Từ điển “The Face Vietnam”: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú… còn khái niệm nào bạn chưa biết?

The Face Vietnam 2018″ đã để lại dấu ấn ít nhiều trong lòng khán giả thông qua các cụm từ đặc trưng.

“The Face Vietnam 2018″ đang dần đi đến chặng đường cuối cùng, 3 HLV Thanh Hằng – Minh Hằng – Võ Hoàng Yến cùng Host Nam Trung và dàn thí sinh ít nhiều đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng những khán giả yêu thích chương trình.

“Đặc sản” của “The Face Vietnam” là những màn chặt chém đến từ Host Nam Trung cũng như 3 HLV, đặc biệt là các cụm từ mà chỉ cần nhắc đến là khán giả biết ngay xuất phát từ chương trình nào.

“Song Hằng”

So với em út Võ Hoàng Yến, 2 cô chị Thanh Hằng – Minh Hằng đã có mối quan hệ vô cùng thân thiết trước cả khi tham gia “The Face Vietnam 2018″. Họ âm thầm bên cạnh hỗ trợ nhau trong công việc và sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc cho người kia giữa “bão” scandal hay lúc sa cơ lỡ vận.

Chính vì vậy, khi biết tin Song Hằng cùng nhau làm HLV của “The Face Vietnam 2018″, nhiều khán giả đã vô cùng tò mò muốn biết đôi bạn thân ngoài đời này sẽ “chiến đấu” với nhau như thế nào khi trở thành đối thủ trong một chương trình truyền hình thực tế. Cái tên “Song Hằng” cũng dùng để gọi tắt Thanh Hằng và Minh Hằng.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 1

Thanh Hằng và Minh Hằng được gọi tắt là “Song Hằng”

“Vì đại cuộc”

Team Thanh Hằng đã chiến thắng thử thách loại đầu tiên nên nữ siêu mẫu nghiễm nhiên được quyết định thí sinh bị loại ở đội đối thủ. Về phía Võ Hoàng Yến, vì phán đoán sai lầm khi cho rằng Minh Hằng sẽ để thí sinh yếu vào phòng loại, cô đã lựa chọn Huy Quang, một thí sinh mạnh, hơn hết anh là học trò cũ của HLV Thanh Hằng với hi vọng thí sinh này sẽ thuyết phục được chủ nhân đầu tiên của phòng loại. Tuy nhiên, Huy Quang lại bị Thanh Hằng loại “vì đại cuộc”.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 2

“Vì đại cuộc” ở đây có thể ngầm hiểu là Thanh Hằng muốn tìm ra một Quán quân xứng đáng cho chương trình nên cô em Minh Hằng cũng “học tập” ngay sau đó, “vì đại cuộc” mà loại đi Brian Trần team Võ Hoàng Yến.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 3

Minh Hằng cũng “vì đại cuộc” mà loại đi Brian Trần

“The Bè Lũ”

Sau khi bị Song Hằng loại liên tiếp 2 thí sinh, Võ Hoàng Yến đã “nhẹ nhàng” đáp trả: “Thưa hai chị Hằng, ngày hôm nay, chiến thắng này thực ra cũng không nằm ngoài dự đoán của Yến. Hai chị đã cho Yến một tín hiệu khi ngày quay thử thách nhóm hai chị đã rất giống nhau như sinh đôi và hai cái nón cũng giống nhau nữa… The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè Lũ thì đúng hơn!“. Và cụm từ “The Bè Lũ” chính thức ra đời trong hoàn cảnh này!

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 4

Võ Hoàng Yến: “The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè Lũ thì đúng hơn!”

“Team Chân ngắn”

Là HLV nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia “The Face Vietnam”, Minh Hằng vẫn thể hiện rõ quyết tâm giành chiến thắng ngay từ tập 1 với câu nói: “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài”.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 5

Minh Hằng tự tin tuyên chiến ngay từ tập 1

“Biết điều”

Còn nhớ ở vòng chọn đội ngay tập 1, Thanh Hằng có nói 1 câu nói khá “chua cay” gửi đến Võ Hoàng Yến: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều” nên ở tập 9 mới đây, Võ Hoàng Yến tuyên bố thẳng rằng: “Tham gia vào chương trình này, điều đầu tiên Yến học được là sự biết điều” nên cô “muốn trả ơn Minh Hằng vì đã cứu thí sinh của Yến hai tập vừa qua. Đó là lý do duy nhất Yến trả Trâm Anh lại cho Minh Hằng”.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 6

Võ Hoàng Yến “biết điều” nên đã trả ơn Minh Hằng bằng cách loại thí sinh team Thanh Hằng

“Áo dài”

Một điểm đặc trưng của HLV Võ Hoàng Yến tại “The Face Vietnam 2018″ là mỗi khi team cô giành chiến thắng, Á hậu Hoàn vũ liền lập tức thay ngay một bộ áo dài rồi mới sẵn sàng bước vào phòng loại.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 7

3 lần chiến thắng là 3 lần Võ Hoàng Yến diện áo dài vào phòng loại

“Bể bóng”

Buổi học Master Class ở tập 3 được diễn ra với chủ đề giải phóng hình thể và chuyển động với âm nhạc. Điều thú vị khi ở thử thách này, các thí sinh nam có vẻ hăng hái “bung lụa” nhiệt tình hơn hẳn những cô gái.

Hào hứng nhất có lẽ là phần thi Dance của 3 chàng trai Tuấn Kiệt, Xuân Phúc và Mạc Trung Kiên, thậm chí học trò Võ Hoàng Yến còn tự nhận mình giống Nicki Minaj. Tuy nhiên, câu chốt hạ của Võ Hoàng Yến mới là câu nói nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 8

Cụm từ “bể bóng” được chính Võ Hoàng Yến thốt lên

Thực ra, cụm từ “bể bóng” đã được khán giả nhắc đến trong phần casting của thí sinh Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến khi anh chàng này có hành động phấn khích quá mức lúc được HLV lựa chọn về đội.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 9

Tuấn Kiệt quá phấn khích khi được Võ Hoàng Yến chọn về đội

“Nicki Minaj Vietnam”

Đây là biệt danh để chỉ anh chàng Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến khi trong thử thách nhảy Dance, Tuấn Kiệt đã lắc hông vô cùng điệu nghệ và cũng tự nhận mình là Nicki Minaj.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 10

Tuấn Kiệt từng tự nhận mình giống Nicki Minaj

“Mỡ cá hú”

Ở phần catwalk giấu mặt trong vòng casting, những tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra với một số thí sinh có thân hình chưa chuẩn mẫu. HLV Võ Hoàng Yến thảng thốt: “Hóp bụng vô em, hóp vô em… bụng rung rinh quá!”.

Chưa dừng lại ở đó, nữ siêu mẫu liên tiếp buông những câu cảm thán đối với Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng: “Sao mập quá vậy em! Bụng rung rinh như nồi mỡ cá hú vậy đó, không chấp nhận được!”. Thế là từ đó, Mạc Trung Kiên bị “gọi” là “mỡ cá hú”.

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 11

Mạc Trung Kiên có thêm biệt danh “mỡ cá hú” nhờ Võ Hoàng Yến

“The TVC”

Nếu như 2 mùa giải của “Gương mặt thương hiệu” khiến khán giả mệt mỏi vì toàn thử thách catwalk, họa hoằn lắm mới có 1 phần thi quay quảng cáo xuất hiện thì “Gương mặt người mẫu 2018″ lại hoàn toàn ngược lại. Tất cả những gì đọng lại trong lòng khán giả suốt 9 tập thi là quảng cáo, quảng cáo và quảng cáo, mang tiếng là thi người mẫu nhưng mãi đến tập 9 mới có một thử thách catwalk cho thí sinh và lại được đặt ở phần… Master Class.

Chính vì vậy, khán giả cũng yêu cầu “The Face Vietnam” nên đổi tên thành “The TVC” đi vì toàn quay quảng cáo không thôi!

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 12

Từ điển The Face Vietnam: Bè lũ, Đại cuộc, Mỡ cá hú... còn khái niệm nào bạn chưa biết? - Hình 13

Tập nào của “The Face” cũng toàn quay quảng cáo

Theo ttvn.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Người dân trú mưa kín đường - hình ảnh xấu xí dưới gầm cầu và hầm đường bộ trong cơn mưa chiều nay ở Sài GònNgười dân trú mưa kín đường - hình ảnh xấu xí dưới gầm cầu và hầm đường bộ trong cơn mưa chiều nay ở Sài GònĐồng Ánh Quỳnh hóa thân làm cô nàng quay phim ngổ ngáoĐồng Ánh Quỳnh hóa thân làm cô nàng quay phim ngổ ngáoNghệ sĩ Kim Xuân thắng giải lớn tại Liên hoan phim ở MỹNghệ sĩ Kim Xuân thắng giải lớn tại Liên hoan phim ở Mỹ'Quái xế' khiến dân tình hết hồn khi ngồi vắt chéo chân lái xe phi ầm ầm'Quái xế' khiến dân tình hết hồn khi ngồi vắt chéo chân lái xe phi ầm ầmHội bạn thân của Huyền Baby - người vợ đại gia, người ca sĩ nổi tiếngHội bạn thân của Huyền Baby - người vợ đại gia, người ca sĩ nổi tiếngSĩ Thanh bất ngờ hóa thân thành cô gái 'não phẳng' trong 'Nhà là nơi để về'Sĩ Thanh bất ngờ hóa thân thành cô gái 'não phẳng' trong 'Nhà là nơi để về'Ngọc Sơn đến sân Thống Nhất cổ vũ U22 Việt NamNgọc Sơn đến sân Thống Nhất cổ vũ U22 Việt NamMV drama học đường của AMEE và ViruSs: Cameo toàn diễn viên, ca sĩ, streamer hot, lại còn lắm 'twist'MV drama học đường của AMEE và ViruSs: Cameo toàn diễn viên, ca sĩ, streamer hot, lại còn lắm 'twist'Clip: Đức Phúc khẳng định 'Hết thương cạn nhớ' là bản hit đình đám và phản ứng 'khó đỡ' của ErikClip: Đức Phúc khẳng định 'Hết thương cạn nhớ' là bản hit đình đám và phản ứng 'khó đỡ' của ErikLời Từ Biệt – Giá trị gia đình qua góc nhìn của người con xa xứLời Từ Biệt – Giá trị gia đình qua góc nhìn của người con xa xứLMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của Kai'SaLMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của Kai'SaBiệt Đội Bất Hảo qua 3 phần huyền thoại: Nam thần ngập tràn nhưng không ai vượt qua bóng ác nhân Park Hae JinBiệt Đội Bất Hảo qua 3 phần huyền thoại: Nam thần ngập tràn nhưng không ai vượt qua bóng ác nhân Park Hae JinJi Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó "độ" được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C!Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó "độ" được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C!Loạt game mobile mới mở cửa hoàn toàn miễn phí, chơi lại cực cuốnLoạt game mobile mới mở cửa hoàn toàn miễn phí, chơi lại cực cuốnHiểm hoạ từ các chậu hoa ở chung cưHiểm hoạ từ các chậu hoa ở chung cưĐàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết quậy tưng bừng sinh nhật Việt HươngĐàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết quậy tưng bừng sinh nhật Việt HươngLàng mai tất bật chuẩn bị Tết Nguyên đán Canh Tý 2020Làng mai tất bật chuẩn bị Tết Nguyên đán Canh Tý 2020Trở về kí ức tuổi thơ cùng giải cọ nhí TOPART 2019Trở về kí ức tuổi thơ cùng giải cọ nhí TOPART 2019Phụ nữ Iran lần đầu tiên được đi xem bóng đáPhụ nữ Iran lần đầu tiên được đi xem bóng đáChợ đồ cổ lớn nhất Bắc Kinh, Trung QuốcChợ đồ cổ lớn nhất Bắc Kinh, Trung QuốcLan Khuê chính thức xác nhận sắp sinh quý tử cho chồng đại giaLan Khuê chính thức xác nhận sắp sinh quý tử cho chồng đại giaXuất hiện cực thần thái tại Miss Earth, Phương Khánh khiến ai ai cũng phải “đứng hình”Xuất hiện cực thần thái tại Miss Earth, Phương Khánh khiến ai ai cũng phải “đứng hình”Bầu trời đêm trông thế nào nếu chúng ta nhìn thấy tất cả thiên thạch?Bầu trời đêm trông thế nào nếu chúng ta nhìn thấy tất cả thiên thạch?Những tình tiết ẩn ý thú vị trong phim The Farewell - Lời từ biệtNhững tình tiết ẩn ý thú vị trong phim The Farewell - Lời từ biệtBXH thương hiệu girlgroup tháng 10/2019: Red Velvet bị nhân tố mới vượt mặt, Twice vươn lên á quân ấn tượngBXH thương hiệu girlgroup tháng 10/2019: Red Velvet bị nhân tố mới vượt mặt, Twice vươn lên á quân ấn tượng'Quái vật nhạc số' Heize chính thức tái xuất với 'Falling Leaves Are Beautiful': Thêm một sản phẩm nặng kí của đường đua KPop tháng 10'Quái vật nhạc số' Heize chính thức tái xuất với 'Falling Leaves Are Beautiful': Thêm một sản phẩm nặng kí của đường đua KPop tháng 10Xúc động: Park Bom và Dara tái hiện lại bản hit đình đám của 2NE1Xúc động: Park Bom và Dara tái hiện lại bản hit đình đám của 2NE1"Chạm mặt" siêu xe Ferrari 488 GTB hơn 11 tỷ ở Sài Gòn"Chạm mặt" siêu xe Ferrari 488 GTB hơn 11 tỷ ở Sài GònCận cảnh Honda Breeze 2020 chưa đến 600 triệu đồngCận cảnh Honda Breeze 2020 chưa đến 600 triệu đồngJack được mời diễn ở The Voice Kids, cùng bé 11 tuổi hát 'Sóng gió'Jack được mời diễn ở The Voice Kids, cùng bé 11 tuổi hát 'Sóng gió'

Tiêu điểm

Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: "Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được?"Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: "Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được?"
10:46:07 12/10/2019
Nhanh như chớp: Netizen thất vọng vì mọi cố gắng của Mai Phương bị "đổ sông đổ bể" do Xuân NghịNhanh như chớp: Netizen thất vọng vì mọi cố gắng của Mai Phương bị "đổ sông đổ bể" do Xuân Nghị
10:44:43 13/10/2019
"Mẹ đơn thân" Diệp Bảo Ngọc gây xúc động khi kể về cú sốc ly hôn, phải trốn trong nhà không đi đâu"Mẹ đơn thân" Diệp Bảo Ngọc gây xúc động khi kể về cú sốc ly hôn, phải trốn trong nhà không đi đâu
20:07:21 13/10/2019
Netizen thất vọng vì không ngờ Thúy Vân đi catwalk quá tệ ở "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"Netizen thất vọng vì không ngờ Thúy Vân đi catwalk quá tệ ở "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"
10:36:44 12/10/2019
Hương Giang - Dương Cầm ân cần chăm chút cho Bảo Hân - Chấn Quốc - Ngọc Nhi trước vòng Loại trực tiếpHương Giang - Dương Cầm ân cần chăm chút cho Bảo Hân - Chấn Quốc - Ngọc Nhi trước vòng Loại trực tiếp
13:02:24 12/10/2019
Phạm Quỳnh Anh áp lực khi loại thí sinh, Hương Giang khóc nức nở: 'Các con hiểu cho cô chú nhé!'Phạm Quỳnh Anh áp lực khi loại thí sinh, Hương Giang khóc nức nở: 'Các con hiểu cho cô chú nhé!'
23:40:11 12/10/2019
Nhanh như chớp: Phát La gây cười khi trả lời vua là... "cha rể" của phò mãNhanh như chớp: Phát La gây cười khi trả lời vua là... "cha rể" của phò mã
10:27:32 13/10/2019
'Thánh cover' Hương Ly nói gì khi Nguyên Khang đọc bình luận chê bai từ antifan'Thánh cover' Hương Ly nói gì khi Nguyên Khang đọc bình luận chê bai từ antifan
20:45:56 12/10/2019
Streamer ViruSs công khai bạn gái để "đánh dấu chủ quyền"Streamer ViruSs công khai bạn gái để "đánh dấu chủ quyền"
20:49:44 12/10/2019
Hamlet Trương, Liêu Hà Trinh thích thú khi thí sinh tái hiện vai Cám của “phù thủy sân khấu” NSƯT Thành LộcHamlet Trương, Liêu Hà Trinh thích thú khi thí sinh tái hiện vai Cám của “phù thủy sân khấu” NSƯT Thành Lộc
14:53:56 13/10/2019

Thông tin đang nóng

Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như "xuyên thủng" vạn vật?Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như "xuyên thủng" vạn vật?
16:33:09 13/10/2019
Cô Hạnh bán hoa “Về nhà đi con” lần đầu khoe ảnh bên chồng cũ, vui vẻ tái ngộ sau ly hônCô Hạnh bán hoa “Về nhà đi con” lần đầu khoe ảnh bên chồng cũ, vui vẻ tái ngộ sau ly hôn
17:43:45 13/10/2019
"Hoa hậu chuyên săn đại gia" Dương Tư Kỳ tuyên bố mang thai ở tuổi 41 sau thời gian phục vụ quán bar, chụp ảnh "mát mẻ""Hoa hậu chuyên săn đại gia" Dương Tư Kỳ tuyên bố mang thai ở tuổi 41 sau thời gian phục vụ quán bar, chụp ảnh "mát mẻ"
16:30:26 13/10/2019
Lộc Hàm quay về Keep Running, cùng bạn gái Quan Hiểu Đồng tham gia đêm tiệc đài Hồ Nam?Lộc Hàm quay về Keep Running, cùng bạn gái Quan Hiểu Đồng tham gia đêm tiệc đài Hồ Nam?
17:48:06 13/10/2019
Ngọc Lan - Thanh Bình tiếp tục lộ bằng chứng 'cơm không lành, canh không ngọt' giữa nghi án ly hôn?Ngọc Lan - Thanh Bình tiếp tục lộ bằng chứng 'cơm không lành, canh không ngọt' giữa nghi án ly hôn?
19:16:20 13/10/2019
Nhạc sĩ Đức Huy đưa vợ kém 43 tuổi đến chúc mừng Trác Thuý MiêuNhạc sĩ Đức Huy đưa vợ kém 43 tuổi đến chúc mừng Trác Thuý Miêu
20:07:13 13/10/2019
Tổ chức đám cưới được 1 tháng, con trai trùm mafia Hong Kong hối hận vì cưới mỹ nhân Quách Bích Đình?Tổ chức đám cưới được 1 tháng, con trai trùm mafia Hong Kong hối hận vì cưới mỹ nhân Quách Bích Đình?
20:52:00 13/10/2019
5 nữ diễn viên mặc đồ y tá: Trương Bá Chi thuần khiết, Triệu Lệ Dĩnh lạnh lùng đến Lâm Tâm Như thì ‘ngã ngửa'5 nữ diễn viên mặc đồ y tá: Trương Bá Chi thuần khiết, Triệu Lệ Dĩnh lạnh lùng đến Lâm Tâm Như thì ‘ngã ngửa'
14:25:16 13/10/2019
Ba nữ thần có gương mặt mộc đẹp nhất nhóm TWICEBa nữ thần có gương mặt mộc đẹp nhất nhóm TWICE
19:55:20 13/10/2019
Nhà thiết kế Sỹ Hoàng: 'Đừng ném đá ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần'Nhà thiết kế Sỹ Hoàng: 'Đừng ném đá ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần'
16:38:12 13/10/2019

Tin mới nhất

Đại Nghĩa hết "cà khịa" Nam Thư lại đòi... đuổi Quang Trung về khỏi gameshow

Đại Nghĩa hết "cà khịa" Nam Thư lại đòi... đuổi Quang Trung về khỏi gameshow

16:35:09 13/10/2019
2 đội trưởng Quang Trung và Nam Thư không yên với MC Đại Nghĩa trong tập 27 Khi chàng vào bếp.
Khánh An hát bolero như 'nuốt đĩa' khiến fan mê mẩn, Hương Giang khen: 'Xử lý quá thông minh'

Khánh An hát bolero như 'nuốt đĩa' khiến fan mê mẩn, Hương Giang khen: 'Xử lý quá thông minh'

14:04:10 13/10/2019
Khánh An hát Mừng tuổi mẹ bằng chất giọng ngọt ngào và da diết khiến khán phòng ngập tràn cảm xúc!
Minh Tâm nghẹn ngào hát 'Mẹ tôi' khiến Hương Giang 'thán phục' bằng 2 từ 'điêu luyện'

Minh Tâm nghẹn ngào hát 'Mẹ tôi' khiến Hương Giang 'thán phục' bằng 2 từ 'điêu luyện'

14:01:23 13/10/2019
Tại đêm thi vòng Loại trực tiếp - The Voice Kids 2019, Kiều Minh Tâm đã mang đến khán giả những giai điệu sâu lắng, giàu cảm xúc khi thể hiện ca khúc về mẹ.
Mang 'kiệt tác thế giới' lên sân khấu The Voice Kids, Bảo Hân bản lĩnh 'trưng trổ' tài năng chuẩn Diva

Mang 'kiệt tác thế giới' lên sân khấu The Voice Kids, Bảo Hân bản lĩnh 'trưng trổ' tài năng chuẩn Diva

13:55:56 13/10/2019
Bảo Hân thể hiện sở trường bằng ca khúc nước ngoài với chất giọng nội lực, trưng trổ nhiều kĩ năng tuyệt đỉnh khiến dàn HLV khen ngợi hết lời.
Diệu Nhi được fan nhí khen hát hay nhưng lại không dám cất tiếng vì sợ dọa thí sinh bỏ chạy

Diệu Nhi được fan nhí khen hát hay nhưng lại không dám cất tiếng vì sợ dọa thí sinh bỏ chạy

10:52:49 13/10/2019
Diệu Nhi đã có một buổi tuyển chọn thí sinh đầy cảm xúc trong tập 2 Cầu thủ nhí 2019.
Giọng ải giọng ai: Orange thẫn thờ khi chọn đúng giọng hát ngang phè "Thánh nữ Kimochi"

Giọng ải giọng ai: Orange thẫn thờ khi chọn đúng giọng hát ngang phè "Thánh nữ Kimochi"

10:47:54 13/10/2019
Thánh nữ Kimochi nổi tiếng trên mạng với loạt biểu cảm sung sướng bất ngờ xuất hiện tại Giọng ải giọng ai tuần này.
Minh Hằng khoe nội lực giọng hát 'siêu khủng', xuất sắc góp mặt trong Top 6 The Voice Kids 2019

Minh Hằng khoe nội lực giọng hát 'siêu khủng', xuất sắc góp mặt trong Top 6 The Voice Kids 2019

08:25:04 13/10/2019
Minh Hằng khiến cả trường quay nổ tung khi trình diễn ca khúc với nội lực khủng. Một mình trên sân khấu The Voice Kids 2019, cô bé khiến tất cả các khán giả phải ngước nhìn.
Minh Châu khoe giọng hát nội lực với 'Huyền thoại mẹ', Dương Cầm vỡ òa: 'Quá đỗi ngọt ngào'

Minh Châu khoe giọng hát nội lực với 'Huyền thoại mẹ', Dương Cầm vỡ òa: 'Quá đỗi ngọt ngào'

23:37:26 12/10/2019
Không tiếp tục thử thách bản thân bằng những bài hát phô diễn chất giọng khỏe, Minh Châu được thể hiện chất giọng tình cảm và ngọt ngào qua tuyệt phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Quỳnh Anh hát sở trường Bolero 'Đêm mưa nhớ mẹ' gây xúc động mạnh, HLV Lưu Thiên Hương đặc biệt khen ngợi

Quỳnh Anh hát sở trường Bolero 'Đêm mưa nhớ mẹ' gây xúc động mạnh, HLV Lưu Thiên Hương đặc biệt khen ngợi

23:34:18 12/10/2019
Khi Giọng hát Việt nhí đang đến giai đoạn nước rút, việc lựa chọn dòng nhạc sở trường dân ca để trình diễn trong đêm thi Loại trực tiếp có giúp Quỳnh Anh tiến thẳng vòng trong?
Chấn Quốc hát 'Có chàng trai viết lên cây' khiến HLV Lưu Thiên Hương thích thú: 'Con chưa bao giờ làm cô thất vọng'

Chấn Quốc hát 'Có chàng trai viết lên cây' khiến HLV Lưu Thiên Hương thích thú: 'Con chưa bao giờ làm cô thất vọng'

23:30:06 12/10/2019
Liệu vấn đề sức khoẻ có trở thành chướng ngại ngăn cản Chấn Quốc bước tiếp vòng trong?
Ngọc Nhi trình diễn xuất sắc khiến Hương Giang tự hào: 'Con hát bằng não, cô hâm mộ con'

Ngọc Nhi trình diễn xuất sắc khiến Hương Giang tự hào: 'Con hát bằng não, cô hâm mộ con'

23:27:02 12/10/2019
Ngọc Nhi tiếp tục thể hiện xuất sắc khả năng ca hát và diễn xuất của mình khiến các HLV vô cùng hài lòng trong đêm Loại trực tiếp - The Voice Kids 2019.
Linh Đan lột xác vừa hát vừa nhảy Sweet But Psycho xuất sắc, Hương Giang phấn khích tột độ

Linh Đan lột xác vừa hát vừa nhảy Sweet But Psycho xuất sắc, Hương Giang phấn khích tột độ

23:22:36 12/10/2019
Linh Đan khiến HLV Hương Giang - Dương Cầm bất ngờ và thích thú trước màn lột xác vừa hát nhạc sôi động vừa nhảy. HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh tự hào vì học trò, luôn miệng khen ngợi: Quá tuyệt vời!.
Hương Giang nghẹn ngào chia tay 'hậu duệ' Ngọc Nhi: 'Xin phép con để Quốc và Hân đi tiếp'

Hương Giang nghẹn ngào chia tay 'hậu duệ' Ngọc Nhi: 'Xin phép con để Quốc và Hân đi tiếp'

23:19:21 12/10/2019
Trải qua quá trình tập luyện cùng học trò, Hương Giang dần nhận ra những nét tương đồng giữa mình với Ngọc Nhi. Ngay khi chia tay cô bé, HLV Team Hoàng Gia không cầm lòng, nghẹn ngào rơi nước mắt.
Ngọc Nhi - Minh Châu - Quỳnh Anh bị loại, lộ diện Top 6 vào Bán kết The Voice Kids 2019?

Ngọc Nhi - Minh Châu - Quỳnh Anh bị loại, lộ diện Top 6 vào Bán kết The Voice Kids 2019?

23:15:39 12/10/2019
Các huấn luyện viên đều cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định loại học trò tại vòng thi Loại trực tiếp đầy cam go. Tạm biệt 3 giọng ca nhí Quỳnh Anh, Minh Châu và Ngọc Nhi, Top 6 thí sinh The Voice Kids 2019 đã lộ diện.
MC Anh Thi khóc day dứt trên sân khấu vẫn thể hiện tròn trịa phần thi được Quang Hà hết lời khen ngợi

MC Anh Thi khóc day dứt trên sân khấu vẫn thể hiện tròn trịa phần thi được Quang Hà hết lời khen ngợi

20:52:54 12/10/2019
Trong đêm thi chủ đề Duyên sắc của Duyên dáng Bolero 2019, Top 12 được chia làm các nhóm thí sinh tương ứng với 4 màu sắc tượng trưng cho 4 cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ trong tình yêu.
Không chỉ cover xuất sắc, Hương Ly lần đầu mashup loạt hit Vpop khiến dàn sao Việt ngỡ ngàng

Không chỉ cover xuất sắc, Hương Ly lần đầu mashup loạt hit Vpop khiến dàn sao Việt ngỡ ngàng

20:42:32 12/10/2019
Bất ngờ xuất hiện tại Kỳ tài thách đấu tập 5, ‘nữ hoàng cover’ Hương Ly đã khiến MC Trường Giang, đội chủ nhà và các khách mời hết ngỡ ngàng lại say đắm trước giọng ca ngọt ngào của cô. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ thể hiện bản mas...
"Ký ức vui vẻ": Quyền Linh kể từng khổ đến mức đi bán hàng rong kiếm tiền, Lại Văn Sâm xúc động rưng rưng

"Ký ức vui vẻ": Quyền Linh kể từng khổ đến mức đi bán hàng rong kiếm tiền, Lại Văn Sâm xúc động rưng rưng

19:54:16 12/10/2019
Những câu chuyện cũ về 1 thời nghèo khó đã được Quyền Linh nhắc lại ở chương trình Ký ức vui vẻ.
Tự Long "khen" căn phòng của Trấn Thành tại "Ơn giời" có phần... chợ búa

Tự Long "khen" căn phòng của Trấn Thành tại "Ơn giời" có phần... chợ búa

10:42:03 12/10/2019
Trong tập 12, các vị trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi! lại có dịp chặt nhau không thương tiếc.
Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa là minh chứng cho việc không nhất thiết phải xấu hổ khi bị phát hiện đội tóc giả!

Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa là minh chứng cho việc không nhất thiết phải xấu hổ khi bị phát hiện đội tóc giả!

10:32:54 12/10/2019
3 màn lộ tóc giả của Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa khiến khán giả không thể nhịn cười.
'Chiến binh' nào trình diễn xuất sắc nhất vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2019?

'Chiến binh' nào trình diễn xuất sắc nhất vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2019?

08:56:03 12/10/2019
Top 9 thí sinh tài năng nào khiến HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương - Phạm Quỳnh Anh liên tục khen ngợi trong đêm Loại trực tiếp tại sân khấu The Voice Kids 2019?
Lưu Thiên Hương - Phạm Quỳnh Anh tận tình chăm sóc học trò, Minh Tâm - Minh Hằng hứa hẹn 'gây bão'

Lưu Thiên Hương - Phạm Quỳnh Anh tận tình chăm sóc học trò, Minh Tâm - Minh Hằng hứa hẹn 'gây bão'

08:53:03 12/10/2019
Minh Tâm, Minh Hằng tập trung luyện tập trong buổi tổng duyệt trước khi bước vào đêm thi Loại trực tiếp The Voice Kids 2019. Các HLV Phạm Quỳnh - Lưu Thiên Hương không khỏi lo lắng, theo sát ân cần chăm sóc cho học trò.
'Thách thức danh hài' mùa 6: Trấn Thành chia sẻ bí quyết rinh nhanh 100 triệu đồng

'Thách thức danh hài' mùa 6: Trấn Thành chia sẻ bí quyết rinh nhanh 100 triệu đồng

22:31:02 11/10/2019
Cùng nhau xuất hiện trong trang phục mang concept đèn giao thông, bộ 3 nghệ sĩ Thách thức danh hài mùa 6 gồm MC Ngô Kiến Huy và 2 danh hài Trấn Thành, Trường Giang đã có màn chào sân đầy thú vị. 
Tập 1 "Thách thức danh hài" bất ngờ chiếm ngôi vương của clip reaction "Em gì ơi" trên top Trending

Tập 1 "Thách thức danh hài" bất ngờ chiếm ngôi vương của clip reaction "Em gì ơi" trên top Trending

20:38:53 11/10/2019
Sau lời kêu gọi của Trấn Thành, các fan càng ủng hộ nhiệt tình tập mở màn Thách thức danh hài mùa 6.
Ngô Kiến Huy: "Nhà là nơi Huy muốn về nhất sau một ngày làm việc vất vả"

Ngô Kiến Huy: "Nhà là nơi Huy muốn về nhất sau một ngày làm việc vất vả"

12:40:37 11/10/2019
Trong chương trình Cà phê sáng với VTV3, Ngô Kiến Huy cho biết nhà là chỗ dựa tinh thần lớn lao để anh yên tâm hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho xã hội.
“Nữ hoàng rock” Ngọc Ánh tái hiện thời hoàng kim trong "60 phút rực rỡ"

“Nữ hoàng rock” Ngọc Ánh tái hiện thời hoàng kim trong "60 phút rực rỡ"

12:36:50 11/10/2019
Đến với 60 phút rực rỡ, danh ca Ngọc Ánh không chỉ tái hiện sự nghiệp 30 năm ca hát của mình mà còn chia sẻ về những câu chuyện tình yêu trắc trở.
Viet Nam Tiffany Queen 2019: Vio Hồ có đủ khả năng ngồi vào vị trí HLV catwalk?

Viet Nam Tiffany Queen 2019: Vio Hồ có đủ khả năng ngồi vào vị trí HLV catwalk?

11:18:48 11/10/2019
Việc công bố dàn HLV chuyên môn của Viet Nam Tiffany Queen 2019 đang thu hút sự quan tâm của công chúng, trong đó, việc Vio Hồ đảm nhận vai trò HLV Catwalk của chương trình mùa đầu tiên đang gây xôn xao dư luận về vấn đề chuyên môn.
Ngô Kiến Huy “đóng mạng nhện” khi Lê Dương Bảo Lâm đi trễ tại Sàn Đấu Ca Từ

Ngô Kiến Huy “đóng mạng nhện” khi Lê Dương Bảo Lâm đi trễ tại Sàn Đấu Ca Từ

10:34:09 11/10/2019
Ở tập 2 Sàn Đấu Ca Từ, Sam và Ngô Kiến Huy livestream bốc phốt Lê Dương Bảo Lâm đi trễ nhận được rất nhiều tim. Bên cạnh đó, cựu hot girl Sài Thành còn phá hit Anh ơi ở lại của Chi Pu.
Giữa "tâm bão" bị chê hát dở, dân mạng "đào" lại clip Hương Ly hát live từng được Trấn Thành khen nức nở

Giữa "tâm bão" bị chê hát dở, dân mạng "đào" lại clip Hương Ly hát live từng được Trấn Thành khen nức nở

10:31:01 11/10/2019
Trấn Thành từng không ngớt lời khen ngợi đối với giọng hát của Hương Ly trong chương trình Giọng ca bí ẩn.
"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân: Mỗi lần lên show là một lần gây "náo loạn"

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân: Mỗi lần lên show là một lần gây "náo loạn"

10:25:13 11/10/2019
Tuy không tham gia nhiều chương trình nhưng mỗi lần xuất hiện Phi Thanh Vân đều khiến khán giả ấn tượng khó quên.
Tình yêu hoàn mỹ: Nam vương Cao Xuân Tài rơi nước mắt nhưng vẫn từ chối nữ chính

Tình yêu hoàn mỹ: Nam vương Cao Xuân Tài rơi nước mắt nhưng vẫn từ chối nữ chính

10:11:26 11/10/2019
Mặc dù rất đồng cảm với nữ chính tuần này nhưng Nam vương Cao Xuân Tài đã khéo léo nói lời từ chối.
Bất chấp Shark Linh chê, Shark Hưng vẫn rót 350.000 USD vào máy pha chế tự động

Bất chấp Shark Linh chê, Shark Hưng vẫn rót 350.000 USD vào máy pha chế tự động

20:53:52 10/10/2019
Hệ thống bán hàng tự động áp dụng IOT Made in Vietnam được rót vốn 350.000 USD tại tập 12 Shark Tank Việt Nam.
Shark Tank Việt Nam: Chàng trai sáng chế máy trồng rau trong nhà... ngậm ngùi ra về vì đòi "giáo dục khách hàng"

Shark Tank Việt Nam: Chàng trai sáng chế máy trồng rau trong nhà... ngậm ngùi ra về vì đòi "giáo dục khách hàng"

20:48:34 10/10/2019
Mô hình đem vườn vào nhà được đánh giá đi trước thời đại nhưng startup vẫn ra về tay trắng vì thiếu tính ứng dụng và đòi giáo dục khách hàng.
“Color Man” Bửu Điền khiến khán giả thích thú khi làm giám khảo khách mời tại Hát Mãi Ước Mơ

“Color Man” Bửu Điền khiến khán giả thích thú khi làm giám khảo khách mời tại Hát Mãi Ước Mơ

20:24:34 10/10/2019
Đã 83 tuổi nhưng bà Sang vẫn ngày ngày làm bánh hỏi đi bán để nuôi con gái và đứa cháu cố chỉ mới 10 tuổi. Hoàn cảnh khó khăn của 3 bà cháu khiến Trấn Thành, Võ Hạ Trâm cùng Color Man vô cùng xót xa.
Quách Ngọc Tuyên “bối rối” khi Trấn Thành nhắc đến tình cũ Nam Thư ở Giọng Ải Giọng Ai

Quách Ngọc Tuyên “bối rối” khi Trấn Thành nhắc đến tình cũ Nam Thư ở Giọng Ải Giọng Ai

20:22:30 10/10/2019
Khi Trấn Thành nhắc về người cũ Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên lộ rõ vẻ lúng túng. Bên cạnh đó, Minh Tú thừa nhận mình hát dở xem xém Diệu Nhi khiến Trường Giang cười ngất.
MC Quyền Linh chia sẽ không hề có chút áp lực nào khi đảm nhận vị trí đội trưởng của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”

MC Quyền Linh chia sẽ không hề có chút áp lực nào khi đảm nhận vị trí đội trưởng của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”

20:18:44 10/10/2019
Sau hơn 1 mùa phát sóng của chương trình Ký Ức Vui Vẻ, khán giả trở nên thân thuộc với hình ảnh xuất hiện của 5 đội trưởng cùng MC Lại Văn Sâm ở mỗi tập phát sóng.
Trailer tập 5 Revive Marathon xuyên Việt: sự cạnh tranh quyết liệt của các vận động viên cho vị trí cao nhất

Trailer tập 5 Revive Marathon xuyên Việt: sự cạnh tranh quyết liệt của các vận động viên cho vị trí cao nhất

20:11:40 10/10/2019
Ở tập trước, chuỗi sự kiện Revive Marathon xuyên Việt đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội, với sự tham gia của hàng ngàn vận động viên đến từ khắp mọi miền đất nước, với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của diễn viên Bảo Thanh, diễn viên - MC Tuấ...
Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: "Hên cho ai bị loại"

Sốc với màn kén rể của gia đình giám đốc, cư dân mạng nhận xét: "Hên cho ai bị loại"

16:34:47 10/10/2019
Đi kén rể nhưng lại quá khó và đặt câu hỏi hóc búa là những gì cộng đồng mạng nói về gia đình đàng gái trong tập 22 của Cho phép được yêu mùa thứ 2.

Có thể bạn quan tâm

Nuôi con giúp người tình suốt 5 năm, Quốc Trường bị đàn em Ngọc Trinh phũ như phũ áo

Nuôi con giúp người tình suốt 5 năm, Quốc Trường bị đàn em Ngọc Trinh phũ như phũ áo

Phim việt

00:57:41 14/10/2019
Sau khoảng thời gian sóng yên biển lặng, Đánh cắp giấc mơ lại tiếp tục nổi bão khi Khánh Quỳnh quá bạc, 5 năm sau vẫn vì Đức mà phụ tình Luân, khiến dân mạng ức chế; Hải Vân sợ lộ bí mật làm Đức đổ vỏ bấy lâu, định giết bà nội để bịt đầ...
Phạm Băng Băng bị vạch trần có con ngoài giá thú với Trương Kỷ Trung

Phạm Băng Băng bị vạch trần có con ngoài giá thú với Trương Kỷ Trung

Sao châu á

00:20:49 14/10/2019
Theo trang QQ đưa tin, Phạm Băng Băng đã sinh ra một đứa con ngoài giá thú cho Trương Kỷ Trung chứ không phải là Hồng Kim Bảo đã khiến cô tức giận và đâm đơn kiện kẻ bôi nhọ danh dự của mình.​
Vào quán bar, giờ nhan nhản đối tượng "chơi thuốc"

Vào quán bar, giờ nhan nhản đối tượng "chơi thuốc"

Tệ nạn

23:57:30 13/10/2019
Rạng sáng ngày 12-10-2019, hàng chục dân bay lắc đang phê thuốc bị gẫy cánh giữa chừng do công an tỉnh Kiên Giang bất ngờ kiểm tra quán bar Paradise Club (ở TP Rạch Giá).
Triều Tiên : Hàn, Mỹ đã "chơi chữ" sẽ phải gánh hậu quả "thảm khốc"

Triều Tiên : Hàn, Mỹ đã "chơi chữ" sẽ phải gánh hậu quả "thảm khốc"

Thế giới

23:54:39 13/10/2019
Trang tuyên truyền Uriminzokkiri của Triều Tiên ngày 13/10 chỉ trích các cuộc tập trận chung của Hàn-Mỹ là bước chuẩn bị cho cuộc chiến tranh xâm lược Triều Tiên
Thời tiết mát mẻ mà diện 3 bộ đôi trang phục xinh xắn này thì còn gì thích bằng

Thời tiết mát mẻ mà diện 3 bộ đôi trang phục xinh xắn này thì còn gì thích bằng

Thời trang

23:10:46 13/10/2019
Tranh thủ cuối tuần mát mẻ, các nàng hãy tô điểm cho phong cách xuống phố với 1 trong 3 gợi ý diện đồ cực xinh xẻo dưới đây.
Samsung Galaxy Watch Active2 lộ giá bán chính thức tại Việt Nam

Samsung Galaxy Watch Active2 lộ giá bán chính thức tại Việt Nam

Đồ 2-tek

23:09:38 13/10/2019
Trước đó, Samsung đã trình làng chiếc Galaxy Watch Active2 vào ngày 5/8. Và mới đây, trang Facebook Samfans Community Vietnam đã tiết lộ thời điểm đặt trước cũng như giá bán chính thức của chiếc đồng hồ thông minh này tại thị trường Việ...
Lương Bằng Quang gặp tình cũ trong tiệc sinh nhật Văn Thành Công

Lương Bằng Quang gặp tình cũ trong tiệc sinh nhật Văn Thành Công

Sao việt

22:56:26 13/10/2019
Nhạc sĩ Lương Bằng Quang tái ngộ bạn gái cũ Ngân 98 trong tiệc mừng tuổi 39 của nhà thiết kế Văn Thành Công tại TP HCM, hôm 12/10.
Router bạn đang dùng có còn được cập nhật bảo mật?

Router bạn đang dùng có còn được cập nhật bảo mật?

Thế giới số

22:54:47 13/10/2019
Các chuyên gia bảo mật tại tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới Fortinet vừa phát hiện một số lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng trên các router D-Link.
Google Stadia muốn mang đến trải nghiệm chơi game đám mây với “độ trễ âm”, đánh bại cả PC và console

Google Stadia muốn mang đến trải nghiệm chơi game đám mây với “độ trễ âm”, đánh bại cả PC và console

Game offline

22:52:15 13/10/2019
Google Stadia đang hướng tới việc đem lại trải nghiệm chơi game nhanh và thời gian phản hồi cao hơn cả các máy tính PC và máy chơi game console.
Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa

Cô gái bỗng “nổi như cồn” với bức ảnh mặc đồng phục ĐH Bách khoa

Netizen

22:49:36 13/10/2019
 Chỉ với những hình ảnh mặc đồng phục trường đại học Bách khoa mà Thùy Chinh bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi gương mặt khả ái, góc nghiêng xinh đẹp vô cùng cuốn hút.
Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen "chồng chăm béo tốt"

Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen "chồng chăm béo tốt"

Hậu trường phim

22:39:31 13/10/2019
Cùng quay lại với nghệ thuật sau một thời gian ở cữ, hai mỹ nhân hàng đầu C-biz xuất hiện với hai diện mạo hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Lưu Thi Thi được khen ngợi xinh đẹp xuất thần thì người chị em Triệu Lệ Dĩnh có vẻ vẫn chưa ...
3 thanh niên ném bom xăng vào quán cà phê ở Bình Dương

3 thanh niên ném bom xăng vào quán cà phê ở Bình Dương

Bạo lực

22:34:29 13/10/2019
Trong lúc đang đứng trước cửa, chủ quán cà phê ở Bình Dương hoảng hốt khi thấy nhóm thanh niên ném bom xăng vào nhà.
Những gợi ý thiết kế nhà "chuẩn không cần chỉnh" cho 12 cung hoàng đạo

Những gợi ý thiết kế nhà "chuẩn không cần chỉnh" cho 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

22:22:57 13/10/2019
Mỗi cung hoàng đạo lại mang những tính cách, và phong cách khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý thiết kế theo dựa vào đặc điểm của từng cung hoàng đạo.
Thân hình có thể bốc lửa chứ gương mặt của Phi Thanh Vân đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác

Thân hình có thể bốc lửa chứ gương mặt của Phi Thanh Vân đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác

Phong cách sao

22:19:59 13/10/2019
Trong bức hình mới đây được Phi Thanh Vân chia sẻ lên mạng xã hội, người ta có thể trông thấy rõ dấu hiệu lão hoá hằn trên khuôn mặt nữ diễn viên tuổi 37.