Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau

Cuộc sống của những người thuộc các cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều đổi khác theo chiều hướng tích cực trong thời gian sắp tới.

Song Tử (21/5 – 22/6): Hoàn thành mục tiêu

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau - Hình 1

Song Tử luôn hiểu rõ bản thân cũng như mục đích mà họ muốn theo đuổi trong đời. Từ đó, Song Tử lập kế hoạch kỹ lưỡng rồi cứ thế mà hướng đến mục tiêu, sống cuộc đời trọn vẹn mỗi ngày. Trong quá trình này, Song Tử gặp rất nhiều thử thách và thậm chí là thất bại, khiến họ không tránh khỏi những lúc nghi ngờ năng lực của bản thân. Dẫu vậy, Song Tử là người kiên định, họ sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần, không dễ dàng nhượng bộ hoàn cảnh.

Thời gian gần đây, Song Tử bắt đầu hái quả ngọt khi mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn dự tính của họ. Đây là cơ hội cực kỳ tốt mà cung Hoàng đạo này chắc chắn không thể bỏ qua để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp cũng như đến gần hơn với mục tiêu mà họ đã đặt ra. Thời điểm này vô cùng quan trọng nên Song Tử tuyệt đối không nên lơ là.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Được quý nhân giúp đỡ

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau - Hình 2

Hầu hết những người thuộc cung Sư Tử đều mang trong mình hoài bão lớn, muốn chứng tỏ năng lực của bản thân thì nhất định phải gặt hái thành công vang dội. Khát khao càng lớn, Sư Tử càng muốn xông pha, đến khi đạt được mục đích mơi thôi. Người ta thường nói thuyền lớn sóng lớn, Sư Tử mơ cao nên cuộc đời của họ cũng không ít thăng trầm. Họ thường gặp nhiều khủng hoảng trong sự nghiệp, nếu không cẩn thận có thể đánh mất tất cả. May mắn là Sư Tử được sinh ra với trái tim mạnh mẽ và tinh thần sắc thép, sóng gió cỡ nào cũng không quật ngã được tinh thần kiên cường của họ.

Video đang HOT

Thời gian sắp tới, con đường sự nghiệp của Sư Tử được dự đoán là sẽ nở hoa với sự giúp đỡ rất lớn từ những người xung quanh. Bản thân Sư Tử cũng là người độc lập, không thích dựa dẫm vào ai nhưng họ cũng biết tận dụng các mối quan hệ để con đường thăng tiến thêm phần rộng mở. Thành công bước đầu của Sư Tử sẽ là tiền đề để những cơ hội tốt hơn tìm đến, dần dần họ sẽ có được cuộc đời đáng mơ ước trong tay, tận hưởng thành quả chính mình làm ra.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Vận đào hoa nở rộ

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau - Hình 3

Vận may dạo gần đây của Ma Kết có vẻ như không mấy ổn định, có lúc họ làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi nhưng cũng có những ngày gặp nhiều phiền phức, ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng. Thời gian sắp tới, mọi chuyện với Ma Kết sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Công việc suôn sẻ và diễn ra theo đúng ý của họ hơn. Trong cuộc sống, các mối quan hệ xã hội đuọc cải thiện rõ rệt, gia đình trở nên khăng khít còn bạn bè thì thân thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là mối quan hệ với người khác giới.

Đối với Ma Kết còn độc thân, họ có khả năng sẽ tìm được người ưng ý hoặc được ai đó theo đuổi tích cực. Những người đã sớm có người thương ở bên cạnh thì tình cảm đôi bên sẽ ngày càng bền chặt. Bề ngoài là người sống lý trí nhưng Ma Kết cũng cực kỳ trân trọng tình cảm. Khi các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp thì tâm trạng của họ cũng phấn khởi hơn, từ đó tạo ra động lực để họ tháo gỡ những khó khăn khác, cải thiện mọi khía cạnh cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tài vận hưng thịnh

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau - Hình 4

Bảo Bình là người thẳng thắn, không thích lãng phí thời gian vào những chuyện nhàm chán, vô bổ mà thay vào đó, họ luôn tập trung phát triển sự nghiệp, nâng cao năng lực của bản thân. Bảo Bình chỉ làm những việc mình yêu thích nhưng họ luôn đảm bảo đam mê của mình thực tế, có nghĩa là kiếm ra tiền để cho họ cuộc sống thoải mái, không lo lắng quá nhiều về mặt vật chất.

Cũng giống như người khác, Bảo Bình gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục mục tiêu nhưng bản tính kiên định, tinh thần trách nhiệm và niềm đam mê giúp họ vượt qua tất cả, từng bước chinh phục đỉnh cao. Nỗ lực của Bảo Bình sắp sửa được đền đáp bằng những vận may kéo đến trong thời gian tới, quét sạch quá khứ mờ mịt, mở ra con đường sự nghiệp nở đầy hoa.

Xem tử vi sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021

Xem tử vi sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những cơ hội thăng tiến nào? Đâu là thời điểm để bạn bứt phá?

1. Sự nghiệp của Bạch Dương

Xem sự nghiệp 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021 thấy rằng, nhờ được Kim Tinh bảo hộ mà Bạch Dương sẽ được tiếp xúc với nhiều cơ hội triển vọng, thậm chí bạn còn được đón những tin vui bất ngờ.

Sự nghiệp của bạn có những bước tiến đáng kể mà bắt đầu rõ ràng nhất là từ tháng 9. Bên cạnh tinh thần quyết tâm và cầu tiến, bạn cũng có cách cư xử phù hợp hơn với mọi người, không còn quá kiêu ngạo nữa mà trở nên khiêm tốn, chú ý học hỏi, lắng nghe nhiều hơn.

Lại thêm quý nhân nâng đỡ, con đường mà bạn đã chọn sẽ vô cùng bằng phẳng và rộng rãi.

Do đó, trong khoảng thời gian này, bạn hãy mạnh dạn đặt ra những mục tiêu mang tính thử thách cho mình, đừng ham vui hoặc dễ dàng hài lòng với thực tại. Chỉ cần cố gắng, bạn có thể tiến được những bước rất xa.

2. Sự nghiệp của Kim Ngưu

Cát tinh phù trợ, Kim Ngưu có những cơ hội thăng tiến đáng ngưỡng mộ trên phương diện sự nghiệp, kéo theo đó là tình hình tài chính cũng có những bước phát triển rõ ràng.

Bạn không còn bằng lòng với những thành tích mà mình đã đạt được nữa, bạn dần đặt ra những mục tiêu cao xa và không ngại khó khăn, vất vả để thực hiện điều đó.

Thời điểm may mắn như thế này, chỉ cần bạn quyết tâm, dốc hết tâm huyết ra để thực hiện thì chắc chắn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhận được lời khen của lãnh đạo và chạm tay vào cơ hội tăng lương. Tháng 8 là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu kế hoạch của mình đấy!

3. Sự nghiệp của Song Tử

Công việc của Song Tử sẽ có những bước thay đổi lớn trong khoảng thời gian này, ví dụ như thay đổi công việc, thăng chức, tăng lương, thậm chí là tự đầu tư, kinh doanh.

Khi đối diện với những lĩnh vực mới mẻ, bạn cần phải hết sức thận trọng, song cũng đừng vì thế mà trở nên rụt rè, e ngại. Nếu có gì chưa rõ, bạn hoàn toàn có thể hỏi những người xung quanh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải dành nhiều thời gian để giải quyết các mối quan hệ cạnh tranh, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong môi trường làm việc.

Hãy luôn giữ vững lý trí của mình, dù có gặp khó khăn cũng đừng nản chí, vì đấy cũng chính là cơ hội để bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho tương lai.

4. Sự nghiệp của Cự Giải

Công việc của Cự Giải không tiến triển hoàn toàn thuận lợi trong nửa cuối năm 2021 này, tuy bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội, song bạn cũng sẽ phải đối diện với nhiều mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Tinh thần làm việc nhanh chóng, trách nhiệm giúp bạn ghi điểm với lãnh đạo và khách hàng, theo tử vi song cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến những kẻ ghen ghét, đố kị với bạn ngứa mắt.

Vì thế, bạn cần phải chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao của mình. Bên cạnh việc tập trung và nhiệm vụ, bạn cũng cần mở rộng các mối quan hệ, làm quen với nhiều người hơn nữa.

Một số người muốn nhảy việc trong thời điểm này cũng cần phải suy xét, đánh giá tình hình cho thật kĩ. Trong các buổi phỏng vấn, bạn cần nỗ lực thể hiện điểm mạnh của mình, tự tin nêu quan điểm, cách suy nghĩ, như vậy mới tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

Xem tử vi sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021 - Hình 1

5. Sự nghiệp của Sư Tử

Sự nghiệp của Sư Tử phát triển theo phương hướng rất đáng mong đợi trong khoảng thời gian này. Nhờ có quý nhân tương trợ, bạn không chỉ được tiếp xúc với những cơ hội đáng quý mà còn tìm được thời điểm thích hợp để thể hiện điểm mạnh, phát huy vai trò của mình.

Các mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng góp phần không nhỏ giúp bạn thăng quan tiến chức, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng không gặp phải nhiều chuyện đáng bận tâm. Nhờ có tinh thần quyết tâm, cố gắng cộng với kinh nghiệm và cách xử lý vấn đề nhanh nhạy, bạn có thể đưa ra những phương án phù hợp với thực tế, dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Tháng 10 chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn bứt phá, vì vậy, từ giờ đến lúc đó, hãy chuẩn bị kĩ càng mọi thứ và ở trong tư thế sẵn sàng nhé.

6. Sự nghiệp của Xử Nữ

Nửa cuối năm 2021, Xử Nữ có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về con đường sự nghiệp của mình. Một số suy nghĩ và quyết định có thể sẽ ảnh hưởng đến vận trình công việc của bạn. Trên thực tế thì ngay từ tháng 7, bạn đã ở trong trạng thái tập trung cố gắng rồi.

Một vài người sẽ gặp được cơ hội đổi vận, khiến cuộc sống bước sang trang mới, ví dụ như được thăng chức, tăng lương hoặc được bổ nhiệm vào những vị trí mới.

Với những người đang có ý định nhảy việc hoặc đi tìm việc, cứ cố gắng hết sức, đừng vội nản chí thì đến tháng 11, tháng 12, bạn sẽ được đón nhận rất nhiều tin tốt lành.

Đáng mừng hơn nữa, xung quanh bạn lúc nào cũng có những người bạn sẵn sàng lắng nghe tâm sự. Vì thế, nếu cảm thấy quá áp lực, bạn có thể tâm sự với mọi người để giải tỏa, có thể đối phương sẽ vạch ra cho bạn những phương hướng mới thú vị đấy.

7. Sự nghiệp của Thiên Bình

Có thể nói nửa cuối năm 2021 này là một khoảng thời gian cực kì may mắn đối với Thiên Bình. Đại đa số đều đã thoát khỏi trạng thái căng thẳng, áp lực, bắt đầu biết cách lợi dụng các mối quan hệ xã giao của mình để có những bước thăng tiến vững vàng hơn trong sự nghiệp.

Bạn không còn quá hiếu thắng nữa mà dần hòa đồng với đồng nghiệp hơn, phát huy sức mạnh của tập thể để gặt hái những thành tích cao nhất.

Tháng 10 chính là thời điểm tràn đầy hứa hẹn. Bạn luôn dễ dàng tập trung tinh thần trong công việc, sẵn sàng học hỏi những tri thức mới, tiếp xúc với những công việc hoặc cương vị mới mà không có chút e ngại.

Không gian phát triển của bạn đang rất rộng rãi và hứa hẹn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai còn xán lạn hơn cả bây giờ.

8. Sự nghiệp của Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, từ đó dần dần khắc phục được khó khăn đang tồn tại trong suốt thời gian qua.

Đôi khi, bạn cũng sẽ phải chấp nhận mọi việc không thể hoàn hảo như đúng ý muốn của mình, song sự không hoàn hảo ấy lại chính là động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Bạn cũng cần phải ý thức được đâu là điểm mạnh của mình, đâu là điểm yếu cần phải tìm cách khắc phục. Hãy chú ý lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn, bạn ắt sẽ xác định được hướng đi chính xác cho mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tranh thủ mở rộng các mối quan hệ xã giao, mạng lưới khách hàng. Họ sẽ là người đem lại cho bạn nhiều cơ hội đáng quý trong tương lai.

Xem tử vi sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021 - Hình 2

9. Sự nghiệp của Nhân Mã

Nhân Mã vốn là người yêu thích sự tự do, không ngại trải nghiệm những điều mới mẻ chưa từng được biết tới. Bản tính cởi mở, phóng khoáng khiến bạn luôn nghĩ gì nói nấy, không thích làm theo sự ép buộc của người khác.

Bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10, sự nghiệp của bạn sẽ có những biến chuyển nhất định nếu như bạn biết cẩn trọng hơn trong công việc và cách hành xử.

Hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ được phân công, hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp, chắc chắn sự cố gắng của bạn rồi sẽ được cấp trên ghi nhận.

Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn cũng nên lập ra những phương hướng cụ thể hơn cho sự nghiệp của mình, có như vậy bạn mới có chí hướng phấn đấu, mọi công sức bạn bỏ ra mới không vô ích.

10. Sự nghiệp của Ma Kết

Nửa cuối năm 2021 này có thể sẽ trở thành một trong những thời kì đỉnh cao sự nghiệp của Ma Kết. Bạn làm việc gì cũng có trách nhiệm, có lý tưởng, không cam chịu giậm chân tại chỗ, vì thế mà mọi thành quả bạn đạt được đều vô cùng xứng đáng.

Tháng 10 và tháng 11 là thời điểm sự nghiệp của bạn thuận lợi nhất. Tuy bạn không được quý nhân giúp đỡ nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể bước những bước cực kì ổn định trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh thành công, bạn còn thu nhận được không ít những kinh nghiệm quý giá để áp dụng trong tương lai. Bạn không ngại truyền kinh nghiệm cho mọi người xung quanh, giúp cả tập thể cùng tiến bộ.

11. Sự nghiệp của Bảo Bình

Sự nghiệp của Bảo Bình lên bổng xuống trầm trong thời điểm này, song bạn có thể yên tâm rằng chỉ cần cố gắng thì mình ắt sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Tháng 8, tháng 9, bạn sẽ cảm thấy khá vất vả vì phải chịu sự cạnh tranh của bạn bè, đồng nghiệp, song nếu suy nghĩ tích cực thì đó hoàn toàn có thể trở thành động lực để bạn tiến bước nhanh chóng hơn.

Từ tháng 10 trở đi, công việc chính thức đi vào quỹ đạo, bạn đưa ra được nhiều sáng kiến độc đáo giúp ích cho tập thể, gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Bạn có thể nhân thời điểm này để bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình, khẳng định giá trị của mình trong tập thể.

Với những ai có ý định nhảy việc, xin việc, bạn có thể sẽ phải đối diện với một vài khó khăn nhất định. Tuy nhiên, những lần thất bại trước đó sẽ trở thành bài học kinh nghiệm giúp bạn gặt hái thành công rực rỡ hơn sau này.

12. Sự nghiệp của Song Ngư

Nửa cuối năm 2021, do nhìn thấy mọi người xung quanh đều đang cố gắng hết sức nên Song Ngư cũng chẳng còn ham chơi, mơ mộng nữa. Bạn tập trung hơn vào sự nghiệp của mình và xác định được những mục tiêu khá cụ thể.

Lại thêm quý nhân nâng đỡ, bạn có thể nhanh chóng thích ứng được với những thay đổi mới mẻ, thậm chí tìm ra hướng đi mới cho những công việc tưởng chừng đã quen thuộc.

Bạn cũng nhiệt tình hơn trong các công việc nhóm, sẵn sàng đưa ra ý kiến và nhận các trách nhiệm, vì vậy mà bạn bè, đồng nghiệp sẽ dần đánh giá bạn bằng con mắt khác xưa.

Tháng 12 chính là thời điểm ghi dấu thành công vang dội của Song Ngư. Bạn có thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra từ trước đó, chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương, mọi sự cố gắng của bạn đều được trả giá xứng đáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
'Hết tình là hết nghĩa', những con giáp này nếu chia tay là chấm dứt, không có chuyện 'dĩ hòa vi quý'
10:49:20 22/09/2021
Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy
17:54:15 23/09/2021
Cuối tháng 9, 4 con giáp được quý nhân chỉ lối, thành công rực rỡ, đào hoa nở rộ
19:45:53 22/09/2021
21 ngày tới, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, xua tan mây đen, tài lộc lấp ló trước cửa, tiền nhiều như thác đổ
10:48:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021

Tin mới nhất

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Ai xui thì xui, trong tuần tới, 4 con giáp này vẫn hốt vàng hốt bạc, hớn hở đón vận may ngập tràn, đào hoa nở rộ

01:10:11 24/09/2021
Người tuổi Mùi có xu hướng làm việc một cách nguyên tắc, luôn đạt sự nghiêm túc, chính trực trong công việc. Họ cũng là người tháo vát, dũng cảm, luôn xông lên phía trước khi có khó khăn.

Chúc mừng 3 con giáp chuẩn bị thoát nghèo, tháng 11 phú quý 'gõ cửa', tháng 12 tiền về chật két

01:09:47 24/09/2021
Trong tháng 11 là cơ hội tốt nhất để tuổi Tý phát triển sự nghiệp, vì trong thời gian này họ dễ được quý nhân chiếu cố nồng hầu, thu được nhiều lộc lá, năng lực của bản thân cũng được đánh giá cao. Tháng 12 là thời điểm hoàn hảo nhất để...

10 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp lật ngược tình thế, tài vận nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

23:49:12 23/09/2021
Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân và vận may vốn có, con giáp này chẳng phải ngần ngại hay chùn bước khi đứng trước khó khăn thách thức. Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối tr...

Bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức vượt giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm giàu lên thấy rõ

23:48:34 23/09/2021
Tử vi học có nói, sau Rằm tháng 8, tuổi Thìn đúng kiểu khổ tận cam lai, mọi khó khăn gian nan đến lúc kết thúc. Từ giai đoạn này trở đi, họ không chỉ gặp được quý nhân mà thần tài cũng chiếu cố tuổi Thìn nồng hậu.

Tử vi 2022-2025: 3 con giáp gánh lộc về nhà, cuộc sống lên hương, giàu có không ai sánh bằng

22:05:03 23/09/2021
Người tuổi Tuất sẽ được hưởng vượng khí từ gia môn. Quý nhân chẳng ở đâu xa, chính là người thân của con giáp này. Họ được hưởng phúc từ tổ tiên để lại. Cuộc đời cơ bản an lành, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến nguy thành a...

Tử vi năm 2022-2023: 3 con giáp rũ bùn tỏa sáng, cuộc sống giàu sang sung túc ít ai sánh bằng

22:04:35 23/09/2021
Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là người chăm chỉ, kiên cường và cũng là tuổi khôn khéo. Họ sống khiêm tốn, khép kín, thậm chí là bí ẩn. Cho đến khi họ quá giàu, bạn cũng không biết họ đã kiếm tiền bằng cách nào, và ra làm sao, vì họ có bao...

Cuối tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành

22:04:13 23/09/2021
Cuối tháng 9, Tý được sao đào hoa chiếu mệnh nên chuyện tình duyên và công việc đều gặp may mắn. Người độc thân được người khác giới theo đuổi, tỏ tinh. Còn người làm công ăn lượng có cơ hội quay trở lại với công việc đồng thời gia tăng...

Đúng 0 giờ ngày 24/9/2021, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, giàu lên 3-4 lần, tài lộc chờ trước ngõ

22:03:44 23/09/2021
Nửa đầu tháng 9 do không được ơn trên che chở khiến con giáp gặp nhiều rủi ro ngoài ý muốn, thậm chí tai hoạ về tài chính. Từ 0 giờ ngày 24/9/2021 sẽ khác, cung sự nghiệp của con giáp được phúc tinh cai quản.

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

20:33:20 23/09/2021
Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

20:32:49 23/09/2021
Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

20:32:27 23/09/2021
Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm người chạy xe máy về quê, Sóc Trăng lo quá tải khu cách ly

Đời sống

01:34:58 24/09/2021
Nhận bàn giao từ lực lượng chức năng tỉnh Hậu Giang, CSGT của Sóc Trăng đã dẫn đường để hàng trăm công dân tỉnh này chạy xe máy về các khu cách ly tập trung.

Bé trai muốn tiêm vaccine để gặp bà lần cuối

Thế giới

01:19:29 24/09/2021
Bé trai muốn tiêm vaccine Covid-19 để thăm bà bị ung thư giai đoạn cuối, vì muốn tránh nguy cơ lây nhiễm cho bà, nhưng bị bố phản đối.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Bão Dianmu mạnh cấp 8 chuẩn bị đổ bộ

Sự kiện nóng

01:11:40 24/09/2021
Bão mạnh cấp 8, giật cấp 10 và đang ở vùng biển ven bờ các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi.

Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa

Sao việt

01:01:24 24/09/2021
Trong thời gian qua, showbiz Việt liên tục gây chú ý vì những vụ việc ồn ào liên quan đến từ thiện, kiện tụng.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.