1 Aya Ohori, góp phần giúp tuyển cầu lông nữ Việt Nam tạo kỳ tích chưa từng có tại Vietnam Open 2022

Đà Nẵng: Trường ĐH Ngoại ngữ ra mắt chi hội hữu nghị Việt - Nhật

Học hành

20:35:24 01/10/2022
Chi hội Hữu nghị Việt – Nhật tại Trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng ra đời theo Quyết định số 27 của Hội Hữu Nghị Việt Nam – Nhật Bản tại Thành phố Đà Nẵng, nhằm đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động đối ngoại nhân dân giữa hai nước

Cách Ấn Độ giải nhiệt cho các cao ốc mà không cần máy lạnh

Sáng tạo

20:34:57 01/10/2022
Để đối phó với nắng nóng gay gắt và tiết kiệm năng lượng, các kiến trúc sư Ấn Độ đang tìm giải pháp giải nhiệt cho các cao ốc từ một phong cách kiến trúc cổ xưa gọi là jaali

Mùa 0 của D.G.Pals đã kết thúc, bắt đầu mùa giải mới

Game online

20:28:58 01/10/2022
Sau hơn một tháng thi thố tài năng của mình, thì đã đến lúc mùa giải xếp hạng đầu tiên của DGPals: Legends đã chính thức khép lại

Lâm Khánh Chi "đứt ruột" khi thấy Hoài Lâm xuống sắc: "Tại sao em lại như thế?"

Sao việt

20:28:47 01/10/2022
Trước những hình ảnh xuống sắc của Hoài Lâm, Lâm Khánh Chi bất ngờ đang dòng trạng thái lo lắng cho nam ca sĩ. Nhiều khán giả cũng mong đàn anh, đàn chị sẽ hỗ trợ, giúp đỡ giọng ca Hoa nở không màu quay trở lại sân khấu

Startup chục triệu đô của chàng trai vàng Olympic Toán quốc tế

Netizen

20:18:07 01/10/2022
Đoạt 2 huy chương Olympic Toán quốc tế, Phạm Kim Hùng theo học Trường Đại học Stanford, Mỹ và quyết định trở về Việt Nam khởi nghiệp

Tòa án Hiến pháp Thái Lan phán quyết chưa hết thời hạn nhiệm kỳ của Thủ tướng Prayut

Thế giới

20:17:37 01/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, trong phán quyết đưa ra chiều 30/9, Tòa án Hiến pháp Thái Lan nêu rõ nhiệm kỳ của Thủ tướng Prayut Chan-o-cha được tính từ ngày 6/4/2017 khi Hiến pháp hiện hành bắt đầu có hiệu lực

Di chuyển như con thoi, chuyên cơ của Messi xả cực nhiều khí thải

Bên lề sân cỏ

20:07:59 01/10/2022
Tờ L Equipe mới đây tiết lộ, chiếc máy bay riêng của tiền đạo Lionel Messi đã được dùng tới 52 lần chỉ trong 3 tháng. Trong quá trình hoạt động, nó đã xả ra môi trường tổng cộng 1,502 tấn khí CO2

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

Pháp luật

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Hứa Ngụy Châu: Nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn nay chật vật với nghề, lấy vợ và rời showbiz?

Sao châu á

19:58:34 01/10/2022
Kể từ sau Thượng Ẩn thì Hứa Ngụy Châu không có quá nhiều dự án nổi bật. Gần đây, anh chàng còn thông báo với khán giả rằng đã kết hôn. Tuy nhiên, danh tính vợ được anh  giấu kín

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

Tâm sự

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Về miền Tây thưởng thức lộc biển thơm ngon mùa gió chướng

Ẩm thực

19:23:40 01/10/2022
Không chỉ có mùa nước nổi, mùa gió chướng cũng đem đến rất nhiều món ngon tuyệt vời. Đây cũng là dịp bà con nơi đây săn những món sản vật nơi vùng biển giúp tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống