Từ dòng tin nhắn đã gỡ của chồng, cô vợ “cao tay” điều tra chân tướng nhưng lẳng lặng đóng vai “nạn nhân” để chờ kịch hay

“Em vừa cười chua chát vừa tuyên bố: ‘Con trả chồng con cho mẹ đấy. Để anh ấy tìm cho mẹ người con dâu tốt hơn’”, cô vợ kể.

Không một người vợ nào biết chồng vụng trộm với người đàn bà khác bên ngoài mà không ghen, không hận. Có điều, mỗi người sẽ chọn cách đối diện với sự bội bạc, phũ phàng ấy một cách khác nhau.

Người vợ trong câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây cũng vừa trải qua “cú sốc” do chồng ngoại tình. Song cách xử trí của cô trước hành động bội bạc đó mới thật sự khiến nhiều người “vỗ tay”.

Video đang HOT

Cô kể: “ 4 năm chung sống quên bản thân vì chồng, nghĩ chồng không biết ơn thì ít nhất cũng phải biết điều mà sống cho tử tế. Ấy thế mà cuối cùng em vẫn phải ngậm cay nuốt đắng lĩnh cái ‘án’ chồng ngoại tình các chị ạ.

Cũng tại em quá tin chồng, sau khi sinh con xong là suốt ngày chỉ lao đầu vào chăm con, bếp núc, nội trợ, chẳng có thời gian dành cho bản thân. Chồng thì cứ đi tối ngày, không bao giờ quan tâm, chia sẻ việc nhà với vợ. Nhiều lúc đi làm về, 1 mình quần quật hết việc này tới việc kia, em bực cũng cằn nhằn song anh bảo tính chất công việc của anh thế. Không chịu khó lăn lộn thì lấy đâu tiền. Em làm vợ phải biết thông cảm.

Từ dòng tin nhắn đã gỡ của chồng, cô vợ cao tay điều tra chân tướng nhưng lẳng lặng đóng vai nạn nhân để chờ kịch hay - Hình 1
Ảnh minh họa

Rồi em cũng chấp nhận gánh cả ‘giang sơn’ để chồng tập chung lo tương lai cho vợ con mà chẳng bao giờ nghi ngờ mỗi buổi đi sớm về hôm của anh. Cứ nghĩ vợ chồng phải tin nhau. Thế mà cuối tuần trước, đang nấu ăn sáng cho cả nhà, tự nhiên em lại nhận được icon âu yếm từ chồng nhưng tin nhắn được gỡ ngay sau đó. Vì chồng em không bao giờ có biểu hiện vậy, mà đang trong phòng ngủ tự nhiên nhắn tin kiểu ấy làm gì.

Đắn đo 1 lúc em tưởng tượng ra mọi tình huống. Hiểu có uẩn khúc em liền ngấm ngầm theo dõi vì nếu làm ầm ĩ ngay không khác gì ‘đánh rắn động cỏ’.

Lúc sau em vẫn tỏ ra vui vẻ, nhẹ nhàng với chồng như không, giả vờ chưa biết nội dung tin đã gỡ. Cả ngày hôm ấy, chồng em cũng ngoan ngoãn ở nhà tới 8h tối. Ăn xong anh bỏ bát bỏ đũa xuống, diện đồ dắt xe đi bảo có hẹn với bạn bàn công việc bên ngoài. Em cũng lặng yên cho chồng đi thoải mái. Cho con ăn xong, em dọn dẹp rồi cho con đi ngủ. Song đúng dự đoán, chưa tới 9h anh đã vội vàng phi xe về sân.

Nghe tiếng lạch cạch mở cửa, em chẳng buồn ngó ngàng, vẫn nằm im coi như đã ngủ. Chồng em đi vào, nhẹ nhàng ngồi xuống cạnh giường, không dám chạm vào vợ, chỉ lắp bắp lên tiếng: ‘Anh xin lỗi. Anh biết anh sai rồi, xin em tha thứ cho anh lần này’.

Chẳng là sáng đọc được tin nhắn ấy, tranh thủ lúc chồng mải ăn sáng không để ý, em lấy điện thoại của anh vào lịch sử tin nhắn, tìm tin nhắn trong zalo. Cũng may em đã xem được cái cần xem, biết được cả địa chỉ hẹn hò của họ. Chồng em luôn chủ quan vì trước nay em rất tôn trọng mọi thứ thuộc về cá nhân của chồng. Nhất là biểu hiện của em không chút nghi ngờ.

Em gửi thẳng đoạn chụp màn hình ấy cho mẹ chồng . Bà bực lắm bảo sẽ đòi công bằng cho em. Em vừa cười chua chát vừa tuyên bố: ‘Con trả chồng con cho mẹ đấy. Để anh ấy tìm cho mẹ người con dâu tốt hơn’. Và rồi, em đóng vai nạn nhân ngồi nhà khóc lóc ôm con chờ 1 cú điện của mẹ chồng báo kết quả. Hả hê lắm các chị ạ.

Từ dòng tin nhắn đã gỡ của chồng, cô vợ cao tay điều tra chân tướng nhưng lẳng lặng đóng vai nạn nhân để chờ kịch hay - Hình 2
Ảnh minh họa

Đấy nghĩ nó chán thế, ,mình một lòng một dạ vì chồng mà cuối cùng có phải đã được chồng trân trọng đâu. Sau lần này em rút ra kinh nghiệm, không thể tin tưởng chồng tuyệt đối , mà em cũng không lao thân ôm đồm mọi việc cho chồng thảnh thơi có thời gian ra ngoài ong bướm nữa. Giờ việc nhà em cưa đôi luôn. Làm như thế em vừa rảnh mà bản thân chồng cũng hiểu nỗi vất vả của vợ “.

Hôn nhân không phải là cái đích cuối cùng của tình yêu , mà là sự khởi đầu cho chặng đường mới, hứa hẹn nhiều điều ngọt ngào nhưng cũng không thiếu sóng gió thử thách. Nó đòi hỏi đôi bên phải luôn nỗ lực , cố gắng vun vén thì mới có thể cùng nhau đi đến hết con đường hạnh phúc. Ngược lại nếu chỉ 1 người vun vào, 1 người ngãng ra thì sẽ chẳng thể có cái kết đẹp.

Đặc biệt, dù phụ nữ có yêu chồng, yêu mái ấm của họ bao nhiêu đi nữa, họ có thể sẵn sàng vì chồng mà tận lực gánh vác mọi khó khăn thay chồng. Song chỉ 1 lần phản bội của các anh coi như đã “đạp đổ” mọi nỗ lực của họ. Để tới khi họ không còn niềm tin nơi chồng nữa, chắc chắn các anh sẽ mất hết đó đàn ông ạ!.

Trước lễ cưới 10 ngày, chồng cũ bỗng gửi cho tôi một món quà, mở ra xem tôi thẫn thờ rồi bật khóc nức nở

Lúc mở chiếc phong bì mỏng anh gửi, tôi càng thẫn thờ rồi bật khóc lúc nào chẳng hay.

Tôi và Thành nên duyên qua mai mối. Mẹ tôi nói Thành hiền lành, nhút nhát lại thích tôi, dù anh không kiếm ra nhiều tiền nhưng tôi cưới anh sẽ không phải chịu khổ.

Nghĩ mình tuổi tác chẳng còn trẻ, tôi gật đầu đồng ý. Cưới về Thành đúng là rất chiều chuộng tôi, tôi nói gì anh cũng nghe lời. Khổ nỗi cuộc sống đâu chỉ có yêu thương là đủ. Tôi nhanh chóng mang thai, phải nghỉ làm ở nhà vì thai yếu. Một mình Thành cáng đáng chi tiêu với đồng lương không nhiều nhặn gì. Chưa hết tháng chúng tôi đã phải cuống lên lo chuyện ăn ở thế nào.

Vì tiền nong mà chúng tôi suốt ngày cãi nhau, chủ yếu tôi trách móc còn Thành chỉ im lặng nghe. Cuối cùng đứa con của chúng tôi vẫn không giữ được. Con không còn, tôi lại đổ trách nhiệm lên đầu anh. Nếu anh tài giỏi như chồng người ta, tôi yên tâm, thảnh thơi dưỡng thai thì đâu đến nông nỗi này.

Trước lễ cưới 10 ngày, chồng cũ bỗng gửi cho tôi một món quà, mở ra xem tôi thẫn thờ rồi bật khóc nức nở - Hình 1

Chúng tôi cãi nhau liên miên. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn đi làm lại ngay mà Thành can ngăn, bảo tôi cứ nghỉ ngơi thêm vài tháng. Tôi càng ghét anh đã nghèo còn bày đặt. Nhưng tôi có nói hay làm gì Thành đều cam chịu, đi làm về anh lại lủi thủi nấu cơm, dọn nhà cho tôi.

Chẳng hiểu sao càng nhìn Thành như thế tôi càng thấy bất mãn. Cuối cùng tôi chủ động đề nghị ly hôn để giải thoát cho cả hai sau chưa đầy 1 năm chung sống. Thành không lay chuyển được tôi, cuối cùng đành đồng ý.

Thực ra sau ly hôn tôi đã hối hận. Chia tay rồi tôi mới nhận thấy, ngoài cha mẹ thì chưa ai đối xử tốt với tôi như anh ấy. Dù nghèo nhưng nếu 2 vợ chồng cùng bảo ban nhau, cố gắng làm ăn, tin rằng cũng ổn thôi.

Dẫu có tiếc nuối tôi cũng đành để trong lòng. Hơn 1 năm sau khi chia tay Thành, tôi đã chuẩn bị lấy người khác. Người đàn ông đó cũng từng ly hôn, hiện đang nuôi con gái riêng. Anh ta khá có điều kiện nhưng tôi lấy anh ta phải làm mẹ kế. Là gái 1 đời chồng, tôi còn sự lựa chọn nào tốt hơn đâu?

Hôm qua, khi chỉ còn 10 ngày nữa là tới đám cưới của tôi thì Thành đột ngột gửi quà tặng tôi. Tôi bất ngờ lắm lại thấy bồi hồi vô cùng. Những kỷ niệm xưa cũ chợt ùa về. Sự dịu dàng, quan tâm của anh, sự kiên nhẫn, nhường nhịn anh dành tôi là điều mà tôi không bao giờ có thể tìm thấy được ở chồng sắp cưới.

Trước lễ cưới 10 ngày, chồng cũ bỗng gửi cho tôi một món quà, mở ra xem tôi thẫn thờ rồi bật khóc nức nở - Hình 2

Thời gian trôi đi từng giờ từng phút, lòng tôi càng thêm cồn cào sốt ruột. (Ảnh minh họa)

Lúc mở chiếc phong bì mỏng anh gửi, tôi càng thẫn thờ rồi bật khóc lúc nào chẳng hay. Trong đó là 2 vé du lịch Nha Trang, vỏn vẹn có vậy không một lời nhắn gửi. Nhưng tôi biết tại sao anh lại gửi thứ này tặng tôi. Trước đây có lần anh từng hứa lúc nào có tiền sẽ đưa tôi đến biển Nha Trang chơi thỏa thích. Tôi khi đó còn mỉa mai anh đừng nói chuyện hão huyền nữa, lo đủ chi tiêu hàng ngày đã tốt lắm rồi.

Tôi quên sạch nhưng anh thì nhớ mãi lời hứa với tôi. Kể cả bây giờ đưa vé để tôi đi cùng người khác, anh cũng cam lòng. Sao trên đời này lại có người đàn ông khờ dại tới mức như vậy chứ? Nhưng chính điều đó lại khiến tôi cứ khóc nức nở mãi không ngừng được.

Ngay lúc ấy tôi chỉ muốn hủy hôn để về bên Thành mà lại không đủ dũng khí. Tôi phải làm gì đây? Thời gian trôi đi từng giờ từng phút, lòng tôi càng thêm cồn cào sốt ruột. Tôi thật sự sợ hãi vô cùng cái đám cưới mà mình chẳng hề mong đợi nhưng đang ngày một đến gần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát00:35Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021
Nữ hoàng phim 18+ bị Cổ Thiên Lạc si mê theo đuổi, gọi điện chửi mắng 20 phút vì không chịu yêu
08:29:36 21/09/2021

Tin mới nhất

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp

09:47:28 19/09/2021
Tôi thật ngốc khi đã đưa tờ giấy đó cho chồng xem, để rồi giờ lĩnh đủ hậu quả.

Có thể bạn quan tâm

Nông sản trong nước ế, rau quả Trung Quốc vẫn nhập ồ ạt

Đời sống

12:40:27 21/09/2021
Nhiều mặt hàng nông sản như trái cây, rau củ trong nước đang ế, rau củ quả Trung Quốc xuất khẩu vào nước ta vẫn ồ ạt.

Hương Giang - Matt Liu có 'toang tình' như lời đồn?

Sao việt

12:40:23 21/09/2021
Hương Giang và bạn trai CEO bị đồn chia tay suốt vài tháng qua. Liệu lời đồn có phải sự thật?

Đây là phim 18+ Hoa ngữ đặt tiền đề cho loạt bom tấn Marvel - DC, nữ chính nóng bỏng còn là crush trong tim của đạo diễn

Hậu trường phim

12:38:28 21/09/2021
Nếu không có phim 18 này, hai bom tấn siêu anh hùng của Marvel và DC chưa chắc được như hiện tại!

Nỗi khổ của diễn viên Latin ở Hollywood

Sao âu mỹ

12:36:47 21/09/2021
Ở Hollywood, ngôi sao Latin thường thấp cổ bé họng. Họ phải cố gắng rất nhiều mới mong có được chỗ đứng nhất định.

Phú Quốc phát hiện điểm dịch cộng đồng đầu tiên ngay sau khi nới lỏng giãn cách

Sự kiện nóng

12:36:26 21/09/2021
Thành phố Phú Quốc (cùng với 9 huyện khác) vừa được chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ký quyết định nới lỏng giãn cách chuyển từ chỉ thị 15 xuống chỉ thị 19 vào khuya hôm trước, sáng nay 21-9 đã phát hiện điểm dịch tại phường An Thới.

SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?

Netizen

12:35:01 21/09/2021
Một trong những công trình được cho là tâm huyết cả đời của đại gia Huỳnh Uy Dũng chính là KDL trị giá 6000 tỷ Đại Nam.

Hà Nội yêu cầu giãn thời gian đóng học phí cho học sinh

Học hành

12:26:36 21/09/2021
UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở GD-ĐT có chính sách hỗ trợ, miễn, giảm, giãn thời gian đóng học phí cho học sinh.

Quan Lễ Kiệt từng buồn vì con trượt hoa hậu

Sao châu á

12:25:30 21/09/2021
Diễn viên gạo cội TVB Quan Lễ Kiệt cho biết ban đầu có một chút thất vọng khi con gái Quan Phong Hinh không giành ngôi vị cao nhất tại Miss Hong Kong 2021.

Cách giúp bệnh nhân Covid-19 lấy lại khứu giác, vị giác trong 3 ngày

Sức khỏe

12:21:29 21/09/2021
Khi mới nhiễm bệnh, anh Hoan lo lắng, không ngủ được. Khi trấn tĩnh lại, anh áp dụng cách của bác sĩ hướng dẫn là xông và tập thể dục. 3 ngày sau, anh bắt đầu thấy mùi dầu gió, khứu giác dần dần rõ nét.

Món canh đậu hũ nấu tôm ngon mát tự nhiên

Ẩm thực

12:03:41 21/09/2021
Món canh đậu hũ nấu tôm với phần đậu mềm mịn, tôm thơm có độ chắc ngọt nhờ được xào sơ trước khi nấu, cùng vị chua chua, ngọt ngọt khiến ai thưởng thức cũng thích.

Tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu có thể chuyển sang thừa chip vào năm 2023 

Thế giới số

12:02:37 21/09/2021
Theo hãng phân tích thị trường IDC, tình trạng thiếu chip có thể trở thành thừa hàng vào năm 2023.

Khả Ngân khi chung khung hình với Minh Hằng: Rất hay bị lấn át bởi visual và style "lão hóa ngược" của đàn chị hơn 10 tuổi

Phong cách sao

12:01:46 21/09/2021
Khả Ngân khi chung khung hình với Minh Hằng đã tạo nên những màn so kè nhan sắc và style đầy thú vị.

Tư vấn độc quyền từ hair stylist: Giúp nàng mặt tròn, gò má hơi cao chọn được kiểu tóc xinh nhất cho mình

Thời trang

11:57:22 21/09/2021
Nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu sẽ chỉ rõ đâu là kiểu tóc phù hợp nhất đối với nàng mặt tròn.

Những điều cần biết về BMW 5-Series đời mới có thể ra mắt năm sau: Sang xịn mịn hơn để đấu Mercedes-Benz E-Class

Ôtô

11:55:35 21/09/2021
Hàng loạt phiên bản thử nghiệm của BMW 5-Series đời mới đã trình diện từ đầu năm tại châu Âu.

Vùng nước siêu mặn hàng đầu thế giới, hơn cả Biển Chết

Chuyện lạ

11:52:18 21/09/2021
Ao Gaetale với độ mặn 43% khiến nó trở thành vùng nước mặn nhất trên hành tinh này.