Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn “bung xõa” đi bar – hẹn hò – làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng

17 năm với cơ số lần phẫu thuật không nhớ hết để kéo bớt 1 đứa trẻ co quắp giãn dần cơ thể ra. Đó là bao nhiêu đau đớn, lì đòn để cuối cùng cho Thương 1 thân hình dễ nhìn, dễ vận động hơn.

Tuy thế, vẫn chẳng có điều gì có thể kìm hãm 1 cô gái sống, yêu và vui đều hết mình như thể cuộc đời này chỉ có hôm nay.

“Đứa trẻ bị trói” và những cuộc phẫu thuật không ngừng nghỉ từ lúc 16 ngày tuổi đến năm 17

Sinh năm 1993, quê ở Quảng Ninh, Vũ Thương kể lúc sinh ra mình như người bị trói vì bị bó lại, tay chân và mọi thứ gần như bị biến dạng. Thương bị cứng xương, teo cơ, chân tay co quắp không duỗi ra được. Lần phẫu thuật đầu tiên của Thương là khi cô chỉ là đứa trẻ chưa tròn 1 tuổi. Cứ như thế, trải qua vô số cuộc phẫu thuật cho đến khi 17 tuổi, những lần nghỉ chỉ là những lần tập vật lý trị liệu , Thương mới có 1 “thân hình tàm tạm” như bây giờ.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 1

Tất cả những cuộc phẫu thuật dù đau đớn nhưng Thương rất lì, kệ cho ai có xin thuốc giảm đau nhưng Thương từ lúc là 1 đứa trẻ vẫn cười. Lúc nhỏ thì là vô tư, lớn lên biết nghĩ chút Thương đã đoán chắc bố sợ lắm, nên mình phải vững cho bố yên lòng. Đến hiện tại chân, tay của Thương đã được “kéo” ra để trông dễ chịu hơn, nhưng các khớp hầu như rất yếu không thể cầm nắm hoặc làm những việc nặng được.

Lúc còn nhỏ đi học Thương cũng chẳng để ý mình không bình thường, cô bé vẫn nghịch ngợm chẳng giống ai, lết đi thoăn thoắt. Bạn bè có trêu đùa bắt nạt cũng không được vì Thương phản kháng ngay, kẻ nào trêu cô đều biết con bé này quả là 1 đứa không phải dạng vừa.

Vì chân Thương đeo chiếc nẹp gỗ nên bạn bè gọi cô là “chân gỗ”. Lúc nào bố cũng phải bế từ ngoài cổng vào trong lớp. Khi vòng tay ôm cổ bố mà nghe tiếng bạn nào có ý chế giễu là Thương cũng miệng lầm bầm chửi, mắt thì liếc xéo đầy vẻ chua ngoa.

Thương biết xù lông, xù cánh lên để không ai có thể bắt nạt mình. Lúc đó em cũng còn bé để ý thức rõ về thân thể khác lạ của mình mà mặc cảm. Thế nhưng vì đanh đá ghê gớm mà các bạn cũng sợ. Sau khi không trêu, không bắt nạt nữa thì các bạn đã nhìn Thương bằng ánh mắt khác và biết chơi hòa thuận cùng cô bé.

Hết tiểu học Thương không đến trường nữa vì việc phẫu thuật kéo dài. Lúc đó bố thuê gia sư đến nhà dạy Thương học tiếng Anh theo nguyện vọng của con gái. Thật đúng đắn vì đó là điều đã giúp cho cô có được công việc hiện tại sau này.

Đến tuổi dậy thì Thương mới nhận ra sự khác biệt của bản thân. Thương lúc này đã không tới trường nữa nên cô chỉ quẩn quanh với 4 bức tường, thậm chí cũng chẳng có nhu cầu ra khỏi nhà. Với thân hình sau bao cuộc phẫu thuật dù đã kéo dãn bớt được để chân tay đỡ co quắp, nhưng ra ngoài xã hội vẫn không tránh được những ánh nhìn thương hại. Thương đã sống mặc cảm và khép mình như thế nhiều năm trời.

Từ cô bé vô tư, dù chân tay co quắp mà lết người nhanh thoăn thoắt, chẳng ngại nhảy từ trên cao xuống, không ngại quạu cọ “dằn mặt” những ai trêu ghẹo mình bỗng dưng thành một cô gái ngày ngày thu lu 1 góc, sợ giao tiếp, sợ đi ra ngoài sợ ai trông thấy mình.

“Cú hích” để trở lại thành cô gái tự tin , sống rực rỡ dù trên xe lăn

Một ngày ngồi trong nhà, Thương đã xem được một chương trình truyền hình về chị Nguyễn Thị Vân, một CEO khuyết tật cũng ngồi xe lăn như Thương. Một người phụ nữ có nghị lực và ý chí, sự giỏi giang ngời ngời. Thương đã nghĩ con người mình xưa kia vốn mạnh mẽ là thế sao giờ lại thế này? Chẳng phải ngoài kia vẫn còn bao nhiêu người thậm chí khó khăn hơn mình mà họ đã sống rất đáng sống như thế sao ?

Thương quyết định nộp hồ sơ học nghề ở đây để thay đổi cuộc sống dường như đang quá nhàm chán với mình. Thật may bố mẹ ủng hộ cô. Lúc đó Thương vào học photoshop nhưng do tay yếu, chị Vân nhìn thấy được Thương có vốn tiếng Anh tương đối tốt nên để cô vào làm vị trí chăm sóc khách hàng của công ty.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 2

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 3

Đặc biệt sống trong 1 ngôi nhà, 1 công ty có bao hoàn cảnh khó khăn, những người cùng phận khuyết 1 góc nào đó như mình, nên Thương thấy như được hồi sinh.

Mẹ Thương mất từ khi em 5 tuổi, bố là người thương con gái nhất, bố bế đi học suốt mấy năm tiểu học, kiên trì về sức lực và tiền bạc với những lần phẫu thuật cùng con. Sau này Thương có mẹ kế, thì mẹ là người cứng rắn hơn để rèn cô phải tự lập làm mọi thứ để có thể cơ bản tự chăm lo cho bản thân mình như vệ sinh thân thể, giặt quần áo đơn giản. Lúc đầu Thương cũng nghĩ mẹ kế nghiêm khắc vì tay cô yếu thế có làm được đâu. Nhưng sau này xa nhà Thương mới thấm thía mẹ làm thế chính ra lại giúp mình rất nhiều để tự lập trong cuộc sống.

Lúc ở xa nhà, cá tính mạnh mẽ và sự lạc quan vốn có từ nhỏ đã từng bị vùi lấp đã quay trở lại khi Thương đi làm có lương, lại còn được dự những hội thảo quốc tế diễn thuyết trước bao nhiêu người. Đặc biệt sống trong 1 ngôi nhà, 1 công ty có bao hoàn cảnh khó khăn, những người cùng phận khuyết 1 góc nào đó như mình, nên Thương thấy như được hồi sinh. Khó khăn này với cô chẳng là gì so với mọi người. Và cô gái ấy đã lấy lại được sự tự tin xưa nay lẩn trốn. Thương lạc quan và sống cho mình, yêu chính bản thân. Thay vì quá để tâm đến khiếm khuyết của bản thân, cô tin rằng mình đặc biệt theo một cách rất riêng, thậm chí còn thấy mình may mắn.

Mọi người ai gặp Thương cũng phải trầm trồ, khuôn mặt quá xinh xắn, vẻ tự nhiên vốn có, Thương còn nói tiếng Anh như gió nữa. Sự tự tin và phong cách cô mang cũng là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt. Thương có mái tóc xoăn bồng bềnh, đôi bông tai boho to bản, phong thái tự tin khi nói chuyện hút người đối diện.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 4

“Tự phá bỏ rào cản hay tạo cơ hội cho người khác kết nối với mình là việc ta có thể làm được. Vậy thì tội gì không chủ động để cả 2 bên đều vui”.

Thương biết hưởng thụ cuộc sống từng giây từng phút. Biết làm đẹp , đi spa, shopping, lên phố uống bia, đi bar vui với bạn bè, đi du lịch … Biết sống tận hưởng niềm vui hàng ngày như thể cuộc sống này chỉ có hôm nay. Nhưng tất nhiên đó không phải là sự buông thả mà đó là vì Thương biết sống cho chính mình, tận hưởng hạnh phúc ngay ở phút giây hiện tại này mà không chờ đợi 1 ngày sau bất kỳ nào.

Thương hiện tại hướng tới 1 cuộc sống độc lập về kinh tế, tận hưởng niềm vui của mình 1 cách trọn vẹn nhất. Chính vì thế Thương tham gia dàn hợp xướng, tham gia chạy, thi nhan sắc, trình diễn thời trang … chẳng có gì mà khiến Thương ngại ngần. Sự mạnh mẽ Thương có được sau này khiến cô thoát khỏi vỏ bọc tự ti, sống cho chính mình thay vì để ý ánh nhìn người khác.

Thương nói rằng cô rất thích nghe nhạc và những nơi náo nhiệt đông người thế nên cô thích đi nghe nhạc sống, thích đi concert và cả đi bar, club nữa. Nhưng Thương thích Club nhất vì được nghe nhạc và đu đưa theo beat. Lúc này cô ngồi xe lăn vẫn hoàn toàn có thể nhảy được, cảm giác cơ thể mình như được giải phóng vậy.

Lúc mới đầu khi vào club mọi người cũng lạ lắm khi thấy 1 cô gái đi xe lăn xuất hiện. Ai cũng nhìn và chỉ trỏ, chắc chưa ai thấy người ngồi xe lăn đi Club bao giờ. Thương cũng không thấy phiền lắm mà chỉ quan tâm đến cái niềm vui của mình. Nên thay vì để ý người khác nhìn mình, Thương mặc kệ và vui hết nấc. Rồi sau đó mọi người lại thấy thích thú và bắt đầu đến bắt tay, nâng ly và cả tặng nhau những cái ôm nữa.

Có lần mọi người còn tạo thành 1 vòng tròn lớn và nhảy, hò hét xung quanh cô. Những lúc như vậy hoàn toàn không có thứ gì gọi là rào cản. Thương nhận thấy rõ rằng rào cản giữa những điều khác biệt bao giờ cũng có, vì bản năng của chúng ta thường là e dè trước những điều làm ta thấy lạ lẫm. Nhưng tự phá bỏ rào cản hay tạo cơ hội cho người khác kết nối với mình là việc ta có thể làm được. Vậy thì tội gì không chủ động để cả 2 bên đều vui.

Ngày xưa Thương không dám điệu vì sợ bị mọi người đánh giá, sợ nghe thấy những tiếng ì xèo. “Giờ kêu mọi người hãy chấp nhận mình, mình cũng có quyền hạnh phúc hoặc đối xử với mình bình đẳng cũng khó, nên chi bằng tự yêu lấy bản thân mình, tự chiều chuộng bản thân mình đi. Không thay đổi được suy nghĩ của người khác nhưng có thể thay đổi được chính mình. Bởi vì thế nên cái nhìn của mình giờ rất khác, hiện tại thấy đủ đầy và vui.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 5

“Ngồi xe lăn đã khác biệt rồi giờ khác biệt thêm chút nữa cũng chẳng chết ai”.

Phương châm của mình là việc gì dễ thì làm, cái gì khó quá bỏ qua, cái gì làm bản thân thấy không thoải mái cũng bỏ qua nốt. Khi mình thả lỏng, đón nhận cuộc sống, biết yêu thương, trân trọng bản thân, thì tự khắc mình vui vẻ hơn, trở nên cuốn hút hơn” , Thương nói.

Thương cười và tiếp lời: “Nhiều lúc bố nhìn cũng lo, bố bảo bớt bớt đi 1 chút, quái dị thế cũng lo, sợ mình không hòa nhập được. Nhưng mình thì nghĩ khác, mình thích thì làm thôi. Bản thân mình đã chẳng giống ai. Ngồi xe lăn đã khác biệt rồi giờ khác biệt thêm chút nữa cũng chẳng chết ai”.

Đừng nghĩ khuyết tật thì không có ai yêu

Nhiều người nhìn Thương cũng tò mò, cô gái ngồi xe lăn có khuôn mặt xinh đẹp này không biết chuyện tình yêu lứa đôi thế nào thì câu trả lời là đây. Thương nói vui là “yêu đều, yêu đủ”. Thật bất ngờ Thương cho biết mình vẫn luôn yêu, ít khi nào trống vắng.

Và thật bất ngờ Thương ít khi bị tổn thương bởi tình yêu vì cô nghĩ mọi thứ rất nhẹ nhàng. Có duyên thì đến, duyên hết rồi đi cũng là chuyện bình thường.

Thương không phải là cô gái dễ đắm chìm với 1 tình yêu dễ được gọi là duy nhất rồi tổn thương vì nó. Không kịch tính hóa tình yêu , không làm cho nó quá drama nên quen nhau thương nhau tự nhiên và bình yên như thế, rồi lúc thôi… là thôi.

Thương cũng học được nhiều từ bạn bè xung quanh, từ chị Vân người mà từ thần tượng thành sếp, thành bạn mà khiến cô ảnh hưởng cả lối sống, tư tưởng. Một lối sống thích tự do, sống đúng với cá tính của mình, để mọi thứ tự nhiên không ràng buộc, không suy nghĩ tiêu cực.

Có lẽ vì phương châm sống này mà những mối quan hệ đến với Thương từ chính cô hay đối tác đều có cảm giác dễ chịu, không mệt mỏi. Không dám chắc nó có thể đi từ đầu đến cuối nhưng đến hay đi cũng nhẹ nhàng, còn lại sự tôn trọng nhau, có tính tích cực hơn là sự tiêu cực.

Trải qua nhiều mối tình, bạn trai của Thương đều là người khoẻ mạnh, không ai có khiếm khuyết cơ thể. Thương cũng nhận ra chính vì cô không coi mình có vấn đề nên người khác cũng đón nhận như thế, coi cô chỉ đơn giản là 1 người phụ nữ đặc biệt. Đối phương dễ thích Thương vì thường người ta khá bất ngờ với 1 cô gái bản lĩnh, ăn nói có duyên và cực kỳ tự tin.

Thương nói chuyện tình cảm cũng thế, khi mà mình cởi mở tâm trí và tâm hồn mình thì mọi thứ nó đến cũng tự nhiên lắm. Có lần đang đi club, cô tia thấy một anh Tây ngầu lắm, lại còn đẹp trai nữa. Chẳng nghĩ gì Thương liền chủ động ra hỏi Facebook và làm quen luôn trong sự ngỡ ngàng của người ta. Lúc đó thì cũng không có ý gì sâu xa, chỉ thấy đẹp trai quá nên kết bạn cho vui. Người đàn ông đó thì sốc toàn tập nhưng lại khá hứng thú với sự mới mẻ kỳ lạ này. Và thế là sau khoảng 3 – 4 tuần làm quen tìm hiểu, anh ấy hỏi Thương có đồng ý làm bạn gái anh không.

Chàng trai này đã thú nhận là rất ngạc nhiên vì Thương ngồi xe lăn như vậy nhưng thấy cô vui vẻ và tự tin đến vậy. Điều đó làm anh thấy tò mò và muốn tìm hiểu nhiều hơn. Sau thì anh thấy cô còn là 1 người hài hước , nữ tính nhưng vẫn mạnh mẽ và truyền cảm hứng tích cực cho anh rất nhiều mà… yêu.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 6

“Phụ nữ có quyền lựa chọn đối tượng phù hợp và xứng đáng với mình, dù là lành lặn hay khuyết tật, nếu ta hiểu được giá trị của bản thân”.

Trải qua mỗi cuộc tình, Thương cho rằng phụ nữ có quyền lựa chọn đối tượng phù hợp và xứng đáng với mình. Dù là lành lặn hay khuyết tật, nếu ta hiểu được giá trị của bản thân, biết yêu mình thì tự khắc bản thân ta cũng trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn. Tình yêu lúc đó cũng sẽ đến tự nhiên như hơi thở vậy.

Nụ cười tỏa nắng, năng lượng yêu và nhiệt huyết chảy trong huyết quản khiến Thương hết mình với cuộc sống làm cho những chàng trai xung quanh cô đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Thương biết mình có vẻ ngoài hơi dị, 1 cô gái tóc xù mì, đeo bông tai to bản, lúc lạnh lùng, lúc tươi tắn như hoa. Đầu tiên có thể người ta tiếp xúc với cô vì tò mò nhưng đến lúc gần hơn thì phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác vì sự tự nhiên từ Thương, về vốn kiến thức và cách nói chuyện như “hút người”. “ Sao cô gái ấy có thể tự tin như thế?”, người ta có phần ngưỡng mộ, nể phục cách sống đầy lạc quan và tự nhiên của Thương. Thế rồi từ cảm tình đến tình cảm yêu đương thật dường như không hề xa xôi… nó đến từ lúc nào chẳng biết.

Thương thú nhận cô đã trải qua 3 cuộc tình nghiêm túc, còn những mối tình ngắn hơn thì không… nhớ nữa. Khi nói về tương lai về 1 cuộc sống gia đình, cô gái đáng yêu này cho biết mình luôn tin chuyện đó sẽ đến, chỉ là chưa biết khi nào thôi. Thương cũng không vội vì cô luôn để mọi thứ đến tự nhiên. Và khi nó đến thì cô sẽ đón nhận.

Kết

Quan điểm của Thương là: “Mọi người hay lo lắng sợ mình buồn khổ. Nhưng biết đâu duyên đến và số trời lại ưu ái, mình có thể sống hạnh phúc thì sao . Vì thế mình không vì nỗi sợ của mọi người mà áp đặt lên suy nghĩ của mình. Như chị Vân là hình mẫu mình biết đến đã có 1 cuộc sống tốt đẹp như thế. Và mình tin vào điều tích cực sẽ đến.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 7

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 8

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 9

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn bung xõa đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng - Hình 10

Số phận là những gì ta được ban tặng khi sinh ra, nhưng chính thái độ và tư duy sẽ là thứ quyết định cuộc sống sau này.

Đến bây giờ quả thực nó đang đi theo hướng mình mong muốn, sống vui khỏe và… hơi có ích. Mình đã tạo lập được cuộc sống để cha mẹ đỡ lo lắng. Đó cũng là lý do vì sao mình trân trọng cuộc sống, luôn biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình như thế”.

Có 1 câu nói rằng: Khi không thể thay đổi số phận, thì hãy thay đổi thái độ. Số phận là những gì ta được ban tặng khi sinh ra, nhưng chính thái độ và tư duy sẽ là thứ quyết định cuộc sống sau này.

Dù Thương đi xe lăn nhưng người ta quên mất cô là người khuyết tật vì chính bản thân Thương cũng mải vui, không nhớ điều đó. Ai bảo 1 cô gái ngồi xe lăn không thể sống rực rỡ thì hãy nhìn Thương đi nhé. Cái tên Thương mà không cần thương hại, Thương chỉ là để gặp rồi… thương nhớ mà thôi!

Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng

Cặp đôi vô cùng háo hức chờ đến Giáng sinh năm nay và Jen hy vọng, sau dịp Giáng sinh này, cô và Rob sẽ lại chào đón thêm một thành viên mới.

Mới đây, một bà mẹ tại Anh Quốc đã tiết lộ rằng cả năm cô chỉ "mây mưa" với hôn thê của mình vào đúng 24/12 mỗi năm và khẳng định "đó là quà chồng tôi tặng nhân dịp Giáng Sinh".

Theo đó, Jen Stephens, 23 tuổi, đến từ Prestwich, Manchester, chia sẻ, cô và bạn trai Rob Walker (24 tuổi) cùng thống nhất chỉ quan hệ tình dục một năm một lần đúng vào ngày Giáng sinh.

"Tôi biết điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng lại rất hiệu quả với chúng tôi. Điều đó giúp tình cảm của chúng tôi bền chặt hơn và chúng tôi cảm thấy cần nhau hơn", Jen Stephens chia sẻ trên Fabulous.

Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng - Hình 1

"Ngày 25/12 có ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi vì vậy chúng tôi quyết định làm cho nó trở nên siêu đặc biệt".

Giải thích lý do, Jen Stephens tiết lộ Jen Stephens và Rob Walker gặp nhau vào ngày Giáng sinh năm 2017 trong bữa tiệc do bạn bè tổ chức. Sau cuộc gặp gỡ, cặp đôi bắt đầu hẹn hò.

Thời điểm đó, Jen Stephens vừa chia tay mối tình đầy nước mắt và Rob Walker cũng ở trong tình trạng như vậy nên rất nghiêm túc trong cuộc tình này.

Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng - Hình 2

Vào tháng 1/2018, Rob Walker bắt đầu chương trình trao đổi kéo dài một năn ở Los Angeles nên anh và Jen phải rơi vào cảnh yêu xa.

Khi Rob trở về nhà vào dịp Giáng sinh năm 2018, cặp đôi đã lần đầu quan hệ tình dục. Kể từ đó, cặp đôi thống nhất sẽ chỉ ân ái duy nhất vào một lần trong năm, đúng vào ngày Giáng sinh.

Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng - Hình 3

"Tình dục đối với chúng tôi chưa bao giờ là thứ được ưu tiên. Quan trọng nhất là sự âu yếm và gần gũi", Jen nói.

Giáng sinh năm 2019, Jen mang bầu và vào tháng 10 vừa qua, cặp vợ chồng hạnh phúc đón cô con gái đầu lòng Arabella chào đời. Cặp đôi vô cùng háo hức chờ đến Giáng sinh năm nay và Jen hy vọng, sau dịp Giáng sinh này, cô và Rob sẽ lại chào đón thêm một thành viên mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021

Tin mới nhất

Hai anh lớn địu em út vượt đèo cùng đến trường học

22:17:23 02/03/2021
Nhà cách trường cả một con đèo cao nhưng hai cậu bé đang học tiểu học vẫn ngày ngày địu em trai mới 3 tuổi đến trường.

Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM

22:16:16 02/03/2021
Phát hiện nữ sinh đu 2 tay ở lan can tầng 3 của trường THCS nên nhiều người hô hoán, người đàn ông đã khéo léo đưa nữ sinh vào trong an toàn.

Chăm đi café 1 mình, cô gái bỗng “bắt được” anh người yêu đẹp trai

22:15:49 02/03/2021
Hôm nào anh ra đây cũng gặp em, mà thấy em cứ bận viết lách nên chẳng dám lại làm phiền, chỉ ngồi nhìn thôi, mãi hôm nay mới lấy hết dũng khí lại ngồi cùng này, hóa ra chàng trai đã để ý cô gái này từ lâu rồi.

Khi cô giáo thực tập quá dễ thương, các học trò nhanh tay đưa ngay hình lên mạng xã hội

22:08:48 02/03/2021
Dù chỉ là giáo viên thực tập, nhưng loạt biểu cảm của cô giáo này khi được học sinh chụp lại khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Cô gái giải cứu súp lơ rồi mang hoa về cắm bình cực đẹp, truyền tải thông điệp 'Hải Dương cố lên'

22:07:36 02/03/2021
Chung tay giải cứu nông sản cho bà con nông dân ở Hải Dương, cô gái đã đem những bó hoa súp lơ nở rộ về cắm bình để truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Bị bạn trai cắm sừng, cô gái trả thù nhẹ nhàng nhưng cực thâm thúy

22:06:30 02/03/2021
Khi nắm chắc trong tay bằng chứng bạn trai âm thầm lừa dối, cô gái không chất vấn mà nhẹ nhàng trả thù bằng cách độc nhất vô nhị.

Ngày đầu trở lại trường, trẻ mầm non khóc nức nở, phụ huynh 'đánh vật' mới có thể đưa con vào lớp

22:05:04 02/03/2021
Sau hơn một tháng nghỉ học phòng dịch Covid-19, sáng 2/3 học sinh Hà Nội từ cấp Mầm non tới THPT đã được quay trở lại trường, nhiều em nhỏ òa khóc như ngày đầu đến lớp.

Cười nghiêng ngả với menu tiệc cưới toàn 'món ăn lạ', kết hợp với các từ khóa hot trend trong giới trẻ thời gian qua

21:56:58 02/03/2021
Những món ăn trong tiệc cưới được kết hợp với các câu nói hot trend khiến quan viên hai họ cùng cư dân mạng phải cười ra nước mắt.

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát 'ế', ai ngờ đến giờ vẫn 'độc thân toàn tập'

21:55:15 02/03/2021
Ế tới mức phải đăng status lên mạng để tìm bạn gái, sau 4 năm anh chàng vẫn khẳng định mình hiện tại chưa có ai.

YouTuber Hàn Quốc bị phản đối kịch liệt vì vừa ăn vừa chơi trò mạo hiểm, nhìn thôi cũng đã muốn xỉu ngay lập tức

21:53:24 02/03/2021
Cô nàng YouTuber này vừa đi tàu lượn siêu tốc vừa thực hiện thử thách ăn uống khiến người xem cũng phải sợ giùm.

Bài Văn yêu cầu "tưởng tượng 10 năm sau trở về trường", học sinh nghĩ ra cái kết bất ngờ đến mức cô giáo phê luôn chữ "lạc đề"

21:52:21 02/03/2021
Môn Văn chính là môn học bắt buộc trong chương giáo dục phổ thông. Theo đó, ở bậc Tiểu học, môn học này có tên là Tiếng Việt còn ở THCS và THPT có tên là Ngữ văn.

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, "nữ quái" nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!

21:45:38 02/03/2021
Bị chủ quán phát hiện nên vị khách nữ đã làm rơi món đồ vừa ăn trộm ra khỏi chiếc áo ngụy trang.

Đăng clip khẳng định “chắc xưa nay nhiều người chưa biết cách gọt bưởi này”, cô gái khiến dân mạng té ngửa: Đó giờ chẳng ai làm vậy!

21:43:32 02/03/2021
Dân mạng hài hước cho rằng ai mà gọt bưởi như trong đoạn clip cô gái kia hướng dẫn thì kiểu gì cũng bị mẹ đánh đòn cho mà coi!

Mỏi mắt tìm đĩa thịt gà trong mâm cỗ: chủ nhân xếp quá "đỉnh" nên ai cũng nhìn nhầm thành đĩa xôi

21:42:03 02/03/2021
Chuyện chặt thịt gà từng trở thành một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao khắp các mạng xã hội, thậm chí còn được coi là một bài thi khi về ra mắt nhà chồng/vợ tương lai.

Nhìn thấy căn lều cắm trại của một gia đình, người dân lập tức báo cảnh sát, nhìn ảnh thôi cũng đủ thấy rợn người vì quá kề cận "Tử thần"

21:32:55 02/03/2021
Sự lựa chọn địa điểm dựng lều cắm trại đã khiến cho một gia đình tự đặt mình vào thế nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Người phụ nữ dùng tay không uốn cành hoa lay ơn từ thẳng sang cong đẹp tuyệt đối, cư dân mạng nhất mực làm theo nhưng lại nhận kết đắng

21:23:54 02/03/2021
Hóa ra cách để uốn cong các cành hoa lay ơn lại cũng không hề phức tạp lắm, giống như thế này!

Linh Sugar "chặt chém" đường đua bikini, chị đẹp Meo Meo cũng phải thốt lên: Thiên thần!

20:27:32 02/03/2021
Loạt ảnh bikini của Linh Sugar không chỉ khiến dân tình xuýt xoa mà hội hot girl cũng phải tấm tắc.

Hotgirl từng thuê bạn trai đón Tết gây bão MXH tiếp tục chi tiền hẹn hò người mới, dung mạo của "nam chính" khiến dân tình thèm thuồng

20:24:44 02/03/2021
Cô hotgirl vẫn tiếp tục thuê bạn trai khác nhưng kết quả lần này khiến hàng vạn người ghen tị với cô.

Tài khoản Facebook của "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

20:22:38 02/03/2021
Mới đây, người vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã lên tiếng thông báo về việc chồng mình bị kẻ xấu hack mất Facebook sau vụ cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư.

Biểu cảm hạnh phúc của “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh khi được vợ thưởng áo mới hút 6,6 triệu view

20:20:08 02/03/2021
Chưa được xác thực nhưng đoạn clip Nguyễn Ngọc Mạnh thử áo vợ thưởng đang được dân mạng share nhiệt tình.

Mô hình chim cút quay giá 2 triệu khiến dân mạng phải gọi điện mách cục Vật giá vì đã đắt lại còn xấu

20:13:34 02/03/2021
Mới đây, một món đồ chơi mô phỏng đồ ăn đã khiến cư dân mạng nổi khùng vì độ vô dụng, giá cả và vẻ ngoài của nó.

Tự trang trí vòng một theo phong cách "mặt chuột" - trào lưu mới của dàn hot girl, gái xinh trên mạng

20:11:59 02/03/2021
Các trào lưu trên mạng được hưởng ứng bởi dàn hot girl chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng.

Xôn xao về chiếc thẻ đen quyền lực bậc nhất thế giới, hội siêu giàu còn phải thèm khát sở hữu

20:10:33 02/03/2021
Không phải ai thuộc giới siêu giàu cũng có cơ hội sở hữu tấm thẻ này nhưng một khi sở hữu thì chắc chắn bạn phải thuộc tầm siêu giàu hoặc siêu giàu trở lên.

Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng!

20:08:15 02/03/2021
Sinh nhật năm nay, bà không thể hội ngộ cùng các con như những năm trước bởi vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Châu Bùi đi biển, Decao cũng đi biển nhưng là với bạn gái mới

19:58:37 02/03/2021
Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhưng vào ngày cuối cùng của năm 2019, Châu Bùi và Decao đã lên tiếng xác nhận chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Cô gái bị chụp ảnh nhạy cảm ở công ty và phản ứng của bạn trai khiến tất cả gật gù đồng tình

19:56:57 02/03/2021
Cô gái trẻ bị đồng nghiệp nam có hành vi không đúng mực ở công ty. Mang sự việc kể với người yêu, thái độ và câu nói của anh khiến tất cả vỗ tay.

Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội

19:55:12 02/03/2021
Sau khi trèo lên nóc ô tô, người phụ nữ luôn miệng gào hét, chân tay múa máy, thậm chí còn nằm dài trên nóc xe, mặc kệ những ánh mắt tò mò, dò xét của những người xung quanh.

Bị hack trang cá nhân, nàng hot girl tá hỏa khi loạt ảnh nóng bất ngờ xuất hiện, gây xôn xao cộng đồng mạng

19:53:47 02/03/2021
Đối với nhiều người, trang cá nhân cũng như điện thoại di động luôn được coi là những nơi chứa đựng không ít những bí mật riêng tư, thầm kín hoặc khó có thể chia sẻ rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.