Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát

Theo dõi VGT trên

Netizen xôn xao trước lời xin lỗi của Từ Khai Sính về những vụ việc có liên quan đến Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát.

Gần đây, showbiz xứ Trung trở nên náo loạn với hàng loạt thông tin Từ Khai Sính lừa dối Trương Thiên Ái để tới với Cổ Lực Na Trát. Một số netizen lại cho rằng Từ Khai Sính thậm chí đã qua lại cùng lúc với cả hai nàng mỹ nhân, có thể Cổ Lực Na Trát không hề biết rằng Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái đã chia tay.

Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát - Hình 1

Song những sự việc trên đều là những thông tin đến từ dư luận, cho đến tối 25/8, Từ Khai Sính mới chính thức công khai gửi lời xin lỗi. Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: “Xin chào mọi người, tôi là Từ Khai Sính, tôi rất tiếc khi xuất hiện trước mặt mọi người theo cách này. Tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương vì điều này. Tôi đã không xử lý tốt mối quan hệ tình cảm cá nhân của mình. Tôi xin lỗi!

Trước hết, vì lý do cá nhân của tôi, Thiên Ái đã phải chịu rất nhiều đau buồn và tổn thương trong mối quan hệ này, tôi rất xin lỗi và cũng rất tiếc đã không thể bảo vệ Thiên Ái trong mối quan hệ này! Nhưng tôi vẫn muốn nói những điều sau đây về đoạn ghi âm và timeline thời gian chúng tôi ở bên nhau:

Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát - Hình 2

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, Thiên Ái đề nghị chia tay, sau khi chia tay, vì r.ạn n.ứt tình cảm, những “sai lầm mắc phải” mà tôi nói trong đoạn ghi âm đã xảy ra trong khoảng thời gian này, vào ngày 24 tháng 12, chúng tôi đã giải hòa, nhưng trong lúc này, tôi thấy áy náy bởi những “sai lầm” ở trên, vì vậy tôi đã chia tay Thiên Ái vào ngày 16 tháng 1 năm 2022.

Vào ngày 18 tháng 1, tôi đã thú nhận mọi chuyện với Thiên Ái, điều này đã được ghi lại trên Weibo của cô ấy. Vào ngày 19 tháng 1, chúng tôi đã giải hòa và quay lại với nhau. Vào ngày 17 tháng 5, Thiên Ái đề nghị chia tay một lần nữa. Từ ngày 6 tháng 6, chúng tôi có liên lạc trong khoảng một tuần, và sau đó không còn liên lạc. Cho đến khoảng ngày 10 tháng 7, tôi và Thiên Ái đề nghị chính thức chia tay lần nữa.

Trong mối quan hệ này, tôi đã yêu thật lòng và không bao giờ hối hận. Khi chia tay em, anh đã gây ra hiểu lầm và làm tổn thương tình cảm của em, một lần nữa anh thành thật xin lỗi em.

Đồng thời, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Na Trát, đó là lỗi của tôi, vì những lý do của tôi, cô ấy đã phải chịu rất nhiều tổn hại không đáng có trong sự việc này, tôi xin lỗi! Là do tôi không xử lý tốt mối quan hệ của mình nên đã khiến cô ấy bị vu oan một cách vô tội vạ. Tôi xin lỗi!

Video đang HOT

Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát - Hình 3

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả bạn bè của tôi, những người đã quan tâm đến điều này và ủng hộ tôi! Xin lỗi vì đã làm mất thời gian của mọi người do vấn đề cá nhân của tôi, xin lỗi! Tất cả thiệt hại là do tôi gây ra! Tôi sẽ suy ngẫm sâu sắc về điều đó, và tôi sẽ nghiêm khắc hơn với bản thân trong tương lai, và tôi hy vọng rằng sự việc này sẽ không ảnh hưởng đến những người vô tội nữa. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người!”

Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát - Hình 4

Sau khi đăng bài xin lỗi, Từ Khai Sính dường như vẫn không xoa dịu được dư luận, người hâm mộ vẫn tỏ ra chán ghét anh:

“Tóm tắt: Xin lỗi cho có”.

“Mọi lời xin lỗi từ tra nam đều vô nghĩa:)))”.

“Tóm tắt bài xin lỗi: Tất cả là tại Trương Thiên Ái”.

Đứng trước những vụ việc này, cộng đồng mạng đều cho rằng Cổ Lực Na Trát và Trương Thiên Ái đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, chẳng việc gì phải đ.âm đầu vào một tra nam như Từ Khai Sính.

Từ Khai Sính (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1990) là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh được biết đến với vai diễn trong các bộ web drama Kết ái – Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân (2018), Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng (2018) và Tại sao Boss muốn cưới tôi (2019) và gần đây là phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (2021).

Trương Thiên Ái tung ghi âm tố Từ Khai Sính ngoại tình

Ồn ào tình ái giữa Trương Thiên Ái, Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính tiếp tục gây chú ý. Mỹ nhân Tân Cương cũng nhanh chóng phủ nhận mình là người thứ ba.

Sina đưa tin nữ diễn viên Trương Thiên Ái vừa tung video nam diễn viên Từ Khai Sính thừa nhận khi say rượu đã ngoại tình với cô gái khác, phản bội cô. Bên cạnh đó, Cổ Lực Na Trát cũng chia sẻ lại bài đăng của đàn chị và khẳng định bản thân bị oan.

Trong đoạn ghi âm, Từ Khai Sính thừa nhận khi đến nhà bạn chơi, anh uống rượu say và không kiểm soát được hành vi, đã có quan hệ với một cô gái khác. Nam diễn viên Hộc Châu phu nhân khẳng định vẫn yêu tha thiết Trương Thiên Ái.

Hai người bên nhau hơn hai năm, nhưng Từ Khai Sính không muốn công khai tình cảm vì sợ khi chuyện xấu của mình lộ ra ngoài, anh sẽ mang tiếng là người phụ bạc, sự nghiệp sụp đổ.

Từ Khai Sính còn cầu xin Trương Thiên Ái không rời bỏ mình, vì chỉ có ở bên nữ diễn viên Thái tử phi thăng chức ký, anh mới không phạm phải sai lầm.

Tuy nhiên, ngày 24/8, phóng viên đưa tin Từ Khai Sinh tới khu nhà của Cổ Lực Na Trát, nghi ngờ hai người có quan hệ. Trương Thiên Ái cho rằng Từ Khai Sính không thay đổi, tiếp tục phản bội nên cô đã chia sẻ đoạn ghi âm bằng chứng và nhấn mạnh: "Kẻ này lại tái phạm, hy vọng các cô gái cảnh giác cao độ".

Trương Thiên Ái tung ghi âm tố Từ Khai Sính ngoại tình - Hình 1

Trương Thiên Ái tung ghi âm tố Từ Khai Sính ngoại tình - Hình 2

Trương Thiên Ái tung ghi âm tố Từ Khai Sính ngoại tình - Hình 3

Cổ Lực Na Trát khẳng định không xen vào chuyện tình cảm của Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát cũng chia sẻ lại bài viết của Trương Thiên Ái và khẳng định cô không phải người chen chân vào mối quan hệ của đàn chị.

"Tôi không phải tiểu tam, trước kia không phải, hiện tại và sau này cũng không. Khi bị toàn bộ cư dân mạng mắng là "tiểu tam", tôi vẫn không thể tin được anh là kẻ l.ừa đ.ảo. Đoạn ghi âm này cũng làm cho tôi hiểu rõ rốt cuộc anh là người như thế nào", mỹ nhân Tân Cương viết.

Trước đó, phóng viên đưa tin trên phim trường Lưu luyến hồng trần, Từ Khai Sính nhiều lần theo đuổi, lấy lòng Cổ Lực Na Trát. Hiện tại, scandal tình ái của Từ Khai Sính cùng hai người đẹp đang là chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Từ Khai Sính được cho là đang sống chung với nữ diễn viên Trương Thiên Ái. Tháng 10/2019, Ifeng đưa tin tài tử sinh năm 1990 tới sân bay để đón Trương Thiên Ái. Khi quay phim Người bạn xinh đẹp của tôi, họ có nhiều cử chỉ thân thiết. Hai người từng bị phát hiện livestream trong cùng một căn hộ vào năm 2020.

Dù không công khai tình cảm, hai nghệ sĩ thường xuyên được bắt gặp hẹn hò. Hồi tháng 5, khi Trương Thiên Ái tham gia show Tỷ tỷ đạp gió sẽ sóng 3, Từ Khai Sính cũng đăng bài cổ vũ.

Trương Thiên Ái sinh năm 1988, nổi lên với vai diễn Thái tử phi Trương Bồng Bồng trong Thái tử phi thăng chức ký. Nữ diễn viên nổi tiếng với thân hình gợi cảm, khuôn mặt thanh tú. Từ Khai Sính nổi lên sau thành công của Tại sao boss muốn cưới tôi.

Trương Thiên Ái tung ghi âm tố Từ Khai Sính ngoại tình - Hình 4

Trương Thiên Ái tung ghi âm tố Từ Khai Sính ngoại tình - Hình 5

Dù hẹn hò nhưng Từ Khai Sính không muốn công khai với Trương Thiên Ái vì sợ sẽ mang danh phản bội bạn gái.

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992, là mỹ nhân nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Cô từng hẹn hò với tài tử Trương Hàn. Nữ diễn viên tham gia các dự án Trạch thiên ký, Đại Đường minh nguyệt, Thập nhị đàm, Chân Tam Quốc vô song (Dynasty Warriors).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba
20:58:39 23/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời thành kính tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024
Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay
13:51:26 25/07/2024

Tin mới nhất

Yoo Ah In đối mặt mức án 4 năm tù giam

14:58:24 25/07/2024
Cơ quan công tố đã yêu cầu mức án 4 năm tù giam đối với nam diễn viên, ngoài ra anh cũng bị buộc phải trả t.iền phạt là 1.444 USD và phụ phí 1.112 USD.

Yuri (SNSD) bị lên án vì hành động nguy hiểm, hé lộ mức phạt

12:52:53 25/07/2024
Sáng 25/7, tờ Sports Chosun đưa tin Yuri (SNSD) vừa trở thành tâm điểm chỉ trích tại Hàn Quốc sau khi chia sẻ lên trang Instagram cá nhân loạt ảnh được chụp trong chuyến du lịch đảo Jeju.

Sao nam Cõng anh mà chạy bị điều tra

12:47:22 25/07/2024
Ngày 25/7, tờ Wikitree đưa tin Ủy ban Nhân quyền Quốc gia Hàn Quốc cho biết đã tiếp nhận khiếu nại và sẽ mở cuộc điều tra về vụ việc nam diễn viên Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay.

Những tấm ảnh bị loại bỏ của Song Hye Kyo

12:41:05 25/07/2024
Mới đây, Song Hye Kyo đã đăng lên trang cá nhân một loạt ảnh còn tồn kho . Theo người đẹp họ Song chia sẻ, đây là những tấm ảnh B-cut.

Dispatch tiết lộ quá trình tạo ra NewJeans: Bàn tay Min Hee Jin thao túng và khoản chi 730 triệu chỉ để chọn thành viên

07:07:24 25/07/2024
Theo Dispatch, ý tưởng thành lập nhóm nhạc nữ đầu tiên cho HYBE không đến từ chủ tịch Bang Si Hyuk mà là của So Sung Jin - người đứng đầu Source Music (công ty con của tập đoàn giải trí hàng đầu).

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Vệ sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng đ.ánh fan nữ t.uổi teen đến chấn động não

21:44:07 24/07/2024
Đoạn video cho thấy vệ sĩ của CRAVITY đã xô đẩy, quát mắng, hất văng điện thoại và đ.ánh vào đầu 1 fan nữ t.uổi teen.

Triệu Lệ Dĩnh cùng bố mẹ đưa con trai đi chơi, ai cũng bất ngờ với chiều cao của cậu bé

21:07:13 24/07/2024
Mới đây, paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh cùng với bố mẹ mình đưa con trai Tưởng Tưởng đi ăn tối.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Nhìn không ra "ác nữ" Lim Ji Yeon sau màn thay đổi diện mạo đầy bất ngờ

16:06:08 24/07/2024
Sau nhiều năm để tóc đen, nữ diễn viên sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã làm mới diện mạo với màu tóc bạch kim siêu cháy

Nữ diễn viên lồng tiếng Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời

15:23:28 24/07/2024
Nữ diễn viên Nhật Bản Noriko Ohara - người lồng tiếng nhân vật Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời ở t.uổi 88 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp huyền bí của những ngôi đền cổ kính tại Campuchia

Du lịch

17:56:13 25/07/2024
Những công trình này không chỉ là minh chứng cho sự tài hoa của người xưa mà còn chứa đựng những câu chuyện lịch sử, tín ngưỡng sâu sắc.

Điều tra vụ cháy quán ăn ở quận Tân Phú

Pháp luật

17:45:46 25/07/2024
Khoảng 23 giờ 30 ngày 24-7, người dân phát hiện quán phở nằm tại tại góc đường Thạch Lam - Thoại Ngọc Hầu có khói lửa bốc ra.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.