Tú Dưa: “Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều”

Sau 22 năm kể từ khi ban nhạc Quả Dưa Hấu tan rã, ca sĩ – nhạc sĩ Tú Dưa (nay đã đổi nghệ danh là Mars Anh Tú), có dịp trải lòng với phóng viên Dân trí về chuyện làm nghề, mối quan hệ với Tuấn Hưng, Bằng Kiều cùng những sóng gió đời tư và bài học sau những đổ vỡ.

Cuối thập niên 1990, ban nhạc Quả Dưa Hấu được nhiều khán giả yêu thích với những bản hit như Mặt trời dịu êm, Hè muộn, Get down... Nhóm gồm 4 thành viên: Bằng Kiều, Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau khi nhóm tan rã, Tú Dưa (tên thật là Nguyễn Anh Tú) được biết đến nhiều trong vai trò nhạc sĩ với những sáng tác được yêu thích như Anh nhớ em, Hối hận trong anh, Giữ lại hạnh phúc, Duyên mình lỡ…

Gần đây, Tú Dưa nhận được sự quan tâm khi đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú. Sắp tới, anh sẽ chính thức trở lại ca hát sau 12 năm “tạm gác mic”. Nam ca sĩ, nhạc sĩ đã chia sẻ về kỷ niệm thời còn trong nhóm Quả Dưa Hấu, những vui buồn chuyện đời tư, hôn nhân, chuyện nuôi dạy 5 người con…

ADVERTISEMENT

“Cát-xê sáng tác của tôi cao top 5 tại Hà Nội”

Từng là thành viên nhóm nhạc nam đình đám nhất Hà Nội, nhưng sau khi Quả Dưa Hấu dừng hoạt động, con đường ca hát của anh vì sao khá lận đận?

- Tôi từng có quãng thời gian đẹp với ban nhạc Quả Dưa Hấu. Thời đó, chúng tôi thuộc dạng “sao” hàng đầu, đi hát bao giờ cũng diễn cuối hoặc gần cuối, hoành tráng lắm.

Nhóm chỉ hoạt động 2 năm, đến năm 2000 thì tan rã và mỗi người phát triển sự nghiệp riêng. Tôi đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ trong vai trò ca sĩ solo, cũng có đóng góp ít nhiều cho nhà hát nhưng không có sản phẩm âm nhạc cụ thể nào gửi đến khán giả.

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ban nhạc Quả Dưa Hấu nổi tiếng tại Việt Nam vào những năm cuối thập niên 1990 (Ảnh: Tư liệu).

Nhiều khán giả nhắc đến nhóm Quả Dưa Hấu thường chỉ nghĩ tới Bằng Kiều, Tuấn Hưng. Anh có chạnh lòng khi sự nghiệp âm nhạc có phần thua kém các đồng nghiệp?

- Nếu bạn hỏi có chạnh lòng không thì câu trả lời là có. Còn bạn hỏi có thấy bản thân kém may mắn không thì cũng có. Nhưng tôi không bao giờ ghen tị với những thành viên khác. Tôi cũng là người lạc quan và tự tin về khả năng của mình. Có thể tôi không có nhiều fan bằng Tuấn Hưng hay anh Bằng Kiều nhưng tôi cũng có đối tượng khán giả riêng.

ADVERTISEMENT

Mọi người có tài năng, có sự may mắn thì họ sẽ đi nhanh hơn. Tôi vất vả hơn, chưa may mắn ở giai đoạn trước, nhưng đi đường thẳng hay đường vòng cũng đều sẽ đi đến đích như nhau. Đối với nghệ sĩ, dù con đường khác nhau thế nào, sẽ có chung đích đến về thành công, mà trong đó quan trọng nhất là sự yêu mến của khán giả.

Có được sự tự tin và lạc quan này có phải vì anh cũng đã là một nhạc sĩ thành công?

- 10 năm kể từ khi nhóm tan rã, tôi cứ mang cái mác Anh Tú (Quả Dưa Hấu) đi hát. Tôi cảm thấy hình ảnh mình bị cũ kỹ, thu nhập cũng không cao. Tôi quyết định ngừng lại, chuyển sang việc sáng tác. Tôi tự nhận mình cũng là người chịu khó đổi mới và may mắn có nhiều ca khúc được yêu thích, qua giọng hát của Tuấn Hưng, Thu Phương, Hương Tràm.

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 2

Người ta đồn thu nhập từ nghề sáng tác nhạc của Mars Anh Tú rất “khủng”. Anh có thể xác thực thông tin này?

- Trong vai trò sản xuất nhạc, mức thu nhập của tôi thuộc top 5 tại Hà Nội. Tôi khẳng định như vậy luôn. Còn con số cụ thể thì khá tế nhị, tôi không muốn nói ra vì có thể khiến người khác chạnh lòng, hoặc bị cho là khoe khoang. Như mọi người thấy, tôi có nhiều con và vẫn nuôi các con ăn học được bằng nghề này, nên đó là mức thu nhập ổn định (cười).

ADVERTISEMENT

Gần đây, anh gây chú ý khi hát một đoạn ca khúc “Hối hận trong anh”. Đây là ca khúc do chính anh sáng tác, vốn gắn với tên tuổi Tuấn Hưng nhiều năm qua. Có bình luận nhận xét Anh Tú hát hay hơn Tuấn Hưng. Anh nghĩ sao về điều này?

Video đang HOT

- Thực ra không nên so sánh vì đó là vấn đề tùy thuộc vào cảm xúc. Tôi chưa nói đến giọng ai hay hơn, nhưng về cảm xúc thì vì là người sáng tác nên tôi hiểu rõ hơn về bài hát. Nếu nhạc sĩ biết hát thì cảm xúc sẽ được truyền tải 100%. Còn ca sĩ cũng thể hiện được 80-90% cảm xúc rồi.

Thời điểm hát khác nhau cũng sẽ tạo ra cảm xúc khác nhau. Thời điểm Tuấn Hưng thu âm ca khúc này đã 7,8 năm trước. Bản phối khác, cảm xúc hay góc nhìn của Hưng về bài hát lúc đó cũng khác. Thực tế là trước đây cũng có rất nhiều khán giả yêu thích ca khúc qua sự thể hiện Tuấn Hưng đấy chứ!

Anh từng chia sẻ Tuấn Hưng là một trong hai người bạn thân nhất, có những lúc mâu thuẫn nhưng lại gạt bỏ để làm lành. Mối quan hệ giữa anh và Tuấn Hưng hiện tại ra sao?

- Chúng tôi vẫn thân nhau, nhưng chơi thân không có nghĩa là ngày nào cũng phải gặp nhau. Trước đây, chúng tôi tâm sự, trò chuyện nhiều, vì hiểu nhau quá mà. Giờ thì ít đi vì ai cũng có cuộc sống riêng, sự nghiệp riêng, nhất là đều có nhiều con như nhau (cười). Gần đây tôi có đến xem show của Tuấn Hưng và chị Thanh Lam. Lâu lâu mới gặp nhau thôi vì ai cũng bận nhưng chúng tôi luôn theo dõi, ủng hộ nhau.

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tú Dưa, nhạc sĩ Đoan Trường và Tuấn Hưng cách đây 2 thập kỷ (Ảnh: Facebook nhạc sĩ Đoan Trường).

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ca, nhạc sĩ Mars Anh Tú trong cuộc trò chuyện với Dân trí (Ảnh: Hải Long).

“Giờ tôi hết đào hoa rồi!”

Chuyện đời tư, hôn nhân của Mars Anh Tú luôn được khán giả quan tâm, bàn luận. Anh có thấy phiền về điều đó?

- Thời còn trẻ, tôi là người nghĩ sao nói vậy. Tôi cũng không giấu chuyện đời tư nên ít nhiều những khán giả quan tâm sẽ biết về cuộc sống của tôi. Theo tôi, ai cũng có thời tuổi trẻ nông nổi. Bây giờ tôi đã có gia đình ổn định, không muốn nhắc nhiều đến quá khứ.

Trước đây, nhắc đến anh là nhắc đến hai chữ “đào hoa”. Bây giờ thì sao?

- Ngày xưa tôi ngại bị người ta gắn mác đào hoa, nhưng giờ tôi không ngại nữa vì… hết đào hoa rồi (cười). Tôi làm nghệ thuật và là người của công chúng, nên có thể sự đào hoa đó xuất phát từ công việc, từ sự mến mộ của nhiều người thôi.

Anh không muốn nhắc lại những mối duyên quá khứ, nhưng khá thoải mái khi nói về vợ cũ Thúy Hiền?

- Dù sao cũng là người mình từng yêu, từng chung sống, cô ấy vẫn là mẹ của 2 đứa con mình nên không có gì phải thù hận. Khi hết duyên, chúng tôi dừng lại và xem nhau như bạn bè. Chúng tôi vẫn phải nuôi dạy các con chung, không muốn liên quan cũng không được.

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ giữa tôi và Thúy Hiền vẫn tốt, các con cũng yêu thương bố mẹ. Thậm chí, tôi cũng có thể xem cô ấy là người thân ở một phương diện nào đó. Tôi luôn mong Hiền hạnh phúc, mạnh khỏe, để các con yên tâm.

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 5

Trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, Mars Anh Tú giờ đã yên ấm bên bà xã Lam Trang. Anh có thể chia sẻ một chút về vợ của mình?

- Lam Trang là vợ, là bạn đồng hành với tôi trong sự nghiệp. Chúng tôi cũng trải qua nhiều cung bậc, thăng trầm. Hiện tại tôi làm kinh tế nuôi gia đình, còn vợ là hậu phương chăm sóc con cái. Vì Trang cũng từng hoạt động nghệ thuật, nên chúng tôi hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Câu chuyện “con chung – con riêng” thường phức tạp nhưng các con gái lớn của anh vẫn thường công khai xuất hiện cùng Lam Trang. Anh làm cách gì để không khí gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận?

- Đầu tiên tôi phải khẳng định mình là người may mắn. Các con tôi rất ngoan, yêu bố và tôn trọng bố. Các con gái lớn của tôi cũng xem Trang như bạn. Bà xã tôi không phải là người nặng nề về câu chuyện con chung – con riêng nên không khí gia đình luôn thoải mái.

ADVERTISEMENT

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 6

Anh đang có tổ ấm bình yên, con cái hòa thuận và bản thân cũng là người rất có trách nhiệm với các con. Đây có phải cái kết có hậu sau những đổ vỡ?

- Tôi không cổ súy việc ly hôn. Nhưng tôi nghĩ chúng ta rất khó sống trong một gia đình mà cha mẹ tồn tại những năng lượng tiêu cực với nhau. Cha mẹ không đủ yêu thương nhau thì con cái sẽ khổ. Đôi khi đóng một cánh cửa không hẳn là điều xấu, vì nếu cố giữ gia đình nhưng việc ai nấy làm, bỏ bê con cái, như vậy còn khổ hơn.

Đã sinh con thì phải có trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy. Tôi cũng phải trải qua nhiều bài học, nhưng càng trải nghiệm, càng phải nỗ lực làm cho cuộc sống của mình tốt lên để lo cho con cái.

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 8

ADVERTISEMENT

“Từ nay, tôi muốn khán giả nhớ đến tôi là Mars Anh Tú”

Được biết 2 con gái lớn của anh đang ấp ủ theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh có ủng hộ lựa chọn của các con?

- Gia đình tôi có truyền thống nghệ thuật. Cả 2 con gái đầu là Linh Nhi và Ngân Hà đều học âm nhạc ở Hà Nội từ nhỏ và hiện sống tại TPHCM cùng tôi. Tôi khuyên các con nếu đã xác định theo đuổi nghệ thuật thì phải có năng khiếu, có đam mê, có sức chiến đấu với nghề. Tất nhiên, thị phi thì nghề nào cũng có, làm nghệ thuật phải đ.ánh đổi rất nhiều.

Con gái của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú chắc chắn sẽ có lợi thế hơn nhiều bạn trẻ khác khi được bố dẫn dắt, chỉ dạy?

- Dao sắc không gọt được chuôi (cười). Tôi làm nhạc cho nhiều ca sĩ tên tuổi nhưng con mình thì khác. Với tôi, việc gì cũng có quy trình. Chuyện học nhạc của con nhất định là phải do các thầy cô có chuyên môn giảng dạy. Còn tôi xem các con là bạn, là đồng nghiệp, chứ không phải là học trò.

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 9

ADVERTISEMENT

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 10 ADVERTISEMENT

Thúy Hiền phản ứng ra sao khi con gái Ngân Hà theo chân anh vào TPHCM để theo đuổi con đường ca hát?

- Hiền là người mẹ tâm lý, chỉ cần con thích thì sẽ ủng hộ. Với Ngân Hà, tôi cũng muốn con tự thân vận động. Khi con đủ cứng cáp để vào nghề, tôi sẽ giúp con có một ê-kíp trẻ tuổi hơn, phù hợp với con hơn, chứ không can thiệp nhiều vào công việc của con.

Làm ông bố của nhiều đứa con là một hành trình không hề đơn giản. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi không bao giờ quát mắng, nặng lời, nhất là với 3 cô con gái. Có thể có những lúc con làm sai, khi đó tôi im lặng để con tự trải nghiệm. Đương nhiên, cái sai đó nó vẫn ở trong khuôn khổ mà cha mẹ cho phép. Khi sự việc qua đi, tôi mới trò chuyện với con.

ADVERTISEMENT

Gia đình tôi chỉ có Ngân Hà là cá tính nhất (cười). Khi cháu tầm 12-15 tuổi, cái tôi rất cao, nói gì cũng không nghe. Có lúc tôi khá trăn trở về con, nhưng bây giờ cháu đã 18 tuổi nên trưởng thành hơn nhiều rồi.

Con cái là tài sản lớn nhất của tôi. Tôi không chăm lo cho con tốt thì sẽ làm hao hụt “tài sản” của mình. Thực ra, bây giờ cũng chưa thể nói trước là tôi đã “hái quả ngọt” vì các con cũng đang độ tuổi phát triển. Làm cha làm mẹ, dù 70 tuổi thì vẫn xem các con là trẻ dại. Nhưng thời điểm này, tôi hài lòng và tự hào về các con. Nói không phải khoe, nhưng trong nhà tôi, “bố bảo được” (cười).

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 11

Con cái ngoan ngoãn, gia đình ổn định, phải chăng đây là một trong những lý do khiến anh quyết định trở lại ca hát?

- Vì tôi nhận ra mình vẫn còn đam mê, vẫn thích được đứng dưới ánh đèn sân khấu. Từ một người đứng sau thành công của ca sĩ, tôi muốn bước lên phía trước. Đây không phải là thử nghiệm, cũng không phải là cuộc dạo chơi. Dù sao tôi cũng làm nghề 20 năm, làm đủ 2 vai trò nên tôi hiểu câu chuyện trong nghề. Nghệ sĩ có tâm huyết với nghề thì khi trở lại, bạn phải mang được điều gì đó có giá trị hơn.

ADVERTISEMENT

Khán giả đã quen thuộc với nghệ danh Tú Dưa, vì sao anh đổi thành “Mars Anh Tú”?

- Tôi nghĩ bản thân phải có gì đó đổi mới đến khán giả. Đầu tiên sẽ thay đổi từ nghệ danh. “Anh Tú” nghĩa là các vì sao, bản thân tôi cũng là người mệnh hỏa. Cuối cùng, tôi chọn Mars Anh Tú, đó vừa là tên, vừa là mệnh, bản thân sao Hỏa (tiếng Anh là Mars – PV) cũng là biểu tượng cho đàn ông. Từ nay, tôi muốn khán giả nhớ đến tôi là Mars Anh Tú.

Phiên bản “Mars Anh Tú” khác như thế nào với Tú Dưa của 2 thập niên trước?

- Ít nhất về ngoại hình là khác nhiều (cười). Tôi giảm được 5kg so với trước dịch Covid-19. Phong cách, hình ảnh cũng thay đổi. Tôi vẫn cập nhật xu thế, lập kênh YouTube, TikTok, fanpage Facebook. Mọi thứ đều nghiêm túc, chỉn chu, như một nghệ sĩ trẻ mới ra mắt (cười).

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 12

Tú Dưa: Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều - Hình 13 ADVERTISEMENT

Anh có lo ngại tuổi tác là trở ngại khi trở lại ca hát?

- Bây giờ là thời đại 4.0, các nền tảng mạng xã hội đều bùng nổ. Do đó, cơ hội sẽ chia đều cho mọi người. Ngày xưa ca sĩ ngoài giọng hát ra còn phải xinh đẹp, trẻ trung, nếu không thì xác định bỏ nghề đi. Nhưng bây giờ mọi thứ khác rồi. Khán giả tinh tế lắm. Chỉ cần có giọng hát và tư duy, họ sẽ đón nhận.

Mars Anh Tú dự định sẽ mang đến bất ngờ gì trong lần trở lại này?

- Tôi sẽ phát hành mini-album gồm 6 bài hát do tôi sáng tác. Giới trẻ giờ thích nhạc R&B, nhạc điện tử, nhưng tôi trung thành với những bản pop ballad về tình yêu. Theo tôi, những bản tình ca luôn có sức sống bền bỉ, đi mãi với thời gian và nhiều thế hệ khán giả. Nhưng điểm khác biệt là hiện tại khán giả yêu thích những gì tích cực hơn, nhẹ nhàng hơn, kể cả chia tay cũng không bi lụy.

ADVERTISEMENT

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy
16:01:49 03/02/2023
Lộ danh tính bạn trai dancer của Bảo Anh, netizen: "Gu lạ quá?"
16:20:59 03/02/2023
NÓNG: Lộ hình ảnh Bảo Anh hôn nam vũ công, hai người đã hẹn hò gần năm qua?
09:26:47 03/02/2023
Toàn cảnh đám cưới tại nhà thờ của Bằng Cường và Bảo Anh
10:43:12 04/02/2023
Kết hôn với ca sĩ Bảo Anh, Bằng Cường: "Cô ấy là quý giá nhất, quan trọng nhất với tôi"
18:39:33 03/02/2023
O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh
17:04:17 03/02/2023
Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70
20:08:34 04/02/2023
Bị chê "trịch thượng, sân si", O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào?
08:51:48 03/02/2023
Cuộc sống của Kiều Mai Lý sau biến cố
22:48:46 03/02/2023
Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối
07:00:19 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Không gian phòng ngủ của con gái Mai Phương ngập kỷ niệm bên mẹ
21:27:34 04/02/2023
Lần đầu đi ăn tối với bạn trai, tôi gọi toàn món chay, ăn xong anh yêu cầu tôi trả tiền, biết lý do mới sững sờ
20:47:08 04/02/2023
Dàn sao Việt dự đám cưới Bằng Cường và vợ kém 12 tuổi
20:58:10 04/02/2023
Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ đưa đơn ly hôn, tôi ký mà vừa thương vừa biết ơn em
21:11:56 04/02/2023
Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật
22:41:35 04/02/2023
Sao nữ Vbiz từng bật khóc vì ly hôn năm 23 tuổi: Đã tái hôn, cuộc sống trong cơ ngơi ở vùng ngoại ô thế nào?
20:28:09 04/02/2023
Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao tài tử mê mẩn đến thế
20:17:33 04/02/2023
Phương Hằng cùng chồng vượt khó, nay sống sang chảnh
22:21:31 04/02/2023
Hồ Quang Hiếu lên đồ bảnh bao, có mặt sớm tại đám cưới của ca sĩ Bảo Anh
22:29:47 04/02/2023
Bị nhận xét "hỗn" với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt
22:33:55 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Quái kiệt làng hài' Tùng Lâm ở tuổi U.90: Sức khỏe yếu, nằm một chỗ

23:25:21 04/02/2023
Ở tuổi U.90, nghệ sĩ Tùng Lâm hiện sống cùng người vợ 65 tuổi tại một căn nhà nhỏ quận Bình Thạnh (TP.HCM). Sau ca phẫu thuật gần đây, sức khỏe của ông dần yếu đi, hiện không thể đi đứng được nữa...

Lê Phương: Có chồng thấu đáo nay được mẹ chồng cưng chiều hết mực

23:11:25 04/02/2023
Trải qua những khó khăn sau đổ vỡ nay Lê Phương có cho mình một gia đình hạnh phúc viên mãn với chồng cùng con trai Cà Pháo và con gái là bé Bông...

Con gái Thiên An không có bố chu cấp vẫn sống đủ đầy bên mẹ

22:24:42 04/02/2023
Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Thiên An tự tin có thể làm mẹ đơn thân đắt giá trong Vbiz. Không chỉ nuôi con đầy đủ mà cô tạo điều kiện để bé phát triển sở trường làm mẫu nhí, không ngại chi tiền tậu quần áo cho Sol trưng diện...

Những khoảnh khắc ra dáng chị lớn của con gái Hồ Ngọc Hà

22:17:26 04/02/2023
Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý hiện là những hot kid sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu chẳng kém dàn sao lớn...

Tường Vi "đảo ngói" với tóc xoăn, khoe cận visual không tì vết

22:13:56 04/02/2023
Tường Vi là nữ diễn viên thành công của Vbiz, sở hữu tài năng lẫn nhan sắc. Từng trải qua 1 lần thẩm mỹ mũi hỏng, nay cô trên đà nhuận sắc...

Khoảnh khắc ngọt ngào trong hôn lễ Bằng Cường và vợ kém 12 tuổi

21:04:38 04/02/2023
Trước sự chứng kiến của đông đảo quang khách, cặp đôi thể hiện sự âu yếm dành cho nhau. Khoảnh khắc đôi uyên ương đứng trên sân khấu càng chứng minh độ đẹp đôi của cả hai...

Không gian tiệc cưới đầy hoa lãng mạn của Bằng Cường - Bảo Anh

20:54:31 04/02/2023
4 năm bên nhau, Bằng Cường chính thức trở thành chồng người ta khi tổ chức hôn lễ cùng người yêu kém 12 tuổi Bảo Anh...

Á hậu Thùy Dung khoe ảnh bên chồng, tiết lộ điều này sau 2 tháng kết hôn

20:00:26 04/02/2023
Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Thùy Dung đã có bài đăng tiết lộ về cảm nhận của bản thân sau 2 tháng về chung một nhà với ông xã điển trai...
ADVERTISEMENT

Bị nói diễn mãi 1 tiết mục, Quốc Cơ chứng minh bằng 4 kỷ lục thế giới

19:09:28 04/02/2023
Nam nghệ sĩ cũng khẳng định, để có thể thực hiện được màn biểu diễn mà mọi người cho rằng là nhàm chán ấy họ phải mất rất nhiều thời gian và công sức khổ luyện...

Ngọc Châu, Đoàn Thiên Ân đọ dáng 'bất phân thắng bại' đến chúc mừng đàn chị Phương Nguyễn

18:12:58 04/02/2023
Trong những ngày qua, chuyện học vấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu đang là vấn đề gây tranh cãi. Bỏ qua mọi lùm xùm, mới đây Ngọc Châu đã xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp nhận được sự quan tâm...

Diệp Lâm Anh quá khéo léo khi nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ, khẳng định sẽ kháng cáo đến cùng

17:23:43 04/02/2023
Cách ứng xử của Diệp Lâm nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Người đẹp cho rằng việc kháng cáo không nhằm mục đích thắng - thua mà chỉ muốn giữ cho 2 con khoảng thời gian tươi đẹp nhất...

Bạch Công Khanh - Nam Em rộ tin “tái hợp” yêu lại từ đầu sau ồn ào “cạch mặt” nhau?

16:31:12 04/02/2023
Sau hàng loạt ồn ào đấu tố cạch mặt nhau, Bạch Công Khanh và Nam khiến dân tình ngỡ ngàng khi xuất hiện cạnh nhau làm dấy lên nghi vấn tái hợp . Tuy nhiên, sự thật sau đó lập tức được sáng tỏ...

Trâm Anh: Từ hotgirl 1m62 đến siêu mẫu sáng giá, "bạn gái tin đồn" Trương Thế Vinh

16:23:03 04/02/2023
Trâm Anh được công chúng yêu mến và biết đến sau khi đạt ngôi vị Á quân The Face 2018. Không dừng lại tại đó, cô nàng còn thành công khi lấn sân làm diễn viên. Trâm Anh cũng được nhắc đến nhiều vì chuyện tình cảm với Trương Thế Vinh...

Sao nữ Vbiz bất ngờ sang Mỹ du học nhưng trở về sau 2 tháng giờ ra sao?

16:06:34 04/02/2023
Trong suốt hơn 1 năm qua, Chi Pu chủ yếu dành thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nữ ca sĩ liên tục vướng tin đồn hẹn hò với các thiếu gia nhưng cô không lên tiếng xác nhận...

Mạc Trung Kiên - “Mỡ Cá Hú” The Face: Ồn ào “mua giải”, bị miệt thị ngoại hình nay lột xác khó tin?

15:44:53 04/02/2023
Từng là cái tên đình đám sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của The Face 2018. Thế nhưng tên tuổi Mạc Trung Kiên hiện ngày càng trở nên mờ nhạt và gần như mất hút khỏi showbiz...

Mỹ nhân Việt lên đường chinh chiến quốc tế nhưng di chuyển từ nhà đến địa điểm tổ chức chỉ 1 km

15:37:23 04/02/2023
Mỹ nhân Việt bắt đầu chặng đường chinh phục chiếc vương miện Miss Charm nhưng lại khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả...
ADVERTISEMENT

Hồ Quang Hiếu và bạn trai tin đồn của Bảo Anh bất ngờ bị netizen soi 1 điểm chung gây sốc

15:12:58 04/02/2023
Netizen đã vô tình soi ra được sự trùng hợp của bạn trai tin đồn Bảo Anh với tình cũ cô nàng - Hồ Quang Hiếu. Hiện thông tin về “tình mới” của giọng ca Anh muốn em sống sao đang thu hút sự chú ý của khán giả....

Thùy Tiên không muốn kết hôn vì sợ đổ vỡ giống ba mẹ, Quang Linh Vlog chính thức hết cơ hội?

14:36:16 04/02/2023
Đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên gần như trở thành một hiện tượng bởi những hoạt động, thành tựu cô đạt được trong quá trình đương nhiệm. Tuy nhiên, nàng hậu thuở ấu thơ lại gặp nhiều bất hạnh. Điều này tác động ít nh...

Thanh Thanh Huyền lộ rõ mặt già, da sần sùi tại Miss Charm, đanh thép đáp trả khi bị chê 1 điều

14:14:33 04/02/2023
Ngày 3/2 vừa qua, Thanh Thanh Huyền đã chính thức nhập cuộc cùng với các thí sinh Miss Charm 2023. Trước đó, cô đã có buổi ra mắt để nhận sash và vương miện, sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Tu...

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án “khủng” trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU?

13:31:52 04/02/2023
Á hậu Lê Thảo Nhi được khen ngợi hết lời khi hoàn thành những lời hứa của mình. Không chỉ nói suông, show thành tích ảo , nàng hậu minh bạch rõ ràng trong các dự án và được tin sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2023...

Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt

11:21:48 04/02/2023
Trong một cuộc phỏng vấn về Nhà bà Nữ , khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình quay phim, cả Uyển Ân lẫn Song Luân đều thốt lên: Không có cảnh nào là dễ thở hết tại vì chúng em đang làm việc với đạo diễn Trấn Thành, một đạo diễn...

Con trai Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trên sóng truyền hình cùng ba

11:05:28 04/02/2023
Con trai Lê Dương Bảo Lâm được xem là một trong những hot baby của Vbiz. Là con út trong gia đình, nhóc tì nhận được sự yêu thương đặc biệt từ ba mẹ và hai chị...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

EU thống nhất cơ chế áp trần giá dầu diesel và dầu mazut của Nga

Thế giới

05:33:07 05/02/2023
Các mức giá do EC đề xuất là chủ đề của nhiều cuộc thảo luận gay gắt giữa các quốc gia thành viên EU. Đại sứ các nước đã họp thêm một lần nữa vào chiều hôm 3/2. Tại đây, nhiều quốc gia yêu cầu hạ mức trần thấp đi nữa để gia tăng mức độ ...

Sợ shipper đi lại nhiều lần, cô dâu xách cả váy cưới ra nhận hàng

Netizen

23:46:00 04/02/2023
Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất của cuộc đời, vì vậy cô dâu, chú rể thường gác mọi chuyện lại để tập trung tiếp khách, làm thủ tục...

Nhã Phương: Tôi rất lì và chịu được cực khổ

Tv show

23:21:42 04/02/2023
Theo lời Nhã Phương, mặc dù sức khỏe của cô hiện tại sẽ không thể bằng được so với thời con gái, nhưng sau khi sinh con xong, cô bắt đầu tập luyện nhiều hơn...

Sức khỏe Coco Lee tụt dốc sau biến cố hôn nhân

Sao châu á

23:17:11 04/02/2023
Coco Lee cho biết vừa trải qua một ca phẫu thuật. Nữ ca sĩ lo ngại sức khỏe sẽ khó bình phục và bản thân không thể nhảy nhót được như trước...

Hồ Quang Hiếu trốn mẹ, bỏ nghề thầy giáo một mình theo đuổi đam mê

Nhạc việt

23:12:42 04/02/2023
Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ nổi tiếng được khá giả yêu mến bởi những sản phẩm chất lượng và luôn cố gắng trong nghệ thuật...

Dọn nhà tìm thấy chiếc nhẫn vàng, tôi rưng rưng nước mắt khi biết bí mật mẹ chồng giấu kín

Góc tâm tình

23:09:12 04/02/2023
Cách đây vài hôm, tôi dọn dẹp phòng thì vô tình tìm thấy một chiếc nhẫn vàng, giống hệt chiếc tôi đang đeo. Sau khi xâu chuỗi lại mọi chuyện, tôi bật khóc khi phát hiện bí mật mẹ chồng giấu tôi suốt một năm qua...

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

Hậu trường phim

23:06:25 04/02/2023
Tuy có khoảng thời gian gắn bó gần gũi, thân mật như chị em nhưng có một số hành động của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng chú ý...

Hà Nội: Một người đàn ông bị đ.ánh rách đầu khi đi lễ đầu năm

Pháp luật

23:02:39 04/02/2023
Ngày 3/2, Công an phường Ngọc Thụy đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên (Hà Nội) điều tra vụ việc một người đàn ông bị đ.ánh rách đầu, phải nhập viện khi đi lễ đầu năm xảy ra trên địa bàn...

Nữ idol diễn dở nhất phim Hàn hiện tại: Biểu cảm trăm cảnh như một, đóng phim 10 năm không khá lên nổi

Phim châu á

23:00:15 04/02/2023
Kokdu: Season of Deity (Trái Tim Tử Thần) - bộ phim mới của đài MBC liên tục gây ra tranh cãi. Không chỉ đời tư của nam chính, màn thể hiện của nữ chính, mới đây, cả diễn xuất của nữ thứ Kim Dasom cũng trở thành chủ đề gây nhiều tranh c...

Jungkook (BTS) hát hit của em gái NewJeans cực "chill" mặc kệ fandom đại chiến

Nhạc quốc tế

22:54:19 04/02/2023
Jungkook (BTS) vừa cover 1 đoạn Ditto của NewJeans khiến fan mê mẩn...

Nội bộ chia rẽ, Man United khó xử với Greenwood

Sao thể thao

21:01:05 04/02/2023
Người hâm mộ Man United mới đón nhận thông tin tích cực là tiền đạo trẻ Greenwood chuẩn bị tái xuất sân cỏ. Cầu thủ 21 tuổi đã bị Man United treo giò kể từ khi các cáo buộc h.iếp d.âm xuất hiện vào tháng 1/2022...