Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa

Vậy là từ giờ tới Rằm tháng 8 , những con giáp hứa hẹn sẽ có những ngày tháng vô cùng ý nghĩa khi chấm dứt cuộc sống độc thân của mình kể từ đây.

1. Tuổi Mão

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa - Hình 1

Người tuổi Mão xưa nay vốn nổi tiếng đa nghi trong chuyện tình cảm . Họ chẳng dễ dàng tin vào tình cảm của một ai đó, kể cả khi nhận được lời tỏ bày.

Về cơ bản, người tuổi Mão không nóng vội, luôn kiên nhẫn xem xét hành động và thái độ thực sự của đối phương. Tuy nhiên không ít lần họ phải thất vọng nhiều vì có kẻ nói nhưng không làm.

Từ giờ đến Rằm tháng 8 , nhiều người tuổi Mão có khả năng hiểu ra sự chân thành của những người từng theo đuổi. Cá nhân bạn cũng bắt đầu mở lòng đón nhận tình cảm của người ta một cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

Có thể nói, tình cảm của hai người đến một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, đúng kiểu “mưa dần thấm lâu”. Những lời hứa hẹn nhưng đầy thực tế sẽ có, cả hai dần trở thành một cặp trong thời gian lý tưởng.

2. Tuổi Dậu

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa - Hình 2

Trời sinh người tuổi Dậu có sức quyến rũ lạ thường. Đây được xem như “vũ khí” để họ hạ gục người khác giới. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần tỉnh táo chọn lựa.

Tới Rằm tháng 8 này, con giáp này cuối cùng cũng đã có được quyết định phù hợp cho mình. Điều này hứa hẹn mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc khi có đôi có cặp.

Video đang HOT

Nếu trước đây, hai người đều là những cá thể khác biệt nhưng bây giờ đã có cùng hướng đi, suy nghĩ hướng về tương lai. Nhất là với những cô nàng tuổi Dậu sẽ được người ấy tìm đủ cách để giúp họ hòa nhập với xã hội của anh ta.

3. Tuổi Tỵ

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa - Hình 3

Với người tuổi Tỵ, tình yêu là điều vô cùng quan trọng để nuôi dưỡng tâm hồn. Vì vậy, bản mệnh vừa háo hức muốn yêu nhưng lại vừa lo lắng, sợ hãi nếu bị tổn thương.

Có thể nói, người tuổi Tỵ thường lên kế hoạch cho mọi thứ nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được điều đó. Và bất ngờ là sắp tới đây, họ rất có thể dễ rơi vào lưới tình mà chẳng hề hay biết.

Con giáp này hiểu ra rằng, mọi tiêu chí hay hình mẫu lý tưởng trước kia chỉ nằm trên giấy. Người này xuất hiện khiến mọi quy tắc của tuổi Tỵ bị phá vỡ. Dù người ấy không thể hoàn hảo như các tiêu chí nhưng trong mắt con giáp này, họ vẫn là số 1.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch để biết mình cần phải làm gì khi đứng trước khó khăn, từ đó biến thách thức thành cơ hội vươn lên khẳng định bản thân.

1. Tuổi Tý

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 8/2021, để mọi việc trong tháng này có thể tiến triển suôn sẻ hơn, người tuổi Tý nên chủ động kết thêm bạn bè mới, giúp tăng cơ hội gặp quý nhân, đi đâu cũng sẽ có người giúp đỡ, không lo đơn thương độc mã. Đồng thời, nhân đà này, bản mệnh cũng nên tận dụng sức mạnh tập thể để gặt hái thành công lớn hơn.

Với người làm ăn kinh doanh, tốt nhất bản mệnh vẫn nên duy trì hoạt động buôn bán, kinh doanh đã có sẵn ở hiện tại. Thời điểm này không thích hợp khởi nghiệp hay mở rộng đầu tư để tránh vận xui ập đến khiến tiền bạc hao tổn, nên giữ nguyên trạng thái cũ sẽ tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu vừa kết thúc một mối tình, bạn đừng vội vàng đưa ra quyết định cho mối quan hệ mới, nhất là nữ mệnh. Khởi đầu quá nhanh cũng có thể dẫn đến kết thúc chóng vánh.

Hãy để thời gian giúp bạn chữa lành vết thương, khi ấy mở lòng đón nhận tình cảm mới vẫn chưa muộn.

2. Tuổi Sửu

Trong công việc, thời điểm này, người tuổi Sửu nên chú trọng khâu lên ý tưởng, tính toán thiệt hơn kĩ càng thay vì nóng vội hành động.

Bạn làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, càng hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công của bạn sẽ càng thêm rực rỡ. Hãy tin rằng chỉ cần bạn dốc tâm dốc sức, tập trung tinh lực làm việc sẽ thu về thành quả xứng đáng.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, khả năng thích nghi với môi trường tập thể để các mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè trở nên hài hòa, mềm mỏng hơn.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân cần mở lòng hơn với mọi người xung quanh, đôi khi nên lắng nghe trái tim mình chứ không chỉ làm mọi việc theo lý trí, thành ra người "khô khan".

Hãy chú ý tới các mối quan hệ xã giao, chủ động kết bạn, một mặt trợ lực cho công việc thuận lợi, mặt khác tăng cơ hội phát triển tình cảm lứa đôi, nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp.

3. Tuổi Dần

Tháng này người tuổi Dần tốt nhất nên mưu sự kín đáo, làm việc gì cứ lẳng lặng mà làm, đao to búa lớn sẽ càng sóng gió, càng hút tiểu nhân quấy phá. Hành sự thật khéo léo và thận trọng, có như vậy mới tránh được những hung hiểm từ bẫy của tiểu nhân.

Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng thiếu sự hài hòa. Theo tử vi tuổi Dần nên tiết chế cảm xúc, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác kẻo rước họa vào thân, làm phúc phải tội.

Dù sóng gió có ập đến, dù nhiều áp lực, thị phi nhiễu nhương nhưng cơ hội để con giáp này bứt phá vẫn có, quan trọng là bạn có biết nắm bắt kịp thời và đủ quyết tâm để mưu cầu đại sự hay không. Đừng bao giờ ngừng cố gắng hay đầu hàng nghịch cảnh nhé.

Trong chuyện tình cảm, nhiều cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ, thậm chí là xuất hiện người thứ 3. Hãy sớm tìm cách khắc phục, nếu không tình cảm sẽ rất khó cứu vãn, có thể mất nhau mãi mãi.

Có chuyện gì thì hai người cũng nên thẳng thắn tâm sự với nhau để cùng nhau tìm cách tháo gỡ vấn đề, cải thiện tình hình hiện tại.

4. Tuổi Mão

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Mão hãy dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho lịch trình công việc, chỉ khi có mục tiêu rõ ràng, kế hoạch tỉ mỉ, bạn mới hạn chế được phần nào tình trạng rối ren, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Nhìn chung tháng này thích hợp làm nhiều hơn nói. Nói hay mà làm không được cũng chẳng giải quyết được việc gì. Vì thế, bản mệnh nên tập trung tinh lực để hoàn thành mọi việc được giao. Có thời gian, bạn cũng đừng quên học hỏi để mở rộng kiến thức, không bị tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Cần chú ý, trong chuyện tình cảm, đào hoa quá vượng với người đã có đôi có cặp sẽ dễ biến thành đào hoa dữ. Hãy có thái độ rõ ràng, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao để tránh tình trạng vướng vào chuyện tình ngay lý gian hoặc yêu đương nam nữ phức tạp, tự tay khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Các cặp đôi cũng cần phải tự biết cách tạo cảm giác an toàn cho đối phương, tự hạn chế bớt các mối quan hệ xã giao và có đưa ra ranh giới rõ ràng với người khác phái để tránh chuyện hiểu lầm phiền phức và rắc rối.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch - Hình 1

5. Tuổi Thìn

Tháng 8/2021 dương lịch này, nhiều cơ hội mở ra đồng nghĩa với việc người tuổi Thìn phải chủ động nắm bắt và tranh thủ lợi thế, tránh để vuột khỏi tầm tay thì mới có thể giành được những thành quả ngọt ngào đáng tự hào.

Bản mệnh cũng cần chú ý tránh để tình cảm chi phối hành động, làm việc tùy hứng, thích làm thì làm, không làm thì bỏ, gây ra không ít rắc rối cho tập thể, thậm chí còn làm mất lòng người khác, đẩy mình vào tình huống bị cô lập.

Đồng thời, hãy chú ý hơn trong cách ăn nói, đừng biến mình thành con giáp độc miệng, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Hơn nữa, bạn nên chọn hạng mục mà bạn biết rõ nhất để bắt tay vào làm thì sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nếu cảm thấy lấn cấn ở bất cứ cơ hội nào đó thì hãy tin vào trực giác của mình và tạm thời bỏ qua một bên, tính sang phương án khác.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần chú ý, tiến trình công việc suôn sẻ cũng sẽ dễ chiêu dụ tiểu nhân. Có kẻ ghen tỵ với tài năng và uy tín của bạn nên sẽ tìm cách hãm hại bạn.

Dù vận quý nhân khá vượng có thể đủ sức để đối phó với tiểu nhân, nhưng có lòng đề phòng không bao giờ là thừa thãi. Bản mệnh hãy tập trung tinh thần, dành thời gian làm việc để mọi việc đạt kết quả tốt.

Thời điểm này bạn cũng nên dành thời gian quy hoạch lại một vài hạng mục công việc, lập kế hoạch cụ thể để không bỏ lỡ thời cơ tốt, chuẩn bị bứt phát cho thời điểm sau đó.

Người kinh doanh, đầu tư nên tính theo đường dài, tránh việc thấy cái lợi trước mắt mà nóng vội kẻo trắng tay lúc nào không hay.

Cuối tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh, bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ để tránh bị thất thu. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, đề cao cảnh giác. Không nên tin tưởng người khác thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt, khiến tiền mất tật mang.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên mở rộng lòng mình vì nhân duyên mới có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Những người đã từng chịu nỗi đau quá khứ thì nên gác mọi chuyện sang một bên, để người mới có cơ hội đến bên bạn.

7. Tuổi Ngọ

Tháng này tuổi Ngọ khởi sự khá vất vả, nhưng chỉ cần bạn không nản lòng, mọi việc đều chuyển hướng tốt đẹp. Chẳng con đường đi tới thành công nào trải đầy hoa hồng, song nếu con giáp này dám chấp nhận thử thách để có được thứ mình muốn thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Cần tránh tình trạng làm việc mất tập trung, được đến đâu hay đến đấy, thiếu sự đột phá, không có nhiều ý tưởng sáng tạo. Nếu vẫn tiếp tục để tình trạng đó, bạn sẽ rất dễ đánh mất những cơ hội tốt đẹp mà cát tinh mang tới.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa vợ chồng, đôi lứa thiếu sự hài hòa, tranh cãi liên miên chủ yếu là do cái tôi của bạn quá cao. Mỗi khi cả hai có quan điểm trái ngược, bạn luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình, không chịu nhượng bộ đối phương trong bất cứ chuyện gì.

Hãy chủ động hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để tìm ra tiếng nói chung, đồng thời học cách đặt mình vào vị trí của người kia để bao dung, thông cảm cho đối phương nhiều hơn.

8. Tuổi Mùi

Dù phải tự mình đương đầu và giải quyết những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, hợp tác trục trặc... lại thêm những vấn đề trong nội bộ, người tuổi Mùi hầu như chẳng phút nào được an ổn, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà nản lòng nhụt chí.

Hãy nhớ rằng quý nhân vẫn luôn ở bên bạn, giúp đỡ bạn. Song chỉ trong lúc khó khăn gian nan nhất, quý nhân mới đưa tay giúp đỡ, cũng có nghĩa là bạn phải kiên trì để không bỏ cuộc giữa chừng mới có thể thấy được tia sáng phía cuối con đường.

Hãy cứ chuyên tâm làm tốt việc của mình, bỏ ngoài tai những tác động bên ngoài. Dựa vào kinh nghiệm và năng lực của mình để phán đoán tình hình, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Còn với những vấn đề không thể giải quyết được trong một sớm một chiều, hãy dành thêm thời gian để thu nhặt thêm kiến thức, kinh nghiệm, dần dần tích lũy đủ năng lực tự mình xử lý mọi chuyện mà không cần phải nhờ cậy đến ai nữa.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch - Hình 2

9. Tuổi Thân

Trong một tháng có hung tinh rình rập, vận khí biến động theo chiều hướng bất lợi như thế này, người tuổi Thân tốt nhất nên "tĩnh" hơn "động", chờ đợi thời cơ thích hợp chứ không nên đưa ra những quyết định bốc đồng.

Nếu vướng phải khó khăn, trước hết bạn cũng nên xem lại vấn đề tồn đọng của mình là gì, đừng vội đổ lỗi cho hoàn cảnh. Nhìn ra điểm yếu của mình và khắc phục càng sớm bạn sẽ càng trưởng thành hơn.

Chẳng ai có thể giúp bạn lúc này ngoài chính bản thân bạn. Cho nên thay vì chờ đợi ai đó tới hỗ trợ, tuổi Thân hãy tự dựa vào chính mình thì hơn.

Hãy tìm cách xử trí từng hạng mục công việc một, điều quan trọng là cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, tránh để mọi thứ phát sinh thêm, dồn ứ ngày này qua ngày khác.

Trên phương diện tình cảm, đừng nghĩ rằng cả hai bên nhau lâu thì không cần những cử chỉ, lời nói ngọt ngào. Sự nhạt nhòa trong mối quan hệ chính là nguyên nhân chính dẫn đến những rạn nứt, đổ vỡ. Mệnh chủ hãy chủ động dẹp bỏ mọi nguy cơ có thể xảy ra với hạnh phúc của mình nhé.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần nhớ vận khí trong tháng 8 của bạn khá bấp bênh, nếu không chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn trước, con giáp này rất dễ gặp thất bại.

Thái độ chần chừ, do dự, thiếu quyết đoán của bạn cũng thường để cơ hội tốt đẹp trôi qua một cách đáng tiếc. Những suy nghĩ tiêu cực, bi quan cũng ngăn cản bạn dũng cảm thử thách bản thân.

Hãy rời khỏi lối suy nghĩ sáo rỗng, đi vào đường mòn, những trắc trở trước đó bạn gặp phải trong công việc cũng có thể do điều này mà nên.

Trong tập thể hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, tranh thủ sự ủng hộ của mọi người và hãy thể hiện rõ thái độ trân trọng sự giúp đỡ từ đối phương nếu có. Nhờ vậy, bạn sẽ hướng các mối quan hệ xã giao của mình tới chiều hướng tích cực, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp về sau.

Trên phương diện tình duyên, người độc thân nên chủ động trong các mối quan hệ. Nếu đã xác định được tình cảm, bạn cũng nên nghiêm túc và chân thành dối diện với con tim mình, đừng mải vui chơi mà bỏ lỡ những mối lương duyên tốt đẹp.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên tập trung xử lý công việc của mình, tránh tranh cãi trong tháng 8/2021, bởi việc này chỉ khiến bạn tốn thời gian và dễ vướng họa thị phi.

Có thể thấy công việc trong tháng gặp trở ngại, nhưng trải qua thách thức bản mệnh mới khám phá ra tài năng tiềm ẩn. Dựa vào những phát hiện mới về bản thân này, bạn nên tìm ra những hướng đi mới trong tương lai, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng hơn nữa.

Với người làm ăn, đầu tư mạo hiểm tại thời điểm này không thích hợp. Thực lực chưa mạnh, nguồn vốn lại không đều, càng đầu tư càng thấy thua lỗ nên chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Tình cảm lứa đôi dễ bị chi phối một phần là bởi tâm tính bản mệnh đang có sự biến động nhất định. Bạn cần chia sẻ mọi chuyện với đối phương nhiều hơn, hai người đừng nên vì những chuyện hiểu lầm mà thành ra nghi kị, ghen tuông.

Người độc thân cần sắp xếp lại thời gian biểu của mình, đồng thời chủ động hơn trong chuyện tình cảm nếu muốn nhanh chóng tìm ra người ấy.

12. Tuổi Hợi

Trong tháng 8/2021 này, người tuổi Hợi cần chú ý thái độ trong giao tiếp, hãy tỏ ra khiêm nhường, thận trọng hơn là phô trương, ngạo mạn. Càng những biểu hiện xuất sắc và cao ngạo của bản mệnh càng dễ dẫn tới họa thị phi, hãy nghiêm cẩn và khiêm tốn hơn để tự bảo vệ bản thân.

Đặc biệt, bản mệnh cần phải để tâm và thận trọng trong các việc liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, thủ tục pháp lý. Đề phòng họa thị phi quan trường, kiện cáo phức tạp, ảnh hưởng xấu tới uy tín và tổn hao tiền của.

Thời gian này, những ai vừa mới bắt đầu công việc mới vẫn chưa thể ổn định ngay được. Bạn cần thời gian để thích nghi chứ đừng vội vàng hấp tấp mà gây họa. Hãy dành nhiều thời gian để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ mọi người xung quanh

Nếu gia đạo bất an, vợ chồng con cái thiếu sự hòa hợp, bạn cần dành thời gian để xem xem vấn đề bắt nguồn từ đâu để có cách giải quyết hợp lý, tránh để chuyện tình cảm tác động đến công việc hay sức khỏe.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Chỉ cần đếm số đường chỉ khi nắm bàn tay có thể biết ngay tính cách một người, tương lai giàu có hay cơ hàn ra sao
12:41:58 28/09/2021
Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ
01:13:28 28/09/2021
Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều
06:34:38 27/09/2021
Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn vô trách nhiệm hay không!
23:54:50 27/09/2021
8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới
23:59:02 27/09/2021
Dù sao Thủy bắt đầu nghịch hành, đây vẫn là 3 cung Hoàng đạo hứa hẹn nhận được nhiều may mắn nhất tuần mới
13:54:11 28/09/2021
Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới
17:53:55 27/09/2021
Đàn ông lấy được vợ có tướng vương giả, phú quý cả đời
23:58:58 27/09/2021
Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc
06:30:45 27/09/2021
Vận may được cải thiện, 3 con giáp "mưa thuận gió hòa" từ cuối tháng 9
23:58:55 27/09/2021

Thông tin đang nóng

[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19
16:37:08 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Netizen chỉ trích Trấn Thành dữ dội về cách xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố NS Phi Nhung 17 tuổi, chính chủ giải thích có hợp lý?
16:26:08 28/09/2021

Tin mới nhất

Trong 3 tháng cuối năm, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, vận trình phất lên như diều gặp gió

23:59:07 28/09/2021
Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và có thể tìm được người hợp ý mình. Với những người tuổi Dần đã lập gia đình, bạn và người ấy đi đến những thống nhất chung, nhất là ...

Điểm danh 3 con giáp được tinh tú chiếu mệnh đầu tháng 10, lộc bay đầy nhà, vượng phát 'đếm tiền sái tay'

23:59:03 28/09/2021
Đầu tháng 10 tới đây, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên Hợi sẽ song hỷ lâm môn, làm ăn suôn sẻ. Chẳng những làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật con giáp giàu có này còn bước chân ra cửa là tiền ập xuống đầu, thức trắng đêm để đếm ...

3 con giáp sinh ra có số làm lãnh đạo, không quan to cũng sếp lớn, nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của mọi người

23:58:59 28/09/2021
Người tuổi Dần trời sinh đã có tố chất lãnh đạo riêng, tư duy bao quát, nhạy bén, đầu óc thông minh, làm việc bình tĩnh, chắc chắn, xử lý sự việc quyết đoán.

Người may mắn sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, dễ gặp may mắn

23:58:56 28/09/2021
Nhìn chung, cuộc đời họ hay gặp quý nhân tìm đến tận cửa nhà giúp đỡ, ở nơi làm việc hiếm khi trục trặc, luôn có người đi trước mở đường nên cuộc sống thường hạnh phúc, vạn sự như ý.

Những con giáp này ngày 29/9/2021 nên cẩn thận khi hành sự, tránh bị lừa gạt, tiền mất tật mang

23:58:52 28/09/2021
Công việc hôm nay sẽ căng thẳng hơn với tuổi Hợi, có thể bạn sẽ rất dễ bực bội khi phải xử lý đống công việc trong ngày. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan bên ngoài, kiên cường từ bên trong thì vận m...

Bước sáng tháng 10, 3 con giáp vận khí bừng sáng, biến hoạ thành phúc, giàu sang bất ngờ

23:58:49 28/09/2021
Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, họ có cơ hội để phát triển tài năng, khẳng định vị thế của mình trong công việc. Từ thời điểm này đến cuối năm, vận công danh của Tý sẽ đỏ như son, giúp con giáp này không chỉ thăng chức tăng lương m...

Top 3 con giáp giàu có nhất năm 2022, có quý nhân, Thần Tài che chở nên thuận buồm xuôi gió

23:58:46 28/09/2021
2021 là một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh. Tuy nhiên, tình hình sẽ tốt dần lên và dự báo trong năm 2022 tới đây 3 con giáp này sẽ rất giàu có.

Sinh ra vốn giàu phúc khí không ai sánh bằng, rước tài đón lộc về nhà, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn

23:20:13 28/09/2021
Người tuổi Mão vốn hiền lành, khéo léo, còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy người tuổi này phúc khí đầy mình.

5 nét tướng chịu nhiều vất vả nhưng sau 30 tuổi đời sẽ nở hoa

22:59:27 28/09/2021
Người này còn có tấm lòng độ lượng, biết đối nhân xử thế. Trên đường đời, họ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ thông minh hiểu được tiền nên tiêu thế nào, người ngốc nghếch lại hay phàn nàn

22:58:41 28/09/2021
Phụ nữ càng kỹ tính, tiết kiệm thì càng không sướng nổi. Nếu bạn một lòng chỉ muốn tiết kiệm tiền không chỉ tiêu hao nhiều sức lực còn khiến chỉ số hạnh phúc giảm xuống không phanh.

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp được Thần Tài chăm sóc, cuộc sống dư dả, sung túc

22:58:06 28/09/2021
Con giáp nữ tuổi Hợi không chỉ nhận tài lộc dồi dào mà còn vượng phu ích tử, giúp chồng giải quyết được nhiều mối lo lắng, rắc rối, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gia đình đông con, mọi việc suôn sẻ, tài lộc hưng vượng.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức "thăng hoa"

22:57:45 28/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử là cung hoàng đạo có mệnh phú quý. Bạn có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Tay có 3 nốt ruồi 'vàng son', cuộc đời chẳng lo túng thiếu

21:49:23 28/09/2021
Theo đó, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm cơ hội hái tài lộc.

7 dấu hiệu nhận biết một người có nhiều phúc lộc

21:48:48 28/09/2021
Họ vui vẻ và mang năng lượng tích cực đến cho người khác. Chẳng hạn như gian hàng, cửa tiệm đang ế khách, chỉ cần họ đến mua hàng thì sẽ giúp chủ tiệm ăn nên làm ra, khách kéo đến nườm nượp.

3 loại tranh phong thủy treo phòng khách thu hút tài lộc cho gia chủ

21:48:15 28/09/2021
Bức tranh hoa mẫu đơn thường khiến không gian trở nên sang trọng và quý phái hơn. Hoa mẫu đơn đại diện cho khí sắc, khi hoa nở sẽ mang tới cảm giác như đang trong mùa lễ hội. Đặc biệt, những người lớn tuổi rất thích ý nghĩa biểu tượng c...

3 con giáp được Thần Tài mở kho phát lương 3 tháng cuối 2021

21:47:49 28/09/2021
Trong thời gian này, do bản mệnh có thể phát huy được năng lực của bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người và nắm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách

21:05:06 28/09/2021
Trong phương diện tình cảm, theo tử vi ngày mới thì bạn sẽ không phải cố gắng nhiều để thể hiện mình và sức hút của bản thân để có thể gây ấn tượng với người đối diện, vì có vẻ như bạn đã có người thương ở bên cạnh rồi.

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách

21:04:51 28/09/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, tuổi Tý chớ nên lười biếng, hãy cố gắng để tương tác với mọi người nhiều hơn và nỗ lực hoàn thành công việc của mình, nếu muốn đạt đến cái đích cuối cùng. Sự lười bi...

Hai mặt tính cách đối lập, thậm chí mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

17:12:53 28/09/2021
Kim Ngưu tin tưởng vào sự ổn định và các cam kết. Họ muốn có ai đó ở bên mình, để an ủi họ giữa những khó khăn trong cuộc sống. Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu...

Những con giáp tính tình thẳng thắn, không thích nói chuyện vòng vo

17:12:31 28/09/2021
Trong cuộc sống, có những con giáp khi nói chuyện chẳng bao giờ vòng vo, khi làm việc gì cần giải quyết cũng luôn sẵn sàng là người đứng ra đầu tiên.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

13:53:35 28/09/2021
Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Nửa đầu tháng 10 sắp tới ai khổ thì khổ, riêng 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, không giàu vượt trội thì tiền bạc cũng dư dả

13:53:02 28/09/2021
Sắp bước qua tháng 10, mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình, đặc biệt trong những tháng cuối năm sắp tới, sẽ có 3 con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tương lai sẽ sang trang bất ngờ.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp may mắn phúc khí tề tựu mở đường công danh, cuộc sống giàu sang, dư giả khiến ai cũng ngưỡng mộ

12:41:33 28/09/2021
Người tuổi Tỵ vốn bản tính khôn ngoan, có chủ kiến và có nguyên tắc. Ngay cả khi gặp khó khăn, con giáp vẫn giữ được thái độ sống tích cực và hoàn thành tốt công việc.

Chung tình, trọn nghĩa với người thương, những con giáp này thường 'hết lòng hết dạ' khi yêu bất kỳ ai

12:41:05 28/09/2021
Ai yêu người tuổi Mão sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên rất biết cách chăm chút nửa kia để bù đắp cho những khiếm khuyết của bản thâ...

Bản tính đối đầu, những con giáp này cần đề phòng nhau trong công việc, tránh xung đột, làm đâu hỏng đó

06:20:26 28/09/2021
Đôi khi trong cuộc sống, vì lợi ích cá nhân mà những người bạn thân cũng có thể đâm sau lưng nhau, vì vậy những con giáp này cần thận trọng khi kết hợp với nhau trong công việc.

Xin chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, 'núi tiền' bất ngờ rơi trúng đầu, muốn nghèo cũng khó trong 70 ngày tới

06:20:04 28/09/2021
Bạn bè của người tuổi Tuất chắc chắn sẽ ghen tỵ với tài lộc và cơ hội mà con giáp này nhận được trong 70 ngày tới. Bởi lẽ người tuổi Tuất được sao tốt chiếu mệnh, công việc hanh thông, tài vận dồi dào.

Trong 86 ngày tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, chuyện vui nối đuôi nhau kéo đến tận nhà

06:19:30 28/09/2021
Trong 86 ngày tới, người tuổi Thìn cục diện cát tường, phú quý, xóa bỏ được hết những phiền phức, thị phi cuộc sống thời gian trước đây.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đề nghị tăng tốc tiêm chủng do vaccine sắp về số lượng lớn

Sức khỏe

00:31:36 29/09/2021
Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành phố đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine Covid-19 do từ nay đến cuối năm, vaccine sẽ cập bến về nước số lượng lớn.

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

Netizen

00:27:02 29/09/2021
Theo nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, anh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết trên thế giới ảo, mặc dù ngoài đời chưa gặp nhiều.

Tiệm tóc ở TP.HCM: Khách cung cấp số mũi vaccine, đặt lịch kín 3 ngày

Đời sống

00:16:41 29/09/2021
Nhiều người ở TP.HCM bắt đầu nhắn tin đặt lịch cắt tóc sau ngày 1/10. Chủ tiệm yêu cầu khách hàng cung cấp số mũi vaccine để đảm bảo an toàn khi hoạt động lại.

Sân golf Thủ Đức – Điểm đến lý tưởng các golfer nên trải nghiệm ít nhất một lần

Du lịch

23:58:42 28/09/2021
Sân golf Thủ Đức được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu cả nước. Đến với nơi đây, các golfer chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên.

Ngọc Khanh (V.Music) có cuộc sống yên ấm cùng vợ ở Singapore

Nhạc việt

23:57:58 28/09/2021
V.Music được thành lập vào tháng 9/2009 và chính thức ra mắt 3 tháng sau đó. Nhóm nhạc nhanh chóng được khán giả đón nhận bởi những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên đến đầu năm 2014, V.Music tuyên bố tan rã vì tất cả đã có hướng đi mới ch...

Căng thẳng quan hệ Hungary và Ukraine

Thế giới

23:57:45 28/09/2021
Ngày 28/9, Ukraine và Hungary đã triệu đại sứ của nhau để phản đối thỏa thuận cung cấp khí đốt dài hạn giữa Nga và Hungary vừa ký một ngày trước đó mà Ukraine cho là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của nước này.

Donnarumma đầu quân PSG để trả thù AC Milan

Bóng đá thế giới

23:56:56 28/09/2021
Cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 nghi ngờ bị người đại diện Mino Raiola trả thù đội bóng cũ AC Milan vì không trả tiền môi giới khiến ông bực bội tìm cách đẩy Donnarumma sang PSG cho...

CLB Đà Nẵng ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:48:22 28/09/2021
Đội bóng sông Hàn đạt được thỏa thuận hợp đồng 3 năm với trung vệ Lâm Anh Quang sau khi đã chia tay ngoại binh Janclesio.

Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?

Sao việt

23:33:34 28/09/2021
Hình ảnh của Phi Nhung khi nằm viện khiến cư dân mạng không khỏi nghẹn ngào.

Tại sao hôm nay Bộ Y tế công bố TP.HCM chỉ có 377 ca nhiễm Covid-19?

Sự kiện nóng

23:29:48 28/09/2021
Tính từ 17h ngày 27/9 đến 17h ngày 28/9, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 377 trường hợp nhiễm mới được xét nghiệm PCR tại TP.HCM. Ngoài ra, TP còn có 3.417 trường hợp dương tính với test nhanh kháng nguyên.

Thần tượng nào hoàn toàn có thể chiến thắng nếu tham gia Squid Game?

Game online

23:21:18 28/09/2021
Siêu phẩm Squid Game (Trò chơi con mực) dạo gần đây đang làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Sức hút khó cưỡng của nó khiến cả các fan K-pop cũng không thể ngó lơ.

Tham gia đa dạng các lĩnh vực, nhiều idol bị netizen đặt vào "thế khó"

Nhạc quốc tế

23:20:50 28/09/2021
Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, thần tượng có xu hướng lấn sân sang các lĩnh vực khác. Trong số đó, có những gương mặt nổi tiếng đã ghi nhận từng bước đi vô cùng vững vàng và ấn tượng khi xuất hiện ở cương vị mới.

Bình Dương: Không hợp tác, người phụ nữ bị cưỡng chế test nhanh Covid-19

Pháp luật

23:20:09 28/09/2021
Lãnh đạo địa phương cho biết nguyên nhân của vụ việc do bà Hoàng Thị Phương Lan không chịu hợp tác để test nhanh Covid-19 nên lực lượng chức năng phải nhờ thợ khóa mở cửa đưa bà ra lấy mẫu xét nghiệm

Lee Bo Young - Ji Sung kỷ niệm 8 năm kết hôn, drama tiểu tam hot lại

Sao châu á

23:10:35 28/09/2021
Ji Sung và Lee Bo Young là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, đôi vợ chồng kỷ niệm 8 năm ngày cưới, tài tử Ji Sung cũng nhân cơ hội tung ảnh chụp trong hôn lễ thế kỷ năm nào lên Instagram và lập tức gây sốt.