“Tứ hoàng” streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game

Nhìn lại quá trình hội “Tứ hoàng” streamer Việt từ lúc khởi nghiệp cho đến lúc chạm đỉnh thành công .

Trong nền công nghiệp livestream nở rộ, 4 streamer gồm PewPew, Độ Mixi, ViruSs và Xemesis đã trở thành những con người thành công . Họ được cộng đồng ưu ái với biệt danh “Tứ hoàng streamer” của làng game Việt.

Tuy nhiên, để chạm được tới đỉnh thành công như ngày hôm nay, Tứ hoàng streamer cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm không ít. Hãy cùng nhìn lại suốt 10 năm qua, họ đã đóng góp và ảnh hưởng như thế nào tới cộng đồng game thủ Việt nhé!

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 1

PewPew, Xemesis , ViruSs, Độ Mixi (từ trái qua phải) đang là 4 cái tên hot nhất làng streamer Việt

Những viên gạch đầu tiên

Để thành công như hiện tại, cả 4 streamer đều phải bắt đầu từ con số 0. Có người bắt đầu sự nghiệp khi khái niệm về streamer vẫn còn là thứ gì đó quá mới mẻ ở Việt Nam. Như PewPew, anh là cựu du học sinh Australia chuyên ngành kế toán.

Nghe đến đây thôi, chắc hẳn nhiều người đã nghĩ xuất thân như vậy thật sự chẳng liên quan chút nào đến nghề streamer này. Quả thật, anh cũng phải đương đầu với vô vàn khó khăn, thử thách. Thậm chí, anh phải đánh đổi nhiều thứ mới được như ngày hôm nay.

Bên cạnh PewPew, ViruSs cũng gặp không ít khó khăn khi mới vào nghề. Theo như nam streamer chia sẻ, khái niệm streamer lúc đó còn rất mới nên hầu như không có trường lớp nào dạy bài bản về công việc này cả. Lúc mới bắt đầu, anh phải tự mình làm hết các công việc, tự nghiên cứu marketing, tự dựng video , tự làm fanpage… tự xem lại bản thân, học hỏi những điều mới.

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 2

PewPew đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để có được như ngày hôm nay

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 3

ViruSs cũng phải “tự lực cánh sinh” thuở mới vào nghề

Không chỉ có những khó khăn trên, các streamer cũng phải đối mặt với tỉ suất người xem. Người xem ít đồng nghĩa với độ phổ biến với công chúng cũng ít, dẫn đến việc thu nhập giảm. Thường thì quãng thời gian mới vào nghề sẽ gặp vấn đề này nhiều nhất.

Xemesis đã có lần chia sẻ, thời còn TalkTV lượng người xem rất ít, khó khăn hơn bây giờ rất nhiều. Thậm chí, làm streamer cũng phải đòi hỏi phải làm việc tốt dưới áp lực. Lúc mới bắt đầu sự nghiệp, “streamer giàu nhất Việt Nam” còn bị người xem chửi một cách thậm tệ. Một phần do anh nói tiếng Việt chưa thạo, cũng như văn hóa ứng xử của viewer lúc đó.

Hoặc như Độ Mixi, ban đầu anh chỉ stream với mục đích “vui là chính”. Bởi vậy, số người theo dõi anh lúc đó rất rất ít – dưới 100 người. Chừng đó đủ để thấy Tộc trưởng của chúng ta bén duyên với nghề stream khó khăn như thế nào.

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 4

Xemesis thuở mới vào nghề còn bị viewer chửi một cách thậm tệ

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 5

Lượng xem khởi điểm của Độ Mixi chỉ dưới 100 người

Quả thật, để đạt tới thành công như hiện tại, các streamer cũng phải trải qua vô vàn khó khăn thuở mới vào nghề. Từ lúc vô danh , bị viewer chửi cho tới lúc trở thành tên tuổi được nhiều người mến mộ, đó là cả một quãng thời gian dài cố gắng không ngừng nghỉ.

Thời tới cản không kịp

Theo thời gian, cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ khiến các phương tiện truyền thông điện tử cũng được sử dụng nhiều hơn. Kéo theo đó, nghề streamer cũng ngày một phát triển hơn như hình thức giải trí mới. Lượng người bắt đầu theo đuổi nghiệp streamer như nấm mọc sau mưa, xuất hiện với tần suất dày đặc.

Tuy nhiên, người xem cũng dần trở nên khó tính hơn. Điều này mang đến cho các streamer một thử thách – phải liên tục đem đến sự mới mẻ độc lạ, hay content luôn “xịn – mịn” thì mới thu hút được lượng viewer ổn định, như vậy mới có thể sống bằng nghề này. ViruSs từng chia sẻ, để trưởng thành và nổi bật phải biết cách làm mới bản thân, bắt kịp xu thế.

Nắm được điều trên, cả 4 người lên sóng stream tất cả đều để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người xem. Như PewPew, anh trở thành một trong những người tiên phong tại lĩnh vực streaming ở Việt Nam. Mỗi lần nam streamer lên sóng, anh thu hút lượng viewer lên đến hàng nghìn người. Nhờ vào cách nói chuyện duyên dáng mà không kém phần hóm hỉnh, sự nghiệp của nam streamer như bước sang một trang mới, lên như diều gặp gió.

Còn ViruSs thu hút khán giả bởi cách nói chuyện rất “riêng” của mình, luôn có những content mới lạ, thậm chí anh còn là reactor được nhiều bạn trẻ yêu thích

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 6

Tính cách hóm hỉnh, vui vẻ cùng những biểu cảm đầy ấn tượng của PewPew gây ấn tượng mạnh đến khán giả

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 7

ViruSs được nhiều khán giả yêu thích bởi cách nói chuyện rất “riêng” của mình

Về phần Xemesis, sau khi từ Anh trở về quê hương, anh đã ra sức cố gắng trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Việt. Thêm vào đó, content “độc – lạ” của anh cũng thu hút được một phần không nhỏ khán giả vào xem.

Ngoài ra, Xemesis cho biết, công việc streamer của anh cũng xuất phát vì đam mê chứ không phải mục đích kiếm tiền. Có lẽ, vì lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề này nên anh mới thành công như hiện tại.

Hay như “Tộc trưởng” Độ Mixi, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã gây được tiếng vang trong giới và được đồng nghiệp công nhận. Hình ảnh một người đàn ông tóc vuốt ngược, mặc quần đùi áo ba lỗ cộng với cách nói xởi lởi đã in đậm trong tâm trí của nhiều khán giả. Những câu chuyện được anh chia sẻ hay tâm sự cũng hết mực giản dị.

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 8

Bằng niềm đam mê, Xemesis dần lấy được những thành công nhất định khi làm streamer

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 9

Độ Mixi với hình ảnh chân chất, giản dị chiếm được cảm tình của khán giả

Thêm vào đó, hội “Tứ hoàng” không chỉ là mỗi cái tên chỉ 4 nhân vật nổi tiếng trong giới streamer, mà còn thể hiện được tình anh em gắn bó thân thiết giữa họ từ trong game lẫn ngoài đời. Hầu như bất kỳ sự kiện nào của người này thì sẽ đều có sự góp mặt của người khác đến để chung vui, hỗ trợ lẫn nhau.

Có thể nói, “Tứ hoàng streamer” hiện tại đã thay đổi rất nhiều so với lúc “chân ướt chân ráo” vào nghề. Từng cái tên đều có vị trí đặc biệt trong lòng khán giả. Công sức, niềm đam mê họ bỏ ra suốt quãng thời gian ấy đều đã được đền đáp xứng đáng.

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 10

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 11

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 12

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 13

Hội “Tứ hoàng” cũng là những người anh em chí cốt, cả trong game lẫn ngoài đời

Những vướng mắc khó nói

Tuy nhiên, sự thành công cũng đi kèm với nhiều thị phi bủa vây. Nói làm trong nghề streamer giống như một cái showbiz thu nhỏ cũng chẳng sai. Bạn càng nổi tiếng thì đồng nghĩa với việc bất kỳ hành động nào cũng sẽ được đem ra mổ xẻ, soi xét. Thậm chí, khó có nổi được phút giây riêng tư cho bản thân.

Thêm vào đó, streamer nổi tiếng cũng cần phải rất cẩn trọng với phát ngôn của mình. Lùm xùm giữa PewPew và Khoa Pug là một ví dụ. Do câu nói của nam streamer đã không được trau chuốt cho cẩn thận, khiến cộng đồng hiểu sai hướng, dẫn đến cuộc rate 1 sao tại cửa hàng bánh mì của PewPew, ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh.

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 14

PewPew cũng từng dính lùm xùm về phát ngôn

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 15

Chuyện tình giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ tốn rất nhiều giấy mực

Hay như ViruSs, chỉ riêng chuyện tình của anh với cô nàng streamer Ngân Sát Thủ mà đã tốn biết bao nhiêu giấy mực. Cộng đồng thì liên tục săm soi, xem ai mới là người đúng, người sai trong câu chuyện.

Thậm chí, có fan còn nghĩ đủ thuyết âm mưu cho rằng người này làm chuyện có lỗi với người kia, cắm sừng… Để rồi kết cục là ViruSs vướng phải cuộc khủng hoảng truyền thông rất lớn. Từng câu nói, phát ngôn của nam streamer đều bị mang ra mổ xẻ, để rồi bị chính cộng đồng từng yêu quý mình quay ra chửi rủa, lăng mạ.

Đó mới chỉ là chuyện tình cảm nam nữ đơn thuần, đến việc cưới xin như Xemesis còn bị dân tình soi xét. Đám cưới giữa anh và Xoài Non – hotgirl cũng từng vấp phải không ít làn sóng chỉ trích của dân mạng bởi vì… không xứng.

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 16

Nhiều người không ủng hộ chuyện tình cảm của Xemesis với Xoài Non

Độ Mixi cũng là minh chứng điển hình. Lượng người theo dõi của nam streamer rất đông nên sẽ khó tránh khỏi thành phần fan thiếu chín chắn. Trong phóng sự của VTV về streamer có sự góp mặt của Tộc trưởng, rất nhiều người đã lập tức lao vào công kích đài truyền hình quốc gia bằng lời lẽ xúc phạm. Chính những thành phần “fan” như thế này khiến cho cộng đồng nhìn Độ Mixi với một thái độ có phần tiêu cực hơn.

Thậm chí, câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi chính người anh em thân thiết trong hội “Tứ hoàng” – PewPew lại là người góp mặt trong phóng sự trên.

Nó phải thay đổi. Thứ nhất là tiết chế, rồi hạn chế, với những bạn làm nghề này thật sự viral thì phải bỏ hẳn, không thể nói những thứ mình thích. Nó là bài toán đánh đổi. Mình muốn được là chính mình rồi xã hội cứ nhìn mình thế này? Hay mình phải lùi lại một chút để xã hội chấp nhận mình hơn? Mình muốn có được ghi nhận, muốn có tương lai tốt cho nghề thì mình phải thay đổi. Ở đây không phải thay đổi bản thân, mà thay đổi cho tốt hơn, cho phù hợp hơn “, nguyên văn của nam streamer khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang có hành động “đâm chọt” sau lưng Độ Mixi.

Tứ hoàng streamer Việt 10 năm nhìn lại: Từ 4 kẻ vô danh đến những cái tên quyền lực nhất làng game - Hình 17

Drama xoay quanh phóng sự của VTV khiến nhiều người có cái nhìn khác về Độ Mixi

Bên cạnh đó, lượng fan khủng cũng đồng nghĩa với việc đời tư bị để ý thái quá. Ngoài việc trẻ trâu chửi bới trên mạng gây ảnh hưởng tới mình, đã nhiều lần Độ Mixi và gia đình thường xuyên bị làm phiền, không bằng cách này thì cách khác.

Suy cho cùng, khi làm công việc “làm dâu trăm họ” như này phải chấp nhận đánh đổi. Bạn càng nổi tiếng, thì thời gian riêng tư cho gia đình, cho bạn bè cũng ít đi. Nhất cử nhất động cũng sẽ được cộng đồng để ý, xem xét.

Không thể phủ nhận sự đóng góp cho cộng đồng và thành công của 4 streamer trên. Tuy nhiên, để đạt được những thứ như hiện tại, họ cũng phải trải qua không ít trở ngại, khó khăn. Vì vậy nếu ai có ý định dấn thân vào nghề này hãy nhìn những người đi trước như “Tứ hoàng streamer” để suy nghĩ và lựa chọn kĩ lại.

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh "khủng"

Tài năng và cực xinh đẹp, nữ streamer Đài Loan được fan tôn vinh là "nữ thần".

Sinh năm 1995, Yuan Yuan hay Wu Jiean được biết đến là nữ streamer nổi tiếng tại Đài Loan với gần 100.000 lượt theo dõi. Trước khi trở thành streamer, Yuan Yuan là người mẫu ảnh, hot girl nổi tiếng tại các nước Châu Á.

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 1

Gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi cảm và ngọt ngào, người hâm mộ ưu ái gọi cô là nữ thần streamer. Ngoài việc lên sóng livestream, từ năm 2018 Yuan Yuan đã tham gia hơn 10 chương trình truyền hình giải trí và tạp kỹ tại Trung Quốc.

Nhờ những show diễn này đã giúp cô dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả và càng giúp Yuan Yuan nổi tiếng. Trong cùng năm, cô nàng tài năng này cũng cho ra mắt quyển sách đầu tay và 2 năm tiếp theo, cô giới thiệu thêm 2 quyển mới tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 2

Bên cạnh gương mặt ngây thơ, Yuan Yuan sở hữu dáng người gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn. Nhờ ưu thế này, cô trở thành bà chủ shop thời trang cùng thương hiệu đồ chip của riêng mình.

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 3

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 4

Ngắm nhan sắc 2 mẹ bỉm sữa Uyên Pu và Mai Linh Zuto, "gái một con trông mòn con mắt" Sắp đến ngày cưới "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis, dân mạng hóng màn trình diễn từ ViruSs, Độ Mixi, PewPew Trung tâm Thương mại Seoul ngập tràn hình ảnh các "mỹ nhân" gợi cảm, nhưng danh tính lại khiến nhiều người bất ngờ!

Những ngày gần đây, Yuan Yuan bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô từng tham gia một số dự án phim điện ảnh và phim truyền hình. Vẻ đẹp trong sáng cùng tài năng diễn xuất thiên bẩm là yếu tố khiến khán giả không thể rời mắt khỏi "nàng thơ" streamer.

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 5

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 6

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 7

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 8

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 9

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 10

Nữ thần streamer làng game Đài Loan, vừa là ngôi sao truyền hình vừa có tài kinh doanh khủng - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khi minh tinh màn bạc hội tụ cùng streamer tỷ view, Vương Nhất Bác tranh thủ chụp ảnh lia lịa cùng idol làng game
19:41:50 04/03/2021
Livestream cảnh đi ngủ trong 5 tiếng, cô gái 'không làm mà vẫn có ăn' kiếm được hơn 70 triệu cực dễ dàng
20:41:18 05/03/2021
Nữ game thủ xinh đẹp đạt rank top 1 Overwatch, cánh mày râu lặng lẽ vào hang thôi!
07:39:23 05/03/2021
Tháng 3 gọi tên những siêu phẩm game mobile hứa hẹn khuấy đảo làng game việt
20:36:27 05/03/2021
Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ!
20:38:38 05/03/2021
Nhiều mối tình tưởng sẽ rất đẹp nhưng bất ngờ lại toang của làng streamer, cộng đồng hy vọng chán chê rồi lại tiếc nuối!
06:24:26 06/03/2021
TOP 3 game "không đụng hàng" sẽ ra mắt vào tháng 03: Một trong số đó đẹp ngang PC
10:57:27 06/03/2021
Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03
10:52:22 06/03/2021
PS5 "cháy hàng", làm gì cho đỡ chán trong lúc chờ "máy lọc không khí" về nhà?
10:53:04 06/03/2021
Cộng đồng PUBG Mobile tổ chức cuộc thi mới vỡ lẽ hóa ra trong group có nhiều "mỹ nhân" nằm vùng
06:13:23 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo
13:30:59 06/03/2021
Lộ diện em bé được cho là con gái đầu lòng của An Nguy và người yêu đồng giới
14:40:05 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021

Tin mới nhất

Game thủ 28 tuổi rưng rưng gọi anh em trong game là “người hùng”, nguyên nhân xúc động không ai ngờ đến

17:40:16 06/03/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện anh Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu đỡ em bé 3 tuổi rơi từ tầng 21 xuống đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, thậm chí mọi người còn gọi anh là người hùng. Mặc dù không trong trường hợp tương tự nhưng cùng khoả...

Quá stress vì 8/3 sắp đến? Thôi "lấy độc trị độc", ngắm loạt gái xinh sexy "mướt mắt" này để lấy tinh thần cùng 500 anh em Gun Gun

10:52:10 06/03/2021
Nhanh thật, vừa mới hôm nào 14/2 mà nay đã lại 8/3. Ngoài việc gửi những tình cảm yêu thương, biết ơn chân thành nhất đến những người bà, người mẹ, người thân thì phái nữ cũng là thế lực xứng đáng được tôn vinh trong ngày này - co gọn h...

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư "cà khịa" từ Bang Chủ Thục Sơn

10:51:58 06/03/2021
Chơi game, gặp gỡ và giao lưu là nhu cầu chính đáng của mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác về nghiệp hay quốc tịch. Có người chơi để khoe tiền, có người chơi để kiếm gấu, có người chơi đơn giản là vì thích, vì đam mê.

Người yêu cũ đăng status ẩn ý, Linh Ngọc Đàm vào cảm thán "mong... thương ai đừng nhiều oan trái"

06:21:49 06/03/2021
Người yêu cũ của hot streamer Linh Ngọc Đàm - Bụt bất ngờ chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm và nhận lại phản hồi của cô nàng.

Skylanders Ring of Heroes ra mắt hai nhân vật mới cùng các sự kiện hấp dẫn

20:33:35 05/03/2021
Tâm điểm của bản cập nhật lần này tập trung vào hai nhân vật mới toanh lần đầu xuất hiện ở Skylanders Ring of Heroes, Oscar và Flameslinger

VTC Mobile 'khai xuân' bằng game mobile bom tấn Chiến Thần Kỷ Nguyên

19:48:28 05/03/2021
Bên cạnh đó, game mobile Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng khiến dân tình dậy sóng khi hé lộ loạt ảnh và clip hậu trường hợp tác cùng DJ Ukraine xinh đẹp - Alexa.

Tốc Chiến ra mắt tướng mới và lại miễn phí, game thủ lập tức cà khịa Liên Quân từng nạp tiền mới có tướng mà chơi

10:06:45 05/03/2021
Tốc Chiến đang ngày càng cho thấy sự ưu ái của mình đối với game thủ khi mà hầu như mọi bản cập nhật thêm tướng mới đều là tặng miễn phí. Ngoài việc có ngay hơn 10 vị tướng ở level 10, game thủ Tốc Chiến còn liên tiếp nhận về nhiều vị t...

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: "Đại cập nhật" sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra

15:42:04 04/03/2021
Vào ngày hôm nay - 4/3, Riot Games đã chính thức cho ra mắt bản mở rộng tiếp theo của Huyền Thoại Runeterra mang tên Đế Quốc Thăng Hoa. Phiên bản này sẽ mang tới cho game thủ hàng loạt lá bài mới tới từ vùng đất Shurima cùng những quyền...

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn

11:14:11 04/03/2021
Sự tồn tại và phát triển không ngừng của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sau gần 8 năm ra mắt đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng: một tựa game kiếm hiệp khó chơi trên PC vẫn có thể bùng nổ giữa đa dạng thể loại game tại thị trường Việt Nam.

Nhìn ảnh biết ngay game hay: Vương Thần Mobile đông nghịt ngày ra mắt, "tắc đường" nhưng cực vui

11:14:06 04/03/2021
Nếu có thể miêu tả được không khí ngày ra mắt của Vương Thần Mobile, chắc chắn không thể thiếu đi trạng thái hoa mắt bởi hàng ngàn người chơi đan xen liên tục trong những khu vực tân thủ. Như một hệ thống giao thông hỗn độn, các nhân vậ...

Duy nhất 3 ngày! Nông dân Tân Minh Chủ sẽ sở hữu 3 tướng hiếm nhất game: Cày chay có Quách Tĩnh 5 sao, vào ngay kẻo hối hận

11:13:58 04/03/2021
Nếu như Thiên Sơn Đồng Lão, Trương Vô Kỵ, Phong Thanh Dương, Lệnh Hồ Xung đã dần được sở hữu một cách rộng rãi thì cho đến nay, Độc Cô Cầu Bại - Quách Tĩnh - Đông Phương Bất Bại vẫn đang là mong ước của tất cả dân cày trong Tân Minh Chủ...

Bí mật thực sự đằng sau PUBG Mobile 2 không hề như mọi người lầm tưởng, chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm"?

11:02:38 04/03/2021
Thời gian vừa qua, một trong những tựa game được game thủ Việt bàn tới nhiều nhất chính là PUBG: New State hay còn được xem là PUBG Mobile 2. Tựa game này được phát triển bởi Krafton, chính là cha đẻ của PUBG và PUBG: New State lần này ...

Soi tủ đồ thiếu gia Dev Nguyễn, không chỉ giỏi "tấu hài" mà anh chàng này cũng là tay chơi đồ hiệu thứ thiệt

06:20:41 04/03/2021
Hiếm khi khoe những outfit của mình lên mạng xã hội nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra Dev Nguyễn là chàng trai rất có gu ăn mặc.

Vương Thần Mobile chính thức ra mắt, đông "kẹt cứng" map tân thủ: Tặng GiftCode kèm tượng vàng 9999 đua TOP, càng chơi càng lên VIP

17:11:11 03/03/2021
Ra mắt vào đúng giai đoạn thiên thời - địa lợi - nhân hòa, Vương Thần Mobile nhanh chóng chiếm spotlight khiến cả cộng đồng ngóng đợi. Không cần chờ đợi thêm nữa, vào 10:00 ngày hôm nay 3/3, vị Vua mới của dòng game thần thoại Châu Âu đ...

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn

16:29:13 03/03/2021
Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng Free Fire. Từ những người chơi chung trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau n...

Chơi tối thiểu 100 tiếng PUBG và những quy định "lạ đời" khi tuyển dụng nhân viên của các studio game nổi tiếng

16:27:56 03/03/2021
Thời gian gần đây, với sự phát triển của eSports cũng như ngành công nghiệp game trên toàn thế giới, các nhà sản xuất cũng đang bước vào một cuộc chiến mới - đó chính là chạy đua để tuyển dụng những nhân tài xuất sắc trong lĩnh vực game...

Game thủ Liên Quân và Tốc Chiến gây chiến ngay trên livestream về tiền thưởng khiến VNG cũng bất lực

11:40:04 03/03/2021
Giải đấu Tốc Chiến đầu tiên đã kết thúc và có thể nói là thành công về mặt chuyên môn. Tuy lượng người xem chưa thực sự đông như kỳ vọng, song về cơ bản thì các vòng đấu đều diễn ra suôn sẻ và đem lại cho khán giả những màn so tài thực ...

Vương Thần Mobile ra mắt ngày mai 3/3, tặng 1 phát 9 loại ưu đãi, đăng nhập là có "vốn làm ăn"

11:39:40 03/03/2021
Như thông tin đã giới thiệu, Vương Thần Mobile là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài Thần - Ma đậm cảm quan chiến binh, chính thức ra mắt vào 10h sáng mai 3/3. Từ những hình ảnh đầu tiên, trò chơi được đánh giá cao với việc sở hữu...

Vì sao hàng trăm game thủ võ lâm kỳ cựu quay sang "hóng" Hiệp Nghĩa Giang Hồ chứ không phải bom tấn nào khác?

11:39:22 03/03/2021
Cũng đã hơn 1 thập kỷ trôi qua từ giai đoạn hoàng kim ấy, cái thời mà anh em VLTK, TLBB, KT... bốn biển là nhà. Mãi sau này, chẳng ai bảo ai, chúng ta - thế hệ game thủ cũ vẫn cứ miệt mài đi tìm lại những ký ức xưa, ở những tựa game mới...

Cặp nữ streamer song sinh “trái tính” nhưng cùng đam mê game tiết lộ: “Game là vị cứu tinh cuộc sống”

07:50:41 03/03/2021
Dù tính cách trái ngược nhau hoàn toàn nhưng tình yêu dành cho game của cặp chị em song sinh nhà Hero Team là điểm tương đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ở Việt Nam đang lẫn lộn nhiều thứ trong đào tạo bậc cao đẳng!

Học hành

19:13:53 06/03/2021
Ở Việt Nam đang lẫn lộn nhiều thứ trong đào tạo bậc cao đẳng!

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bất an

Trắc nghiệm

19:13:46 06/03/2021
Thiên Bình đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây.

Kendall Jenner khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin

Sao âu mỹ

19:07:34 06/03/2021
Kendall Jenner diện đồ khỏe khoắn, khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin ở Mỹ hôm 5/3 vừa qua, theo giờ địa phương.

Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!

Sao việt

19:02:48 06/03/2021
Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ giàu có nức tiếng Vbiz, Trấn Thành sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu cực đắt đỏ.

Chi cả trăm triệu độ BMW X6 M, mạnh ngang Lamborghini Urus

Ôtô

18:59:14 06/03/2021
Với gói trang bị cấp cao nhất từ G-Power, chiếc SUV hạng sang BMW X6 M lai Coupe giờ đây không chỉ mạnh lên tới gần 800 mã lực, ngoại hình của nó trông dữ dằn hơn cả lúc ban đầu.

Làm thịt heo xay rim tỏi ớt cho bữa tối ngon cơm

Ẩm thực

18:54:08 06/03/2021
Sự kết hợp của thịt heo cùng hỗn hợp xì dầu tỏi ớt mang lại cho người nội trợ món ăn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà cách làm cũng rất đơn giản.

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

Pháp luật

18:51:15 06/03/2021
Thanh niên 30 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” xách dao chọc tiết lợn chạy dọc quốc lộ 9 (Hướng Hóa, Quảng Trị) chém 1 người và 3 xe ôtô sau đó chạy về nhà chốt cửa cố thủ.

Megan Fox mặc cực sành điệu, khoe eo thon ra phố

Phong cách sao

18:50:55 06/03/2021
Megan Fox mới đây xuất hiện trên đường phố ở Los Angeles với trang phục tông màu ghi đá, sexy đẹp hút mắt.

Nhà ngoại giao hoài nghi vaccine Covid-19 Trung Quốc

Thế giới

18:48:11 06/03/2021
Trung Quốc đề nghị các nhà ngoại giao đang làm việc ở Bắc Kinh tiêm một trong 4 loại vaccine Covid-19 do nước này phát triển, song gặp phải phản ứng trái chiều.

'Bác sĩ' Trung Quốc rời phòng khám khi bị kiểm tra

Đời sống

18:44:25 06/03/2021
Thanh tra Sở Y tế TP HCM kiểm tra đột xuất phòng khám đa khoa Thái Việt, phát hiện hai người Trung Quốc mặc áo blouse rời phòng khám.

“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố”

Netizen

18:34:39 06/03/2021
Ninja Lead luôn mang đến những kiểu đi xe vô cùng khó đỡ, và lần này cũng không làm người xem thất vọng.

Huawei đang nghiên cứu giải pháp thay thế Gmail của riêng mình 

Thế giới số

18:34:34 06/03/2021
Không chỉ Gmail, Huawei cũng đang phát triển một loạt ứng dụng cho hệ điều hành mà họ sản xuất.

4 chiến thuật "nhỏ mà có võ" giúp các cặp vợ chồng không còn đau đầu vì tiền

Sáng tạo

18:33:37 06/03/2021
Dưới đây là 4 cách để vợ chồng bạn luôn là một đội, không gặp vướng mắc trong tiền bạc và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Hải Dương thêm 6 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:07:32 06/03/2021
Bộ Y tế chiều 6/3 ghi nhận 6 ca dương tính nCoV đều ở Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm tỉnh này lên 707.

Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt

Sao châu á

18:05:59 06/03/2021
Lại một lần nữa, chủ đề hoàn thành trách nhiệm đối với con cái của Dương Mịch bị mổ xẻ, bàn tán.